Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay [182+ Câu Ngắn Cute]

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay ❤️ Ngắn Cute ✅ Trình Độ Thả Thính Của Bạn Đã Đỉnh Cao Chưa. Nếu Chưa Thì Lưu Lại 182+ Cap Tiếng Anh Dưới Đây Để Cưa Đổ Crush Của Mình Nhé.

Những Câu Thả Thính Tiếng Anh Ý Nghĩa

Bạn chưa biết cách thả thính bằng tiếng anh? Thì tham khảo Những Câu Thả Thính Tiếng Anh Ý Nghĩa bên dưới sẽ là chìa khoá để mở cửa trái tim mình đến với tình yêu nồng nàn nhất.

 1. Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror. => Nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc gương.
 2. When I 1st saw you, I was scared to talk to you. When I spoke to you I was scared to hold you. When I held you I was scared to love you. Now that I love you I am scared lose you. => Khi tôi thấy bạn lần đầu tiên, tôi đã lo lắng khi bắt chuyện với bạn. Khi tôi nói chuyện với bạn, tôi đã lo lắng khi cầm tay bạn. Khi tôi cầm tay bạn, tôi đã lo lắng khi yêu bạn. Và giờ đây khi yêu bạn, tôi lo sợ sẽ đánh mất người tôi yêu.
 3. We must be near an airport, because my heart just took off when I saw you! – Chắc hẳn anh và em đang ở gần một sân bay, vì tim anh trở nên loạn nhịp khi anh nhìn thấy em.
 4. I looked at your face… my heart jumped all over the place. – Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.
 5. In my wedding, do you want to be my bride? – Trong đám cưới của tôi, em có muốn làm cô dâu không? 
 6. Could you smile? I forgot to putting sugar in my cafe. – Em có thể cười 1 cái được không? Cafe của anh quên cho đường rồi. 

👉 Ngoài Những Câu Thả Thính Tiếng Anh Ý Nghĩa, Chia Sẻ Đến Bạn Trọn Bộ Cap Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay ❤️ Ngắn Gọn Siêu Chất

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn

Nếu bạn mong muốn nhanh chóng thoát ế trong mua đông này. Thì hãy áp dụng ngay những Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Ngắn Gọn này nhé!

 1. The first time I saw you, my heart whispered: That’s the one. – Lần đầu tiên tôi nhìn thấy bạn, trái tim tôi thì thầm: Là người đó.
 2. You remind me of my next girlfriend.. – Em làm anh nhớ tới bạn gái tiếp theo của anh.
 3. Are you a thief ? Cause you stole my heart !!! – Anh là tên trộm sao ? Vì anh đã đánh cắp mất trái tim em rồi
 4. Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable – Ghét một người có thể có lý do, nhưng yêu một người thì không thể.
 5. Believe in the sprit of love… it can heal all things – Tin vào sự bất tử của tình yêu và nó có thể hàn gắn mọi thứ.
 6. Come live in my heart. It’s rent free. – Đến và sống trong tim anh này. Miễn phí luôn.
 7. Do you know what my shirt’s made of? Boyfriend material. – Em có biết áo sơ-mi của anh làm từ gì không? Chất liệu bạn trai.
 8. Was your father a thief? ‘Cause someone stole the stars from the sky and put them in your eyes. – Cha em có phải một tên trộm không? Bởi vì ai đó đã đánh cắp những vì sao trên trời và đặt chúng vào đôi mắt em.

💌 Gửi crush với ❤️ STT Thả Thính Ngắn Gọn ❤️️ Những Câu Ngắn Gọn Hay Nhất

Các Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay Nhất

Các Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay Nhất bên dưới, chắc chắn sẽ là những gợi ý lý tưởng để bạn chuẩn bị cho màn tung thính vô cùng ấn tượng đấy. 

 1. My heart is, and always will be, yours. – Trái tim tôi đang, và sẽ luôn thuộc về bạn.
 2. I guess your parents are bakers, because they made you such a cutie pie! – Tôi đoán bố mẹ em là người làm bánh, vì em trông giống như chiếc bánh quy đáng yêu.
 3. You are my sunshine. You light up my life. – Anh là ánh mặt trời, soi sáng cuộc đời em.
 4. I don’t need to save face. I just need you! – Anh không sợ mất mặt, anh chỉ sợ mất em.
 5. I sent an angel to look over you at night. The angel came back a minute later and I asked it why. It told me “Angels don’t watch other angels”. – Anh gửi một thiên thần dõi theo em đêm nay. Thiên thần quay trở lại một phút sau và nói với anh rằng “Thiên thần không theo dõi những thiên thần khác.”
 6. I’m no organ donor, but I’d be happy to give you my heart. – Anh không có ý định hiến nội tạng, nhưng anh rất vui lòng trao trái tim của mình cho em.
 7. You are too good to be true! – Em là giấc mơ đã thành hiện thực của đời anh

Ngoài Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 BÀI 😍 STT Thả Thính Bằng Tiếng Anh 😍 Hay Nhất

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cute

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cute dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện cảm xúc của mình với nửa kia theo phong cách và cá tính riêng.

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh CuteTạm Dịch
My heart calls out for you.Trái tim em chỉ gọi tên anh mà thôi.
I do love you at the first sight.Em đã yêu anh ngay từ cái nhìn đầu tiên
Are you a thief ? Cause you stole my heart!!!Anh là tên trộm sao ? Vì anh đã đánh cắp mất trái tim em rồi!!!
You are my sunshine. You light up my life.Anh là ánh mặt trời, soi sáng cuộc đời em.
I cannot stop thinking about you.Em không thể ngừng nghĩ về anh.
I looked at your face… my heart jumped all over the place.Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.
Loving you is like breathing…I just can’t stop, you know that honey.Yêu anh giống như là hơi thở….Mà anh biết rồi đó, em không thể không thở.
I’ll put a tear drop in the ocean. When you find it is when I’ll stop loving you.Anh sẽ thả một giọt nước mắt vào đại dương. Khi em tìm thấy nó là lúc anh ngừng yêu em.
My mom told me that life is like a deck of cards, so you must be the queen of hearts.Mẹ anh nói với anh rằng cuộc đời như một bộ bài, vậy nên em hẳn phải là lá Q cơ.

🌹 Ngoài Thả Thính Crush Nam Bằng Tiếng Anh, Chia Sẻ Cho Bạn Top Những Câu Thả Thính Dễ Thương ❤️️ STT Siêu Dễ Thương

Những Câu Thả Thính Ngọt Ngào Bằng Tiếng Anh

Nếu như bạn đang lỡ thầm thương trộm nhớ một người mà chưa biết cách gây sự chú ý thì bỏ túi ngay Những Câu Thả Thính Ngọt Ngào Bằng Tiếng Anh sau đây nhé.

 1. When I let a day go by without talking to you, that day it’s just no good. –> Khi em để một ngày trôi qua mà không trò chuyện cùng anh, ngày ấy chẳng đẹp trời chút nào.
 2. If you were a bullet I would shoot myself to have you in me. – Nếu em là một viên đạn, tôi sẽ tự bắn mình để có em trong tôi.
 3. You are not my style. But you are the one I like.: Anh không phải kiểu người mà em thích. Nhưng anh là người em thích.
 4. Do you know which side of my heart? It’s beside you!: Đố anh, tim em ở bên nào? Là ở bên cạnh anh đó.
 5. My mom told me that life is like a deck of cards, so you must be the queen of hearts. – Mẹ anh nói với anh rằng cuộc đời như một bộ bài, vậy nên em hẳn phải là lá Q cơ.
 6. In the game, I knocked it all out. But I fell for you.: Trong game em đánh gục tất cả, dưới tình trường em gục ngã trước anh.
 7. Love me or hate me I’m still gonna shine.: Dù yêu hay ghét tôi, tôi vẫn sẽ tỏa sáng mà thôi. Kaka

👉 Bên Cạnh Những Câu Thả Thính Ngôn Tình Bằng Tiếng Anh, SCR.VN tặng bạn Top Những Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Ngọt Ngào ❤️

Những Câu Thả Thính Ngôn Tình Bằng Tiếng Anh

Đừng bỏ lỡ Những Câu Thả Thính Ngôn Tình Bằng Tiếng Anh bên dưới sẽ giúp bạn chiếm được trọn trái tim crush nhanh chóng. Mời bạn đọc xem ngay nhé.

 1. You’re the love of my life – Anh là lẽ sống của đời em
 2. Even when I’m at my worst you still make me feel like a princess. – Kể cả khi nhìn em tệ nhất anh vẫn khiến em cảm thấy như công chúa.
 3. Sweety, can I be your only love ? – Người yêu ơi, yêu mình em được không ?
 4. I’m not a photographer, but I can picture us together. – Anh không phải là nhiếp ảnh gia, nhưng anh có thể cho hai đứa mình một khung hình.
 5. I cannot stop thinking about you – Em không thể ngừng nghĩ về anh
 6. You are my one and only. – Anh là của riêng em
 7. It is not true that love does not have boundaries. In fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I love you. => Không phải là tình yêu không có ranh giới. Thực tế, tình yêu của tôi dành cho bạn đã tạo ra những ranh giới trong trái tim của bạn để không ai khác có thể vào được. Tôi yêu bạn.

👉👉 Ngoài Những Câu Thả Thính Ngôn Tình Bằng Tiếng Anh, Bỏ Túi Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Những Câu Thả Thính Nhẹ Nhàng Bằng Tiếng Anh

Những Câu Thả Thính Nhẹ Nhàng Bằng Tiếng Anh khiến bao trái tim thổn thức và trao gửi tình yêu thương. Dưới đây là những câu thả thính lãng mạn mà SCR.VN đã tổng hợp cho bạn.

 1. My heart calls out for you. – Trái tim em chỉ gọi tên anh mà thôi.
 2. Did you hurt yourself… when you fell from the heavens?: Cậu có đau không? Khi ngã từ trên thiên đường xuống vậy?
 3. You are the apple of my eye – Em là người con gái anh thương nhất
 4. What kind of step are you taking? You’ve fallen into my heart.: Anh kia, đi đứng kiểu gì mà ngã vào trái tim em rồi này.
 5. You drive me crazy! – Em làm anh phát điên lên!
 6. Why do you have to hug the resentment? Hug me! – Việc gì phải ôm bực vào người? Ôm tớ này! 
 7. Do you want to be my Juliet?: Em có muốn làm nàng Juliet của anh không?

👉 Bên Cạnh Những Câu Thả Thính Nhẹ Nhàng Bằng Tiếng Anh, Dành Tặng Bạn Đọc STT Thả Thính Bằng Tiếng Hàn Hay ❤️️ 1001 Câu Thính

Những Câu Thả Thính Hài Hước Bằng Tiếng Anh

Những Câu Thả Thính Hài Hước Bằng Tiếng Anh, vui nhộn nhưng đã thả là “dính chặt như keo”. Mời bạn đọc cùng tham khảo nhé!

 1. I’ll put a tear drop in the ocean. When you find it is when I’ll stop loving you. – Anh sẽ thả một giọt nước mắt vào đại dương. Khi em tìm thấy nó là lúc anh ngừng yêu em.
 2. There are 12 months a year … 30 days a month … 7 days a week….24 hours a day….60 minutes an hour….but only one I love –> Có 12 tháng 1 năm, 30 ngày 1 tháng, 7 ngày 1 tuần, 24h 1 ngày và 60p 1 giờ nhưng em chỉ yêu mình anh.
 3. If kisses were snowflakes, I’d send you a blizzard. – Nếu những nụ hôn là những bông tuyết, anh sẽ gửi em cả một trận bão tuyết.
 4. Are you tired of keeping going in my mind? – Anh có mỏi chân không khi cứ lượn mãi trong tâm trí em thế? 
 5. I wish I was your teddy bear. – Ước gì anh là chú gấu bông (người yêu) của em.
 6. If a star fell for every time I thought of you, the sky would be empty. – Nếu mỗi lần anh nghĩ về em lại có một ngôi sao rụng xuống, bầu trời sẽ trở nên trống rỗng.
 7. I’m not good at anything … except loving you. – Em chẳng giỏi làm gì cả, chỉ yêu anh là giỏi.

Gửi crush với ❤️ CÂU ĐỐ THẢ THÍNH ❤️ Bựa Nhất

Những Câu Thả Thính Vui Bằng Tiếng Anh

Tiếp theo đây, SCR.VN tổng hợp và gửi đến bạn Những Câu Thả Thính Vui Bằng Tiếng Anh. Các bạn còn chần chừ gì mà không đọc ngay, chậm một phút là lỡ một đời đấy nhé!

 1. If your heart was a prison, I would want to be sentenced to life. – Nếu trái tim em là một nhà tù, anh nguyện được nhận án chung thân
 2. I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand. – Anh sẽ trao cho em tất cả cuộc đời anh để được thấy nụ cười trong mắt em, được nắm tay em.
 3. You’re almost better than chocolate… Almost. – Có vẻ là anh ngọt ngào hơn cả chocolate. 
 4. It’s really hard to wait for the right person in your life especially when the wrong ones are so cute! Thật khó để chờ đợi người “đích thực” trong cuộc đời bạn nhất là khi một số “người” khác quá đỗi đáng yêu!
 5. I got my eyes on you. You’re everything that I see, I want your hot love and emotion. Endlessly. Em đã hớp hồn anh. Em là tất cả những gì tôi thấy, tôi muốn tình yêu và cảm xúc của bạn mãi mãi.
 6. Good boyfriends are hard to find. I must be the world’s greatest detective! – Bạn trai tốt thì khó tìm. Em hẳn là nhà thám tử tài ba nhất.

👍👍 Mời Bạn Khám Phá Ngay Những Câu Thả Thính Vui Nhộn ❤️️ STT Vui Hài Hước Nhất

Những Câu Thả Thính Độc Bằng Tiếng Anh

Bên cạnh những câu thả thính ở trên, bạn tham khảo thêm Những Câu Thả Thính Độc Bằng Tiếng Anh siêu hay dưới đây nhé!

 1. If you had eleven roses and you looked in the mirror; then you’d see twelve of the most beautiful things in the world. Nếu em có 11 bông hồng và em đang nhìn vào tấm gương, em sẽ thấy 12 thứ đẹp nhất trên thế giới này.
 2. How do you manage to look so stunning every day? When I look at you, I become speechless. Sao em có thể lúc nào cũng lộng lẫy như vậy? Khi tôi nhìn em, tôi không nói nên lời. 
 3. I’m this fat because I have you in my heart.: Em béo thế này vì trong lòng em còn có anh nữa.
 4. I’m just a breeze. But my love for you is far stronger than a big storm ! – Tớ chỉ là làn gió nhẹ. Nhưng tình cảm của tớ dành cho cậu còn hơn cả bão tố ngoài kia !!!
 5. If Van Gogh had you as a subject, the sunflowers would have gone in the trash. Nếu Van-Gốc chọn em làm hình mẫu, hoa hướng dương sẽ chẳng là gì.
 6. I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it. Tôi không rõ tương lai mình sẽ như thế nào, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ là một phần trong đó.

👉 Bên cạnh Những Câu Thả Thính Độc Bằng Tiếng Anh, Bỏ Túi Trọn Bộ Các Câu Thả Thính Siêu Bựa, Hài Hước, Độc Lạ ❤️️ Top Thính

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cực Chất

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cực Chất bên dưới là cách đơn giản nhất để “cưa đổ” người thương của mình đấy. Bạn đang tò mò thì khám phá ngay nhé.

 1. May only be one person to the world but you may be the world to one person. –> Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.
 2. I wanna be the one holding your heart. – Anh muốn là người duy nhất nằm trong trái tim em
 3. Love is like the air, we can not always see it but we know it is always there! That is like me, you can not always see me but I am always there and you know I will always love you! Tình yêu tương tự như không khí, không thể nào trông thấy thế nhưng chúng ta biết rằng nó luôn hiện diện! Cũng giống như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em!
 4. Always remember to smile because you never know who is falling in love with your smile. Hãy luôn luôn nhớ rằng anh phải mỉm cười, bởi vì anh sẽ không bao giờ biết rằng ai đó đã cảm nắng với nụ cười của anh.
 5. Do you know which side of my heart? It’s beside you! Đố anh, tim em ở bên nào? Là ở bên cạnh anh đó.
 6. Do you know which side of my heart? It’s beside you! Đố anh, tim em ở bên nào? Là ở bên cạnh anh đó.

🌻 Ngoài Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cực Chất, Tặng Bạn Trọn Bộ Cap Thả Thính Chất Nhất❤️️1001 Caption Cực Chất

Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh

Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh thật cool ngầu mà SCR.VN đã tổng hợp được. Mời các cô nàng cùng tham khảo ngay nhé.

 1. Loving you is like breathing…I just can’t stop, you know that honey. Yêu anh giống như là hơi thở….Mà anh biết rồi đó, em không thể không thở.
 2. If I could change the alphabet, I would put U and I together. Nếu em có thể thay đổi bảng chữ cái, em muốn đặt chữ U và I cạnh nhau.
 3. I believe that every woman is special, and I believe that every woman deserves a gentleman. Well, I am the gentleman for you. I was born to take care of you and to love you. Tôi tin rằng mọi phụ nữ đều đặc biệt, và tôi tin rằng mọi phụ nữ đều xứng đáng có một quý ông. Vâng, tôi là quý ông của em. Tôi sinh ra để chăm sóc và yêu thương em.
 4. I’m no organ donor, but I’d be happy to give you my heart. Em không có ý định hiến nội tạng, nhưng em rất vui lòng trao trái tim của mình cho anh.
 5. Meeting you is the best thing that ever happened to me. Gặp được anh là điều tốt đẹp nhất từng xảy đến với em.
 6. Fire!!! Fire in my heart! Anh ơi có cháy này! Cháy trong tim em!

👉 Ngoài Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh, Khám Phá Tuyệt Chiêu Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh ❤️ Cực Chất

Những Câu Thả Thính Crush Bằng Tiếng Anh

Những Câu Thả Thính Crush Bằng Tiếng Anh chất như nước cất, cứ thả sẽ dính sẽ giúp các chàng trai tìm được một nửa yêu thương đích thực của mình.

 1. It’s said that nothing lasts forever. Will you be my nothing?: Mọi người nói không có gì là mãi mãi. Em là “không có gì” của anh nhé?
 2. We are like a 4-Leaf clover. You are the C and I am the R, and there is love in between us.
 3. Sweety, can I be your only love?:  Người yêu ơi, yêu mình anh được hông?
 4. I bet not even all the fireworks in the world can light up my world like you do. 
 5. Was your father a thief? Cause someone stole the stars from the sky and put them in your eyes.  Cha em có phải một tên trộm không? Bởi vì ai đó đã đánh cắp những vì sao trên trời và đặt chúng vào đôi mắt em.
 6. Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror. 
 7. Do you know which side of my heart? It’s beside you!

👉 Ngoài Những Câu Thả Thính Crush Bằng Tiếng Anh, Bạn Đọc Đừng Bỏ Lỡ TOP STT Thả Thính Crush Ngắn

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cho Nam

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cho Nam sẽ giúp bạn tìm được một nửa yêu thương đích thực của mình.

 1. I love you without knowing how, why or even from where. Em yêu anh mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.
 2. Is your name Google? ‘Cause you have everything I’ve been searching for!”. Em có phải là Google hông? Vì em có tất cả những điều mà anh đang tìm kiếm!
 3. You light up my life. Anh là ánh mặt trời, soi sáng cuộc đời em.
 4. There’s only one thing I want to change about you, and that’s your kid’s last name. Chỉ có một điều duy nhất anh muốn thay đổi ở em, đó là họ của con em đấy! 
 5. There are many ways to be happy, but the fastest way is seeing you. Có vô số cách để em hạnh phúc, thế nhưng cách nhanh nhất chính là em được nhìn thấy anh.
 6. Are you a magician?  Because whenever I look at you, everyone else disappears. Em có phải nhà ảo thuật không vậy? Vì mỗi lần anh nhìn em là mọi người đều biến mất hết!

🌻 Ngoài Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cho Nam, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 Cách Thả Thính Trai Hay Nhất ❤️️ 1001 STT Câu Tán Trai

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cho Nữ

Thích một chàng trai liệu bạn có dám mạnh dạn bày tỏ? Nếu sợ từ chối thì hãy chọn Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cho Nữ sau đây của scr.vn nhé!

 1. I can’t handle this dinner alone, come and help me. Em không thể nào ăn bữa tối này một mình được, hãy đến và giúp em nhé.
 2. Is it hot in here or is it just you? Trời nóng vậy là do thời tiết hay là do anh?
 3. Has anybody ever told you that you have the best smile? I bet you hear that a lot, huh? Có một ai nói với anh rằng anh có một nụ cười đẹp nhất chưa? Em dám cá rằng anh đã nghe về điều đó rất nhiều rồi, phải không?
 4. I was looking for someone that can improve my life, but then I met you and found my life in you which were already perfect. Em đang tìm kiếm ai đó có thể cải thiện cuộc sống của mình, nhưng sau đó em gặp Anh và tìm thấy cuộc sống của em trong anh đã quá hoàn hảo rồi.
 5. I’m lucky because I have plans for today, for tomorrow, for the week, and for my whole life—to make you happy. Em thật là may mắn bởi vì em có kế hoạch cho hôm nay, ngày mai, tuần này và cả cuộc đời em: đó là làm anh hạnh phúc.
 6. Can I borrow a kiss? I promise to give it back. Em có thể mượn một nụ hôn không. Em hứa sẽ trả lại.

👉 Khám Phá Thêm Những Câu Thả Thính Hay Cho Nữ ❤️️ Crush Nữ Cực Mạnh

Những Câu Cap Thả Thính Bằng Tiếng Anh Ngầu

Ngoài những câu thả thính ở trên , bạn có thể đổi mới với Những Câu Cap Thả Thính Bằng Tiếng Anh cực chất bên dưới:

Câu Nói Thả Thính Tiếng AnhNghĩa Tiếng Việt
Are you tired of keeping going in my mind?Anh có mỏi chân không khi cứ lượn mãi trong tâm trí em thế?
Honey, you dropped this lover!Anh gì ơi? Anh đánh rơi người yêu này!
Why do you have to hug the resentment? Hug me!Việc gì phải ôm bực vào người? Ôm em này!
I can buy lipsticks myself, you just need to love me.Son môi em có thể tự mua, anh cho em tình yêu là được rồi.
Loving you is like breathing…I just can’t stop, you know that honey.Yêu anh giống như là hơi thở….Mà anh biết rồi đó, em không thể không thở.
The conditions for choosing my lover is only one. It’s you!Điều kiện chọn người yêu của em chỉ có một. Phải là anh.
There are many ways to be happy, but the fastest way is seeing you.Có rất nhiều cách để hạnh phúc, nhưng nhanh nhất chính là được nhìn thấy anh.

⚡ Tặng bạn bộ Stt Thả Thính Mùa Đông Hay ❤️ 1001 Tus Mùa Đông Crush

Các Câu Tus Thả Thính Bằng Tiếng Anh

Dùng câu nói tiếng anh không còn xa lạ trong việc thả thính. Nhưng phải biết chọn lựa những câu hay và ý nghĩa nhất nhé! Hãy tham khảo những Tus Thả Thính Bằng Tiếng Anh này nhé.

 1. The longer you hide your feelings for someone, the more you fall for them. Càng cố che giấu cảm xúc, lại càng yêu anh nhiều hơn.
 2. I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it. Mình không biết tương lai của mình sẽ ra sao nhưng mình hi vọng bạn sẽ là một phần trong đó.
 3. I love to walk down the memory lane because I know I’ll run into you there. Em thích trôi nổi trong kí ức của mình vì biết rằng em sẽ gặp anh ở đó.
 4. Someone asked me, how’s life? I just smiled & replied, she’s fine. Có người hỏi tôi, cuộc sống của tôi thế nào? Tôi chỉ mỉm cười và trả lời, anh ấy ổn.
 5. Once I’m with you, nobody else matters. Khi ở bên anh, chẳng còn ai quan trọng hơn nữa
 6. It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng lại mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

👉 Bên cạnh Tus Thả Thính Bằng Tiếng Anh, Tiết Lộ Thêm Stt Thả Thính Noel ❤️ Cap Thả Thính Ngày Giáng Sinh Hay

Những Câu Status Thả Thính Bằng Tiếng Anh

Đừng nghĩ thả thính bằng tiếng Anh sẽ khô khan. Đó là khi bạn chưa biết sự lợi hại của Những Câu Status Thả Thính Bằng Tiếng Anh Dễ Thương dưới đây.

 1.  Loving you is like breathing…I just can’t stop, you know that honey. Yêu em giống như là hơi thở….Mà em biết rồi đó, anh không thể không thở.
 2. You have no idea how fast my heart beats when I see you. Anh không biết tim em đập nhanh như thế nào khi em nhìn thấy anh
 3.  I’m no organ donor, but I’d be happy to give you my heart. Em không có ý định hiến nội tạng, nhưng em rất vui lòng trao trái tim của mình cho anh.
 4. Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror. Nếu bạn hỏi tại sao tôi hạnh phúc thì tôi sẽ đưa cho bạn một chiếc gương. Ok? Câu này rất ngầu nha mọi người.
 5.  If kisses were snowflakes, I’d send you a blizzard. Nếu những nụ hôn là những bông tuyết, em sẽ gửi anh cả một trận bão tuyết.
 6. I bet not even all the fireworks in the world can light up my world like you do. Em cá rằng tất cả pháo hoa cũng không thể thắp sáng được thế giới của em như anh đã làm với em.

👉 Tiết Lộ Thêm Những Câu Nói Thả Thính Hay ❤️️ 1001 Câu Ns Thả Là Dính

Những Câu Nói Thả Thính Bằng Tiếng Anh

Trình độ thả thính của bạn đạt đến trình nào rồi. Đã đỉnh cao chưa nè. Nếu chưa thì xem nốt Những Câu Nói Thả Thính Bằng Tiếng Anh cuối cùng này nhé.

 1. I want you to know that you’re the hottest biscuit this side of the gravy boat. Tôi muốn bạn biết rằng bạn là chiếc bánh quy ngon nhất của chiếc đĩa này.
 2. Honey, you dropped this lover! Anh gì ơi? Anh đánh rơi người yêu này! 
 3. You’re my everything. Em là tất cả những gì anh có.
 4. I can buy lipsticks myself, you just need to love me. Son môi em có thể tự mua, anh cho em tình yêu là được rồi.
 5. I want you to know that you deserve the best. You’re beautiful. Tôi muốn em biết rằng em xứng đáng có được những điều tốt đẹp nhất. Em thật tuyệt vời.
 6. Could you smile? I forgot putting sugar in my cafe. Anh có thể cười 1 cái được không? Cafe của em quên cho đường rồi.
 7. I love how you make romance feel effortless. Tôi yêu cách bạn lãng mạn một cách tự nhiên.

👉Bên Cạnh Những Câu Nói Thả Thính Bằng Tiếng Anh, Đừng Bỏ Lỡ STT Thả Thính Ngầu ❤️️ 1001 Tus Cực Ngầu Thả Siêu Dính

Những Câu STT Thả Thính Bằng Tiếng Anh

Cuối cùng, trong bài này SCR.VN sưu tầm tặng bạn Những Câu STT Thả Thính Bằng Tiếng Anh có lời dịch tiếng Việt giúp bạn thả thính bạn trai bạn gái hay dưới đây:

 1. I wanna be the one holding your heart. Tớ muốn mình là người duy nhất nằm trong trái tim cậu.
 2. I’m just a breeze. But my love for you is far stronger than a big storm ! Em chỉ là 1 làn gió nhẹ. Nhưng tình yêu của em dành cho anh thì mạnh hơn nhiều so với 1 cơn bão đấy !
 3. You may only be one person to the world but you may be the world to one person. Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.
 4. You fall in love, you get hurt. That’s life. Bạn chìm vào tình yêu, bạn sẽ nhận lấy đau khổ. Cuộc sống mà!
 5. She wanted a puppy. But I didn’t want a puppy. So we compromised and got a puppy. Cô ấy muốn có một con chó con. Nhưng tôi không thích một chú chó con. Vì vậy, chúng tôi thỏa hiệp và có một “con cún con”.
 6.  Your cute smile is all I need to battle all struggles in my life. Nụ cười dễ thương của bạn là tất cả những gì tôi cần để chiến đấu với mọi cuộc thử thách trong cuộc đời.

🌹 Ngoài Những Câu STT Thả Thính Bằng Tiếng Anh, Chia Sẻ Cho Bạn Top STT Cute Thả Thính Dễ Dính ❤️️ Câu Nói Cute Ngắn Hay

Viết một bình luận