Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh [84+ Câu Hay Nhất]

Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh ✅ Tuyển Tập 84+ Lời Chúc Lãng Mạn Và Ngọt Ngào Nhất Dành Cho Các Cặp Đôi.

Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Mượn những câu nói thật hay về ngày valentine bằng tiếng Anh để gửi những lời yêu thương ngọt ngào đầy lãng mạn đến người yêu của mình ngay nhé các chàng trai cô gái ơi!

STTNhững Câu Nói hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1Thinking of you! Dreaming of You! Hugging you! Missing you! Wishing you! I Love You! Happy Valentine’s Day! Nghĩ về em! Mơ về em! Ôm em! Nhớ em! Chúc em mọi điều tốt đẹp! Anh yêu em! Chúc em Valentine hạnh phúc!
2Darling, my love for you is as deep as the sea and as high as the sky. Happy Valentine’s Day!Em yêu, tình yêu anh dành cho em cao như trời, sâu như biển. Happy Valentine day!
3 Love is like a cloud… love is like a dream… love is a fairytale come true… I found love when I found you.Tình yêu là một áng mây… tình yêu là giấc mơ… tình yêu là một câu chuyện cổ tích có thật… anh tìm thấy tình yêu kể từ khi tìm được em.
4 In your eyes, I see tomorrow…In your arm I found love..Loving you to day and always. Trong mắt anh, em nhìn thấy ngày mai…Trong vòng tay của anh, em tìm thấy tình yêu. Yêu anh hôm nay và mãi mãi.
5I just want to say that I Love You A lot and I’m Missing You…But i promise that we’ll celebrate this day with lots of love and happiness..Anh muốn nói rằng anh yêu và nhớ em rất nhiều…Nhưng anh hứa chúng ta sẽ cùng ăn mừng ngày này với thật nhiều tình yêu và hạnh phúc.

👉Bên cạnh Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh tặng bạn trọn bộ Lời Chúc Valentine Trắng ❤️️ Những Câu Chúc Hay

Lời Chúc 14/2 Hay Bằng Tiếng Anh Ngọt Ngào

Để lời chúc về ngày valentine của bạn thêm hay và ý nghĩa, có thể dùng những câu nói thật ấn tượng bằng tiếng Anh để gửi đến một nửa yêu thương của mình ngay nhé!

STTLời Chúc Hay Bằng Tiếng Anh Ngày ValentineTạm Dịch
1Happy Valentine’s Day! It is your love which has given me smiles and happiness and I love you and your companionship a lot.Lễ tình nhân vui vẻ. Tình yêu của anh đã mang đến cho em những nụ cười và hạnh phúc. Em yêu anh rất nhiều.
2This Valentine’s Day I long for your sweet kisses, your warm embrace, and the magic that binds our hearts together.Ngày Valentine này anh mong chờ những nụ hôn ngọt ngào của em, cái ôm ấm áp của em, và điều kỳ diệu đã gắn kết con tim của chúng ta.
3Our love is like a romance movie, but the best part is that it never ends. Happy Valentine’s day!Tình yêu của chúng ta như một bộ phim lãng mạn, nhưng phần hay nhất là nó chẳng bao giờ kết thúc. Chúc mừng ngày Valentine!
4If I could change the alphabet, I would put U and I together!Nếu em có thể thay đổi thứ tự trong bảng chữ cái, em sẽ đặt chữ I (em) cạnh chữ U (anh)
5Every time I see you, I feel a little flame in my heart, that lights up, because… I love you!Mỗi khi nhìn em, anh cảm thấy một ngọn lửa nhỏ trong trái tim mình được thắp sáng, bởi vì… anh yêu em!

👉Ngoài Lời Chúc Hay Bằng Tiếng Anh Ngày Valentine Tặng bạn top Lời Chúc Valentine Cho Bạn Gái Hay Nhất

Lời Chúc Ngày 14/2 Bằng Tiếng Anh Ngọt Ngào

Bạn có biết những câu nói về ngày valentine bằng tiếng Anh mang rất nhiều ý nghĩa và sắc thái khác nhau, hãy tạo sự khác biệt và gửi những lời chúc yêu thương thật hay đến người yêu của mình ngay nhé!

STTLời Chúc Ngày Valentine Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1I wish you a happy Valentine’s Day. I eagerly look forward to you coming soon to celebrating our love and relationship in a beautiful way.Chúc anh ngày Valentine vui vẻ. Em mong anh sớm trở về để kỷ niệm tình yêu của chúng ta.
2  I’m so happy to have you in my life. Happy Valentine’s Day, sweetheart.Anh rất hạnh phúc khi có em trong cuộc đời. Lễ tình nhân vui vẻ, người yêu của anh.
3 I wanna tell you that you are my life. I love you from bottom of my heart. I can’t stay without you. You are my Valentine.Em muốn nói với anh rằng anh là cả cuộc đời em. Yêu anh tận sâu thẳm trong trái tim. Em ko thể thiếu anh. Anh là tình yêu của em.
4Together forever, never apart. Sometimes in distance, but never in heart. Happy Valentine’s Day dear.Bên nhau mãi mãi, không bao giờ chia xa. Chúng ta xa nhau về khoảng cách địa lý, nhưng không bao giờ xa cách trong trái tim. Chúc anh lễ tình nhân vui vẻ.
5I’m happy to be your Valentine, but not as happy as I am to have you as my boylfriend every day.Em rất hạnh phúc vì được là Valentine của anh, nhưng chẳng thể nào hạnh phúc bằng việc có anh là bạn trai của em mỗi ngày

👉Bên cạnh Lời Chúc Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh tiết lộ đến bạn Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Đơn Phương

Câu Chúc Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

SCR.VN dành tặng bạn top câu nói siêu hay về ngày valentine bằng tiếng Anh cực chất và ấn tượng dưới đây, gửi đến người yêu của mình để chúc mừng ngày lễ tình nhân ngay nhé!

STTCâu Chúc Ngày Valentine Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1The day we met is a day I will never ever forget. I have never been so happy till the day I found you. Happy White Valentine Day! my love!Anh đã từng nghĩ rằng anh không thể tin vào hạnh phúc cho đến khi gặp em. Chúc mừng ngày Valentine!
2Dearest sweetheart, you are a haven for my heart and a refuge for my soul. Happy White Valentine Day!Em yêu dấu, em là bến đỗ cho trái tim anh và là nơi trú ẩn cho tâm hồn anh. Lễ tình nhân vui vẻ!
3Another holiday season of not being with you, finish your work well and be with me soon!Lại một mùa lễ tình nhân không được ở cạnh anh, hoàn thành tốt công việc và sớm về bên em nhé!
4Nothing gonna change my love for you because you are my soul.Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.
5I didn’t think that I could ever believe in happiness until I met you. Happy White Valentine Day!Anh đã từng nghĩ rằng anh không thể tin vào hạnh phúc cho đến khi gặp em. Chúc mừng ngày Valentine!

👉Bên cạnh Câu Chúc Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh dành tặng bạn Lời Chúc Valentine Cho Bạn Trai Hay ❤️️ Hài Hước Nhất

Chúc Mừng Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Bằng những câu nói tiếng anh thật hay và ngọt ngào dưới đây, bạn đã có được lời chúc thật ý nghĩa về ngày valentine để tặng người yêu rồi đấy. Tham khảo ngay nhé!

STTChúc Mừng Ngày Valentine Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1I wish you a happy Valentine’s Day. I eagerly look forward to you coming soon to celebrating our love and relationship in a beautiful way.Chúc anh ngày Valentine vui vẻ. Em mong anh sớm trở về để kỷ niệm tình yêu của chúng ta.
2True love doesn’t mean being inseparable; it means being separated and nothing changes. Happy Valentine’s Day.Tình yêu đích thực không có nghĩa là không cách xa, nó có nghĩa là dù ta xa nhau nhưng không có gì thay đổi. Chúc anh Valentine vui vẻ.
3Every time I see you, I feel a little flame in my heart, that lights up, because… I love you!Mỗi khi nhìn em, anh cảm thấy một ngọn lửa nhỏ trong trái tim mình được thắp sáng, bởi vì… anh yêu em!
4Distance is not a hindrance if there is trust. Our love and true love will bind each other. Happy Valentine’s Day.Khoảng cách không phải là chướng ngại nếu như có niềm tin. Tình yêu đích thực sẽ giúp gắn kết hai ta. Lễ tình nhân vui vẻ.
5Send thousands of kisses by the wind to the far place for you. Happy Valentine’s DayGửi ngàn nụ hôn theo gió đến nơi xa tặng em. Chúc em lễ tình nhân vui vẻ

👉Bên cạnh Chúc Mừng Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh bạn bí kíp Hình Ảnh Chúc Mừng Valentine Dễ Thương ❤️️ Cute

Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Mượn những câu nói bằng tiếng Anh siêu ngầu để thể hiện tình cảm của mình ngay nào, hãy gửi những lời chúc thật hay về ngày valentine đầy lãng mạn đến một nửa yêu thương của mình nhé!

STTNhững Câu Nói Hay Về Valentine Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
1I didn’t think that I could ever believe in happiness until I met you. Happy White Valentine Day!Anh đã từng nghĩ rằng anh không thể tin vào hạnh phúc cho đến khi gặp em. Chúc mừng ngày Valentine!
2Dearest sweetheart, you are a haven for my heart and a refuge for my soul. Happy White Valentine Day!Em yêu dấu, em là bến đỗ cho trái tim anh và là nơi trú ẩn cho tâm hồn anh. Lễ tình nhân vui vẻ!
3Roses are red and violets are blue, I’ve never been more in love with you! Happy Valentine’s Day, my love!Hoa hồng màu đỏ còn violet màu tím phớt xanh, anh thì chưa bao giờ từng yêu ai như yêu em. Chúc em Valentine vui vẻ, tình yêu của anh!
4Nothing gonna change my love for you because you are my soul.Không gì có thể thay đổi được tình yêu của anh dành cho em, bởi vì em là linh hồn của anh.
5 I have never been so happy till the day I found you. Happy White Valentine Day! my love!Anh chưa bao giờ hạnh phúc như vậy cho đến ngày anh tìm thấy em. Chúc mừng ngày lễ tình nhân, tình yêu của đời anh!

👉Bên cạnh Những Câu Nói Hay Về Valentine Bằng Tiếng Anh khám phá ngay Lời Chúc Valentine Cho Người Yêu Ở Xa Hay

Trên đây là những câu nói về ngày valentine bằng tiếng Anh hay và ý nghĩa nhất. Hãy tự tạo ấn tượng riêng cho bản thân trong lòng người ấy nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo tại scr.vn.

Viết một bình luận