Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh [134+ Câu Cực Chất]

Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh ❤️ Cực Chất ✅ Nếu Các Cô Nàng Muốn Thả Thính Sao Cho Tây Hơn Thì Bỏ Túi Ngay 134+ Cap Thả Thính Bằng Tiếng Anh Trong Bài Viết Này Nhé.

Cap Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh

Nếu các cô nàng muốn thả thính sao cho Tây hơn thì bỏ túi ngay những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh trong bài viết này nhé

 1. You’re almost better than chocolate… Almost. Có vẻ là anh ngọt ngào hơn cả chocolate. 
 2. I can buy lipsticks myself, you just need to love me. Em có thể tự mua son môi cho bản thân mình, anh chỉ cần cho em tình yêu.
 3. There are 12 months a year … 30 days a month … 7 days a week….24 hours a day….60 minutes an hour….but only one I love. Có 12 tháng một năm nè. 30 ngày một tháng nè. 7 này một tuần nè. 24 giờ một ngày. 60 phút một giờ. Thế nhưng đối với em chỉ có một tình yêu mà thôi.
 4. What kind of step are you taking? You’ve fallen into my heart. Này chàng trai, đi đứng kiểu gì mà lại ngã vào trái tim em rồi đây này
 5. I am no organ donor, but I would be happy to give you my heart. Em chắc chắn không phải là 1 người hiến nội tạng đâu. Nhưng em rất vui lòng tặng anh trái tim mình. 
 6. Are you tired of keeping going in my mind? Này anh, anh có mỏi chân không khi cứ phải lượn lờ ở trong tâm trí của em mãi thế? 
 7. If your heart was a prison, I’d want to be sentenced to life. Nếu như trái tim anh là 1 nhà tù thì em sẽ nguyện chịu án tù chung thân!
 8. You are not my style. But you are the one I like. Anh không phải tuýp người mà em thích. Thế nhưng anh là người em thích. 

👉 Ngoài Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh, Chia Sẻ Đến Bạn Trọn Bộ Cap Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay ❤️ Ngắn Gọn Siêu Chất

Cap Hay Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh

Những Câu Hay Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh bên dưới sẽ là những cách bày tỏ, thể hiện tình cảm của bạn đến những chàng trai. Cùng khám phá ngay nào!

 1. I love how you make romance feel effortless.  Em yêu cách mà anh lãng mạn tự nhiên.
 2. You may only be one person to the world but you may be the world to one person. Với thế giới này anh chỉ là 1 người, nhưng với em anh là cả thế giới đó.
 3. Even when I’m at my worst you still make me feel like a princess. Kể cả ngay khi nhìn anh trông tệ nhất thì em vẫn khiến anh cảm thấy mình giống như công chúa.
 4. My heart calls out for you. Trái tim em thì chỉ gọi mỗi tên anh thôi.
 5. Hey handsome, you are looking extra fine today. Này anh chàng đẹp trai, hôm nay anh trông ổn đấy
 6. If I could change the alphabet, I would put U and I together. Nếu như có thể thay đổi bảng chữ cái, em sẽ đặt anh và em ở bên cạnh nhau.
 7. When I let a day go by without talking to you, that day it’s just no good. 1 ngày trôi qua nhưng lại chẳng được chuyện trò với anh, ngày đó vô cùng buồn chán. 
 8. Do you even realize how much I love you? Anh có nhận ra rằng em thích anh nhiều như nào không?

🌹🌹 Ngoài Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh Hay, Tặng bạn 1001 Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu ❤️️1001 Cap Ngọt Ngào

Những Câu Nói Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh

Đăng một dòng STT “thả thính” bằng Những Câu Nói Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh như thế này thì chắc hẳn bắt được nhiều cá lắm đấy. Đừng bỏ lỡ bạn nhé.

 1. I am not good at anything … except loving you. Anh chẳng giỏi làm gì cả…, chỉ giỏi việc yêu em mà thôi.
 2. Honey, you dropped this lover! Anh gì ơi? Anh đánh rơi người yêu này! 
 3. I am this fat because I’ve you in my heart. Em béo như thế này cũng bởi vì em có anh trong tim của em đó
 4. I love you with know how, why, or even from where. Em yêu anh mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu
 5. It’s really hard to wait for the right person in your life especially when the wrong ones are so cute! Thật là khó để chờ đợi người “đích thực” ở trong cuộc đời bạn, nhất là khi một số “người” khác đã là quá đỗi đáng yêu rồi!
 6. Loving you is like breathing… I just can’t stop. Yêu anh như việc thở vậy. Không thể nào ngừng được.
 7. Good boyfriends are hard to find. I must be the world’s greatest detective! Bạn trai tốt thì khó tìm. Em chắc chắn là một nhà thám tử tài ba nhất rồi.
 8. You really are the perfect man for me. Anh thật sự là một chàng trai tuyệt vời dành cho em.

👉 Bên Cạnh Những Câu Nói Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh, SCR.VN tặng bạn Top Những Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Ngọt Ngào ❤️

Những Câu Thả Thính Crush Trai Bằng Tiếng Anh

Việc tán tỉnh hay thổ lộ với đối phương của các bạn nữ sẽ kín đáo và nhẹ nhàng hơn. Những Câu Thả Thính Crush Trai Bằng Tiếng Anh dưới đây sẽ giúp bạn.

 1. I wanna be the one who can make you happy.  Tớ muốn làm người làm cậu hạnh phúc.
 2. Only care about you. Chỉ quan tâm mỗi cậu mà thôi
 3. I can’t stop thinking about you. Tớ không ngừng suy nghĩ về cậu.
 4. You’re my one and only. Cậu là người con trai duy nhất của tớ.
 5. You’re the love of my life.  Cậu là lẽ sống của đời tớ
 6. I’ve never felt this way about anyone before. Chưa có ai mang lại cảm giác này cho tớ như cậu
 7. I’m just a breeze. But my love for you is far stronger than a big storm !  Tớ chỉ là làn gió nhẹ. Nhưng tình cảm của tớ dành cho cậu còn hơn cả bão tố ngoài kia !!!
 8. Baby your face looks familiar, are you my guiding angel? Anh ơi nhìn mặt anh  trông quen lắm, liệu anh có phải là thiên thần hộ mệnh của em không?
 9. Sweety, can I be your only love ? Người yêu ơi, yêu mình anh được hông?
 10. Did you hurt yourself… when you fell from the heavens? Cậu có đau không? Khi ngã từ trên thiên đường xuống vậy?

Ngoài Những Câu Thả Thính Crush Trai Bằng Tiếng Anh, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 BÀI 😍 STT Thả Thính Bằng Tiếng Anh 😍 Hay Nhất

Thả Thính Crush Nam Bằng Tiếng Anh

Thả Thính Crush Nam Bằng Tiếng Anh là cách đơn giản nhất để “cưa đổ” người thương của mình đấy. Bạn bạn nữ tò mò thì khám phá ngay nhé.

 1. Love is like the air, we can not always see it but we know it is always there! That is like me, you can not always see me but I am always there and you know I will always love you!
 2. Always remember to smile because you never know who is falling in love with your smile. 
 3. We are like a 4-Leaf clover. You are the C and I am the R, and there is love in between us.
 4. I bet not even all the fireworks in the world can light up my world like you do. 
 5. Ask me why I’m so happy and I’ll give you a mirror. 
 6. Do you know which side of my heart? It’s beside you!

Tạm Dịch:

 1. Tình yêu tương tự như không khí, không thể nào trông thấy thế nhưng chúng ta biết rằng nó luôn hiện diện! Cũng giống như anh, em sẽ không bao giờ nhìn thấy anh nhưng anh luôn luôn ở cạnh em và em sẽ biết anh mãi luôn yêu em!
 2. Hãy luôn luôn nhớ rằng anh phải mỉm cười, bởi vì anh sẽ không bao giờ biết rằng ai đó đã cảm nắng với nụ cười của anh.
 3. Anh và em tương tự như cây cỏ bốn lá vậy, em là chữ C và anh là chữ R, sau đó có tình yêu giữa đôi ta.
 4. Em cá cược rằng tất cả pháo hoa cũng không thể nào thắp sáng được thế giới của em giống như cách mà anh đã làm.
 5. Nếu như anh hỏi em vì sao em lại hạnh phúc đến vậy, em sẽ đưa cho anh một chiếc gương.
 6. Đố anh, tim em ở bên nào? Là ở bên cạnh anh đó.

🌹 Ngoài Thả Thính Crush Nam Bằng Tiếng Anh, Chia Sẻ Cho Bạn Top Những Câu Thả Thính Dễ Thương ❤️️ STT Siêu Dễ Thương

Những STT Tiếng Anh Thả Thính Crush

Để có một status chất lượng, “tây tây”, đừng quên tham khảo Những Câu Thả Thính Crush Trai Bằng Tiếng Anhdưới đây. Và biết đâu, “nửa kia” sẽ xuất hiện sau những màn thả thính này thì sao nhỉ?

 1. If kisses were snowflakes, I would send you a blizzard. Nếu có thể những nụ hôn là bông tuyết, chắc chắn rằng tớ sẽ gửi cậu cả một trận bão tuyết.
 2. The conditions for choosing my lover is only one. It’s you! Điều kiện chọn người yêu của bản thân em thì chỉ có một. Phải là anh. 
 3. Could you smile? I forgot to putting sugar in my coffee. Anh này, anh có thể cười 1 cái được chứ? Cafe của em lại quên cho đường mất rồi.
 4. I will put a teardrop in the ocean. When you find it is when I will stop loving you. Tớ sẽ thả 1 giọt nước mắt vào trong đại dương. Khi nào cậu tìm thấy nó là lúc tớ sẽ ngừng yêu cậu đó.
 5. I would not care if the sun did not shine, I would not care if it did not rain and I would not care if I could not enjoy winter is delight. All I care about is to see your face and feel your presence every single day in my life. Tớ không quan tâm nếu như mặt trời không chiếu sáng nữa, tớ cũng không quan tâm nếu trời không có mưa và tớ sẽ không quan tâm nếu tớ không thể nào tận hưởng niềm vui của mùa đông. Tất cả những gì tớ quan tâm là nhìn thấy khuôn mặt của cậu và cảm nhận sự hiện diện của cậu mỗi ngày trong cuộc đời tớ.
 6. Are you a thief ? Cause you stole my heart !!!  Cậu có phải trộm không? Vì cậu lấy mất trái tim tớ rồi!

👉👉 Ngoài Những Câu Thả Thính Trai Crush Bằng Tiếng Anh. Bỏ Túi Những Câu Nói Hay Về Ngày Valentine Bằng Tiếng Anh

Những Câu Thả Thính Con Trai Bằng Tiếng Anh

Còn đây là Những Câu Thả Thính Con Trai Bằng Tiếng Anh. Các bạn nữ còn đợi gì nữa mà không “quăng thính” luôn nhỉ, biết đâu tình yêu sẽ đến đấy!

 1. I used to think that dreams do not come true, but this quickly changed the moment I laid my eyes on you. Em đã từng nghĩ rằng giấc mơ không trở thành hiện thực, thế nhưng điều này đã nhanh chóng thay đổi ngay khi em nhìn thấy anh đó.
 2. I am not a photographer, but I can picture us together. Em không phải là 1 nhiếp ảnh gia đâu, thế nhưng em có thể làm cho hai đứa đứng chung khung hình.
 3. Once you start loving someone, it’s hard to stop. Một khi bạn (bản thân) đã yêu một ai đó rồi, điều đó rất khó để dừng lại.
 4. I wanna be the one holding your heart. Em muốn là người duy nhất nằm trong trái tim anh
 5. Why do you’ve to hug the resentment? Hug me! Việc gì phải ôm bực vào người? Ôm em này! 
 6. You and me must be near an airport, because my heart just took off when I saw you! Chắc hẳn anh và em đang ở gần một sân bay, bởi vì tim em trở nên loạn nhịp khi em trông thấy anh.
 7. I looked at your face and my heart jumped all over the place. Mỗi khi nhìn thấy anh, con tim em như loạn nhịp.

👉Ngoài Những Câu Thả Thính Con Trai Bằng Tiếng Anh, Khám phá ngay tuyệt chiêu Những Câu Tán Trai Bá Đạo ❤️️

STT Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh Ngắn

Tuyển tập Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh Ngắn, cực chất cho các bạn nữa đi thả thính trai. Hãy chuẩn bị cho màn tung thính vô cùng ấn tượng cho mình nhé.

 1. Send me a picture, so I can send Santa my wish list. Gửi anh một tấm ảnh, để anh có thể gửi cho ông già Noel điều anh muốn.
 2. I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it. Em không biết tương lai của mình sẽ ra sao nhưng em hi vọng anh sẽ là một phần trong đó.
 3. I’m not flirting. I’m just being extra friendly to someone who is extra attractive. Em không tán tỉnh đâu. Em chỉ cực kì thân thiện với một người cực kì cuốn hút thôi.
 4. Meeting you is the best thing that ever happened to me. Gặp được anh là điều tốt đẹp nhất từng xảy ra với em.
 5. Come live in my heart. It’s rent free. Đến và sống trong tim em này. Miễn phí luôn.
 6. Fire!!! Fire in my heart! Anh ơi có cháy này! Cháy trong tim em!
 7. My mom told me that life is like a deck of cards, so you must be the queen of hearts. Mẹ em nói với em rằng cuộc đời như một bộ bài, vậy nên anh hẳn phải là lá Q cơ.
 8. I don’t need to save face. I just need you! Em không sợ mất mặt, Em chỉ sợ mất anh.

👉 Bên Cạnh Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh Ngắn, Dành Tặng Bạn Đọc STT Thả Thính Bằng Tiếng Hàn Hay ❤️️ 1001 Câu Thính

Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Cho Nữ

Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh Cho Nữ chất như nước cất, cứ thả sẽ dính sẽ giúp các cô nàng tìm được một nửa yêu thương đích thực của mình.

 1. I got my eyes on you. You’re everything that I see, I want your hot love and emotion. Endlessly. Anh đã hớp hồn em. Anh là tất cả những gì em trông thấy, em muốn có tình yêu và cảm xúc của anh mãi mãi.
 2. I can’t handle this dinner alone, come and help me. Em không thể nào ăn bữa tối này một mình được, hãy đến và giúp em nhé.
 3. If you were a bullet I would shoot myself to have you in me. Nếu như anh là một viên đạn, em sẽ tự bắn bản thân mình để có được anh trong em.
 4. Has anybody ever told you that you have the best smile? I bet you hear that a lot, huh? Có một ai nói với anh rằng anh có một nụ cười đẹp nhất chưa? Em dám cá rằng anh đã nghe về điều đó rất nhiều rồi, phải không?
 5. I’m lucky because I have plans for today, for tomorrow, for the week, and for my whole life—to make you happy. Em thật là may mắn bởi vì em có kế hoạch cho hôm nay, ngày mai, tuần này và cả cuộc đời em: đó là làm anh hạnh phúc.
 6. I’d give up my life if I could command one smile of your eyes, one touch of your hand. Em sẽ trao cho anh tất cả cuộc đời em để được thấy nụ cười trong mắt anh, được nắm tay anh.
 7. Can I borrow a kiss? I promise to give it back. Em có thể mượn một nụ hôn không. Em hứa sẽ trả lại.

👉 Ngoài Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh Cho Nữ, Tiết lộ đến bạn Những Câu Thả Thính Hay Cho Nữ ❤️️ Crush Nữ Cực Mạnh

Cách Thả Thính Con Trai Bằng Tiếng Anh

Bạn chưa biết Cách Thả Thính Con Trai Bằng Tiếng Anh? Thì tham khảo Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh bên dưới sẽ là chìa khoá để mở cửa trái tim mình đến với tình yêu nồng nàn nhất

 1. I’m this fat because I have you in my heart. Em béo thế này vì trong tim em còn có anh nữa.
 2. I love you without knowing how, why or even from where. Em yêu anh mà không biết tại sao, bằng cách nào và thậm chí từ đâu.
 3. I’m not good at anything… except loving you. Em chẳng giỏi gì cả, chỉ yêu anh là giỏi.
 4. You light up my life. Anh là ánh mặt trời, soi sáng cuộc đời em.
 5. Good boyfriends are hard to find. I must be the world’s greatest detective! Bạn trai tốt thì khó tìm. Em hẳn là nhà thám tử tài ba nhất.
 6. If a star fell for every time I thought of you, the sky would be empty. Nếu mỗi lần em nghĩ về anh lại có một ngôi sao rụng xuống thì bầu trời sẽ trở nên trống rỗng.
 7. There are many ways to be happy, but the fastest way is seeing you. Có vô số cách để em hạnh phúc, thế nhưng cách nhanh nhất chính là em được nhìn thấy anh.

🌻 Ngoài Những Câu Thả Thính Trai Bằng Tiếng Anh, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 Cách Thả Thính Trai Hay Nhất ❤️️ 1001 STT Câu Tán Trai

Viết một bình luận