Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh [158+ Câu Ý Nghĩa]

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh ✅ Khám Phá 158+ Dòng Status Vô Cùng Chất Bằng Tiếng Anh Bên Dưới Để Đổi Mới Và Tạo Ấn Tượng Bạn Nhé.

Những Câu Nói Bằng Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống

Cùng đọc và suy ngẫm trọn bộ Những Câu Nói Bằng Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống sau đây. Bạn sẽ thấy tâm hồn mình nhẹ nhàng hơn đấy nhé.

 1. You never know what you have until… you clean your room. Bạn sẽ không bao giờ biết mình có gì cho đến khi… bạn dọn phòng mình.
 2. I wish I were a unicorn so I could stab idiots with my head. Tôi ước gì mình là một chú kỳ lân để tôi có thể đâm những kẻ ngốc bằng đầu mình.
 3. You only live once, but if you do it right, once is enough. ― Bạn chỉ sống một lần duy nhất, nhưng nếu bạn làm đúng thì một lần là đủ
 4. In three words I can sum up everything I’ve learned about life: it goes on. ― Trong 3 từ tôi có thể tổng kết mọi thứ tôi học được về cuộc sống: Nó vẫn tiếp tục thôi.
 5. Today you are You, that is truer than true. There is no one alive who is Youer than You. ― Hôm nay bạn là chính mình, đó là một điều không ai có thể chối cãi. Chẳng ai có khả năng biến thành bạn giỏi hơn bản thân bạn đâu.

💌 Ngoài Những Câu Nói Bằng Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống, Đừng Bỏ Lỡ Caption Hay Về Cuộc Sống ❤️ Những Cap Triết Lý Ý Nghĩa

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Ngắn

Tiếp theo đây, SCR.VN gửi đến Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Ngắn. Đó là sự bày tỏ quan điểm của mình về cuộc sống.

 1. The brain is a wonderful organ; it starts working in the moment you get up in the morning, and does not stop until you get into the office. — Não bộ là một cơ quan diệu kỳ, nó bắt đầu hoạt động vào thời điểm bạn thức dậy buổi sáng và không dừng lại cho đến khi bạn vào văn phòng.
 2. People say nothing is impossible, but I do nothing everyday. Mọi người nói không gì là không thể nhưng tôi lại không làm gì mỗi ngày.
 3. Light travels faster than sound. This is why some people appear bright until you hear them speak . — Ánh sáng có tốc độ nhanh hơn âm thanh. Vì thế mà một vài người sẽ xuất hiện sáng bừng cho tới khi bạn nghe được giọng của họ.
 4. Don’t gain the world and lose your soul, wisdom is better than silver or gold. — Đừng đuổi theo quyền lực mà đánh mất đạo đức, cũng như trí tuệ đem đến cho bạn hạnh phúc chứ không phải là tiền bạc và vật chất.I’m the one that’s got to die when it’s time for me to die, so let me live my life the way I want to. — Tôi sẽ chết khi mà tôi cần phải chết. Vì thế hãy để tôi sống cuộc sống theo cách tôi muốn.
 5. Life can only be understood backwards; but it must be lived forwards. — Cuộc sống chỉ có thể được giác ngộ bởi những gì đã trải qua; nhưng nó phải tiếp tục được sống hướng về phía trước

🌻 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Ngắn, Khám Phá Thêm STT Về Cuộc Sống Chất Ngắn ❤️ 1001 Cap Cuộc Đời Chất

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Có Dịch

SCR.VN mang đến cho bạn Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Có Dịch. Cuộc sống là một chặng đường đầy khó khăn bạn phải luôn kiên trì và cố gắng nhé.

 1. Life’s too mysterious to take too serious. — Cuộc sống này quá bí ẩn để coi nó quá nghiêm trọng.
 2. No one can make you feel inferior without your consent. — Không ai có thể làm bạn cảm thấy kém hơn nếu không có sự bằng lòng của bạn.
 3. Not how long, but how well you have lived is the main thing. — Không phải sống bao lâu mà sống tốt như thế nào mới là điều quan trọng.
 4. You can be the ripest, juiciest peach in the world and there’s still going to be someone who hates peaches. — Bạn có thể là quả đào chín mọng nước nhất thế giới này nhưng ngoài kia chắc chắn vẫn sẽ có ai ghét đào.
 5. I am thankful to all who said no to me. It is because of them that I’m doing it myself. — Tôi rất biết ơn những người đã nói không với tôi. Chính nhờ họ mà tôi đang làm việc bằng chính sức mình.

👍 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Có Dịch, Đừng Bỏ Lỡ Cap Hay Về Cuộc Sống Chất Nhất ❤️ Những Cap Chất Ngắn

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa

Với trọn bộ Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa này sẽ giúp bạn yêu cuộc sống hơn, có thêm nghị lực trong cuộc sống hơn

 1. Plant your garden and decorate your own soul, instead of waiting for someone to bring you flowers. — Hãy tự trồng vườn và trang trí cho tâm hồn bạn, thay vì chờ đợi ai đó mang hoa đến cho bạn.
 2. Don’t sweat the petty things and don’t pet the sweaty things. — Đừng đổ mồ hôi cho những thứ nhỏ nhặt và đừng cưng nựng những thứ khiến bạn tốn mồ hôi.
 3. Do what you feel in your heart to be right- for you’ll be criticized anyway. You’ll be damned if you do, and damned if you don’t. — Hãy làm điều thâm tâm bạn cho là đúng – vì đằng nào bạn cũng bị chỉ trích. Bạn sẽ bị chửi bới nếu bạn làm, và nguyền rủa nếu bạn không làm.
 4. Do not set yourself on fire in order to keep others warm. –Đừng đặt mình vào lửa để giữ ấm cho những người khác.
 5. Life is really simple, but we insist on making it complicated. — Cuộc sống rất đơn giản nhưng chúng ta cứ làm nó phức tạp lên.

💌 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa, Đừng Bỏ Lỡ 1001 Cap Cuộc Sống Ngắn Vui Buồn Hài Hước Hay ❤️ Chất Nhất

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống

Tiếp theo đây, SCR.VN xin chia sẻ đến bạn đọc tuyển tập Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống

 1. Life is short, smile while you still have teeth. Cuộc đời ngắn lắm, hãy cười khi bạn còn răng.
 2. There are only two ways to live your life. One is as though nothing is a miracle. The other is as though everything is a miracle. ― Chỉ có duy nhất 2 cách để bạn sống cuộc đời của mình. Một là sống như thể không gì là phép màu cả. Điều còn lại là sống như thể phép màu là tất cả mọi thứ.
 3. It does not do to dwell on dreams and forget to live. ― Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại.
 4. Good friends, good books, and a sleepy conscience: this is the ideal life. ―Bạn tốt, sách hay và một lương tâm thanh thản: đó chính là cuộc sống lý tưởng.
 5. Life is what happens to us while we are making other plans. ―Cuộc sống là những điều xảy ra với chúng ta khi mình đang tạo nên những kế hoạch khác.

⚡️ Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh. Bật Mí Thêm 1001 Danh Ngôn Tiếng Anh Về Tình Bạn ❤️ 1001 Châm Ngôn Hay

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tiếng Anh

Để cuộc sống hôm nay tràn ngập niềm vui, và tiếng cười, hạnh phúc. Bạn đọc hãy tham khảo ngay Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Tiếng Anh bên dưới.

 1. Those who don’t believe in magic will never find it. – Ai không tin vào phép màu sẽ không bao giờ tìm thấy nó.
 2. There is no elevator to success — you have to take the stairs. — Không có chiếc thang máy nào đưa bạn đến thành công, bạn phải leo thang thôi.
 3. I love those who can smile in trouble…— Tôi thích những người có thể cười khi gặp rắc rối
 4. Before you criticize someone, you should walk a mile in their shoes. That way when you criticize them, you are a mile away from them and you have their shoes. — Trước khi bạn chỉ trích ai đó, bạn nên đi một dặm trên đôi giày của họ (chơi chữ: đặt mình vào vị trí của họ), vì thế mà khi bạn chỉ trích họ, bạn đã chạy xa cả mét và có giày của họ.
 5. Believe that life is worth living and your belief will help create the fact. — Hãy tin tưởng rằng cuộc sống này xứng đáng để sống và niềm tin đó của bạn sẽ tạo nên sự thật.

👍 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh. Đừng Bỏ Lỡ Tuyển Tập 1001 Châm Ngôn Cuộc Sống Chất ❤️ Những Câu Nói Chất Nhất

Những Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng Bằng Tiếng Anh Cuộc Sống

SCR.VN tiếp tục chia sẻ thêm cho bạn đọc tuyển tập Những Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng Bằng Tiếng Anh Cuộc Sống cực ý nghĩa.

Những Câu Nói Hay Về Sự Cố Gắng Bằng Tiếng Anh Cuộc SốngTạm Dịch
A little more persistence, a little more effort, and what seemed hopeless failure may turn to glorious success.Thêm một chút bền bỉ, thêm một chút nỗ lực và tưởng chừng như là thất bại vô vọng nhung có thể biến thành thành công rực rỡ.
Enthusiasm is the mother of effort, and without it nothing great was ever achievedNhiệt huyết là mẹ của nỗ lực, và nếu thiếu nó bạn không thể đạt được điều gì to lớn.
Ever tried, ever failed, no matter, try again, fail again, fail betterĐã từng thử, đã từng thất bại, không sao cả, hãy thử lại, lại thất bại, thất bại tốt hơn.
We can’t insure success, but we can deserve itChúng ta không thể đảm bảo rằng mình thành công, nhưng chúng ta xứng đáng được điều đó
On the way to success, there is no trace of lazy menTrên bước đường thành công không có dấu chân của kẻ lười biếng
I can accept failure, everyone fails at something. But I can’t accept not trying.Tôi có thể chấp nhận thất bại, mọi người đều thất bại ở một việc gì đó. Nhưng tôi không chấp nhận việc không cố gắng.

⚡️ Bật Mí Thêm 1001 Những Câu Nói Tiếng Anh Hay ❤️️ Ngắn Gọn Bất Hủ Nhất

Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Bằng Tiếng Anh

Trong cuộc sống hiện tại nếu không có niềm vui thì bạn hãy đọc Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Buồn Bằng Tiếng Anh bên dưới để nói lên tâm trạng của banjnhes.

 1. Nothing in life is to be feared; it is only to be understood. Now is the time to understand more so that we may fear less. — Không có gì trên cuộc đời này là đáng sợ, chỉ cần nó được hiểu. Đây chính là thời điểm để hiểu nhiều hơn vì thế mà chúng ta có thể lo sợ ít hơn.
 2. You can’t go around building a better world for people. Only people can build a better world for people. Otherwise it’s just a cage. —Bạn không thể xây dựng một thế giới đẹp hơn cho mọi người được. Chỉ có tất cả con người mới có thể xây dựng một thế giới đẹp hơn cho con người thôi. Nếu không thì nó chỉ là một cái lồng sắt.
 3. There isn’t a way things should be. There’s just what happens, and what we do. — Không có cách nào khiến mọi việc nên như thế. Sẽ chỉ có điều gì đang diễn ra và chúng ta làm gì mà thôi.
 4. Be where your feet are — Hãy sống vui với hiện tại.
 5. Life isn’t about finding yourself. Life is about creating yourself. Cuộc sống không phải là đi tìm chính bạn mà cuộc sống là tạo nên chính bạn.

👉 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh. Bỏ Túi Ngay Cap Tiếng Anh Ngầu ❤️ Về Gia Đình, Tình Yêu Và Cuộc Sống

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống Khó Khăn

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống Khó Khăn bên dưới giúp ai đó đang buồn chán, đang cảm thấy mệt mỏi trong cuộc sống sẽ tìm thấy niềm vui, động lực sống.

 1. It’s not about how hard you can hit; it’s about how hard you can get hit and keep moving forward. Bạn đấm mạnh thế nào không thành vấn đề bằng việc bạn bị đánh mạnh thế nào và vẫn tiếp tục tiến về phía trước.
 2. Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving. ― Cuộc sống như thể việc đạp một chiếc xe. Để giữ thăng bằng, bạn phải đi tiếp.
 3. Reality continues to ruin my life. ― Thực tế tiếp tục hủy hoại cuộc sống của tôi.
 4. I can be changed by what happens to me but I refuse to be reduced by it. Tôi có thể bị thay đổi bởi những điều đang xảy ra nhưng tôi từ chối để bị tuyệt vọng bởi chúng.
 5. What lies behind you and what lies in front of you, pales in comparison to what lies inside of you. Điều nằm sau bạn và điều nằm trước bạn không bằng được điều nằm trong bạn.

🌻 Ngoài Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống Khó Khăn. Chia Sẻ Đến Bạn Câu Nói Chất Về Cuộc Sống ❤️ 1001 STT Sống Chất Nhất

Quotes Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống

Những Quotes Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống sau đây sẽ tạo động lực cho bạn vượt lên mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

 1. Money won’t buy happiness, but it will pay the salaries of a large research staff to study the problem. Tiền không mua được hạnh phúc nhưng nó sẽ trả được lương cho lượng lớn nhân viên để nghiên cứu vấn đề.
 2. I’m going to stand outside. So If anyone asks, I am outstanding. Tôi sẽ đứng ở ngoài thôi và nếu có ai hỏi thì tôi nói là tôi nổi bật đấy.
 3. Believe you can and you’re halfway there. Hãy tin rằng bạn có thể và bạn đã đang ở nửa chặng đường rồi.
 4. Things change. And friends leave. Life doesn’t stop for anybody. ― Mọi thứ thay đổi. Và bạn bè rời đi. Cuộc sống không dừng lại cho bất kỳ ai.
 5. Sometimes people are beautiful. Not in looks. Not in what they say. Just in what they are. Đôi khi con người ta thật đẹp. Họ đẹp không phải ở vẻ ngoài. Không phải ở lời họ nói. Chỉ vì họ là chính họ.

💠 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh. Khám Phá 1001 Châm Ngôn Sống Ngắn Gọn, Ý Nghĩa ❤️Danh Ngôn Chất

Triết Lý Cuộc Sống Tiếng Anh

Những Câu Triết Lý Cuộc Sống Tiếng Anh mà SCR.VN chia sẻ bên dưới đây mang hàm ý vô cùng sâu sắc. Khám phá ngay bạn nhé.

 1. Men are like bank accounts. Without a lot of money they don’t generate a lot of interest. Đàn ông như thể những chiếc tài khoản ngân hàng. Nếu không có nhiều tiền thì họ sẽ không nảy sinh sở thích được
 2. Insanity is doing the same thing, over and over again, but expecting different results. Sự điên rồ là làm một việc giống nhau, lặp đi lặp lại, nhưng mong chờ những kết quả khác nhau.
 3. I may not have gone where I intended to go, but I think I have ended up where I needed to be. Tôi có thể đã không đến nơi tôi định đi nhưng tôi nghĩ mình đã đến được nơi tôi cần đến.
 4. Everything you can imagine is real. ― Mọi điều bạn có thể tưởng tượng được đều là thật.
 5. Sometimes the questions are complicated and the answers are simple. Đôi khi câu hỏi thường phức tạp thì câu trả lời sẽ rất đơn giản.

💠 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh. Cùng SCR.VN Khám Phá Caption Tiếng Anh Hay Ngắn ❤️

Châm Ngôn Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống

Đừng vội lướt qua Châm Ngôn Tiếng Anh Hay Về Cuộc Sống này bạn nhé. Những câu nói này sẽ giúp bạn hiểu được ý nghĩa của sự sống.

 1. I’m not afraid of death; I just don’t want to be there when it happens. ―Tôi không sợ cái chết; tôi chỉ không muốn ở đó khi điều này xảy ra.
 2. This too, shall pass. — Rồi mọi chuyện sẽ qua.
 3. It’s OK to not be OK, as long as you don’t stay that way. Hoàn toàn OK nếu bạn không ổn, miễn là bạn đừng mãi dừng lại ở đó.
 4. We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world. Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này.
 5. Smile, even if it’s a sad smile because sadder than a sad smile is a sadness of not knowing how to smile. Hãy cười, thậm chí dù đó là nụ cười buồn bã, bởi còn đáng buồn hơn nụ cười buồn bã là sự bi thảm vì không biết phải cười thế nào.

Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh. Chia Sẻ Đến Bạn Châm Ngôn Cuộc Sống Hay, Bất Hủ ❤️

Châm Ngôn Sống Tiếng Anh

Đọc ngay Những Châm Ngôn Sống Tiếng Anh sẽ mang đến những tiếng cười sảng khoải trong cuộc sống cho bạn.

 1. Don’t cry because it’s over, smile because it happened. Đừng khóc vì nó kết thúc, hãy cười vì nó đã xảy ra.
 2. 3 most difficult things to do in the worldYou can’t count your hairYou can’t wash your eyes with soapYou can’t breathe when your tongue is out.Now please put your tongue back inside. Ba điều khó nhất trên đời này:Bạn không thể đếm được số tóc trên đầu bạn.Bạn không thể rửa mắt bằng xà phòng.Bạn không thể thở khi thè lưỡi ra ngoài.Bây giờ thì bạn đặt lưỡi lại vào trong được rồi.
 3. When I die, I want my tombstone to offer free WiFi, just so people will visit more often. Khi tôi chết, tôi muốn mộ của mình có wifi và mọi người sẽ ghé thăm thường xuyên hơn.
 4. I’m not lazy. I’m just on my energy saving mode. Tôi không lười, tôi chỉ đang ở chế độ tiết kiệm năng lượng thôi.
 5. If you want to live a happy life, tie it to a goal, not to people or things. Nếu bạn muốn sống một cuộc sống hạnh phúc, hãy trói nó vào một mục tiêu chứ đừng trói nó vào vật nào hay người nào.

🌻 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh. Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến 1001 Stt Cuộc Sống Ý Nghĩa ❤️ 1001 Status Nói Về Cuộc Sống Hay

Danh Ngôn Tiếng Anh Về Cuộc Sống

Cùng đọc và cùng suy ngẫm về Những Danh Ngôn Tiếng Anh Về Cuộc Sống này. Để tìm thấy những tiếng cười vui, những tiếng cười giòn giã bạn nhé.

 1. Defeat is simply a signal to press onward. Sự thất bại chỉ đơn giản là một tín hiệu để tiến lên phía trước
 2. Do not take life too seriously. You will never get out of it alive. — Đừng coi cuộc đời quá nghiêm trọng. Bạn sẽ không bao giờ sống sót thoát khỏi nó đâu.
 3. The heart, like the stomach, wants a varied diet. Trái tim giống như chiếc dạ dày muốn 1 chế độ ăn uống đa dạng.
 4. The trick in life is learning how to deal with it. Trò đời là bạn phải học được cách đối phó với nó.
 5. Life is too important to be taken seriously. — Cuộc sống quá quan trọng để nghiêm túc quá với nó.

👉 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh. Bật Mí Đến Bạn Danh Ngôn Cuộc Sống Hay Nhất ❤️ 1001 Danh Ngôn Ý Nghĩa

Thành Ngữ Tiếng Anh Về Cuộc Sống

Hãy đọc Những Thành Ngữ Tiếng Anh Về Cuộc Sống vô cùng chất và bá đạo này bạn nhé.

 1. To live is the rarest thing in the world. Most people exist, that is all. Sống là điều hiếm có nhất nhất trên thế giới này, phần lớn mọi người chỉ tồn tại, đó là tất cả.
 2. Keep your eyes on the stars and your feet on the ground. Hướng đôi mắt về phía những vì sao, và chạm đôi chân trên mặt đất.
 3. The only person you should try to be better than is the person you were yesterday. Người mà bạn nên cố gắng để trở nên tốt đẹp hơn chính là bạn của ngày hôm qua.
 4. Never be bullied into silence. Never allow yourself to be made a victim. Accept no one’s definition of your life; define yourself. — Không bao giờ để bị ngược đãi bởi sự im lặng. Không bao giờ cho phép bản thân trở thành nạn nhân. Không chấp nhận ai định nghĩa cuộc sống của bạn; hãy tự định nghĩa bản thân mình.
 5. Faith is the art of holding on to things your reason has once accepted, in spite of your changing moods. — Niềm tin là nghệ thuật níu giữ những điều mà bạn có lý do chấp nhận nó, dù cho bạn có thay đổi tâm trạng như thế nào.

🌻 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh. Có Thể Bạn Sẽ Cần Tục Ngữ Tiếng Anh ❤️️ 1001 Câu Ca Dao Tiếng Anh Hay

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống

Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Cuộc Sống bên dưới giúp tìm thấy niềm vui, động lực sống.

 1. When someone loves you, the way they talk about you is different. You feel safe and comfortable. ― Khi ai đó yêu bạn thì cái cách họ nói về bạn rất khác biệt. Bạn sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái.
 2. But better to get hurt by the truth than comforted with a lie. Thà bị tổn thương bởi sự thật còn hơn là được xoa dịu bởi lời nói dối.
 3. We are all in the gutter, but some of us are looking at the stars. ― Tất cả chúng ta đều bước đi trên cống rãnh, nhưng chỉ một số người vẫn ngắm các vì sao.
 4. Be who you are and say what you mean, because those who mind don’t matter and those who matter don’t mind. ― Hãy là chính mình và nói điều bạn muốn nói. Bởi những người thấy phiền lòng chẳng có ý nghĩa, và những người có ý nghĩa sẽ không thấy phiền lòng
 5. If you want to go fast, go alone. If you want to go far, go together. – Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau.

✅ Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh. Tham Khảo 1001 Caption Tiếng Anh Chất Nhất ❤️ Caption Thả Thính Siêu Dính

Cap Hay Bằng Tiếng Anh Về Cuộc Sống

Cùng suy ngẫm trọn bộ Những Cap Hay Bằng Tiếng Anh Về Cuộc Sống sau đây. Để mang đến những niềm vui bất tận trong cuộc sống hôn nhân của bạn.

 1. You can’t always control who walks into your life… but you can control which window you throw them out of. Bạn không thể điều khiển việc ai sẽ bước vào cuộc sống của mình nhưng bạn có thể quyết định bạn có thể ném họ ra khỏi chiếc cửa sổ nào.
 2. You never know what worse luck your bad luck has saved you from. — Bạn sẽ không bao giờ biết được những điều thực sự tồi tệ nào mà được cứu bởi những điều tồi tệ khác của bạn đâu.
 3. A man who flies from his fear may find that he has only taken a shortcut to meet it. —Người mà thoát được ra khỏi nỗi sợ của họ sẽ hiểu rằng họ chỉ đi 1 đoạn đường tắt đến gặp nó mà thôi.
 4. The trick in life is learning how to deal with it. Trò đời chính là việc bạn học được cách xử lý chúng thế nào.

🌼 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh. Tiết Lộ Cho Bạn 1001 Stt Tiếng Anh Vui Nhộn ❤️ 1001 Status Tiếng Anh Hài Hước

Cap Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Tuyển tập Những Cap Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh tiếp theo đây sẽ giúp ai đó nhận ra giá trị của cuộc sống và tìm niềm vui cho bản thân mình. 

 1. I never make the same mistake twice. I make it like five or six times, you know, just to be sure. Tôi không bao giờ sai lầm đến lần hai. Tôi thường sai lầm lần thứ năm hoặc sáu để thấy chắc chắn.
 2. Behind every successful man stands a surprised mother-in-law. Đằng sau mỗi người đàn ông thành công thường là một người mẹ vợ đáng kinh ngạc.
 3. Time means a lot to me because, you see, I, too, am also a learner and am often lost in the joy of forever developing and simplifying. If you love life, don’t waste time, for time is what life is made up of. — Thì giờ rất quan trọng đối với tôi, bạn thấy đấy, tôi cũng luôn học hỏi và thường lạc trong niềm vui của việc sẽ mãi mãi phát triển và đơn giản hóa
 4. Very little is needed to make a happy life; it is all within yourself, in your way of thinking. Một cuộc sống hạnh phúc được tạo nên từ những thứ nhỏ bé: luôn sống với bản thân mình, theo cách mà bạn suy nghĩ.
 5. Life is like playing a violin in public and learning the instrument as one goes on. Cuộc sống giống như chơi đàn violin giữa chốn công cộng và học nhạc cụ khi bản nhạc cứ tiếp tục.

🌻 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh. Có Thể Bạn Sẽ Cần Stt Cuộc Sống Vô Thường Hay ❤️ Triết Lý Ngẫm Mới Thấu

Thơ Tiếng Anh Về Cuộc Sống

Tuyển chọn những bài Thơ Tiếng Anh Về Cuộc Sống vô cùng ý nghĩa bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Go, now, and dream  (Sicilian Air)
Go, now, and dream o’er that joy in thy slumber – 
Moments so sweet again ne’er shalt thou number. 
Of Pain’s bitter draught the flavor ne’er flies, 
While Plearsure’s scarce touches the lip ere it dies. 
Go, then, and dream, etc. 

That moon, which hung o’er your parting, so splendid, 
Often will shine again, bright as she then did – 
But, never more will the beam she saw burn 
In those happy eyes, at your meeting, return, 
Go, then, and dream, etc.

Dịch thơ: Hãy ngủ đi và đón ước mơ

Nào, hãy ngủ đi và mơ thấy niềm vui
Đón ngọt ngào vô biên trong khoảnh khắc.
Cho vị đắng của khổ đau tan mất.
Cho bờ môi chạm biết những niềm vui.
Hãy ngủ đi, và mơ ước em ơi!…

Buổi chia tay, bóng trăng treo huyền ảo.
Vẫn sáng trong như đã sáng lâu rồi.
Nhưng không thể còn mơ màng bừng tỏa.
Hạnh phúc đong đầy ánh mắt thuở nào vui.
Hãy ngủ đi, và mơ ước em ơi!…

🌻 Ngoài Những Câu Nói Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh. Có Thể Bạn Sẽ Cần Cap Tiếng Anh Hay Nhất ❤️ 1001 Caption Tiếng Anh Chất

Viết một bình luận