Caption Tiếng Anh Hay Ngắn [82+ Cap Thả Thính Tiếng Anh Chất]

Caption Tiếng Anh Hay Ngắn ❤️ Thả Thính Tiếng Anh Dễ Dính ✅ Khám Phá Và Bỏ Túi Ngay Tuyển Chọn 82+ Status Vô Cùng Chất Và Ý Nghĩa Bằng Tiếng Anh Trong Bài Viết Này Nhé.

Những Caption Tiếng Anh Hay

Đầu tiên bạn hãy đọc Những Caption Tiếng Anh Hay bên dưới đôi khi sẽ làm bạn thay đổi ý chí, niềm tin của bạn.

 1. If you sleep on life, all you will have are dreams. Nếu bạn ngủ quên trong cuộc sống, tất cả những gì bạn có là những giấc mơ.
 2. The measure of life is not its duration, but its donation. Thước đo của cuộc đời không phải là một thời gian mà là sự cống hiến.
 3. The best and most beautiful things in this world cannot be seen or even heard, but must be felt with the heart. Những điều tốt đẹp nhất trên đời này không thể nhìn thấy, thậm chí nghe thấy mà phải được cảm nhận bằng trái tim.
 4. You only live once, but if you do it right, once is enough. Bạn chỉ có thể sống được một lần, nhưng nếu sống đúng nghĩa thì chỉ một lần sống là đủ rồi.
 5. It does not do to dwell on dreams and forget to live. Đừng bám lấy những giấc mơ mà quên mất cuộc sống hiện tại
 6. I have a simple philosophy: Fill what’s empty. Empty what’s full. Scratch where it itches. Tôi có một triết lý đơn giản đó là: lấp đầy những khoảng trống, làm trống những khoảng đầy và gãi những chỗ ngứa.

Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 BÀI 😍 STT Thả Thính Bằng Tiếng Anh 😍 Hay Nhất

Các Caption Tiếng Anh Hay

Phần tiếp theo, SCR.VN gợi ý đến bạn đọc Các Caption Tiếng Anh Hay mang những ý nghĩa vô cùng sâu sắc.

 1. Everything you can imagine is real. Mọi điều bạn có thể tưởng tượng được đều là thật.
 2. An intelligent person is like a river,the deeper the less noise. Một người thông minh sẽ như một dòng sông, càng sâu càng ít ồn ào.
 3. Don’t compromise yourself – you’re all you have. Đừng thỏa hiệp với bản thân mình – bạn là tất cả những gì bạn có
 4. Life is like riding a bicycle. To keep your balance, you must keep moving. Cuộc sống như thể việc đạp một chiếc xe. Để giữ thăng bằng, bạn phải đi tiếp.
 5. You can’t start the next chapter of your life if you keep re-reading the last one. Bạn không thể bắt đầu chương mới của cuộc đời nếu bạn cứ đọc đi đọc lại mãi chương trước đó.
 6. Keep your eyes on the stars and your feet on the ground. Hướng đôi mắt về phía những vì sao, và chạm đôi chân trên mặt đất.
 7. Learn form yesterday. Live for today. Hope for tomorrow. Học từ hôm qua. Sống cho hôm nay. Hi vọng cho ngày mai.

🌹 Ngoài Các Caption Tiếng Anh Hay, Tặng bạn 1001 Stt Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu ❤️️1001 Cap Ngọt Ngào

Caption Tiếng Anh Buồn

Tuyển tập Caption Tiếng Anh Buồn mang đậm những tâm trạng và nỗi lòng khiến nhiều người rung động sau khi đọc xong.

 1. Laughing faces do not mean that there is absence of sorrow! But it means that they have the ability to deal with it. . => Những gương mặt tươi cười không có nghĩa là nỗi buồn không tồn tại! Điều đó nghĩa là họ có thể chế ngự nó.
 2. Accept responsibility for your life. Know that it is you who will get you where you want to go, no one else. Hãy có trách nhiệm với cuộc đời mình. Hãy biết rằng chính bạn là người sẽ đưa bạn tới nơi bạn muốn đến chứ không phải ai khác.
 3. It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder.! – Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.
 4. To be yourself in a world that is constantly trying to make you something else is the greatest accomplishment. Sống là chính mình trong một thế giới luôn cố biến mình thành người khác là thành tựu lớn nhất.
 5. Tear are the silent language of grief. => Nước mắt là ngôn ngữ câm lặng của đau buồn.
 6. Your future depends on many things, but mostly on you. Tương lai của bạn phụ thuộc vào rất nhiều điều, nhưng chủ yếu vẫn là vào bạn.
 7. Nothing in life is to be feared, it is only to be understood. Now is the time to understand more, so that we may fear less. Cuộc sống không phải để sợ, mà là để hiểu. Đây chính là lúc chúng ta cần phải tìm hiểu nhiều hơn về cuộc sống để làm vơi bớt đi nỗi sợ hãi.

⚡ Bỏ Túi Ngay Trọn Bộ STT Buồn Chán Nản Cuộc Sống, Tình Yêu, Gia Đình ❤️ Hay

Caption Tiếng Anh Tâm Trạng

Ở phần dưới đây SCR.VN tổng hợp về những Caption Tiếng Anh Tâm Trạng để bạn có thể bày tỏ nỗi lòng của mình nhé.

 1. When life gives you a hundred reasons to cry, show life that you have a thousand reasons to smile. Khi cuộc đời cho bạn cả trăm lý do để khóc, hãy cho đời thấy bạn có cả ngàn lý do để cười.
 2. Don’t wait for the perfect moment, take the moment and make it perfect. Đừng chờ đợi những khoảnh khắc tuyệt vời, hãy tự mình biến mọi khoảnh khắc trở nên tuyệt vời.
 3. If you haven’t cried, your eyes can’t be beautiful. Nếu bạn chưa từng khóc, đôi mắt bạn không thể đẹp.
 4. Life is 10% what happens to you and 90% how you respond to it. Cuộc sống có 10% là những gì xảy đến với chúng ta và 90% là cách chúng ta đáp lại những điều đó.
 5. I always like walking in the rain, so no one can see me crying. Tôi thích đi dưới mưa để không ai thấy tôi đang khóc.
 6. How wonderful life is, now you are in the world. Điều tuyệt vời trong cuộc sống là bạn đã có mặt trên thế giới này.
 7. Getting ahead in a difficult profession requires avid faith in yourself. That is why some people with mediocre talent, but with great inner drive, go so much further than people with vastly superior talent. Vượt lên phía trước trong hoàn cảnh khó khăn là một công việc đòi hỏi lòng tin tưởng khát khao vào bản thân. Đó là lý do vì sao một số người có tài năng bình thường nhưng có ý chí tiến thủ lớn lại đi xa hơn so với những người có tài năng vượt trội hơn hẳn.

⚡️ Bên Cạnh Caption Tiếng Anh Tâm Trạng, Mời Các Bạn Khám Phá Status Tâm Trạng Mệt Mỏi Về Tình Yêu ❤️ Ý Nghĩa Nhất

Caption Tiếng Anh Chất

Còn đây là tuyển tập trọn bộ những Caption Tiếng Anh Chất để cùng bạn chia sẻ những buồn vui, những câu nói ý nghĩa bằng tiếng Anh.

 1. Don’t know where your kids are in the house? Turn off the internet and they’ll show up quickly. Nếu bạn muốn biết con bạn đang trốn chỗ nào, quá đơn giản, bạn chỉ cần tắt internet là chúng tự mò ra
 2. Never say all you know. And never believe all you hear. Đừng bao giờ nói tất cả những gì bạn biết. Và đừng bao giờ tin tất cả những gì bạn nghe.
 3. What we think determines what happens to us, so if we want to change our lives, we need to stretch our minds. Những điều ta nghĩ quyết định điều gì xảy ra với chúng ta, vì thế nếu muốn thay đổi cuộc đời, ta cần phải động não suy nghĩ.
 4. Love yourself unconditionally, just as you love those closest to you despite their faults. Hãy yêu bản thân vô điều kiện, như là cách bạn yêu thương những người thân thiết với mình bất chấp khuyết điểm của họ.
 5. Not everyone is meant to be in your future. Some people are just passing through to teach you lessons in life. Không phải ai cũng sẽ trở thành một phần quan trọng trong tương lai của bạn. Một vài người chỉ lướt qua để dạy cho bạn những bài học ở đời.
 6. I hate how after an argument I think of more clever things I should have said. Tôi ghét nhất sau khi cãi nhau xong tôi mới nghĩ ra những thứ thông minh hơn để nói.

🌹 Ngoài Caption Tiếng Anh Chất, Chia Sẻ Cho Bạn Top Stt Thất Tình Chất Nhất ❤️ Tus Thất Tình Cực Chất Ngắn

Caption Tiếng Anh Bá Đạo

Mời bạn đọc tham khảo thêm trọn bộ những Caption Tiếng Anh Bá Đạo và cool ngầu bên dưới đây

 1. I want my Girlfriend like Google, She will understand me better. Tôi muốn bạn gái của tôi như Google, Cô ấy sẽ hiểu tôi nhiều hơn.
 2. You can not control every situation occurs. But you can completely control your thoughts and your attitude. Bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống xảy ra. Nhưng bạn hoàn toàn có thể kiểm soát được suy nghĩ và thái độ của mình.
 3. Let your love be like the misty rains, coming softly, but flooding the river. Hãy để tình yêu của bạn như những cơn mưa mù sương, đến nhẹ nhàng nhưng làm lụt cả dòng sông.
 4. Don’t ever change yourself for someone, if they don’t appreciate the way you are… find someone else who will. Đừng bao giờ thay đổi bản thân vì ai đó, nếu họ không đánh giá đúng được bạn… hãy tìm một người khác.
 5. It’s better to know and be disappointed, than to never know and always wonder! Thà biết rồi thất vọng còn hơn không bao giờ biết và luôn băn khoăn.
 6. I love u not because I need you. I need you because I love u. Tôi yêu bạn không phải vì tôi cần bạn. Tôi cần bạn vì tôi yêu bạn.
 7. I may not be perfect, but I’m the best you’ll ever have… you’ll realize it the day i stop coming back! Tôi có thể không hoàn hảo, nhưng tôi là người tốt nhất mà bạn từng có … bạn sẽ nhận ra điều ấy vào ngày tôi ra đi!

🍁 Bên Cạnh Caption Tiếng Anh Bá Đạo, Tiết Lộ Thêm STT Bất Cần Đời, Bất Cần Tình Yêu Hay ❤️ Chất Ngầu Nhất

Caption Tiếng Anh Ngầu

Ngoài những stt tiếng anh chất và bá đạo ở trên, bạn có thể cập nhật thêm những Caption Tiếng Anh Ngầu dưới đây:

 1. It is better to be hated for what you are than to be loved for what you are not. Ghét những gì bạn có tốt hơn là yêu những gì bạn không có.
 2. I never apologize. I’m sorry, but that’s just the way I am. Xin lỗi nhé, tôi chẳng bao giờ xin lỗi ai hết, vì đó là con người tôi
 3. Enjoy the little things in life, for one day you may look back and realize they were the big things. Hãy tận hưởng những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống bởi vì một ngày bạn sẽ nhìn lại và nhận ra chúng là những điều thật sự lớn lao.
 4. Everybody wants to go to heaven; but nobody wants to die. Mọi người đều muốn đến thiên đường nhưng lại chả ai muốn chết.
 5. If nobody sees you eating it, it doesn’t contain any calories. Khi ai đó thấy bạn đang ăn, thì thức ăn đó không chứa tí calo nào hết.
 6. Life is similar to a boxing game. Failure is not declared when you fall down but when you refuse to “stand up”! Cuộc sống cũng tương tự như một trò đấm bốc. Thất bại không được tuyên bố khi bạn ngã xuống mà là khi bạn từ chối “đứng dậy”!

🌹 Ngoài Caption Tiếng Anh Ngầu, Tiết Lộ Thêm Những Câu Nói Ngầu Về Tình Yêu ❤️ Cap Ngầu Chất Nhất

Caption Tiếng Anh Vui Nhộn

Để cuộc sống thêm tràn ngập tiếng cười và sự vui nhộn thì bạn hãy lưu lại những Caption Tiếng Anh Vui Nhộn bên dưới này nhé.

 1. You love flowers, but you cut them. You love animals, but you eat them. You tell me you love me, so now I’m scared! Bạn nói là bạn yêu hoa nhưng bạn lại cắt những đóa hoa đẹp. Bạn nói là bạn yêu động vật nhưng bạn lại ăn thịt chúng, vậy nên tôi rất sợ nếu bạn nói bạn yêu tôi.
 2. Money is not the only thing, it’s everything. Tiền không phải là duy nhất, nó là mọi thứ.
 3. Everything is only valuable at two times: Before it is obtained and after it is lost. Tất cả mọi thứ chỉ quý giá tại 2 thời điểm: Trước khi có được và sau khi mất đi.
 4. The empty bag teaches you a million things in life, but the full bag ruins you in a million ways. Chiếc túi rỗng dạy bạn một triệu điều trong cuộc sống nhưng chiếc túi đầy lại làm hỏng bạn trong một triệu cách.
 5. Everything is funny, as long as it’s happening to somebody else. Tất cả mọi thứ đều buồn cười miễn là nó xảy đến cho người khác chứ không phải tôi
 6. Never share your secrets with anyone because it can ruin you. This is probably the most important advice in life that stt or about life wants to share with you. Đừng bao giờ chia sẻ những bí mật của bạn với bất cứ ai vì nó có thể hủy hoại bạn. Đây có lẽ là lời khuyên quan trọng nhất đời mà stt hay về cuộc sống muốn chia sẻ với bạn.

💥 SCR.VN Tặng Bạn Trọn Bộ STT Độc Thân Vui Tính ❤️ Cap Hay Về Cuộc Sống Độc Thân

Caption Tiếng Anh Bựa

Tham khảo thêm tuyển chọn tổng hợp những Caption Tiếng Anh Bựa, hài hước, gây cười có phần mỉa mai, châm biếm dưới đây

 1. Maybe you should eat some make-up so you can be pretty on the inside too. Có khi là bạn nên ăn cả lớp make-up đi, được vậy bạn đẹp cả bên trong luôn nạ.
 2. Sometimes I just agree with you, so you will stop talking. Đôi khi ấy, mình chỉ đồng ý với đằng ấy để đằng ấy ngưng lại nói thôi.
 3. All my life I thought air was free, until I bought a bag of chips. Cả đời tôi luôn nghĩ không khí là miễn phí cho đến khi tôi mua gói bim bim
 4. I found there was one way for you to look thin: hanging out with fat people. Mình tìm ra cách để trông bạn gầy đi luôn đó: hãy chơi với mấy đứa béo ấy!
 5. I don’t need a hair stylist, my pillow gives me a new hairstyle every morning. Tôi chả bao giờ phải ra hiệu để làm tóc vì mỗi sáng thức dạy tôi lại có một kiểu tóc mới nhơ vào chiếc gối của mình
 6.  When you fall, I will be there to catch you – With love, the floor. Khi bạn ngã, thứ duy nhất luôn ở đó đỡ bạn đó là dàn nhà.

⚡ Bên Cạnh Caption Tiếng Anh Bựa, Bỏ Túi Ngay Stt Xàm Vui Hay ❤️ Tus Xàm Thả Thính Câu Like Bựa Lol

Caption Tiếng Anh Chửi

Với những Caption Tiếng Anh Chửi mà SCR.VN sắp chia sẻ bên dưới để bạn phòng trường hợp bị chửi mình còn hiểu và tìm cách đối đáp lại.

 1. I can’t take you any more!: Tao chịu hết nỗi mày rồi
 2. You asked for it: Do tự mày chuốc lấy
 3. Don’t bother me: Đừng quấy rầy tao
 4. What do you think you are?: Mày tưởng mày là ai ?
 5. You have a lot of nerve: Mặt mày cũng dày thật
 6. You piss me off: Mày làm tao tức chết rồi
 7. You’re crazy!: Mày điên rồi !
 8. Get out of my face: Cút ngay khỏi mặt tao
 9. You’re a such a jerk! Thằng khốn nạn!
 10. You’re nothing to me: Đối với tao, mày không là gì cả

💥 Ngoài Caption Tiếng Anh Chửi, Cùng Khám Phá Thêm Cap Chửi Chất Nhất Quả Đất ❤️ Cực Thâm Thúy, Bá Đạo

Caption Bằng Tiếng Anh Hài Hước

Khám phá tổng hợp những câu STT Tiếng Anh Hài Hước thú vị bên dưới sẽ giúp các bạn có được những câu tiếng Anh thú vị nhất. 

 1. Some people are like clouds. When they go away, it’s a brighter day. Một số người như đám mây vây, trời sẽ quang đãng hơn khi họ biến mất
 2. Like a welcome summer rain, humor may suddenly cleanse and cool the earth, the air and you. Giống như cơn mua mùa hè, sự hài hước xóa sạch mọi thứ, làm bầu không khí trong lành thêm và làm bạn tươi tắn lên.
 3. Helmets protect the brain, I bet you don’t need them. Mấy cái mũ bảo hiểm có tác dụng bảo vệ não đó, nhưng mà tôi nghĩ là bạn thì cần gì dùng đến chúng chứ!
 4. I never forget a face – but in your case, I’ll be glad to make an exception. Tôi chưa bao giờ quên mặt ai tôi từng gặp cả, nhưng mà trong trường hợp của bạn thì tôi rất vui đã tạo ra 1 ngoại lệ!
 5. Future depends on your dreams. So go to sleep. Tương lai phụ thuộc vào những giấc mơ của bạn. Vì thế hãy đi ngủ
 6. People have different reasons for the way they live their life. You cannot put everyone’s reasons in the same box. Mỗi người có thể có những lý do khác nhau để sống cuộc sống của chính họ. Bạn không thể quy chụp rằng tất cả những lý do đó đều giống nhau.

👉 Chia Sẻ Thêm Đến Bạn Top Những Cap Ngầu Hay ❤️ 1001 Caption Ngầu Lòi, Cool Ngắn Chất

Caption Dễ Thương Bằng Tiếng Anh

Những chùm caption tiếng anh dễ thương bên dưới  được nhiều bạn trẻ sưu tầm để thể hiện cảm xúc, thổ lộ tình yêu thương của mình đối với mọi người. 

 1. Your cute smile is all I need to battle all struggles in my life. Nụ cười dễ thương của bạn là tất cả những gì tôi cần để chiến đấu với mọi cuộc thử thách trong cuộc đời.
 2. My heart is, and always will be, yours. Trái tim tôi đang, và sẽ luôn thuộc về bạn.
 3. She wanted a puppy. But I didn’t want a puppy. So we compromised and got a puppy Cô ấy muốn có một con chó con. Nhưng tôi không thích một chú chó con. Vì vậy, chúng tôi thỏa hiệp và có một “con cún con”.
 4. It is not true that love does not have boundaries. In fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I love you. Không phải là tình yêu không có ranh giới. Thực tế, tình yêu của tôi dành cho bạn đã tạo ra những ranh giới trong trái tim của bạn để không ai khác có thể vào được. Tôi yêu bạn.
 5. Distance is just a test to see how far love can travel. Khoảng cách chỉ là một thử nghiệm để xem tình yêu có thể đi xa như thế nào.

🌹 Ngoài Caption Dễ Thương Bằng Tiếng Anh, Chia Sẻ Cho Bạn Top Stt Dịu Dàng Hay Nhất ❤️ Những Stt Con Gái Dịu Dàng Cute

Caption Tiếng Anh Cute

Tiếp theo đây là những chùm Caption Tiếng Anh Cute. Hy vọng với những stt hay sẽ khiến bạn thích thú.

 1. It’s really hard to wait for the right person in your life especially when the wrong ones are so cute! Thật khó để chờ đợi người “đích thực” trong cuộc đời bạn nhất là khi một số “người” khác quá đỗi đáng yêu!
 2. Someone asked me, how’s life? I just smiled & replied, she’s fine. Có người hỏi tôi, cuộc sống của tôi thế nào? Tôi chỉ mỉm cười và trả lời, cô ấy ổn.
 3. I am lover, Not a fighter. But I can fight for what I love.=> Tôi là người đang yêu, Không phải là một chiến binh. Nhưng tôi có thể chiến đấu vì tình yêu của tôi.
 4. Always remember to smile because you never know who is falling in love with your smile. Luôn luôn nhớ mỉm cười vì bạn không bao giờ biết ai đó đang bị cảm nắng với nụ cười ấy.
 5. Never give up on someone you love. Great things take time. Đừng bao giờ từ bỏ người bạn yêu. Những điều tuyệt vời cần có thời gian.

💥 Bên Cạnh Caption Tiếng Anh Cute, Đừng Bỏ Lỡ Trọn Bộ Stt Dễ Thương Hài Hước ❤️1001 Stt Hài Cười Bể Bụng

Caption Tiếng Anh Hay Ngắn Gọn

Tiếp theo đây SCR.VN xin gửi đến bạn đọc Những Caption Tiếng Anh Hay Ngắn Gọn mang đậm những tâm trạng khiến không ít bạn đọc rung động sâu sắc.

 1. Life is short. Smile while you still have teeth. Cuộc sống rất ngắn ngủi. Hãy cười lên khi bạn còn có thể.
 2. We could never learn to be brave and patient, if there were only joy in the world. Chúng ta không bao giờ có thể học được sự can đảm và kiên nhẫn nếu chỉ có niềm vui trên thế gian này.
 3. You’re given this life because you’re strong enough to live it. Bạn được ban cho cuộc sống này vì bạn đủ mạnh mẽ để sống nó.
 4. Nobody works better under pressure. They just work faster Không ai làm tốt hơn dưới áp lực cả. Họ chỉ làm nhanh hơn.
 5. Life is trying things to see if they work. Cuộc sống là thử làm mọi việc để xem nó có cho kết quả không.
 6. There is no such thing as talent. There is pressure. Không có thứ gì gọi là tài năng. Dó chính là áp lực.

👉 SCR.VN tặng bạn Top Những Lời Chúc Valentine Bằng Tiếng Anh Ngọt Ngào ❤️

Caption Tiếng Anh Ngắn

Cùng SCR.VN lưu lại những dòng Caption Tiếng Anh Ngắn nhưng vô cùng hay và ý nghĩa dưới đây nhé.

 1. Sadness is always the legacy of the past; regrets are pains of the memory. Nỗi buồn là di sản của quá khứ; sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.
 2. In three words I can sum up I’ve learned in life: it goes on. Bằng 3 từ tôi có thể tóm tắt những gì tôi học được về cuộc sống: nó tiếp tục.
 3. On the way to success, there is no trace of lazy men. Trên con đường thành công, không có dấu chân của kẻ lười biếng.
 4. Sadness flies away on the wings of time. Nỗi buồn bay đi trên đôi cánh của thời gian
 5. No pressure, no diamonds. Không có áp lực, không có kim cương.
 6. When life changes to be harder, change yourself to be stronger. Khi cuộc sống trở nên khó khăn hơn, hãy thay đổi bản thân để trở nên mạnh mẽ hơn.

🌼 Bên Cạnh Caption Tiếng Anh Ngắn, Tiết Lộ Cho Bạn 1001 Stt Tiếng Anh Vui Nhộn ❤️ 1001 Status Tiếng Anh Hài Hước

Caption Tiếng Anh Về Tình Yêu

Những Caption Tiếng Anh Về Tình Yêu dưới đây sẽ đưa chúng ta đến với những câu triết lý hay, để bạn tìm kiếm hạnh phúc dễ dàng hơn.

 1. It is not true that love does not have boundaries. In fact, my love for you has created boundaries in your heart so that no one else can come in. I love you. Không phải là tình yêu không có ranh giới. Thực tế, tình yêu của tôi dành cho bạn đã tạo ra những ranh giới trong trái tim của bạn để không ai khác có thể vào được. Tôi yêu bạn.
 2. As long as we have not forgiven those who have hurt us, they will mind our mind. Chừng nào ta chưa tha thứ cho những người đã làm ta tổn thương thì họ còn choán tâm trí ta chừng ấy.
 3. I’m not afraid to fall in LOVE, i am afraid to fall for a wrong person again. Tôi không sợ đắm chìm vào TÌNH YÊU, tôi chỉ sợ lại nhầm người.
 4. Life without love is like a tree without blossoms or fruit. Cuộc sống không có tình yêu giống như cây không có hoa, trái.
 5. Being deeply loved by someone gives you strength, while loving someone deeply gives you courage. Yêu một người sâu sắc sẽ mang lại cho bạn sức mạnh, trong khi yêu một người sâu sắc cho bạn dũng khí.
 6. A great lover is not one who loves many, but one who loves one woman for life. Một người yêu tuyệt vời không phải là người yêu nhiều người mà là người yêu một người suốt đời

💥 Bật Mí Đến Cho Bạn Đọc STT Tiếng Anh Buồn Về Tình Yêu ❤️️ Câu Ngắn Hay Nhất

Caption Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu

Trong chuyện tình yêu không thể tránh khỏi những chuyện buồn. Hãy để những Caption Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu bên dưới chia sẻ cùng bạn.

 1. Love recognizes no barriers. It jumps hurdles, leaps fences, penetrates walls to arrive at its destination full of hope. Tình yêu nhận ra không có rào cản. Nó nhảy rào, nhảy rào, xuyên tường để đến đích với đầy hy vọng.
 2. Trust is like a label, Remove it once, paste it again, but it will no longer adhere to the first paste. Sự tin tưởng giống như một miếng dán. Tháo nó ra một lần, có thể dán lại lần nữa nhưng nó sẽ không còn dính chặt như lần dán đầu tiên.
 3. There are days like that, quietly, not sad, not happy, slowly drift… the end of a day. Có những ngày như thế, lặng lẽ, không buồn, không vui, chầm chậm trôi… Qua hết một ngày.
 4. You know you’re in love when you can’t fall asleep because reality is finally better than your dreams. Bạn biết rằng bạn đang yêu khi bạn không thể chìm vào giấc ngủ vì cuối cùng thực tế vẫn tốt hơn những giấc mơ của bạn.
 5. Don’t cry over the past, it’s gone. Don’t stress about the future, it hasn’t arrived. Live in the present and make it beautiful. Đừng khóc vì quá khứ bởi mọi thứ đã qua. Đừng căng thẳng về tương lai vì chưa xảy ra. Hãy sống ở hiện tại và làm mọi điều trở nên ý nghĩa.
 6. The real lover is the man who can thrill you by kissing your forehead or smiling into your eyes or just staring into space. Người yêu thực sự là người đàn ông có thể khiến bạn hồi hộp bằng cách hôn lên trán hoặc mỉm cười vào mắt bạn hoặc chỉ nhìn chằm chằm vào không gian

👉 Bỏ Túi Ngay Cap Tiếng Anh Ngầu ❤️ Về Gia Đình, Tình Yêu Và Cuộc Sống

Caption Hay Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh

Đặc biệt hơn, với những Caption Hay Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh dưới đây hy vọng sẽ giúp bạn nói lên tâm trạng và bày tỏ nỗi lòng của mình.

 1. A million words would not bring you back, I know because I’ve tried. Neither would a million tears, I know because I’ve cried. Một triệu ngôn từ cũng không thể đưa anh quay lại, em biết vì em đã thử. Một triệu giọt nước mắt cũng vậy, em biết vì em đã khóc.
 2. I swear I couldn’t love you more than I do right now, and yet I know I will tomorrow. Tôi thề tôi không thể yêu bạn nhiều hơn tôi làm ngay bây giờ, nhưng tôi biết tôi sẽ đến vào ngày mai
 3. Not everyone who started with you will finish with you. Be willing to go without them if you have to. Không phải ai bắt đầu cùng bạn cũng sẽ kết thúc cùng bạn. Hãy sẵng sàng đi tiếp mà không có họ nếu bạn phải làm như vậy.
 4. Relationships are like glass. Sometimes it’s better to leave them broken than try to hurt yourself putting it back together. Những mối quan hệ cũng giống như những mảnh thủy tinh. Đôi khi để chúng tan vỡ còn hơn cố gắng làm mình thương tổn bằng cách gắn nó lại.
 5. In all the world, there is no heart for me like yours/ In all the world, there is no love for you like mine. Trên thế giới, không có trái tim nào dành cho tôi như của bạn/ Trong tất cả thế giới, không có tình yêu dành cho bạn như của tôi
 6. When I saw you I fell in love, and you smiled because you knew it. Khi tôi nhìn thấy bạn, tôi đã yêu, và bạn mỉm cười vì bạn biết điều đó

✅ Ngoài Caption Hay Về Tình Yêu Bằng Tiếng Anh, Chia Sẻ Đến Bạn Đọc  Stt Tiếng Anh Chất Ngắn ❤️ Tus Caption Tiếng Anh Ngầu

Caption Tiếng Anh Thả Thính

Tuyển tập những Caption Tiếng Anh Thả Thính khiến bao trái tim thổn thức và trao gửi tình yêu thương.

 1. I looked at your face… my heart jumped all over the place. Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.
 2. Promise me you’ll never forget me because if I thought you would, I’d never leave. Hãy hứa với tôi bạn sẽ không bao giờ quên tôi, vì nếu tôi nghĩ bạn sẽ quên tôi, tôi sẽ chẳng bao giờ ra đi.
 3. I’m just a breeze. But my love for you is far stronger than a big storm ! Tớ chỉ là làn gió nhẹ. Nhưng tình cảm của tớ dành cho cậu còn hơn cả bão tố ngoài kia !!!
 4. Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable. Ghét một người có thể có lý do, nhưng yêu một người thì không thể.
 5. The first time I saw you, my heart whispered: That’s the one. Lần đầu tiên tôi nhìn thấy bạn, trái tim tôi thì thầm: Là người đó.
 6. I don’t know what my future holds, but I’m hoping you are in it. Tôi không rõ tương lai mình sẽ như thế nào, nhưng tôi hy vọng bạn sẽ là một phần trong đó.
 7. Even when I’m at my worst you still make me feel like a princess. Kể cả khi nhìn em tệ nhất anh vẫn khiến em cảm thấy như công chúa.

🍁 Bên Cạnh Caption Tiếng Anh Thả Thính, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Những Câu Thả Thính Bằng Tiếng Anh Hay ❤️ Ngắn Cute

Caption Thả Thính Tiếng Anh

Bạn chưa biết cách thả thính bằng tiếng anh? Thì tham khảo Những Caption Thả Thính Tiếng Anh bên dưới sẽ là chìa khoá để mở cửa trái tim.

 1. I love how she makes me feel like anything is possible, or like life is worth it. Tôi yêu cách cô ấy khiến tôi cảm thấy như mọi thứ đều có thể, hoặc thích cuộc sống là xứng đáng
 2. You have bewitched me body and soul, and I love, I love, I love you. Bạn đã bị mê hoặc tôi cả thể xác và tâm hồn, và tình yêu, tôi yêu bạn
 3. With the whole world crumbling, we pick this time to fall in love. Với cả thế giới sụp đổ, chúng ta chọn thời điểm này để yêu
 4. To love or have loved, that is enough. Ask nothing further. There is no other pearl to be found in the dark folds of life. Yêu hay đã yêu, thế là đủ. Không hỏi gì thêm. Không có viên ngọc nào khác được tìm thấy trong các nếp gấp tối của cuộc sống
 5. If you live to be a hundred, I want to live to be a hundred minus one day, so I never have to live without you. Nếu bạn sống để trở thành một trăm, tôi muốn sống để trở thành một trăm trừ một ngày, vì vậy tôi không bao giờ phải sống mà không có bạn
 6. Whatever our souls are made of, his and mine are the same. Dù linh hồn của chúng ta được tạo nên từ cái gì, tôi và anh ấy đều giống nhau

🍁 Ngoài Caption Thả Thính Tiếng Anh, Tiết Lộ Thêm Cho Bạn Những Câu Nói Tiếng Anh Hay Về Tình Yêu Ngắn Gọn ❤️ Hay

Caption Tiếng Anh Về Cô Đơn

Những lúc cảm thấy cô đơn, lạc lõng một mình bạn hãy viết những Caption Tiếng Anh Về Cô Đơn dưới đây để chia sẻ tâm trạng với mọi người nhé.

 1. I never found a companion that was so companionable as solitude. Tôi chưa bao giờ tìm thấy người bạn đồng hành nào tốt hơn sự cô độc.
 2. Some people choose to stay single simply because they are tired of giving everything and ending up with nothing. Một số người chọn sống độc thân đơn giản vì họ quá mệt mỏi với việc cho đi tất cả mọi thứ và rốt cuộc chẳng được gì.
 3. Sometimes the person who tries to keep everyone happy is the most loneliness person. Đôi khi người luôn cố gắng làm cho người khác vui vẻ lại là người cô đơn nhất.
 4. Being alone is scary, but not as scary as feeling alone in a relationship. Cô độc thì đáng sợ, nhưng không đáng sợ bằng việc cảm thấy cô đơn trong một mối quan hệ.
 5. Loneliness is the poverty of self; solitude is the richness of self. Cô đơn là sự nghèo nàn của bản thân, độc lập là sự giàu có của bản thân.

💌 Ngoài Caption Tiếng Anh Về Cô Đơn, Gợi Ý Cho Bạn STT Cô Đơn Hay Nhất ❤️️ 1001 Status Tâm Trạng Cô Đơn

Caption Deep Tiếng Anh

Gửi đến bạn đọc những câu Caption Deep Tiếng Anh để bạn sống ảo trên mạng xã hội.

 1. The busy have no time for tears. Người bận rộn chẳng còn thời gian để khóc
 2. Smile to cover up the sad, silent interpretation of everything. Mỉm cười để che đậy nỗi buồn, im lặng để giải thích cho tất cả mọi chuyện.
 3. There are things when we lost, we suddenly realized that we should have given up long time ago. Có những thứ khi đã mất đi rồi, chúng ta mới chợt nhận ra rằng, đáng ra ta nên vứt bỏ nó từ lâu rồi.
 4. May the love hidden deep inside your heart find the love waiting in your dreams. May the laughter that you find in your tomorrow wipe away the pain you find in your yesterdays. Mong tình yêu ẩn dấu sâu trong tim bạn tìm thấy tình yêu chờ đợi bạn trong mơ. Mong nụ cười bạn tìm thấy ở ngày mai xóa đi nỗi đau tìm trong quá khứ.
 5. Then one day we will suddenly realize that we are just not lucky enough to meet a stranger who can love us for a lifetime. Rồi một ngày nào đó, chúng ta sẽ đột nhiên nhận ra rằng, mình chỉ là không đủ may mắn để có thể gặp một người lạ nguyện yêu thương ta cả đời.

🌹 Ngoài Caption Deep Tiếng Anh, Chia Sẻ Cho Bạn Top Thơ Tiếng Anh Về Tình Yêu Hay ❤️️ Chùm Thơ Ngôn Tình

Caption Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh

Cùng suy ngẫm những câu Caption Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh sẽ giúp bạn hiểu thêm về cuộc đời và làm động lực cho cuộc sống tốt đẹp hơn nhé.

 1. Life is like a camera lens. Focus only on what’s important and you can capture it perfectly. Cuộc sống giống như một cái ống kính máy ảnh. Tập trung vào điều quan trọng nhất và bạn sẽ nắm bắt được nó một cách hoàn hảo.
 2. The happiness of your life depends on the quality of your thoughts. Hạnh phúc trong cuộc sống của bạn phụ thuộc vào chất lượng những suy nghĩ của bạn.
 3. Life isn’t about waiting for the storm to pass. It’s about learning to dance in the rain. Cuộc sống không phải là chờ đợi cơn bão qua đi. Nó là việc học cách khiêu vũ ngay cả trong mưa.
 4. Life always offers you a second chance. It’s called tomorrow. Cuộc sống luôn cho bạn một cơ hội thứ hai. Nó được gọi là ngày mai.
 5. Life is a story, make yours the best seller. Cuộc sống là một cuốn truyện, hãy làm sao cho cuốn của bạn bán chạy nhất.
 6. Life has no remote. Get up and change it yourself. Cuộc sống không có điều khiển từ xa. Hãy tự đứng dậy và thay đổi nó.

💥 Bên Cạnh Caption Hay Về Cuộc Sống Bằng Tiếng Anh, SCR.VN Tặng Câu Tiếng Anh Ngắn Hay Về Tình Yêu Buồn ❤️ Thất Tình

Caption Tiếng Anh Thành Công

Tuyển tập những Caption Tiếng Anh Thành Công hay nhất và ý nghĩa nhất bạn có thể tìm thấy một châm ngôn sống của chính mình thông qua chúng!

 1. Success always comes to those who dare to act and seldom comes close to those who are too coward to take the consequences. Thành công luôn đến với những người dám hành động và ít khi đến gần những người hèn nhát không dám chấp nhận hậu quả.
 2. You have to withstand pressure, if you can’t handle pressure you can’t be a great or successful entrepreneur. Bạn phải chịu đựng áp lực. Nếu bạn không thể làm việc dưới áp lực, bạn không thể trở thành một doanh nhân thành đạt hay vĩ đại.
 3. Success is most often achieved by those who don’t know that failure is inevitable. Thành công sẽ đến với những ai biết được khó khăn là điều không thể tránh khỏi.
 4. To be a winner, all you need to give is all you have. Để trở thành người chiến thắng, bạn cần phải làm là cho đi tất cả những gì bạn có
 5. Success isn’t final, failure isn’t fatal: it’s the courage to continue that counts. Thành công không phải là kết quả cuối cùng, thất bại cũng không phải đường cùng, bạn can đảm đi tiếp mới là điều quan trọng nhất.
 6. To succeed in life, people need 2 things: confidence and ignorance. Để thành công trong cuộc sống này, bạn cần hai điều : tự tin và ngu dốt

🌻 Ngoài Caption Tiếng Anh Thành Công, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 Stt Thành Công Hay Nhất ❤️ Trong Kinh Doanh, Cuộc Sống

Caption Tiếng Anh Về Gia Đình

Tổng hợp những Caption Tiếng Anh Về Gia Đình đầy ý nghĩa dưới đây sẽ là những bài học sâu sắc nhất về tình cảm gia đình dành cho bạn.

 1. Families are like music, some high notes, some low notes, but always a beautiful song. Gia đình giống như một bản nhạc có nốt thăng, nốt trầm, nhưng luôn là một ca khúc tuyệt đẹp.
 2. Family members are like branches on a tree, we all grow in different directions, yet our roots remain as one. Những thành viên trong gia đình như những nhánh cây, lớn lên theo các hướng khác nhau, nhưng luôn cùng chung cội nguồn.
 3. Family is where the life begins and the love never ends. Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu với tình yêu bất tận.
 4. A happy family is but an earlier heaven. Có một gia đình hạnh phúc giống như bạn được lên thiên đàng sớm vậy.
 5. Without a family, man, alone in the world, trembles with the cold. Không có gia đình, người ta cô độc giữa thế gian, run rẩy trong giá lạnh.
 6. Families, like individuals, are unique. Gia đình giống như một cá thể vậy, độc lập và duy nhất.

🌼 Bên Cạnh Caption Tiếng Anh Về Gia Đình, Tiết Lộ Cho Bạn 1001 Thơ Tiếng Anh Về Cuộc Sống Hay Nhất ❤️️ Có Lời Dịch

Caption Hay Về Tình Bạn Tiếng Anh

Bên cạnh đó, SCR.VN còn mang đến những Caption Hay Về Tình Bạn Tiếng Anh để thể hiện tình cảm với bạn bè theo một cách đặc biệt khác.

 1. True friend is someone who reaches for your hand and touches your heart. Người bạn tốt nhất là người ở bên bạn khi bạn buồn cũng như lúc bạn vui
 2. Best friends make the bad times good and the good times unforgettable. Bạn tốt sẽ biến những khoảnh khắc tồi tệ thành khoảnh khắc ý nghĩa và khiến những khoảnh khắc ý nghĩa trở nên khó quên.
 3. Friends are people you can talk to without words when you have to. Bạn bè là những người mà khi cần ta có thể nói chuyện với họ không phải dùng đến lời nói.
 4. If you leave me when I fail, don’t catch me when I succeed. Nếu bạn rời bỏ tôi khi tôi thất bại, đừng đến bên cạnh khi tôi thành công
 5. Best friends are the people in your life that make you laugh louder, smile brighter and live better. Những người bạn tốt nhất trong cuộc đời là những người khiến chúng ta cười lớn hơn, cười tươi hơn và sống tốt hơn.
 6. Friendship starts with a smile, grows with talking and hang around, ends with a death. Tình bạn bắt đầu bằng nụ cười, tiến triển bằng những lần tâm sự và dạo chơi, kết thúc khi chúng ta không còn sống.

💌 Bên Cạnh Caption Hay Về Tình Bạn Tiếng Anh, Có Thể Bạn Quan Tâm 1001 Thơ Hay Về Rượu Và Bạn ❤️️ Thơ Uống Rượu Giải Sầu

Caption Tiếng Anh Về Biển

Tiếp theo đây, SCR.VN gửi đến bạn những Caption Tiếng Anh Về Biển bên dưới để chia sẻ tâm trạng cùng với bạn. Cùng tham khảo ngay bạn nhé!

 1. The sea can hide the sadness of the sea. But how can the waves hide my heart? You are like sad wings. What do you do to hide your feelings? Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?
 2. Be the ocean fight alone, not everyone needs to know hwats going on your mind. Hãy là người chiến đấu với đại dương một mình, không phải ai cũng cần biết những cảnh báo đang diễn ra trong tâm trí bạn.
 3. Love ocean he will not betray you. He will always send waves to inspire your life. Tình yêu đại dương anh ấy sẽ không phản bội bạn. Anh ấy sẽ luôn gửi những con sóng để truyền cảm hứng cho cuộc sống của bạn.
 4. If you are a blue sea, I vow to make white sand. Because sand and sea always go together. I vow staggered with each wave of your sea. Nếu em là biển xanh, anh nguyện làm cát trắng. Vì cát và biển luôn song hành cùng nhau. Em nguyện chao đảo từng đợt sóng biển anh.

🌻 Ngoài Caption Tiếng Anh Về Biển, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 STT Về Biển Và Em Hay ❤️ Những Câu Nói Dễ Thương Nhất

Caption Tiếng Anh Về Bầu Trời

Với những Caption Tiếng Anh Về Bầu Trời này hi vọng sẽ giúp bạn thêm khát vọng, kiên cường, bất khuất trong cuộc sống hiện tại.

 1. Aim for the sky, but move slowly, enjoying every step along the way. It is all those little steps that make the journey complete. Hãy nhắm đến bầu trời, nhưng di chuyển chậm rãi, tận hưởng từng bước trên đường đi. Đó là tất cả những bước nhỏ làm cho cuộc hành trình hoàn thành.
 2. Earth and sky, woods and fields, lakes and rivers, the mountain and the sea, are excellent schoolmasters, and teach some of us more than we can ever learn from books. Trái đất và bầu trời, rừng cây và cánh đồng, sông hồ, núi và biển, là những người quản lý trường học xuất sắc và dạy cho chúng ta nhiều điều hơn những gì chúng ta có thể học được từ sách vở.
 3. The sky is an infinite movie to me. I never get tired of looking at what’s happening up there. Bầu trời là một bộ phim vô định đối với tôi. Tôi không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn những gì đang xảy ra ở đó.
 4. The sky takes on shades of orange during sunrise and sunset, the colour that gives you hope that the sun will set only to rise again. Bầu trời mang sắc cam khi bình minh và hoàng hôn, màu sắc mang lại cho bạn hy vọng rằng mặt trời sẽ lặn chỉ để mọc trở lại.

🌼 Bên Cạnh Caption Tiếng Anh Về Bầu Trời, Khám Phá Thêm Stt Về Bầu Trời Hay ❤️ Những Cap, Tus Bầu Trời Trong Xanh

Caption Tiếng Anh Về Nụ Cười

Dù bạn gặp chuyện gì đi chăng nữa nhưng khi bạn đọc những Caption Tiếng Anh Về Nụ Cười dưới đây đều cảm thấy tự tin hơn, yêu đời hơn và rạng rỡ nụ cười trên môi.

 1. Smile, it’s the key that fits the lock on everyone’s hearts. Nụ cười là chìa khóa mở phù hợp với mọi ổ khóa trong trái tim mọi người.
 2. Smile, even if it’s a sad smile, because sadder than a sad smile is the sadness of not knowing how to smile. Hãy cười kể cả đó là một nụ cười buồn, bởi vì còn buồn thảm hơn một nụ cười buồn đó là sự bi thảm vì không biết cười như thế nào.
 3. Laughter is the sun that drives winter from the human face. Tiếng cười là mặt trời xua đuổi mùa đông trên khuôn mặt của con người.
 4. Happy life is a miracle remedy to help people have good health. Man have a happy life who has a long life. Cuộc sống vui vẻ là phương thuốc kỳ diệu giúp con người có sức khỏe tốt. Người có cuộc sống vui vẻ là người có cuộc sống trường thọ.
 5. In modern life: Smile helps you solve many problems and still helps you to keep away from a lot of trouble. Trong cuộc sống hiện đại: Nụ cười giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề còn im lặng giúp bạn tránh xa vô số vấn đề rắc rối.

🍁 Tiết Lộ Thêm Stt Hay Về Nụ Cười Con Gái ❤️ Cap Cho Con Gái Hay Cười

Caption Tiếng Anh Về Độc Thân

Cùng nghiền ngẫm về những Caption Tiếng Anh Về Độc Thân Kiêu Hãnh sau đây.

 1. The trouble is not that I am single and likely to stay single, but that I am lonely and likely to stay lonely.
 2. If you truly want to be respected by people you love, you must prove to them that you can survive without them.
 3. A busy, vibrant, goal-oriented woman is so much more attractive than a woman who waits around for a man to validate her existence.
 4. People would be a lot better off if they’d enjoy being single.

Lời Dịch:

 1. Rắc rối không phải là tôi độc thân và có khả năng sẽ sống độc thân, mà là tôi cô đơn và có khả năng ở lại cô đơn.
 2. Nếu bạn thực sự muốn được những người bạn yêu quý tôn trọng, bạn phải chứng minh cho họ thấy rằng bạn có thể tồn tại mà không có họ.
 3. Một người phụ nữ bận rộn, sôi nổi, luôn hướng tới mục tiêu hấp dẫn hơn rất nhiều so với một người phụ nữ chờ đợi một người đàn ông xác nhận sự tồn tại của mình.
 4. Mọi người sẽ tốt hơn rất nhiều nếu họ thích độc thân.

💌 Bên Cạnh Caption Tiếng Anh Về Độc Thân, Có Thể Bạn Quan Tâm Stt Độc Thân Kiêu Hãnh ❤️ Cap Độc Thân Vui Tính Hay Nhất

Viết một bình luận