Mở Khoá Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hoá [Bị Khoá]

Mở Khoá Tài Khoản Facebook Bị Vô Hiệu Hoá ❤️️ Hướng Dẫn Cách Mở Facebook Bị Khoá Tạm Thời, Vĩnh Viễn, Vô Hiệu Hoá, Checkpoint ✅ Cách Lấy Lại FB Bị Khoá Thành Công 100%.

Mở khoá tài khoản facebook bị vô hiệu hoá

Trước khi hướng dẫn mở khoá fb khi bị vô hiệu hoá, bị khoá tài khoản facebook thì SCR.VN chia sẽ các nguyên nhân khiến fb bị block dưới đây, xem mình vi phạm chính sách nào không nhé.

Chia sẽ link đồi truỵ, liên quan đến trẻ em

Đây là nguyên nhân đầu tiên vi phạm quy định tiêu chuẩn cộng đồng Facebook và khi Facebook quét nếu tài khoản của bạn có các hành vi bên dưới sẽ bị khoá hoặc vô hiệu hoá tài khoản tạm thời hoặc vĩnh viễn tuỳ theo mức độ:

 • Người dùng có hành vi phát tán, chia sẻ liên kết clip đồi trụy có trẻ em trên nền tảng Facebook cũng như qua dịch vụ nhắn tin gọi điện của Messenger. Những người bị khóa tài khoản đã tương tác và chia sẻ đường link của các clip nói trên.
 • Cấm các hành vi lan truyền hình ảnh khỏa thân, đồi trụy, hoạt động tình dục và các hành động bảo vệ trẻ vị thành niên trên nền tảng mạng xã hội.

Chính vì vậy, trong thời gian gần đây Facebook liên tục bị quét nội dung vi phạm và mạnh tay hơn vì liên quan tới trẻ em khiến nhiều tài khoản nick Facebook bị khoá hàng loạt hoặc vô hiệu hoá 30 ngày chờ khiếu nại, nếu bạn không liên hệ lấy lại tài khoản sẽ bị xoá vĩnh viễn không thể lấy lại được.

Facebook bị khoá vĩnh viễn khi mạo danh người khác

Hiện nay với facebook thì khi bạn thường xuyên sử dụng tên giả mà không dùng tên thật thì rất có thể facebook sẽ khóa theo như chính sách bảo mật của nó.

Thường nhiều bạn khi đặt tên Facebook sẽ không lấy tên thật, mà sẽ lấy một cái tên nào đó mình thích, đôi khi sử dụng tên cửa hàng để đặt cho Facebook cá nhân luôn

Đối với cách đặt tên này, chỉ cần tài khoản bị Facebook quét 1 cái, yêu cầu xác minh danh tính thì bạn sẽ không biết lấy đâu ra cmnd, bằng lái xe theo đúng tên Facebook bạn đã đặt.

Giả mạo người nổi tiếng: Với mục đích của mình mà người sử dụng sẽ lấy tên để giả mạo người nổi tiếng hay của một tổ chức nào đó như chính phủ, cộng đồng…thì nhận thấy sẽ là mục đích không tốt nên facebook sẽ khóa facebook của bạn.

Lúc này, nhiều khả năng Facebook sẽ chuyển từ khóa tạm thời tài khoản sang vô hiệu hóa vĩnh viễn. Đây là một trong những nguyên nhân tài khoản bị khóa nhiều nhất

Tài khoản fb độ tuổi dưới 13, 18 tuổi

Facebook cho phép bạn sử dụng facebook dù dưới 18 tuổi nhưng khi bạn vi phạm chính sách của facebook thì sau khi bị khóa thì để lấy lại tài khoản facebook là rất khó.

Đối với những tài khoản lấy ngày tháng năm sinh tính tới thời điểm hiện tại chưa tròn 13 tuổi thì Facebook cũng khóa. Nhiều bạn không để ý đến trường hợp này, nhưng đây lại là một trong những chính sách từ Facebook mà các bạn cần phải tuân thủ

Với tài khoản dưới 18 tuổi, khi bị report, bị khóa cũng rất khó lấy lại vì cơ bản lúc đó các bạn chưa có xây tờ tùy thân để mà gửi cho Facebook xác thực tài khoản đó là của mình

Lỗi người dùng Spam Facebook

Spam ở đây là: spam tin nhắn, spam comment, spam liên kết (link), spam bài viết…: Trong một thời gian ngắn mà bạn đăng tải quá nhiều bài viết hay comment có nội dung giống nhau thì facebook sẽ đánh giá bạn spam với mục đích không tốt. Nếu các bạn thực hiện việc này khóa nhiều lần, nhẹ thì Facebook sẽ hạn chế tính năng, nặng thì fb sẽ bị khóa.

Facebook bị khoá tạm thời khi gửi quá nhiều lời mời kết bạn bè

Nhiều bạn cố tình tạo Facebook cá nhân để kinh doanh bán hàng. Và tất nhiên, việc đầu tiên cần làm là phải kết bạn thật nhiều đúng không

Muốn kết bạn nhiều thì phải gửi đi nhiều lời mời kết bạn. Nhưng mà đối với tài khoản mới tạo, việc bạn gửi đi quá nhiều lời mời kết bạn sẽ khiến Facebook nghi ngờ

Lúc này, khả năng fb sẽ bị khóa tạm thời. Và bạn được Facebook yêu cầu nhận diện khuôn mặt những người nằm trong danh sách bạn bè của tài khoản. Facebook cho phép bạn kết bạn với nhiều người và ở nhiều nơi nhưng nếu như bạn gửi quá nhiều lời mời trong một thời gian ngắn thì là vi phạm chính sách của facebook .

Đăng nội dung lên fb phản cảm, thô tục, chính trị, tin giả

Với những hoạt động trên facebook của mình mà bạn có những nội dung thô tục, chống phá hay vi phạm pháp luật thì ngay lập tức facebook sẽ khóa quyền sử dụng tài khoản của bạn.

Khi bạn đăng bài fb, mà bài post gây khó chịu cho người xem. Chỉ cần nhiều người cùng report, tài khoản bạn sẽ bị khóa ngay lập tức.

SCR.VN tặng bạn ▄︻┻═┳一••••• THẺ CÀO MIỄN PHÍ 🎁 Card điện thoại 200k 500k

Nghi ngờ Facebook bị hack

Nếu như Facebook thấy tài khoản bạn thay đổi nhiều thông tin trong thời gian ngắn như là: Tên, tuổi, địa chỉ, hay các thông tin khác

Lúc này, Facebook sẽ tự động khóa tạm thời tài khoản của bạn để phòng trường hợp fb bạn bị hack. Nếu đúng là tài khoản của bạn, bạn có thể vào mở khóa nhanh chóng

Xem chi tiết cách 👉 Khoá Facebook {Khi bạn đăng nhập được nghi ngờ mình bị hack}

Sử dụng ứng dụng hack like, follow quá nhiều

Khi bạn dùng Facebook của mình để like quá nhiều fanpage, follow quá nhiều tài khoản Facebook khác. Thì phía Facebook sẽ xác định nghi vấn, spam. Khi đó fb sẽ bị khóa

Tiết lộ bí mật cách 👉 Hack Like Facebook {HOT NHẤT}

Đổi mật khẩu Facebook liên tục

Việc làm này cũng sẽ khiến Facebook nghi ngờ việc fb bạn bị hacker tấn công, nên sẽ vô hiệu hóa Facebook tạm thời nhé. Việc bạn đổi mật khẩu thường xuyên thì cũng chính là một nguy cơ để facebook sẽ khóa tài khoản của bạn với mục đích bảo vệ nick đó.

Phần mềm độc hại, chứa virus

Khi thiết bị bạn sử dụng để đăng nhập Facebook dính phải phần mềm độc hại, Facebook cũng sẽ khóa tài khoản để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Một số người đã lợi dụng tài khoản facebook của bạn để cài đặt những phần mềm gây lại cho facebook

Tặng bạn bộ 👉 Nick Facebook Miễn Phí {MỚI NHẤT}

Lỗi checkpoint facebook khi đăng nhập tài khoản nhiều nơi

Việc bạn đăng nhập tài khoản nhiều nơi, nhiều thiết bị cũng sẽ khiến Facebook nghi ngờ tài khoản bạn bị hack, nên sẽ khóa tạm thời nhé.

Ok, bạn đã tự kiểm tra mình có “dính” các lỗi nào trong chính sách fb ở trên không ? Và phần dưới này SCR.VN hướng dẫn bạn cách lấy lại facebook bị khoá, bị vô hiệu hoá chi tiết sau.

Tặng bạn bộ 👉 TIỂU SỬ FB {HAY NHẤT}

Cách mở khóa Facebook bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng

Các bước để mở khóa Facebook bị vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng:

 • Bước 1: Bạn copy link đường link chính thức của Facebook dán vào trình duyệt máy tính hoặc điện thoại tại đây: https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151 sẽ xuất hiện giao diện như hình bên dưới.
Điền nội dung giải thích Facebook và Gửi
Điền nội dung giải thích Facebook và Gửi
 • Bước 2: Điền nội dung bạn muốn kháng cáo tới Facebook vào ô Vui lòng giải thích tại sao bạn nghĩ đây là một lỗi.
 • Bước 3: Cuối cùng chọn Gửi và chờ đội ngũ Facebook xét duyệt và phản hồi kết quả.

Cách lấy lại fb bị khoá do vô hiệu hoá

Cách mở tài khoản facebook bị khoá đầu tiên đơn giản nhất khi fb yêu cầu bạn đổi mật khẩu do nghi ngờ tài khoản bạn bị người khác truy cập trái phép, rủi ro khi bị hack, tăng độ bảo mật cho người dùng…

Mở tài khoản Facebook bị khóa bằng mã xác minh số điện thoại. Việc thêm số điện thoại vào tài khoản Facebook là bước người dùng nên điền, vì có thể bảo mật thông tin tài khoản hơn khi chúng ta đã nhận được mã kích hoạt. Tuy nhiên một số người điền số điện thoại nhưng không tiến hành kích hoạt mã xác nhận cũng có thể xảy ra lỗi này.

 • Bước 1: Khi tài khoản Facebook của bạn bị khóa sẽ xuất hiện thông báo đã bị khóa. Chúng ta nhấn Tiếp tục (Next) để tiến hành các bước xác minh tài khoản.
Cách mở tài khoản fb bị khoá tạm thời
Cách mở tài khoản fb bị khoá
 • Bước 2: Tiếp đến để mở khóa Facebook bị vô hiệu hoá hay bị khóa, chúng ta sẽ nhập mã bảo vệ như hình dưới, rồi nhấn Gửi (Submit).
Nhập mã xác nhận FB
Nhập mã xác nhận FB
 • Bước 3: Sau đó chúng ta sẽ điền số điện thoại đang sử dụng, rồi tích chọn vào ô Gửi tin nhắn cho tôi (Send me a text) bên dưới. Tiếp theo, bạn đọc nhấn Tiếp tục để xác minh số điện thoại kèm mã gửi tới số điện thoại đã nhập.
Nhập số điện thoại và tiếp tục
Nhập số điện thoại và tiếp tục
 • Bước 4: Mở tin nhắn điện thoại, bạn sẽ thấy mã xác nhận Facebook gửi về, hãy nhập mã đó vào và có thể sử dụng Facebook bình thường.
Đã mở khoá Facebook thành công
Đã mở khoá Facebook thành công

Như vậy với các bước trên bạn có thể mở khóa Facebook bị khóa thành công theo cách đơn giản nhất.

Nếu bạn chưa thực hiện được có thể xem cách mở khoá facebook chi tiết dưới đây:

👉 CÁCH MỞ KHOÁ FB BỊ VÔ HIỆU HOÁ

Cách lấy lại fb bị khoá do hack

SCR.VN chia sẽ bạn trọn bộ cách lấy lại fb bị khoá do hack theo từng trường hợp cụ thể để bạn khôi phục tài khoản sau đây:

Facebook bị khoá tạm thời

Có khá nhiều người nhận được thông báo nick fb bị khoá tạm thời và cần được đổi mật khẩu để có thể sử dụng lại tài khoản. Lỗi này là do bạn đã đăng nhập vào nhiều thiết bị khác nhau và có những hoạt động đáng ngờ, hoặc những website có giao diện copy như Facebook.

Cách khắc phục lỗi mở tài khoản facebook bị tạm khoá:

 • Bước 1: Khi có xuất hiện thông báo như hình dưới, chúng ta nhấn chọn Tiếp tục
Cách mở tài khoản fb bị khoá tạm thời
Cách mở tài khoản fb bị khoá tạm thời
 • Bước 2: Sau đó Nhập số điện thoại và tiếp tục chọn mục Gửi tin nhắn cho tôi
 • Bước 3: Nhập mã xác nhận gửi về số điện thoại bạn vào giao diện Facebook và bấm OK là mở tài khoản fb bị khoá tạm thời thành công.
Nhập số điện thoại và tiếp tục
Nhập số điện thoại và tiếp tục

Cách lấy lại facebook bị khoá vĩnh viễn

Thường tài khoản fb bị khoá vĩnh viễn do vi phạm các chính sách nghiêm trọng mà SCR.VN chia sẽ từ đầu bài viết, do vậy cách lấy lại facebook trong trường hợp này không giống với các cách trên.

Với lỗi này SCR.VN chia sẽ nhiều bạn đọc cách lấy lại thành công theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

Liên hệ 👉 Tổng Đài Facebook

Cách mở khoá nick fb bị xác minh danh tính

Một số trường hợp tài khoản facebook bị khoá xác minh danh tính thường gặp thời gian gần đây. SCR.VN chia sẽ bạn cách mở khoá xác nhận danh tính facebook theo các hướng dẫn chi tiết tại đây:

👉 Cách Xác Minh Danh Tính Facebook {Thành Công 100%}

Với hướng dẫn này, bạn có thể xác minh tài khoản Facebook bằng chứng minh thư, căn cước công dân hoặc bằng lái xe

Đây là cách để xác minh tài khoản Facebok đó là sử dụng Bằng lái xe hoặc số Chứng minh thư. Đây được coi là cách hiệu quả khi chúng ta muốn khôi phục lại tài khoản Facebook bị khóa tạm thời, vĩnh viễn cho xác suất thành công cao nhất.

Trước hết bạn cần chuẩn bị ảnh chụp 2 mặt của giấy tờ tùy thân như Chứng minh thư hoặc Bằng lái xe, dưới dạng Gif, JPEG. Thông tin của giấy tờ cần phải chuẩn với thông tin cá nhân trên Facebook.

Tiếp theo bạn đọc điền các thông tin cần thiết về chủ tài khoản Facebook và click chọn tải file giấy tờ tùy thân, rồi nhấn chọn Gửi bên dưới để xác minh tài khoản Facebook bằng giấy tờ tùy thân.

Cuối cùng là chúng ta chờ nhận thông báo của Facebook tới tài khoản email đã đăng ký tài khoản Facebook và làm theo các bước yêu cầu để có thể lấy lại tài khoản Facebook bị khóa.

Chia sẽ bạn 🔻 Cách RIP Nick Facebook 🔻HOT NHẤT

Mở khóa fb bị checkpoint

Có rất nhiều lý do khiến tài khoản Facebook của bạn bị khóa checkpoint. Có thể là bạn đã vi phạm một số điều khoản dịch vụ của Facebook hoặc bạn đã lạm dụng bất kỳ hoạt động nào của Facebook hoặc bất kỳ lý do nào khác.

Có các loại Checkpoint facebook như sau:

 1. Checkpoint ảnh: Xác minh bằng hình ảnh bạn bè, xác minh danh tính tài khoản Facebook của bạn bằng cách chọn 5/7 hình ảnh bạn bè.
 2. Checkpoint ngày sinh: Xác minh tài khoản Facebook bằng cách chọn đúng ngày sinh đã đặt khi tạo tài khoản.
 3. Loại checkpoint số điện thoại: Xác minh tài khoản bằng cách nhập mã xác nhận Facebook gửi đến số điện thoại bạn đã đăng ký.
 4. Checkpoint câu hỏi bí mật: xác minh tài khoản bằng cách nhập đúng câu hỏi bí mật khi tạo tài khoản.
 5. Loại checkpoint trình duyệt: Xác minh bằng cách sử dụng trình duyệt cũ mà bạn thường xuyên sử dụng để đăng nhập.
 6. Checkpoint 72h: Xác minh bằng giấy tờ tùy thân như CMND, căn cước, bằng lái xe,..

Cách mở khoá check point đơn giản nhất là loại checkpoint số điện thoại (số) bạn có thể làm theo hướng dẫn bằng cách gửi mã tin nhắn facebook bằng số điện thoại ở hướng dẫn đầu tiên nhé.

Nhập số điện thoại và tiếp tục
Nhập số điện thoại và tiếp tục

Cách mở khóa checkpoint 72h:

Để mở khoá tài khoản Facebook bị Checkpoint 72h bằng giấy tờ tuỳ thân, bạn làm theo các bước sau:

Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị ảnh chụp 2 mặt của Chứng minh thư nhân dân hoặc giấy phép lái xe dưới dạng Gif hoặc JPG. Yêu cầu thông tin của giấy tờ tùy thân cần phải khớp với thông tin trên tài khoản Facebook bị Checkpoint.

Bạn chụp ảnh giấy tờ tùy thân và tải lên FB bằng cách nhấn chọn tệp. Cách loại giấy tờ được FB chấp thuận: Chứng minh nhân dân, bằng lái xe hoặc giấy kết hôn.

checkpoint facebook 72h
Cách checkpoint facebook 72h

Sau khi FB xác nhận xong, họ sẽ mở khóa tài khoản cho bạn.

Mở khoá facebook không gửi mã về điện thoại

Nguyên nhân facebook không gửi mã về điện thoại do dố điện thoại của bạn bị sai, cách xử lý:

 • Bước 1: Truy cập vào Facebook cá nhân của bạn.
 • Bước 2: Vào Cài đặt, chọn Di động và kiểm tra số điện thoại của bạn đã chính xác chưa, nếu chưa đúng, hãy thêm số điện thoại của bạn vào.
 • Bước 3: Chọn Thêm số điện thoại di động khác chọn mã quốc gia của Việt Nam là +84, nhập số điện thoại của bạn và bấm Tiếp tục.
 • Bước 4: Facebook sẽ gửi mã xác nhận đến số điện thoại của bạn, lúc này hãy kiểm tra điện thoại, nhập mã vào khung yêu cầu và chọn Xác nhận.

Cách Mở khoá facebook không gửi mã về điện thoại bằng cách nhận cuộc gọi điện thoại cung cấp mã:

 • Bước 1: Bạn truy cập link: https://www.facebook.com/confirmemail.php.
 • Bước 2: Bạn chọn Bạn chưa nhận được SMS?.
 • Bước 3: Nhấp vào Gọi (Số di động) để cung cấp mã xác minh.
 • Nhận cuộc gọi điện thoại cung cấp mã

Gửi lại SMS

 • Bước 1: Nhấp vào link: https://www.facebook.com/confirmemail.php.
 • Bước 2: Nhấp vào Bạn chưa nhận được SMS?.
 • Bước 3: Nhấp vào Gửi lại SMS.

Gửi lại mã về điện thoại di động bằng cách sử dụng email thay vì di động:

 • Bước 1: Bạn truy cập vào Facebook cá nhân của mình.
 • Bước 2: Trong Cài đặt tài khoản chung, chọn vào Thay đổi số điện thoại ở phần Liên hệ.
 • Bước 3: Nhập địa chỉ email của bạn, sau đó Nhấp vào Thêm.
 • Bước 4: Bạn thử xác nhận tài khoản Facebook của mình bằng email thay vì số di động.

Dịch vụ mở khoá facebook

Trong quá trình tìm cách lấy lại fb bị khoá bạn cũng thường tìm dịch vụ mở khoá facebook, hiện nay dịch vụ này có rất nhiều trên mạng, đủ các loại với nhiều thông tin quảng cáo như mở khoá facebook uy tín, giá rẻ…

SCR.VN khuyến nghị bạn KHÔNG nên dịch vụ mở khoá tài khoản facebook nhằm tránh bị lừa “tiền mất tật mang” bạn nhé. Do nhiều bạn đọc của SCR.VN nhận được nhiều liên hệ nhờ hỗ trợ liên quan vấn đề này nên bạn cân nhắc kỹ.

Liên hệ hỗ trợ mở khoá fb miễn phí

Nếu các hướng dẫn trên bạn vẫn chưa Mở Khoá Tài Khoản Facebook bị khoá, bị vô hiệu hoá có thể liên hệ SCR.VN hỗ trợ mở khoá face cho bạn MIỄN PHÍ theo 2 cách để lại BÌNH LUẬN hoặc LIÊN HỆ mục dưới:

👉 Liên hệ

Viết một bình luận