Tài Khoản Tôi Bị Vô Hiệu Hoá 2024 [Cách Lấy Lại 100%]

Tài Khoản Tôi Bị Vô Hiệu Hoá 2024 ❤️ Cách Khôi Phục FB Thành Công 100% ✅ Khi Gặp Sự Cố Tài Khoản Của Bạn Đã Bị Vô Hiệu Hoá.

Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hoá

Hiện nay rất nhiều bạn sử dụng facebook gặp trường hợp có thông báo nhận được tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hoá và không biết cách hay lúng túng không biết xử lý ra sao nguy cơ bị mất nick vĩnh viễn rất cao.

Thông báo tài khoản của bạn bị vô hiệu hoá
Thông báo tài khoản của bạn bị vô hiệu hoá

Do vậy bài viết này SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục tài khoản facebook của tôi bị vô hiệu hoá khi gặp sự cố này.

Trước khi xem hướng dẫn xử lý tài khoản fb tôi bị vô hiệu hoá bạn cần nắm các thông tin sau đây để tiện cho việc phục hồi tài khoản Facebook của bạn.

Nếu tài khoản FB của bạn bị vô hiệu hóa, chắc chắn là bạn sẽ không thể đăng nhập được. Tuy nhiên các trường hợp này xảy ra có nhiều nguyên nhân khiến tài khoản có thể bị vô hiệu hóa và sẽ có những cách xử lý từng trường hợp cụ thể này theo cách khác nhau.

Bên cạnh hướng dẫn xử lý Tài Khoản Tôi Bị Vô Hiệu Hoá bạn tham khảo thêm một số trường hợp phổ biến người dùng liên hệ nhờ hỗ trợ dưới đây tránh gây rủi ro như bị hack facebook cho tài khoản của mình:

Tài Khoản Của Tôi Bị Vô Hiệu Hoá

Khi tài khoản của tôi bị vô hiệu hoá bạn sẽ nhận được thông báo về việc này khi đăng nhập.

Nếu khi đăng nhập không thấy thông báo về việc vô hiệu hóa thì khả năng là bạn đang gặp vấn để khác về đăng nhập như sai mật khẩu, bị hack…. Do vậy cách khắc phục sự cố khi đăng nhập bạn xem 3 hướng dẫn sau:

Nguyên nhân Tài Khoản Của Tôi Bị Vô Hiệu Hoá

Nguyên nhân tài khoản bị vô hiệu hóa do bạn không tuân thủ Điều khoản của Facebook phổ biến khiến nick facebook bị khoá dưới đây:

 • Đăng nội dung không tuân thủ Điều khoản của Facebook (bạn xem chi tiết mục cuối SCR.VN chia sẽ chi tiết).
 • Ban sử dụng tên giả mạo không đúng với tên thật.
 • Bạn mạo danh ai đó nhằm mục đích xấu.
 • Bị vô hiệu hoá tài khoản do vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng mà Facebook quy định như spam, chia sẽ thông tin chính trị, tình dục…
 • Bạn quấy rối người khác, quảng cáo, quảng bá hoặc hành vi không được chấp nhận khác…
Tài Khoản Tôi Bị Vô Hiệu Hoá
Tài Khoản Tôi Bị Vô Hiệu Hoá

Bên cạnh hướng dẫn xử lý sự cố Tài Khoản Của Tôi Bị Vô Hiệu Hoá bạn tham khảo thêm kỹ năng quan trọng khi dùng facebook sau:

Khắc phục tài khoản cá nhân của tôi bị vô hiệu hoá

Nếu bạn rơi vào trường hợp này cho rằng tài khoản bị vô hiệu hóa do Facebook nhầm lẫn thì bạn hãy sử dụng biểu mẫu dưới đây để yêu cầu FB xem xét:

Điền vào biểu mẫu tài khoản bị vô hiệu hoá

Bạn điền và thực hiện theo hướng dẫn này

🔻 CÁCH LẤY LẠI FACEBOOK 🔻

Tài khoản của tôi bị vô hiệu hoá không đủ điều kiện

Phần này dành cho bạn cập nhật những điều khoản dịch vụ của facebook để không gặp trường hợp tài khoản tôi bị vô hiệu hoá thêm lần nữa.

Nguyên nhân tài khoản của tôi bị vô hiệu hoá không đủ điều kiện theo Quy định chính sách của Facebook dưới đây:

 • Bạn chưa đủ 13 tuổi (hoặc độ tuổi hợp pháp tối thiểu tại quốc gia bạn để sử dụng Sản phẩm của Facebook và nhiều người đăng ký nick facebook cho con khai theo tuổi thật nên bị FB cấm.
 • Bạn là tội phạm tình dục bị kết án.
 • Trước đây, Facebook đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn vì vi phạm các Điều khoản hoặc Chính sách của Facebook.
 • Bạn bị cấm nhận các sản phẩm, dịch vụ hoặc phần mềm của Facebook theo luật hiện hành.
Tài khoản của tôi bị vô hiệu hoá không đủ điều kiện
Tài khoản của tôi bị vô hiệu hoá không đủ điều kiện

Tài khoản của tôi bị vô hiệu hoá không đủ điều kiện bạn điền theo biểu mẫu dưới đây:

Các thông tin bạn cần cung cấp đầy đủ trong biểu mẫu Đã bị vô hiệu hóa – Không đủ điều kiện (Vui lòng cung cấp thông tin sau để chúng tôi có thể xem xét xem bạn có đủ điều kiện sử dụng Facebook không.)

 • Họ tên của bạn
 • Ngày sinh + năm
 • Thông tin bổ sung (Không bắt buộc)
 • Địa chỉ email hoặc số điện thoại di động được liệt kê trên tài khoản

Đây Là Một Trong Những Trường Hơp Tài Khoản Tôi Đã Bị Vô Hiệu Hoá Do Không Đủ Điều Kiện Mà Nhiều Bậc Cha Mẹ Muốn Đăng Ký Nick Trước Cho Con Mình Do Vậy Bạn Muốn Đăng Ký Cần Để Đủ Tuổi Tối Thiểu Theo Yêu Cầu Từ FB Nhé.

Có Thể Để Tuổi Ảo Một Chút Để Đủ Đủ Điều Kiện.

HOT NHẤT BÍ QUYẾT TRIỆU LIKE TỪ  🆔 CÁCH HACK LIKE FACEBOOK 🆔

Cách khôi phục tài khoản fb

Nhiều trường hợp ngoài việc bị vô hiệu hoá tài khoản facebook do vi phạm chính sách nhiều bạn bị hack, quên mật khẩu bạn xem cách khôi phục facebook chi tiết dưới đây:

💯 CÁCH KHÔI PHỤC FACEBOOK 💯 THÀNH CÔNG 100%

Xem thêm các hướng dẫn facebook hữu ích:

Quy Định Chính Sách Facebook

1. Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Sứ mệnh của chúng tôi là đem đến cho mọi người khả năng xây dựng cộng đồng và đưa thế giới đến gần nhau hơn.

Nhằm thúc đẩy sứ mệnh này, chúng tôi cung cấp các Sản phẩm và dịch vụ được mô tả dưới đây cho bạn: Mang lại trải nghiệm dành riêng cho bạn.

Trải nghiệm của bạn trên Facebook không giống với của bất kỳ ai khác: từ các bài viết, tin, sự kiện, quảng cáo và nội dung khác mà bạn nhìn thấy trong Bảng tin hoặc nền tảng video của chúng tôi cho tới các Trang bạn theo dõi cùng những tính năng khác mà bạn có thể sử dụng, chẳng hạn như Thịnh hành, Marketplace và tìm kiếm.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu mà mình có – ví dụ: về các kết nối bạn tạo, các lựa chọn và cài đặt bạn chọn và những gì bạn chia sẻ cũng như thực hiện trên và ngoài Sản phẩm của chúng tôi – nhằm đem đến trải nghiệm dành riêng cho bạn.

Kết nối bạn với những người và tổ chức mà bạn quan tâm: Chúng tôi giúp bạn tìm và kết nối với mọi người, các nhóm, doanh nghiệp, tổ chức và những đối tượng khác quan trọng với bạn trên các Sản phẩm của Facebook mà bạn sử dụng.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu của mình để đưa ra gợi ý cho bạn và những người khác – ví dụ: nhóm nên tham gia, sự kiện nên tham dự, Trang nên theo dõi hoặc gửi tin nhắn, chương trình nên xem và những người mà bạn có thể muốn kết bạn.

Những mối quan hệ khăng khít hơn sẽ tạo ra các cộng đồng tốt hơn và chúng tôi tin rằng dịch vụ của mình hữu ích nhất khi mọi người được kết nối với nhau cũng như với các nhóm và tổ chức mà họ quan tâm.

Giúp bạn thể hiện bản thân và chia sẻ về những gì quan trọng với mình: Có rất nhiều cách để thể hiện bản thân trên Facebook cũng như cho bạn bè, gia đình và người khác biết những điều quan trọng với bạn, ví dụ như chia sẻ cập nhật trạng thái, ảnh, video và tin trên các Sản phẩm của Facebook mà bạn sử dụng, gửi tin nhắn cho một người bạn hoặc một số người, tạo sự kiện hoặc nhóm hay thêm nội dung vào trang cá nhân của bạn.

Đồng thời, chúng tôi cũng đã phát triển và tiếp tục khám phá những cách mới để sử dụng công nghệ cho mọi người, chẳng hạn như thực tế tăng cường và video 360 nhằm tạo cũng như chia sẻ nội dung sinh động và hấp dẫn hơn trên Facebook.

Giúp bạn khám phá nội dung, sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể quan tâm: Chúng tôi hiển thị cho bạn các quảng cáo, ưu đãi và nội dung được tài trợ khác để bạn có thể khám phá nội dung, sản phẩm cũng như dịch vụ do nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng Facebook và các Sản phẩm khác của Facebook cung cấp.

Phần 2 bên dưới sẽ giải thích chi tiết hơn về điều này. Chống hành vi có hại đồng thời bảo vệ và hỗ trợ cộng đồng của chúng ta: Mọi người sẽ chỉ xây dựng cộng đồng trên Facebook nếu họ cảm thấy an toàn.

Chúng tôi thuê các đội ngũ chuyên trách trên toàn thế giới và phát triển những hệ thống kỹ thuật tiên tiến để phát hiện hành vi lạm dụng Sản phẩm của mình, hành vi có hại cho người khác và các tình huống mà chúng tôi có thể hỗ trợ hoặc bảo vệ cộng đồng.

Nếu biết về hành vi hoặc nội dung như vậy, chúng tôi sẽ thực hiện hành động thích hợp, ví dụ như trợ giúp, gỡ nội dung, hủy bỏ hoặc hạn chế quyền truy cập vào một số tính năng, vô hiệu hóa tài khoản hoặc liên hệ với cơ quan hành pháp.

Chúng tôi chia sẻ dữ liệu với các Công ty khác của Facebook khi phát hiện ra hành vi lạm dụng hoặc hành vi có hại của ai đó đang dùng một trong các Sản phẩm của mình.

Sử dụng và phát triển các công nghệ tiên tiến để cung cấp những dịch vụ an toàn và thiết thực cho mọi người:

Chúng tôi sử dụng và phát triển các công nghệ tiên tiến – như trí tuệ nhân tạo, hệ thống máy học và thực tế tăng cường – để mọi người có thể sử dụng Sản phẩm của chúng tôi một cách an toàn, bất kể tình trạng thể chất hay vị trí địa lý của họ là gì.

Ví dụ: công nghệ như vậy sẽ giúp những người suy giảm thị lực biết ảnh/video được chia sẻ trên Facebook hay Instagram có những gì hoặc những ai.

Chúng tôi cũng xây dựng công nghệ truyền thông và mạng tinh vi để hỗ trợ nhiều người kết nối Internet hơn ở những khu vực có khả năng truy cập hạn chế.

Đồng thời, chúng tôi còn phát triển các hệ thống tự động để cải thiện khả năng phát hiện và loại bỏ những hoạt động lạm dụng, nguy hiểm có thể gây hại cho cộng đồng cũng như tính toàn vẹn của Sản phẩm của chúng tôi.

Nghiên cứu các cách cải thiện dịch vụ của chúng tôi: Chúng tôi tham gia vào việc nghiên cứu để phát triển, thử nghiệm và cải thiện Sản phẩm của mình.

Hoạt động này bao gồm việc phân tích dữ liệu chúng tôi có về người dùng của mình cũng như nắm được cách mọi người sử dụng Sản phẩm của Facebook, ví dụ như thông qua tiến hành các cuộc khảo sát, thử nghiệm và khắc phục sự cố cho các tính năng mới.

Chính sách dữ liệu của chúng tôi giải thích cách chúng tôi sử dụng dữ liệu để hỗ trợ hoạt động nghiên cứu này nhằm phát triển và cải thiện dịch vụ.

Mang lại trải nghiệm nhất quán và liền mạch trên mọi Sản phẩm của các công ty thuộc Facebook: Thông qua Sản phẩm của chúng tôi, bạn có thể tìm và kết nối với mọi người, các nhóm, doanh nghiệp, tổ chức và những đối tượng khác quan trọng với bạn.

Chúng tôi thiết kế hệ thống của mình sao cho trải nghiệm của bạn nhất quán và liền mạch trên những Sản phẩm khác nhau của các công ty thuộc Facebook mà bạn sử dụng.

Ví dụ: chúng tôi sử dụng dữ liệu về những người mà bạn tương tác trên Facebook để bạn kết nối với họ dễ dàng hơn trên Instagram hoặc Messenger, đồng thời chúng tôi cũng cho phép bạn liên lạc với doanh nghiệp mà mình theo dõi trên Facebook qua Messenger.

Cho phép truy cập toàn cầu vào các dịch vụ của chúng tôi: Để vận hành dịch vụ trên toàn cầu, chúng tôi cần lưu trữ và phân phối nội dung, dữ liệu trong các hệ thống cũng như trung tâm dữ liệu của mình trên khắp thế giới, kể cả ở bên ngoài quốc gia cư trú của bạn.

Đơn vị điều hành hoặc kiểm soát cơ sở hạ tầng này có thể là Facebook, Inc., Facebook Ireland Limited hoặc các công ty liên kết của Facebook.

2. Cách chúng tôi duy trì dịch vụ của mình

Thay vì phải trả phí để sử dụng Facebook cùng với các sản phẩm và dịch vụ khác do chúng tôi cung cấp, khi sử dụng Sản phẩm của Facebook thuộc phạm vi điều chỉnh của các Điều khoản này, bạn đồng ý cho chúng tôi hiển thị với bạn quảng cáo mà các doanh nghiệp và tổ chức đã trả tiền để quảng bá trên và ngoài Sản phẩm của các công ty thuộc Facebook.

Chúng tôi sử dụng dữ liệu cá nhân, chẳng hạn như thông tin về hoạt động và sở thích, để hiển thị cho bạn những quảng cáo phù hợp hơn.

Bảo vệ quyền riêng tư của mọi người chính là điều mà chúng tôi chú trọng khi thiết kế hệ thống quảng cáo của mình. Điều này nghĩa là chúng tôi có thể hiển thị cho bạn quảng cáo phù hợp và hữu ích mà không tiết lộ thông tin cá nhân của bạn với các nhà quảng cáo. Chúng tôi không bán dữ liệu cá nhân.

Chúng tôi cho phép các nhà quảng cáo cung cấp thông tin như mục tiêu kinh doanh và kiểu đối tượng mà họ muốn hiển thị quảng cáo (ví dụ: những người trong độ tuổi từ 18-35 thích đạp xe).

Khi đó, chúng tôi sẽ hiển thị quảng cáo của họ cho những người có thể quan tâm. Chúng tôi cũng báo cáo hiệu quả quảng cáo cho các nhà quảng cáo để họ nắm được cách mọi người tương tác với nội dung của mình trên và ngoài Facebook.

Ví dụ: chúng tôi cung cấp thông tin chung về sở thích và nhân khẩu học cho nhà quảng cáo (ví dụ: một phụ nữ trong độ tuổi từ 25 đến 34 tuổi sống ở Madrid đã xem quảng cáo và thích kỹ thuật phần mềm) để giúp họ hiểu rõ hơn về đối tượng của mình.

Chúng tôi không chia sẻ thông tin trực tiếp nhận dạng bạn (chẳng hạn như tên hoặc địa chỉ email có thể dùng để liên hệ với bạn hoặc xác định bạn là ai), trừ khi được bạn cho phép cụ thể. Tìm hiểu thêm về cách hoạt động của quảng cáo trên Facebook.

Chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu cá nhân của bạn để cung cấp cho bạn dịch vụ được mô tả ở trên. Bạn có thể tìm hiểu về cách chúng tôi thu thập và sử dụng dữ liệu của bạn trong Chính sách dữ liệu của chúng tôi.

Bạn có quyền kiểm soát loại quảng cáo và nhà quảng cáo mà mình nhìn thấy, cũng như loại thông tin chúng tôi sử dụng để xác định hiển thị quảng cáo nào cho bạn.

3. Cam kết của bạn với Facebook và cộng đồng của chúng tôi

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ này cho bạn và người khác nhằm thúc đẩy sứ mệnh của mình. Để đổi lại, chúng tôi cần bạn thực hiện các cam kết sau:

1. Những đối tượng có thể sử dụng Facebook Khi đích danh mọi người nêu ý kiến và hành động, cộng đồng của chúng ta sẽ trở nên an toàn và có trách nhiệm hơn. Vì lý do đó, bạn phải:

 • Sử dụng chính tên được bạn dùng trong cuộc sống hàng ngày.
 • Cung cấp thông tin chính xác về bản thân.
 • Chỉ tạo một tài khoản (của riêng bạn) và sử dụng dòng thời gian cho mục đích cá nhân.
 • Không chia sẻ mật khẩu, cấp cho người khác quyền truy cập vào tài khoản Facebook của bạn hoặc chuyển tài khoản của bạn cho bất kỳ ai khác (mà không được chúng tôi cho phép).

Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp Facebook rộng rãi cho mọi người. Tuy nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng Facebook nếu:

 • Bạn chưa đủ 13 tuổi (hoặc độ tuổi hợp pháp tối thiểu tại quốc gia bạn để sử dụng Sản phẩm của chúng tôi).
 • Bạn là tội phạm tình dục bị kết án.
 • Trước đây, chúng tôi đã vô hiệu hóa tài khoản của bạn vì vi phạm các Điều khoản hoặc Chính sách của chúng tôi.
 • Bạn bị cấm nhận các sản phẩm, dịch vụ hoặc phần mềm của chúng tôi theo luật hiện hành.

2. Những điều bạn có thể chia sẻ và thực hiện trên Facebook Chúng tôi muốn mọi người sử dụng Facebook để thể hiện bản thân và chia sẻ nội dung quan trọng với họ, thế nhưng không phải với cái giá là sự an toàn và khỏe mạnh của người khác hay tính toàn vẹn của cộng đồng. Do đó, bạn đồng ý không tham gia những hành vi được mô tả dưới đây (hoặc tạo điều kiện hay hỗ trợ người khác thực hiện các hành vi đó):

 1. Bạn không được sử dụng Sản phẩm của chúng tôi để thực hiện hoặc chia sẻ bất cứ điều gì:
  • Vi phạm các Điều khoản này, Tiêu chuẩn cộng đồng của chúng tôi và các điều khoản cũng như chính sách khác áp dụng cho việc bạn sử dụng Facebook.
  • Bất hợp pháp, gây hiểu nhầm, phân biệt đối xử hoặc lừa đảo.
  • Xâm phạm hoặc vi phạm quyền của người khác, bao gồm quyền sở hữu trí tuệ.
 2. Bạn không được tải vi-rút hoặc mã độc hại lên hay làm bất cứ điều gì có thể vô hiệu hóa, làm quá tải hoặc ảnh hưởng đến hoạt động hay hình thức chuẩn xác của Sản phẩm của chúng tôi.
 3. Bạn không được truy cập hoặc thu thập dữ liệu từ Sản phẩm của chúng tôi bằng các phương tiện tự động (khi chưa được chúng tôi cho phép trước) hay cố gắng truy cập dữ liệu mà bạn không được phép truy cập.

Chúng tôi có thể gỡ hoặc hạn chế quyền truy cập vào nội dung vi phạm các quy định này.

Nếu chúng tôi gỡ nội dung bạn đã chia sẻ vì nội dung đó vi phạm Tiêu chuẩn cộng đồng của Facebook, chúng tôi sẽ cho bạn biết và giải thích mọi lựa chọn mà bạn có để đưa ra yêu cầu xem xét lại, trừ khi bạn vi phạm nghiêm trọng/nhiều lần các Điều khoản này hay việc đó có thể khiến chúng tôi hoặc người khác phải chịu trách nhiệm pháp lý;

gây hại cho cộng đồng người dùng của chúng tôi; gây ảnh hưởng/can thiệp vào tính toàn vẹn hoặc hoạt động của bất kỳ dịch vụ, hệ thống hay Sản phẩm nào của chúng tôi;

khi chúng tôi bị hạn chế do các giới hạn kỹ thuật; hoặc khi chúng tôi bị cấm làm việc này vì những lý do pháp lý. Nhằm mục đích hỗ trợ cộng đồng, chúng tôi khuyến khích bạn báo cáo nội dung hoặc hành vi mà bạn cho rằng vi phạm quyền của mình (bao gồm quyền sở hữu trí tuệ) hay các điều khoản và chính sách của chúng tôi.

3. Những quyền bạn cấp cho chúng tôi Chúng tôi cần bạn cấp một số quyền để cung cấp dịch vụ:

 • Quyền sử dụng nội dung bạn tạo và chia sẻ: Một số nội dung mà bạn chia sẻ hoặc tải lên, chẳng hạn như ảnh hay video, có thể được luật sở hữu trí tuệ bảo vệ.
 • Bạn có quyền sở hữu trí tuệ (chẳng hạn như bản quyền hoặc nhãn hiệu hàng hóa) đối với mọi nội dung mà mình tạo và chia sẻ trên Facebook cũng như trên những Sản phẩm khác của các công ty thuộc Facebook mà bạn sử dụng.
 • Các Điều khoản này không có quy định nào tước bỏ những quyền mà bạn có đối với nội dung của chính mình.
 • Bạn được tự do chia sẻ nội dung của mình với bất kỳ ai khác, ở bất cứ đâu bạn muốn.
 • Tuy nhiên, để chúng tôi cung cấp dịch vụ, bạn cần cấp cho chúng tôi một số quyền pháp lý (gọi là “giấy phép”) để sử dụng nội dung đó. Việc này chỉ nhằm mục đích cung cấp và cải thiện Sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi được mô tả trong Phần 1 ở trên.
 • Cụ thể, khi bạn chia sẻ, đăng hoặc tải lên nội dung được bảo vệ theo quyền sở hữu trí tuệ trên hoặc liên quan đến Sản phẩm của chúng tôi, bạn cấp cho chúng tôi một giấy phép không độc quyền, có thể chuyển nhượng, có thể cấp phép lại và miễn phí bản quyền trên toàn thế giới để lưu trữ, sử dụng, phân phối, sửa đổi, chạy, sao chép, trình diễn hoặc hiển thị công khai, dịch và tạo sản phẩm phái sinh từ nội dung của bạn (theo cài đặt quyền riêng tư và ứng dụng của bạn).
 • Điều này nghĩa là, ví dụ: nếu chia sẻ ảnh trên Facebook, bạn cho phép chúng tôi lưu trữ, sao chép và chia sẻ ảnh đó với người khác (phù hợp với cài đặt của bạn), chẳng hạn như các nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ dịch vụ của chúng tôi hoặc các Sản phẩm khác của Facebook mà bạn sử dụng.
 • Giấy phép này sẽ hết hiệu lực khi nội dung của bạn bị xóa khỏi hệ thống của chúng tôi.Bạn có thể xóa từng hoặc tất cả nội dung bằng cách xóa tài khoản của mình.
 • Tìm hiểu thêm về cách xóa tài khoản của bạn. Trước khi xóa tài khoản, bạn có thể tải xuống bản sao dữ liệu của mình bất kỳ lúc nào.
 • Khi bạn xóa nội dung, người dùng khác sẽ không nhìn thấy nội dung đó nữa. Tuy nhiên, nội dung vẫn có thể tồn tại ở nơi khác trên hệ thống của chúng tôi nếu:
  • không thể xóa ngay lập tức do các giới hạn kỹ thuật (trong trường hợp này, nội dung của bạn sẽ được xóa trong vòng tối đa 90 ngày kể từ thời điểm bạn chọn xóa);
  • người khác đã sử dụng nội dung của bạn theo giấy phép này và họ vẫn chưa xóa nội dung (trong trường hợp đó, giấy phép này sẽ tiếp tục có hiệu lực cho đến khi nội dung bị xóa); hoặc
  • nếu việc xóa ngay lập tức sẽ hạn chế khả năng của chúng tôi trong việc:
   • điều tra/xác định hoạt động bất hợp pháp hoặc hành vi vi phạm điều khoản và chính sách của chúng tôi (ví dụ: xác định hoặc điều tra hành vi lạm dụng Sản phẩm hay hệ thống của chúng tôi);
   • tuân thủ nghĩa vụ pháp lý, chẳng hạn như lưu giữ bằng chứng; hoặc
   • tuân thủ yêu cầu của một cơ quan hành chính hoặc tư pháp, cơ quan hành pháp hoặc tổ chức chính phủ;
 • Quyền sử dụng tên, ảnh đại diện và thông tin về hành động của bạn với quảng cáo và nội dung được tài trợ: Bạn cho phép chúng tôi sử dụng tên, ảnh đại diện và thông tin về hành động của bạn trên Facebook bên cạnh hoặc liên quan đến quảng cáo, ưu đãi và các nội dung được tài trợ khác do chúng tôi hiển thị trên các Sản phẩm của mình mà không cần trả thù lao cho bạn.
 • Ví dụ: chúng tôi có thể cho bạn bè của bạn biết rằng bạn quan tâm đến một sự kiện được quảng cáo hoặc đã thích Trang do một thương hiệu (đã trả tiền cho chúng tôi để hiển thị quảng cáo của họ trên Facebook) tạo ra.
 • Các quảng cáo như vậy sẽ chỉ hiển thị với những người được bạn cho phép xem hành động của mình trên Facebook. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cài đặt và tùy chọn quảng cáo.
 • Quyền cập nhật phần mềm bạn sử dụng hoặc tải xuống: Việc bạn tải xuống hoặc sử dụng phần mềm của chúng tôi đồng nghĩa với việc bạn cho phép chúng tôi tải xuống và cài đặt các bản cập nhật phần mềm, nếu có.

4. Các giới hạn về việc sử dụng tài sản trí tuệ của chúng tôi

Nếu bạn sử dụng nội dung thuộc quyền sở hữu trí tuệ của chúng tôi và có trong Sản phẩm của chúng tôi (ví dụ: hình ảnh, thiết kế, video hoặc âm thanh mà chúng tôi cung cấp và bạn thêm vào nội dung mình tạo hoặc chia sẻ trên Facebook), chúng tôi sẽ giữ lại tất cả các quyền đối với nội dung đó (nhưng không phải đối với nội dung của bạn).

Bạn chỉ có thể sử dụng bản quyền hoặc nhãn hiệu hàng hóa của chúng tôi (hay bất kỳ nhãn hiệu tương tự nào) khi được cho phép rõ ràng theo Nguyên tắc sử dụng thương hiệu của Facebook hoặc khi được chúng tôi cho phép trước bằng văn bản.

Bạn phải được chúng tôi cho phép bằng văn bản (hoặc cho phép theo giấy phép nguồn mở) để sửa đổi, tạo sản phẩm phái sinh, dịch ngược hoặc cố gắng theo cách khác để trích xuất mã nguồn của chúng tôi.

15 bình luận về “Tài Khoản Tôi Bị Vô Hiệu Hoá 2024 [Cách Lấy Lại 100%]”

Viết một bình luận