Mở Bài Gián Tiếp Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca + Kết Bài [31+ Mẫu Hay]

Mở Bài Gián Tiếp Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca + Kết Bài ❤️️ 31+ Mẫu Hay ✅ Tuyển Tập Cách Mở Bài, Kết Bài Đặc Sắc Giúp Hoàn Thành Tốt Bài Viết. 

Cách Mở Bài Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca

Hướng dẫn bạn đọc cách mở bài Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca: Đoạn mở bài có chức năng giới thiệu chủ đề và mục đích của bài văn. Để viết đoạn mở bài tốt, bạn có thể sử dụng một trong những cách sau:

– Mở đầu với một câu hỏi: Hỏi một câu hỏi liên quan đến chủ đề của của câu chuyện

-Hoặc giới thiệu trực tiếp câu chuyện mà bạn muốn kể cụ thể đó là Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca.

-Tạo sự bất ngờ: Bắt đầu bài văn với một sự bất ngờ hoặc một câu chuyện để gây sự chú ý.

Tham khảo mẫu 🌼 Kể Lại Câu Chuyện Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca 🌼 chọn lọc

Cách Kết Bài Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca

Tham khảo cách viết Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca: Phần kết bài có nhiệm vụ tổng kết, đánh giá vấn đề đặt ra ở mở bài và đã giải quyết ở thân bài. Phần này góp phần tạo tính hoàn chỉnh, trọn vẹn cho bài văn. Bạn có thể sử dụng một trong các cách kết bài sau đây:

  • Kết bài bằng cách tóm lược: Là kiểu kết bài mà ở đó người viết tóm tắt lại ý chính đã nêu ở thân bài. Cách kết bài này dễ viết hơn và thường được sử dụng nhiều hơn.
  • Kết bài bằng cách bình luận mở rộng và nâng cao: Là kiểu kết bài trên cơ sở quan điểm chính của bài viết, bằng liên tưởng, vận dụng, người viết phát triển, mở rộng nâng cao vấn đề.

Chia sẻ thêm 🌼 Kể Lại Câu Chuyện Ông Trạng Thả Diều 🌼 mẫu mở bài + kết bài

Mở Bài Nỗi Dằn Vặt Của An Đrây Ca Ngắn Gọn – Mẫu 1

Chia sẻ đến bạn mẫu mở bài Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca ngắn gọn dưới đây:

Các bạn thân mến của tôi. Tôi là An-đrây-ca. Tôi xin kể với các bạn một câu chuyện của tôi mà cho mãi đến bây giờ nó vẫn cứ dằn vặt tôi, vì tôi là một kẻ có lỗi trong chuyện này.

Mở Bài Trực Tiếp Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca Hay Nhất – Mẫu 2

Tiếp theo là cách mở bài trực tiếp Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca hay mà bạn nên tham khảo.

Trong cuộc đời, có những lỗi lầm mà một khi mắc phải sẽ khiến chúng ta ân hận của cuộc đời. Câu chuyện của cậu bé An-đrây-ca trong truyện “Nỗi dằn vặt của An-đrây-ca” chính là một ví dụ. Có thể An-đrây-ca không hề cố ý mắc phải sai lầm ấy, nhưng câu chuyện về người ông mãi mãi là niềm day dứt và ăn năn trong lòng bạn ấy. Tôi sẽ kể lại cho các bạn nghe nhé

Tham khảo trọn bộ mẫu 🍀 Mở Bài Cảnh Khuya Của Hồ Chí Minh 🍀 hay nhất

Mở Bài Gián Tiếp Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca Bằng Lời Của Cậu Bé – Mẫu 3

Xem thêm mở bài gián tiếp Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca bằng lời của cậu bé đặc sắc nhất.

Mình tên là An-đrây-ca, năm nay mình 9 tuổi. Mình sống cùng mẹ. Mình kể một câu chuyện liên quan tới ông của mình, câu chuyện làm mình ân hận mãi. Mình cần phải nói trước là ông của mình đã mất rồi và cái chết của ông chính là nỗi ân hận của mình.

Đọc nhiều hơn 🌻 Mở Bài Gián Tiếp Tả Con Mèo Lớp 4 🌻 ngắn

Mở Bài Gián Tiếp Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca Chọn Lọc – Mẫu 4

Đón đọc thêm mẫu mở bài gián tiếp Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca chọn lọc sau đây.

Đến bây giờ, tôi vẫn còn thấy ân hận khi biết mình đã làm một việc sai trái. Tôi đã thất hứa với ông và cả mẹ nữa. Mong rằng sau khi nghe xong câu chuyện của tôi, các bạn đừng để người nuôi dạy mình phải thất vọng vì mình như tôi nhé! Chuyện là thế này

Mở Bài Gián Tiếp Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca Ấn Tượng – Mẫu 5

Đừng vội bỏ qua mẫu mở bài gián tiếp Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca ấn tượng dưới đây nhé!

Trong cuộc sống của chúng ta ai cũng phải mắc một sai lầm .Nhưng sai lầm của một cậu bé đó đã khiến cậu bé ân hận đến suốt đời và câu chuyện của cậu bé đó là “Nỗi dằn vặt của An đrây ca” Và sao đây tôi sẽ kể cho các bạn nghe nhé.

Mời bạn tham khảo mẫu 🌟 Mở Bài Bánh Trôi Nước Của Hồ Xuân Hương 🌟ngắn

Mở Bài Gián Tiếp Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca Lớp 4 – Mẫu 6

SCR.VN gợi ý thêm đến bạn mẫu mở bài gián tiếp Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca lớp 4 sau đây, cùng tham khảo ngay nào.

An-đrây-ca là một cậu bé yêu thương ông.Vì mải chơi mà ông mất, An-đrây-ca luôn tự trách mình đi đá bóng cùng bạn bè,không mua thuốc cho ông làm ông mất.Sau đây là là câu truyện của em như sau.

Kết Bài Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca Ngắn Gọn – Mẫu 7

Đón đọc thêm mẫu kết bài Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca ngắn gọn được chia sẻ dưới đây.

Chuyện “Nỗi dằn vặt của An-đrây-ca” là một bài học cảnh tỉnh chúng em phải chu toàn công việc được giao để tránh rủi ro, sai sót, áy náy trước kết quả không mong muốn.

Gợi ý cho bạn 🌹 Kết Bài Những Ngôi Sao Xa Xôi 🌹 ấn tượng

Kết Bài Của Câu Chuyện Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca Đặc Sắc – Mẫu 8

Tiếp theo là mẫu kết bài của câu chuyện Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca đặc sắc.

Nghiêm khắc với bản thân, tự dằn vặt mình như An-đrây-ca cũng là một tính tốt để tiến bộ. Điều đó thể hiện xúc cảm biết yêu thương và hối hận. Chúng em nên nghiêm khắc, tự phê bình để tiến bộ.

Kết Bài Câu Chuyện Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca Siêu Ngắn – Mẫu 9

Dưới đây là mẫu kết bài câu chuyện Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca siêu ngắn.

Sự dằn vặt của An-đrây-ca thể hiện phẩm chất đáng quý của em: tình cảm yêu thương, ý thức trách nhiệm với người thân, lòng trung thực, sự nghiêm khắc với lỗi lầm của bản thân.

Tham khảo 💚 Kết Bài Viếng Lăng Bác 💚đặc sắc

Kết Bài Gián Tiếp Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca Súc Tích – Mẫu 10

Mời bạn tham khảo thêm mẫu kết bài gián Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca súc tích được nhiều bạn đọc quan tâm đến dưới đây.

Sự ra đi của ông khiến cậu bé An-đrây-ca vô cùng hối hận và đau khổ. Dù mẹ đã giải thích rằng, cậu không có lỗi trong chuyện này, nhưng cậu bé vẫn không thể ngừng dằn vặt chính mình. Từ lần ấy, cậu đã nghiêm khắc kiểm điểm bản thân mình, và tự nhủ sẽ không bao giờ để bản thân phạm thêm lỗi lầm nào nữa.

Kết Bài Của Bài Văn Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca Ngắn Hay – Mẫu 11

Gợi ý thêm đến bạn mẫu kết bài của bài văn Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca ngắn hay.

Ông của An-drây-ca mất không phải do lỗi của An-đrây-ca nhưng An-đrây-ca lấy đó làm nỗi dằn vặt trong tâm mình. Điều đó thể hiện phẩm chất đáng quý của An-đrây-ca: yêu ông và nghiêm khắc với lỗi lầm của bản thân

Tham khảo thêm 💕 Kết Bài Chiếc Lược Ngà 💕 chi tiết

Kể Lại Câu Chuyện Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca Mở Bài Gián Tiếp

Cuối cùng, SCR.VN gợi ý thêm mẫu văn kể lại câu chuyện Nỗi Dằn Vặt Của An-Đrây-Ca có mở bài gián tiếp để bạn đọc cùng tham khảo.

Tôi tên là Hen-ric, là bạn thân của An-Đrây-Ca. Có một chuyện từ hồi nhỏ mà khiến tôi day dứt mãi đến tận bây giờ. Chuyện có liên quan đến An-Đrây-Ca.

Năm tôi và An-Đrây-Ca lên 9 tuổi. Trong khi tôi sống hạnh phúc với gia đình đầy đủ thì An-Đrây-Ca lại chỉ sống với mẹ và ông. Bố cậu ấy mất từ khi An-Đrây-Ca còn nhỏ xíu nhưng không vì thế mà cậu sinh ưu tư.

Anđrâyca sống rất vui vẻ và hạnh phúc. Do tuổi đã cao (96 tuổi) nên ông của An-Đrây-Ca hay ốm lắm. Mẹ cậu phải chăm sóc luôn. Anđrâyca cũng thường xuyên giúp mẹ.

Một buổi chiều, khi mà đang chơi tha thẩn quanh giường ông, An-Đrây-Ca bỗng nghe tiếng ông gọi mẹ: “Bố khó thở lắm!… ” Mẹ An-Đrây-Ca liền bảo cậu đi mua thuốc còn bác ấy sẽ ở lại với ông. An-Đrây-Ca vội chạy đi ngay không chút chậm trễ. Lúc đó, tôi, Rô-béc-tô, Mi-chi-a đang chơi đá bóng rất vui. Thấy An-Đrây-Ca chạy qua, tôi và các bạn bèn rủ cậu ấy chơi cùng:

Này, vào đây chơi cùng bọn tớ đi.

Nhưng tớ phải đi mua thuốc cho ông. An-Đrây-Ca từ chối.

Chơi một tẹo rồi đi có sao đâu! Tôi nải nỉ. Tôi không biết An-Đrây-Ca phải đi mua thuốc, cho ông nên đã cố thuyết phục cậu ý chơi cùng. Và tôi đã thành công. Chúng tôi đã chơi rất vui. Mãi đến khi trời nhập nhoạng tối, như sực nhớ điều gì, An-Đrây-Ca hốt hoảng, ba chân bốn cẳng chạy mất.

Mãi ngày hôm sau, khi nghe tin ông của An-Đrây-Ca mất, tôi mới hiểu ra toàn bộ sự việc. Hoá ra lúc chiều, An-Đrây-Ca chạy đi mua thuốc cho ông nhưng mải chơi với chúng tôi nên cậu đã về trễ. Khi trở về nhà thì ông cậu đã qua đời. Anđrâyca không được nhìn mặt ông lần cuối.

Cậu ân hận vô cùng. An-Đrây-Ca nghĩ chính cậu đã hại ông phải nhanh chóng từ giã cõi đời này. Cậu dằn vặt lắm, cứ khóc suốt không thôi. Và không chỉ cậu, chính tôi cũng cảm thấy mình có một phần trách nhiệm khi đã rủ An-Đrây-Ca chơi cùng mà quên việc mua thuốc cho ông. Tôi rất hối hận. Cho đến tận bây giờ, tôi vẫn không thôi dằn vặt mình.

Giới thiệu thêm mẫu 🌼 Kể Lại Câu Chuyện Ở Vương Quốc Tương Lai 🌼 đặc sắc

Viết một bình luận