Mật Khẩu Facebook Của Tôi 2024 [Cách Lấy Lại Mật Khẩu Fb Mới Nhất]

Mật Khẩu Facebook Của Tôi 2024 ❤️️ Cách Lấy Lại Mật Khẩu Fb ✅ Bạn Đã Từng Bị Mất Quyền Truy Cập Facebook Do Mất Mật Khẩu Chưa? Đó Chắc Hẳn Là Một Điều Tội Tệ Đúng Không Nào? Chính Vì Vậy Hôm Nay SCR.VN Sẽ Chia Sẽ Cho Bạn Cách Lấy Lại Mật Khẩu Fb.

Mật Khẩu Facebook Của Tôi Là Gì

Mật khẩu facebook của tôi là gì? Bạn biết gì về mật khẩu facebook của mình?

Trước tiên bạn phải hiểu mật khẩu facebook là một dãy số hoặc chữ được facebook yêu cầu bạn nhập lúc đăng ký tài khoản nhằm mục đích bảo mật sự riêng tư và tránh sự xâm nhập từ kẻ xấu đến tài khoản của bạn.

Sẽ không lạ nếu một người dùng có thể sở hữu 2 hoặc 3 tài khoản Facebook. Họ đăng nhập cùng lúc nhiều tài khoản Facebook trên thiết bị của mình. Một số bạn có thói quen đó là tự động lưu tài khoản kèm mật khẩu Facebook sau 1 lần đăng nhập.

Như vậy có thể truy cập nhanh vào những lần sau. Điều này có thể dẫn tới trường hợp vô tình quên mật khẩu đăng nhập Facebook. Không thể tiếp tục truy cập vào tài khoản này được nữa.

🌷Xem Thêm: Lấy Mật Khẩu Facebook Bằng Hình Ảnh

Cách Lấy Lại Mk Facebook Của Tôi

“Cách lấy lại mk facebook của tôi?” – đó chắc hẳn là câu hỏi chung của rất nhiều bạn khi bị mất đi mật khẩu đăng nhập facebook của mình. Vậy để lấy lại thì làm cách nào? SCR.VN sẽ bật mí cho bạn ngay sau đây.

Trong phần này SCR.VN sẽ tổng hợp lại những cách lấy lại mật khẩu Facebook hiệu quả nhất mà bạn nên áp dụng khi bị mất, bị quên hoặc là bị hack nick. Cụ thể sẽ có 4 cách phổ biến nhất hiện nay như sau:

 • Lấy lại mật khẩu Facebook thông qua số điện thoại đăng ký
 • Lấy lại mật khẩu Facebook thông qua email đăng ký
 • Lấy lại mật khẩu Facebook thông qua bạn bè, người thân
 • Lấy lại mật khẩu Facebook thông qua xác thực chứng minh nhân dân

Các cách lấy chi tiết SCR.VN chia sẽ bạn theo từng trường hợp cụ thể:

Tìm Lại Mật Khẩu Facebook Của Tôi Trên Máy Tính

“Tìm lại mật khẩu facebook của tôi trên máy tính?”- bạn muốn tìm lại mật khẩu của mình trên máy tính nhưng lại chưa biết cách, đừng lo SCR.VN sẽ chỉ cho bạn ngay đây.

Trên máy tính, khi người dùng truy cập vào một trang web có hiển thị sẵn tài khoản cũng như mật khẩu. Ví dụ như Facebook, các bạn chỉ cần nhấp chuột phải tại khung Mật khẩu. Rồi chọn Kiểm tra.

Ngay lập tức, một bảng với các dòng code tương ứng hiện lên ngay bên phải của trình duyệt web.

Bảng Code hiện ra
Bảng Code hiện ra

Tiếp theo, mọi người nhấp vào và chỉnh sửa chữ Password trên dòng code thành Enable. Ngay lập tức, mật khẩu mà người dùng đã lưu sẽ hiện ra.

Đổi password thành Enable
Đổi password thành Enable

Cách này có thể áp dụng cho rất nhiều trang web khác nhau. Giúp các bạn xem lại password một cách nhanh chóng.

🌷Tiết Lộ Thêm Cho Bạn: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Khi Mất Số Điện Thoại

Xem Mật Khẩu Facebook Của Tôi Đơn Giản

Xem mật khẩu facebook của tôi đơn giản? bạn muốn xem mật khẩu facebook của mình một cách đơn giản đúng không nào? Hãy cùng SCR.VN tại đây 🌹 Cách Tìm Lại Mật Khẩu Facebook 🌹 2 Cách Tìm Mk Fb Nhanh Nhất

Lưu Ý Mật Khẩu Facebook Của Tôi Là

Lưu ý mật khẩu facebook của tôi là gì? Những điều bạn cần lưu ý khi đặt mật khẩu facebook.

Khi tạo mật khẩu mới, hãy lưu ý:

 • Mật khẩu nên dễ nhớ với bạn nhưng khó đoán với người khác.
 • Mật khẩu Facebook của bạn nên khác với những mật khẩu mà bạn dùng để đăng nhập các tài khoản khác, như email hoặc tài khoản ngân hàng.
 • Thông thường, mật khẩu càng dài càng an toàn.
 • Không sử dụng email, số điện thoại hay sinh nhật của bạn làm mật khẩu.

Nếu bạn thấy thông báo cho biết mật khẩu bạn nhập không đủ mạnh, hãy kết hợp chữ hoa và chữ thường. Bạn cũng có thể làm cho mật khẩu phức tạp hơn bằng cách tạo mật khẩu dài hơn bằng cụm từ hoặc chuỗi từ mà bạn dễ nhớ nhưng người khác không ai biết.

🌷Tham Khảo Thêm: Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Qua Bạn Bè

Quản Lý Mật Khẩu Facebook Của Tôi

“Quản lý mật khẩu facebook của tôi” – bạn muốn biết cách quản lý mật khẩu facebook của mình sao cho an toàn đúng không nào? SCR.VN sẽ tiết lộ cách cho bạn ngay sau đây.

Facebook thực sự là một mảnh đất màu mỡ mà rất nhiều hacker nhòm ngó tới, và bằng chứng là việc gần đây rất nhiều tài khoản Facebook của người dùng đang bị đánh cắp.

Hoặc do bạn click vào những file có đính kèm virus… nói chung là rất nhiều, ở bài viết này SCR.VN sẽ tập trung vào vấn đề thiết lập và bảo vệ mật khẩu cho tài khoản của bạn thật mạnh.

 • Chọn mật khẩu có độ dài vừa đủ, khoảng từ 12 đến 14 ký tự là hợp lý. Mật khẩu nhiều ký tự bao giờ cũng an toàn hơn so với các mật khẩu có ít ký tự.
 • Sử dụng mật khẩu bao gồm các ký tự khác nhau càng tăng thêm tính bảo mật và độ an toàn cho tài khoản của bạn. Khi sử dụng những dạng mật khẩu này, các hacker khó có thể mà “hack” được mật khẩu tài khoản của bạn.
 • Phương pháp mà nhiều người ưa sử dụng và cũng có khả năng đảm bảo tốt các chính sách bảo mật trên Internet, thậm chí cả những yêu cầu mật khẩu dài tới 15 ký tự là phương pháp dùng mật khẩu theo vần điệu.
 • Bạn có thể dựa vào một câu thơ, câu văn mình ưa thích, đếm số lượng âm tiết, chọn chữ cái đầu tiên của từng âm tiết để kết hợp lại thành một mật khẩu an toàn. Cuối mật khẩu có thể thêm các ký tự đặc biệt như dấu chấm than, dấu hỏi…
 • Một phương pháp tương tự được áp dụng cho mật khẩu lấy từ một câu trong bài hát hoặc tên bộ phim bạn thích. Sử dụng một bộ phim bạn thích, nhưng ít người biết sẽ khiến cho mật khẩu trở nên an toàn hơn. 
 • Một phương pháp thú vị khác là sử dụng các thuật ngữ chuyên môn trong các ngành nghề khác nhau. Mỗi người là chuyên gia trong lĩnh vực nghề nghiệp riêng của mình. Dựa vào đó bạn có thể lựa chọn một thuật ngữ chuyên môn quen thuộc với mình để tạo ra mật khẩu mạnh.

Hướng dẫn cách lấy lấy nick khi 👉 Bị Hack Facebook 

Đổi Mật Khẩu Facebook Của Tôi

Bạn muốn đổi mật khẩu nhưng chưa biết cách làm sao cho an toàn, đừng lo SCR.VN sẽ giúp bạn ngay bây giờ.

Cách đổi mật khẩu trên Facebook nếu bạn đã đăng nhập:

 1. Nhấp vào nút tam giác ở trên cùng bên phải Facebook.
 2. Chọn Cài đặt & Quyền riêng tư, sau đó nhấp vào Cài đặt.
 3. Nhấp vào Bảo mật và đăng nhập.
 4. Nhấp vào Chỉnh sửa bên cạnh Đổi mật khẩu.
 5. Nhập mật khẩu hiện tại và mật khẩu mới của bạn.
 6. Nhấp vào Lưu thay đổi.

Nếu bạn đã đăng nhập nhưng quên mật khẩu, hãy làm theo các bước trong phần Đổi mật khẩu, rồi nhấp vào Quên mật khẩu? và làm theo các bước để đặt lại mật khẩu. Lưu ý rằng bạn cần có quyền truy cập vào email liên kết với tài khoản của mình.

Mật Khẩu Facebook Của Tôi Là Bao Nhiêu

“Mật khẩu facebook của tôi là bao nhiêu?” – đây dường như là câu hỏi của khá nhiều người dùng khi không còn nhớ mật khẩu tài khoản của mình do một thời gian dài không đăng nhập.

Để xem được mật khẩu Facebook của mình trên điện thoại hoặc trên web thì bạn hãy làm theo bài hướng dẫn mà SCR.VN đã tổng hợp sau đây: Cách Check Pass Facebook 

Xem Mật Khẩu Facebook Của Tôi Trên Điện Thoại

Bạn muốn xem được mật khẩu facebook nhưng lại chưa biết cách, đừng lo lắng, SCR.VN sẽ hướng dẫn cho bạn cách thức thực hiện ngay dưới đây nhé!

Nếu bạn quên mật khẩu Facebook, hãy thử các bước sau đây để khôi phục mật khẩu của bạn:

 • Bước 1: Truy cập trang đăng nhập của Facebook. nhấp vào “Quên mật khẩu?” hoặc “Bạn quên mật khẩu của mình?”.
 • Bước 2: Bạn sẽ được yêu cầu nhập địa chỉ email, số điện thoại hoặc tên người dùng để xác nhận tài khoản của bạn. Kiểm tra email hoặc số điện thoại:
 • Bước 3: Facebook sẽ gửi một liên kết xác nhận hoặc mã xác minh đến địa chỉ email hoặc số điện thoại bạn đã đăng ký. Mở email hoặc kiểm tra tin nhắn điện thoại để nhận mã xác nhận.
 • Bước 4: Nhập mã xác nhận bạn nhận được vào trang web Facebook để xác minh tài khoản.
 • Bước 5: Sau khi xác nhận tài khoản, bạn sẽ được chuyển đến trang đặt lại mật khẩu.
 • Nhập mật khẩu mới và xác nhận nó.

Mật Khẩu Nick Facebook Của Tôi Là Gì

Mật khẩu nick facebook của tôi là gì? Làm sao để biết được? Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu sau đây.

Bạn muốn biết mật khẩu nick facebook của mình là gì, yên tâm hãy thực hiện theo bài hướng dẫn mà SCR.VN đã tổng hợp sau đây nhé! Cách Xem Mật Khẩu Facebook

🌷Xem Thêm: Cap Facebook Hay Nhất

Viết một bình luận