Cách Tìm Lại Mật Khẩu Facebook 2024 [2 Cách Tìm Mk Fb Nhanh Nhất]

Cách Tìm Lại Mật Khẩu Facebook 2024 ❤️️ 2 Cách Tìm Mk Fb ✅ Nếu Bạn Bị Mất Mật Khẩu Facebook Mà Chưa Biết Cách Tìm Lại Ra Sao Thì Đừng Lo, Hôm Nay SCR.VN Sẽ Giúp Bạn Giải Đáp Vấn Đề Này.

Tìm Mật Khẩu Fb Của Mình Là Gì

Mật khẩu facebook chính là một dãy ký tự đặc biệt có vai trò vô cùng quan trong trọng việc bảo mật tài khoản facebook của bạn. Chính vì vậy, một khi bị mất hoặc bị quên thì bạn muốn tìm lại mật khẩu fb của mình là gì thì tìm bằng cách nào? Hãy để SCR.VN gợi ý cho bạn nhé!

Như các bạn đã biết thì Facebook là một mạng xã hội phổ biến nhất hiện nay, đó là nơi trao đổi thông tin, giao lưu bạn bè, kết nối tất cả mọi người lại gần nhau hơn ở mọi vị trí địa lý trên khắp thế giới đồng thời cũng là nới kinh doanh, buôn bán tạo ra thu nhập cho rất nhiều người bằng nhiều hình thức khác nhau.

Chính vì vậy việc mất mật khẩu facebook ảnh hưởng không hề nhọ tới quyền lợi, tài sản của người dùng. Vậy thì muốn tìm lại mật khẩu fb thì có những cách sau:

 • Tìm lại mật khẩu thông qua email hoặc số điện thoại đăng ký
 • Tìm lại mật khẩu thông qua bạn bè/ người thân tin cậy
 • Tìm lại mật khẩu thông qua chứng minh nhân dân.

🌷Xem Thêm: Cách Xem Mật Khẩu Facebook

Cách Tìm Lại Mật Khẩu Facebook Khi Quên Đơn Giản

Cách tìm lại mật khẩu facebook khi quên đơn giản dành cho những bạn đang trong tình trạng quên mất mật khẩu và không thể đăng nhập vào tài khoản được nhé!

Cách Tìm Mật Khẩu Facebook Trên Điện Thoại

Cách tìm mật khẩu facebook trên điện thoại như thế nào? Bạn muốn đăng nhập facebook trên điện thoại nhưng lại không nhớ rõ mật khẩu của mình là bao nhiêu? Đừng lo, SCR.VN sẽ tiết lộ cho bạn cách tìm lại cực kỳ nhanh chóng ngay sau đây.

Khi đăng nhập vào Facebook hoặc một trang web nào đó, người dùng thường có thói quen lưu lại mật khẩu để tiện cho lần truy cập sau nhưng việc làm này có khả năng sẽ làm cho bạn quên mất đi mật khẩu của mình.

Chính vì vậy cách check pass facebook bằng điện thoại trên các trình duyệt như Chrome hay Cốc cốc có tính năng cho phép người dùng quản lý mật khẩu ở những trang web mà bạn truy cập.

Để sử dụng tính năng này, các bạn bấm vào biểu tượng cột 3 chấm ở góc trên bên phải của trình duyệt web rồi làm theo các hướng dẫn như ảnh minh họa bên dưới.

Chọn cài đặt
Chọn cài đặt

Chọn dòng Mật khẩu (Passwords) ở mục Tự động điền.

Chọn mật khẩu
Chọn mật khẩu

Nếu thấy xuất hiện hộp thông báo này, các bạn hãy nhập mật khẩu Lock screen vào là được.

Nhập mật khẩu
Nhập mật khẩu

Trên đây là cách dễ dàng để các bạn có thể check pass facebook trên điện thoại, xem lại mật khẩu FB đã lưu.

Cách Tìm Lại Mật Khẩu Facebook Trên Iphone

Bạn đang dùng iphone nhưng lại quên mất mật khẩu đăng nhập facebook? Đừng lo lắng SCR.VN đã hướng dẫn bạn cách tìm lại mật khẩu facebook như trên. Đối với thiết bị iphone bạn cũng thực hiện theo các bước đơn giản như vậy.

🌷Bật Mí Thêm Cho Bạn: Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook

Tìm Lại Mk Fb Trên Máy Tính

Còn việc tìm lại mk fb trên máy tính thì như thế nào? Có phức tạp hơn trên điện thoại hay không? Câu trả lời sẽ được bật mí ngay sau đây.

Tìm mật khẩu facebook qua email:

 • Đây là cách lấy lại Facebook dễ sử dụng, quen thuộc nhất với người dùng. Khi bạn tạo tài khoản Facebook qua địa chỉ email thì có thể lấy lại mật khẩu FB qua tài khoản email đó.
 • Khi người dùng nhập địa chỉ email đăng ký vào ô Tìm kiếm. Facebook sẽ tiến hành dò tìm bất cứ tài khoản Facebook nào với địa chỉ email đã nhập.
 • Và cuối cùng, khi bạn xác định đó tài khoản Facebook của mình với ảnh đại diện cũng như tên tài khoản, chỉ cần lựa chọn cách gửi mã xác nhận đặt lại mật khẩu vào địa chỉ email là xong.
Chọn phương thức gửi mã
Chọn phương thức gửi mã

Cách Tìm Mật Khẩu Facebook Trên Máy Tính

Cách tìm mật khẩu facebook trên máy tính đơn giản nhất. SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách tìm lại mật khẩu của mình thông qua email và số điện thoại đơn giản nhất.

Tìm mật khẩu facebook qua số điện thoại:

 • Cách này cũng thực hiện tương tự như cách lấy lại Facebook qua email. Facebook đã cung cấp thêm tính năng tạo tài khoản và đăng nhập Facebook qua số điện thoại.
 • Bạn cũng nhập số điện thoại vào khung nhập địa chỉ Email và số điện thoại rồi nhấn Đăng nhập. Sau đó nhấn Quên mật khẩu để Facebook tiến hành tìm kiếm tài khoản thông qua số điện thoại đó.
 • Khi tìm đúng tài khoản Facebook cá nhân mất mật khẩu, người dùng sẽ thấy tên tài khoản của mình để xác nhận.
 • Cuối cùng chọn Gửi mã qua SMS tới số điện thoại và nhấn Tiếp tục là xong.
 • Ngay lập tức mã xác nhận đổi mật khẩu facebook sẽ được gửi tới điện thoại của bạn qua tin nhắn.
 • Tuy nhiên để lấy lại Facebook qua số điện thoại, người dùng sẽ phải tiến hành nhập số điện thoại vào tài khoản Facebook để kích hoạt tính năng này.
Nhấn "tiếp tục"
Nhấn “tiếp tục”

Cách Tìm Lại Mật Khẩu Facebook Bị Quên

Cách tìm lại mật khẩu facebook bị quên cho những cô nàng, anh chàng não cá vàng đây rồi, hãy thực hiện cẩn thận theo từng bước nhé!

Nếu bạn vô tình quên mật khẩu nhưng vẫn nhớ tài khoản Facebook thì bạn có thể xem hướng dẫn các cách lấy lại mật khẩu Facebook bằng số điện thoại và email trên điện thoại như dưới đây.

👉Quên mật khẩu Facebook khi vẫn còn đăng nhập trên điện thoại hay máy tính:

Bước 1: Ở góc phía trên bên phải màn hình điện thoại nhấn vào biểu tượng dấu 3 gạch > Chọn Cài đặt & quyền riêng tư > Chọn Cài đặt > Chọn Thông tin cá nhân > Chọn Thông tin liên hệ > Thêm email và số điện thoại của bạn.

Thêm email và số điện thoại
Thêm email và số điện thoại

Bước 2: Bạn đăng xuất khỏi tài khoản Facebook > Truy cập trang khôi phục mật khẩu của Facebook > Chọn Thử cách khác > Chọn phương thức để đặt lại mật khẩu (email hoặc số điện thoại) > Nhấn Tiếp tục.

Truy cập khôi phục tài khoản
Truy cập khôi phục tài khoản

Bước 3: Nhập mã được gửi về qua email hoặc số điện thoại > Chọn Tiếp > Đặt mật khẩu mới.

Nhập mã được gửi về
Nhập mã được gửi về

👉Quên mật khẩu Facebook khi không còn đăng nhập trên điện thoại hay máy tính:

Bước 1: Truy cập vào trang khôi phục mật khẩu của Facebook  > Nhập email hoặc số điện thoại đăng ký tài khoản Facebook của bạn > Chọn Tìm kiếm.

Truy cập trang khôi phục mật khẩu
Truy cập trang khôi phục mật khẩu

Bước 2: Chọn phương thức để nhận mã đặt lại mật khẩu (email hoặc SMS) > Chọn Tiếp tục > Nhập mã bảo mật > Chọn Tiếp tục.

Chọn phương thức nhận mã
Chọn phương thức nhận mã

Bước 3: Tiến hành đặt lại mật khẩu mới.

Đặt mật khẩu mới
Đặt mật khẩu mới

Cách Tìm Lại Mật Khẩu Facebook Đã Quên

Cách tìm lại mật khẩu facebook đã quên đơn giản nhất đã được SCR.VN hướng dẫn chi tiết cho bạn ngay phía trên. Chần chờ gì nữa mà không áp dụng ngay nào!

🌷Tiết Lộ Thêm Cho Bạn: Mật Khẩu Facebook Của Tôi

Cách Tìm Lại Mật Khẩu Facebook Bị Hack

Facebook bạn bị hack, tất cả các thông tin như mật khẩu, số điện thoại, email đều bị thay đổi khiến bạn mất quyền truy cập tài khoản. Vậy thì cách tìm lại mật khẩu facebook bị hack thì sẽ thực hiện như thế nào? Câu trả lời sẽ được SCR.VN tiết lộ ngay dưới đây.

Để tìm lại mật khẩu facebook bị hack thì bạn không thể dùng cách lấy lại bằng số diện thoại hay email được bởi vì khi bị hack thì email và số điện thoại đăng ký của bạn đã bị thay đổi hoàn toàn.

Thay vào đó thì SCR.VN sẽ gợi ý cho bạn cách tìm lại mật khẩu Facebook thông qua bạn bè và chứng minh nhân dân. Chi tiết bạn có thể xem tại bài hướng dẫn sau đây:

Hướng dẫn 👉 Cách Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Không Cần Email ❤️️ Số Điện Thoại

Cách Tìm Lại Mật Khẩu Facebook Qua Số Điện Thoại

Cách tìm lại mật khẩu facebook qua số điện thoại là một trong những cách khôi phục tài khoản facebook đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu sau đây nào!

Bật mí cách👉 Lấy Lại Mật Khẩu Facebook Bằng Số Điện Thoại 👈

Trên đây. SCR.VN đã hướng dẫn bạn cách làm sao để tìm lại lại mật khẩu của facebook 2024, hy vọng rằng nó sẽ có ích cho bạn.

Viết một bình luận