Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Bàn Học Của Em (20+ Mẫu Hay)

Với top 20+ mẫu kết bài mở rộng tả cái bàn học của em dưới đây sẽ giúp các em có thêm nhiều ý tưởng mới để hoàn thiện bài văn thật hay.

Cách Kết Bài Tả Cái Bàn Học

Tham khảo ngay cách kết bài tả cái bàn học đơn giản nhất dựa vào các gợi ý sau đây:

  • Khái quát lại vai trò, chức năng và công dụng của cái bàn học.
  • Việc giữ gìn, sự gắn bó và những kỉ niệm của em đối với cái bàn đó như thế nào?
  • Những suy nghĩ, kì vọng cho tương lai cùng chiếc bàn

Gợi ý cho bạn mẫu 🌹 Dàn Ý Tả Cái Bàn Học 🌹

20+ Đoạn Văn Kết Bài Tả Cái Bàn Học Của Em Hay

SCR.VN share cho bạn trọn bộ 20+ đoạn văn kết bài tả cái bàn học của em hay để có thể học hỏi và trau dồi thêm kĩ năng viết của mình.

Kết Bài Tả Chiếc Bàn Học Hay Nhất

Nhìn lại, chiếc bàn học là nhân chứng của những nỗ lực, những kỷ niệm, và những bước tiến trong hành trình học tập. Nó không chỉ là nơi ghi chép kiến thức mà còn là nơi ghi lại những giấc mơ, những ý tưởng, và những kế hoạch cho tương lai. Mỗi vết mốc trên bề mặt bàn là một dấu hiệu cho sự phát triển, và mỗi lớp sơn bong tróc là một câu chuyện về thời gian.

Kết Bài Tả Cái Bàn Học Ngắn Gọn

Bàn học ở trường là nơi tạo nên những phép thử, những thách thức và những bài học quý báu. Đó là nơi mà bạn bè gặp gỡ, học tập cùng nhau, và tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ. Từ những buổi học cùng thầy cô đầy kiến thức đến những buổi tự học sáng tạo, cái bàn học luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy. Nó còn là nơi nở rộ những ước mơ, nơi bạn bắt đầu thấu hiểu giá trị của sự học hỏi và sự nỗ lực. Cái bàn học ở trường là biểu tượng của sự phấn đấu, nỗ lực, và hi vọng trong cuộc hành trình học tập và trưởng thành.

Quà VIP cho nhiều bạn cần 👉 Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🎁

Kết Bài Tả Cái Bàn Học Của Em Ở Nhà

Em rất yêu quý và trân trọng cái bàn học của mình. Đó là một vật dụng gắn bó với em trong suốt quá trình học tập. Cái bàn học không chỉ là nơi em ngồi học bài, làm bài tập, đọc sách, viết văn… mà còn là nơi em thể hiện phong cách và cá tính của mình. Cái bàn học cũng là nơi em lưu giữ những kỷ niệm, những cảm xúc, và những hoài bão của mình. Em luôn giữ gìn, bảo vệ và sử dụng cái bàn học một cách có ý thức. Em mong muốn cái bàn học sẽ luôn đồng hành cùng em trên con đường học vấn và cuộc sống.

Kết Bài Gián Tiếp Tả Cái Bàn Học Của Em Ở Trường

Cái bàn học của em nằm ở lớp học là nơi chứa đựng không chỉ những cuốn sách, bài giảng mà còn là nguồn cảm hứng và trí tưởng tượng. Nó không chỉ là một cái bàn thông thường mà còn là một không gian đặc biệt, chứa đựng nhiều kỷ niệm và suy tư của em. Trên mặt bàn có thể tìm thấy rất nhiều dấu vết của thời gian và những cuốn sách đã từng được đặt lên đó. Những vết mực, vết bút bi, và những vết mực lớn nhỏ là minh chứng cho những giờ học cùng với sự hào hứng và nỗ lực không ngừng của em.

Lưu lại văn mẫu 📌 Mở Bài Gián Tiếp Tả Cái Bàn Học Của Em 📌

Kết Bài Không Mở Rộng Tả Cái Bàn Học Đơn Giản

Em rất yêu phòng học của mình nơi có chiếc bàn đã từng gắn bó với em bao kỉ niệm buồn vui. Bên chiếc bàn học đơn sơ này chính là “bệ phóng” đưa em đến với những thành công trên con đường học tập.

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Bàn Học Xuất Sắc

Như vậy, cái bàn học ở lớp học không chỉ đơn thuần là đồ nội thất, mà nó còn là một phần của cuộc hành trình học tập và trưởng thành của chúng ta. Từng chi tiết nhỏ trên bàn học ấy, dù là những vết bút mực, những vết xước, hay những hạt bụi nhẹ nhàng, đều mang trong mình những câu chuyện riêng biệt và những bài học quý báu.

Đó chính là nơi mà kiến thức được nảy mầm, tương tác và phát triển, và nơi mà chúng ta thấu hiểu giá trị của sự học hỏi và cống hiến. Cái bàn học ấy sẽ mãi mãi ở trong tâm hồn của chúng ta, như một biểu tượng vĩnh cửu cho sự khao khát và nỗ lực trong cuộc sống.

Tặng bạn ⚡ bộ bí kíp 😍 Thơ Tán Gái 😍 Hài Hước 18+

Thơ Chế Ao Thu Lạnh Lẽo Nước Trong Veo
Thơ Tán Gái

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Bàn Học Siêu Hay

Bàn học của em, như một người bạn đồng hành, chứng kiến sự trưởng thành của em trong học tập. Nó là nguồn động viên để em kiên trì học tập, là nguồn cảm hứng để em đặt ra những mục tiêu mới. Trên tất cả, nó là một phần quan trọng trong quá trình học tập, nơi mà em xây dựng những ước mơ và bắt đầu những hành trình mới.

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Bàn Học Sinh Động

Chiếc bàn gắn bó với em ngay từ khi em mới đặt chân vào cánh cổng trường và không biết từ bao giờ, chiếc bàn đã trở thành người bạn thân thiết của em. Em sẽ luôn giữ cho bàn sạch sẽ và nhắc nhở bản thân là không được viết bậy, vẽ bậy lên bàn. Sau này, dù có được học hay làm việc trên những chiếc bàn đẹp hơn, tốt hơn nhưng em luôn nhớ về chiếc bàn như một kỉ vật trong những năm tháng em học tập dưới mái trường tiểu học thân yêu.

Gợi ý đề bài 🌼 Tả Cái Bàn Học Lớp 2 🌼 ngắn gọn

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Bàn Học Chọn Lọc

Thời gian qua đi, sự gắn bó giữa em và chiếc bàn ngày càng khăng khít, thân thuộc. Ở góc học tập này, em đã học được bao bài học bổ ích, lí thú để chuẩn bị hành trang cho những tháng ngày tương lai

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Bàn Học Đặc Sắc Nhất

Chiếc bàn học đã đồng hành với em suốt cả năm học. Cùng em thức khuya học bài, rồi dậy sớm ôn thi, và cả những giờ giải lao vui vẻ. Bàn học như một người bạn thầm lặng luôn ở bên và cổ vũ em trong âm thầm. Em sẽ cố gắng giữ gìn bàn luôn sạch sẽ và gọn gàng, để bàn lúc nào cũng sạch đẹp như mới mua về cả.

Cho nhiều bạn cần 👉 Tặng Acc Game Miễn Phí VIP

Thơ Chế Em Ăn Cơm Chưa

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Bàn Học Thật Súc Tích

Theo suốt thời gian ngồi dưới mái trường, cái bàn học cùng em bước vào tương lai rộng mở. Sau này, khi em tốt nghiệp Tiểu học, cái bàn sẽ được chuyển lại cho em gái em. Cái bàn ghi dấu ấn tất cả thành tích học tập của em. Em muốn nói với cái bàn: “Cậu đã giúp tớ học giỏi như hôm nay!”.

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Bàn Học Hấp Dẫn

Buổi sinh hoạt lớp lần nào, cô giáo chúng em cũng đều căn dặn: “Cần giữ gìn bảo vệ bàn ghế cho sạch đẹp. Không vẽ bậy, cào xước lên mặt bàn. Đó là ý thức trách nhiệm bảo vệ của công của mỗi học sinh”. Lời cô dạy thấm sâu vào trong mỗi chúng em. Chính vì vậy mà những bộ bàn ghế từ khi được trang bị cho lớp em đến giờ hơn một năm rồi vẫn còn như mới. Chúng vẫn bóng đẹp như hồi nào.

Đọc thêm 🌷 Tả Cái Bàn Học Lớp 3 Ngắn Gọn 🌷 siêu hay

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Bàn Học Sáng Tạo

Em yêu quý cái bàn này lắm bởi ngày nào nó cũng cùng em học tập miệt mài. Áp má lên mặt bàn, em nghe mát rượi như có ngọn gió nào thổi từ khu rừng xa xưa nơi cây gỗ này sinh sống. Em tưởng như nghe được lời gió thì thầm nhắc nhở: “Cô chủ ơi, gắng học lên! Chúng tôi tin tưởng nhiều ở cô đấy nhé!”.

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Bàn Học Ngắn Nhất

Cái bàn đã gắn bó với em suốt năm qua và bây giờ lại cùng em cần mẫn, miệt mài bên những bài toán khó, những đoạn văn, những truyện kể hấp dẫn. “Bàn ơi! Mình thật sự cám ơn cậu!

Quà VIP 👉 Thẻ Cào Viettel Miễn Phí [Tặng Card 50k 100k 200k 500k Free]

Thơ Chế Em Ăn Cơm Chưa

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Bàn Học Cực Hay

Bàn học của em tuy không đẹp và hiện đại như bàn học của các bạn, nhưng em vẫn quý trọng và yêu thích nó lắm. Bởi đó là chiếc bàn do chính tay ông nội em đẽo gọt từng chi tiết. Ngồi học trên chiếc bàn, em cảm nhận được tình yêu và sự hi vọng và ông dành cho em. Vì thế, em sẽ cố gắng ngồi học thật chăm chỉ, để đem về những bông hoa điểm 9, điểm 10 tặng ông.

Share top bài văn 🍂 Thuyết Minh Về Cái Bàn Học 🍂 đa dạng nhất!

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Bàn Học Tiêu Biểu

Món quà bố mẹ tặng em thật sự thiết thực và bổ ích với em. Hàng ngày, sau khi học bài xong em thường dùng khăn mềm để lau sạch sẽ giúp chiếc bàn luôn sạch sẽ và sáng bóng. Em tự hứa với bản thân sẽ luôn cố gắng học tập thật tốt để không phụ công mong mỏi của bố mẹ và người bạn đồng hành với em trong suốt năm học qua là chiếc bàn học xinh xắn.

Văn mẫu 🌏 Tả Cái Bàn Học Lớp 5 🌏 đặc sắc

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Bàn Học Nâng Cao

Bố em đặt rất nhiều kỳ vọng vào em, luôn mong em có thể học hành chăm chỉ, giỏi giang, bằng bè bằng bạn, để sau này có thể làm người có ích cho đất nước. Chính vì vậy nên bố đã không quản công, cả ngày trời nắng nôi mà dẫn em đi qua bao nhiêu cửa hàng để chọn một chiếc bàn học thật ưng ý. Bố nói “Đây sẽ là người bạn gần gũi nhất với con trong quá trình học hành, nên hãy thật yêu quý bạn ấy nhé”.

Và em thực sự đã làm như vậy. Chiếc bàn học đã gắn bó với em nhiều năm nay, chứng kiến em khổ luyện tập viết chữ đẹp, kiên trì làm từng bài toán khó,… Những năm qua em đều đạt danh hiệu Học sinh giỏi, ấy cũng là nhờ một phần công sức không nhỏ của chiếc bàn học. Em mong rằng em có thể học tập với chiếc bàn này thật lâu, thật lâu, cho tới khi em tích lũy thật nhiều kiến thức để bước vào đời.

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Bàn Học Dài Hay

Cạnh chiếc bảng đen của lớp em có treo chiếc nội quy, trên ấy có ghi “Là một người học sinh, cần có ý thức bảo vệ trường lớp, của công. Không được vẽ bậy lên tường, cửa lớp, bàn học. Không nhảy lên bàn, dẫm chân, làm trầy xước bàn học.” Đây là những lời dặn mà chúng em luôn nhìn thấy đầu tiên mỗi khi bước vào lớp. Bởi vậy mà chúng cũng ghi lòng tạc dạ trong chúng em suốt những ngày tháng đi học.

Chính vì luôn có ý thức bảo vệ bàn ghế nên bàn học trong lớp em luôn xinh đẹp như mới. Chiếc bàn học là người bạn gần gũi, thân thiết nhất với em. Em tự nhủ sẽ học tập thật chăm chỉ với chiếc bàn này để không phụ công dạy dỗ của thầy cô, đầu tư vật chất đẹp đẽ của nhà trường.

Kết Bài Mở Rộng Tả Cái Bàn Học Lớp 4 Ngắn

Chiếc bàn được đặt ngay ngắn cạnh cửa sổ có nắng gió hương hoa từ ngoài vườn thổi vào. Trên mặt bàn, góc phải, thường có một lọ hoa nhỏ nhỏ xinh xinh và một bông hồng nhung em hái từ ngoài vườn hoa vào cắm lên đó. Với em chiếc bàn thật gần gũi thân thương.

Giới thiệu tuyển tập văn mẫu ☔ Tả Cái Bàn Học Ở Nhà Của Em Lớp 4

Tả Cái Bàn Học Kết Bài Mở Rộng Chi Tiết

Mái trường thân yêu chính là nơi em cắp sách tới trường để học tập tri thức sau này để trở thành người có ích cho xã hội. Và cứ mỗi buổi đến lớp em lại ngồi học ở chiếc bàn học ở trường là người bạn giúp cho em học tập tốt biết bao nhiêu.

Cái bàn học ở trường em cũng như bao chiếc bàn học khác cũng có 4 chân thật vững chắc. Nó dường như đã được sơn màu vàng thật đẹp mắt và nó cũng đã gồm có 4 ngăn. Chiếc bàn học của lớp em thì ngồi được 4 bạn mà vẫn thật thoải mái, không bạn nào đụng phải tay bạn nào khi mà viết bài. Bàn học em cũng ngồi 4 người đó chính là các bạn Mai, Nam, Dũng và em.

Bàn em cũng rất vui khi mỗi ngày lại được ngồi học trên chiếc bàn thân thương này với nhau. Quan sát thấy được trên bề mặt của chiếc bàn dường như cũng rất nhẵn và được các bác thợ mộc thiết kế lên trông cũng rất đẹp. Bề mặt chiều rộng của chiếc bàn của nó rộng khoảng 30 cm.

Và đặc biệt hơn đó chính là cứ mỗi khi chúng em cắp sách tới trường là chúng em ngồi khoanh tay trên chiếc bàn học đó. Nó dường như cũng đã giúp chúng em ngồi viết bài thật đẹp, đã thế chiếc ngăn bàn thật rộng rãi này còn giúp em đặt cặp sách của mình. Chúng em lúc nào cũng rất trân trọng chiếc bàn học đó, và tất cả các bạn trong lớp cũng rất có ý thức bảo vệ chiếc bàn mà các bạn được ngồi.

Cả lớp em luôn luôn giữ cho chiếc bàn đó sạch sẽ và các bạn cũng không bao giờ các bạn viết hay bôi bẩn lên bàn. Có lẽ thế nên cả lớp bàn học nào cũng rất mới cho dù nó đã được đóng từ rất lâu rồi. Em cũng rất rất yêu quý chiếc bàn học ở trường em. Chiếc bàn cũng chính là người bạn gắn bó với em trong quãng đường cắp sách tới trường.

Tặng bạn chùm thơ tán gái mới nhất:

Viết một bình luận