Tả Cái Bàn Học Lớp 2: 34+ Bài Văn Ngắn Gọn Hay Nhất

Tả Cái Bàn Học Lớp 2 ❤️️ 34+ Bài Văn Ngắn Gọn Hay Nhất ✅ Trau Dồi Kĩ Năng Viết Văn Hay Với Các Bài Văn Mẫu Tả Cái Bàn Học Sau Đây.

Dàn Ý Tả Cái Bàn Học Lớp 2

Hướng dẫn các bạn cách làm bài văn tả cái bàn học lớp 2 với mẫu dàn ý đơn giản sau đây!

1. Mở bài

 • Giới thiệu về chiếc bàn học ở nhà của em.

2. Thân bài

 • Tả hình dáng của chiếc bàn học:
  • Hình dáng: hình chữ nhật? cao to không hay nhỏ nhắn?
  • Bàn làm bằng gì? Gỗ hay nhựa?
  • Mặt bàn như thế nào?
  • Kích thước: dài khoảng một mét, rộng hơn nửa mét.
  • Cấu tạo: dưới có hai ngăn đựng đồ, phía trên là giá sách

3. Kết bài

 • Em có yêu thích chiếc bàn của mình không? Làm thế nào để giữ gìn, bảo quản nó?…

Những đoạn văn ngắn 🌸 Tả Chiếc Ô Lớp 2 🌸 đơn giản!

15+ Bài Văn Tả Về Cái Bàn Học Lớp 2 Hay Nhất

15 bài văn, đoạn văn ngắn gọn, hay nhất miêu tả về chiếc bàn học dành cho học sinh lớp 2 đã được biên soạn phía dưới, cùng SCR.VN xem ngay nhé!

Đoạn Văn Tả Cái Bàn Học Lớp 2 Đặc Sắc

Chiếc bàn học là phần thưởng học sinh giỏi của em. Chiếc bàn có hình chữ nhật. Nó được làm bằng gỗ muồng. Mặt bàn có phủ một lớp sơn bóng rất mượt. Phía bên trái của bàn có có hai ngăn tủ. Nhờ có chiếc bàn mới, em để sách vở ngăn gọn gàng hơn. Chiếc bàn thật hữu ích. Em sẽ giữ gìn chiếc bàn cẩn thận.

Tả Về Cái Bàn Học Lớp 2 Ngắn Gọn

Chiếc bàn là một đồ dùng học tập của em. Nó có hình chữ nhật, màu nâu. Chất liệu của bàn là gỗ. Chiều rộng là sáu mươi xăng-ti-mét và chiều dài chín mươi xăng-ti-mét. Dưới mặt bàn có có ngăn kéo và tủ để đựng đồ dùng học tập. Em rất thích chiếc bàn học của mình.

Tả Về Cái Bàn Học Của Em Lớp 2 Đơn Giản

Hôm qua, mẹ đã mua cho em một chiếc bàn học mới. Chiếc bàn có hình chữ nhật và làm bằng gỗ. Mặt bàn màu nâu, được phủ một lớp sơn bóng. Chiều dài của bàn là 150cm. Chiều rộng là 60cm. Chiều cao là 50cm. Phía bên trái của bàn có một ngăn tủ để đồ dùng học tập. Em rất thích chiếc bàn này.

Tả Về Chiếc Bàn Học Của Em Lớp 2 Dễ Nhất

Vào năm học mới, bố đã tặng cho em một chiếc bàn học. Nó được làm bằng gỗ, màu nâu. Mặt bàn được phun một lớp sơn bóng. Bề mặt có hình chữ nhật. Chiều dài là một trăm xăng-ti-mét. Chiều rộng là sáu mươi xăng-ti-mét. Còn chiều cao là bốn mươi lăm xăng-ti-mét. Bên dưới mặt bàn có ngăn kéo để em đựng đồ dùng học tập. Em rất thích chiếc bàn này.

Đề tài 🌸 Tả Búp Bê Lớp 2 🌸 ngắn gọn!

Tả Cái Bàn Học Của Em Lớp 2 Chi Tiết

Nhân dịp sinh nhật, bố mẹ đã tặng cho em một chiếc bàn học mới để em có thể ngồi thẳng lưng làm bài. Nó được làm bằng gỗ thông và có màu sắc vàng nhạt tươi sáng, được phủ một lớp sơn bóng. Chiều dài của bàn là một trăm xăng-ti-mét. Chiều rộng là sáu mươi xăng-ti-mét. Chiều cao là năm mươi lăm xăng-ti-mét. Bên dưới mặt bàn có 1 ngăn rất to để em có thể bỏ sách vở ở bên dưới. Em rất thích món quà mà bố mẹ tặng cho em.

Tả Cái Bàn Học Lớp 2 Ấn Tượng

Một trong những đồ dùng học tập quan trọng của em là chiếc bàn học. Chiếc bàn của em được làm bằng gỗ. Nó có hình chữ nhật, và được sơn màu nâu. Mặt bàn được phủ một lớp sơn bóng giúp em không bị đâm bởi các xơ gỗ. Phía trước, gắn liền với bàn học là 1 kệ đựng đồ gồm nhiều ô vuông khác nhau giúp em cất đồ dùng được gọn gàng hơn. Em rất thích những giờ phút được ngồi học trên chiếc bàn này.

Tả Cái Bàn Học Lớp 2 Đầy Đủ

Chiếc bàn là một đồ dùng rất hữu ích. Chiếc bàn gỗ thường có bốn chân. Mặt bàn là một tấm gỗ ép bằng phẳng mịn màng. Có chiều rộng 60cm và chiều dài 90cm. Bàn gỗ có màu nâu và rất thơm. Chiếc bàn có nhiều công dụng khác nhau. Chúng ta có thể dùng để làm việc, học tập, để đựng đồ… Là một học sinh, chiếc bàn đã gắn bó với em từ khi còn nhỏ, em đã trải qua những tháng ngày học tập hăng say với chiếc bàn gỗ thân thương.

Đọc thêm bài văn 🌸 Tả Gấu Bông Lớp 2 🌸 bạn nên biết!

Tả Cái Bàn Học Lớp 2 Xuất Sắc

Chiếc bàn học mà mẹ đã mua cho em làm từ nhựa cao cấp, nó có hình dáng thanh lịch và hiện đại. Bề mặt của nó được thiết kế phẳng và bóng, tạo cảm giác sạch sẽ và dễ lau chùi. 4 chân của chiếc bàn được làm từ kim loại chắc chắn, mang lại độ ổn định và độ bền cao. Màu sắc trang nhã của nó làm cho không gian học tập trở nên thú vị hơn. Kích thước vừa phải của chiếc bàn này giúp tiết kiệm diện tích trong phòng học, mang lại sự tiện ích cho việc tổ chức không gian làm việc.

Tả Cái Bàn Học Lớp 2 Tiêu Biểu

Chiếc bàn học của em có hình dáng đơn giản và chắc chắn. Nó được làm từ gỗ tự nhiên, với một mặt bàn rộng và phẳng. Bề mặt bàn được sơn trắng, tạo cảm giác sạch sẽ và tươi mới. Hai chân bàn được thiết kế vuông vức và cứng cáp, mang lại độ ổn định cho chiếc bàn. Bên dưới có một ngăn kéo nhỏ để em có thể lưu trữ các vật dụng như sách vở, bút thước,… Tóm lại em rất thích thiết kế hình dáng tiện dụng của chiếc bàn này.

Tả Cái Bàn Học Lớp 2 Điểm Cao

Bàn học là một đồ dùng học tập quan trọng và cần thiết. Đầu năm học, bố mẹ đã mua cho em một chiếc bàn. Nó được làm bằng gỗ. Kích thước khá to và rộng. Mặt bàn hình chữ nhật. Chiều dài là một trăm xăng-ti-mét. Chiều rộng là sáu mươi xăng-ti-mét. Còn chiều cao của bàn là bốn mươi lăm xăng-ti-mét.

Bên ngoài, người ta phủ cho nó một lớp sơn bóng. Dưới mặt bàn có hai ngăn tủ. Ngăn tủ trên bé hơn, có thể kéo ra đóng vào. Ngăn tủ dưới to hơn, có khóa. Chiếc bàn rất hữu ích. Em sẽ giữ gìn chiếc bàn thật cẩn thận.

Văn mẫu 🌸 Tả Đồ Chơi Lego Lớp 2 🌸 thú vị!

Văn Tả Cái Bàn Học Lớp 2 Ngắn Hay

Khi em vào lớp 2, anh trai của em đã lên đại học, vì vậy em đã được thừa hưởng chiếc bàn học to và rộng của anh trai em để lại. Chất liệu của bàn làm bằng gỗ. Mặt bàn được phun một lớp sơn bóng, có hình chữ nhật. Phía trước bàn học là những hộc tủ nhỏ để em thoải mái đựng đồ trang trí, sách tham khảo. Bên dưới bàn học cũng có ngăn tủ to để em đựng balo. Chiếc bàn học của anh em để lại nhưng còn rất mới và chắc chắn.

Văn Mẫu Tả Cái Bàn Học Lớp 2 Sáng Tạo

Khi em vào lớp một, bố đã dẫn em đi chọn mua một chiếc bàn học ở nhà làm bằng gỗ rất đẹp. Chiếc bàn học ấy được đặt bên cửa sổ để khi học hành căng thẳng em có thể nhìn ra vườn cây thoáng mát.

Bàn được làm bằng gỗ bình thường chứ không phải quý hiếm gì nhưng đã được đánh bóng và được phủ lên một lớp áo màu nâu cánh gián. Bàn hình chữ nhật, dài khoảng một mét, rộng hơn nửa mét. Bên dưới có hai ngăn đựng đồ, phía trên là giá sách giúp em để đồ dùng học tập gọn gàng, ngăn nắp.

Cứ cuối tuần là em sẽ dọp dẹp, vệ sinh bàn học một lần, vì vậy chiếc bàn trông luôn như mới. Chiếc bàn học như một người bạn thân thiết, cùng em học hành, cùng em đạt những điểm cao trong học tập.

Bài Văn Tả Cái Bàn Học Lớp 2 Chọn Lọc

Chiếc bàn của em nhìn khá gọn gàng.

Chiếc bàn có bốn chân, có thanh ngang để đặt chân. Mặt bàn là một tấm gỗ cẩm càng dùng lâu càng láng bóng. Vừa rồi bố em mới thay áo mới cho nó trông nó càng bóng hơn, lại thơm cái mùi véc-ni dễ chịu nữa chứ. Mỗi lúc học bài mệt em thường gối má lên mặt bàn để cảm nhận ở nó sự tươi mát và hương thơm dìu dịu như hương huệ, hương nhài.

Dưới bàn là một học tủ có ba ngăn, đó chính là cái kho sách truyện thiếu nhi và những đồ chơi của em. Mỗi ngăn em đựng một thứ, ngăn nắp, gọn gàng. Chiếc bàn được đặt ngay ngắn cạnh cửa sổ có nắng gió hương hoa từ ngoài vườn thổi vào. Trên mặt bàn, góc phải, thường có một lọ hoa nhỏ nhỏ xinh xinh và một bông hồng nhung em hái từ ngoài vườn hoa vào cắm lên đó.

Với em chiếc bàn thật gần gũi thân thương.

Tổng hợp các bài văn 🌸 Tả Đồ Chơi Lớp 2 🌸 đa dạng nhất!

Bài Văn Tả Cái Bàn Lớp 2 Nâng Cao

Em có một chiếc bàn học rất đẹp. Nó được ba em kê cạnh đầu giường để em tiện học tập và dễ dàng đi ngủ sau mỗi lần học xong.

Cái bàn học được làm bằng gỗ mít nên rất là sáng và được phun bóng. Nó có màu vàng. Chiếc bàn có 4 chân hình vuông cao khoảng 1m phù hợp với chiều cao và có một chiếc ghế đi kèm để em có thể ngồi học.

Bề mặt chiếc bàn là một hình chữ nhật có chiều dài 120 cm và chiều rộng là 60 cm. Bên dưới được thiết kế làm 3 ngăn kéo có độ rộng vừa phải để đủ em đựng ít sách và vở cộng thêm đồ dùng học tập hàng ngày từ đó làm cho chiếc bàn học của em trở nên ngăn nắp hơn.

Em rất thích cái bàn học này, nhờ có bàn học mà em có chỗ để học tập và viết bài sau mỗi giờ tan học và học bài cũ. Em sẽ cố gắng giữ gìn nó một cách cẩn thận để nó luôn mới và đẹp.

Bài Văn Miêu Tả Cái Bàn Lớp 2 Ý Nghĩa

Bước vào năm học lớp một, bố mua cho em một chiếc bàn học bằng gỗ rất đẹp với lời nhắn nhủ:

-“Có bàn học mới, con cố gắng học hành chăm chỉ nhé !“.

Gắn liền với bàn là giá sách hai tầng nằm ngay phía trên, áp sát vào tường cùng chiếc ghế tựa có đệm thật êm. Tất cả đều được sơn màu xanh da trời, màu mà em thích nhất.

Mặt bàn hình chữ nhật, phẳng tắp. Trên đó em đặt chiếc đèn học, đồng hồ báo thức và chú lợn đất rất xinh. Sách giáo khoa lớp Hai, vở ghi chép và truyện tranh em xếp riêng vào từng ngăn trên giá sách. Cứ mỗi tối sau khi đã học xong, em kê ghế ngay ngắn rồi sắp xếp lại bàn học cho gọn gàng.

Năm học vừa qua em đạt danh hiệu học sinh giỏi. Giấy khen được bố treo ngay ngắn bên góc học tập như lời nhắc nhở em phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Mời bạn tham khảo 🌸 Tả Bộ Đồ Chơi Nấu Ăn 🌸 hay nhất!

Viết một bình luận