Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 [32+ Đoạn Văn Viết Hay Nhất]

Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 ❤️️ 32+ Mẫu Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Hay Nhất ✅ Những Áng Văn Đặc Sắc Dành Cho Các Em Học Sinh Được SCR.VN Chọn Lọc Dưới Đây.

Dàn Ý Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4

Dàn Ý Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 được gợi ý qua video sau đây sẽ giúp các em triển khai bài văn logic và đầy đủ ý.

Mở Bài:

  • Giới thiệu về ước mơ của em

Thân Bài

  • Ước mơ đó là gì: Gia đình và bác sĩ
  • Tại sao lại có ước mơ đó: Sau khi chứng kiến cảnh mẹ của bạn thân mất vì căn bệnh ung thư

Kết Bài:

  • Nêu suy nghĩ của em.

Tặng bạn 👉 10+ Mẫu Kể Về Ước Mơ Của Em Làm Cô Giáo

Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 – Bài 1

Đoạn Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 được nhiều bạn đọc quan tâm và yêu thích dưới đây.

Công việc mơ ước của tôi là trở thành một nhà thiết kế thời trang, vì tôi nghĩ đó là niềm vui và đó cũng là một cách để thể hiện khía cạnh sáng tạo. Ngoài ra, tôi muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang vì tôi muốn tạo ra những bộ quần áo đẹp cho mọi người. Tôi đã quen với việc xem các chương trình thời trang trên TV.

Lúc đó, tôi ước mình có thể thiết kế quần áo để trình diễn trên các chương trình này. Những kỹ năng tôi cần là kỹ năng giao tiếp, vẽ giỏi, chịu áp lực công việc và có trí tưởng tượng. Tôi nghĩ mình sẽ nâng cao những kỹ năng này để trở thành một nhà thiết kế thời trang giỏi trong tương lai.

Ngoài viết đoạn văn về ước mơ của em lớp 4, tặng bạn ❤️️ 21+ Mẫu Kể Về Ước Mơ Của Em Hay Nhất ❤️️

Viết Thư Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Ý Nghĩa – Bài 2

Viết Thư Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Ý Nghĩa gửi tặng đến người bạn mà em yêu mến.

Hà Nội, ngày… tháng… năm…

Minh thân!

Thế là đã 5 tháng tớ không được gặp cậu. Dạo này cậu thế nào rồi? Vẫn gầy hay đã tăng được cân nào chưa? Từ ngày cậu chuyển trường vào Thành phố Hồ Chí Minh, ai trong lớp mình cũng buồn lắm, các bạn trong lớp nhắc đến cậu suốt luôn đấy! Lớp mới, trường mới của cậu thế nào, đã quen chưa? Chắc vui lắm nhỉ. Khi nào rảnh, cậu nhớ viết thư kể cho tớ nghe nhé!

À Minh này, sau này cậu muốn làm nghề gì vậy? Còn tớ, tớ ước gì mình trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng như các nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Văn Cao, để mang lại những giai điệu tuyệt vời cho cuộc sống tươi đẹp hơn. Tên tuổi của tớ cùng các giai điệu tớ sáng tác sẽ giống như các bác nhạc sĩ đó, sẽ sống mãi cùng thời gian.

Các ca khúc do tớ sáng tác sẽ được mọi người yêu thích và ca hát khắp mọi nơi để xua tan đi nỗi buồn hoặc cổ vũ, động viên cho ai đó khi họ đang gặp chuyện không vui trong cuộc sống. Cậu có thấy ước mơ của tớ thú vị không? Hãy cho tớ biết suy nghĩ của cậu và kể ước mơ của cậu cho tớ nghe nhé! Tớ mong thư cậu.

Bạn tốt của Minh,

Nguyễn Quang Huy

Xem Thêm 💧 Kể Lại Một Giấc Mơ ❤️️HAY NHẤT

Hãy Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Ngắn Gọn – Bài 3

Hãy Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Ngắn Gọn là đề bài rất hay gặp trong đề kiểm tra cuối kì môn văn.

Tôi có một tình yêu lớn đối với thể thao và tôi luôn luôn mơ ước được trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Ronaldinho, Beckham and Ronaldo là các thần tượng của tôi và họ chính là những người đã truyền cảm hứng về bóng đá cho tôi. Từ khi còn rất nhỏ, tôi đã được xem các trận đấu bóng đá và thường xuyên luyện tập với bố tôi. Mỗi ngày tôi phải chạy một đoạn đường dài, tập thể dục thể thao và tập chuyền bóng để cải thiện thể chất của mình.

Bố mẹ luôn ủng hộ ước mơ của tôi bởi vì tôi đã bỏ ra rất nhiều nỗ lực không chỉ tinh thần mà còn là thể chất. Năm tới, tôi sẽ tham gia một trường chuyên đào tạo các cầu thủ trẻ và tôi hi vọng rằng đó sẽ là bước tiến đầu tiên để đưa ước mơ của mình thành sự thật. Tôi đã suy nghĩ về nghề nghiệp mơ ước trong một thời gian dài, vì thế tôi sẽ dành hết sự quyết tâm để trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp.

Tặng bạn 👉 15+ Đoạn Văn Ngắn Về Ước Mơ Làm Bác Sĩ

Tập Làm Văn Lớp 4 Kể Về Ước Mơ Của Em – Bài 4

Với Tập Làm Văn Lớp 4 Kể Về Ước Mơ Của Em giúp các bạn có thể học hỏi cách diễn đạt câu văn hay và nâng cao kĩ năng viết.

Khi tôi còn nhỏ, tôi ước mơ trở thành giáo viên. Nhiều người bạn hỏi tôi rằng tại sao tôi lại lựa chọn việc dạy học. Bởi lẽ tôi yêu quý trẻ con, tôi muốn chăm sóc chúng, muốn dạy chúng cách đọc, cách viết, cách lắng nghe và chỉ cho chúng những điều hay lẽ phải trong cuộc sống.

Dạy học giống như trồng một cái cây vậy, bạn phải có sự kiên nhẫn, cẩn thận và niềm đam mê. Lý do quan trọng khác khiến tôi lựa chọn công việc này là bố mẹ tôi. Họ hy vọng tôi có thực hiện được ước mơ của họ. Để biến ước mơ thành hiện thực, tôi đang nỗ lực hoàn thành trên trường đại học với kết quả tốt nhất. Trong tương lai, tôi sẽ trở thành một giáo viên tốt.

Gợi Ý 💧 Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Mới Quen ❤️️ 15 Mẫu

Viết Đoạn Văn Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Ngắn Nhất – Bài 5

Cùng tham khảo bài văn viết đoạn văn về ước mơ của em lớp 4 ngắn nhất được nhiều bạn đọc quan tâm tìm kiếm sau đây.

Dù bạn là ai thì bạn cũng sẽ có cho mình một ước mơ trong tương lai. Và tôi cũng thế. Tôi luôn mong muốn được trở thành một giáo viên Tiếng Anh. Tôi yêu thích nghề này bởi vì tôi yêu trẻ con và Tiếng Anh lại là môn học mà tôi yêu thích. Tôi cảm thấy rằng việc ở thành một giáo viên là điều hoàn toàn hợp lí. Ngày nay, Tiếng Anh càng này ngày càng trở thành ngôn ngữ phổ biến nhất vì vậy tôi muốn dạy cho học sinh cách đọc, viết, nghe và nói những từ tiếng anh như thế nào.

Tiếng Anh sẽ trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ thứ hai và rồi sẽ đem đến cho bọn trẻ nhiều cơ hội việc làm tốt trong tương lai. Một trong những lí do quan trọng nữa khiến tôi chọn công việc này chính là bà và mẹ của tôi cũng là giáo viên và họ hi vọng tôi sẽ tiếp bước họ. Vì vậy, tôi sẽ cố gắng hết mình để học tập tốt từ bây giờ và khiến ước mơ trở thành sự thật. Tôi tự hứa với mình rằng sẽ không bao giờ để ước mơ chỉ mãi là một ước mơ.

Tìm Hiểu 💧 Kể Về Người Bạn Mới Quen ❤️️ 15 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Bài Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Điểm Cao – Bài 6

Bài Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Điểm Cao để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc dưới đây.

Từ bé, mỗi người luôn có ước mơ để theo đuổi. Đối với tôi, tôi muốn trở thành cô giáo khi lớn lên. Đầu tiên, cô giáo có kiến thức sâu rộng về nhiều lĩnh vực và có thể cố gắng hết sức để dạy học sinh. Bởi vì kiến thức là sức mạnh dẫn đến thành công, không ai có thể thành công nếu thiếu nó. Thứ hai, một giáo viên có thể học từ họ, xã hội và những mối quan hệ khác. Giáo viên tốt là người biết cân bằng giữa học sinh và giáo viên. Kiến thức là không giới hạn, làm giáo viên mang đến cho chúng ta cơ hội việc làm nhiều hơn.

Đặc biệt, con người đang sống một cuộc sống phát triển nhanh nên cần rất nhiều giáo viên cho thế hệ trẻ. Tuy nhiên, lợi luôn đi với hại. Giáo viên là một công việc tốt, nhưng họ phải trải qua rất nhiều căng thẳng như điểm số, phương pháp dạy, học sinh và phụ huynh. Vì thế kiên nhẫn, thông minh, được đào tạo tốt là 3 yếu tố cơ bản để trở thành nhà giáo.

Trong tương lai tôi mong muốn trở thành giáo viên tiếng anh để có thể mang một thứ tiếng nước ngoài đến những vùng hẻo lánh. Bởi vì mọi người sinh ra đều bình đẳng, tất cả học sinh đều có quyền được đến trường học tập từ thầy cô, bạn bè. Bất chấp những thách thức nghề nghiệp, tôi luôn chọn theo đuổi ước mơ của mình.

Đọc Thêm 🌵 Kể Về Một Buổi Biểu Diễn Nghệ Thuật ❤️️ 15 Bài Văn Hay

Bài Văn Lớp 4 Kể Về Ước Mơ Của Em Ấn Tượng – Bài 7

Bài Văn Lớp 4 Kể Về Ước Mơ Của Em Ấn Tượng giúp các em có thể học hỏi được cách triển khai bài văn logic, cách dùng từ linh hoạt sáng tạo.

Ước mơ nhỏ bé của mình là trở thành một bác sĩ. Nó bắt đầu từ nhiều năm trước, khi nội phải nhập viện vì ung thư, mình đã rất lo lắng và sợ hãi. Trong những giờ ngồi chờ đợi trước cửa phòng cấp cứu, mình đã khóc rất nhiều, cảm thấy bản thân thật vô dụng, không giúp được gì cho nội. Mong muốn được làm gì đó khiến mình thao thức niềm đam mê trở thành bác sĩ mặc trên mình chiếu áo blouse. Đây không phải là một công việc đơn giản, nó đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao độ và trình độ chuyên môn.

Mẹ thường bảo nghề y rất vất vả nhưng mình tin rằng chỉ cần có tâm huyết, không gì là không thể. Trong quá trình làm việc, ta sẽ gặp những người bạn mới, cùng nhau từng ngày rèn hoàn thiện, phát triển bản thân.Cảm giác mới thật hạnh phúc làm sao khi ta có thể chữa lành những vết thương, giữ lại mạng sống của biết bao người khỏi tay tử thần. Đối với mình, bác sĩ là một công việc cao quý, đáng ngưỡng mộ. Trong tương lai, mình sẽ thành một bác sĩ tài giỏi để giúp đỡ mọi người.

Gợi Ý 🌵 Kể Về Một Chuyến Ra Thành Phố ❤️️ 15 Bài Văn Ngắn Hay

Kể Chuyện Ước Mơ Lớp 4 Văn Mẫu Hay – Bài 8

Kể Chuyện Ước Mơ Lớp 4 Văn Mẫu Hay là tài liệu tham khảo hữu ích để các em ôn tập thật tốt.

Cô bé Quỳnh xinh xắn, đáng yêu, hàng xóm nhà em có ước mơ lớn lên trở thành một diễn viên điện ảnh nổi tiếng. Vốn có mẹ là một nữ diễn viên rất hay xuất hiện trên sóng truyền hình, bé Quỳnh từ nhỏ đã yêu thích nghệ thuật. Gia đình cho bé đi học thêm môn đàn, môn vẽ, môn nào bé cũng cố gắng hết mình. Bé Quỳnh nói với em: Em muốn trở thành một diễn viên để luôn được xinh đẹp giống mẹ.

Nhìn những cô diễn viên trên những bộ phim nổi tiếng như Về nhà đi con, sống chung với mẹ chồng, gạo nếp gạo tẻ, cô nào cũng vừa xinh xắn, vừa tài năng, truyền tới khán giả những cảm xúc rất chân thật, em thấy nghề diễn viên quả là một nghề nghiệp khó khăn. Chưa kể đến việc, các diễn viên còn phải quay phim ngày đêm rất vất vả, trong mọi điều kiện, mọi hoàn cảnh để có thể đảm bảo tiến độ, phục vụ khán giả.

Bên cạnh việc học trên lớp, bé Quỳnh tham gia câu lạc bộ diễn xuất tại nhà văn hóa thiếu nhi thành phố. Thỉnh thoảng, bé Quỳnh sang nhà em chơi, bọn em cũng cùng nhau chơi trò đóng giả làm các nhân vật. Lúc nào bé Quỳnh cũng có thể diễn tả lại được những hành động, cử chỉ chỉ sau một lần quan sát.

Ước mơ của bé Quỳnh thật đẹp, em mong, sau này em bé sẽ thành công và trở thành một diễn viên được khán giả yêu mến, đón nhận.

Chia Sẻ 🌵 Kể Về Một Kỉ Niệm Với Thầy Cô Giáo Mà Em Nhớ Mãi ❤️️ 15 Bài

Bài Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Đặc Sắc – Bài 9

Bài Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Đặc Sắc được SCR.VN chọn lọc và chia sẻ đến bạn đọc sau đây.

Trong mỗi chúng ta ai cũng có những dự định hoặc ước mơ riêng mà bản thân chưa từng nói ra, hôm nay mình sẽ kể cho các bạn cùng nghe ước mơ của mình đó là trở thành chiến sĩ công an.

Trên con đường đến trường, ngày nào em cũng gặp những chiến sĩ công an đang làm nhiệm vụ ở các ngã tư hoặc cột đèn đỏ., điều khiển cho xe lưu thông và nhiệm vụ phân luồng xe cộ. Chú cảnh sát giao thông không cao lắm, nước da hơi ngăm đen, nhanh nhẹn trong cử chỉ và hành động. Dù nắng hay mưa chú vẫn đứng làm nhiệm vụ. Miệng thổi còi, phối hợp với hai cánh tay đưa ra các hiệu lệnh riêng. Cứ như vậy dòng xe cộ đông đúc đi theo trật tự ngăn nắp mà không có bất kỳ sự cố nào xảy ra.

Nhìn chú cảnh sát giao thông làm nhiệm vụ em cảm thấy rất thích, mặc dù có vất vả, mệt nhọc nhưng được hướng dẫn cho mọi người giúp giao thông thuận lợi đó là niềm vui. Ai cũng bảo cảnh sát giao thông khổ lắm, nguy hiểm, nhưng em vẫn kiên quyết giữ vững ước mơ mà mình đã ấp ủ bấy lâu nay. Công việc nào trong cuộc sống cũng sẽ có rủi ro, bất trắc không có công việc nào là nhàn hạ cả.

Em đã kể về ước mơ của mình với mọi người, em cũng biết rằng nếu muốn ước mơ thành sự thật cần trau dồi kiến thức, nhân phẩm. Ngay từ bây giờ em đang cố gắng học tốt thật giỏi, rèn luyện đạo đức phấn đấu một ngày nào đó trở thành người chiến sĩ công an.

Xem Thêm 🌵 Kể Về Một Chuyến Về Quê Hay Nhất ❤️️ 15 Bài Văn Điểm 10

Văn Mẫu Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Ngắn – Bài 10

Văn Mẫu Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Ngắn gọn được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn văn học nổi tiếng sau đây.

Hôm nay là tiết học tập làm văn, cô giáo lên lớp và bắt đầu viết đề bài lên bảng. Đề bài là kể về ước mơ của em. Em rất thích thú với đề bài này, các bạn lần lượt đứng dậy kể. Bạn thì ước được làm bác sĩ, bạn thì làm ca sĩ, còn bạn nữa thì làm phi hành gia. Tới lượt em, em bảo em muốn làm cô giáo. Cô em ngạc nhiên hỏi vì sao. Em bảo em cũng muốn được như cô, được làm người mẹ hiền thứ hai của các bạn học trò, muốn dạy các bạn cách làm người đúng mực, lễ phép, sau đó mới dạy chữ.

Cô giáo cười và động viên em cố lên. Em tự hứa với lòng rằng “khi lớn lên em nhất định làm một cô giáo tốt bụng, luôn yêu thương học trò của mình.

Kể Chuyện Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Chi Tiết – Bài 11

Cùng tham khảo bài văn Kể Chuyện Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Chi Tiết để tiếp thêm động lực để cố gắng trong học tập.

Mỗi người đều có một ước mơ của mình, người thì ước làm chú bộ đội, người ước làm cô giáo, người ước làm phi công. Và em cũng có ước mơ của mình. Ước mơ của em chính là trở thành nhà văn.

Khi em kể cho mọi người về ước mơ này, nhiều người cho rằng em là người thật lãng mạn. Làm nhà văn thì sẽ phải có tâm hồn lãng mạn, biết quan sát, sống tình cảm, chan hòa với mọi người. Từ bé em đã đọc sách của chú Nguyễn Nhật Ánh, chú ấy viết rất hay, em bị lôi cuốn bởi cách viết giản dị nhưng tình cảm của chú ấy.

Sau này em cũng muốn trở thành một nhà văn, có thể được đi đến rất nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, thăm quan nhiều nơi và có thể bắt đầu viết. Có lẽ khi đó cảm xúc sẽ rất nhiều và em sẽ có tác phẩm hay. Nếu được làm nhà văn thì em sẽ thành người nổi tiếng, được nhiều người biết đến, em sẽ có những cuốn sách của riêng mình, có thể mang đi khoe mọi người về sản phẩm của em.

Vì ước mơ muốn làm nhà văn nên từ bây giờ em phải đọc thật nhiều, viết thật nhiều thì sau này mới có thể viết tốt được. Em rất ngưỡng mộ những nhà văn, nhà thơ vì họ có một đời sống tinh thần rất phong phú. Họ làm đẹp cho đời bằng những trang viết, và em cũng muốn trở thành những người như vậy.

Em thích tự do, thích bay nhảy nên em không thích những việc phải ngồi một chỗ. Em nghĩ làm nhà văn phải đi nhiều, sống nhiều thì mới có những tác phẩm hay và ý nghĩa. Em sẽ cố gắng thật nhiều để có thể đạt được ước mơ của mình.

Dù con đường mà em đi còn rất dài nhưng em nghĩ nếu mỗi người có ước mơ, biết cố gắng và phấn đấu thì chắc chắn sẽ làm được.Em muốn viết những cuốn sách về gia đình, tình bạn, tình yêu, cuộc sống. Em sẽ giành tặng ba, tặng mẹ vì họ là những người sẽ luôn bên cạnh em, động viên cố gắng em học tập thật tốt. Em sẽ cố gắng để đạt được ước mơ ấy.

Đọc Thêm 💦 Kể Về Những Đổi Mới Ở Quê Em ❤️️ 15 Bài Văn Mẫu Hay

Văn Lớp 4 Kể Về Ước Mơ Của Em Hay – Bài 12

Văn Lớp 4 Kể Về Ước Mơ Của Em Hay giúp các em có thể quan sát được bố cục của bài văn hoàn chỉnh.

Em luôn ấp ủ trong mình ước mơ trở thành một nhà khoa học vĩ đại của thế giới để góp phần xây dựng một trái đất càng ngày càng tươi đẹp hơn. Mẹ là công nhân, còn cha thì làm thuê cho chủ các đầm tôm. Thu nhập của cả gia đình tương đối thấp, chỉ đủ lo được ba bữa cơm và ít tiền dành dụm nuôi em ăn học. Dù gia cảnh khó khăn nhưng em luôn nỗ lực để sau này trở thành một nhà khoa học thực thụ. Tuy nhiên, do càng lớn, chi phí học càng cao, đặc biệt là sau này khi em vào đại học, nhiều khoản chi phí sẽ là áp lực với gia đình em.

Vốn tính tò mò, khám phá và nghịch ngợm, nên có được món đồ nào em cũng nghiên cứu kỹ cấu tạo, cách vận hành. Em rất thích lĩnh vực nghiên cứu khoa học, thông qua đó em mong mình có thể thực hiện những đề án nghiên cứu chuyên sâu về lĩnh vực mình yêu thích. Từ đó, có thể tạo ra nhiều phát kiến giúp ích cho cuộc sống con người và đất nước.

Có thể, em còn nhỏ tuổi chưa đủ định hình về tương lai nên ước mơ cũng còn khá mơ hồ. Dù khó khăn nhưng em luôn mang trong mình nghị lực sống vươn lên, nhất là ước mơ được học thật cao. Em mong rằng ước mơ được làm nhà khoa học của em sẽ thành hiện thực. Dù còn rất nhiều khó khăn, nhưng em tin với lòng quyết tâm của mình, không gì là không thể.

Gợi Ý 🌹 Kể Về Người Lao Động Trí Óc Mà Em Biết ❤️️ 15 Bài Hay Nhất

Bài Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Điểm 10 – Bài 13

Bài Văn Kể Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Điểm 10 giúp các em có thể học hỏi và trau dồi thêm kiến thức để viết văn thật tốt.

Tuổi thơ của chúng ta, ai cũng có những ước mơ, những dự định sau này, lớn lên sẽ làm gì phải không các bạn? Hôm nay, mình sẽ nói về những dự định, công việc mà mình mơ ước để các bạn cùng biết nhé!

Ngày nào đi học, mình cũng đi ngang qua ngã năm gần nhà. Nơi ấy, xe cộ tấp nập suốt ngày đêm, mình thường thấy một chú công an đứng ngay ở giao lộ không ngừng điều khiển cho xe cộ lưu thông. Đó là một thanh niên có dáng người to lớn, vạm vỡ, nước da bánh mật, mặt vuông đầy đặn, đôi mắt trong sáng nhanh nhẹn.

Chú đứng đó, ngày nào cũng như ngày nào tại vòng xoay ngã năm như một vị chỉ huy oai vệ. Miệng cầm còi, hai cánh tay thay mệnh lệnh, đưa lên hạ xuống, sang trái sang phải, dòng người và xe cộ cứ như thế dừng lại, tuôn đi một cách trật tự nề nếp. Thỉnh thoảng có một vài chiếc honda đậu chớm quá vạch sơn trắng, nhô lên làn đường, chú thổi còi ra hiệu lùi lại. Tức thì những chiếc xe ấy vội lùi ra sau vạch trắng ngoan ngoãn như các cậu học sinh vâng lời thầy dạy. Chú làm việc một cách cần mẫn và nghiêm túc, không thiên vị một người nào.

Các bạn ạ! Mình rất cảm phục phong cách làm việc của chú vừa có tình lại vừa có lí. Mình mơ ước sau này lớn lên mình sẽ đi làm cảnh sát giao thông giữ gìn an ninh trật tự cho đường phố. Một công việc vất vả nhưng vô cùng thú vị, oai vệ như một người chỉ huy.

Tặng Bạn 🌵 Thẻ Cào Miễn Phí ❤️ Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Kể Chuyện Về Ước Mơ Đẹp Của Em Lớp 4 Chọn Lọc – Bài 14

Kể Chuyện Về Ước Mơ Đẹp Của Em Lớp 4 Chọn Lọc, câu chuyện kể chân thực và giàu cảm xúc để lại nhiều ấn tượng cho người đọc.

Từ nhỏ tôi có một ước mơ là trở thành một đầu bếp nổi tiếng. Tôi luôn cố gắng học tập và tìm hiểu về nghề này.

Một đầu bếp không chỉ đòi hỏi có sức khỏe để có thể làm việc trong môi trường nóng nực, áp lực suốt cả ngày dài mà còn cần một khả năng cảm nhận, đánh giá hương vị món ăn xuất sắc. Ngày còn nhỏ, em có được xem chương trình vua đầu bếp Mỹ, các bạn trong đó cũng chỉ từ tám đến 13 tuổi, nhưng ai cũng nấu ăn rất ngon.

Nhìn các bạn một mình đứng trong gian bếp rộng, tay nhanh thoăn thoắt nêm nếm, chiên, xào, cho ra mắt những món bánh hấp dẫn, những món ăn nóng hổi trên đĩa được trình bày đẹp mắt, em vô cùng khâm phục các bạn. Mẹ em nói, để trở thành một đầu bếp giỏi, chúng ta không chỉ cần biết ăn ngon, biết thêm các loại gia vị mà còn cần hiểu biết rất nhiều về kiến thức, liên tục mở mang đầu óc về ẩm thực tất cả các nước trên thế giới.

Nhìn những người đầu bếp nổi tiếng như Gordon Ramsay với tài nghệ nấu ăn nhanh thoăn thoắt, một con cua hoàng đế to bự thoáng chốc đã được xử lý gọn gàng, em càng tăng thêm quyết tâm học tập và rèn luyện thật tốt để sau này trở thành một đầu bếp đại tài.

Khi thực hiện được ước mơ của mình, em nhất định sẽ nấu những bữa cơm ngon cho những người nghèo, những trẻ em mồ côi, bởi ai trên đời cũng xứng đáng được có những bữa cơm ngon lành.

Gợi Ý Cách 🌵 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí ❤️ Kiếm Thẻ Cào Free

Bài Văn Tả Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Hay Nhất – Bài 15

Bài Văn Tả Về Ước Mơ Của Em Lớp 4 Hay Nhất để lại nhiều ấn tượng cho các bạn đọc qua lối kể chuyện hấp dẫn và truyền cảm.

Quê em ở miền Trung nắng gió, khô cằn. Mùa hè đến, thời tiết nắng nóng kéo dài khiến cuộc sống của con người vô cùng bất tiện. Đến mùa bão, mưa lũ liên tiếp lại khiến cho đường lối, thuộc đồng ngập lụt. Vì thế nên em ước gì có thể tạo ra một chiếc máy điều khiển thời tiết.

Trước mày điều khiển thời tiết của em có thể tùy theo tình hình năng, mưa, gió bão mà điều chỉnh sao cho hợp lý. Giả dụ, nếu trời nắng nóng kéo dài, gây ảnh hưởng tới sức khỏe, khiến cho cây cối khô cằn, khát nước, chiếc máy sẽ tự động tỏa ra hơi nước ngưng tụ lên trên mây để tạo thành những cơn mưa làm mát mặt đất.

Khi mùa bão lũ về, chiếc máy sẽ báo động cho người dân, đồng thời làm suy yếu những cơn bão, không cho chúng phá hủy làng mạc, ruộng vườn. Nếu có chiếc máy như vậy, các bác nông dân sẽ không còn phải lo đồng lúa ngập trong biển nước, trâu bò cũng không chết chìm vì cơn lũ. Trẻ em sẽ được đến trường đều đặn, cuộc sống của người dân trở nên dễ dàng, ấm no.

Em mong một nhà khoa học tài giỏi nào đó sẽ sớm phát minh ra chiếc máy này để giúp cuộc sống của con người không còn phục thuộc quá nhiều vào thiên nhiên.

Hướng Dẫn 💧 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí ❤️️ Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Viết một bình luận