Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Mới Quen [22+ Mẫu Cực Ngắn]

Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Mới Quen ❤️️ 22+ Mẫu ✅ Tuyển Tập Tư Liệu Văn Mẫu Đặc Sắc Và Hữu Ích Để Các Em Học Sinh Cùng Tham Khảo.

Dàn Bài Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Mới Quen

Mẫu dàn bài kể về gia đình em với một người bạn mới quen dưới đây sẽ là những hướng dẫn chi tiết giúp các em học sinh dễ dàng thực hiện bài viết của mình đầy đủ và trọn vẹn nhất.

1. Mở đầu: Giới thiệu chung về gia đình (bao nhiêu thành viên, tình cảm với người thân).

2. Nội dung:

  • Địa chỉ của gia đình em: số nhà, khu phố, đường, phường (nếu em ở thị xã, thị trận), nếu là ở nông thôn thì ghi thôn (ấp) và một dấu hiệu nào đó dễ nhận biết ở ngay trước nhà em hoặc gần nhà em để có điều kiện có thể mời bạn đến nhà chơi.
  • Gia đình em gồm bao nhiêu người? Bố, mẹ làm nghề gi? Anh, chị, em gồm những ai? Họ làm gì ở đâu? Tính tình của mỗi người và không khí sinh hoạt trong gia đình ra sao?
  • Sau khi kể về gia đình mình, em có thể hỏi bạn về gia đình bạn để thể hiện sự quan tâm và tình cảm của mình đối với bạn. Nếu có dịp nào đó em có thể mời bạn đến chơi nhà mình.

3. Kết thúc: Cảm nhận về gia đình.

Tham khảo thêm 💧 Kể Về Người Bạn Mới Quen 💧 15 Bài Văn Mẫu Hay Nhất

Hãy Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Em Mới Quen – Mẫu 1

Bài văn mẫu hãy kể về gia đình em với một người bạn em mới quen là những dòng chia sẻ đơn giản mà thể hiện được niềm tự hào và yêu thương đối với gia đình mình.

Dung ạ, hôm nay, mình sẽ kể cho Dung biết về gia đình mình nhé!

Gia đình mình chỉ có bốn người: bố mẹ và hai anh em mình. Năm nay mình học lớp ba còn anh trai mình đã học đến năm thứ tư Đại học. Bô mình là công nhân xây dựng còn mẹ mình là công nhân may mặc. Bố mẹ cố gắng nuôi nấng hai anh em mình để anh trai và mình có nghề nghiệp tốt, ổn định. Ông bà nội, ngoại của mình đều ở quê. Hằng năm, hai em mình chỉ được về quê thăm ông bà khi hè đến. Những lúc ấy, mình thấy thật thoải mái và vui vẻ.

Mời bạn khi nào có dịp đến thăm gia đình mình, bạn nhé! Mình và gia đình rất vui khi được đón tiếp bạn.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Kể Về Kỉ Niệm Đáng Nhớ Với Người Bạn Thân 🍀 15 Bài Hay Nhất

Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Mới Quen Ngắn Gọn – Mẫu 2

Để giúp các em học sinh nắm được những nội dung cơ bản nhất khi làm bài, tham khảo bài mẫu kể về gia đình em với một người bạn mới quen ngắn gọn sau đây:

Quen Thanh đã một tuần rồi mà hôm nay chúng ta mới có dịp để kể cho nhau nghe về gia đình mình. Tớ sẽ kể cho cậu nghe trước nhé.

Gia đình tớ trước đây sống dưới quê nội ở Hà Nam, vừa mới chuyển lên Hà Nội được ba năm. Bố tớ làm việc ở công ty môi trường, còn mẹ là cô giáo dạy tại trường Tiểu học Lí Tự Trọng. Anh trai tớ sau khi tốt nghiệp lớp 12 đã nhập ngũ luôn trong tháng 8. Trước lúc lên đường, anh hứa với bố mẹ rằng: sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, anh sẽ trở về tiếp tục ôn thi đại học. Bố mẹ tớ rất gương mẫu và thường dạy cho hai anh em những điều hay, lẽ phải. Gia đình tớ sống rất vui vẻ và hạnh phúc.

Cuối tuần này tớ mời Thanh tới nhà chơi nhé!

Hướng Dẫn Cách Nhận 🌼 Thẻ Cào Miễn Phí 🌼 Nhận Thẻ Cào Free Mới Nhất

Kể Về Gia Đình Em Với Người Bạn Mới Quen Hay Nhất – Mẫu 3

Bài mẫu kể về gia đình em với người bạn mới quen hay nhất sẽ là tài liệu tham khảo dành cho các em học sinh trong quá trình chuẩn bị và ôn tập cho bài kiểm tra trên lớp.

Mỗi lần gặp nhau, lúc nào cũng vội cả, chỉ trao đổi với nhau được vài câu về chuyện học hành, vui chơi… là trống đánh vào học rồi. Biết nhau, quen nhau đã ba tuần nay mà chả có đứa nào biết về gia đình của nhau cả. Nay, có thể chúng mình được ngồi với nhau lâu đấy. Giờ thì mình kể cho cậu nghe về gia đình của mình trước nhé!

Gia đình mình trước đây ở dưới quê, vừa mới chuyển lên đây được ba năm. Bố mình làm việc ở sở kế hoạch đầu tư của tỉnh, mẹ mình là cô giáo dạy học ở trường tiểu học Lí Tự Trọng. Anh trai mình tốt nghiệp lớp mười hai năm rồi, thi đại học không đỗ, vừa mới đi bộ đội trong đợt tuyển quân đầu năm. Trước lúc lên đường, anh hứa với bố mẹ mình, sau khi hoàn thành nghĩa vụ quân sự, anh sẽ trở về tiếp tục ôn thi đại học. Ở nhà, chỉ có mỗi mình. Mỗi lần học bài, làm bài tập, gặp phải những bài khó, không biết hỏi ai, trao đổi với ai, phải đợi mẹ đi dạy về mới hỏi được.

À này! Nhà cậu chỉ cách nhà mình có một hẻm. Hay là buổi sáng, cậu đến nhà mình, chúng mình cùng học bài cho vui, được không?

Mời bạn tham khảo 🌠 Hãy Kể Một Kỉ Niệm Khó Quên Về Tình Bạn 🌠 15 Bài Văn Hay

Kể Về Gia Đình Với Một Người Bạn Mới Quen Đạt Điểm Cao – Mẫu 4

Tham khảo bài văn kể về gia đình với một người bạn mới quen đạt điểm cao với những hình ảnh sinh động và những câu văn giàu cảm xúc.

Hôm nay chúng mình cùng kể cho nhau nghe về gia đình, Hoài nhé!

Nhà mình có sáu thành viên, còn đông hơn nhà bạn đúng không ? Ông bà nội mình đã về hưu nhiều năm nay, ông bà rất hiền từ và yêu thương con cháu. Bố mình làm ở công ty may mặc, mẹ mình là bác sĩ nha khoa làm việc tại phòng khám gia đình. Nhà mình chỉ có hai anh em thôi. Năm tới, anh Đức sẽ bước vào cánh cổng đại học. Cả ông bà và bố mẹ đều yêu thương nhưng cũng nghiêm khắc với hai anh em mình lắm. Có lúc ham chơi, quên học bài, thế nào mình cũng bị vài roi của bố hoặc của mẹ.

Khi nào rảnh, Hoài nhớ đến nhà mình chơi nhé. Khi ấy mình sẽ bảo mẹ kiểm tra răng giúp bạn luôn, có được không?

Gửi tặng bạn 💕 Tả Một Bạn Học Của Em 💕 15 Bài Văn Tả Hay Đạt Điểm 10

Kể Về Gia Đình Em Cho Người Bạn Mới Quen Văn Mẫu Chọn Lọc – Mẫu 5

Kể về gia đình em cho người bạn mới quen văn mẫu chọn lọc dưới đây với những dòng văn đầy tình cảm và yêu thương dành cho những người thân trong gia đình mình.

Cũng như bạn, tôi có một mái ấm gia đình. Tôi sẽ chia sẻ về gia đình mình cùng các bạn nhé! Nơi ấy có bố, mẹ, tôi và chị gái của tôi.

Bố tôi là một kiến trúc sư. Bố đã thiết kế nên những ngôi nhà xinh đẹp; những tòa cao ốc nguy nga; những biệt thự sang trọng… Bố rất yêu công việc của mình. Đồng hành với bố trong gia đình là mẹ mình. Mẹ là giáo viên. Mẹ rất yêu nghề dạy học, tận tụy với trẻ thơ. Bố và mẹ đều rất quan tâm đến gia đình, lo lắng việc học hành của con cái.

Tôi rất tự hào về gia đình mình. Tôi sẽ cố gắng học tập để sau này tiếp bước con đường đi của bố.

Chia sẻ cơ hội 🌟 Nạp Thẻ Ngay Miễn Phí 🌟 Tặng Card Nạp Tiền Ngay Free Mới

Hãy Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Mới Quen Ngắn Hay – Mẫu 6

Tham khảo cách viết súc tích trong bài văn mẫu hãy kể về gia đình em với một người bạn mới quen ngắn hay dưới đây:

Hôm nay, mình xin giới thiệu về gia đình mình cho bạn biết.

Gia đình mình có bốn thành viên. Bố mình tên là Huy, năm nay bốn mươi bảy tuổi, làm thợ sắt. Mẹ mình tên Thủy Tiên, năm nay bốn mươi bốn tuổi, làm thợ may. Anh mình tên là Quốc, năm nay hai mươi ba tuổi, làm tài xế. Còn mình tên là Tường Anh, có biệt danh là Gu-Kư, năm nay mình tám tuổi, học lớp 3/7, trưởng tiểu học Nguyễn Trãi. Mình rất thích xem phim hoạt hình bảy viên ngọc rồng, thích đọc truyện tranh đô-rê-mon, thích ăn sô-cô-la. Ước mơ của mình sau này trở thành cảnh sát giao thông.

Gia đình mình luôn tràn ngập tiếng cười. Gia đình là nơi cho mình tình yêu thương của ông bà, cha mẹ, anh em, dù đi đâu xa mình cũng nhớ về mái ấm thân yêu.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌟 Kể Về Một Người Bạn Mới Quen Lớp 3 🌟 15 Bài Văn Hay

Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Mới Quen Văn Mẫu Đặc Sắc – Mẫu 7

Kể về gia đình em với một người bạn mới quen văn mẫu đặc sắc sẽ trau dồi cho các em học sinh vốn từ thêm phong phú và cách lựa chọn từ ngữ phù hợp để kể chuyện và miêu tả.

Sáng nay Việt Trinh cũng đi đọc sách đấy à? Ngồi xuống đây với mình một lát, chút nữa thư viện mở cửa, chúng mình cùng vào. À, khi nào rỗi, đến nhà mình chơi! Nhà mình ở gần đây thôi. Ở số nhà 18C, đường Trần Phú, phường 5 đấy! Nghe mình nói, mình có một người bạn mới quen, bạn cùng đọc sách ở thư viện, bạn ấy tên Việt Trinh, vui tính và dễ thương lắm, gia đình mình ai cũng muốn gặp

Bạn đấy! Nhà mình chỉ có bốn người: bố mẹ và hai chị em mình. Bố mẹ đều là thầy cô giáo, giảng dạy ở trường Caọ đẳng Sư phạm tỉnh. Chị mình thì đang học đại học năm thứ ba ở Thành phố Hồ Chí Minh, thỉnh thoảng chị mới về thăm nhà. Cả nhà mình thương nhau lắm. Vui nhất là những lúc chị mình về thăm nhà, mẹ mình thường làm những bữa tiệc nhỏ. Những lúc như thế, cả chị và mình đều xúm vào giúp mẹ. Làm việc vừa vui, lại học được ở mẹ cách làm các món ăn. Thích lắm Trinh ạ!

Chủ nhât tuần tới chị mình về, Việt Trinh đến nhà mình chơi nhé!

Đọc nhiều hơn với 🔥 Kể Về Một Buổi Biểu Diễn Nghệ Thuật 🔥 15 Bài Văn Hay

Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Mới Quen – Mẫu 8

Bài mẫu kể về gia đình em với một người bạn mới quen không chỉ giúp các em học sinh rèn luyện kỹ năng viết văn mà còn là cơ hội để bày tỏ những tình cảm của mình dành cho gia đình.

Là bạn của nhau đã một thời gian, tớ muốn được chia sẻ nhiều hơn với cậu về gia đình yêu thương của tớ!

Gia đình của tớ gồm có bốn thành viên: bố, mẹ, chị gái và tớ. Bố và mẹ của tớ đều là giáo viên tiểu học. Chị tớ cũng đang là sinh viên của trường Đại học Sư phạm. Bố mẹ tớ rất yêu thương và quan tâm hai chị em. Chị gái cũng luôn nhường nhịn, chăm sóc cho tớ. Thỉnh thoảng, tớ được bố mẹ cho đi chơi.

Khi nào có dịp, cậu hãy ghé thăm gia đình tớ nhé.

Tìm hiểu hướng dẫn 🔥 Kiếm Thẻ Cào Miễn Phí 🔥 Kiếm Tiền Online Kiếm Thẻ Cào

Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Mà Em Biết – Mẫu 9

Để kể về gia đình em với một người bạn mà em biết, các em học sinh có thể tham khảo những bài mẫu ngắn gọn mà đầy đủ nội dung dưới đây:

Sau đây, tớ sẽ giới thiệu cho An về gia đình của mình.

An à, nhà mình có bốn người, đó là bố mẹ mình, chị gái mình và mình. Bố mình năm nay đã bốn mươi tuổi, mẹ mình thì ba mươi sáu tuổi và bố mẹ mình đều giáo viên cấp ba. Chị gái mình mười tám tuổi. Vừa rồi, chị đã thi đỗ trường Đại học Y Hà Nội. Chị là tấm gương mà bố mẹ luôn nhắc mình phải noi theo. Mọi người trong gia đình luôn yêu thương nhau.

Tớ rất yêu gia đình của mình. Khi nào rỗi, bạn hãy đến nhà mình chơi nhé!

SCR.VN giới thiệu 💧 Kể 1 Kỉ Niệm Đáng Nhớ Trong Đời Học Sinh 💧 15 Bài Hay

Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Mới Quen Luyện Viết – Mẫu 10

Bài văn kể về gia đình em với một người bạn mới quen luyện viết sẽ giúp các em học sinh nắm bắt được bố cục và các nội dung chính cần đảm bảo đối với đề văn này.

Gia đình luôn là cội nguồn nuôi dưỡng mỗi chúng ta. Tớ xin được kể về gia đình của mình cùng các bạn nhé!

Gia đình của tớ có bốn thành viên: bố, mẹ, em và em trai. Năm nay, bố tớ đã bốn mươi tư tuổi. Bố tớ là một bác sĩ y khoa. Còn mẹ tớ là một giáo viên tiểu học. Mẹ của tớ rất dịu dàng, đảm đang. Mẹ nấu ăn rất ngon, nhất là món sườn xào chua ngọt. Khi nào cậu đến chơi, tớ sẽ bảo mẹ nấu món đó. Thành viên cuối cùng trong gia đình của tớ là em Bi. Em mới được tám tháng tuổi. Em rất ngoan ngoãn, đáng yêu.

Tớ rất yêu gia đình của mình.

Gợi ý cho bạn 💕 Kể Về Một Cuộc Đi Thăm Di Tích Lịch Sử 💕 15 Bài Văn Hay

Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Mới Quen Văn Mẫu Hay – Mẫu 11

Kể về gia đình em với một người bạn mới quen văn mẫu hay sẽ là gợi ý cơ bản để các em học sinh hoàn thành tốt bài làm của mình.

Chắc hẳn bất cứ ai cũng đều yêu thương gia đình của mình, và bản thân mình cũng vậy!

Nhà của mình gồm bố mẹ và hai chị em. Bố của mình là một giám đốc, còn mẹ mình là một cô giáo dạy học ở trường Trung học phổ thông Đào Duy Từ. Chị mình học lớp mười một. Còn mình thì cậu biết rồi đấy. Tuy bận rộn nhưng bố mẹ đều dành thời gian quan tâm đến việc học tập của chị em mình, và mẹ là người mà mình luôn tâm sự và nhận được những lời khuyên hay. Chị em mình cũng rất yêu thương nhau, có đồ chơi hay đồ ăn gì ngon chị cũng nhường cho mình phần hơn. Mình yêu gia đình của mình nhiều lắm!

Khi nào rỗi, bạn hãy đến nhà mình chơi nhé!

SCR.VN tặng bạn 💧 Nhận Thẻ Cào 50k Miễn Phí 💧 Kiếm Thẻ Cào Free

Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Mới Quen Lớp 3 – Mẫu 12

Tham khảo bài mẫu kể về gia đình em với một người bạn mới quen lớp 3 được biên soạn cụ thể trong nội dung dưới đây:

Không ngờ chúng mình lại gặp nhau ở đây. Đầu năm ngoái mình thấy cậu với ba mẹ và hình như cả chị cậu nữa cùng đi tham quan Vũng Tàu trên một chuyến xe với gia đình mình thì phải! Cậu chuyển trường lên đây từ đầu năm phải không? Mình ở lớp 31, còn cậu lớp 35, lớp cô Thảo chủ nhiệm, đúng không? Chúng mình nghỉ tập một lát, chạy hơn ba mươi phút rồi, mệt quá. Nào ngồi xuống đây, chúng mình làm quen đi!

Nhà mình ở hẻm Thống Nhất kia kìa, số nhà 12A trước cổng, có cây dừa cao nhất đấy. Đến đó cậu cứ bấm chuông là mình ra ngay. Nhà mình chỉ có bốn người. Bố mình làm ở công ty may mặc tại thành phố Hồ Chí Minh. Mẹ mình là một bác sĩ nha khoa công tác ở bệnh viện tỉnh. Nhà mình chỉ có hai chị em thôi. Chị mình đang học lớp mười hai trường chuyên. Mình là út. Năm tới chị mình vào đại học, lên ở trên ấy với bố mình. Dưới này, chỉ còn hai mẹ con mình.

Bố mẹ và chị rất cưng mình nhưng cũng nghiêm khắc với mình lắm. Có lúc ham chơi, quên học bài, thế nào mình cũng bị vài roi của chị hoặc của mẹ. Mỗi lần bố về, mình thường mách lại với bố mình. Cứ tưởng bố sẽ bênh mình, nào ngờ bố chỉ mỉm cười rồi nói nhỏ với mình: “Thế là mẹ với chị thương con nhất đấy! Chắc con đã từng nghe thầy cô con dạy ‘Thương thì cho roi cho vọt, ghét thì cho ngọt cho bùi” đó sao!” Lúc đó, cả nhà mình ai cũng cười, vui lắm!

Cậu nhớ đến nhà mình chơi nhé!

Ngoài bài mẫu kể về gia đình em với một người bạn mới quen, giới thiệu cùng bạn 🍀 Tả Bạn Thân Hay Nhất 🍀 15 Bài Điểm 10

Kể Về Gia Đình Em Với Người Bạn Mới Quen Lớp 3 Đơn Giản – Mẫu 13

Bài mẫu kể về gia đình em với người bạn mới quen lớp 3 đơn giản sẽ giúp các em học sinh dễ dàng nắm bắt được bố cục và nội dung cơ bản của dạng đề này.

Để mình có thể hiểu hơn về nhau, tớ sẽ kể cho Mai Anh nghe về gia đình mình nhé!

Gia đình của tớ có năm thành viên. Người lớn tuổi nhất là ông nội. Năm nay, ông bảy mươi lăm tuổi. Ông là một cán bộ nhà nước đã về hưu. Thành viên thứ hai trong gia đình là bố. Bố của tớ là kĩ sư. Còn mẹ của tớ là một giáo viên dạy môn Tiếng Anh. Cả bố và mẹ của tớ đều bốn mươi tuổi. Tớ có một người anh trai. Hiện tại, anh đang là sinh viên của trường Đại học Ngoại Thương. Thành viên nhỏ tuổi nhất là tớ. Tớ tên là Thu Hà. Tớ rất thích đọc sách và xem hoạt hình. Mọi người trong gia đình đều rất yêu thương nhau.

Tớ rất vui khi được kể cho Mai Anh nghe về gia đình của mình.

Gửi đến bạn 🍃 Kể Về Một Kỉ Niệm Với Thầy Cô Giáo Mà Em Nhớ Mãi 🍃 15 Bài Hay Nhất

Tập Làm Văn Lớp 3 Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Mới Quen – Mẫu 14

Tập làm văn lớp 3 kể về gia đình em với một người bạn mới quen  sẽ giúp nuôi dưỡng trong lòng các em học sinh những tình cảm tốt đẹp dành cho gia đình thân yêu, đồng thời rèn luyện cách viết hay.

Chúng mình ngồi học cùng bàn với nhau đã hai tuần rồi. Vậy mà, hôm nay, mình mới kể về gia đình mình cho bạn nghe đấy. Đừng giận mình nhé.

Gia đình mình có 4 người tất cả. Bố mẹ, chị gái mình và mình. Trước khi chuyển vào Thành phố Hồ Chí Minh công tác, bố mẹ mình đều là giảng viên của Trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Chị em mình cùng học chung một Trường Tiểu học. Chị mình học lớp 5 còn mình học lớp 3.

Gia đình mình chuyển vào đây được hơn hai tuần rồi. Bố mẹ mình về giảng dạy ở Trường Đại học Sài Gòn. Vì thế, cả hai chị em mình đều học ở trường Thực nghiệm này đấy. Bố mình dạy môn Toán. Còn mẹ mình dạy môn Anh văn. Vì nhà gần trường nên hai chị em mình cùng đi bộ đến trường. Bố mẹ mình cứ lo, chuyến đến nơi ở mới, trường mới, bạn mới, rồi chúng mình có bị ảnh hưởng đến kết quả học tập không. Thấy chị em mình đi học về rất vui vẻ, bố mẹ mình yên tâm lắm.

Mình cảm ơn bạn nhiều. Cũng nhờ sự nhiệt tình giúp đỡ của bạn mà mình đỡ nhớ trường cũ, cô giáo chủ nhiệm và đỡ nhớ các bạn cũ của mình. Nhất định, bạn phải đến chơi nhà mình đấy nhé, để mình được giới thiệu với bố mẹ mình về người bạn mới quen mà lại rất nhiệt tình và tốt bụng.

Đừng bỏ lỡ cơ hội 🍀 Nhận Thẻ Cào 100k Miễn Phí 🍀 Card Viettel Mobifone

Tập Làm Văn Lớp 3 Hãy Kể Về Gia Đình Em Với Một Người Bạn Mà Em Mới Quen – Mẫu 15

Bài tập làm văn lớp 3 hãy kể về gia đình em với một người bạn mà em mới quen sẽ giúp các em trau dồi thêm vốn từ và luyện tập cách xây dựng câu văn tự sự.

Mình và cậu thân nhau khá lâu mà cậu chưa biết rõ về gia đình mình. Để mình kể cho cậu biết nhé.

Gia đình mình có năm người, bà ngoại, bố mẹ và hai anh em mình. Bố mẹ mình đều làm nông còn bà mình cũng lớn tuổi rồi. Chị em mình học cùng trường Tiểu học Ninh Bình. Bố mình là một nông dân giỏi. Bố trồng lúa năm nào cũng đạt năng suất cao nên nhà mình lúa gạo đầy đủ, có khi còn được bán bớt đi để lấy tiền trang trải chi phí trong gia đình.

Khi đi học về, hai chị em mình giúp mẹ cho vịt, gà, lợn ăn no rồi cùng cả nhà ăn cơm. Cơm nước xong, chị mình dọn dẹp bàn ăn, rửa bát đĩa, xoong nồi. Cả nhà đi ngủ trưa độ mười bốn giờ mới dậy. Ngủ dậy, rửa mặt xong thì mỗi người một việc. Đến mùa gặt hoặc mùa cây lúa, công việc còn nhiều hơn. Tuy vất vả thế nhưng mình rất yêu gia đình, yêu những lúc bận rộn vì vụ mùa. Có thế, gia đình mình mới sung túc đầy đủ lúa gạo được.

Đối với mình gia đình luôn là nơi tuyệt vời nhất. Những lúc rảnh rỗi cậu nhớ ghé chơi nhé!

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Kể Về Một Chuyến Về Quê Hay Nhất 🌼 15 Bài Văn Điểm 10

Viết một bình luận