Đổi Mới Là Gì , Đổi Mới Sáng Tạo Là Gì (10+ Dẫn Chứng, Ví Dụ)

Đổi Mới Là Gì , Đổi Mới Sáng Tạo Là Gì ❤️️ 10+ Dẫn Chứng, Ví Dụ ✅ Tổng Hợp Những Thông Tin Hay Về Vai Trò, Ý Nghĩa Một Cách Chi Tiết Nhất.

Đổi Mới Là Gì ?

Đổi mới trong ý nghĩa hiện đại của nó là “một ý tưởng, suy nghĩ sáng tạo, trí tưởng tượng mới dưới dạng thiết bị hoặc phương pháp”. Sự đổi mới thường được xem là ứng dụng của các giải pháp tốt hơn, đáp ứng các yêu cầu mới, nhu cầu không được chứng minh hoặc nhu cầu thị trường hiện có.

Sự đổi mới như vậy diễn ra thông qua việc cung cấp các sản phẩm, quy trình, dịch vụ, công nghệ hoặc mô hình kinh doanh hiệu quả hơn được cung cấp cho thị trường, chính phủ và xã hội. Một sự đổi mới là một cái gì đó nguyên bản và hiệu quả hơn và, do đó, mới, “xâm nhập” vào thị trường hoặc xã hội.

Quà tặng 👉 Thẻ Mobi Miễn Phí 🎁 Card Mobifone 50k 100k 200k

Đổi Mới Sáng Tạo Là Gì

Đổi mới sáng tạo là việc tạo ra, ứng dụng thành tựu, giải pháp kỹ thuật, công nghệ, giải pháp quản lý để nâng cao hiệu quả phát triển kinh tế – xã hội, nâng cao năng suất, chất lượng, giá trị gia tăng của sản phẩm, hàng hóa.

Gửi đến bạn thông tin 🍃 Sáng Tạo Là Gì 🍃 ngắn hay

Vai Trò Của Đổi Mới Sáng Tạo

Đổi mới sáng tạo có vai trò rất quan trọng đối với sự phát triển của quốc gia và doanh nghiệp, là động lực cho sự tiến bộ kinh tế và sức cạnh tranh của tất cả các nước. Đổi mới sáng tạo có thể diễn ra ở cả lĩnh vực thương mại và phi thương mại.

Trong môi trường kinh doanh biến động nhanh, linh hoạt và tính cạnh tranh cao thì việc đổi mới sáng tạo được coi là chiến lược khác biệt hóa quan trọng để có được lợi thế của doanh nghiệp.

Việc đổi mới sáng tạo trong doanh nghiệp cần được quản lý đúng phương hướng để có thể tạo ra một nền văn hóa sáng tạo, không bỏ lỡ những cơ hội phát triển và nâng cao năng lực cạnh tranh.

Đổi mới sáng tạo là nguồn tạo ra tri thức để cải thiện các quy trình và cấu trúc kinh doanh nội bộ từ đó tạo ra các sản phẩm và dịch vụ theo định hướng thị trường mang lại kết quả kinh doanh mới.

Quà tặng 👉 Tặng Acc Game Miễn Phí (Nhận Nick Ngon Xịn 0đ)

Những Biểu Hiện Của Đổi Mới Sáng Tạo

Những biểu hiện của đổi mới sáng tạo phải kể đến như:

Đổi mới sáng tạo biểu hiện trước hết ở những ý tưởng mới tạo nên sự thay đổi. Những ý tưởng này chưa từng tồn tại hoặc chưa từng được biết đến trong giới hạn của một hoạt động, một lĩnh vực hay một quốc gia.

Tính mới của đổi mới sáng tạo thể hiện ở việc tạo nên những sản phẩm mới, quá trình mới, phương pháp mới, dịch vụ mới… hoặc cải tiến, thay đổi những cái đã có theo hướng tốt hơn, hiệu quả hơn.

Cập nhật thêm thông tin 🌷 Năng Động Sáng Tạo 🌷 chi tiết nhất

10 Ví Dụ Về Đổi Mới Sáng Tạo Tiêu Biểu

Đón đọc thêm thông tin chia sẻ về 10 ví dụ về đổi mới sáng tạo tiêu biểu được SCR.VN sưu tầm dưới đây.

Tấm Gương Về Đổi Mới Sáng Tạo – Mẫu 1

Nhà giáo Lê Thị Thủy: Tấm gương đổi mới sáng tạo trong dạy và học. Nhờ làm tốt công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) cho giáo viên, học sinh trong trường, nâng cao hiểu biết, ý thức chấp hành pháp luật, rèn luyện đạo đức và trau dồi kỹ năng sống, cô Lê Thị Thủy, Hiệu trưởng Trường THCS Nhựt Tảo (TP Tân An, tỉnh Long An) đã đưa công tác PBGDPL trong đi vào chiều sâu, thiết thực, hiệu quả.

Tính đến nay, cô Lê Thị Thủy (SN 1970, quê huyện Đức Hòa, tỉnh Long An) đã có hơn 31 năm gắn bó với môi trường giáo dục.

Sinh ra trong gia đình có truyền thống giáo dục, cô Thủy hiểu rõ công tác PBGDPL rất quan trọng, các cán bộ, giáo viên, HS phải nắm pháp luật thì mới truyền tải nắm bắt được hết chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước. Thông qua đó, HS sẽ có ý thức tốt hơn, tránh những tệ nạn xã hội, tránh vi phạm pháp luật.

Với vai trò là cán bộ quản lý trường, cô Thủy đã chủ động lên các kế hoạch, phương án tăng cường công tác tuyên truyền, PBGDPL trong nhà trường. Để giúp HS dễ tiếp cận và tránh nhàm chán, khuôn khổ bằng lý thuyết suông, cô Thủy chỉ đạo triển khai tuyên truyền pháp luật với đa dạng các hình thức, đổi mới phương pháp dạy, hệ thống kiến thức bằng sơ đồ hóa…

Thông qua các hoạt động sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, sinh hoạt ngoại khóa, sinh hoạt dưới cờ, hoạt động ngoài giờ lên lớp, HS sẽ được lồng ghép PBGDPL.

Cùng với việc tuyên truyền lý thuyết, sân khấu hóa với các tiểu phẩm trong các tiết sinh hoạt dưới cờ theo chủ đề pháp luật, các thầy cô, báo cáo viên pháp luật còn tổ chức hỏi – đáp các câu hỏi dễ nhớ, dễ hiểu và rất thực tế.

Cô Thủy cho biết, từ các trò chơi theo hình thức “học mà chơi, chơi mà học” được tạo ra trong các buổi tuyên truyền, PBGDPL, các em HS yêu thích và hào hứng tham gia hơn. Nhất là trong công tác tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 cho HS thời gian qua. Cùng với đó, lồng ghép các thông tin qua bộ môn Giáo dục công dân, giúp HS nắm chắc kiến thức.

Cô Thủy cho biết, nhà trường đã kết hợp với Cty kỹ năng sống để giảng dạy kỹ năng cho HS mỗi tuần 1 tiết. Trong tiết học, giáo viên truyền tải đến các em những kĩ năng hết sức cần thiết trong cuộc sống nhằm phòng tránh những tệ nạn xã hội như: Phòng chống tác hại của ma túy, thuốc lá; vệ sinh an toàn thực phẩm; phòng chống bạo lực học đường; giáo dục giới tính; kỹ năng phòng chống xâm hại; chăm sóc, giáo dục sức khỏe sinh sản…

Cô Thủy nhấn mạnh, việc ứng dụng mạnh mẽ công nghệ thông tin, kỹ thuật số trong triển khai các hoạt động PBGDPL giúp cán bộ, giáo viên, HS, phụ huynh tiếp cận nguồn thông tin nhanh chóng và dễ dàng hơn. Trường đẩy mạnh truyền tải thông tin pháp luật qua cổng thông tin điện tử của trường, thư điện tử (email), các trang mạng xã hội, đồng thời trình chiếu video và tích hợp trong giảng dạy kiến thức pháp luật cho HS trong các tiết học.

Các hình thức tuyên truyền trực quan thông qua các khẩu hiệu, pano, áp phích… cũng được triển khai có hiệu quả. Các khẩu hiệu đề ra trong khuôn viên nhà trường đã được thực hiện tốt như: Lớp học “4 không” (không chơi game; không bạo lực; không nói tục, chửi thề; không hút thuốc lá, uống rượu bia); ngôi trường không khói thuốc lá; mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo…

Để mọi người đóng góp những ý kiến một cách khách quan, trường tạo hộp thư góp ý, hộp thư “Điều em muốn nói” ngay tại cổng trường. Thông qua những tâm tư, ý kiến được gửi trong hộp thư, trường sẽ có cái nhìn đa chiều trong các vấn đề. Đây có thể coi là “cầu nối tâm tư nguyện vọng” để nhà trường thấu hiểu cán bộ, giáo viên, HS, cũng như phụ huynh hơn.

Câu Chuyện Về Đổi Mới Sáng Tạo – Mẫu 2

Tâm đắc với câu chuyện chuyển đổi số của Ngân hàng OCB, bà Ninh Thị Bích Thùy, CEO Công ty Thép TVP cũng đúc rút từ kinh nghiệm của doanh nghiệp mình khi đề cập đến tầm quan trọng của đổi mới sáng tạo trong phát triển doanh nghiệp.

Bà Thuỳ kể, từ thập niên những năm 80, 90 bà đã đi rất nhiều nơi và chứng kiến doanh nghiệp Việt Nam thời kỳ đó sử dụng công nghệ vô cùng lạc hậu. Đó là công nghệ cũ từ các thập niên trước, của các nước khác được gom nhặt về Việt Nam để sử dụng. Sau đó, bà được ra nước ngoài và nhận thấy các doanh nghiệp ngoại ứng dụng tự động hoá vào sản xuất và làm việc rất đơn giản.

“Sau đó tôi đã quyết định đầu tư vào dây chuyền sản xuất từ năm 1996. Thời điểm đó, công suất dây chuyền thép chỉ 200.000 tấn/năm, nhưng giờ đã hơn 2 triệu tấn/năm, gấp rất nhiều lần.

Nhưng cũng cần phải nói, tôi dám mạnh dạn đầu tư đầu tiên là do sức ép của thị trường, phải chuyển đổi công nghệ số, các đối thủ thôi thúc mình phải có những công nghệ mới làm tăng năng suất lao động, có được giá thành cạnh tranh và mở rộng được thị phần trong và ngoài nước”, bà Thuỳ chia sẻ.

Việc chuyển đổi không chỉ nâng cao năng suất mà còn giúp doanh nghiệp của bà Thuỳ không bị phụ thuộc vào nguồn nhân lực. Trước khi đổi mới, công ty của bà Thuỳ phải phụ thuộc vào lao động, họ làm lúc nào thì doanh nghiệp biết ngày đó nên vấn đề nhân sự luôn là bài toán nhức nhối. Nhưng sau khi chuyển đổi tự động hoá để giải quyết áp lực về nhân sự, sản lượng tăng lên đáng kể, làm tăng thị phần, tăng doanh số, tăng thu nhập cho cán bộ nhân viên.

Ví Dụ Về Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo Ở Thế Giới – Mẫu 3

Willis Towers Watson là một công ty môi giới và cố vấn toàn cầu hàng đầu với mục tiêu giúp khách hàng trên khắp thế giới tìm giải pháp tăng trưởng nhưng luôn đối mặt với rủi ro khách hàng dừng đăng ký dịch vụ.

Vì vậy, việc bắt tay với Relativity6 – một nền tảng AI giúp các nhà môi giới dự đoán chính xác thời điểm người dùng muốn dừng sử dụng dịch vụ đã giúp doanh nghiệp cố vấn này đưa ra những đề xuất giữ chân khách hàng khi họ có dấu hiệu dừng sử dụng dịch vụ 60 ngày trước khi có hành động kết thúc đăng ký dịch vụ và đưa ra các khuyến nghị sản phẩm nào cần bán thêm và / hoặc bán kèm để giữ chân người dùng.

Kết quả – Willis Towers Watson giải quyết được những vấn đề người dùng kết thúc đăng ký dịch vụ, hỗ trợ được nhóm môi giới trong việc bán chéo (Cross-selling) để giữ chân khách hàng và tăng doanh thu. Đồng thời, Relativity6 cũng giúp Willis Towers Watson hiểu được cách thức phát triển mới (theo hướng dữ liệu) trong việc tăng tương tác với người dùng dịch vụ.

Ví Dụ Về Khởi Nghiệp Đổi Mới Sáng Tạo Ở Việt Nam – Mẫu 4

Fonos là ứng dụng sách nói, được thành lập năm 2020 bởi Oscar Jesionek và Xuân Nguyễn. Fonos đã nhanh chóng phát triển trên thị trường sách nói tại Việt Nam dựa trên chất lượng âm thanh từ các giọng đọc chuyên nghiệp.

Năm 2021, các nhà xuất bản truyền thống như Kim Đồng, Nhã Nam, Thái Hà,… đã ký kết hợp tác cùng ứng dụng sách nói Fonos, về việc phát hành sách nói trên nền tảng ứng dụng Fonos. Sự hợp tác của startup này với các nhà xuất bản lớn tại Việt Nam đã góp phần mở ra một tương lai tươi sáng cho thị trường sách nói khi hình thức này đang được độc giả đón nhận rộng rãi.

Ví Dụ Về Đổi Mới Sáng Tạo Sản Phẩm – Mẫu 5

Cùng hướng đến mục tiêu sản xuất xe taxi tự lái, nhà sản xuất ô tô lớn nhất thế giới Toyota cùng Denso – nhà cung cấp linh kiện ô tô toàn cầu và Aurora – một công ty khởi nghiệp công nghệ xe tự lái của Mỹ đã bắt đầu phát triển và thử nghiệm trên xe tải nhỏ Toyota Sienna với phần mềm tự lại của Aurora. Sau giai đoạn thử nghiệm, doanh nghiệp này sẽ bắt tay vào sản xuất hàng loạt cho các hoạt động gọi xe.

Trong mối quan hệ hợp tác này, Aurora được tiếp cận với chuyên môn kỹ thuật và sản xuất hàng loạt của Denso cũng như danh tiếng “blue-chip” của Toyota. Đồng thời, Toyota tiết kiệm tiền và nỗ lực nghiên cứu để tự phát triển một hệ thống lái tự động. Bằng cách hợp tác với hai gã khổng lồ ô tô Nhật Bản, Aurora chắc chắn sẽ tiếp cận mục tiêu cuối cùng của mình một cách hiệu quả hơn.

SCR.VN gợi ý thông tin 📛 Tư Duy Sáng Tạo 📛 là gì?

Ví Dụ Về Đổi Mới Sáng Tạo Trong Doanh Nghiệp – Mẫu 6

Với vai trò là người đứng đầu của Phòng Sản xuất – Chế biến (Công ty cổ phần Sữa TH), kỹ sư công nghệ thực phẩm Nguyễn Đình Doãn là cá nhân tiêu biểu đón nhận nhiều giải thưởng về lao động sáng tạo của Liên đoàn Lao động huyện Nghĩa Đàn và Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Anh còn được xem là “nhạc trưởng” thúc đẩy quá trình sáng tạo cải tiến của người lao động tại nơi làm việc một cách thiết thực, hiệu quả theo yêu cầu thực tiễn.

­­Tốt nghiệp Khoa Công nghệ thực phẩm của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, kỹ sư Nguyễn Đình Doãn (sinh năm 1980) đã có một thời gian khá dài gắn bó với ngành Sữa tại các thành phố lớn trước khi về Nghệ An.

Những kinh nghiệm tích lũy được giúp anh sớm khẳng định được năng lực của mình trong 7 năm làm việc tại Công ty cổ phần Sữa TH. Từ vị trí Tổ trưởng tổ sản xuất, cho tới Trưởng ca và rồi trở thành Trưởng phòng Sản xuất – Chế biến, anh đã có hàng chục ý tưởng làm lợi cho công ty hàng tỷ đồng.

Trong đó, nổi bật có công trình nghiên cứu “Hoạt hóa men và nhân giống men để giảm lượng men sử dụng đầu vào” đã được ban lãnh đạo công ty đánh giá cao và triển khai ứng dụng vào thực tiễn. Vào năm 2020, nhu cầu của người tiêu dùng về các dòng sản phẩm sữa chua ngày càng tăng mạnh, trong khi công ty chỉ có 5 bồn ủ lên men, mỗi lần ủ men kéo dài hơn 5 tiếng.

Cùng với đó, men được nhập khẩu từ nước ngoài nên chi phí rất cao, thời gian để kích hoạt men thích ứng với môi trường cũng chưa thực sự lý tưởng. Thực trạng trên khiến anh trăn trở rất nhiều, câu hỏi làm sao để rút ngắn thời gian ủ men nhưng vẫn đảm bảo chất lượng của sản phẩm luôn ấp ủ trong đầu. Sau quá trình tìm tòi các tài liệu nghiên cứu, anh bắt đầu thực hiện các phương pháp thúc đẩy quá trình hoạt hóa men và nhân giống men từ nguồn men nhập khẩu.

Quá trình này kéo dài gần 1 năm với nhiều công đoạn phức tạp. Nhiều mẫu phân tích không thể triển khai ngay tại công ty bởi cần tới hệ thống máy móc chuyên ngành hiện đại hơn khiến anh phải gửi trực tiếp ra Hà Nội. Vừa phải đảm bảo nhiệm vụ chuyên môn, vừa tiến hành nghiên cứu khoa học nên không thiếu những đêm anh Doãn thức trắng làm việc. Sau khi có kết quả, anh phải trực tiếp phản biện, bảo vệ công trình của mình trước Hội đồng cải tiến và ban lãnh đạo của công ty.

Và rồi, công trình của anh đã được bảo vệ thành công và ứng dụng triển khai vào thực tiễn. Nhờ vậy, thời gian ủ men đã được rút ngắn 1/3, chất lượng men ngày càng được cải thiện và có thể sử dụng lượng men do chính công ty nhân giống. Cải tiến này tiết kiệm và làm lợi cho công ty hơn 640 triệu đồng mỗi năm.

Đây cũng là đề tài nghiên cứu khoa học được Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam tuyên dương và trao tặng Bằng Lao động sáng tạo vào năm 2021.

Ví Dụ Về Đổi Mới Sáng Tạo Trong Nông Nghiệp – Mẫu 7

Với đức tính chăm chỉ, ước mơ ứng dụng khoa học-công nghệ đến nông thôn, Lương Văn Trường trở thành sinh viên xuất sắc của trường và được chọn là một trong 600 trí thức trẻ ưu tú tăng cường về làm Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã thuộc 64 huyện nghèo trên cả nước theo đề án cùng tên của Chính phủ. Từ năm 2012 đến 2016, chàng trai tài năng sinh năm 1989 là Phó Chủ tịch xã Lử Thẩn (nay là xã Lùng Thẩn, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai), phụ trách nông lâm nghiệp.

Sau 5 năm, Lương Văn Trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tiếp tục theo đuổi ước mơ dang dở: Trở về góp sức trẻ làm giàu cho quê hương Nam Định. Trên những thửa ruộng hoang hóa, chàng trí thức trẻ bắt tay ứng dụng tri thức vào lao động, sản xuất miệt mài.

Tuy nhiên, do thiếu kinh nghiệm, canh tác quy mô lớn ngay từ đầu, mô hình của anh không thu được thành quả mong đợi. Đỉnh điểm, vào vụ mùa năm 2018, mưa lớn kéo dài khiến lúa giống cứ gieo lại thối, anh mất trắng gần năm tấn lúa giống, thiệt hại hơn một tỷ đồng.

Chính từ lần vấp ngã này, anh dồn sức nghiên cứu phương pháp biến hạt giống đã nảy mầm vào trạng thái “ngủ đông”. “Hạt giống được đưa về dạng khô và có thể nảy mầm trở lại sau 15-30 phút, giúp người nông dân dễ dàng gieo trực tiếp không qua ngâm ủ. Quy trình chi phí chỉ hai nghìn đồng/kg lúa giống, trong khi phương pháp ủ mầm tươi cần 10 nghìn đồng. Nếu áp dụng rộng rãi trên 7 triệu héc-ta lúa của cả nước, có thể tiết kiệm khoảng ba nghìn tỷ đồng”, anh Trường cho biết.

Sau khi làm chứng nhận tác quyền, anh Trường mang quy trình độc đáo tham gia cuộc thi “Dự án khởi nghiệp thanh niên nông thôn” năm 2021, do Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tổ chức dưới mô hình “Nông trại Cờ Đỏ” và giành giải cao nhất. Cũng trong năm vừa qua, anh đã phát triển sáng chế thành thương phẩm gạo mầm tươi dinh dưỡng.

Theo nhà nông trẻ 8x, sản phẩm thật sự “tươi” cho nên giữ được nhiều chất dinh dưỡng hơn các mặt hàng cùng loại trên thị trường. Anh đã đăng ký độc quyền, bắt tay sản xuất và cung cấp cho một số tỉnh, thành phố ở khu vực phía nam. Nhờ đó, trong năm 2021, “Nông trại Cờ Đỏ” thu về tổng doanh thu 3 tỷ đồng, trong đó lợi nhuận đạt khoảng một tỷ đồng, tạo việc làm cho hơn 60 lao động.

Ví Dụ Về Đổi Mới Sáng Tạo Trong Cuộc Sống – Mẫu 8

Emmi Hoàng (Hoàng Hạnh Dung) là “bông hoa nở muộn” trong làng Beauty Vlogger. Từ bỏ một công việc với mức lương ổn định, bà mẹ hai con Emmi Hoàng quyết định khởi nghiệp ở lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp và thành công nhờ tận dụng được sự phát triển của công nghệ.

Trong chặng đường tìm kiếm những bước đi mới, Emmi Hoàng không ít lần lúng túng, thậm chí là ngờ vực bản thân. Nhưng tất cả đều được tháo gỡ khi Emmi tình cờ gặp cô Chizu Saeki – tác giả quyển sách nổi tiếng “The Japanese Skincare Revolution”. Chizu Saeki đã mang đến những giải pháp chăm sóc da dễ dàng và ít tốn kém cho rất nhiều phụ nữ Nhật Bản.

Chính sự tâm huyết, hết mình với đam mê của người phụ nữ 70 tuổi đã truyền cảm hứng hành động mạnh mẽ đến cho Emmi. Nếu như Chizu chọn việc viết sách để chia sẻ thì Emmi, với tinh thần của một người trẻ sáng tạo đã mạnh dạn ứng dụng công nghệ vào ngành làm đẹp.

Emmi truyền tải các bí quyết và công thức làm đẹp đến mọi người bằng các kênh mạng xã hội như kênh Facebook, YouTube và ứng dụng di động, để từ đó thông điệp của cô được lan tỏa mạnh mẽ và nhanh chóng. Mỗi người một cách thức, nhưng tất cả đều chọn hành động để thực hiện hóa đam mê và ước mơ của mình.

Câu chuyện thành công của Emmi là câu chuyện của sự nỗ lực, sáng tạo và tinh thần hành động, không ngại thử nghiệm để tạo nên các công thức làm đẹp vừa khoa học, vừa đơn giản.

Ví Dụ Về Đổi Mới Sáng Tạo Ấn Tượng – Mẫu 9

Sự ra đời của xe đạp địa hình và câu chuyện về đổi mới sáng tạo mở. Vào những năm 70 của thế kỷ trước, một nhóm bạn trẻ ở California (Mỹ) cảm thấy chán ngán với những mẫu xe đang có trên thị trường, cộng với việc họ thường xuyên vượt qua những cung đường có địa hình đèo núi phức tạp nên đã lấy lốp của những chiếc xe máy địa hình bọc vào lốp xe đạp để tăng độ ma sát. Rồi họ lại đưa các bộ phanh của mô tô cũ, các bộ đĩa răng từ xe đua vào chiếc xe “độ”…

Phong trào này nhanh chóng lan rộng trong giới chơi xe khi đó. Vài năm đầu, nó có tên là “xe độ”, sau đó các xưởng sản xuất địa phương bắt đầu hoàn thiện và sản xuất dòng xe địa hình. Hơn 10 năm sau, các “ông lớn” trong ngành sản xuất xe đạp nhận ra thực tiễn thú vị này và họ nhanh chóng đưa xe đạp địa hình trở thành một sản phẩm bán chạy trên thị trường.

Dẫn Chứng Về Đổi Mới Sáng Tạo Cụ Thể – Mẫu 10

Là một trong những chuỗi phòng tập lớn nhất trên thế giới với hơn 4.2 triệu hội viên và 4800 phòng tập, Anytime Fitness bị ảnh hưởng nặng nề bởi đại dịch Covid-19 và nhiều hội viên có nguy cơ rời bỏ.

Việc hợp tác với DeltaTrainer, một Startups cung cấp ứng dụng kết nối huấn luyện viên với người tập để huấn luyện 1-1, giúp Anytime Fitness duy trì được hoạt động và lợi ích của hội viên thời kỳ dịch bệnh phải đóng cửa các phòng tập.

Việc tạo nền tảng không chỉ giúp Anytime Fitness tăng trải nghiệm khách hàng, tương tác và giữ chân khách hàng tốt hơn thông qua nền tảng công nghệ mà còn giúp Dealta Trainers thu hút, tiếp cận và mở rộng thêm tệp khách hàng trên toàn thế giới.

Chia sẻ đến bạn thông tin ✅ Tư Duy Là Gì ✅ ngắn hay

Viết một bình luận