Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Yêu Hay Nhất [84+ Câu Hài Hước Nhất]

84+ Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Yêu Hay Nhất, Hài Hước Nhất ✅ Dành Tặng Cho Anh Người Yêu Của Mình Những Lời Chúc Thật Hay Và Ý Nghĩa

Lời Chúc Sinh Nhật Anh Yêu Hay Nhất

😍Với mọi người, việc gửi lời chúc sinh nhật là thể hiện sự quan tâm, với người yêu thì đó là một tình cảm chân thành. Đừng quên gửi lời chúc mừng nhân ngày sinh nhật của anh người yêu nhé!😍

 1.  Anh yêu! Sinh nhật anh em chúc anh gặt hái được nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em.
 2. Những ngày vừa qua anh có biết em chờ đợi điều gì nhất không? Đó là chờ đến ngày sinh nhật của anh để nói rằng. Em yêu Anh nhiều lắm! Chúc anh sinh nhật vui vẻ!
 3. Chúc mừng sinh nhật anh. Sang tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể cả người yêu mới nữa nhé. Yêu em đây nè…
 4. Anh à! anh có biết trên thế giới này điều gì là quan trọng nhất không? Điều quan trọng nhất của mỗi người đó là hạnh phúc. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, em hi vọng em sẽ là người mang lại hạnh phúc cho anh và cuộc đời của anh.
 5. Hôm nay là một ngày rất đặc biệt, ngày mà có một bé trai đã cất tiếng khóc chào đời, ngày mà người đàn ông em yêu nhất ra đời. Ngày hôm nay em gửi đến anh ngàn lời chúc tốt đẹp nhất. 
 6. Chúc anh những gì tốt đẹp nhất mà chưa ai từng chúc anh. Em sẽ luôn ở phía sau làm hậu phương vững chắc cho anh. Yên tâm anh nhé!

👉Bên cạnh Lời Chúc Sinh Nhật Anh Yêu Hay Nhất bạn có thể tham khảo thêm Chúc Mừng Sinh Nhật Em Trai, Em Gái, Em Yêu Hay Nhất

Lời Chúc Sinh Nhật Anh Người Yêu

💌Bạn đã nghĩ ra món quà để dành tặng người yêu nhân ngày sinh nhật sắp tới chưa nào. Nếu chưa thì từ từ nghĩ tiếp nhé! Còn bây giờ hãy tham khảo một số lời chúc sinh nhật cực cute cho anh yêu dưới đây nha.v

 1. Chúc mừng sinh nhật anh, sang tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới. Và nếu có thể cả người yêu mới nữa nhé. Yêu em đây nè…
 2. Bạn trai à, người con trai tôi dành tình cảm suốt 7 năm qua, người tôi cùng đón sinh nhật trong 7 năm qua. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hi vọng năm sau, năm sau nữa, năm sau nữa em cũng sẽ là người đón sinh nhật cùng anh nhé.
 3. Đêm nay em không ngủ được, anh biết vì sao không? Vì ngày mai là ngày mà người con trai em yêu được sinh ra trên đời! Cảm ơn người Mẹ yêu quý của anh đã mang anh đến thế giới này, để em được gặp anh, yêu anh.
 4.  Happy Birt Day To You…Happy Birt Day người yêu của em. Chúc anh sinh nhật vui vẻ, và sẽ nhận được nhiều lới chúc sinh nhật ngọt ngào.
 5. Sinh nhật năm nay, em chúc anh có một sinh nhật đặc biệt hơn mọi năm. Bởi năm nay đã có em cùng anh đón tuổi mới. Chúc anh sinh nhật ngày càng đẹp trai, ngày càng đáng yêu và luôn bên cạnh em
 6. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của anh nha. Đừng thay đổi hình tượng của em nha anh, một anh chàng baby đáng … đánh đòn.

👉Ngoài Lời Chúc Sinh Nhật Anh Người Yêu bạn có thể xem thêm Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ Hay Nhất❤️️Chúc NY Cũ

Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Người Yêu Cũ

💔Hết yêu nhưng vẫn là bạn, hãy gửi đến người yêu cũ của mình lời chúc sinh nhật chân thành như một người bạn thật sự.💔

 1. Chia tay có lẽ là điều chẳng ai muốn, là cả em và anh đã bỏ lỡ tay nhau. Tận sâu trong trái tim em vẫn mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với anh. Chúc mừng sinh nhật anh!
 2. Em chưa từng quên anh và em cũng chưa từng quên sinh nhật anh. Chúc sinh nhật bạn trai cũ vui vẻ! 
 3. Em không cảm thấy hạnh phúc vì những chuyện đáng buồn giữa hai chúng ta. Nhưng em thấy an yên vì cuối cùng mình cũng đi được qua nhau và bước tiếp trên con đường đã chọn. Chúc mừng sinh nhật anh! Anh khỏe chứ?
 4. Em muốn dành tặng anh món quà là sự tha thứ trong ngày sinh nhật này. Mình không thể trở về bên nhau nhưng em ước mong anh luôn nhận được những điều tốt đẹp, một cô gái khác xinh đẹp và tốt hơn em chẳng hạn. Chúc mừng sinh nhật, bạn trai cũ!
 5.  Em nhớ đến anh không chỉ riêng ngày sinh nhật. Chúc mừng sinh nhật anh nhé! Mình không là tình nhân cũng chẳng là bạn, nhưng em vẫn muốn biết anh sống thế nào?
 6. Em không còn là người quan trọng nhất đối với anh, em cũng đã quen với cuộc sống thiếu anh. Nhưng nhớ về anh em vẫn muốn gọi tên những kỉ niệm đẹp. Và sinh nhật anh là điều không nên bỏ lỡ. Chúc anh hạnh phúc!
 7. Sinh nhật là một khởi đầu mới thế nên hãy nói tạm biệt những đau thương trước đây của chúng ta. Cảm ơn anh vì tất cả, chúc anh sinh nhật vui vẻ!

👉Bên cạnh Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Người Yêu Cũ bạn có thể xem thêm Chúc Sinh Nhật Hài Hước Nhất ❤️️ Lời Chúc Vui Nhộn

Chúc Sinh Nhật Anh Yêu Ở Xa

💑Yêu xa khó lắm, yêu xa nhớ lắm,… Và yêu xa sẽ không thể nào đón sinh nhật cùng nhau được, chỉ có thể dành tặng cho anh người yêu những lời chúc thật ngọt ngào mà thôi.💑

 1. Xin lỗi vì hôm nay em chẳng thể cùng anh đón tuổi mới được. hi vọng những điều ước của anh sẽ trở thành hiện thực. Mãi yêu anh
 2. Sinh nhật này tuy em không ở bên anh nhưng đêm qua em đã bí mật nhét trái tim vào trong lồng ngực anh rồi. Anh có thấy tim mình hôm nay đập mạnh hơn không?
 3. Anh không ở bên em trong ngày này được em đừng buồn nhé, anh sẽ nhanh về với em thôi. Yêu em thật nhiều. Chúc mừng sinh nhật em
 4. Em xin lỗi vì sinh nhật anh năm nay, em lại không thể bên cạnh anh. Nhưng em luôn mong anh yêu của em sẽ nhớ đến lời chúc của em là người cuối cùng và quan trọng nhất của anh.
 5. Chúc người yêu của em sẽ có một sinh nhật thật ấm áp bên gia đình và người thân. Năm nay em không thể đón sinh nhật cùng anh được, hi vọng năm sau em sẽ là người bên anh, cùng anh đón một sinh nhật thật ý nghĩa.
 6. Dù không ở cạnh anh trong ngày đầu tiên anh bước sang tuổi mới. Nhưng em hi vọng những năm sau sẽ luôn cùng anh đón ngày đặc biệt này. Chúc anh sinh nhật vui vẻ.

👉Ngoài Chúc Sinh Nhật Anh Yêu Ở Xa bạn có thể xem thêm Chúc Mừng Sinh Nhật Crush Con Trai, Con Gái Hay Nhất

STT Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Yêu

💞Sinh nhật của anh yêu sắp đến rồi, hãy chuẩn bị những câu chúc thật ý nghĩa để gửi tặng một nửa yêu thương của mình nhé!💞

 1. Hôm nay là một ngày đặc biệt. Là ngày mà một chàng hoàng tử khôi ngô tuấn tú đã có mặt trên thế giới cách đây (…) năm. Luôn mỉm cười và may mắn nhé anh nhé. Happy Birthday!
 2. Anh yêu! Sinh nhật anh, em chúc anh gặt hái nhiều thành công. Mong anh mãi yêu em như ngày đầu và luôn ở bên em. Happy Birthday!
 3. Trước tòa em xin nhận tội vì đã trót yêu anh quá nhiều. Em cũng xin nhận mức án sống cùng anh chung thân. Cho dù 10 năm, 20 năm, 50 năm hay mãi mãi về sau em cũng sẽ ở bên cạnh anh cắt giúp anh bánh kem, cùng anh thổi nến và cầu nguyện.
 4. Đố anh biết trong suốt cuộc đời này thứ em bỏ lỡ duy nhất là gì không? Đó chính là không được gặp anh sớm hơn, yêu anh sớm hơn. Chúc anh sinh nhật lần thứ 25 vui vẻ, hạnh phúc.
 5. Chúc tình yêu của em một ngày tràn ngập những quà tặng, những lời chúc, nhưng nụ hôn thì chỉ nhận được một cái thôi nhé. Và đó là của em…
 6. Tình yêu không làm em hạnh phúc, nhưng yêu anh thì làm em hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật tình yêu của em.

👉Ngoài ra bạn có thể tham khảo Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Trai Hay Nhất ❤️️ 1001 Lời Chúc

Lời Chúc Sinh Nhật Anh Yêu Hài Hước

🍰Tình yêu không nhất thiết lúc nào cũng phải đầy ngọt ngào và lãng mạn, đôi lúc sự hài hước sẽ khiến tình yêu thêm thú vị hơn. Hãy gửi đến người ấy những lời chúc hài hước thay cho những từ hoa mỹ nhé!🍰

 1. Nhân ngày sinh nhật, anh chúc em nhan sắc “quyết liệt” thăng hoa; tiền tài ào ào thăng tiến và tình yêu “tưng bừng” bùng nổ.
 2. Chúc ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn; tiền luôn đầy túi; bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.
 3. Sáng nay tỉnh giấc… chợt nhớ nay là sinh nhật cậu. Lại thêm một chiếc lá vàng rơi nữa rùi. Ai bảo thêm tuổi là già nhỉ? Ngốc quá! Thêm tuổi là thêm nhiều yêu thương. Chúc cậu sinh nhật thật vui. Yêu cậu!
 4. Chúc baby sinh nhật thiệt là vui vẻ, hay ăn chóng lớn và thiệt là nhìu quà! Happy Birthday
 5. Chúc anh luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống” Happy birthday
 6. Thế giới phải mất thêm 100 năm để tìm một ai đó ồn ào như anh, vì thế bạn phải tiếp tục như vậy!
 7. Hôm nay là một ngày đặc biệt. Tất cả đắng cay của thế giới này được xoa tan đi bởi sự xuất hiện của một người vô cùng ngọt ngào. Là anh đó.

👉Bên cạnh Lời Chúc Sinh Nhật Anh Yêu Hài Hước bạn có thể tham khảo thêm Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Hay Nhất ❤️️ Mừng Tuổi Mới

Chúc Sinh Nhật Anh Yêu Lãng Mạn

🍵Gói trọn tâm tư tình cảm của mình gửi đến anh người yêu lời chúc mừng sinh nhật thật ngọt ngào để tình yêu thêm lãng mạn và ấm áp nhé!🍵

 1.  Anh có thấy những ngôi sao lấp lánh trên bầu trời đang mỉm cười chúc mừng sinh nhật anh không?
 2. Hạnh phúc là khi có một việc để làm… một nơi để đến… và một người để yêu… Anh chúc em sang tuổi mới có được tất cả những điều đó nhé! Happy… Happy… Happy Birthday to you!
 3. Anh à! hôm nay là một ngày thật đặc biệt, em chúc anh sinh nhật vui vẻ, hi vọng em và anh sẽ mãi mãi bên nhau, cùng nhau bước qua mọi sóng gió của cuộc đời.
 4. Em thật ngốc khi trước ngày sinh nhật anh em chẳng thể nghĩ được món quà nào để tặng anh. Cuối cùng em quyết định tặng anh tình yêu sâu đậm nhất. Chúc anh mạnh khỏe, ngày càng đẹp trai, phong độ hơn nữa, chúc anh thành công trong cuộc sống.
 5. Trước khi yêu anh em ngỡ tưởng cuộc sống này thật vô vị. Kể từ khi anh đến bên em, bước vào trái tim em, anh đã cho em biết thế nào là niềm vui, là hạnh phúc . Sinh nhật anh em xin gửi đến anh ngàn lời chúc tốt đẹp nhất.
 6. Cho dù trên trời có ngàn vạn vì sao, nhưng cũng không đủ lấp lánh để bắt ánh mắt em thôi không nhìn anh mà quay về phía ấy. Chúc anh có một ngày sinh nhật rực rỡ hơn những vì sao trên trờ cao kia nhé!

👉Ngoài Chúc Sinh Nhật Anh Yêu Lãng Mạn bạn có thể xem thêm Chữ Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Bằng Các Thứ Tiếng

Chúc Sinh Nhật Anh Yêu Bằng Tiếng Anh

😘Một câu chúc thật ngầu bằng tiếng anh gửi đến người yêu sẽ khiến anh ấy đốn tim ngay trong ngày sinh nhật đấy. Thử đi nào.😘

 1. Darling! On occasion of your birthday, wish you more success. Hoping that you will love me forever as the same as the first time and you are always beside me.
 2. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.
 3. Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.
 4. Happy Birthday, my sweetheart. I wish you a very sweet and warm life, filled with love and laughter.
 5. Today’s your chance to grill me and ask for anything that you want from me. Happy Birthday to the most special person in my life!
 6. On the occasion of your birthday, I wish you more success. I hope that you will stay beside me forever and still love me as much as the first time we met.
 7. On such a day like your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope your brightest promise.

👉Bên cạnh Chúc Sinh Nhật Anh Yêu Bằng Tiếng Anh bạn có thể xem thêm Tus Chúc Sinh Nhật Người Yêu Ý Nghĩa Nhất ❤️️ Hay Nhất

Trên đây là tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật anh yêu đầy ý nghĩa và hài hước, đáng yêu. Cảm ơn bạn đã tham khảo lời chúc tại SCR.VN.

Viết một bình luận