Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay [64+ Lời Chúc Ý Nghĩa]

Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay Nhất ❤️ 64+ Lời Chúc Ý Nghĩa ✅ Trong ngày sinh nhật, hãy gửi những lời chúc mừng hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa này đến anh trai, anh rễ, anh chồng,…

Lời Chúc Sinh Nhật Anh Trai Hay Nhất

SCR.VN chia sẻ đến bạn những Lời Chúc Sinh Nhật Anh Trai Hay Nhất.

 1. Happy Birthday! Em gái chúc Anh Trai yêu quý sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười. Thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui nhé!!! ^^
 2. Chúc anh sinh nhật thiệt là vui vẻ, hay ăn chóng lớn và thiệt là nhìu quà! Happy Birthday!!!
 3. Sinh nhật anh trai yêu quý! Em gái chúc anh luôn luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ. Và luôn luôn tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống. Happy birthday!
 4. Anh à! người bạn thân của em! Hôm nay sinh nhật của anh rồi, buồn nhiều rồi, qua tuổi mới anh phải vui lên nhé! Hạnh phúc lên nhé! Yêu đời lên nhé! Em có quà cho anh đó nhưng đợi em xong việc em sẽ mang về cho anh. Cảm ơn anh đã ở cạnh an ủi và sẻ chia! Anh trai của em! người bạn của em!!!
 5. Happy Birthday! Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới sẽ tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn. Chúc anh kiếm được thiệt nhiều tiền và ngày một phong độ hơn. Và cuối cùng là sớm lộ diện “GẤU” nha anh :))) Happy Birthday anh!
 6. Không có gì trên đời này có thể so sánh tình yêu anh trai dành cho em. Chúc anh sinh nhật hạnh phúc và tràn đầy niềm vui

Mời Các Bạn Tham Khảo Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay ❤️️ Ý Nghĩa

Lời Chúc Sinh Nhật Anh Trai Bá Đạo

Lời Chúc Sinh Nhật Anh Trai Bá Đạo và hài hước nhất mà SCR.VN mang đến cho bạn dưới đây:

 1. Tuổi mới ăn no chóng lớn, tiền bạc đầy nhà, gà đầy chuồng nhé anh.
 2. Úi! Anh trai! Đột nhiên, trông anh hôm nay trưởng thành, thông minh hơn, à cũng đẹp trai hơn chút đấy. Là bởi vì hôm nay là sinh nhật anh à? Hôm nay là sinh nhật anh đấy. Em gửi tới anh lời chúc sinh nhật vui vẻ nhé!
 3. Chúc mừng sinh nhật anh… nhá … Ây da… Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…
 4. Hôm nay sinh nhật anh nhưng em nghĩ anh phải cảm ơn mẹ vì đã cho anh một đứa em gái dễ thương, kute như em. Hehe. Chúc anh của em sinh nhật thật vui, em gửi quà cho anh qua đường điện rồi đó, lát nữa thò tay vào ổ cắm lấy quà nha. Công chúa của anh.
 5. Happy birthday to you… Chúc ông anh trai yêu quý của em sinh nhật vui vẻ nhé, và nhanh nhanh kiêm cho em một bà chị dâu để em đỡ phải làm việc nhà nè.
 6. Hôm nay là sinh nhật anh trai! Chúc anh sức khỏe cũng thấy ngượng vì anh khỏe như Phạm Văn Mách rồi còn chúc nữa để bị bắt nạt à :))) Tính thì hơi hâm hâm giống mình rồi còn chúc luôn vui vẻ liệu có ổn không. Thôi không chúc gì cả… Mong cho tất cả những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với “Anh Trai”. Yêu anh… Đấm anh… Đá anh… Cắn a… Ôm a… Hôn anh! À cái này là hơi lố:)) Đùa thôi… Happy Birthday nhé anh trai iêu quý của em!

Anh bạn sẽ ôm bụng cười cả ngày với bộ 😂 Ảnh Sinh Nhật Chế Hài Hước 😂 này đấy

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Cả

Anh em là người bạn tốt nhất trong gia đình và là người bạn đồng hành suốt đời để cùng nhau trưởng thành. Vì thế đừng quên gửi Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Cả:

 1. Chúc mừng sinh nhật ông anh trai có 102 của tôi. Dù sao thì trên trái đất này cũng chỉ có 1 anh thôi nên chúc anh mau kiếm tiền về cho em tiêu với nhé. Dù là anh em nhưng chả bao giờ add FB nhau nên anh không đọc được rồi :))). Chúc anh tròn …tuổi!
 2. Happy Birthday Anh! Bảo là anh em nhưng mà chả nói chuyện mấy, ở nhà thì toàn mày tao. Viết như này có hơi ngại nhưng mà không ngại bằng nói mồm. Chúc anh thêm tuổi mới sớm có người yêu rồi mau lấy vợ về càng ngày càng đẹp trai hơn. Nói chung là đọc xong đừng có cười =)) Sinh nhật vui vẻ ha!
 3. Chúc anh trai iu quý luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo đẹp trai và luôn vững tin trên con đường anh đã chọn nhé! Mẹ và mọi người luôn bên anh… Em gái thương anh lắm!
 4. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi mới đẹp trai hơn. Chúc anh làm ăn phát đạt. Thành công trong cuộc sống cũng như đường đời. Chúc anh những gì tốt đẹp nhất và may mắn trên mọi lĩnh vực.
 5. Sinh nhật Anh! Chúc anh thêm tuổi mới, vui vẻ ,mạnh khỏe, học tập tốt và luôn thành công trên con đường mình đã chọn! Happy Birthday!

Đừng Bỏ Lỡ Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Hay Nhất ❤️ 2020

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Rể

SCR.VN mang đến cho bạn những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Rể hay và ý nghĩa nhất.

 1. Nhiệt liệt chúc mừng sinh nhật anh ….. – đệ nhất phu quân của tiểu thư …… !! Chúc anh tuổi mới tràn trề sức khỏe, dồi dào sinh lực. Công tác tốt và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc trong cuộc sống, đặc biệt là cuộc sống với gia đình bé nhỏ, tươi trẻ cùng chị gái! Happy birthday!
 2.  Em gái chúc anh rể sinh nhật vui vẻ và chúc anh luôn hạnh phúc. Em chúc anh một năm luôn khỏe mạnh và làm ăn thuận buồm xuôi gió nhanh chóng thành ông chủ cho chị em được nhờ nhé.
 3. Happy birthday to anh rể yêu quý của em, Em Gái chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé! Tự nhiên thấy nhớ anh rể và chị gái quá. Giữa bộn bề cuộc sống có đôi lúc mệt mỏi lắm, và bon chen lắm, nhưng cố gắng lên anh nhé. Bởi anh là bờ vai vững chãi cho bà chị tính còn con nít của em. Chúc anh thành công.
 4. Em gửi lời chúc tới anh rể yêu quý của em gấp đôi những điều tốt đẹp. Anh xứng đáng có được điều đấy. Chúc mừng sinh nhật người anh đáng yêu, hài hước và tuyệt với nhất của em. Nhớ chăm sóc chị em cho chu đáo đó nhé! Để chị ấy buồn là biết tay với em.hehe

Đừng Quên Gửi Những Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Ngộ Nghĩnh ❤️ Vui Nhộn Cùng Lời Chúc Của Mình Nhé!

Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Mưa

Sinh nhật của anh trai mưa đã đến nhưng bạn ngại không biết chúc anh câu gì. Thì hãy để những lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Mưa dưới đây giúp bạn nhé!

 1. Chúc mừng sinh nhật anh, sang một tuổi mới, thành công mới, nhiều niềm vui mới, nhiều thắng lợi mới, và nếu có thể thì cả người yêu mới nữa nhé. Yêu em đây nè!
 2. Hôm nay là ngày đặc biệt. Là ngày của 1 người mà em luôn tôn trọng, luôn yêu quí. Người mà đã từng là anh trai của em trong 1 khoảng thời gian dài: Tuy chả họ hàng gì cả nhưng cứ gọi là có chút thân. Chúc Anh hôm nay sẽ thật hạnh phúc, vui vẻ. Gặp nhiều may mắn và mạnh khỏe và dù có như thế nào thì cứ luôn phải mỉm cười nhé. HAPPY BIRTHDAY!!!
 3. Thức muộn đến giờ này chỉ để chúc sinh nhật anh trai mưa yêu quý của em. Lại còn muốn là người đầu tiên chúc anh nữa chứ, không biết mình có phải là người đầu tiên không đây. Nhưng dù sao cũng chúc anh sinh nhật vui vẻ.
 4. Anh em mình biết nhau quá mà anh ha, chẳng cần nhiều lời hoa mỹ, thật mà chất là được phải không anh? Sinh nhật anh, em chúc anh thêm niềm vui, sức khỏe và thành công. Đặc biệt là hay ăn chóng béo anh nhé!
 5. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt. Ngày mà ông anh trai mưa của tôi ra đời. Chúc anh trai có một sinh nhật vui vẻ. Anh hãy luôn vững tin và gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống nhé. Vì hôm nay không gặp được anh, nên không có quà dành cho anh đâu. Năm sau em tặng bù cho anh trai nhé.

Bên Cạnh Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Mưa, Xem Thên Hình Ảnh Bánh Sinh Nhật Dành Cho Nam Bựa Nhất ❤️ Hot

Lời Chúc Sinh Nhật Anh Đồng Nghiệp

Đối với đồng nghiệp nam, bạn có thể dành những lời chúc sức khỏe, thành đạt trong công việc. Nếu ai đó còn độc thân hãy chúc họ mau sớm tìm được “một nửa” của mình. Hãy xem ngay Lời Chúc Sinh Nhật Anh Đồng Nghiệp dưới đây:

 1. Happy birthday to you! Chúc anh ngày càng ga lăng, đẹp trai và kiếm được thật nhiều tiền, luôn thành đạt và hạnh phúc bên bạn bè và người thân nhé!
 2. Chúc mừng người anh năng nổ, hoạt bát và tốt bụng của team. Chúc anh luôn vui vẻ và hết mình như thế để team chúng ta ngày càng gắn kết và đi lên. 
 3. Hôm nay là một ngày đặc biệt, một người anh đáng quý của team tròn … tuổi. Trong thời gian qua, anh không chỉ hoàn thành tốt công việc mà còn luôn giúp đỡ các thành viên khác trong team. Tuổi mới hy vọng mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống sẽ đến với anh.
 4. Chúc người anh đồng nghiệp tuổi mới làm ăn tấn tới, tiền đầy trong túi. Rủng rỉnh xài sang, luôn hạnh phúc và thành đạt.
 5. Chúc người anh đồng nghiệp của em tuổi mới ngày càng đẹp trai, thành công và bản lĩnh. Phong độ là nhất thời, đẳng cấp mới là mãi mãi.

Bỏ Túi Ngay Hình Happy Birthday Đẹp Nhất ❤️ 1001 Ảnh Sinh Nhật Vui

Lời Chúc Sinh Nhật Anh Chồng

Lời Chúc Sinh Nhật Anh Chồng sẽ giúp bạn thay lời muốn nói để gửi tặng những điều tốt nhất đến người anh chồng yêu quý của mình.

 1. Happy birthday to you! Em dâu chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé! Em dâu chúc anh sang tuổi mới nhiều sức khỏe, vui vẻ, thành công.
 2. Em chúc anh chồng của em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc. Em chúc anh một năm luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc.
 3. Happy Birthday! Chúc anh sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thêm tuổi mới sẽ tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ và gặp nhiều may mắn.
 4. Happy Birthday! Em chúc Anh sinh nhật đầy ắp yêu thương và tiếng cười. Thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé!!!

👉Bên cạnh Lời Chúc Sinh Nhật Anh Chồng bạn có thể tham khảo Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai Hay Nhất❤️️ Chúc Tuổi Mới

Lời Chúc Sinh Nhật Anh Trai Bằng Tiếng Anh

Lời Chúc Sinh Nhật Anh Trai Bằng Tiếng Anh ý nghĩa và hay nhất cho những bạn muốn dùng tiếng anh để chúc mừng sinh nhật nhé!

1. May this bring you all the happiness that you have been searching for all your life. Happy birthday to you, brother. Enjoy this day to the fullest.

Tạm dịch: Cầu mong điều này mang lại cho anh tất cả hạnh phúc mà anh đã tìm kiếm suốt cuộc đời của anh. Chúc mừng sinh nhật anh, người anh em. Hãy tận hưởng ngày này một cách trọn vẹn nhất.

2. Dear brother, thank you for being the coolest big brother everyone wanted to have. I wish you absolute best on your special day. May God bless you.

Tạm dịch: Anh trai thân yêu, cảm ơn vì anh đã trở thành người anh lớn tuyệt vời nhất mà mọi người muốn có. Tôi chúc bạn tuyệt đối tốt nhất trong ngày đặc biệt của bạn Xin Chúa phù hộ cho bạn.

3. The best thing mom and dad have done is to give me a brother like you. Happy birthday.

Tạm dịch: Điều tuyệt vời nhất mà bố mẹ chúng ta đã làm là tặng cho em một người anh trai tuyệt vời như anh vật. Sinh nhật vui vẻ nhé.

4. Bro, no matter what life throws at us, I’ve always got your back. Happy birthday.

Tạm dịch: Anh, dù cuộc sống vất vả đến mấy, khó khăn đến đâu thì em vẫn ủng hộ anh này. Chúc anh sinh nhật vui vẻ nhé.

5. People believe that the heroes are one in many thousands, but I want to say that a brother like you is always one in a lifetime. Happy Birthday.

Tạm dịch: Mọi người tin rằng người anh hùng chỉ xuất hiện trong số hàng nghìn người nhưng em muốn nói rằng chị như là một người hùng trong cuộc đời em. Chúc mừng sinh nhật.

Bỏ Túi Những Mẫu Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Em Trai, Em Gái, Em Yêu Hay Nhất

Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Bằng Tiếng Trung

Bạn cũng có thể gửi những lời Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Bằng Tiếng Trung để đặc biệt hơn nhé!

1. 祝你生日那天有很多礼物! : zhù nǐ shēngrì nèitiān yǒu hěnduō lǐwù!
=> Chúc anh có thật nhiều quà trong ngày sinh nhật của mình! 

2. 祝您生日快乐,祝您新时代越来越成熟,快乐。!  : Zhù nín shēngrì kuàilè, zhù nín xīn shídài yuè lái yuè chéngshú, kuàilè! 
=> Chúc mừng sinh nhật anh, chúc anh thêm tuổi mới ngày càng trưởng thành hơn, hạnh phúc hơn!  

3. 祝你生日快乐!  : Zhù nǐ shēngrì kuàilè! 
=> Chúc anh trai có thật nhiều hạnh phúc trong ngày sinh nhật! 

4. 下一年来,祝您身体健康,生日快乐! : Xià yī niánlái, zhù nín shēntǐ jiànkāng, shēngrì kuàilè!
=> Lại một tuổi nữa đến với anh, chúc anh trai mạnh khỏe, đón một ngày sinh nhật trọn vẹn! 

Ngoài Ra, Bạn Xem Thêm Những Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh Hay ❤️️Happy Birthday To You

Trên đây là những lời chúc mừng sinh nhật anh trai bạn có thể tham khảo. Hãy gửi những lời chúc chân thành nhất đến người anh trai yêu quý của mình nhé!

Viết một bình luận