Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ Hay Nhất [34+ Lời Chúc NY Cũ Ngắn]

Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ Hay Nhất ❤️️ 34+ Lời Chúc NY Cũ ✅ Gửi Đến Người Yêu Cũ Lời Chúc Mừng Nhân Dịp Sinh Nhật.

Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ Ý Nghĩa

👫Cả hai đã chia tay nhưng dù sao cũng đã từng có thời gian bên nhau thật hạnh phúc. Hãy gửi đến người yêu cũ lời chúc mững sinh nhật thay cho lời tạm biệt nhé!👫

 1. Chúc mừng sinh nhật người em đã từng thương. Chúc tất cả những điều tốt đẹp nhất đến với anh nhé.
 2. Việc chúng ta không còn bên nhau nữa không đồng nghĩa với việc anh luôn có vị trí đặc biệt với trái tim em. Chúc mừng sinh nhật anh.
 3. Mặc dù chúng ta đã không còn ở bên nhau nhưng vào ngày này em vẫn rất nhớ anh. Không biết anh sống ra sao, giờ như thế nào. Em cầu chúc cho anh sinh nhật thật hạnh phúc, tràn ngập tình yêu thương.
 4. Trò chơi nào cũng có lúc kết thúc… Hạnh phúc nào cũng có lúc vỡ tan… Cứ để nó trôi qua thật nhẹ nhàng…. Như thể nó chưa bao giờ có thật. Sinh nhật vui vẻ nhé người yêu cũ!
 5. Mặc dù đã không còn ở bên nhau nhưng vào ngày này em vẫn rất nhớ anh. Không biết anh sống ra sao, giờ như thế nào. Cầu chúc cho anh sinh nhật thật hạnh phúc, vui vẻ!
 6. Anh và em hai chúng ta tuy đã xa nhau nhưng tình cảm của em dành cho anh sẽ không bao giờ thay đổi. Hôm nay sinh nhật của anh, em chúc anh vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.
 7. Em đã tập làm quen với cuộc sống thiếu vắng anh, nó thực sự không quá tệ như em nghĩ, chúng ta đã có quyết định đúng, để giải thoát cho nhau. Em vẫn chúc anh hạnh phúc bên người ấy, mặc dù trước đây anh hứa chỉ yêu mình em thôi… Chúc mừng sinh nhật người em từng yêu.

👉Bên cạnh Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ Ý Nghĩa bạn có thể tham khảo thêm Chữ Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Bằng Các Thứ Tiếng

Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ Bá Đạo

💆Anh quên mất rằng mình đã chia tay. Thôi thì đây có lẽ là “lời cuối anh viết” dành tặng người yêu cũ của mình thay cho lời chúc sinh nhật ngọt ngào như đã từng.💆

 1.  Chúc mừng sinh nhật anh. Chúc anh sớm cưới được vợ và ngày càng kiếm được nhiều tiền nhé.
 2. Người con trai em đã từng yêu nhất, người mà em nghĩ sẽ không thể sống nổi nếu mất anh, nhưng sự thật em vẫn sống rất tốt sau khi chúng ta chia tay. Chúc anh hạnh phúc trên con đường đã chọn con đường không có em. Sinh nhật vui vẻ!
 3. Anh hy vọng đôi ta có thể gạt bỏ mọi cay đắng và nhớ lại vì sao chúng ta yêu nhau. Chúc mừng sinh nhật em.
 4. Em chúc anh có một ngày sinh nhật vui vẻ, chắc anh thắc mắc vì sao em còn nhớ ngày sinh nhật của anh dù chúng ta đã chia tay rồi, nhưng tình yêu kéo dài nó đã trở thành một kí ức không thể xóa trong em rồi, chúng ta vẫn bước tiếp trên còn đường chúng ta chọn và chúng ta mãi mãi là bạn của nhau anh nhé!
 5. Mặc dù ta đã xa nhau nhưng tình cảm của em dành cho anh sẽ không bao giờ thay đổi, nhớ nha anh! Hôm nay sinh nhật anh, em chúc anh vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.
 6. Cảm ơn bạn vì đã cho tôi biết yêu một người trọn vẹn, dù người ấy sinh ra không phải dành cho mình. Chúc em sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc!
 7. Khoảng cách giữa chúng ta không xa, nhưng thật ra chẳng bao giờ gần được nữa. Người yêu cũ, sinh nhật em anh chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc bên người nhé!

👉Ngoài Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ Bá Đạo bạn có thể xem thêm Chúc Mừng Sinh Nhật Crush Con Trai, Con Gái Hay Nhất

Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ Con Gái

💞Gửi đến người yêu cũ của mình lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa như đã từng trân trọng cô ấy trước đây!💞

 1. Anh đã cố gắng xóa bỏ những gì thuộc về em, nhưng cho dù anh có cố gắng bao nhiêu cũng không thể quên được em. Chúc mừng sinh nhật em.
 2. Em đã từng là tất cả của anh, nhưng giờ đây anh chỉ biết chúc em hạnh phúc, một người nào đó sẽ yêu em nhiều hơn anh và thay anh chăm sóc quãng đời còn lại cho em. Gửi ngàn lời chúc nhân ngày sinh nhật em.
 3. Gửi những  lời chúc mừng tốt đẹp đến em. Xin lỗi vì những tổn thương tôi gây ra cho em. Anh thực sự xin lỗi. Chúc mừng sinh nhật em.
 4. Vào ngày sinh nhật của em, anh không mong gì hơn em sẽ tìm thấy được một người biết yêu thương và trân trọng em suốt quãng đời còn lại. Chúc em có một ngày sinh nhật hạnh phúc.
 5. Duyên trời chỉ cho phép anh và em đi đến đoạn đường này. Sinh nhật em, anh không biết nói gì hơn là chúc em luôn vui vẻ và hạnh phúc trên con đường em đã chọn.
 6. Dù em đã ở xa anh nhưng trong trái tim anh luôn thầm mong cho em được hạnh phúc, đặc biệt là trong sinh nhật của hôm nay. Em hãy sống thật vui vẻ em nhé. Vì ở đâu đó vẫn có một người muốn được nhìn thấy em cười!

👉Bên cạnhLời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ Con Gái bạn có thể tham khảo Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai Hay Nhất❤️️ Chúc Tuổi Mới

Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ Bằng Tiếng Anh

💌Vài lời chúc mừng bằng tiếng Anh có thể giúp người yêu cũ của bạn thích thú hơn trong ngày sinh nhật đấy!💌

 1. I hope you always smile, because your smile is very beautiful. Happy Birthday ex-girlfriend. Stay blessed.
 2. Life won’t happen the way we want it to happen or go as we planned it. That’s why I’m not with you today. I hope you have fun in your Birthday. Happy Birthday to you.
 3. Happy birthday to you – who was once the princess of my life.
 4. You may never smile at me again, but at least you can laugh at your phone when u reads this. Happy Birthday to you.
 5. I wish you are always young, beautiful, lucky, and have a lot of success in your life. Happy birthday to you.
 6. My birthday wish for you is that you continue to love life and never stop dreaming. May beauty and happiness surround you, not only on your special day, but always

👉Ngoài Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ Bằng Tiếng Anh tham khảo thêm Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái ❤️ Lời Chúc Hay

Lời Chúc Sinh Nhật Tặng Người Yêu Cũ

🎂Dù đã chia tay nhưng chúng ta vẫn là bạn bè, đừng quên gửi lời chúc sinh nhật đến người yêu cũ của mình thật ý nghĩa nghé!🎂

 1. Hôm nay là ngày đã từng rất quan trọng với em trong quá khứ, chúc anh có bữa sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.
 2. Ngày hôm nay, em đã không còn thức đến 0h để là người đầu tiên chúc mừng sinh nhật anh nữa. Dù không còn là người quan trọng nhất nhưng anh vẫn là người mang lại cảm giác đặc biệt trong trái tim em. Chúc anh một ngày sinh nhật ý nghĩa.
 3. Em vẫn nhớ những lời nói của anh trong ngày buồn ấy, và chắc chắn em sẽ thật hạnh phúc như lời anh nói. Chúc mừng ngày đặc biệt nhất của anh.”
 4. Đó là ngày em đã nghĩ rằng anh là người tuyệt nhất đối với với em. Đó cũng là ngày em nghĩ rằng anh là “điều tồi tệ nhất” trong đời em. Hôm nay em nghĩ rằng anh không là tốt nhất hay tệ nhất. Em sẽ mãi coi anh bạn của em. Chúc mừng sinh nhật anh.
 5. Có những thứ khi mất đi rồi, ta mới nhận ra mình nên bỏ nó từ lâu. Có lẽ chúng ta sinh ra đã không dành cho nhau và anh đã chấp nhận được điều đó. Gửi những lời chúc tốt đẹp đến ngày đặc biệt của em.
 6. Em có thể giữ lòng hận thù khi anh nói lời chia tay em nhưng em vẫn trân trọng những kí ức đẹp anh với em đã từng có. Chúc mừng sinh nhật anh.

👉Bên cạnh Lời Chúc Sinh Nhật Tặng Người Yêu Cũ bạn có thể xem thêm Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Đẹp Nhất ❤️ Lời Chúc Hay

Chúc Sinh Nhật Anh Người Yêu Cũ

🍰Anh người yêu cũ chắc hẳn sẽ bất ngờ lắm khi nhận được những lời chúc mừng sinh nhật từ bạn đây. Hãy thử đi nào!🍰

 1. Không có ý gì hết, hôm nay em chỉ mong anh có một ngày sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc! Chúc anh đạt được những mục tiêu anh đã đề ra, em hi vọng anh sẽ đạt được tất cả.
 2. Hôm nay là sinh nhật người bạn thân nhất của em – anh đó. Chúc anh mọi điều suôn sẻ, thành công hơn nhé.
 3. Anh vẫn rất đặc biệt với em mặc dù anh đã khiến em đau lòng trong quá khứ. Em chỉ muốn anh tìm thấy hạnh phúc mới. Chúc mừng sinh nhật nha!
 4. Em vẫn còn nhớ ngày sinh nhật anh, và cả sau này cũng thế, người mà em đã từng trao trọn cả trái tim.
 5. Dù em không phải là tình yêu của cuộc đời anh nhưng em luôn mong anh sớm tìm thấy người mà anh yêu. Và khi anh tìm thấy cô ấy, em mong rằng cô ấy sẽ trân trọng và đối xử với anh bằng tất cả tình yêu mà anh xứng đáng có. Chúc mừng sinh nhật anh.
 6. Chúng ta đã có một quá khứ kỳ quặc nhưng hãy đối mặt với nó, có nhau như người yêu cũ còn tốt hơn là không là gì của nhau trên đời này. Chúc mừng sinh nhật anh.
 7. Hôm nay là sinh nhật anh em sẽ tặng anh một món quà mà chưa bao giờ anh nhận được. Đó là sự tha thứ. Chúc mừng sinh nhật anh.

👉Bên cạnh Chúc Sinh Nhật Anh Người Yêu Cũ bạn có thể tham khảo thêm Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Hay Nhất ❤️️ Mừng Tuổi Mới

Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ Ngắn Gọn

💁‍♂️Hãy dành một ít thời gian để gửi đến người yêu cũ lời chúc mừng nhân ngày sinh nhật nhé! Để tình cảm của cả hai không phải là mối rạn nức quá lớn.💁‍♂️

 1. Anh thân mến, em hy vọng anh tìm thấy được người phụ nữ mang lại cho anh hạnh phúc. Chúc anh có một sinh nhật vui vẻ nhé.
 2. Nếu sinh nhật là một sự khởi đầu, thì hãy nói lời tạm biệt với ký ức đau thương trước đây để đón nhận một mối quan hệ mới giữa em và anh, chúng ta vẫn có thể là bạn. Chúc anh sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.
 3. Mặc dù đã không còn ở bên nhau nhưng vào ngày này em vẫn rất nhớ anh. Không biết anh sống ra sao, giờ như thế nào. Cầu chúc cho anh sinh nhật thật hạnh phúc, vui vẻ!
 4. Anh không thể cùng em đi hết đoạn đường này, nhưng anh hứa sẽ mãi theo sau và cầu cho em hạnh phúc đến khi có người khác thay anh yêu em .
 5. Mong rằng nơi ấy sẽ có người thay em lo lắng cho anh. Sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé người em đã từng yêu!
 6. Khoảng cách giữa chúng ta… không xa… nhưng thật ra… chẳng bao giờ… gần được nữa. Chúc em hạnh phúc bên tình yêu mới nhé!
 7. Buông tay một người mà mình yêu thương nhất, là điều rất khó nhưng biết làm sao đây. Chỉ biết chúc anh sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc với người anh lựa chọn.

👉Ngoài ra bạn có thể xem thêm STT Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Hay Nhất ❤️️ 1001 Status CMNS Bạn

Mess Dài Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ

🌼Chia tay chưa hẳn là hết yêu, mà đôi lúc chia tay là để nhìn lại chặng đường tình cảm của cả hai. Hãy gửi những tâm tư thay cho lời chúc mừng sinh nhật đến người yêu cũ của mình nhé!🌼

 1. Em thành thật xin lỗi anh vì tất cả những việc em đã làm với anh. Mong anh hãy hiểu cho em, bởi em không thể sống mà thiếu gia đình. Nhân dịp hôm nay là sinh nhật của anh, em chúc anh sớm tìm người phù hợp.
 2. Dù cuộc sống có bộn bề đến mấy, chỉ cần nhìn thấy anh là em đủ mãn nguyện. Dù biết em đã quá tàn nhẫn quá anh nhưng em không thể nào làm khác được. Mong anh hãy hiểu cho em. Chúc anh sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc.
 3. Gửi người con trai em yêu nhất. Dù ngày xa anh đã rất lâu nhưng đối với em ngỡ như ngày hôm qua. Mặc dù em rất buồn vì thiếu anh nhưng em không thể gục ngã bởi em biết anh mỗi ngày theo dõi về em. Cám ơn anh vì tất cả, sinh nhật vui vẻ nhé chàng trai năm ấy.
 4. “Người yêu cũ” là đã từng làm em đau khổ rất nhiều, tuy em sẽ không hận anh bởi em biết anh cũng rất đau khi làm em buồn. Thôi mình mãi là bạn anh nhé, chúc anh sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc.
 5. Mặc dù đôi ta không thuộc vào nhau nhưng em vẫn nhớ mãi những kí ức năm xưa. Không biết dạo này anh sống ra sao, có vui vẻ hạnh phúc không? Cầu chúc anh sinh thần vui vẻ và trọn vẹn niềm vui.

👉Ngoài Mess Dài Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ bạn có thể tham khảo Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Trai Hay Nhất ❤️️ 1001 Lời Chúc

Trên đây là tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật dành cho Crush hay và ý nghĩa nhất. Cảm ơn bạn đã tham khảo lời chúc tại SCR.VN.

Viết một bình luận