Chúc Mừng Sinh Nhật Em Trai, Em Gái, Em Yêu [68+ Câu Hay Nhất]

68+ Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Em Trai, Em Gái, Em Yêu Hay Nhất ✅ Dành Tặng Cho Người Em Thân Yêu Của Mình Lời Chúc Sinh Nhật Thật Đặc Biệt.

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Trai hài Hước

💌Làm anh khó đấy, phải đâu chuyện chuyện đùa. Nhưng nhà có em trai thì thật là vui suốt ngày, đừng quên gửi đến em ấy lời chúc sinh nhật nhân dịp tuổi mới nhé!💌

 1. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây… năm. Luôn mỉm cười và may mắn em trai nhé.
 2. Vì hôm nay là ngày sinh nhật của em, nên anh/chị có thể đảm nhiệm các công việc nhà của em để em có thể lột da mặt, trả lời các tin nhắn sinh nhật và cuộc gọi của bạn, và tiệc tùng. Tốt nhất là trong 24 giờ duy nhất, biết chưa! Ngày mai thì khác. 
 3. Hãy luôn giữ nét baby và giọng cười trời cho của em nha, em trai. Đừng thay đổi hình tượng của em nha, một chàng baby đáng…đánh đòn ^^
 4. Sinh nhật em, chị không có gì để tặng, thôi thì tặng đỡ con bạn chị cho mày hết ế nhá. Kaka. Còn tiền không về chị cho nè. Mời bạn đi ăn sinh nhật nhé. Chúc em sinh nhật vui vẻ!
 5. Sinh nhật là thêm một tuổi, cũng già đi thêm một chút. Chị chúc em mau lớn, trưởng thành, biết nhường nhịn lẫn nhau đặc biệt là không được giành ăn với chị nữa.
 6. Anh chúc em sinh nhật vui vẻ. Ngày càng dễ chịu, phóng khoáng, có thật nhiều quà cho anh xài ké. Anh hết tiền mua quà rồi, em đừng xin nữa nhé! Luôn hạnh phúc em nhé!
 7. Chúc em trai luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay! Happy Birthday!

👉Bên cạnh Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Trai hài Hước bạn có thể tham khảo thêm Chữ Chúc Mừng Sinh Nhật Đẹp Bằng Các Thứ Tiếng

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Trai Chồng

🌼Để trở thành một người chị dâu lâm lý và tốt bụng trong mắt em chồng thì đừng quên gửi lời chúc mừng vào ngày sinh nhật của cậu em trai ấy nhé!🌼

 1. Một ngày sinh nhật thật ý nghĩa, đầy vui tươi và ngập tràn hạnh phúc nhé em trai! Chúc em luôn cười tươi, cười duyên, cười e thẹn, cười trẻ trung và cười các kiểu hoài hoài trong ngày hôm nay! Happy birthday ^^
 2. Chúc em trai sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn! ^^. Chúc em làm ăn phát đạt, Thành công trong cuộc sống cũng như đường đời. Chúc em những gì tốt đẹp nhất và may mắn trên mọi lĩnh vực
 3. Trong mọi lời cầu nguyện, mình chỉ mong điều tốt lành nhất cho em trai. Hãy đón một sinh nhật và một năm thật tuyệt vời nhé. Chúc mừng sinh nhật!
 4. Em sắp bước qua tuổi … và  sắp sửa trưởng thành trở thành một chàng trai trưởng thành. Sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé em trai!
 5. Chúc mừng sinh nhật em trai yêu quý, anh/chị chỉ biết nói mong thật nhiều thật nhiều những điều tốt đẹp đến với em và gia đình nhỏ của em !!! Cảm ơn em vì những điều ấm áp em đã dành cho anh/chị nhé !!
 6. Anh/chị có quà cho em đó nhưng đợi anh/chị xong việc anh/chị sẽ mang về cho em nhé. Tuy chậm trễ nhưng là tấm lòng ở tận nơi xa. Anh/chị mong em luôn may mắn. Chúc sinh nhật ấm áp.

👉Ngoài ra bạn có thể xem thêm Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Cũ Hay Nhất❤️️Chúc NY Cũ

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Trai Bằng Tiếng Anh

🍓Nếu nghĩ rằng lời chúc bằng tiếng Việt sẽ nhàm chán với đứa em trai của mình thì tại sao không gửi cho cậu bé một lời chúc thật ý nghĩa bằng tiếng Anh?🍓

 1. I probably don’t tell you often enough…, but you are the most wonderful little brother anyone could ever want! You bring me joy each and every day. Happy Birthday to you! 
 2. A birthday is just the first day of another 365-day journey around the sun. Enjoy the trip.
 3. I hope all your birthday dreams and wishes come true.
 4. In all prays, I just wish the best for you, have a great birthday and year ahead. Happy birthday. 
 5. The childhood moments that I’ve shared with you are the closest to my heart than any other. I wish you a great Birthday and a great life ahead!
 6. I wish you the double of the best of everything. You truly deserve it! Happy Birthday to the coolest and most loving brother around.
 7. you are a man who deserves the best. Today is your day to shine above the rest ! Happy birthday, Bro!
 8. Dear Brother! You have always been there, a protector and supporter, a friend and a helper. I love you. Happy birthday!
 9. The best thing mom and dad have done is to give me a brother like you. Happy birthday.

👉Bên cạnh Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Trai Bằng Tiếng Anh bạn có thể tham khảo Chúc Mừng Sinh Nhật Con Trai Hay Nhất❤️️ Chúc Tuổi Mới

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Trai Họ

💸Gửi lời chúc mừng sinh nhật đến em trai họ để mối thâm tình chị em bạn dì ngày càng thắt chặt hơn nhé!💸

 1. Chúc mừng sinh nhật e trai có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân và đặc biệt là một nửa yêu thương trong ngày quan trọng này. Hi vọng trong tuổi mới em luôn thành công và hạnh phúc. Happy birthday!
 2. Đã đến lúc quên đi vấn đề thời gian, lo lắng và căng thẳng, bởi vì hôm nay là ngày sinh nhật của em! Bọn anh sẽ tổ chức bữa tiệc như không còn có ngày mai. Chúc mừng sinh nhật em trai!
 3. Chúc tất cả các ước nguyện của em trong ngày sinh nhật đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật, em trai.
 4. Với cái tuổi thật đẹp này, chúc em traicó một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthaday !
 5. Anh/chị đã quan sát và cảm thấy rất hãnh diện khi em đã trưởng thành từ một cậu bé thành một người đàn ông. Sinh nhật … tuổi thật hạnh phúc nhé em trai tuyệt vời của anh/chị. Em còn là niềm tự hào của cả bố mẹ nữa.
 6. Em trai à! người bạn thân cuả anh/chị^^! hôm nay sinh nhật cuả em rồi, anh/chị thì ở xa em quá, buồn nhiều rồi, qua tuổi mới em phải vui lên nhé! Hạnh phúc lên nhé! Yêu đời lên nhé!

👉Ngoài ra bạn có thể xem thêm Chúc Mừng Sinh Nhật Crush Con Trai, Con Gái Hay Nhất

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Gái

💕Gửi đến cô em gái bé nhỏ của mình những lời chúc thật ngọt ngào trong gày sinh nhật của cô bé như một món quà thật tuyệt từ anh/chị lớn.💕

 1. Ngày này của nhiều năm về trước, một cô bé đã khóc thật nhiều để chào đón mình ra đời. Và ngày hôm nay cô bé ấy chính là em, em hãy mỉm cười thật nhiều nhé để thấy rằng từng giây, từng phút đều mang lại hạnh phúc.
 2. Happy Birthday! Chúc em gái Sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm vui nhé!!!
 3. Chúc em gái có những phút giây thật tuyệt vời bên bạn bè và người thân trong ngày quan trọng này. Hi vọng em luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Happy Birthday!!!
 4. Chúc em gái sinh nhật vui vẻ, sang tuổi mới xinh lại càng xinh, duyên lại càng duyên, yêu lại càng yêu!!!
 5. Với cái tuổi thật đẹp này, chúc em gái có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthaday
 6. Chúc em gái 1 ngày sinh nhật thật vui vẻ. Chúc em học tốt và những dự định sắp tới của em sẽ trở thành hiện thực. Em mãi là đứa em gái mà anh yêu quý!!!
 7. Người ta vẫn nói, điều tuyệt vời nhất là bạn có một cô em gái. Và chị thấy điều tuyệt vời nhất với chị là được làm chị của em, cô em gái bé bỏng của chị Thêm một tuổi mới, chị chúc em luôn xinh đẹp và thành công nhé em gái ngoan của chị!

👉Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Yêu Hay Nhất, Hài Hước Nhất

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Em Yêu

🏃Sẽ thật có lỗi nếu như bạn quên gửi lời chúc mừng tuổi mới cho em trai yêu dấu của mình đấy. Note lại ngày nào và gửi đến em ấy những lời chúc thật đáng yêu nhé!🏃

 1. Thay mặt cả thế giới, chị gửi lời chúc mừng sinh nhật tuyệt vời nhất đến em trai của chị. Tuổi mới, hãy sống thật rực rỡ, trải nghiệm và tận hưởng cuộc sống nhiều hơn em nhé! Vì thanh xuân chỉ ghé qua một lần thôi đấy.
 2. Chúc em tuổi mới vạn điều như ý. Vui tươi như bông thiên lý. Sức khỏe tựa như đá kim cương. Body rắn rỏi phi thường. Vượt qua chướng ngại đường đời chông gai.
 3. Em trai à, hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày chị được chào đón em đến với cuộc sống. Chúc mừng sinh nhật em, chúc em thêm 1 tuổi mới, với nhiều niềm hạnh phúc, may mắn và thành công em nhé. Cuộc sống sẽ luôn tràn đầy tiếng cười đến với em trai.
 4. Sinh nhật anh chúc em luôn thành công trong công việc, thăng tiếng, tăng lương và mau chóng dẫn em dâu về ra mắt gia đình nghe chưa.
 5. Mừng ngày sinh nhật em trai yêu quý của chị thật ý nghĩa. Chúc em một ngày sinh nhật đầy vui tươi và tràn ngập hạnh phúc. Hãy luôn tươi cười và hạnh phúc cậu bé nhé.
 6. Chúc em sinh nhật vui vẻ, tràn ngập tiếng cười, được nhiều điểm cộng và mau chóng có gấu để bớt hành chị mày.

👉Bên cạnh đó bạn có thể xem thêm Cap Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Hay Nhất ❤️️ Cap CMSN Chị

Chúc Mừng Sinh Nhật Em Trai Của Chị

🙆Chị gái với em trai chẳng khác gì oan gia sống chung một nhà. Nhưng nhờ vậy mà tình chị em “đi xa sẽ nhớ nhau thật nhiều” đấy. Nhớ gửi lời chúc mừng sinh thần cho cậu em trai oan gia của mình nhé “bà chị đáng ghét”.🙆

 1. Chị rất thương em, chị lớn hơn em rất nhiều tuổi nên không thể vui chơi bên cạnh em, không thể cùng em chơi bắn bi, bắn súng… (vì chị là con gái mà), nay là sinh nhật của em, ngày em trai của chị chính thức thêm tuổi mới, lớn rồi phải ngoan ngoãn chăm lo học hành nhé.
 2. Nhân dịp sinh nhật lần thứ … của em, chị chúc em nhiều sức khỏe, luôn tươi khỏe. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trong tuổi mới. Happy birthday to you!
 3. Hãy để những lời chúc sâu lắng của chị luôn ở bên cạnh cuộc sống tuyệt vời của em. Chị hy vọng trong tuổi mới em luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong công việc. Sinh nhật vui vẻ!
 4. Chị sẽ làm mọi thứ có thể, để có một tương lai thật tốt cho em. Vì em, chị có thể hy sinh chính bản thân chị. Chị xin lỗi vì đã không thể ở bên em trong ngày này, tuổi … thật tuyệt vời nhé em trai của chị!
 5. Ba mẹ và chị luôn bên em, cùng em vượt qua những khó khăn, thử thách của cuộc đời. Dù đã lớn nhưng trong mắt chị em vẫn bé bỏng, đáng yêu như ngày nào. Thương em!
 6. Gửi em trai của chị! Chúc em tuổi mới mau lớn, học tốt và luôn là một chàng trai có trái tim tốt bụng, ấm áp em nhé! Cố lên, cố lên.

👉Ngoài Chúc Mừng Sinh Nhật Em Trai Của Chị bạn có thể tham khảo Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Trai Hay Nhất ❤️️ 1001 Lời Chúc

Chúc Mừng Sinh Nhật Em Trai Nhỏ

🧚Có một thiên thần nhỏ mang tên “em trai” luôn quấn lấy bạn mỗi ngày. hãy gửi những lời chúc thật đáng yêu cho vị thiên thần ấy nhé!🧚

 1. Em nên biết rằng em không chỉ là em trai với anh. Em còn là người bạn tốt nhất của anh và soi sáng anh. Vào ngày sinh nhật của em, anh muốn em không có gì ngoài những điều tuyệt vời. Chúc mừng sn 
 2. Chúc em đủ bản lĩnh để đứng vững trước cuộc sống. Không đớn hèn trước gian nan. Luôn quyết đoán trong hành động và tỉnh táo trong suy nghĩ. Chúc mừng sinh nhật em trai.
 3. 23h55: Thức muộn đến giờ này chỉ để chúc em trai yêu quý sinh nhật vui vẻ, muốn là người đầu tiên trong năm chúc em, chúc em có ngày sinh nhật thật trọn vẹn, đầy ắp niềm vui và tiếng cười. 
 4. Gửi đến em lời cầu chúc mọi sự an lành nhé em trai yêu quý của anh/chị! Cảm ơn em đã đến và làm cho gia đình mình thêm ấm áp và vui vẻ. 
 5. Anh/chị muốn cảm ơn em cho vô số những kỷ niệm thời thơ ấu tuyệt vời của chúng ta. Chúc mừng cho cuộc sống trưởng thành của chúng ta. Chúc mừng sinh nhật em, em trai tuyệt vời của anh/chị!
 6. Khi em phát triển từ đứa trẻ sang người lớn, anh/chị muốn em luôn ghi nhớ những phẩm chất tốt mà em đã có trong những năm qua. Không bao giờ quên em là ai, bởi vì người em đang ở đây và ngay bây giờ, thực sự rất tuyệt vời. Đó chính là lời chúc em trai sinh nhật của anh/chị dành tặng cho em.

👉Bạn có thể tham khảo thêm Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Hay Nhất ❤️️ Mừng Tuổi Mới

Chúc Mừng Sinh Nhật Em Trai 3 Tuổi

😘Chúc cho cậu bé lên 3 nhà mình những điều thật tuyệt vời để cầu chúc cho độ tuổi ngây ngô của cậu có nhiều điều thú vị hơn nữa.😘

 1. Tất cả những điều em hy vọng, tất cả những điều làm em hạnh phúc, tất cả những điều em mơ – đó là lời chúc sinh nhật e trai đó em trai à!
 2. Ngày này 3 năm về trước, một cậu bé đã khóc thật to để chào đón mình ra đời. Và ngày hôm nay cậu bé ấy chính là em, em hãy mỉm cười thật nhiều để thấy rằng từng giây, từng phút trong cuộc đời đều tràn đầy hạnh phúc.
 3. Món quà này, riêng nó chẳng có ý nghĩa gì cả, nhưng kỉ niệm ở đây là anh/chị muốn gởi cho em trai bằng tất cả những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc em trai sinh nhật vui vẻ.
 4. Sinh nhật em trai yêu quý! Anh/chị chúc em luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống” Happy birthday! ^^
 5. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày một thiên thần đáng yêu đã có mặt trên thế giới cách đây 3 năm. Bớt lì lợm để ba má không đánh đòn nữa nhé.
 6. Mừng chó con tròn 3 tuổi. Mong nhiều điều tốt lành, may mắn và hạnh phúc nhất sẽ đến với em trai của anh khi đón mừng tuổi mới nhé!

👉Ngoài ra bạn có thể xem thêm STT Chúc Mừng Sinh Nhật Bạn Hay Nhất ❤️️ 1001 Status CMNS Bạn

Trên đây là tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật dành cho em trai thật đáng yêu. Cảm ơn bạn đã tham khảo lời chúc tại SCR.VN.

Chia sẽ bạn chùm ❤️ Thơ Sinh Nhật Tháng 12 ❤️

Viết một bình luận