Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Hay Nhất [79+ Câu Mừng Tuổi Mới Ấn Tượng]

Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Hay Nhất ❤️️ 79+ Câu Chúc Mừng Tuổi Mới Con Gái ✅ Những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Dành Tặng Con Gái Ấn Tượng Nhất.

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái 1 Tuổi Ngọt Ngào

Sắp đến sinh nhật con gái “rượu” của bạn nhưng bạn vẫn chưa tìm được lời chúc nào thật hay và ý nghĩa để gửi đến con yêu của mình, vậy hãy cùng SCR.VN tham khảo danh sách những lời chúc mừng sinh nhật con gái 1 tuổi dưới đây nhé.

 1.  Những lời chúc mừng sinh nhật tình cảm nhất, gửi đến cô bé ngọt ngào nhất thế gian này.
 2. Chúc mừng sinh nhật ánh dương nhỏ bé của mẹ. Nụ cười của con mang đến nhiều niềm vui và niềm hạnh phúc cho trái tim mẹ. Mong ngày này mang đến cho con vô số lý do để mỉm cười và vui vẻ.
 3. Chúc mừng con đã qua 12 tháng tuổi. Chúc mừng sinh nhật đầu tiên của con.
 4. Ba/Mẹ chúc con gái yêu có 1 ngày sinh nhật tràn đầy hạnh phúc, con là tất cả của ba/mẹ!
 5. Thật vui khi nhìn lại tất cả những gì con đã làm trước khi sinh nhật 1 tuổi.
 6. Con biết không, có rất nhiều người mong mỏi ngày con cất tiếng khóc chào đời, trong đó có ta. Thấm thoát cũng đã tròn 1 năm rồi con ạ. Ta mong cho con tuổi mới luôn mạnh khỏe, thông minh, đáng yêu, hiếu động và mãi là niềm tự hào của ba mẹ con và của tất cả mọi người yêu thương con con nhé. HAPPY BIRTHDAY TO MY BABY!
 7. Chúc mừng con gái yêu tròn 1 năm tuổi. Chúc con luôn xinh đẹp và có đôi chân dài, để mẹ con đi đâu cũng hãnh diện. Và quan trọng nhất, chúc con luôn vui vẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc.
 8. Cha mẹ luôn cầu nguyện rằng cuộc sống của con sắp tới sẽ thật ấm êm với thật nhiều bước tiến mới. Với rất nhiều tình yêu, chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của con.

Bên cạnh Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Hay Nhất, SCR.VN tặng bạn 🌼 Ảnh Bánh Sinh Nhật Cho Nữ Đẹp 🌼

Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái 2 Tuổi Hay Nhất

Nhân dịp sinh nhật của con, các bé không chỉ mong nhận được những món quà đẹp mà còn rất thích được chúc mừng bằng lời chúc hay và ý nghĩa. SCR.VN chia sẽ bạn những lời chúc mừng sinh nhật con gái 2 tuổi hay nhất.

 1. Không biết cô gái năm 20 tuổi của ba mẹ có còn nũng nịu như cô ranh mãnh 2 tuổi này không nhỉ? Chúc con tuổi mới bớt nhõng nhẽo hơn nhé, yêu con.
 2. Cuộc sống của ba mẹ chắc hẳn sẽ rất nhàm chán nếu như mỗi ngày không được nghe tiếng cười của con đấy, con yêu! Sinh nhật lần thứ hai vui vẻ nhé!
 3. Tình yêu mà ba mẹ dành cho con là vô bờ bến, trong tim của ba mẹ lúc nào cũng la hình bóng của con! Sinh nhật lần thứ hai vui vẻ nhé, thiên thần nhỏ của bố mẹ!
 4. Sinh nhật vui vẻ nhé, con yêu! Chúc con có một tuổi mới đầy sự tốt lành và bằng an.
 5. Chúc con lúc nào cũng vui vẻ, cũng hồn nhiên và lạc quan như khi ở bên ba mẹ. Sinh nhật vui vẻ nhé, con yêu!
 6. Chúng ta tận hưởng mọi khoảnh khắc vô giá nhìn con lớn lên và chúng ta sẽ luôn luôn nhớ những kí ức em ái cho phần còn lại cuộc sống. Chúc con những lời chúc và phước lành.
 7. Công chúa nhỏ dại à, ba mẹ chúc con đón tuổi thế hệ thật hồng con nhé!
 8. Bé cưng ơi, mừng con tròn 2 tuổi, chúc con luôn hồn nhiên sung sướng với nụ cười toe trên môi mỗi ngày.

⚡️ Tặng bạn 😍 THƠ CHÚC MỪNG SINH NHẬT CON GÁI 😍 Hay Nhất

Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu
Thơ Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái 3 Tuổi Ý Nghĩa

Trong ngày đặc biệt nhân dịp bé yêu tròn 3 tuổi này, hãy dành cho con những điều tốt đẹp nhất cùng những lời chúc mừng sinh nhật con gái 3 tuổi thật ý nghĩa nhé.

 1. Chúc con có một sinh nhật lần thứ ba vui vẻ và ý nghĩa! Mai này con của mẹ sẽ trở thành một công dân có ích cho xã hội. Mong mọi điều an lành sẽ ở cùng con!
 2. Sinh nhật lần thứ ba vui vẻ nhé con yêu! Mong rằng mọi điều ước mọi lời cầu mong của con đều được bề trên đáp trả để con có thể thực hiện và chinh phục được chúng!
 3. Sinh nhật lần thứ ba vui vẻ con nhé! Chúc con ngày càng tài năng và đạt được những thành công rực rỡ trong cuộc sống!
 4. Hãy tận dụng cơ hội lý tưởng này để làm những gì con muốn, ăn những gì con thích và vui chơi hết mình! Chúc con sinh nhật lần thứ 3 thật ý nghĩa!
 5. Chúc Mọi điều tốt lành, những phẩm hạnh của Chúa trời, sự khôn ngoan, niềm vui và hạnh phúc sẽ đến với con trong năm tuổi mới. Sinh nhật lần thứ ba vui vẻ, con nhé!
 6. Chúc con có một sinh nhật lần thứ ba thật hoàn hảo, an lành và chan chứa ý nghĩa!
 7. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con yêu tuổi mới vui khỏe và hạnh phúc! Thiệp đẹp chúc mừng sinh nhật bé yêu! Mỗi tuổi mới đến với con mang theo nhiều niềm vui, sự kỳ thú và sự trưởng thành! Hãy luôn vui khỏe, hạnh phúc và làm nhiều việc có ích cho xã hội và môi trường của chúng ta nhé!

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái 4 Tuổi Đáng Yêu

Bạn hãy gửi những lời chúc mừng sinh nhật cho con gái 4 tuổi thật ý nghĩa và dễ thương nhất đến bé dịp con trò tuổi nhé. Sau đây đều là lời chúc độc đáo, thú vị và chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp

 1. Tuổi lên 4 của con, ta chỉ mong những điều tuyệt vời nhất đến với con. Chúc con sẽ chóng trở thành một thiếu nữ xinh đẹp tài sắc vẹn toàn, yêu con.
 2. Cầu mong những điều tuyệt vời nhất sẽ đến với con trong tương lai sau này. Chúc con tuổi lên 4 thật hồng và ấm áp.
 3. Bé con đã mang đến rất nhiều niềm vui và hạnh phúc đến cho gia đình ta. Ba mẹ luôn dành những điều tốt nhất cho con. Và chúc con tròn 4 tuổi thật ngoan, thật khỏe và thật vui con nhé. 
 4. Chúc con gái cưng của mẹ lên 4 tuổi ngày càng xinh xắn, đáng yêu hơn nữa nhé. Con phải ăn ngoan ngủ ngoan để nhanh lớn và mẹ con mình cùng làm điệu.
 5. Gửi đến con yêu những điều tốt đẹp nhất dịp con tròn 4 tuổi. Hạnh phúc của ba mẹ là được nhìn thấy con lớn ngoan và khỏe mạnh.
 6. Mong con gái của ba mẹ sẽ lớn lên trong bình yên và hạnh phúc. Chúc con tròn 4 tuổi ăn ngoan, ngủ ngoan và biết vâng lời ông bà, cha mẹ.
 7. Sinh nhật 4 tuổi của con, ta chỉ mong con luôn vui vẻ, xinh xắn và mãi hồn nhiên như thế.
 8. Con gái yêu của ba mẹ, rồi con sẽ lớn lên và rực rỡ như những đóa hoa hướng dương trên cánh đồng. Chúc con tuổi thứ 4 thật toẹt vời ông mặt trời con nhé.

Tặng bạn 👻 Lời Chúc Sinh Nhật Chồng Ý Nghĩa, Hay Nhất 👻 ngoài Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái 5 Tuổi

SCR.VN tổng hợp những lời chúc mừng sinh nhật cho con gái tròn 5 tuổi hay nhất, ý nghĩa nhất.

 1. Chúc mừng sinh nhật thứ 5, con làm cho ta tự hào, vui vẻ, hạnh phúc và ta sẽ luôn là một người hâm mộ cuồng nhiệt nhất của con. Yêu con rất nhiều.
 2. Con luôn khiến cho mọi người xung quanh yêu mến con bởi con và một đứa trẻ đáng yêu nhưng ba mẹ đôi khi cũng rất đau đầu với những tro tinh nghịch mà con bày ra! Chúc con cóc một sinh nhật lần thứ hai thật vui vẻ!
 3. Chúc mừng sinh nhật thứ 5 con yêu, con đã là một cô công chúa và ta sẽ vui biết bao nếu con có thể tiếp tục phát triển thành một nữ hoàng xinh đẹp. Ta luôn muốn những gì tốt nhất cho con, mãi yêu con.
 4. Con là đứa trẻ tuyệt nhất xung quanh đây. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5. Hãy mỉm cười. Con là tuyệt nhất!
 5. Gửi tới con gái yêu quý của bố mẹ, vào sinh nhật con, bố mẹ mong tất cả những điều ước của con sẽ trở thành sự thật. Bố mẹ muốn con biết rằng bố mẹ yêu con và cầu mong con có thêm nhiều sinh nhật nữa. 
 6. Wow! Con quá lớn so với một đứa bé trẻ tuổi. Ta đã thấy những điều tuyệt vời chờ con trong tương lai. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 5.
 7. Mong rằng những điều ước của con sẽ trở thành sự thật khi con thổi 5 ngọn nến. Ta mong con có sức khỏe tốt, luôn hạnh phúc và có thật nhiều những kí ức đẹp. Ta yêu con. Chúc mừng sinh nhật.
 8. Con gái yêu của mẹ, Chúa luôn ở cùng trong trong mọi việc con làm hằng ngày. Chúc con có một ngày sinh nhật lần thứ 5 thật ý nghĩa và hạnh phúc, con nhé! 

Ngoài Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Hay, bạn xem thêm 🌹 Lời Chúc Sinh Nhật Vợ Yêu Hay Nhất 🌹

Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái 6 Tuổi

Sắp tới sinh nhật lần thứ 6 của bé yêu, bạn vẫn chưa biết chúc sinh nhật con như thế nào cho ấn tượng. Bạn có thể xem những lời chúc sinh nhật dành cho con gái 6 tuổi bên dưới.

 1. Chúa luôn phù hộ và bảo vệ con trong những việc con làm! Con nên biết ơn vì điều đó! Chúc con có một sinh nhật lần thứ sáu đầy ý nghĩa và hạnh phúc nhé!
 2. Chúc con tuổi mới tràn đầy ân phúc và trưởng thành hơn nhờ sự bảo vệ và phù hộ của Chúa. Chúc con sinh nhật thứ 6 thật hạnh phúc!
 3. Con có biết vì sao hôm nay trời nắng đẹp không? Là vì ông mặt mời muốn gởi lời chúc mừng sinh nhật đến con cưng của ba mẹ đấy! Không chỉ có ông mặt trời, mà ba mẹ cũng chúc con tuổi mới thật vui và hạnh phúc.
 4. Ba mẹ thật hạnh phúc khi thấy con ngày một trưởng thành, ngày một lớn khôn thành một đứa trẻ ngoan ngoãn và tốt bụng. Sinh nhật vui vẻ và hạnh phúc nhé, con yêu!
 5. Sinh nhật lần thứ sáu vui vẻ con nhé! Chúc con ngày càng tài năng và đạt được những thành công rực rỡ trong cuộc sống!
 6. Thế là bé cưng của ba mẹ thêm 1 tuổi nữa rồi! Tuổi mói con phải thật ngoan và không được nhõng nhẽo nữa nha! Ba mẹ có nhiều món quà dành cho con lắm đấy!
 7. Mừng sinh nhật con gái, ba mẹ đã chuẩn bị rất nhiều quà và bánh cho con rồi đấy! Hi vọng con sẽ vui và thích những món quà của ba mẹ! Thương con rất nhiều!
 8. Chúc con có một sinh nhật lần thứ sáu thật tuyệt vời, an lành và tràn đầy ý nghĩa!

Mời bạn xem thêm 🍁 Câu Chúc Tết Cho Bé Hay Nhất  🍁

Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái 13 Tuổi

Đừng quên dành những lời chúc mừng sinh nhật cho con gái khi tròn 13 tuổi nhé.

 1. Hy vọng sinh nhật của con năm nay sẽ tuyệt hơn gấp 13 lần tất cả các ngày sinh nhật vừa qua của con. Chúc mừng sinh nhật!
 2. Trong cuộc sống của chúng ta, sinh nhật cũng giống như những khoảnh khắc chụp hình của các siêu sao, nơi mà con có thể xây dựng điều ước chỉ trong chớp mắt. Hãy tận hưởng khoảnh khắc này nhé, mừng sinh nhật lần thứ 13 của con!
 3. Chúc mừng sinh nhật nhé cô gái! Bây giờ con đã 13 tuổi, cuối cùng cũng đã đủ chín chắn để đi ra ngoài chơi với các cô gái trong khu phố, hãy tận hưởng ngày của mình nhé! Một người nào đó đặc biệt như con thực sự xứng đáng có một ngày kỷ niệm lớn vào ngày đặc biệt này của con … Chúc mừng sinh nhật!
 4. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 13 con gái yêu dấu của mẹ … Con có thể nhìn thấy cuộc sống qua con mắt của một đứa trẻ nhưng với trái tim của một thiên thần.
 5. Mẹ chưa bao giờ cảm thấy tuyệt vời như vậy vào ngày sinh nhật của con. Chúc mừng sinh nhật thứ 13 của cô gái của mẹ!
 6. Mười ba điều ước sẽ trở thành sự thật trên mỗi ngọn nến mà con thổi. Nếu 13 chỉ là một số nhiều, thì ta sẽ gửi cho con một vài điều ước của ta. Chúc con có một sinh nhật lần thứ 13 thật vui vẻ, con yêu của ta!
 7. 13 có thể là một độ tuổi khá khó khăn. Năm nay có thể là khoảng thời gian mà con phải đối phó với những kẻ bắt nạt, sự nghiêm khắc của cha mẹ và thậm chí đến tuổi dậy thì. Nhưng đừng lo lắng, vì điều tuyệt nhất là con đang lớn lên trong thời đại Internet. Chúc mừng sinh nhật nhé!

SCR.VN gợi ý thêm bạn 🍀 Thơ 20/10 Tặng Cô Giáo Hay Nhất 🍀 bên cạnh lời chúc sinh nhật cho con gái hay

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái 15 Tuổi

Tuổi 15 đẹp như một áng trăng tròn vành vạnh trên bầu trời đêm, luôn tỏa ra một vẻ đẹp ấm áp và đầy mê hoặc. Vì thế, bạn hãy chuẩn bị những Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái hay, thật ý nghĩa để đón sinh nhật 15 tuổi nhé!

 1. Gửi con gái của ba! Chúc con tuổi 15 với nhiều điều tuyệt vời. Trở thành một cô gái rồi nên bớt tị nạnh với em con nhé! Ba mẹ yêu con nhiều lắm.
 2. Chúc mừng con gái ngoan của mẹ tròn 15 tuổi. Chúc cô thiếu nữ ngày càng xinh đẹp và tỏa sáng như ánh trăng rằm con nhé!
 3. Tuổi 15 là một trong những tuổi đẹp nhất của đời người. Và trong khoảnh khắc con gái ba mẹ tròn tuổi mới, ba mẹ chúc con ngày càng xinh đẹp, học hành giỏi giang và luôn gặp nhiều may mắn, hạnh phúc.
 4. “Đếm cuộc sống của con bằng những nụ cười, không phải nước mắt. Đếm tuổi của con bởi bạn bè, không tính nhiều năm. Bố gửi tới con một lời chúc mừng sinh nhật con gái! Chúc con đạt được những ước nguyện riêng của mình nhé!”
 5. Này con gái dễ thương của ba, vậy là con đã 15 tuổi rồi đấy, không còn là một cô nhóc trẻ con nữa đâu. Chúc con tuổi mới điệu đà và nữ tính hơn để tận hưởng tuổi 15 thật tuyệt vời, nha con!
 6. Bởi vì con có niềm vui ở khắp mọi nơi. Nguyện niềm vui tràn ngập ngày nay, bao trùm hết cuộc đời còn lại trên trái đất. Chúc mừng sinh nhật lần thứ 15 của con gái. Tiếp tục phát triển sự khôn ngoan và niềm yêu thích của mình nhé.

Sinh nhật trọn vẹn bên con gái với trọn bộ 🔥 Hình Ảnh Gia Đình Đẹp Và Ý Nghĩa Nhất 🔥 ngoài Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Hay

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái 17 Tuổi

Lời chúc mừng sinh nhật con gái tuổi 17 hay và ý nghĩa nhất: Cái tuổi mà ông bà hay nói “Tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu” ngụ ý rằng đây là độ tuổi tuyệt vời nhất, với nhiều năng lượng và sức khỏe dồi dào nhất.

 1. Chúc con gái cưng của mẹ tuổi 17 đạt được nhiều thành tích trong học tập. Chúc con luôn vui khỏe và mãi giữ được vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng của người thiếu nữ.
 2. Thời gian trôi qua thật nhanh, con cũng không còn là một đứa trẻ bé bỏng như ngày nào nữa rồi! Ba mẹ mong con luôn được bằng an và hạnh phúc trong cuộc sống. Sinh nhật vui vẻ nhé, con yêu của bố mẹ!
 3. Chúc con gái cưng của mẹ tuổi 17 đạt được nhiều thành tích trong học tập. Chúc con luôn vui khỏe và mãi giữ được vẻ đẹp hồn nhiên, trong sáng của người thiếu nữ.
 4. Chúc mừng con gái của mẹ tròn tuổi 17, chúc con tuổi mới thật nhiều niềm vui trong học tập và cuộc sống. Hãy sống thật xinh đẹp và luôn tỏa sáng như những đóa hoa con nhé!
 5. Dành tất cả mọi điều tốt lành nhất trên thế giới để chúc con gái mẹ tròn tuổi 17. Chúc con ngày càng xinh đẹp hơn, học hành giỏi giang hơn và mãi hạnh phúc bên gia đình ta.
 6. Đã có nhiều thay đổi khi Mẹ ở lứa tuổi giống con bây giờ, nhưng Mẹ nhớ 17 tuổi là khoảng thời gian rất đặc biệt. Khi con trưởng thành từng ngày, mẹ lúc nào cũng tự hào vì con là con của Mẹ.

Ngoài Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Hay, bạn tham khảo thêm 💋 Tin Nhắn Chúc Ngủ Ngon Dễ Thương 💋

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Tròn 18 Tuổi

Lần sinh nhật thứ 18 là lần đẹp nhất trong cuộc đời con gái nó là cột mốc khẳn định sự trưởng thành của mọt người con gái, những lời chúc mừng sinh nhật dành cho con gái 18 tuổi nhé.

 1. Mỗi ngày ta cảm ơn Chúa vì có con. Bây giờ con gái ta bước sang tuổi 18, thật khó để biết được những năm tháng đã qua, nhưng tôi biết rằng điều tốt nhất vẫn chưa đến.
 2. Hôm nay, con yêu ơi, cha sẽ nói cho con biết cha quan tâm đến con nhiều như thế nào và yêu con. Cô bé của cha bây giờ là đã 18 và không còn là một đứa trẻ nhỏ!
 3. Dù con có khôn lớn đến đâu thì trong mắt bố mẹ con vẫn là một thiên thần nhỏ bé đáng yêu! Sinh nhật vui vẻ nhé con yêu của bố mẹ!
 4. 18 tuổi sẽ đưa con đến cấp độ tiếp theo của cuộc đời mình. Đó là một thế giới hoàn toàn mới với trí tưởng tượng, suy nghĩ,cảm xúc, cách cư xử và ước mơ. Chúc con mọi thứ tốt nhất, bây giờ và luôn luôn là vậy! Chúc mừng sinh nhật lần thứ 18.
 5. Chúc con luôn khỏe mạnh, vui tươi và tràn đầy năng lượng để có thể thực hiện được những mục tiêu , những đam mê của con trong cuộc sống! Sinh nhật lần thứ 18 vui vẻ nhé, con yêu!
 6. Chúc mừng sinh nhật, con yêu quý. .
 7. Con gái thân mến! Con có thể không phải là cô gái xinh đẹp nhất, tài giỏi nhất. Nhưng con luôn là cô gái tuyệt vời nhất trong lòng ba mẹ. Mừng sinh nhật tuổi 15 của con nhé!

Thử trí thông minh của con bạn với ❤️️ Câu Đố Thiếu Nhi Hay Nhất Có Đáp Án ❤️️

Lời CMSN Con Gái Hay Nhất

Dưới đây, SCR.VN chia sẽ những lời cmsn con gái hay nhất, ý nghĩa nhất của bố mẹ dành tặng con gái trong dịp bước sang tuổi mới.

 1. Bố/mẹ không chỉ biết ơn vì con là con gái của bố/mẹ. Bố/mẹ còn biết ơn tình yêu, tình bạn, lòng tốt và sự hỗ trợ mà con dành cho bố mẹ. Bố/mẹ chắc chắn cũng làm như vậy với con. Cầu chúc con có sinh nhật vui vẻ, con gái yêu!
 2.  Con yêu! Con chính là thiên thần được Chúa ban xuống cho ba mẹ con. Chúc con lễ thôi nôi vui vẻ, tuổi mới xinh xắn, mạnh khỏe và hạnh phúc trong gia đình nhỏ của mình con nhé. Yêu và thương con nhiều!
 3. Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con gái (trai) nhỏ của ba mẹ, chúc con sinh nhật vui vẻ và có một ngày sinh nhật thật ấm áp nhé!
 4. Chúc mừng sinh nhật con gái yêu quý, ba mẹ mong con sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai. Ba mẹ yêu con!
 5. Hôm nay là một ngày đặc biệt, là ngày mà một thiên thần đáng yêu của bố và mẹ đã có mặt trên thế giới cách đây n năm. Chúc…….. mừng………. sinh ……….nhật ….con….gái……yêu !
 6. Nụ cười của con là vô giá. Cái ôm và hôn của con cũng là những món quà với cha mẹ. Con là điều tuyệt vời nhất mà cha mẹ có được.

TẶNG BẠN 1001 ❣️Lời Chúc Sinh Nhật Ý Nghĩa ❣️

Lời Chúc SN Con Gái Ý Nghĩa

Trong dịp cô con gái bước sang tuổi mới, bậc cha mẹ đừng quên dành những lời chúc sn cho con gái ý nghĩa và hay nhất nhé.

 1. Mừng sinh nhật con. Chúc con gái luôn xinh tươi, mạnh khỏe, liên tục phát triển. Chúc gia đình luôn hạnh phúc và tràn ngập nụ cười tít mắt.
 2. Mừng sinh nhật con gái của ba mẹ. Chúc con gái luôn xinh đẹp nè, mạnh khỏe nè, học giỏi nữa chứ. Ba mẹ rất tự hào vì có con bên cạnh.
 3. Hôm nay là ngày sinh thành lần thứ n của con gái ba mẹ, ba mẹ chúc con gái luôn luôn xinh đẹp, tươi trẻ trong mắt mọi người, và ba mẹ sẽ cầu mong những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với con trong tương lai.
 4. Hôm nay con sướng nhất rồi đấy nhé! Con chính là tâm điểm của bữa tiệc ngày hôm nay! Mọi người đều muốn có những bức ảnh thật đẹp với cục cưng của ba mẹ đấy! Sinh nhật thứ hai vui vẻ nhé, con yêu!
 5. Chúc mừng sinh nhật thiên thần bé nhỏ quý báu của bố mẹ! Chúc con mỗi ngày lại thêm tuyệt vời và đáng yêu hơn. Và vì thế, con khiến chúng ta kinh ngạc đấy, con gái yêu ạ!
 6. Con gái thân mến! Hãy luôn cố gắng phấn đâu để trở tành một công dân có ích cho xã hội, một học sinh gương mẫu là là một người bạn tốt , con nhé! Cảm ơn con rất nhiều vì đã dạy cho ba mẹ biết cách để trở thành những bậc phụ huynh tốt! Sinh nhật vui vẻ nhé, con gái!

Có thể bạn quan tâm 👀 Những Câu Chúc Tết Hay Nhất 👀

Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Yêu Của Mẹ

Lời Chúc Sinh Nhật Con Gái Yêu Của Mẹ dễ thương & ý nghĩa sau đây sẽ tạo thêm cho con một niềm vui đặc biệt, trọn vẹn trong ngày lớn thêm một tuổi. 

 1. Chúc con yêu tuổi mới: Vui khỏe, may mắn và thành công! Chúc mừng sinh nhật con gái yêu quý, ba mẹ mong con sẽ luôn tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành hơn để đối đầu với những thử thách trong tương lai. Ba mẹ yêu con!
 2. Ba mẹ chúc con gái luôn hạnh phúc và nở nhiều nụ cười xinh xắn trong ngày sinh thành lần thứ n của con. Ba mẹ luôn bên con.
 3. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con tuổi mới ngoan giỏi và luôn vui khỏe! Con đã mang đến cho ba mẹ rất nhiều niềm vui, hạnh phúc. Con gái nhỏ của ba mẹ, chúc con sinh nhật vui vẻ và có một ngày sinh nhật thật ấm áp nhé!
 4. Những khó khăn, chông gai và thử thách sẽ tôi luyện con của ba mẹ trở nên cứng rắn hơn, mạnh mẽ hơn để đối măt với những con sóng lớn của cuộc đời! Đừng vội từ bỏ khi mà con chưa thực sự cố gắng hết sức! Sinh nhật vui vẻ, con yêu nhé!
 5. Chúc mừng sinh nhật con yêu! Chúc con luôn vui tươi, khỏe mạnh, thành công và hạnh phúc trong tuổi mới! Gia đình mình luôn bên con. Yêu con gái!
 6. Chúc mừng sinh nhật, thiên thần bé nhỏ của mẹ! Chúc con luôn hạnh phúc và đạt được những thành công rạng rỡ đáng để ba mẹ tự hào vì con nha con gái!

Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái

🌼Bên cạnh những món quà vật chất thì lời chúc mừng sinh nhật của bố mẹ chính là món quà tinh thần to lớn nhất đối với con gái yêu đấy.🌼

 1. Một năm đầy phiêu lưu đang chờ cô đấy, cô gái của tôi. Hãy chào mừng nó bằng cách ăn mừng sinh nhật của con với sự hào hứng và quyết tâm. Gửi một lời chúc sinh nhật cho con gái luôn tràn đầy hạnh phúc và vui vẻ!
 2. Chúc mừng sinh nhật cho một người thông minh, lộng lẫy, hài hước và nhắc nhở tôi rất nhiều về bản thân mình… Con thích câu chúc sinh nhật con gái này của bố chứ?
 3. Hôm nay là lần sinh nhật lần thứ n của con gái. Mẹ và ba gửi đến con yêu lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con luôn rạng rỡ, yêu đời. Dù đã lớn nhưng con vẫn mãi là con gái bé bỏng của mẹ <3.
 4. Nhiều năm trước vào ngày này, Đức Chúa Trời quyết định gửi một thiên sứ đến thế gian. Chúc mừng sinh nhật thiên thần ngọt ngào của bố mẹ!
 5. Chúc mừng thôi nôi con! Chúc con gái khi lớn lên sẽ trở thành cô gái xinh đẹp, ngoan ngoãn và luôn hạnh phúc. Yêu thương gửi tới con 1000 nụ hôn!
 6. Chúc mừng con gái yêu tròn 1 năm tuổi. Hôm nay là sinh nhật của con ba và mẹ chúc con luôn xinh đẹp và có đôi chân dài, học giỏi và vân lời người lớn, để mẹ con đi đâu cũng hãnh diện. Luôn hạnh phúc nhé con.

👉Bên cạnh Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái bạn có thể tham khảo thêm Lời Chúc Sinh Nhật Bá Đạo Nhất ❤️️ Lời CMSN Lầy Lội Nhất

Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu

🍓Trong ngày trọng đại mỗi năm chỉ có một lần của con gái thân yêu, bố mẹ đừng quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến cô bé nhé!🍓

 1. Con gái à, con chính là món quà quý giá nhất mà Thượng đế đã ban tặng cho bố mẹ con biết không. Hãy sống vui vẻ, hạnh phúc nhé con. Bố mẹ luôn đồng hành cùng con trên mỗi cung đường! Chúc mừng sinh nhật gái yêu!
 2. Sinh nhật này, bố mẹ sẽ gửi tới con những lời chúc mừng sinh nhật con gái yêu. Thứ nhất, luôn có nhiều hạnh phúc và tình yêu nhé. Thứ hai, có thể hơi quá khi mong muốn tất cả ước mơ của con biến thành hiện thực trong ngày hôm nay nhưng bố mẹ ước nguyện chúng sẽ ghé thăm con trong thời gian tới. Chúc mừng sinh nhật một trong những người ngọt ngào nhất mà tôi từng biết.
 3. Chỉ muốn là người đầu tiên gửi đi những lời chúc sinh nhật cho con gái. Vì chỉ có vậy bố mẹ mới có thể cảm thấy dễ chịu và tuyệt vời hơn với những người chúc tụng khác mà con nhận được.
 4. Hãy hạnh phúc! Hôm nay là ngày con được đưa vào thế giới này để trở thành một phước lành và nguồn cảm hứng cho những người xung quanh con! Con gái của bố mẹ là một người tuyệt vời! Chúc sinh nhật con gái bằng một nụ hôn lên trán nhé!
 5. Bố Mẹ có thể không ở bên con để kỷ niệm ngày đặc biệt của con, nhưng bố mẹ muốn con gái biết rằng bố và mẹ đang nghĩ về con và chúc con một sinh nhật tuyệt vời.

👉Ngoài ra bạn có thể xem thêm Lời Chúc Sinh Nhật Bạn Thân Lầy Lội Nhất ❤️️ Siêu Bựa

Câu Chúc Sinh Nhật Con Gái Yêu 2 Tuổi

🧚Không đơn giản chỉ là một lời chúc mừng sinh nhật, mà đó còn là nguồn động lực, là lời động viên để con gái mình bước sang một tuổi mới tràn đầy năng lượng hơn.🧚

 1.  Chúc mừng sinh nhật con gái yêu, chúc con luôn xinh đẹp, vui vẻ và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống!
 2. Con có thể được ban cho những niềm vui lớn nhất của cuộc đời và hạnh phúc thì chẳng bao giờ kết thúc cả. Sau tất cả, chính con là một món quà tuyệt diệu nhất mà trái đất đã dành cho ba mẹ. Vì vậy chúc mừng con gái sinh nhật thật vui vẻ và hạnh phúc như những gì con xứng đáng được nhận nhé.
 3. Vào ngày sinh nhật của con, bố mẹ đã nghĩ đến việc tặng bạn món quà dễ thương nhất thế giới. Nhưng rồi bố mẹ nhận ra điều đó là không thể, bởi vì bản thân con là món quà dễ thương nhất rồi.
 4. Chỉ những lời nói thôi không đủ để bày tỏ hạnh phúc đến mức nào, bố mẹ đang kỷ niệm một năm sinh khác trong cuộc đời của con! Mong ước của bố mẹ dành cho con vào ngày sinh nhật của con là sẽ luôn hạnh phúc và khỏe mạnh. Đừng bao giờ thay đổi lòng trắc ẩn của mình vì bất cứ ai!
 5. Mừng sinh nhật con gái của ba mẹ. Chúc con gái luôn xinh đẹp nè, mạnh khỏe nè, học giỏi nữa chứ. Ba mẹ rất tự hào vì có con bên cạnh.
 6.  Mừng sinh nhật con gái bé bỏng của ba. Hãy luôn mỉm cười và bước qua những khó khăn trong cuộc sống con yêu nhé! 

👉Bên cạnh Câu Chúc Sinh Nhật Con Gái Ý Nghĩa bạn có thể tham khảo Hình Sinh Nhật Dễ Thương Nhất ❤️ Lời Chúc Đáng Yêu

Chúc Sinh Nhật Con Gái Của Bố

🙆Mừng ngày sinh thần của cô công chúa bé nhỏ. Dù cho có bận bịu cỡ nào bố cũng chẳng thể quên gửi lời chúc mừng sinh nhật đến con gái yêu của bố được.🙆

 1. Bố chỉ muốn gửi lời chúc mừng sinh nhật tới con gái. Chúc những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với con. Bố mẹ yêu con rất nhiều!
 2. Gái yêu của bố! Hôm nay là ngày đặc biệt với bố, với mẹ, và với cả con. Bố chúc con gái sinh nhật vui vẻ, luôn khỏe mạnh và vững bước trên đường đời. Bố mẹ yêu con <3.
 3. Chúc con yêu tuổi mới luôn vui vẻ, may mắn và thành công! Bố mong con sẽ luôn vững bước để vượt qua những khó khăn thử thách trong cuộc đời. Yêu con <3.
 4. Đếm cuộc sống của con bằng những nụ cười, không phải nước mắt. Đếm tuổi của con bởi bạn bè, không tính nhiều năm. Bố gửi tới con một lời chúc mừng sinh nhật con gái! Chúc con đạt được những ước nguyện riêng của mình nhé!
 5. Sinh nhật là một khởi đầu mới, một khởi đầu mới mẻ cho quãng thời gian để theo đuổi những nỗ lực mới với những mục tiêu mới. Tiến lên với sự tự tin và can đảm. Con là một người rất đặc biệt. Bố chúc mừng sinh nhật con gái.
 6. Mừng sinh nhật con gái của ba mẹ. Chúc con gái luôn xinh đẹp nè, mạnh khỏe nè, học giỏi nữa chứ. Ba rất tự hào vì có con bên cạnh.

👉Tham khảo thêm Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái ❤️ Lời Chúc Hay

Chúc Sinh Nhật Con Gái Của Mẹ

💃Nhân kỉ niệm ngày chào đời của con gái yêu, các mẹ hãy gửi những lời chúc mừng sinh nhật thật dễ thương đến cho thiên thần của mình nhé!💃

 1. Mẹ gửi đến con gái yêu lời chúc mừng sinh nhật. Chúc con gái luôn khỏe mạnh và hạnh phúc. Bố mẹ luôn xem con là tất cả! 
 2.  Con biết không, mẹ đang nghĩ về con và thầm cầu nguyện những gì tốt đẹp sẽ đến với con không chỉ hôm nay mà tất cả những ngày còn lại trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật con yêu <3.
 3. Ngày này nhiều năm trước đã có một cô công chúa vô cùng đáng yêu, dễ thương chào đời để cùng ngày này năm nay mẹ được nói: Chúc mừng sinh nhật thiên thần bé nhỏ của bố mẹ!
 4. Đã bao lâu rồi gái yêu không về nhà cùng mẹ nấu cơm, cùng mẹ chuyện trò nhỉ? Ở phương xa phải luôn giữ gìn sức khỏe, luôn vui vẻ và cười thật nhiều con nhé! Chúc gái yêu của bố mẹ có một sinh nhật thật ý nghĩa!
 5. Vào ngày sinh nhật của con mẹ chỉ muốn dành tặng con những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc gái yêu ngày càng xinh đẹp, hạnh phúc và đạt được những mục tiêu đã đề ra. Bố mẹ luôn bên con!
 6. Gửi nụ cười của mẹ cho mọi khoảnh khắc trong ngày đặc biệt của con… Chúc con có một thời gian tuyệt vời và một sinh nhật thật hạnh phúc!

👉Bạn có thể xem thêm Thiệp Chúc Mừng Sinh Nhật Vợ Đẹp Nhất ❤️ Lời Chúc Hay

Chúc Mừng Sinh Nhật Con Gái Yêu Bằng Tiếng Anh

🐝Ngoài những lời chúc cảm động và ý nghĩa, thì những lời chúc mừng sinh nhật con gái bằng tiếng anh sẽ giúp các ông bố bà mẹ trở nên ngầu hơn đấy!🐝

 1. Life is too short to be wasted on stress and worries. Play with your friends, dance to the beat of your heart and follow your passion ceaselessly. Happy birthday.
 2. Flowers bloom with the perfect balance of sunlight and raindrops, just like how you have grown marvellously with the perfect mix of happy and sad moments. Wonderful birthday!
 3. Don’t worry about growing old, but fret about living a life filled with fear and regrets. So, follow your dreams! The road will be full of ups and downs, but a strong girl like you will get through it, and that I’m very much sure of! Happy birthday!
 4.  I (We) feel so proud and happy to see that my (our) little girl has grown into such a fine, young and beautiful woman. Much love and blessings coming your way.
 5. You are the most beautiful gift anyone has ever been gifted with. Happy Birthday to the best daughter in the whole wide world!
 6. Today is a very special day, because it is the day when I (we) first saw my (our) angel. May you never grow up for me (us)! Have a lovely birthday!

Trên đây là tổng hợp những câu chúc mừng sinh nhật dành cho con gái hay và ý nghĩa nhất. Bố mẹ nhớ lưu về để tặng cho công chúa của mình nhé! Cảm ơn bạn đã tham khảo lời chúc tại SCR.VN.

Viết một bình luận