Status Sinh Nhật Buồn: 86+ STT Chúc Sinh Nhật Cô Đơn

Status Sinh Nhật Buồn ❤️️ 86+ STT Chúc Mừng Sinh Nhật Buồn ✅ Gửi đến chính bản thân mình trong ngày bước sang tuổi mới để tự an ủi bản thân khi vì lý do nào đó bạn chỉ có một mình.

Status Chúc Mừng Sinh Nhật Buồn

Ngày sinh nhật là ngày đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời của mỗi chúng ta, vì thế dù có một sinh nhật đông vui bên những người yêu thương hay chỉ có một mình, hãy mỉm cười và ước nguyện những điều bạn mong muốn nhé.

SCR.VN chia sẽ những status chúc mừng sinh nhật buồn nhất, ý nghĩa.

 1. Tôi muốn sinh nhật của mình sẽ không bao giờ đến! Tất cả chỉ vì đó là ngày tồi tệ nhất trong đời tôi.
 2. Tôi đã chờ đợi một điều gì đó thật bất ngờ vào ngày sinh nhật của mình. Nhưng hình như nó không những không vui mà thậm chí là còn đáng thất vọng hơn!
 3. Có lẽ nếu đây là một ngày bình thường thì tôi đã không cảm thấy buồn nhiều như thế này! Trong cái ngày này tôi không bit mình nên vui hay nên buồn. Vui vì điều gì và buồn cũng vì chi?
 4. Một ngày bình thường tôi sẽ không phải ngóng chờ một dòng tinh nhắn hay một giọng nói của một ai đó quan trong đến thế. Và cũng nếu là một ngày bình thương tôi cũng sẽ không cảm thấy đau lòng hơn nữa khi nhận được một dòng tin nhắn.
 5. Sinh nhật không anh, em có buồn lắm không? Anh sợ em lại khóc một mình. Nỗi nhớ em trào lên cồn cào tim anh, nhưng anh không đủ dũng khí để gửi cho em một cái tin. Anh sợ quá khứ lại ùa về, anh sợ em đau, anh sợ chính anh cũng đau. Anh không biết em còn yêu anh và cần anh nữa không. Không biết em có nhớ anh như anh vẫn nhớ em da diết từng ngày. Những suy nghĩ cứ giằng xé làm anh đau đầu lắm. Vì thế anh chọn lặng im.
 6. Già hơn một tuổi rồi! Mong cho tuổi mới khôn ngoan hơn, hạnh phúc hơn!Một ngày hạnh phúc và bình yên. Ước một cái nắm tay thật chặt, một cái ôm nhẹ nhàng và ấm áp của một ai đó dành cho tôi.

Bên cạnh Status Sinh Nhật Buồn, bạn xem thêm ❤️️ Cap Tự Chúc Sinh Nhật Mình Hay Nhất ❤️️

STT Tự Chúc Sinh Nhật Mình Buồn

Có rất nhiều bạn ngày sinh nhật vào đúng ngày tết đến nhưng không phải ai cũng được có được một ngày sinh nhật vui vẻ, bên cạnh những stt tự chúc sinh nhật bản thân buồn để an ủi bản thân cũng như cổ động tinh thần vươn lên trên con đường tiếp theo. 

 1. Một ngày bình thường tôi sẽ không phải tự ép mình phải dành cho bản thân những món quà đặc biệt: không phải cố gắng tới rạp chiếu phim mua vé rồi vào xem một mình, một mình ăn một hộp bắp chiên bơ mà không sợ ai giành mất và không phải cố gắng cười khúc khích giống như mọi người để quên nỗi cô đơn; không phải tự mua hoa rồi lại tặng cho chính bản thân mình và giả vờ “à hôm nay có người tặng hoa cho mình, vui quá”; không phải tự mua quà rồi viết vào trong lá thiệp “HAPPY BIRTHDAY TO ME!”
 2. Đáng lẽ, trong ngày sinh nhật, ngày hạnh phúc vì được chào đón ánh nắng ấm áp của mặt trời, được hít thở luồng không khí tinh khôi thì sẽ viết một cái gì đó thật vui, thật an ủi nhưng vẫn chỉ là những dòng chữ lạnh ngắt của những nỗi buồn, của những phiền lo chẳng điểm dừng. Nhưng dù sao vẫn phải luôn tin tưởng vào bản thân mình, sinh nhật hạnh phúc nhé tôi ơi…
 3. Bạn đã quên sinh nhật của tôi rồi! Nhưng tôi thì chưa bao giờ như thế!
 4. Một năm qua, bản thân đã cố gắng rất nhiều, và ngày hôm nay đánh dấu 1 năm trưởng thành. Chúc cho tôi một năm sau sẽ càng trưởng thành hơn nữa. Gửi chính tôi.
 5. Tôi thích mình mỗi ngày một lớn hơn, với sự thấu hiểu nhiều hơn. Sẽ tập suy nghĩ đơn giản hơn và chấp nhận những sự thật không thể thay đổi. Chúc cho tôi sẽ luôn hạnh phúc hơn mỗi ngày.
 6. Một ngày bình thường tôi sẽ không phải háo hức chờ đến 12h đêm để nhận tin nhắn của mấy người bạn, có khi chỉ có dịp này có đứa mới nhắn tin hỏi tham tôi một lần.

Tự tạo cho mình niềm vui trong ngày sinh nhật bằng 😍 ẢNH CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHẾ 😍 thay vì Status Sinh Nhật Buồn

STT Chúc Mừng Sinh Nhật Buồn

SCR.VN tổng hợp những stt chúc mừng sinh nhật buồn nhất, hay nhất bên dưới

 1. Sinh nhật năm nay thật buồn, không có anh bên cạnh khiến món quà, những món quà trở nên vô nghĩa. Happy birthday to me.
 2. Có những sinh nhật được chào đón hân hoan, ngập tràn trong hoa, quà tặng, lung linh nến, âm nhạc và những lời chúc… Có những sinh nhật ấm áp chỉ với hai người. Lại có cả những người chỉ có thể nhớ đến ngày sinh của mình như một cái mốc cần phải nhớ đến trong đời, chứ chẳng thể tổ chức dù chỉ là thắp lên một ngọn nến. Nhưng dù được chào đón hay không ngày ấy vẫn đến…
 3. Tôi chẳng mong đến ngày sinh nhật của mình chút nào cả! Bởi vì hình như nó còn buồn hơn cả những ngày bình thường khác
 4. Gửi mày, cô gái yếu đuối. Nay là sinh nhật mày nhỉ, cố gắng hơn nữa trong năm tới để đặt những mong muốn mà mày vẫn luôn nghĩ ngợi. Mạnh mẽ lên nhé tôi ơi. Happy Birthday To Me.
 5. Lớn hơn một chút, sống tự tin hơn và cố gắng vì những dự định đang ấp ủ nhé! Chúc mừng sinh nhật chính tôi!
 6. Một ngày bình thường tôi sẽ không phải ngồi ăn bánh sinh nhật và thổi nến với cái khoảng trống trước mặt (việc mà tôi ghét nhất là phải ăn một mình, không cứ gì là bánh sinh nhật mà mọi bữa trưa tôi phải ở lại trường ).

Thả thính hay với bộ ❤️ STATUS CUỐI TUẦN ĐI CHƠI ❤️

Status Đi Chơi Cuối Tuần Hay Nhất
Status Đi Chơi Cuối Tuần Hay Nhất

Những Câu STT Về Sinh Nhật Buồn

 Có những sinh nhật đong đầy yêu thương với bạn bè, gia đình và tình yêu nhưng có ngày sinh nhật buồn khi chông chênh mình ta. Tự an ủi bản thân những câu stt về sinh nhật buồn của mình.

 1. Chẳng ngờ tới… Mình rồi sẽ có một ngày cô đơn như vậy vào ngày quan trọng nhất. Cũng chẳng thể ngờ… người quan trọng nhất lại chọn đúng ngày này mà nói lời chia tay!
 2. Có lẽ… Tôi đang chờ đợi một điều mà tôi nghĩ là nó sẽ không thể xảy ra! Viết cho ngày sinh nhật của mình.
 3. Sinh nhật năm nay…Tự đãi mình – buồn chén đắng. Không thổi nến trong đêm vắng. Không lời chúc – buồn vì ai
 4. Cuộc sống này luôn có những người xung quanh ủng hộ và sẵn sàng chia sẻ, vì thế càng phải mạnh mẽ hơn nữa nhé. Chúc bản thân sinh nhật vui vẻ!
 5. Tôi ơi, không có cành hồng nào không có gai, phải kiên cường và mạnh mẽ hơn nữa nhé
 6. Một ngày bình thường thì tôi sẽ không mong người thân của mình gọi điện chúc mừng đến thế mà ngay lập tức tôi sẽ gọi cho họ. Lòng tự tôn làm tôi không thể bấm số và chính vì vậy tôi không thể nhận được sự quan tâm của họ. Để rồi khi cái ngày ấy sắp qua đi tôi thấy mình thật cô đơn và trống trải. Happy birthday to me.

Cùng SCR.VN sưu tầm những status chúc mừng sinh nhật buồn để tự gửi lời chúc mừng sinh nhật cho chính mình vừa tạo động lực cho bản thân, vừa giúp đánh bay nỗi buồn nhanh chóng nhé!

Thay vì những Status Sinh Nhật Buồn, bạn tạo niềm vui bằng những câu🍀 Chúc Sinh Nhật Hài Hước Nhất 🍀

Viết một bình luận