Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh Hay [97+ Mẫu Happy Birthday To You Ngắn Gọn]

Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh Hay ❤️️ 97+ MẫuHappy Birthday To You ✅ Gửi Đến Những Người Thân Yêu Của Bạn Lời Chúc Mừng Nhân Kỉ Niệm Ngày Sinh Thần.

Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay

Nếu bạn đã chán ngấy những câu chúc mừng sinh nhật bằng tiếng việt. Thì hãy thử áp dụng ngay Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Nhất sau đây:

1. Let my blessings surround you. I hope in the years to come, you will have a good health and smooth sailing.

➡ Hãy để những lời chúc sâu lắng của tôi luôn ở bên cạnh bạn. Tôi hy vọng trong năm tới bạn luôn khỏe mạnh và thuận buồm xuôi gió trong cuộc sống.

2. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

➡ Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của mình dành cho bạn. Chúc mừng sinh nhật.

3. It’s a nice feeling when you know that someone likes you, someone thinks about you, someone needs you, but it feels much better when you know that someone never ever forgets your birthday. “HAPPY BIRTHDAY”.

➡ Bạn sẽ cảm thấy rất ấm áp khi biết rằng có ai đó thích bạn, ai đó nghĩ đến bạn, ai đó cần bạn; nhưng bạn sẽ còn cảm thấy ấm áp hơn nữa khi biết rằng có ai đó chưa từng bao giờ quên ngày sinh nhật của bạn. Chúc mừng sinh nhật!

4. A smile is a curve that sets everything straight and wipes wrinkles away. Hope you will share and receive many. Happy Birthday …

➡ Nụ cười là một đường cong mà có thể làm cho mọi thứ đều trở nên thẳng tắp, và xóa đi những vết nhăn của thời gian. Hy vọng rằng bạn sẽ chia sẻ thật nhiều và nhận được nhiều. Chúc mừng sinh nhật…

👉 Gửi Lời Chúc Sinh Nhật Đừng quên gửi kèm một 💟 Thiệp Sinh Nhật Đẹp Nhất 💟

Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh Ngắn

Bạn tham khảo thêm những câu Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh Ngắn nhưng cực kỳ ý nghĩa dưới đây:

1. Love and health I wish you on this perfect birthday!

➡ Tôi chúc bạn luôn tràn đầy sức khỏe và tình yêu trong ngày sinh nhật đặc biệt này!

 2. I wish you a fun-filled, bright, exciting and joyous birthday!

➡ Tôi ước sinh nhật của bạn thật là nhiều niềm vui, ánh sáng, thú vị , hãy cùng tận hưởng nào!

3. I hope you have a wonderful birthday!

➡ Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật tuyệt vời!

4. Have a great one!

➡ Có một sinh nhật tuyệt vời nhé!

5. I hope you have a fantastic day!

➡ Tôi ước bạn sẽ có một ngày thật đặc biệt!

6. Have a fabulous birthday!

➡ Sinh nhật tuyệt vời nhé!

Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa

Hãy cùng xem những Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Ý Nghĩa nhất gửi đến người bạn của mình nhé!

1. A wish for you on your birthday, whatever you ask you may receive, whatever you seek you may find, whatever you wish may be fulfilled on your birthday. Happy birthday to you!

➡ Trong dịp sinh nhật này, chúc bạn luôn đạt được những gì mình mong ước, tìm thấy những điều bản thân đang kiếm tìm và mọi điều ước đều trở thành hiện thực. Chúc mừng sinh nhật!

2. Your birthday is the first day of another 365-day journey. Be the shining thread in the beautiful tapestry of the world to make this year the best ever. 

➡ Sinh nhật của bạn là ngày đầu tiên trong chuỗi hành trình 365 ngày mới. Hãy là sợi chỉ đẹp nhất trong bức tranh thêu của cuộc sống, làm cho năm này trở nên thật tuyệt vời.

4. People say that the heroes are one in many many thousands, but I say that a friend like you is always one in the lifetime. Happy Birthday to you!

➡ Mọi người thường nói rằng anh hùng chỉ có một trong hàng ngàn người, nhưng mình thì nói rằng một người bạn như cậu chỉ có một cho cả đời. Chúc cậu sinh nhật vui vẻ!

5. Blowing out another candle on your cakes means that you have lived another year of joy, and that you have made this world a better place. I wish you have a delightful birthday!

➡ Thổi tắt mỗi ngọn nến trên chiếc bánh sinh nhật đồng nghĩa với việc bạn đã trải nghiệm một năm tràn đầy niềm vui và làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn. Chúc bạn có một ngày sinh nhật đáng nhớ!

💌 Bật Mí Tuyển Tập Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Hay, Ý Nghĩa Nhất ❣️ ❣️ Hài Hước

Lời Chúc Sinh Nhật Tiếng Anh Ngắn Gọn

Những Lời Chúc Sinh Nhật Tiếng Anh Ngắn Gọn là món quà đặc biệt để bạn dành tặng người thân, bạn bè, gia đình. Tuy ngắn gọn nhưng cực kỳ ý nghĩa nhé!

1. May your birthday be filled with laughter.

➡ Bạn à có thể sinh nhật của bạn sẽ được đong đầy bởi tiếng cười đấy. 

2. Wishing you a day that is as special as you are!

➡ Ước rằng sinh nhật cậu cũng đặc biệt như cậu vậy.

3. Wishing you a happy birthday. Best of luck in the future.

➡ Chúc em một sinh nhật thật nhiều ý nghĩa và hạnh phúc. Cầu mong mọi điều may mắn sẽ đến với em.

4. Many happy returns of the day!

➡ Câu chúc người thân trong ngày sinh nhật với mong muốn những điều hạnh phúc, vui vẻ nhất thế giới sẽ luôn tới với người đó. 

5. I wish you a wonderful birthday!

➡ Nếu bạn muốn ngày sinh nhật của ai đấy diễn ra những sự kiện tuyệt vời, hãy chúc người đó “I wish you a wonderful birthday!” (Chúc cậu có một sinh nhật tuyệt vời)

7. Wishing you many more candles to blow!

➡ Ước rằng cậu có càng ngày càng nhiều nến để thổi

8. Every candle on your cake is another year I’ve been lucky to know you, girl! Happy Birthday to a wonderful friend.

➡ Mỗi một ngọn nến trên chiếc bánh của bạn là một năm tôi được may mắn khi biết bạn! Chúc mừng sinh nhật một người bạn tuyệt vời.

🌺 Bên cạnh Những Lời Chúc Sinh Nhật Tiếng Anh Ngắn Gọn, bạn có thể gửi tặng kèm 🌹 Hình Ảnh Chúc Mừng Sinh Nhật Ngộ Nghĩnh 🌹

Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Cho Người Yêu

🥰️ Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Cho Người Yêu được mọi người vô cùng hưởng ứng. Mời bạn cùng tìm hiểu với SCR.VN nhé! 🥰️

  1. I love you more and more each year. Happy birthday, my sweet love!

➡ Cứ mỗi năm anh lại yêu em nhiều và nhiều hơn nữa. Chúc mừng sinh nhật em yêu!

2. Just want to tell you that you’re special, and to wish you all the joys of a wonderful birthday!

➡ Mình rất muốn nói với bạn rằng bạn là một người rất đặc biệt, và chúc bạn tất cả những gì tuyệt vời nhất trong ngày sinh nhật.

3. While many people may be thinking of you on your birthday, I want you to know I’m first on that list! Happy Birthday to the most special girl in my life!

➡ Trong khi rất nhiều người nghĩ đến em trong ngày sinh nhật, anh muốn em biết rằng, anh đứng đầu trong danh sách đó. Chúc mừng sinh nhật cô gái đặc biệt nhất trong cuộc đời tôi.

4. Send you my beautiful wishes that are as sweet as a flower to be your companion till the end of the world. Happy birthday to you!

➡ Gửi đến em những lời chúc tốt đẹp nhất, ngọt ngào như những bông hoa này, vì em đã cùng anh đi đến tận cùng thế giới. Chúc em sinh nhật hạnh phúc!

5. This present is not valuable itself, but it is a souvenir hereto, it brings all most my warm sentiment. Happy birthday to you.

➡ Món quà này không có nhiều giá trị nhưng nó mang theo những lời chúc ấm áp nhất của em dành cho anh. Chúc mừng sinh nhật của anh.

🎯 Mời Các Bạn Xem Thêm Những Lời Chúc Sinh Nhật Người Yêu Con Trai, Con Gái Hay Nhất 🌹 Ngọt Ngào Nhất

Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Cho Mẹ

🥳️ Hãy viết thiệp chúc mừng sinh nhật mẹ yêu bằng Những Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Cho Mẹ nhé! 🥳️

1. Happy birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you!”

➡ Chúc mừng sinh nhật, Mẹ yêu! Con muốn mẹ biết rằng con chẳng là gì khi không có mẹ, nhưng con có thể là tất cả khi mẹ bên con. Yêu mẹ!

2. Mom, you are the most outstanding woman in my life, and you’ll always be my number one. Have a beautiful birthday!

➡ Mẹ ơi, mẹ là người phụ nữ hoàn hảo nhất trong cuộc đời con, và mẹ sẽ luôn luôn là số một. Chúc mẹ có một sinh nhật thật đẹp!

3. To the world you may be one person, but to me you are the whole world. Happy Birthday Mom!

➡ Với thế giới mẹ chỉ là một người, nhưng đối với con mẹ là cả thế giới. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

4. If you were not my mom already, then I would be absolutely jealous of whoever was your daughter. You’re awesome, Mom. Happy Birthday!

➡ Nếu mẹ không phải là mẹ của con thì con sẽ cực kỳ ghen tị với ai làm con gái mẹ mất. Mẹ là tuyệt nhất trên đời, mẹ yêu ơi. Chúc mừng sinh nhật mẹ!

5. Happy birthday, Mom! I want you to know that I am nothing without you, but I can be everything with you by my side. Love you!

➡ Chúc mừng sinh nhật, Mẹ yêu! Con muốn mẹ biết rằng con chẳng là gì khi không có mẹ, nhưng con có thể là tất cả khi mẹ bên con. Yêu mẹ!

♨️♨️ TẶNG BẠN TRỌN BỘ 🌻 Hoa Và Bánh Sinh Nhật Đẹp Nhất Thế Giới Tặng Kèm Lời Chúc Sinh Nhật Cho Mẹ

Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh Cho Bố

Nhân dịp ngày quan trọng của bố, hãy gửi Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh Cho Bố để tỏ lòng biết ơn đấng sinh thành đã mang ta đến với thế giới này.

1. All your life, you’ve worked towards making our wishes come true. Today, it’s your turn to make some wishes. Happy Birthday, Dad!

➡ Cả cuộc đời mình, bố đã làm việc để biến ước mơ của chúng con thành hiện thực. Hôm nay đến ngày bố được ước mơ. Chúc mừng sinh nhật bố!

2. Happy Birthday to the man who fought all the monsters under the bed and in the closet. Thank you for always making me feel safe!

➡ Chúc mừng sinh nhật với người đàn ông đã chiến đấu tất cả những con quái vật dưới gầm giường và trong tủ quần áo. Cảm ơn bố đã luôn luôn làm cho con cảm thấy an toàn!

3. I am lucky that I was given the best father in the world, a father who truly loves me with all of his heart. Happy Birthday, dad!

➡ Con may mắn khi được ban cho người cha tuyệt vời nhất trên thế giới, một người dành trọn trái tim để yêu con. Chúc mừng sinh nhật bố.

4. Daddy, your unconditional love has helped me to feel safe, warm and secure. Thank you for everything, Happy Birthday!

➡ Bố, tình yêu vô điều kiện của bố đã giúp con cảm thấy an toàn, ấm áp và yên lành. Cảm ơn bố vì mọi thứ. Chúc mừng sinh nhật bố!

5. It’s not easy being a father, but you do it with class and style. Happy Birthday to the dad who can do it all.

➡ Trở thành một người cha thật không dễ dàng gì, nhưng bố đã làm điều đó với sự đẳng cấp và phong cách. Mừng sinh nhật người bố có thể làm được tất cả điều đó.

👉 Khám Phá Ngay 1001 Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Bố Hay Và Ý Nghĩa Nhất 🤵 HPBD Bố 🤵

Bài Hát Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh

Trong buổi tiệc sinh nhật không thể nào thiếu những Bài Hát Chúc Mừng Sinh Nhật Tiếng Anh.

  1. Happy Birthday Song

We sing happy birthday to you 

And may all your dreams come true 

We sing happy birthday to you 

And may all your dreams come true

Oh ho ho ho ho 

This is your birthday song 

Oh ho ho ho ho 

Celebration all night long 

Oh ho ho ho ho 

May all your dreams come true 

We sing all together: happy birthday to you

Happy birthday we sing to you 

May all your dreams come always true 

Happy birthday we sing to you 

Forever and ever

Happy birthday, celebration 

Party night, come feel the vibration 

Lights are bright, we’re feeling alright 

We’re dancing til the morning light 

Happy birthday, celebration 

Everybody get the temptation 

One again, this is your night 

And everyone feels right

It’s a perfect motivation 

Feel the vibe, enjoy the fascination 

All your friends are here tonight 

Happy anniversary, we hold you tight 

It’s a perfect situation 

Hale and hearty what a combination 

Once again, this is your night 

And everyone feels right

2. Bài hát Happy, Happy birthday baby

Happy Happy Birthday Baby, although you’re with somebody new

Thought I’d drop a line to say that I wish this happy day

Would find me beside you.

Happy Happy Birthday Baby, no I can’t call you my baby

Seems like years ago we met on a day I can’t forget

Cause that’s when we fell in love.

Do you remember the names we had for each other

I was your pretty, you were my baby

How could we say goodbye.

Hope I didn’t spoil your birthday, I’m not acting like a lady

So I’ll close this note to you with good luck and wishes too

Happy Happy Birthday Baby.

⚡️⚡️ Bạn Tham Khảo Thêm Lời Chúc Giáng Sinh Tiếng Anh Hay 🎅 Ý Nghĩa Nhất 🎅

Bài Hát Chúc Sinh Nhật Happy Birthday To You

Lời Bài Hát Chúc Sinh Nhật Happy Birthday To You tiếng anh là bài hát sinh nhật có hiệu ứng lan tỏa khá mạnh và được mọi người hát trong bất cứ buổi tiệc sinh nhật nào. Bằng chứng là hầu hết ai cũng có thể hát vang nó.

Lời bài hát Happy Birthday To You: 

Happy birthday to you 

Happy birthday to you 

Happy birthday, happy birthday and the start burn tonight 

Happy birthday to you 

Happy birthday to you 

Happy birthday, happy birthday, happy birthday to you 

bài hát chúc sinh nhật happy birthday to you
bài hát chúc sinh nhật happy birthday to you

👉👉 Bạn xem thêm 💖 Những Câu Chúc Mừng Sinh Nhật Hay Nhất 💖

Trên đây là những câu chúc mừng sinh nhật tiếng anh hay và ý nghĩa nhất. Cảm ơn bạn đã tham khảo lời chúc tại SCR.VN.

Viết một bình luận