Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay [67+ SMS Ý Nghĩa]

Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hay Nhất ❤️️ 67+ SMS Chúc SN Anh Trai ✅ Gửi những tin nhắn độc đáo, hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa để chúc mừng anh trai trong ngày sinh nhật.

Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Bá Đạo

SCR.VN chia sẽ bạn những Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Bá Đạo, siêu cute nhất gửi đến người anh trai trong ngày sinh nhật.

 1. Úi! Anh trai! Đột nhiên, trông anh hôm nay trưởng thành, lanh lợi và thông minh hơn, à cũng đẹp trai hơn chút đấy. Là bởi vì hôm nay là sinh nhật anh à? Hôm nay là sinh nhật anh đấy. Em gửi tới anh lời chúc sinh nhật vui vẻ nhé!
 2. Happy birthday to you…Happy birthday to you… Happy birthday… Happy birthday… Happy birthday to you..Chúc mừng sinh nhật anh!!! Em chúc anh trai em sinh nhật vui vẻ nè… Sớm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao… Ở trong đó giữ gìn sức khoẻ nha anh!!!
 3. Hôm nay không như ngày hôm qua, hôm nay là 1 ngày đặc biệt … Là ngày mà 1 “con gà” hâm hâm có mặt trên thế gian này cách đây XX năm anh nhỉ? Chúc anh trai của em có 1 sinh nhật vui vẻ nè. Chúc anh sang tuổi mới với thành công mới, nhiều niềm vui mới, luôn mỉm cười và may mắn nhé
 4.  Chúc mừng sinh nhật anh… nhá … Ây da… Sống thì lâu, giỗ đầu chả mấy chốc…
 5. Hôm nay sinh nhật anh nhưng em nghĩ anh phải cảm ơn mẹ vì đã cho anh một đứa em gái dễ thương, kute như em. Hehe. Chúc anh của em sinh nhật thật vui, em gửi quà cho anh qua đường điện rồi đó, lát nữa thò tay vào ổ cắm lấy quà nha. Công chúa của anh.
 6. Cách đây 26 năm về trước, đây là ngày ông ai trai đáng ghét, nói nhiều của em ra đời. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc, thành công trên con đường mà mình đã chọn. Nhớ là Tết này đem theo người yêu về ra mắt em, không có thì đừng về nhà nhé.

👉 Bên cạnh Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai, bạn xem thêm gửi 🕴 Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Bố 🕴 Hay Nhất

SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hài Hước

Anh trai của bạn chắc chắn sẽ cười cả ngày khi đọc được tin nhắn chúc mừng sinh nhật từ bạn đó nhé. Hãy cùng SCR.VN gửi những SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Hài Hước nhưng không kém phần ngọt ngào đến người anh của mình nhé.

 1. Dù sao trên trái đất này em cũng chỉ có một ông anh trai không nắng cũng không mưa. Thế nên, chúc mừng sinh nhật anh, nhớ làm đồ án nhanh, đi làm kiếm nhiều xèng về cho em tiêu chung nha! Em không lấy chồng đâu, em ở vậy mãi với anh ấy
 2. Vì giống anh nên trình văn chương của em có hạn, không thể nghĩ ra lời hay ý đẹp. Mà em nghĩ khỏi cần mĩ miều làm gì, thật mà chất anh nhỉ… Sinh nhật Anh! Em chúc anh thêm tuổi mới, sức khỏe mới, nhiều niềm vui mới và thành công trong cuộc sống! Đặc biệt hay ăn chóng béo ạ!^^
 3.  Em chúc mừng anh trai mọi điều tốt lành. Mai mốt em có con, anh làm cha đỡ đầu cho nó nha (chứ không phải là cha thiệt nha).
 4. Chúc ấy tuổi mới ngày càng đẹp trai hơn, tiền luôn đầy túi, bụng ngày càng nhiều múi và người yêu chất cao hơn núi.
 5. Hôm nay là sinh nhật của ông anh “đáng ghét”, em đã chuẩn bị cho anh một cái bánh kem to đùng rồi. Chúc cho những điều ước của anh trước khi thổi nến sẽ trở thành hiện thực. Thổi nến xong thì trả bánh lại cho em nhé, để em xử nó cho. Ahihi.
 6.  Hôm nay là sinh nhật anh, em gái chúc anh những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với anh, sắp xếp đi anh em ta làm một bữa no say nhé. Đảm bảo không say không về nhé.

Anh bạn sẽ ôm bụng cười cả ngày với bộ 😂 Ảnh Sinh Nhật Chế Hài Hước 😂 này đấy

Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Ý Nghĩa

Anh em là người bạn tốt nhất trong gia đình và là người bạn đồng hành suốt đời để cùng nhau trưởng thành. Vì thế bạn đừng quên gửi những Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Ý Nghĩa, hay nhất gửi đến anh của mình nhé.

 1. Chúc anh trai sinh nhật vui vẻ. Thêm một tuổi mới đẹp trai hơn, yêu đời hơn! ^^. Chúc anh làm ăn phát đạt, gặp nhiều măn mắn trong cả sự nghiệp và cuộc sống. Em mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với anh.
 2. Happy Birthday! Em gái chúc Anh Trai yêu quý sinh nhật đầy ắp yêu thuơng và tiếng cười, thêm tuổi, thêm hạnh phúc, thêm nhiều niềm zui nhé!!! ^^
 3. Sinh nhật anh trai yêu quý! Em gái chúc anh luôn luôn “vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ, tính tình mát mẻ, cuộc đời suôn sẻ” và luôn luôn “tươi cười, yêu đời, ngời ngời sức sống” Happy birthday! ^^
 4. Anh có biết những lúc có chuyện buồn, hay chuyện không vui em thường kể với ai đầu tiên không, đó chính là anh đó- anh trai à, chúc mừng sinh nhật. Chúc anh sang tuổi mới – vui – khỏe – thành công.
 5. Những khoảnh khắc thời thơ ấu mà em lớn lên cùng anh, luôn hiện diện trong trái tim em. Em chúc anh có một sinh nhật tuyệt vời và một năm tuổi mới nhiều điều vui vẻ và thành công.
 6. Có một người anh luôn xưng “tao” với “mày” nhưng lại là người tinh tế biết những lúc nào em vui, những lúc nào em buồn, và sẵn sàng băm thành trăm mảnh thằng nào dám bắt nạt em gái. Bước sang tuổi mới phải thật vui vẻ và hạnh phúc anh nhé!

Sau khi gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật anh trai, bạn gửi thêm 🍀 Lời Chúc Buổi Sáng Dễ Thương 🍀 để anh bạn có thêm năng lượng cả ngày.

SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Bằng Tiếng Anh

Khi anh của bạn nhận được một SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Anh Trai Bằng Tiếng Anh từ bạn, chắc hẳn anh bạn sẽ không quên “cà khịa” nhẹ trình độ tiếng anh của bạn nhưng cũng sẽ rất vui đó nhé.

 • May this bring you all the happiness that you have been searching for all your life. Happy birthday to you, brother. Enjoy this day to the fullest.

Tạm dịch: Cầu mong điều này mang lại cho anh tất cả hạnh phúc mà anh đã tìm kiếm suốt cuộc đời của anh. Chúc mừng sinh nhật anh, người anh em. Hãy tận hưởng ngày này một cách trọn vẹn nhất.

 • May all your dreams come true and May God crown you with all the success in life. Wishing you many returns of this day. Happy birthday!

Tạm dịch: Cầu mong cho tất cả những ước mơ của anh trở thành hiện thực và Cầu Chúa sẽ ban cho anh tất cả những thành công trong cuộc sống. Chúc anh thu được nhiều lợi nhuận trong ngày này. Chúc mừng sinh nhật!

 • Happy birthday, dear brother! May this year bring the most wonderful things into your life, you truly deserve it!

Chúc mừng sinh nhật anh trai yêu quý! Cầu mong năm nay mang những điều tuyệt vời nhất vào cuộc đời bạn, bạn thực sự xứng đáng!

 • Wish you lots of luck, good health and wealth on your birthday. Love you, brother.

Tạm dịch : Chúc anh gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào và giàu có trong ngày sinh nhật. Yêu anh, anh trai.

 • Dear brother, thank you for being the coolest big brother everyone wanted to have. I wish you absolute best on your special day. May God bless you.

Tạm dịch: Anh trai thân yêu, cảm ơn vì anh đã trở thành người anh lớn tuyệt vời nhất mà mọi người muốn có. Tôi chúc bạn tuyệt đối tốt nhất trong ngày đặc biệt của bạn Xin Chúa phù hộ cho bạn.

 • Dear brother, may this day bring you much joy and, of course, lots of gifts. Hope you succeed in every sphere of your life.

Tạm dịch: Anh yêu quý, cầu mong ngày này sẽ mang lại cho em nhiều niềm vui và dĩ nhiên là nhiều quà. Hy vọng bạn thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống của bạn.

SCR.VN TẶNG BẠN BỘ 📧 SMS Chúc Sinh Nhật Hay Nhất 📧

Tin Nhắn Chúc Sinh Nhật Anh Trai Độc Đáo

Người xưa có câu “Anh em như thể tay chân”, chính vì thế trong ngày sinh nhật của anh trai bạn đừng quên gửi lời chúc nhé, nếu không anh bạn sẽ buồn đấy. Bạn đang không biết phải viết như thế, bạn có thể xem Tin Nhắn Chúc Sinh Nhật Anh Trai Độc Đáo, Siêu Cute bên dưới nhé.

 1. Happy birthday to you… Chúc ông anh trai yêu quý của em sinh nhật vui vẻ nhé, và nhanh nhanh kiêm cho em một bà chị dâu để em đỡ phải làm việc nhà nè.
 2. Chúc mừng sinh nhật… anh trai. Eo ơi, em cứ thấy ngại ngại với ngượng mồm sao ý. Bình thường anh toàn xưng mày tao với em thôi. À quên, chúc nốt, lời chúc cho anh trai sớm có người yêu để em được gọi ai đó là chị nhé. Nhớ là phải ngày càng phong độ và đẹp trai hơn đấy, anh béo lắm rồi, đừng tranh ăn của em nữa thì dáng mới “ngon”.
 3. Chúc anh trai iu quý luôn vui vẻ, khỏe mạnh, trắng trẻo đẹp trai và luôn vững tin trên con đường anh đã chọn nhé! Mẹ và mọi người luôn bên anh … em gái thương anh lắm.
 4. Tuổi mới! Tình yêu mới! Hạnh phúc, may mắn, vui vẻ nha anh!^^ Thêm tí chút đập troai cho tuổi … nữa nè. Hehehehef
 5. Hôm nay là sinh nhật anh trai,, em lại ở xa quá nên không về được , chỉ gửi đến anh trai lời chúc sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Chúc anh trai bước sang tuổi mới mạnh mẽ hơn, vượt qua được những thử thách trong cuộc sống anh trai nhé.

Viết một bình luận