Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Hay Nhất 2024 [78+ Mẫu Ý Nghĩa]

Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Hay Nhất ❤️ 78+ Mẫu TN Chúc SN Chị Ý Nghĩa ✅ Gửi đến chị gái thân thương của mình những lời chúc tốt đẹp, dễ thương mà ngọt ngào nhất.

Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Hài Hước

Ngoài mẹ ra thì chị gái luôn là người quan tâm, yêu thương, chăm sóc mình từ bé cho đến lớn, vì vậy, nhân ngày sinh nhật của chị, các bạn hãy gửi đến chị những Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Hài Hước nhưng không kém phần ngọt ngào để gửi gắm tình cảm của mình dành cho người mà mình yêu thương nhất. 

 1. Chị iu à. Chúc chị của em thêm tuổi mới luôn xinh đẹp, đáng yêu, công việc mọi thứ thuận lợi, tình duyên suôn sẻ, sớm cho em ông anh rể nhé!hihi
 2. Happy Birthday chị yêu! Vậy là chị đi lấy chồng rồi. Em không còn ai để chành chọe nữa. Buồn ghê cơ! Không được ăn bánh sinh nhật cùng chị rồi. Huhu. Chúc chị yêu của em mãi xinh đẹp, hạnh phúc nhé!
 3. CHÚC MỪNG SINH NHẬT CHỊ GÁI. Chúc chị tuổi mới cái gì cũng mới , luôn xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc. Quà sinh nhật em để nợ năm sau@@
 4. Happy Birthday to you!!! Chúc chị luôn vui vẻ, cười nhiều mỗi ngày, mau ăn chóng gầy ^^, càng ngày càng xinh như em nì haha :), hạnh phúc và thành công trên con đường mình đi! Tuổi mới nhiều niềm vui mới , trải nghiệm mới:) Iêu chị nhiều!!!Chúc chị tất cả! Moazz moazz.
 5. Chúc mừng sinh nhật chị gái, chúc chị tuổi mới với nhiều niềm vui, ngày càng xưn gái….và công việc thuận lợi như chị mong muốn nhé!!! À còn nữa, mong mong chị sẽ nhanh tìm được chàng hoàng tử của cuộc đời nhé!!! Chúc chị tất cả!!! Happy Birthday!!!
 6.  Chúc mừng sinh nhật chị yêu của em! Bước sang tuổi mới em chúc chị có thật nhiều niềm vui, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Hãy luôn nở nụ cười thật tươi nhé chị, vì nụ cười của chị rất tỏa nắng, rất đẹp. Happy birthday!

👉 Còn một người phụ nữ trong nhà quyền lực nửa, bạn đừng quên gửi 😉 TIN NHẮN CHÚC MỪNG SINH NHẬT MẸ 😉 Hay nhất trong ngày này của mẹ nhé

Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Chị Gái

Chắc chắn, chị gái của bạn sẽ không cần bạn phải tặng những món quà sinh nhật đắt đỏ hay những lời chúc sinh nhật quá hoa mỹ, mà chỉ với một Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Chị Gái hay, ý nghĩa, cùng với lòng thành của bạn, đó chính là món quà ý nghĩa và thiết thực nhất mà các bạn có thể dành tặng người chị mà mình kính trọng.

 1. Chúc mừng sinh nhật chị iu! Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc … Happy Birthday!!!
 2. Sinh nhật vui vẻ chị yêu nhé! Chúc chị thêm tuổi mới nhiều niềm vui, mãi xinh gái, luôn mạnh khoẻ, luôn thành công trong cuộc sống và những dự định sắp tới nhé.
 3. Chúc mừng sinh nhật chị yêu quý, em chỉ biết nói mong thật nhiều thật nhiều những điều tốt đẹp đến với chị và gia đình nhỏ của chị !!! Đôi lúc em mệt mỏi và chán nản, lúc đó em lại nghĩ đến những gì chị dặn và cố gắng… Từ chị mà em tin trên đời còn rất nhiều điều tốt đẹp sẽ dành cho em nữa… Khoẻ mạnh, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và luôn nắm tay em chị nhé…Cảm ơn chị vì những điều ấm áp chị đã dành cho em chị nhé !!
 4. Em Chúc chị luôn tươi khỏe, trẻ đẹp^^. Cầu mong những gì may mắn nhất, tốt đẹp nhất và hạnh phúc nhất sẽ đến với chị trong tuổi mới. HAPPY BIRTHDAY!!!
 5. Chúc chị iu luôn xinh đẹp, tuổi mới vs thật nhiều niềm vui mới, hạnh phúc và thành công chị nhé. Sớm lấy ck đi cho e còn theo chị nữa..hê hê. Muốn nói nhiều nhưg bao nhiêu là đủ được.Thôi thì chỉ biết là em yêu chị lắm..iu cả mấy mụ già kia nữa. Hôm nào cả lũ lại hẹn hò ôn lại kỉ niệm xưa nhá. Happy Birthday!!
 6. Chị gái yêu dấu của em! Chị là một người truyền rất nhiều năng lượng cho em. Trong mắt em, chị luôn là người hoàn hảo, vĩ đại và đáng để em học hỏi. Hôm nay chị lại thêm tuổi mới nữa rồi! Em chúc chị luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành công trên con đường đã chọn. Yêu chị!

Mời bạn xem thêm 💎 Mẫu Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Hay 💎 nhất nhé

Nhắn Tin Xếp Hình Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Chị Gái

SCR.VN tổng hợp những mẫu Tin Nhắn Xếp Hình Chúc Mừng Sinh Nhật Cho Chị Gái Độc Đáo nhất. Nếu bạn nào muốn đổi mới phong cách nhắn khác mọi năm thì có thể lựa chọn một số hình bên dưới nhé.

。、☆、•、、、
、、 ☆ ❤ 、\*•
•❤☆\•\☆\、*
\、*• ❤\☆\、
╭⌒╮⌒⌒╮\*
•╱◥██◣❤ ☆、
|田|田田|\☆
╬╬╬╬╬╬╬╬╬╬
Chị ơi! Vậy là chị lại thêm một tuổi nữa rồi, nhưng em mong rằng thêm một tuổi này chị ngày càng trẻ ra, vui hơn, hạnh phúc hơn chị nhé! Em chúc chị mãi hạnh phúc, mọi lo buồn tan biến hết nhé chị! Chúc công việc của chị thật suôn sẻ, Thương Chị Nhiều! Happy Birthday Chị!

_____ ★。*
☆./\_______\。☆\
…|_|_画_画_.|☆\*
ღღღ__††††_ ღღღ _††
»(¯°•.†l0v3U!.•°¯)«
Chúc mừng sinh nhật chị iu! Chúc chị luôn xinh đẹp và thành công trong cuộc sống cũng như trong công việc … Happy Birthday!!!

*.      HAPPY      .*
    “:.Birthday.:”
(*._.) … (._.”)
^~★Vuj v€★~^
\。\、。\。
.:*”*:._ ☆ _.:*”*:.
*.   H★nh phuc   .*
    “*:._ ☆ _.:*”
Th☆nh cOng
。、☆、★ 。
“M★y man”
…<><><>…


_ღ☆ღ_..¸.•´¨)¸.•*¨)
(´¯`•.•´¯`).. .. • .. .. .
.`•.¸¸.•´¯`•.¸¸.•´¯
(¯`•._.̾.•. Chúc chị ..۰..
.. (¯`•._.۰.Sinh Nhật.
:___ ღ.ღ.ღ.ღ.ღ ___:
° vui vẻ, may mắn°
° và hạnh phúc ° ღღ

__i_i_i_i_i__
_|☆01-12☆|_
_|_★☆★☆★_|_ 
|happy birth day|
¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯¯
(¯`v´¯)_Sinh nhật_ .
`·.¸.·´ _Vui vẻ_ .. 
¸.·… ´¸.·´¨) ¸.·¤¨).. .. .. 
(¸.·´ (¸.·´ .·´ ¸¸.·¨¯`·. .. 
.˛¨(`·.¸♥.•.♥¸.·´)¨˛.

🕺 Ngoài Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái, bạn xem thêm: Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Crush Hay Nhất

Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Cho Chị Gái

SCR.VN chia sẽ đến bạn những Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Cho Chị Gái hay và ý nghĩa nhất trong dịp sinh nhật chị.

 • Sister, you are my everything and even more. I feel that I’m definitely one of the luckiest! Happy Birthday.

Ý nghĩa: Chị à, chị là tất cả của em và còn hơn thế nữa. Em cảm thấy rằng mình chắc chắn là một trong những người may mắn nhất! Chúc mừng sinh nhật.

 • My dear sister, on your special day I‘d like to wish you an exciting life, full of great discoveries and joyful surprises!

Ý nghĩa: Chị gái yêu quý của em, vào ngày đặc biệt của chị, em muốn chúc chị có một cuộc sống thú vị, đầy những khám phá tuyệt vời và những điều bất ngờ vui vẻ!

 • I’m making a very special birthday wish to the most amazing friend and an incredible wonderful sister. Happy Birthday.

Ý Nghĩa: Em đang gửi một lời chúc sinh nhật rất đặc biệt tới người bạn tuyệt vời nhất và một người chị tuyệt vời. Chúc mừng sinh nhật.

 • I want to thank you, my sis, for being the most loving and caring sister in this entire world. No one understands me better than you. Wish you a Happy Birthday.

Ý nghĩa: Tôi muốn cảm ơn chị của tôi, vì đã trở thành người chị yêu thương và quan tâm nhất trên toàn thế giới này. Không ai hiểu em hơn chị. Chúc chị một sinh nhật hạnh phúc

 • Though I don’t talk to you every day but you always remain the deepest core of my heart. Happy Birthday, Sister.

Ý nghĩa: Mặc dù em/anh không nói chuyện với chị/em hàng ngày nhưng chị/anh/em vẫn luôn ở sâu thẳm trong trái tim em/anh. Chúc mừng sinh nhật, chị/em gái.

 • Sister, I believe that you are my everything and that I couldn’t ask more. I consider myself as the luckiest to find you as my sis. Happy Birthday.

Ý nghĩa: Chị/em gái à, em/anh/chị tin là chị/em là tất cả của em/anh/chị và em/anh/chị không thể đòi hỏi nhiều hơn thế. Em/anh/chị tự cảm thấy mình là người may mắn nhất khi chị/em là chị/em gái của em/anh/chị. Chúc mừng sinh nhật nhé.

 • Your birthday is more special to me than you, because on this day, I got the most precious gift of my life. Happy Birthday.

Ý nghĩa: Sinh nhật của chị/em có ý nghĩa đặc biệt với em/anh/chị nhiều hơn cả, bởi vào ngày này, em/anh/chị được nhận món quà quý giá nhất trong cuộc đời. Chúc mừng sinh nhật.

SCR.VN TẶNG BẠN TRỌN BỘ 💐 Biểu Tượng Sinh Nhật Đẹp  💐

Tin Nhắn Chúc Sinh Nhật Chị

Chắc chắn chị của bạn sẽ cảm thấy rất hạnh phúc và vui khi nhận được những lời chúc sinh nhật từ bạn. Nếu chưa biết phải viết như thế nào bạn có thể xem và lựa chọn cho mình một Tin Nhắn Chúc Sinh Nhật Chị ý nghĩa nhất bên dưới nhé.

 1. Chúc chị gái của em sinh nhật vui vẻ nhé, bước sang tuổi … chúc chị luôn hạnh phúc, sức khỏe và luôn thành công trong cuộc sống nhé. Em trai và gia đình luôn ở bên chị.
 2. Chúc chị gái bước sang tuổi mới gì cũng mới ngày càng xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc, sớm có lương gửi e ít nhóe , và sớm cho e thằng anh rể nhóe….
 3. Chúc chị yêu sinh nhật vui vẻ! Chúc cho nụ cười xinh đẹp này của chị luôn nở trên môi, dù có bất cứ khó khăn nào xảy ra. Chúc cho chị thật nhiều sức khỏe, sự nghiệp bước sang một trang mới, thành công và viên mãn. Happy birthday to you!!!
 4. HPBD chị … nhé! Hee e chúc c có thật nhiều sức khoẻ, luôn hạnh phúc và đón nhận nhiều niềm vui mới!!!
 5. Chúc mừng sinh nhật chị yêu quý, em chỉ biết nói mong thật nhiều thật nhiều những điều tốt đẹp đến với chị và gia đình nhỏ của chị !!! Đôi lúc em mệt mỏi và chán nản, lúc đó em lại nghĩ đến những gì chị dặn và cố gắng… Từ chị mà em tin trên đời còn rất nhiều điều tốt đẹp sẽ dành cho em nữa… Khoẻ mạnh, vui vẻ, bình an, hạnh phúc và luôn nắm tay em chị nhé…Cảm ơn chị vì những điều ấm áp chị đã dành cho em chị nhé !!
 6.  Chị yêu à! Nếu có ai đó hỏi em rằng ai là người em ngưỡng mộ nhất thì chắc chắn em sẽ trả lời đó là chị. Chị rất giỏi giang, xinh đẹp và luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người. Chị là tấm gương sáng, nhờ chị mà em có thêm nhiều niềm vui trong cuộc sống, có người bầu bạn lúc buồn phiền. Hôm nay là ngày sinh nhật chị, em chúc chị sẽ có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chúc cho cuộc sống của chị sẽ tràn ngập những điều tốt lành, suôn sẻ và may mắn. Happy birthday to you!

Mời bạn xem thêm 🌹 Lời Chúc 20/10 Cho Chị Gái Hay Nhất 🌹

SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Ý Nghĩa

Nếu bạn đang tìm những tin nhắn chúc mừng sinh nhật chị gái thì dưới đây SCR.VN chia sẽ bạn những SMS Chúc Mừng Sinh Nhật Chị Gái Ý Nghĩa, dễ thương giúp các bạn có thể bày tỏ được tình cảm, sự quý trọng của mình dành cho chị gái của mình.

 1. HPBD Chị gái em! Ngày xưa em bé tí hay sang chơi với chị mà giờ đây chị gái em đã 20+ rồi. Sang 1 tuổi mới em chúc chị ngày càng xinh gái, Thành đạt trong công việc và cuộc sống ^^.Mong mọi điều tốt đẹp đến với chị và sớm lấy chồng cho em được ăn cỗ nhaa. Chúc thế thôi không chị lại bảo sến. Chúc mừng sinh nhật chị!!
 2. Hôm nay là một ngày thật đặc biệt. Ngày chị yêu của em được sinh ra. Cách đây 25 năm một cô công chúa xinh đẹp đã cất tiếng khóc chào đời. Chúc chị luôn nở nụ cười xinh tươi trên môi, dù bất kỳ sóng gió có xảy ra trong cuộc sống. Hy vọng sức khỏe, hạnh phúc luôn bên cạnh Chị. Chúc mừng sinh nhật chị yêu.
 3. Chị iêu đón sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc ạ!. Thêm tuổi mới gặt hái nhiều thành công hơn trong sự nghiệp, ngọt ngào trong tềnh iêu. Mãi là idol trong lòng chúng em :)) HappyBirthDay!!!
 4. Với cái tuổi thật đẹp này, Em chúc chị có một sức khỏe tươi mới, thành công luôn luôn tới, về sắc diện thì ai nhìn cũng phải chới với, hihi. Happy Birthday!
 5. Chúc mừng Sinh Nhật chị, em chúc Cuộc Sống của chị tràn đầy niềm vui và Hạnh phúc thật nhiều. Mọi lo buồn tan biến hết nhé chị!!! Happy Birthday chị!
 6. Chị yêu dấu của em! Ngày này của mấy chục năm trước có một thiên thần bị “gãy cánh” rớt xuống thế gian này, chính là chị đó. Em chúc chị sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc. Tuổi mới sẽ luôn xinh đẹp và thành công chị nhé! Em yêu chị!

Gửi 🎈 Tin Nhắn Chúc Mừng Sinh Nhật Hài Hước💙 nhất cho chị nhé

Viết một bình luận