Câu Nói Hay Về Tuổi 17 [96+ STT Tuổi 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu Ngắn Hay]

Câu Nói Hay Về Tuổi 17 ❤️ 96+ STT Tuổi 17 Bẻ Gãy Sừng Trâu ✅ Bạn Hãy Khám Phá Ngay Những Hồi Ức Thanh Xuân Tươi Đẹp Mà Sau Này Sẽ Theo Bạn Mãi Đến Cuối Đời Thông Qua Những Dòng Status Dưới Đây.

Câu Nói Hay Nhất Về Tuổi 17

Bạn sắp bước qua độ tuổi 17 – độ tuổi đẹp nhất. Hãy đọc ngay những Câu Nói Hay Nhất Về Tuổi 17 bên dưới để được trải nghiệm, được khám phá bạn nhé.

 1. Lần đầu tiên tôi cảm thấy những điều mất mát vô hình cũng là khi tôi 17 tuổi.
 2. Nắng có, mưa có, rồi ngày mai trời lại sáng và bầu trời lại xanh. Đúng 17, mọi thứ còn dang dở. Nhưng hãy đứng dậy xác định cho mình một đích đến không cần nhất thiết là cánh cửa đại học. Chỉ cần chọn cho mình một ước mơ một hoài bảo mà mình muốn đạt đến
 3. Ôi qua tuổi 17 rồi thì lại đứng trước khủng hoảng 20. 17 có ngã thì còn đủ thời gian mà hồi sức đứng lên. Từ 20 là đời đã như thang cuốn 1 chiều rồi, có ngã cũng phải gắng mà chạy tiếp. Nghĩ mà mệt.
 4. Bản thân như vậy của tuổi 17 dù không hoàn hảo nhưng cũng được nếm trải nhiều cảm giác từ gia đình, bạn bè, học tập, thi cử… Tất cả chỉ muốn nói xin lỗi mày tuổi 17 đáng thương của tao
 5. Tuổi 17, thích xông pha, thích trải nghiệm mới lạ. Không còn nhút nhát, chấp nhận mọi thử thách dù có sóng gió. Thế là “Xách ba lô lên và đi” cho thỏa đam mê vẫy vùng.

✅ Bên Cạnh Câu Nói Hay Nhất Về Tuổi 17, Chia Sẻ 🔻 STT Tuổi 20 Hay ❤️️ Những Câu Nói Sinh Nhật Tuổi 20 Chất

Những Câu Nói Hay Về Tuổi 17

Bạn đọc hãy cùng đọc và cảm nhận Những Câu Nói Hay Về Tuổi 17 dưới đây. Bạn sẽ cảm nhận được những gì ngây ngô, tươi đẹp nhất của độ tuổi này.

 1. Tuổi 17, em hãy trân trọng những gì em đang có, vì biết đâu một ngày nào đó em không còn sở hữu, cũng không thể níu lại. Vì tuổi 17, chênh vênh lắm!
 2. 17 tuổi, nhiều dự định và hoài bão…. Tôi sẽ nỗ lực nhiều hơn, cố gắng nhiều hơn……
 3. Mười bảy tuổi ánh trăng chưa thể sáng . Mà dơ tay giám với lấy mặt trời . Những vì sao mỉm cười ngão nghể . gọi gió về để thấy những ngu ngơ ..
 4. Tuổi 17 là lúc ta học được cách chấp nhận sự thật, từ bỏ những người không thuộc về mình. Chỉ có thể hy vọng rằng khi một cánh cửa này khép đi, cánh cửa mới sẽ mở ra với những điều tốt đẹp.
 5. Tuổi 17, ta nhìn cuộc sống đầy màu sắc bằng những hy vọng và ấp ủ, đam mê và nhiệt huyết. Song bước qua rồi lại cảm thấy mình quá thơ ngây, vấp phải những sóng gió đầu đời, cảm xúc có phần vơi bớt, tâm hồn vì thế cũng chai sạn…
 6. Tuổi 17, cái tuổi ngang bướng khó chịu với mọi thứ, không hài lòng với mình, dễ dàng cáu gắt vì lời nhắc nhở của mẹ để rồi sau này trưởng thành thật sự thì nước mắt lại rơi mỗi khi nhìn lại. Không phải vì cảm thấy có lỗi mà vì thấy thương mẹ nhiều hơn.

🍁 Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Tuổi 17, Tiết Lộ Thêm STT Tuổi 21 ❤️️ Những Câu Nói Hay Về Tuổi 21 Ý Nghĩa

Một Số Câu Nói Hay Về Tuổi 17

Còn đây, SCR.VN gửi tặng bạn Một Số Câu Nói Hay Về Tuổi 17 để bạn viết cho chặng đường trưởng thành và theo đuổi đam mê, hoài bão tiếp theo của bạn.

 1. Tuổi 17, cái tuổi ngang bướng. Khó chịu với mọi thứ không hài lòng với mình. Trở nên cáu gắt vì lời nhắc nhở của mẹ để rồi sau này trưởng thành thật sự lại thấy nước mắt lại rơi. Không phải cảm thấy có lỗi nhiều mà vì thấy thương mẹ nhiều hơn.
 2. 17, mệt thì được nghỉ giải lao. Hậu 17, càng mệt, lại càng phải cố sức bước tiếp…Nhưng chuẩn bị 18, nhìn lại, tôi đã có – mất – được – học và ngộ ra những gì qua cái tuổi 17 mà với tôi, tôi đã quá phung phí nó với bao trì hoãn và lười nhác?
 3. Có câu: “Mỗi người đều có thanh xuân. Mỗi thanh xuân đều có câu chuyện. Mỗi câu chuyện đều có nuối tiếc. Mỗi nuối tiếc đều có những hồi ức đẹp đẽ vô tận.”Tuổi 17, qua rồi mới mới hiểu hết cảm giác của sự trân trọng.
 4. Tuổi 17 là khi có những người dạy cho tôi biết cuộc sống thật sự đau đớn như thế nào, cũng là khi tôi biết được tình bạn ấm áp đến thế nào.
 5. Tuổi 17, nó đẹp và yên bình lắm. Vì ta chưa lớn, cũng không còn bé. Vì ta còn chơi vơi giữa sự trưởng thành và còn lớn. Vì ta mãi cứ nhiệt huyết với một thời ấu thơ, bị cha mẹ thầy cô rầy la. Vì còn mãi nhớ nhung, vấn vương một nỗi buồn nào đó mà đôi khi chính bản thân ta cũng không biết được. Vì tuổi 17, mọi thứ đều có thể nhầm lẫn.

🌻 Ngoài Một Số Câu Nói Hay Về Tuổi 17, Tặng Thêm STT Tuổi 19 ❤️ Những Câu Nói Hay Về Tuổi 19 Tươi Đẹp

STT Tuổi 17 Của Tôi

Phần tiếp theo, SCR.VN xin chia sẻ thêm đến cho bạn đọc trọn bộ những STT Tuổi 17 Của Tôi để bạn viết cho những ngày đầu tuổi thanh xuân của mình nhé.

 1. Tuổi 17, cảm xúc dễ nổi loạn lắm. Vì có những giây phút, cảm thấy quá đỗi yêu thương một người, nhất định sẽ tìm cách bên cạnh, an ủi. Lại có những khoảng trống chứa đựng sự ghanh ghét đố kị, nhất định thể hiện ra mặt. Vì tuổi 17, cảm xúc dễ vỡ òa lắm.
 2. Tuổi 17, đẹp, đơn giản chỉ vì chúng ta đang được đứng ở giữa cái danh giới, Đang lớn và Trưởng thành.
 3. Tuổi 17, là lúc mà ta muốn mình bước gần hơn với thế giới bên ngoài. Muốn tự lực bằng chính bản thân mình. Muốn chứng minh cho người ta thấy nhất định ta có thể làm được thứ này thứ kia, hay một sự chân thành vô định nào đó mà ta giữ cho riêng ta.
 4. Qua cái tuổi 17 rồi mới thấy 18, 19, 20,…nó đáng sợ đến chừng nào. Nhưng cũng thật may mắn vì còn có thể bước qua từng năm tháng cuộc đời. Cứ sống thật vui vẻ khi còn có thể!
 5. Tuổi 17 là độ tuổi đẹp nhất, có đau thương, có nỗi buồn, có niềm vui. Tuổi 17 có lẽ là khoảng thời gian chẳng thể nào quên dược. Đó là những ngày đèn sách, những đêm dù mệt cho đến mấy nhưng vẫn dặn lòng mình phải cố gắng, không được phụ lòng những người đã tin tưởng mình.

⚡️ Ngoài STT Tuổi 17 Của Tôi, Có Thể Bạn Sẽ Cần STT Tuổi 25 ❤️️ Những Câu Nói Hay Về Tuổi 25 Ý Nghĩa

STT Ngắn Hay Về Tuổi 17

Tặng bạn những STT Ngắn Hay Về Tuổi 17 nhưng vô cùng ý nghĩa và sâu sắc đầy dấu ấn trong cuộc đời bạn.

 1. Bây giờ 19 tuổi tôi đang trải qua những sự việc đối với người khác nó đã xảy ra từ tuổi 17.
 2. Tuổi 17 Là cái tuổi nửa người lớn nửa trẻ con, đáng quên nhưng cũng đáng nhớ, phức tạp nhưng cũng cực kì đơn giản.
 3. Tuổi 17, ta nhìn đời bằng cuộc sống đầy màu sắc, bằng những hi vọng và ấp ủ, đam mê và nhiệt huyết. Song bước qua rồi, lại cảm thấy mình quá thơ ngây, vấp phải những sóng gió đầu đời, cảm xúc có phần vơi bớt, tâm hồn vì thế cũng chai sạn. 
 4. Tuổi 17 trưởng thành nhiều mà đổ vỡ cũng nhiều, vui cũng nhiều mà buồn cũng nhiều. Hi vọng cũng nhiều mà thất vọng cũng nhiều.
 5. Tuổi 17 sợ nhất là đi thi tốt nghiệp nếu đạt kết quả xấu… sẽ là 1 tràn cười và lưu danh sử sách cho các đàn em trong trường.

🌹🌹 Ngoài STT Ngắn Hay Về Tuổi 17, Tiết Lộ Thêm Stt Tuổi Trẻ Ngông Cuồng ❤️ Những Câu Nói Hay Về Tuổi Trẻ

STT Về Tuổi 17 Ý Nghĩa

Hãy học cách trưởng thành, đương đầu với khó khăn sau khi đọc xong những dòng STT Về Tuổi 17 Ý Nghĩa mà SCR.VN đã tổng hợp dưới đây bạn nhé.

 1. 17 thực sự rất đáng sợ. Mọi thứ xung quanh vô cùng chông chênh. Tưởng chừng như chỉ cần buông lỏng tay một chút, những thứ mình đang có, những thứ mình trân trọng rồi sẽ vụt bay đi.
 2. Tuổi 17, cái tuổi nhiều sóng gió nhất và rồi ta chợt nhận ra, chỉ còn chưa đầy 3 tháng nữa là ta đã bước qua tuổi 17 này rồi.
 3. Tuổi 17, cách nhìn cuộc sống đầy màu sắc. Hậu 17, nhìn cuộc sống bằng duy hai màu, đen và trắng.
 4. 17! Dễ dàng ôm trong lòng thất vọng, hụt hẫng. Mọi thứ cảm xúc đều được đẩy đến cao trào một cách vô ý thức. Vô thức cười, rồi bỗng dưng bật khóc. 17 thực sự, thực sự rất đáng sợ.
 5. Phải, 17 tuổi vẫn chưa lớn, vẫn chưa hiểu hết bản thân ta muốn gì, vẫn chưa giãi bày hết cái cảm luân thường trong tận đáy lòng. Vì những lời còn khó, những yêu thương còn chưa kịp trao, những nhớ nhung còn chưa kịp lên tiếng đã tắt ngấm bởi những tổn thương đầu đời, bởi… những hi vọng còn non nớt.

⚡️ Ngoài Câu Nói Hay Về Tuổi 17 Ý Nghĩa. Chia Sẻ Đến Bạn STT Tuổi 30 ❤️️ Những Câu Nói Hay Về Phụ Nữ Tuổi 30

Cap Hay Nói Về Tuổi 17

Tuổi 17 thanh xuân của bạn thật rực rỡ, và ý nghĩa hơn khi bạn đăng Cap Hay Nói Về Tuổi 17 cho mình dưới đây nhé!

 1. 17 tuổi có quá nhiều thứ thay đổi, suy nghĩ cũng khác đi nhưng tham vọng thì vẫn thế và ngày càng tăng cao, sắp qua cái tuổi 17 đầy khó khăn rồi.
 2. Tuổi 17, là tuổi đã biết say nắng một ai đó. Thói quen là hay theo dõi họ ở dưới sân trường, sân bóng, hay cả lớp học có cả những lúc cố ý đi ngang lớp họ vì chỉ muốn nhìn thấy họ mỉm cười. Và cũng ở cái tuổi của mọi thứ lưng chừng này mối tình đầu cũng bắt đầu đẹp như nắng sớm.
 3. Tuổi 17 có quá nhiều biến động! Tuổi 17 cũng là mốc thời gian đánh dấu tôi trưởng thành, nhưng tôi lại không muốn nhanh như vậy…… Nhanh như vậy để làm gì chứ, để rồi tất chỉ còn là kỉ niệm.
 4. Không phải chỉ có tuổi 18 mới là tuổi chông chênh. Tuổi nào ta cũng chông chênh cả, nhất là trong khoảng lưng chừng giữa 17 với 18. Chỉ là ở giai đoạn đó, ta lớn thì không lớn, trưởng thành thì cũng chẳng phải trưởng thành. Cứ dở dở ương ương như thế nên mới trở nên chong chênh nhất..
 5. Tuổi 17 tôi vẫn mang trong người sự quyết tâm để không làm bố mẹ thất vọng…

🌹🌹 Ngoài Câu Nói Hay Về Tuổi 17, Tặng Bạn 1001 Stt Vui Tươi Yêu Đời Hay Nhất ❤️ Cap Cuộc Sống Vui Tươi

Câu Nói Về Tuổi 17 Chất

Dù sao đi nữa, tuổi 17 vẫn là tuổi thanh xuân rất đẹp với mỗi chúng ta. Hãy xem và cảm nhận đều đó qua loạt Câu Nói Về Tuổi 17 Chất dưới đây nhé.

 1. Tuổi 17 của tôi là những khoảnh khắc không ngừng sai lầm. Nhưng dù là sai trái đến đâu đi chăng nữa đó vẫn chính là thanh xuân của tôi. Là thứ tôi trân trọng và ấp ủ cho đến khi mình không còn lại gì cả…
 2. Tuổi 16 của tôi…Ôi tưởng đó đẹp…Nhưng lại chả vui gì…Nhưng từ h tuổi 17 của tôi mới chỉ bắt đầu…Chúc em của 17 luôn vui vẻ, hạnh phúc, học tập thật tốt.. Đặc biệt…Con đường đi đến tương lai của tôi vẫn chào đón…Chúc tôi thành công.
 3. Sắp qua tuổi 17.. tuổi nông nổi. Nhưng cảm ơn tuổi 17 đã đem lại nhìu cảm xúc đến như vậy. Tuổi 17 không quá nhỏ mà cũng không đủ lớn… nó sẽ là hành trang cho mình sau này.
 4. Tuổi 17 cố gắng lên tôi ơi!!! Giẫm đạp lên khó khăn chông gai mà bước tiếp trên con đường mình chọn, đừng yếu đuối nữa, đừng dựa dẫm vào bố mẹ nữa!!!
 5. Là những năm tháng ngây ngô nhất biết sẽ chẳng đi về đâu nhưng vẫn cứ đâm đầu thương một người điên dại.
 6. 17 tuổi là cái tuổi tươi đẹp. Trong nỗi lo thi cử bài vở vẫn là những phút giây vui vẻ bên bạn bè. 17 của tôi không quan tâm đến facebook, zalo, thậm chí là điện thoại. Chỉ mỗi ngày được cùng làm bài, tán dóc với bạn bè.. Cùng đi về cùng nghĩ chuyện tương lai…Đến bây giờ chỉ muốn quay lại thời ấy, thực sự là thế.

⚡️ Ngoài Câu Nói Hay Về Tuổi 17 Chất, Có Thể Bạn Quan Tâm STT Tuổi 27 28 29 ❤️️ Những Câu Tự Chúc Sinh Nhật Mình Hay

Tus Nói Về Tuổi 17

Lưu lại ngay tổng hợp những Tus Nói Về Tuổi 17 tràn đầy năng lượng, căng tràn nhiệt huyết của tuổi trẻ. Bạn đọc cùng khám phá ngay nhé.

 1. Tuổi 17, cái tuổi mà con người ta vẫn còn chưa muốn lớn nhưng cũng chẳng mong mình bé lại. Vì sự ẩm ương ấy nên ta muốn biết, muốn khám phá mà tò mò nhiều thứ lắm.
 2. Mong những thứ tốt đẹp sẽ đến, sẽ không còn lười, chăm học hơn, biết quan tâm đến mọi người và bản thân mình, sống với tất cả đam mê và nhiệt huyết đế sau này khi nghĩ lại không còn cảm thấy hối hận. tuổi 17, chờ đợi những thứ mới mẻ, dù ra sao thì hay luôn là chính mình và luôn mỉm cười.
 3. Tuổi 17 mới bắt đầu thanh xuân. Hãy sống cho xứng đáng tuổi thanh xuân của mình đi!
 4. Tuổi 17 với tôi thật là đẹp, có thể trải qua bao nhiêu kỷ niệm vui buồn cùng bạn bè nhưng có lẽ tuổi 17 cũng đã khiến tôi phải hối hân nhiều về những việc đã làm.
 5. Cái tuổi 17 đứa giữa nhiều sự lựa chọn. Nhưng nhớ phải đỗ đại học. Trưởng thành hơn chín chắn và mạnh mẽ hơn. Đôi lúc chán nản, mệt mỏi hay yếu mền thế nào đi nữa cũng không được gục ngã.
 6. 17 tuổi là tuổi đáng sợ nhất, thích một người nhưng không dám nói ra, muốn từ bỏ nhưng không có can đảm, suốt ngày chỉ có thể nhìn người ta từ phía sau mỉm cười với người khác. Như một vết cắt vào tim.

🌹 Bên Cạnh Câu Nói Hay Về Tuổi 17, Khám Phá Ngay STT Tuổi 22 ❤️ Những Câu Nói Hay Về Tuổi 22 Ý Nghĩa

STT Thanh Xuân Tuổi 17

Gửi thanh xuân đẹp đẽ của bạn bằng những STT Thanh Xuân Tuổi 17 được chia sẻ bên dưới bạn nhé.

 1. Tuổi 17, em viết cho tuổi thanh xuân, viết cho những tháng ngày cố gắng, viết cho tất cả những sự nổ lực và những yêu thương .ngày hôm nay, em bước qua tuổi 17. Mong sự cố gắng có thể bù đắp tất cả. Yêu thương đông đầy, theo đuổi ước mơ của mình, chúc thành công.
 2. Tuổi 17 đẹp nhất. Hãy cố gắng học tập để có những năm tháng thanh xuân sau này đầy hạnh phúc. Cố gắng.
 3. 17, cái gương để thanh xuân, chứa mấy thứ không đâu vào đâu nhưng mà mình thích chả hiểu sao, 17 nữa lớn dè chưng chưa trưởng thành, cũng giống như một đứa trẻ nhỏ chuẩn bị biết đi thì 17 ranh giới giữa xã hội trường học gia đình, có hiểu biết và suy nghĩ hơn, mà thôi kệ sống thấy mình vui được rồi, 17 hay 71 khi ta còn sống thì ta còn tô màu cho cuộc đời.
 4. Tuổi 17, cái tuổi cấp 3 lưng chừng chưa biết chọn cho mình một ước mơ hay một lối đi. Ngày ngày vùi đầu những bài kiểm tra bất chợt của thầy cô. Rồi cùng với đám bạn lang thang khắp các con phố. 
 5. Tuổi 17 á, cái tuổi đầy tham vọng và những ước mơ của tôi, chỉ vỏn vẹn là cái hạnh phúc mong manh, hạnh phúc đầu đời. Sẽ không bao giờ phải quay đầu lại hay hối hận về nhũng gì mình đã làm Tuổi thanh xuân đẹp nhất của tôi!!!

⚡ Bên Cạnh Câu Nói Hay Về Thanh Xuân Tuổi 17, Bỏ Túi Ngay STT Tiếng Trung Về Thanh Xuân Hay Nhất ❤️ Ý Nghĩa Nhất

Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tuổi 17

Tuổi 17 đủ để biết thế nào là tình yêu, hạnh phúc. SCR.VN xin gửi đến bạn đọc Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tuổi 17 tiếp theo đây nhé.

 1. Tuổi 17, cái tuổi của sự tò mò, sự bận tâm, mong lung và chông chênh nhất của giới trẻ. Tuổi 17 đủ để biết thế nào là tình yêu, hạnh phúc, vui buồn trong cuộc sống. Cái tuổi chỉ vì một người mà làm bạn nhớ cả đời, một câu nói vu vơ cũng làm bạn khắc cốt ghi tâm.
 2. Tuổi 17, ta sẽ có nhiều cái lần đầu. Lần đầu có cảm cảm giác giận hờn một ai đó mà không rõ lí do. Lần đầu cảm thấy nhớ nhung một ai đó. Lần đầu biết yêu một ai đó. Có lẽ cảm giác ấy mới mẻ, lắm lúc cũng đứt quãng khiến ta chênh vênh lắm.
 3. Năm mình 17 tình yêu cũng như chính mình vậy chỉ 17 mà thôi đẹp là vậy trong sáng là thế nhưng cũng chỉ trong khoảnh khắc 17 ấy mà thôi. Khi qua đi rồi tình yêu mang theo nhiều màu sắc hơn chàng trai nam 17 tuổi ấy cũng không còn bên tôi nữa, nhưng đó mãi sẽ là những kỷ niệm trong sáng bên tôi.
 4. 17 tuổi! Thật cảm ơn vì đã làm nhiều việc đầu tiên đến vậy. Lần đầu đi xin việc. Lần đầu đi tình nguyện. Lần đầu tỏ tình. Lần đầu bị từ chối. Luôn luôn cảm ơn vì tất cả lòng chân thành. Ở lại đó, cứ ở đấy. Tạm biệt.
 5. Tuổi 17 đã bỏ lỡ 1 người, phải chi người đó sớm nói ra lòng mình, phải chi tôi kiên nhẫn thêm chút nữa, thì cuộc đời tôi đâu có ngã rẽ tối tăm như ngày hôm nay.

⚡️ Bên Cạnh Những Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tuổi 17, Mời Các Bạn Khám Phá STT Tuổi 18 Chất Nhất ❤️ Những Câu Nói Hay Về Tuổi 18

STT Hay Về Tình Yêu Tuổi 17

Tuổi 17 với bao ngỡ ngàng và mới lạ trong tình yêu. Bạn cùng cảm nhận điều đó thông qua tuyển chọn những STT Hay Về Tình Yêu Tuổi 17 sau đây nhé.

 1. Tuổi 17 cái tuổi dễ yêu, dễ thương, dễ động lòng, nhưng cũng dễ tổn thương. Phải biết thu mình lại để tránh những chênh vênh…
 2. 17 tuổi yêu một người, giờ gặp lại nơi ngực trái đã không còn nhói lên nữa nhưng nếu bảo quên đi. có thể làm được sao?
 3. Tôi trải qua tuổi 17, Có tình yêu đẹp, biết bao kỷ niệm đáng nhớ, vui có, buồn có, hạnh phúc có, và cả nhưng lần vui đùa cùng nhau và nở nụ cười hạnh phúc… Tuổi 17 cái tuổi mà chắc có lẽ sẽ đáng nhớ nhất của cuộc đời.
 4. Tuổi 17, cái tuổi cũng đã đến lúc tự nhận thức cho chính bản thân mình rằng. Con người ai cũng sẽ lớn rồi cứ ngồi đờ đẫn nhìn về cái thời còn được bảo bọc, yêu thương không lo không nghĩ và rồi nhận ra tất cả đã trở thành hồi ức mà sẽ mang theo suốt cuộc đời này.
 5. Nụ cười trong như nắng của 17, không còn bé, cũng chưa hẳn là lớn vì thế hãy học cách trưởng thành để rồi nhìn lại bản thân một lần nữa thì cảm thấy yêu cuộc sống này hơn, yêu những người xung quanh hơn. 
 6. 17 tuổi, tôi đã bắt đầu phải suy nghĩ nghiêm túc về cuộc sống và tương lai của chính mình. Thế nhưng, 17 tuổi, tôi vẫn chưa thực sự trưởng thành, tôi vẫn cần lắm những yêu thương, và tôi vẫn  muốn mông mơ, dong duổi….. 17 tuổi, không còn là sớm để có cái nhìn nghiêm túc, và không phải

🌹 Bên Cạnh Câu Nói Hay Về Tình Yêu Tuổi 17, Khám Phá Ngay Status Vui Về Tình Yêu ❤️ STT Vui Vẻ Hài Hước Nhất

STT Tình Yêu Tuổi 17 Dễ Thương

Bên cạnh đó, bạn hãy lưu lại hồi ức về tình yêu tuổi học trò đáng yêu tuổi 17 của mình bằng những STT Tình Yêu Tuổi 17 Dễ Thương bên dưới.

 1. Tuổi 17, yêu ghét được rõ ràng. Ta yêu, ta kề cạnh. Ta ghét, ta cố cách xa. Nhưng, hậu 17.. Yêu, đôi khi phải xa rời. Ghét, luôn luôn lại phải gần bên. Để đạt được mục đích nằm trong Dự án tham vọng của chính mình.
 2. Những năm tháng trung học… Liệu có phải không thể bày tỏ tình cảm của mình là hèn nhát hay không? Mình nghĩ, đó có lẽ không phải hèn nhát, chỉ là năm mười bảy đó chúng mình đều chưa có gì dám chắc cho tấm lòng của đối phương. Càng không phải sợ thất bại mà không dám nói. Đơn thuần chính là sợ mất đi một tình bạn thuần khiết mà sau này không thể có lại.
 3. Tuổi 17, ta lại cảm thấy nuối tiếc vì một thời. Một ngày nào đó còn chưa sống hết mình, còn chưa thỏa hết đam mê. Và… còn chưa nói lời yêu thương với người ta mong nhớ. Ta sắp bước qua cái ngưỡng cửa của sự trưởng thành. Sắp phải bước vào ngưỡng cửa của cuộc đời, đối mặt với nhiều thứ, lại cảm thấy tiếc nuối cái tuổi 17. Vì đôi lúc, mất đi rồi ta mới nhận ra.
 4. Tuổi 17, em hãy trân trọng những gì em đang có, vì biết đâu một ngày nào đó em không còn sở hữu, cũng không thể níu lại. Vì tuổi 17, chênh vênh lắm! Tôi đợi em đến.
 5. Cậu là người đầu tiên tớ thích từ năm 17 và sau này vẫn thế dù sau này câu và tớ không đi chung một con đường nữa. Nhưng tớ mong rằng cậu sẽ hạnh phúc với tình yêu mới mà cậu chọn.

🌻 Ngoài Câu Nói Hay Về Tuổi 17 Dễ Thương, Tặng Bạn Trọn Bộ 1001 Cap Fb Hay Về Tình Yêu Buồn Vui ❤️ 1001 Cáp Fb Ngắn Chất

Câu Nói Hay Về Chàng Trai Năm 17 Tuổi

Gửi tặng đến các bạn nữ tổng hợp những Câu Nói Hay Về Chàng Trai Năm 17 Tuổi của bạn. Để bạn nhớ lại chuyện tình thanh xuân đẹp nhất này nhé.

 1. Thực ra, tính tới bây giờ chàng trai tôi thực sự yêu là vào năm 17 tuổi. Vì anh mà tôi đã cố gắng rất nhiều, để hoàn thiện mình hơn. Vì anh mà tôi thay đổi, có những giọt mồ hôi vì sự nỗ lực đó. Cũng có những nụ cười xuất hiện khi tôi nhắn tin với anh, và cả những giọt nước mắt… nhưng đáng tiếc anh không yêu tôi.
 2. Xin lỗi e cô gái tuổi 17. Vì có lẽ phải bắt em vùi dập vào chỗ học thêm, nhà trường, nhà và cứ phải ôm đầu vào sách vở. Nhưng chỉ sau 1 thời gian thôi, e sẽ được vui vẻ và hạnh phúc. Cố lên cô gái của tôi!
 3. Một tuổi 17 đầy những áp lực và mệt mỏi. Lắm lúc tưởng như tuyệt vọng, muốn bỏ cuộc. hoàn toàn rơi vào trầm cảm vì áp lực học tập và những chuyện xung quanh. Ấy vậy mà qua rồi những ngày tháng gian khổ ấy. Cái gì cũng có giá của nó. Tất cả mồ hôi nước mắt ấy cũng chỉ để đánh đổi lấy giấy báo đỗ đại học. Bất chấp tất cả vì nó. Tuổi 17 đáng nhớ nhất trên đời. Lắm nỗi đau mà cũng lắm hạnh phúc.
 4. Những câu chuyện thanh xuân luôn kết thúc buồn như vậy. Chàng trai bạn yêu năm 17 tuổi liệu có thể đi cùng bạn tới cuối cuộc đời…
 5. Hãy nhớ rằng chàng trai năm 17 tuổi có thể là người bạn yêu nhất. Nhưng không thể là người đi cùng bạn đến hết cuốc đời này.

🌹 Bên Cạnh Câu Nói Hay Về Chàng Trai Năm 17 Tuổi, Khám Phá Ngay STT Tuổi 16 ❤️ Những Câu Nói Hay Về Tuổi 16

Caption Sinh Nhật Tuổi 17

Sinh nhật tuổi 17 là một ngày đặc biệt, nó đánh dấu cái ngày chúng ta trưởng thành hơn. Hãy tự chúc sinh nhật bản thân bằng những Caption Sinh Nhật Tuổi 17 này bạn nhé.

 1. Tuổi 17 của tôi có quá nhiều cung bậc cảm xúc cứ thăng rồi trầm. Nhiều ch buồn vui, mà buồn lại nhiều hơn vui. Cái tuổi 17 chứa đầy bao dự định, ấp ủ ấy có lẽ là 1 phần thanh xuân khó quên nhất. Cái tuổi 17 làm cho tôi cảm nhận được cảm giác đau đớn lần đầu trong đời !
 2. Tuổi 17 phải cố gắng thay đổi bản thân và sống sao cho thật tốt. Buông bỏ những thứ không cần thiết và nắm chặt những cơ hội có được. Tuổi 17 phải đi tìm cho bản thân ước mơ để cố gắng theo đuổi. Phải yêu thương những người yêu thương mày.
 3. Tuổi 17 Cố gắng học để sau không này không phải nuối tiếc. Cố gắng tạo cho mình 1 nền tảng vững làm bàn đạp dẫn tới 1 tương lai tốt đẹp. Mong rằng a chàng trai của e yêu vào tuổi 17 sẽ là người mà đi đến tận cùng với em.
 4. Tuổi 17 thực sự là cái tuổi đáng nhớ nhất. Vui có buồn có mơ mộng rồi thất vọng có. Bất ngờ có biết trước điều sắp xảy ra cũng có… tóm lại là nhiều điều để nhớ mãi.
 5. Gửi tuổi 17 thời gian qua cũng đã có nhiều chuyện đến với em. Mệt mỏi đủ rồi, chỉ mong những điều em muốn sẽ thành hiện thực. Tuổi 17 sắp khép lại, tuổi 18 mở ra chúc em luôn vui vẻ, hạnh phúc, xinh đẹp. Phải thật thành công trên con đường mà em đã chọn.

🍁 Bên Cạnh Caption Sinh Nhật Tuổi 17, Tiết Lộ Thêm STT Tuổi 23 ❤️️ Những Câu Nói Hay Về Tuổi 23 Ý Nghĩa

STT Tự Chúc Sinh Nhật Mình Tuổi 17

Bỏ túi thêm những STT Tự Chúc Sinh Nhật Mình Tuổi 17 dưới đây. Viết cho bản thân – những tâm hồn chất chứa hoài bão và ước mơ thời thanh xuân

 1. Tuổi 17 đẹp đẽ về thanh xuân, về khoảng thời gian học sinh vui đùa. Nhưng tuổi 17 cũng làm tôi tự ti, cô đơn chính mình!!! Với tôi đó là một áp lực.
 2. Tuổi 17 một lứa tuổi thơ mộng 1 độ tuổi đẹp của thời thanh xuân. Lứa tuổi sắp kết thúc quảng đời 12 năm đèn sách của mỗi người…. Lứa tuổi quyết định tương lai của mỗi người hãy chọn cho mình những gì thật xứng đáng nhé.
 3. Mau xinh đẹp, luôn mỉm cười, tự tin vào bản thân, nhiều tiền. Yêu bản thân nhiều hơn nữa nếu chưa yêu được bản thân thì đừng nghĩ đến yêu ai khác. Tuổi 17 phải thật mới biết không?
 4. Tuổi 17 em cảm nhận mình như trưởng thành hơn. Em biết thức tỉnh mình và biết khả năng của mình đến đâu. Em cũng biết được thứ gì em cần giữ lại và thứ gì em cần phải quên đi.
 5. Tuổi 17 của tôi sắp trôi qua một cách buồn chán, tẻ nhạt. Có lẽ cả quãng đường cấp ba của tôi sẽ mang một màu ảm đạm, không ánh nắng. Không có màu hồng ngọt ngào từ mối tình học trò, cũng chẳng có gì ấn tượng để nhớ. Thật sự chỉ gói gọn trong hai chư * Tẻ nhạt*.

🌻 Ngoài STT Tự Chúc Sinh Nhật Mình Tuổi 17, Tặng Thêm Stt Chia Tay Tuổi Học Trò Hay Nhất ❤️ Tus Chia Tay Cuối Cấp

STT Chúc Mừng Sinh Nhật Tuổi 17

Tiếp theo đây, SCR.VN xin gửi đến bạn đọc tuyển chọn những STT Chúc Mừng Sinh Nhật Tuổi 17 để bạn có thể tự chúc cho mình một lời chúc vô cùng ý nghĩa.

 1. Tuổi 17 tôi đã ném thêm mấy trái đắng để hiểu thêm về cuộc sống phức tạp này. Tuổi 17 tôi cũng đã nuông chiều bản thân quá mức để rồi một số việc không được suôn sẻ. Và đặc biệt tuổi 17 tôi cũng đã hạnh phúc vì gặp được cô ấy mặc dù chỉ là thoáng qua…
 2. Tuổi 17 là mốc thời gian tôi phải cố gắng thật nhiều cho tương lai sau này. Bước qua nó với bao cảm xúc thăng trầm, bở ngỡ khi cứ nghĩ mình đã trưởng thành. Nhưng cũng là những bồng bột của tuổi mới lớn. Cái cảm giác chia tay trường chia tay bạn bè thật khó quên. Nếu có thể chọn lại tôi vẫn chọn thanh xuân năm 17. Hơn tất cả tuổi 17 tôi gặp anh.
 3. Lúc này mọi thứ vẫn chưa khởi đầu. Cứ sông trong một thế giới màu hồng tràn đầy mơ mộng và yêu thương. Tuổi 17 hãy sống hết mình. Đây chính là một phần của thanh xuân.
 4. 17 tuổi đang đứng giữa nga ba dòng đời. Tuổi 17 phải tự đứng lên bằng đôi chân chính mình và phải chịu trách nhiệm với tương lai. Chọn một trường mình thích, tạm biệt thanh xuân với chiếc áo đồng phục tinh khôi
 5. Sắp 17 tuổi. Chỉ mong chàng trai bên cạnh mình năm 17 tuổi sẽ là người bên cạnh mình đến những năm 24-25 tuổi. Hoặc hơn. Hoặc cả đời.

🍁 Ngoài Câu Nói Hay Về Tuổi 17. Tiết Lộ Thêm 1001 STT Ngọt Ngào Hạnh Phúc Đầy Yêu Thương ❤️ Lãng Mạn Nhất

Câu Nói Hay Về Tuổi 17 Bằng Tiếng Anh

Phần cuối cùng của bài viết, SCR.VN sẽ giúp bạn đổi mới phong cách viết status bằng những Câu Nói Hay Về Tuổi 17 Bằng Tiếng Anh ý nghĩa dưới đây nhé.

Câu Nói Hay Về Tuổi 17 Bằng Tiếng AnhTạm Dịch
By the age of 17, we have all been someone’s first love and all have loved someone so badly and have missed someone and for one misses it all.17 tuổi, chúng ta đều đã từng là mối tình đầu của một ai đó và đều đã từng yêu một ai đó đến đau lòng và đã từng bỏ lỡ một ai đó và vì một người mà bỏ lỡ tất cả.
Age 17, the age that people still do not want to grow up but do not expect to be small.Tuổi 17, cái tuổi mà con người ta vẫn còn chưa muốn lớn nhưng cũng chẳng mong mình bé lại. 
Aged 17, has early shocks, doubts about everything, tells herself to be strong and alert in consciousness.Tuổi 17, có những cú sốc đầu đời, nghi ngờ về mọi thứ, tự dặn lòng phải mạnh mẽ và tỉnh táo trong nhận thức.
At 17 years old, we used to have someone who loved us more than life and also for someone who looked down on our own life.17 tuổi, chúng ta đã từng có một người yêu mình hơn sinh mệnh và cũng từng vì một người mà xem thường sinh mệnh của bản thân.
At the age of 17, immersed in the flow of life, realizing that there are so many complicated things, began to dream about a bright future.Tuổi 17, hòa mình vào dòng chảy cuộc sống, nhận ra có quá nhiều thứ phức tạp, bắt đầu mơ mộng về một tương lai tươi sáng.

Viết một bình luận