Stt Chia Tay Tuổi Học Trò Hay Nhất [81+ Tus Chia Tay Cuối Cấp Ấn Tượng]

Stt Chia Tay Tuổi Học Trò Hay Nhất ❤️ Tus Chia Tay Cuối Cấp ✅ Tham Khảo 81+ Status, Câu Nói Buồn Về Chia Tay Cấp 2, Cấp 3 Ý Nghĩa.

Stt Chia Tay Tuổi Học Trò Hay Nhất

Quãng thời gian tuổi học trò là quãng thời gian thanh xuân đáng trân trọng nhất trong cuộc đời mỗi người. Nhưng quãng thời gian ấy ngắn lắm, trôi qua nhanh lắm để rồi cuối cùng chỉ còn những câu stt chia tay tuổi học trò đầy tiếc nuối và nhớ thương.

Trong bài viết hôm nay SCR.VN sễ tổng hợp và chia sẻ cho bạn đọc tuyển tập những Những Stt Chia Tay Tuổi Học Trò Hay Nhất vô cùng lưu luyến với biết bao kỉ niệm, bao kí ức về tuổi học trò, tuổi thanh xuân đẹp nhất…

 1. Kể từ ngày ấy trên áo cậu không còn mùi nắng.
 2. Tôi thích sự hết mình của tuổi trẻ. Nó là một minh chứng cho những điều ngờ nghệch ngốc nghếch điên rồ chúng ta có thể làm, nhưng lại không thể làm vào độ tuổi khác. Vậy thì tại sao không sống hết mình? Khi mà chúng ta chỉ có thể sống một lần, và tuổi trẻ cũng chỉ có một lần mà thôi! (Minh Nhật)
 3. Giữa trưa hè nắng, rèm che xanh xanh, quạt tròn trên mái. Và cậu đang say ngủ ngay trước bàn tớ ngồi.
 4. Tiếng chuông vào giờ, tan lớp. Tiếng cô giảng bài, tiếng thầy dạy dỗ. Tiếng chúng bạn tíu tít. Tiếng ăn vụng trong giờ. Tiếng lật sách, tiếng bút thước. Tất cả những âm thanh ấy đều là thanh xuân.

Bên Cạnh Những Stt Chia Tay Tuổi Học Trò Hay Nhất, Đừng Bỏ Lỡ 1001 TUS BUỒN DÀI

Stt Hay Về Chia Tay Tuổi Học Trò

Hãy cùng SCR.VN ôn lại những kỉ niệm tuổi học tròcũng như san sẻ bớt những cảm xúc trong lòng bạn thông qua Stt Hay Về Chia Tay Tuổi Học Trò sau đây.

 1. Nụ cười tôi luôn mong được thấy, nay chỉ còn là kỷ niệm.
 2. Có lẽ là lúc chào cờ, mình lén quay đầu lại nhìn cậu ấy. Và phát hiện cậu ấy cũng đang nhìn mình, hơn nữa còn mỉm cười với mình.
 3. Hóa ra chúng mình từng kề sát với tình yêu như vậy.
 4. Khoảng cách từ tầng 1 đến tầng 4, hóa ra, chỉ có 3 năm.
 5. Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: Nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.
 6. Những người mình từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp 3, lên đại học lại là những người mình nhớ nhất.
 7. Hóa ra ảnh tốt nghiệp lại là bức ảnh duy nhất chụp chung của tớ và cậu.

Ngoài Những Stt Chia Tay Tuổi Học Trò, Mời Bạn Khám Phá STT CHÚC MỪNG ĐÁM CƯỚI

Stt Buồn Chia Tay Tuổi Học Trò

Xin tặng những dòng Stt Buồn Chia Tay Tuổi Học Trò đầy ý nghĩa này cho các bạn học sinh đang sống trong mùa chia tay. Tặng cho những ai đã từng trải qua giây phút lưu luyến đầy xúc cảm.

 1. Thời gian cứ thế trôi, tuổi tác cũng nhiều hơn. Tuổi xuân tươi đẹp cũng chính vì vậy mà không thể nào quay lại được nữa.
 2. Trường cũ là gì? Chính là lúc vừa mới tới, bạn chỉ ước sao chóng thoát khỏi nó. Đến khi thoát khỏi nó thật, bạn lại chỉ hy vọng có thể được ở thêm, dù chỉ một hai ngày.
 3. Không ai khóc, không ai buồn bã, không ai cố ý uống say. Chỉ dạt dào những lời chúc phúc và trò quậy phá tung trời. Một dòng nước triều gọi là “tuổi trẻ” nhấn chìm tất cả chúng tôi. Khi con sóng rút về, một đám mình mẩy ướt sũng ngồi trên bờ cát, nhìn cô gái chúng tôi yêu quý nhất đang vẫy mạnh hai cánh tay, hạnh phúc bước lên một chặng khác trong con đường đời. (Năm tháng vội vã)
 4. Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào, cho dù bạn bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn cũng muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. (Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi)
 5. Ai về qua chỗ người thương
  Đứng giùm tôi
  Trước cổng trường ngày xưa
  Ướt giùm tôi chút trời mưa
  Để nghe trên tóc, hương vừa bay đi…

Bên Cạnh Những Stt Chia Tay Tuổi Học Trò, Có Thể Bạn Quan Tâm STT CHÁN NẢN

Stt Chia Tay Học Trò

Gửi tặng những Stt Chia Tay Học Trò cho những người từng hoài niệm về năm tháng thanh xuân và muốn được trở lại.

 1. Tốt nghiệp giống như một ô cửa thủy tinh, chúng ta phải đâm vỡ nó. Sau đó lau sạch những mảnh nhỏ sắc bén, đi qua một mảnh máu xót, để bắt đầu một cuộc đời mới hoàn toàn khác.
 2. “Sao dạo này mày cứ đánh tao mãi thế?”. “Vì tao sợ tốt nghiệp rồi sau này không còn cơ hội đánh mày nữa.”
 3. Một bức ảnh tốt nghiệp chỉ cần 3 giây để chụp. Nhưng nó lại lưu giữ kỷ niệm của suốt 3 năm thời gian.
 4. Có những khoảnh khắc bạn sẽ luôn mãi nhớ.
  Có những vết thương không bao giờ quên.
  Con đường trước mắt dẫu có bụi mờ.
  Vẫn khắc sâu trong tim mình hai chữ anh em.
 5. Bạn cùng bàn đó là người không cần phải đợi đến giờ thể dục giữa giờ hay lễ chào cờ mới có thể nhìn trộm. Cậu ấy ở ngay bên cạnh tôi, tuy không thuộc về tôi nhưng có thể để đầu óc treo ngược cành cây và nói, tôi vẫn luôn ở đây. (Điều tuyệt vời nhất của chúng ta)
 6. Dù chưa qua nhưng cứ nghĩ sắp phải chia tay, lại thèm cái cảm giác được cùng nhau học hành, được cùng nhau quậy phá và cả được tung tẩy với bạn bè.
 7. Tuổi học trò ơi, dù chưa xa nhưng sẽ nhớ mãi, nhớ thầy cô, nhớ bạn bè, nhớ trường lớp, nhớ cả tiếng ve kêu, hoa phượng nở và cả hoa bằng lăng tím biếc …

Ngoài Bài Viết Về Stt Chia Tay Tuổi Học Trò, TẶNG BẠN STT CHẤT VỀ BẠN BÈ

Stt Chia Tay Tuổi Học Trò Ngắn

Sau đây là những Stt Chia Tay Tuổi Học Trò Ngắn chất chứa những kì niệm buồn vui về một thời học trò với bao kỉ niệm đáng nhớ.

 1. Hai người bạn tưởng chừng như hình với bóng, tốt nghiệp rồi cứ tự nhiên xa nhau. Mối quan hệ cứ nhạt dần, nhạt dần, không thân cũng chẳng lạ.
 2. Lúc nào cũng thầm mến, chẳng dám tỏ tình, được một lần chủ động tỏ tình, lại bị từ chối. Cuối cùng hẹn hò với một người mình chẳng có mấy tình cảm. Để rồi sau lại chia tay. Tiếc nuối nhất là khi ấy không thoải mái mà yêu một lần.
 3. Cứ ra chơi là ùa ra ngoài. Ngày bé là xuống sân trường. Lớn thêm một chút là túm năm tụm ba ngoài hành lang nói chuyện, rồi chỉ trỏ. Mỗi lần thầy cô đi qua đều dọa, không được dựa vào lan can không nó gãy.
 4. Sân bóng, canteen, cầu thang, hành lang khuất… đâu đâu cũng có góc áo được gió khẽ thổi bay của cậu ấy… Góc áo tôi từng nắm được trong tay cuối cùng cũng để vuột mất.
 5. Sắp tốt nghiệp, sắp “ân đoạn nghĩa tuyệt” với cái chức “học sinh, sinh viên”.
 6. Vất vả lên xuống vì cái luận văn mới là kỉ niệm khó quên của mình.
 7. Có một loại tốt đẹp mang tên Thanh Xuân, có một loại chia ly mang tên Tốt Nghiệp.
 8. Bạn cùng bàn – Người cùng nhau học bài, cùng nhau làm trò quậy phá trong lớp. Nhưng giờ đây sắp chia xa, mỗi đứa mỗi con đường riêng nhưng kỷ niệm cùng nhau sẽ còn mãi.
 9. Dù ngồi chung một bàn nhưng tương lai sắp diễn ra. Mỗi người chọn mỗi hướng đi riêng. Dù không còn bên nhau như những năm tháng cấp 3 nhưng hãy cố gắng lên, tương lai tươi đẹp phía trước vẫn luôn chờ.

Bên Cạnh Tuyển Tập Stt Chia Tay Tuổi Học Trò, Mời Bạn Xem Thêm STT CON GÁI BUỒN

Status Về Tuổi Học Trò Khi Chia Tay

Những Status Về Tuổi Học Trò Khi Chia Tay chứa đựng những tình cảm của năm tháng rực rỡ nhất mang tên tuổi học trò.

 1. Thứ không thể quên được là gia đình, thứ không thể trở lại là thanh xuân.
 2. Chùm phượng vĩ em cầm là tuổi tôi 18. Tuổi chẳng ai hay thầm lặng mối tình đầu. (Phượng hồng)
 3. Tuổi trẻ không có ước mơ, không có mục đích, không có một niềm vui thích với những công việc mình làm. Tuổi trẻ ấy ta đang như một con thú hoang bị nhốt trong chiếc lồng sắt đen ngòm đáng sợ, bên ngoài là hàng ngàn mũi đao mũi giáo đâm vào nếu như muốn thoát ra.
 4. Tôi luôn luôn nhớ thương tuổi trẻ, tuổi của tình yêu nồng nàn. Khi tôi yêu thương cái tuổi đời ngào ngạt hương hoa này thì đồng thời tôi cũng yêu một cõi đời tôi đã mất. (Trịnh Công Sơn)
 5. Mùa hè đến cũng là mùa của học sinh chia tay bạn bè, thầy cô, mái trường. Giờ đây, không còn đám bạn to xác chơi, quậy phá với nhau mà thay vào đó là cảm xúc lưu luyến, bịn rịn, nhớ đến kỉ niệm học trò suốt 3 năm cấp 3.
 6. Thời cấp 3 là những tình cảm ngây ngô, là tâm hồn trong sáng như màu áo trắng tinh khôi đến trường. Cái thời đẹp đẽ nhất của tuổi trẻ, tuổi thanh xuân của mỗi người, trong tôi có bạn, có thầy cô và có mái trường thân yêu.

Ngoài Những Stt Chia Tay Tuổi Học Trò, Đừng Vội Bỏ Qua Những STT TÂM TRẠNG CON GÁI

Tus Hay Chia Tay Tuổi Học Trò

Những Tus Hay Chia Tay Tuổi Học Trò lắng đọng cảm xúc sẽ là những stt chứa chan tình cảm của một quãng thời gian học trò đáng nhớ nhất.

 1. Kể từ ngày ấy trên áo cậu không còn mùi nắng.
 2. Còn nhớ lúc thi xong môn cuối, rời khỏi trường thi, quay lại nhìn vẻ mặt của mọi người, người nào cũng thật bình tĩnh, tự nhiên trong lòng cảm thấy hụt hẫng. Thi xong, không có ai mang đau lòng, khóc lóc, không có ai ném sách, ném vở… như tôi vẫn tưởng tượng. Vào cái giờ phút bước sang trang mới của cuộc đời này, cứ bình thường như thế mà kết thúc.
 3. Đợi đến mùa hè năm sau, phòng học kín chỗ ngồi đáng tiếc cũng không phải là chúng tôi.
 4. Một lần thi, bốn trang bài thi, đi qua ba năm, thêm một mùa hạ.
 5. Thi xong, đời này, lớp học này, có lẽ sẽ không thể gặp đầy đủ nữa.
 6. Lúc ấy ghét nhất mặc đồng phục, ghét nhất lớp học. Bây giờ lại vô cùng hi vọng có thể một lần nữa mặc đồng phục, ngồi trên cái bàn cố định cũ mà ngủ một giấc.
 7. Mấy ngày cuối cùng, những bạn nam cho dù bình thường có nghịch ngợm đến đâu cũng khoác lên mình bộ đồng phục ký đầy tên của cả lớp. Vài người bình thường mình ghét cũng cảm thấy dễ thương. Chỉ là, đã không thể tụ tập đông đủ nữa rồi.

Bên Cạnh Những Stt Chia Tay Tuổi Học Trò, Có Thể Bạn Sẽ Cần Thêm STT VUI TƯƠI YÊU ĐỜI

Câu Nói Hay Về Chia Tay Tuổi Học Trò

Cùng tham khảo thêm những Câu Nói Hay Về Chia Tay Tuổi Học Trò vô cùng xúc động.

 1. Nhìn chữ một cái là biết vở của ai. Ngửi mùi một cái là biết quần áo của ai.
 2. Thi xong cuối cùng một môn, chuông reo, thầy giám thị thu bài đầy đủ, quay lại nói với chúng tôi: “Chúc mừng các em đã thuận lợi vượt qua kì thi, mọi người vất vả.” Tự nhiên hốc mắt ươn ướt. Đây là thật. Kết thúc rồi.
 3. Khởi đầu là đáng sợ, và kết thúc thì thường là buồn, nhưng đó là những thứ tốt nhất mà bạn có suốt những năm trung học.
 4. Bản thân mỗi người luôn biết rằng mình sẽ nhìn lại những lần có nước mắt và nụ cười, nhưng sẽ không bao giờ hiểu rằng sẽ có lúc điều đó thành sự thật cho tới ngày cuối cùng của năm cấp 3.
 5. Một ngày nào đó chúng ta sẽ vẫy chào nhau và ước rằng mình không bao giờ phải nói lời tạm biệt.
 6. Chúng tôi sẽ sống cho những ngày mà mình không bao giờ quên khi ở với những người bạn mà chúng tôi luôn nhớ.
 7. Thời gian vui vẻ sẽ đến và đi, nhưng kỷ niệm thì luôn còn mãi.
 8. Đừng buồn hay thất vọng khi phải nói lời tạm biệt. Sự chia tay là cần thiết trước khi mọi học sinh có thể gặp lại nhau. Hãy chắc chắn những khoảnh khắc dù dài hay ngắn đều dành cho bạn bè mỗi chúng ta.

Ngoài Những Stt Chia Tay Tuổi Học Trò, Có Thể Bạn Sẽ Cần Thêm STT DỊU DÀNG HAY NHẤT

Cap Chia Tay Tuổi Học Trò

Tiếp theo đây là những dòng Cap Chia Tay Tuổi Học Trò ý nghĩa vô cùng.

 1. Tiến lên là việc đơn giản. Nhưng những gì chúng ta để lại đằng sau luôn là khó khăn.
 2. Niềm vui lớn nhất của cuộc đời là làm những điều mà người khác cho rằng mình không có khả năng để thực hiện.
 3. Cấp 3 là khoảng thời gian để bạn cảm nhận những nụ cười khúc khích, cảm xúc khác lạ và đặc biệt.
 4. Thật là khó để tìm những người bạn tốt, càng khó hơn khi phải chia tay họ và đó là những người mà ta không bao giờ có thể quên.
 5. Một ngày nào đó, khi bạn ra trường, tất cả những điều bạn đã làm đều sẽ có ý nghĩa.
 6. Ở trường cấp 3 bạn có thể nghĩ rằng mình đã yêu, nhưng bạn nên tin rằng mình cần phải hiểu rõ bản thân một cách toàn diện trước khi tìm thấy tình yêu đích thực với một ai đó.
 7. Ngày chia tay không phải là ngày bình thường trong cuộc sống của bạn, bạn sẽ nhớ bởi đó là kỷ niệm.
 8. Trong suốt một đời người, thông thường bạn gặp rất nhiều người. Một vài trong số đó có thể gắn bó với bạn lâu dài, một số khác chỉ thoảng qua và biến mất mãi mãi. Nhưng qua một thời gian tất cả mọi người sẽ có chỗ đứng nhất định trong trái tim bạn.

Bên Cạnh Những Stt Chia Tay Tuổi Học Trò, Có Thể Bạn Sẽ Cần Thêm STT TÌNH CẢM BUỒN

Caption Hay Về Chia Tay Tuổi Học Trò

SCR.VN chia sẻ thêm loạt Caption Hay Về Chia Tay Tuổi Học Trò đầy day dứt tiếc nuối.

 1. Để nói 1 từ dành cho tuổi 17 tôi sẽ dành cho nó 1 chữ “Tiếc”
  Nếu có thể quay lại tôi sẽ đi chơi với các bạn nhiều hơn, chúng ta sẽ dành thật nhiều thời gian để cười thay vì giận dỗi và sẽ để bên cậu bạn thầm thích và nói “Tớ thích cậu chàng trai tuổi 17 của tớ” .
 2. “Những ngày đầu năm lớp 10, tôi từng rất “đau khổ” khi phải mặc áo dài đi học, vừa bị lũ con trai trêu chọc, vừa vướng víu khó chịu. Nhưng bẵng đi một cái, khi bản thân đã dần “thích nghi” và yêu những ngày được mang bộ áo dài trắng tinh ấy đi học, thì cấp ba đã trôi qua tự bao giờ.”
 3. Những người mình từng ghét cay ghét đắng hồi học cấp 3, lên đại học lại là những người mình nhớ nhất.
 4. Cấp 3 là quãng thời gian khó quên nhất. Là bài Văn viết mãi không xong, là đề Toán khó đến phát khóc, là cậu bạn dễ thương lớp bên cạnh, là cuộc sống sinh hoạt với ba điểm thẳng hàng: Nhà, trường, chỗ học thêm. Đó là quãng thời gian buồn tẻ nhưng cũng phong phú nhất trong đời.
 5. Bởi vì chúng ta 18 tuổi, chúng ta sống như thể hôm nay là ngày cuối cùng. Có thể rất đau đớn khi vấp ngã, những không sao cả. Vì chúng ta 18 tuổi mà.
 6. Tuổi 18 là tuổi đẹp nhất trong đời người, chúng ta đang sống trong tuổi đó nên dù thế nào chúng ta hãy tận hưởng nó trọn vẹn, dù có thể sẽ đau đớn, có thể có những vấp ngã.

Ngoài Những Stt Chia Tay Tuổi Học Trò, Đừng Bỏ Lỡ Những STT ĐÁ XÉO BẠN BÈ

Stt Chia Tay Tuổi Học Trò Cấp 2

Tiếp theo đây là tuyển tập Stt Chia Tay Tuổi Học Trò Cấp 2.

 1. Tôi tạm biệt tuổi học trò với những xúc cảm tuyệt vời nhất của mình, vui có, buồn có, luyến tiếc cũng có… Những cảm giác đó sẽ theo tôi mãi… k bao giờ quên.
 2. Ai trong chúng ta cũng đi qua một thời áo trắng! Đến khi bôn ba giữa cuộc đời muôn sự đa đoan mới biết những ngày ấy thuần thiết vô cùng.
 3. Tuổi thanh xuân cũng như mây trời
  Những ngày cuối cùng là những khoảng khắc không bao giờ quên. Chúng ta gần nhau hơn, biết quan tâm hơn.
 4. Cấp 2, tôi chỉ biết có độc vài ba con đường, quanh quẩn từ nhà tới trường, rồi từ trường ra mấy quán game. Riết 4 năm, chỉ có vậy, đơn giản, bé nhỏ, chật chội, và nông cạn, như chính trái tim và đầu óc thằng tôi khi đó.
 5. Cấp 2, giá như ngày đó trái tim tôi biết rộng mở hơn, biết chừa chỗ cho tình yêu thương giữa người với người, biết cảm thông cho những con người khốn khó, biết cảm phục những điều bình dị, tôi sẽ yêu một mối tình đầu bằng một ngôn ngữ không lời và một trái tim dũng cảm.

Bên Cạnh Stt Chia Tay Tuổi Học Trò, Mời Bạn Xem Thêm STT KỈ NIỆM NGÀY CƯỚI

Stt Chia Tay Tuổi Học Trò Cấp 3

Và đây là những Stt Chia Tay Tuổi Học Trò Cấp 3 đầy hoài niệm.

 1. Cấp 3 là nơi mà mọi ý tưởng nảy sinh thể hiện sự ngây thơ, xông xáo của tuổi trẻ và là chất xúc tác khiến tình cảm đơm hoa và cả những rạn nứt tuổi mới lớn xảy ra. Hãy đi con đường của bạn! Đó là ý tưởng tốt hơn bao giờ hết.
 2. Cấp 3 có thể là một trong những khoảng thời gian hạnh phúc nhất, buồn nhất, cảm xúc nhất, mệt mỏi và vui vẻ nhất trong cuộc đời mỗi người chúng ta.
 3. Có khoảng một triệu các quy luật để trở thành một cô gái đúng nghĩa. Có khoảng một triệu thứ mà bạn phải làm hàng ngày. Cấp 3 cũng có vô số thứ giúp bạn có thể trải nghiệm, khám phá, nơi đó mọi người nói về một điều nhưng lại bao hàm nhiều ý nghĩa khác nhau, và bạn phải học cách để nắm rõ tất cả các quy luật, bạn phải biết cái nào mà mình có thể và không thể làm.
 4. Cấp 3 là nơi diễn ra cuộc đua của các chú chuột nhắt để sẵn sàng cho cuộc đua tiếp theo của chuột trưởng thành.
 5. Tôi đã đối xử tốt với các chàng trai hơn các cô gái. Chỉ có duy nhất hai bạn nữ nói chuyện với tôi. Và sau đó tôi nhận ra họ chỉ kể về bạn trai của họ. “Nếu bạn nói cho cô ấy, tôi sẽ giết bạn”. Đó là điều mà tôi thường xuyên phải nghe khi học cấp 3.
 6. Thật là khó để thuyết phục một học sinh cấp 3 rằng anh ấy sẽ gặp nhiều rắc rối hơn trong tương lai hơn là việc học đại số và hình học ở hiện tại.

Ngoài Những Stt Chia Tay Tuổi Học Trò, Có Thể Bạn Quan Tâm STT YẾU ĐUỐI

Stt Chia Tay Tuổi Học Trò Tiếng Anh

Cuối cùng là những Stt Chia Tay Tuổi Học Trò Tiếng Anh hay nhất.

 1. “We started here together and now we’re leaving the same way. The funny thing is you never appreciate what you had yesterday until it is gone today.”
 2. Through four years of school, you think somewhere along the line they would’ve taught us how to say goodbye
 3. College opened your mind to a world of possibilities. Now open your mind to the impossible.
 4. “What we call the beginning is often the end. And to make an end is to make a beginning. The end is where we start from.”-T.S. Eliot
 5. “Cherish your visions and your dreams as they are the children of your soul, the blueprints of your ultimate achievements.” – Napoleon Hill
 6. “You are educated. Your certification is in your degree. You may think of it as the ticket to the good life. Let me ask you to think of an alternative. Think of it as your ticket to change the world.”—Tom Brokaw
 7. “My wish for you is that this life becomes all that you want it to. Your dreams stay big, your worries stay small and that you never need to carry more than you can hold.”– Rascal Flatts
 8. “If you don’t go after what you want, you’ll never have it. If you don’t ask, the answer is always no. If you don’t step forward, you’re always in the same place.” –Nora Roberts

Bên Cạnh Stt Chia Tay Tuổi Học Trò, Cùng Khám Phá Tuyển Tập STT MẠNH MẼ

Viết một bình luận