STT Về Biển Và Em Hay [172+ Câu Nói Dễ Thương Nhất]

STT Về Biển Và Em Hay ❤️ 172+ Câu Nói Dễ Thương Nhất ✅ Mượn Hình Ảnh Của Biển Và Em Với Lời Tâm Tư, Chia Sẻ Sâu Sắc Gửi Tặng Đến Bạn Đọc. Tham Khảo Ngay Nhé!

Những Câu STT Hay Về Biển Và Em

Đầu tiên, SCR.VN xin gửi đến bạn Những Câu STT Hay Về Biển Và Em. Những lúc cảm thấy tâm trạng nặng nề bạn hãy đi dạo biển sẽ khiến tâm trạng bạn thêm nhẹ nhàng hơn nhé

 1. Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?
 2. Lặng yên nghe tiếng sóng vỗ lời buồn. Bỗng dưng em nhớ lời anh đã hỏi: “Biển chờ người, hay người chờ biển hả em?
 3. Biển rộng chi mà trống trơn rợn mắt. Tôi không em như biển không bờ. Sóng úp mặt vặn mình đứt vỡ. Em không về thương tôi trăng lên.
 4. Đứng trước biển trầm lắng mọi bài ca. Em chẳng dám cô đơn cùng nỗi nhớ. Sợ biển hờn trách tình yêu dang dở Rồi có đứa thất tình tìm tới biển làm thơ.
 5. Có em, anh có người trong mộng. Biển khát thời gian đã qua rồi. Sóng chẳng bạc đầu, trăng chẳng lặn. Thủy triều khao khát mãi không thôi.
 6. Nhắm mắt lại ta nghe gió thổi bên tai , lòng nặng trĩu vì con tim đã biết sợ. Biển của đêm không còn gào thét nữa. Giờ chỉ còn lại một màu đen ,một màu đen trong nỗi sầu của người phương xa
 7. Nước biển đẹp, bãi biển đẹp, trời xanh càng đẹp. Trên bầu trời xanh bao la có vài đám mây trắng bồng bềnh. Nằm trên bãi biển hướng mắt nhìn lên trời xanh. Một cơn gió thoảng qua, thật thoải mái, thật tự do, dễ chịu và sảng khoái biết bao.

🌻🌻 Bên Cạnh Những Câu STT Hay Về Biển Và Em, Khám Phá Thêm Stt Hay Về Biển Và Anh ❤️1001 Status Biển Và Nỗi Nhớ Anh

Status Hay Về Biển Và Em

Tiếp theo đây, SCR.VN gửi đến bạn những STT Hay Về Biển Và Em bên dưới để chia sẻ tâm trạng cùng với bạn. Cùng tham khảo ngay bạn nhé!

 1. Dòng sông em bắt đầu từ biển của anh. Có lẽ thế, nên lòng sông không phẳng lặng. Biển của anh lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.
 2. Không gió thổi, biển làm gì có sóng. Không có em, anh đơn lẻ trên đời. Vành trăng kia dẫu vàng rực giữa trời. Sóng lúc trắng, lúc thẩm xanh màu ngọc.
 3. Nắng chiều khuất cuối chân mây, mình em lẻ bước nơi này đợi anh. Rì rào tiếng sóng biển xanh, sóng xô nỗi nhớ về anh càng nhiều.
 4. Đứng một mình trước biển anh ơi! Biết nói gì với ngàn con sóng vỗ. Trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết kể thế nào cho cát trắng cảm thông.
 5. Khi hoàng hôn đang dần buông xuống, ở phía chân trời xa xôi kia còn biết bao điều tôi vẫn chưa từng biết đến. Những con sóng ào ạt xô bờ như đang muốn nói điều gì tha thiết. Biển vào lúc hoàng hôn thật sự rất đẹp với những vệt nắng trải dài nơi cuối chân trời. Có đôi khi nhìn về phía ấy tôi cũng không biết đó là sự khởi đầu hay là sự kết thúc cho những chuyến đi dài của cuộc đời mình.
 6. Một làn gió biển làm cho tâm trí thoải mái
 7. Nhìn hoàng hôn đang dần khuất nơi xa ánh nắng rơi trong lặng thầm và hoàng hôn mang niềm vui đi bao nơi hoang vắng, làn mây đem lời anh đi xa theo cơn gió cho nắng rơi xuống nơi chân trời chiều…

🌼 Ngoài STT Hay Về Biển Và Em, Đừng Bỏ Lỡ Caption Hay Về Biển Thả Thính Chất Nhất ❤️️ Khi Đi Biển

Cap Hay Về Biển Và Em

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm những STT Hay Về Biển Và Em này sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn. Giúp bạn xua tan đi những nỗi buồn.

 1. Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em.
 2. Biển dịu dàng, biển bỏ quên dịu êm. Mà xôn xao trước tình em nóng bỏng. Nhớ dáng người ở bên kia đại dương sâu rộng. Không biết giờ này có đứng trước biển… nhớ em.
 3. Nhớ biển, thèm biển để thấy mình thật nhỏ bé trước biển, để thấy bên em vẫn là biển rộng.
 4. Về đi nhé với biển rộng mênh mông, có bờ cát có tấm lòng em đó. Trái tim em đã bao lần muốn ngỏ, lời yêu anh thêm chan chứa ngọt ngào.
 5. Anh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.
 6. Trong biển cả vô biên, sóng biển vui tươi nhảy nhót uyển chuyển. Đó chính là nụ cười hân hoan hiện lên trong những giây phút hạnh phúc của biển cả.
 7. Lòng người – cái biển tí hon. Mà nghìn năm nữa vẫn còn sâu xa! Có bờ để đánh thuyền ra. Không bờ, để tự bao la sóng dào…
 8. Hoàng hôn trên biển có phải rất đẹp không? Tôi muốn đi dạo trên bãi biển, hóng gió biển. Chắc chắn sẽ rất thú vị đúng không?

⚡️ Ngoài STT Hay Về Biển Và Em, Bật Mí Thêm STT Hay Về Biển Buồn Nhất ❤️ Cap Biển Buồn Cô Đơn

Tus Hay Về Biển Và Em

Những STT Hay Về Biển Và Em bên dưới với mọi cảm xúc bỗng chốc ùa về, mang lại động lực mạnh mẽ. Bạn đọc cùng thử ngay nhé.

 1. Sóng bắt đầu từ gió. Gió bắt đầu từ đâu. Em cũng không biết nữa. Khi nào ta yêu nhau.
 2. Có người hẹn tôi cuối phương trời, biển xưa lắng nghe trắng xóa nỗi niềm, biển không lên tiếng.
 3. Biển và anh, em chọn đi. Nếu em chọn biển, anh sẽ tiễn em đi với biển, lựa chọn cho đúng vào
 4. Em và biển tình yêu anh rộng mở. Biển trong hồn và em ở trong tim. Anh là cát in đậm gót chân em. Sóng triều ghen hờn, dạt dào vội xóa.
 5. Nếu không được về với biển. Em chẳng mơ thành dòng sông. Những con sóng phủ lên bờ bãi. Ồn ào mà trống trải mênh mông.
 6. Biển gọi tên em những chiều xa vắng, Gợi kí ức buồn thiu chừng vụt mất.
 7. Để trốn thoát và ngồi yên lặng trên bãi biển – đó là ý tưởng của tôi về thiên đường
 8. Đêm sẽ đi qua lòng của biển, nhạc sẽ theo gió mà vang đi xa. Sáng sớm mai lại bừng thức giấc. Bão tố rồi cũng qua…

👉 Bên Cạnh STT Hay Về Biển Và Em, Tặng Bạn STT Hay Về Biển ❤️️ Status Ngắn Về Biển Chất Hay Nhất

Những Câu Nói Hay Về Biển Và Em

Biển mang lại cho chúng ta nhiều cảm xúc khác lạ. Những Câu Nói Hay Về Biển Và Em mà SCR.VN mang đến sau đây sẽ giúp bạn chia sẻ tâm trạng với mọi người.

 1. Biển rộng lớn lắm, còn em thì nhỏ bé. Nhưng người ta lại thích chọn ôm những cái lớn lao hơn, là do lòng người tham lam, hay do em không đủ rộng.
 2. Anh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao.
 3. Gió đi về đâu để con sóng cồn cào nỗi nhớ.
 4. Anh xin làm sóng biếc. Hôn mãi cát vàng em. Hôn thật khẽ, thật êm. Hôn êm đềm mãi mãi 
 5. Đôi mắt em hay là đôi mắt biển. Biển màu xanh và mắt cũng màu xanh.
 6. Cảnh bình minh trên biển luôn được xếp vào danh sách những kỳ tích mặt trời mọc. Ngày nhỏ tôi sống bên cạnh biển. Nên sáng nào tôi cũng được thức dậy cũng biển. Lần nào tôi cũng may mắn được nhìn thấy mặt trời mọc trên biển. Trông thật đẹp và diệu kỳ làm sao.
 7. Chiều vắng anh em một mình ra biển
 8. Có thể nói những cơn sóng biển chính là nơi để giúp con người ta giải sầu nhiều nhất, tiếng sóng dập dờn kèm theo đó là những cơn gió thoảng rì rào bên tai sẽ giúp bạn quen đi những bế tắt do chính sự cô đơn tâm trạng buồn đã reo rắt cho bạn.

💯 Bên Cạnh Những Câu STT Hay Về Biển Và Em, Khám Phá Thêm Ảnh Biển Đẹp Nhất ❤️ 1001 Hình Biển Đẹp Full HD 4K

STT Nói Về Biển Và Em

Top những STT Nói Về Biển Và Em nhẹ nhàng chất chứa thật nhiều tâm tư, tình cảm.

 1. Anh là biển ồn ào mà thật lắm, bờ là em hiền dịu lại mong manh. Hãy để biền và bở là mối tình đầu của nhau em nhé.
 2. Đối với tôi, biển như một con người – như một đứa trẻ tôi quen biết từ lâu. Nghe thật điên rồ, tôi biết, nhưng khi tôi bơi trên biển, tôi nói chuyện với biển. Tôi chưa từng cảm thấy cô đơn khi tôi ở đó.
 3. Chao ôi, trong mắt tôi toàn một màu xanh biếc. Trong suốt, thuần khiết, yên tĩnh và không tì vết. Màu sắc mà khiến tôi phải tan chảy, chỉ có thể là màu sắc tự nhiên duy nhất và thiên nhiên tạo hóa dành cho biển.
 4. Ngày nay tôi đã ra biển rồi, biển nhiều sóng to gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi, tình yêu nhiều khổ đau cay đắng. Không gió lớn, sóng to không là biển. Chẳng nhiều cay đắng chẳng là yêu.
 5. Nếu có một điều ước, em ước được 1 lần đến với biển. Dẫu biết bên em biển chứa đầy  bão tố.
 6. Biển và thuyền ôm ấp suốt ngày đêm. Thuyền chở yêu thương vào lòng biển nhớ. Thuyền xa biển lòng thuyền như rạn vỡ. Anh xa em nỗi nhớ lại dâng trào
 7. Nắng sẽ làm biển bốc hơi, vậy sao nước mắt trong em vẫn còn mãi 
 8. Có một thời biển và sóng yêu nhau. Người ta bảo biển là mối tình đầu của sóng. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

⚡ Ngoài STT Nói Về Biển Và Em, Bỏ Túi Ngay Stt Về Biển Và Cát Hay ❤️ 1001 Status Về Biển Hài Hước

STT Ngắn Về Biển Và Em

STT Ngắn Về Biển Và Em bên dưới đây tuy ngắn nhưng vô cùng ý nghĩa. Sẽ đem lại nguồn cảm hứng bất tận, giúp bạn vững bước trong cuộc sống.

 1. Một mình em đứng trước biển chiều đông, sóng dịu êm mà trong lòng bão tố. Không có anh biển nhạt nhòa nắng gió.
 2. Trái tim của anh giống như là biển lớn. Là bến đỗ ấp áp và vĩnh cửu của em. Khi nào em thấy mệt mỏi hãy nhớ trở về bên anh em nhé.
 3. Anh lặng nghe biển đêm mênh mang, sóng vỗ tràn từng bờ cát trắng. Cứ ngỡ bước chân em về đây.
 4. Sóng bạc đầu từ đó phải không anh? Còn ngàn năm biển xanh vẫn huyền bí? Không đâu em biển chẳng hề chung thủy. Dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.
 5. Nước biển trong xanh, nắng vàng rực rỡ. Đấy chính là lúc giương lên những cánh buồn khát khao và hy vọng. Chinh phục biển lớn, chinh phục tầm cao của nhân loại.
 6. Nghe này, không phải biển đang hát sao? Khi thì hùng vĩ, khi thì êm dịu. Thi thoảng lại có tiếng sóng vỗ nhẹ vào bờ. Tôi nhắm mắt lại, tiếng gió biển lướt qua tai tôi. Tôi bỗng nhiên như thấy mình bước vào chốn Bồng Lai. Bước vào thiên đường bình yên.
 7. Bãi biển không phải lúc nào cũng là một nơi, đôi khi đó là một cảm giác
 8. Đứng trước biển, mắt dõi theo về cái khoảng không vô định ấy… Từng đợt sóng cứ rì rào rì rào… Lòng bâng khuâng nhớ lại những hồi ức đáng lẽ không nên nhớ…

💌 Ngoài STT Ngắn Về Biển Và Em, Đừng Bỏ Lỡ Trọn Bộ Stt Về Biển Hài Hước ❤️ Cap Về Biển Vui Nhất, Thả Thính

STT Biển Và Em Ngắn

Biển là nơi thư giãn, giúp bạn quên đi những áp lực đè nén. Cùng đọc và cảm nhận những STT Biển Và Em Ngắn dưới đây nữa nhé.

 1. Trả lại biển! Trả lại em cho biển! Anh mang theo một chút mặn này. Để mỗi lúc vết thương thức dậy. Anh rót vào trong đó xót và cay!
 2. Tôi thích ngồi trên bãi biển. Lắng nghe âm thanh của biển và mơ về tương lai của chúng tôi.
 3. Hoàng hôn buông xuống kéo theo tấm màn màu đỏ cam che lấp bầu trời, rải rác đâu đó nỗi buồn không tên vương trên mi mắt
 4. Đi bên anh lòng hát khúc tình ca, giữ lấy cuộc đời, giữ lấy tình nở hoa. Dù biển sóng cuốn xô đời ta, vẫn bên nhau mãi không rời xa.
 5. Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?
 6. Anh mang đi chút mặn. Em ngỡ mất biển xanh. Lòng này tuy nhỏ bé. Nhưng ngàn nỗi nhớ anh
 7. Hãy để trái tim em lặng lẽ trở thành biển cả. Còn anh sẽ là hòn đảo duy nhất trong vùng biển ấy.
 8. Biển lớn mang lại cho tôi cảm giác bao la bát ngát. Rất thích hợp để thư giãn đầu óc, giải tỏa căng thẳng trong công việc và cuộc sống. Vui chơi trên bãi biển, hoặc là gặp nhiều điều mới mẻ. Hoặc là luôn cảm thấy rất thư thái.

💠 Bên Cạnh STT Biển Và Em Ngắn, Tiết Lộ Thêm Stt Về Hoàng Hôn Hay Nhất ❤️️1001 Tus Chiều Hoàng Hôn

Status Về Biển Và Em Buồn

Từng cơn sóng biển đánh vào bờ trông thật nhẹ nhàng khiến lòng ta càng thêm ray rứt. Hiểu được điều đó, SCR.VN gửi đến bạn đọc những STT Về Biển Và Em Buồn sau đây.

 1. Dù khi biển tím chiều hoang dại. Bão tố thời gian đổ trắng trời. Biển khát trong anh ngàn con sóng. Vẫn vỗ đêm ngày đến em thôi
 2. Nếu được một điều ước, anh nguyện ước làm con tàu lướt sóng. Chia biển thành hai nửa- biển và em.
 3. Biển đêm trong thật dịu dàng làm sao. Từng cơn sóng vỗ khiến ta bỏ quên mọi thứ của tương lai. Không biết giờ này đứng trước biển, có ai nhớ đến em.
 4. Bao nhiêu nước biển mặn rồi. Lẽ gì nước mắt trong đời mặn hơn?
 5. Tôi chưa ra biển bao giờ, ngỡ biển xanh, xanh màu im lặng. Tôi chưa yêu bao giờ, ngỡ tình yêu là ảo mộng.
 6. Biển và em anh luôn rộng mở chào đón. Biển trong hồn còn em trong tim. Anh nguyện làm cát in đậm hình bóng của em vào tim. Dù sóng biển ghen hờn vội xóa nhưng anh mãi nhớ về em.
 7. Biển ngoài kia đã lặng rồi. Biển trong ta vẫn chưa nguôi dạt dào.

🌻🌻 Bên Cạnh STT Về Biển Và Em Buồn, Khám Phá Thêm Hình Nền Biển 4K ❤️ Bộ Ảnh Nền Biển Đông Đẹp Full HD

Caption Về Biển Và Em Chất

Hãy đến biển để ngắm nhìn làn nước trong xanh, từng cơn sóng mạnh vỗ và cùng đọc những STT Về Biển Và Em Chất dưới đây khiến lòng ta cảm thấy thanh thản hơn.

 1. Hãy để nỗi nhớ của em gấp thành thuyền. Tự do tự tại, lênh đênh trên biển lớn.
 2. Biển, đúng là biển thật rồi. Nó giống như vùng đất rộng lớn của cao nguyên phía Bắc. Cô đọng một sức sống khó tả và huyền bí. Tạo cho con người cảm giác muốn chinh phục thiên nhiên hùng vĩ.
 3. Biển gọi tên em trong những buổi chiều xa vắng. Từng kí ức buồn thiu bỗng vụt mất trong em.
 4. Biển có ngàn con sóng vỗ, trời bao la thênh thang nhiều nỗi nhớ. Và em biết làm sao để từng cơn sóng biển đêm cuốn đi nỗi nhớ về anh.
 5. Nước biển xanh biếc, khiến người ta có cảm giác màu phỉ thúy quá nhạt. Màu ngọc bích quá đậm. Cho dù là người có kinh nghiệm trong nghề cũng khó lòng phân biệt thật giả.
 6. Đời như gió là tình như lá, người như bóng và lòng như sóng.
 7. Đừng bao giờ nghĩ biển im lặng mà nghĩ lòng đại dương không có sóng. Biết đâu từng đợt sóng ngầm giết chết lòng em.
 8. Ở bãi biển, cuộc sống khác hẳn. Thời gian không di chuyển hàng giờ mà theo tâm trạng. Chúng ta sống theo dòng chảy, lập kế hoạch theo thủy triều và theo mặt trời

⚡ Ngoài STT Về Biển Và Em Chất, Gửi Tặng Bạn Đọc STT Đi Biển Vui ❤️ 1001 Caption, Status, Tus Đi Biển Hay

Biển Và Em STT

Bên cạnh đó, để thanh thản hơn bạn đọc hãy cảm nhận những STT Biển Và Em sau đây nhé.

 1. Nếu em là biển xanh, anh nguyện sẽ làm cát trắng. Bởi cát và biển luôn đi cùng nhau. Anh nguyện lảo đảo theo từng con sóng biển của em.
 2. Biển xanh bao la rộng lớn, trái tim em nào đủ chứa anh. Sóng vội vàng vỗ vào bờ cát trắng, để rồi em nhớ mãi hình bóng của anh.
 3. Người dân chài biết biển thật nguy hiểm và bão tố thật khủng khiếp, nhưng họ chưa bao giờ thấy những nguy hiểm đó là đủ để chùn chân ở lại bờ.
 4. Bạn không thể chặn những con sóng… Nhưng bạn có thể học cách làm thế nào để lướt sóng.
 5. Vĩnh hằng bắt đầu và kết thúc bằng những con sóng đại dương
 6. Đứng trên bãi biển ngắm biển. Non nước giao hòa, khung cảnh bao la bát ngát khiến lòng người thư thái. Sóng vỗ vào bờ, từng lớp từng lớp giống như đang gột rửa bụi trần. Khiến cho con người sảng khoái, thư thái.
 7. Biển vẫn vậy, chẳng khi nào thôi biếc xanh và dập dềnh sóng nước. Biển luôn là một cái gì đó xa vời mà sâu thẳm, mênh mang. Và ta lại mặc cho dòng cảm xúc đang tìm về trong sâu thẳm… với những dòng suy nghĩ mông lung và với dòng cảm xúc mênh mông, bất tận. Có lẽ vậy…
 8. Biển lớn ơi, cảm ơn biển lớn đã giúp tôi cất giữ những điều mà tôi không thể nói với người mà tôi yêu.

🌻 Ngoài Biển Và Em STT, Có Thể Bạn Sẽ Cần Đến STT Về Bầu Trời Tâm Trạng ❤️️Tus Thả Thính Bầu Trời Buồn

STT Sóng Biển Và Em

Với tuyển chọn những STT Sóng Biển Và Em với hình ảnh con sóng dập dìu sẽ xoa dịu tâm sự trong lòng bạn. Bạn đọc khám phá ngay nhé.

 1. Biển đã bao giờ thôi dậy sóng em ơi, nỗi nhớ trong anh có khi nào nguôi nghỉ. Trong lòng anh, hình bóng em luôn sâu đậm đến khó quên.
 2. Nhớ mùi biển, nhớ tiếng sóng vỗ, nhớ những lúc ngắm hoàng hôn trên biển hay cả là những lúc thức đêm chỉ để ngắm ánh nắng bình minh. Cảm giác hòa mình vào biển làm cho ta cảm thấy nhỏ bé hẳn ra. Mọi ưu tư hay buồn phiền gì cũng trôi đi hết.
 3. Biển có lúc tức giận, sóng vỗ ồn ập không ngừng, lúc nhẹ nhàng, lặng im. Và em cũng thế, lúc buồn lúc vui, lúc tức giận lúc hiền hòa. Cả em và biển, anh điều thích!!!
 4. Chạm vào từng cơn sóng biển, em chẳng dám suy nghĩ quá nhiều quá tương lai. Chỉ mong tình yêu này luôn đẹp và tồn tại mãi với thời gian.
 5. Nếu được làm sóng biển, em nguyện ước phủ lên bờ cát từng cơ sóng nhẹ nhàng và lặng im. Mong sao mọi ồn ào sẽ tan biến, đem lại nhiều niềm vui, tiếng cười cho anh.
 6. Biển chỉ đẹp khi hoàng hôn buông xuống. Hoa chỉ đẹp khi có ánh mặt trời. Người chỉ đẹp khi lòng người chân thật. Tình chỉ đẹp khi 2 người biết quan tâm.
 7. Ngày nay tôi đã ra biển rồi. Biển nhiều sóng to, gió lớn. Ngày nay tôi đã yêu rồi. Tình yêu nhiều khổ đau – cay đắng… Không gió lớn, sóng to không là biển Chẳng nhiều cay đắng, chẳng là yêu…
 8. Sóng vỗ về ôm bờ cát trưa nóng bỏng. Biển dạt dào hát mãi khúc tình ca.

🌹 Ngoài STT Sóng Biển Và Em, Chia Sẻ Cho Bạn STT Hoa Giấy Hay ❤️ 1001 Tus Về Hoa Đáng Yêu Nhất

STT Thả Thính Biển Và Em

Ngoài những stt ở trên bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm trọn bộ STT Thả Thính Biển Và Em dưới đây nữa nhé.

 1. Người ta thường bảo, biển và cát là mối tình đầu của nhau, từng cơn sóng vỗ vào bờ sẽ giúp cát xóa hết những ký ức trong quá khứ. Những dấu ấn, bước chân mà người khác tạo nên tổn thương trong em.
 2. Từ khi có em, trong lòng anh đã có người để mơ mộng. Thời gian sẽ làm mọi thứ thay đổi kể cả biển. Tình cảm anh dành cho em hơn biển xanh bao la rộng lớn.
 3. Hãy để biển bình yên và vỗ nhẹ nhàng, đừng để vết thương trong em trỗi dậy khiến cả hai thêm đau, dẫu bạc đầu sóng vẫn mãi thủy chung.
 4. Đứng trước biển… tôi đã học được một điều: Đừng bao giờ cố gắng hỏi một người xem người ta có yêu mình không
 5. Biển là hiện thân của cảm xúc. Nó yêu, ghét và khóc. Nó bất chấp mọi nỗ lực để nắm bắt nó bằng lời nói và từ chối mọi gông cùm. Dù bạn nói gì về nó, luôn có những thứ bạn không thể
 6. Tại sao chúng ta yêu thích biển? Đó là bởi vì nó có một số sức mạnh mạnh mẽ để khiến chúng ta suy nghĩ những điều chúng ta thích nghĩ.
 7. Người đi hoài người để biển cô đơn, biển nhớ người biển dỗi hờn dậy sóng. Người đâu biết vì sao mà biển động, lúc nhớ người nên nổi sóng nhiều hơn.
 8. Lùi một bước biển rộng trời cao, nhẫn một chút sóng yên gió lặng

⚡️ Ngoài STT Thả Thính Biển Và Em, Chia Sẻ Thêm Cho Bạn 1001 Stt Về Bình Minh Hay Nhất ❤️️ 1001 Cap Đón Bình Minh

Bài Thơ Về Biển Và Em

Còn đây, SCR.VN gửi đến bạn đọc Những Bài Thơ Về Biển Và Em. Tham khảo ngay nhé!

Biển – Anh Và Em (Khải Nguyên)

Có người muốn làm con tàu lắng sóng
Chia biển thành hai nửa – biển và em!
Anh sẽ không làm như thế đâu em
Thương biển lắm… và thương em lắm!
Con tàu cứ lênh đênh giữa hai khoảng lặng
Nghiêng ngả bên nào cũng thương nhớ bên kia
Anh xin làm hạt muối mặn sẻ chia
Hòa trong biển, biển là em – anh chẳng giữ gì cho riêng anh cả
Anh chính là anh, là hạt muối ngàn năm
Cứ mặn mà thủy chung, cứ trọn đời hòa tan trong ngực biển
Để khi kết tinh, hạt muối đời anh nhận từ em – thương mến!
Ba vạn sáu ngàn ngày – muối vẫn mặn, gừng cay!

Biển Và Em (Cao Nguyên)

Chiều vắng em, anh một mình ra Biển
Lặng yên nghe tiếng sóng vỗ lời buồn
Bỗng dưng anh nhớ lời em đã hỏi:
“Biển chờ người, hay người chờ biển hở anh?”

Biển là Anh hay Biển là Em?
Vẫn cứ đợi dẫu tình nay thất lạc
Vẫn mang theo một nỗi buồn man mác
Chỉ mong ngày em về Biển cùng anh !

Nếu hồn anh được làm cơn sóng vỗ
Sẽ rì rào bên cạnh trái tim em
Cho thời gian đậm thêm lời thương nhớ
Trong những chiều ra biển vắng em…

Biển Và Em (Huỳnh Tấn Tài)

Đứng trước biển anh thấy mình quá nhỏ,
Biển bao la đến tận chân trời.
Như trước em, anh thấy mình quá bé
Có thể nào mơ ước được em ơi!
Biển và em, hai phạm trù vật chất
Em và biển, hai cuộc sống tinh thần.
Lòng biển rộng, lòng em cũng rộng
Tình anh thì… chỉ một chút mà thôi!

STT Về Biển Và Em Bằng Tiếng Anh

Phần cuối cùng của bài viết, SCR.VN xin gửi tặng đến bạn đọc những STT Về Biển Và Em Bằng Tiếng Anh ý nghĩa nhất.

STT Về Biển Và Em Bằng Tiếng AnhTạm Dịch STT Về Biển Và Em Bằng Tiếng Anh
If you are a blue sea, I vow to make white sand. Because sand and sea always go together. I vow staggered with each wave of your sea.Nếu em là biển xanh, anh nguyện sẽ làm cát trắng. Bởi cát và biển luôn đi cùng nhau. Anh nguyện lảo đảo theo từng con sóng biển của em.
My river starts from my sea. Maybe so, the river bed is not smooth. His sea is soft, sometimes far away, so the river continues to rattle at high tideDòng sông em bắt đầu từ biển của anh.Có lẽ thế, nên lòng sông không phẳng lặng. Biển của anh lúc dịu êm, lúc thâm trầm xa vắng, nên sông cứ cồn cào những lúc triều lên.
You are a noisy but real sea, the shore is gentle and fragile. Let’s be crushing and flirting with each other’s first love.Anh là biển ồn ào mà thật lắm, bờ là em hiền dịu lại mong manh. Hãy để biền và bở là mối tình đầu của nhau em nhé.
The sea can hide the sadness of the sea. But how can the waves hide my heart? You are like sad wings. What do you do to hide your feelings?Biển có thể giấu nỗi buồn của biển. Nhưng làm sao sóng giấu nổi lòng mình. Em như cánh buồn căng gió. Anh làm gì để giấu nỗi lòng anh?
I still know your love and love of the sea. Look like a mirror and earnestly very much. He walks between two wonderful love affairs. My spring age is also stirringAnh vẫn biết tình em và tình biển. Trong như gương và tha thiết rất nhiều. Anh đi giữa hai mối tình tuyệt diệu. Tuổi xuân mình trời đất cũng xôn xao

🌻🌻 Chia Sẻ Thêm Thơ Về Biển Ngắn Hay Nổi Tiếng ❤️️1001 Bài Thơ Biển Đảo

Viết một bình luận