Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ [Tiết Lộ Tướng Tốt, Đức Hạnh]

Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ, Tiết Lộ Tướng Tốt. Xem Tướng Tai Có Thể Đọc Vị Tính Cách, Dự Báo Đường Tình Duyên, Sự Nghiệp Của Một Người. 

Tổng Quan Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ

Tổng Quan Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ được chia sẻ cụ thể sau đây.

Xem tướng tai phụ nữ qua vị trí tai

Xem tướng tai phụ nữ qua vị trí tai
Xem tướng tai phụ nữ qua vị trí tai
 • Những người phụ nữ có đôi tai cao thường được đánh giá là học rộng, hiểu nhiều. Sức học cũng như khả năng sáng tạo của họ đều vượt trội hơn người. Bên cạnh đó, ngay từ khi còn nhỏ đã được gia đình bồi dưỡng, giáo dục cẩn thận, lại còn được nhiều quý nhân giúp đỡ nên thường sẽ thành công, thành danh từ rất sớm.
 • Đồng thời, tướng tai phụ nữ giàu sang này cũng sẽ dễ dàng có được địa vị xã hội mà những người khác nếu muốn phải phấn đấu suốt cuộc đời.

Xem tướng tai phụ nữ qua dái tai

Xem tướng tai phụ nữ qua dái tai
Xem tướng tai phụ nữ qua dái tai
 • Xem tướng tai phụ nữ qua dái tai thể hiện rõ được phúc lộc của họ. Khi nhìn vào dái tai, người ta có thể đoán biết được tiền tài của một người ra sao thông qua dái tai.
 • Người không có dái tai thường sẽ là người không được hưởng nhiều phúc lộc. Những gì họ có là nhờ vào sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân. Người này có cuộc sống không gặp được quý nhân giúp đỡ nên thường phải chịu nhiều thiệt thòi hơn người khác. Hơn nữa, nếu không biết cách giữ tiền thì cuộc sống hậu vận sẽ phải gặp nhiều khó khăn.
 • Người có dái tai đầy đặn thì đa phần tính cách trung hậu, thành thật, luôn biết lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác. Người phụ nữ có dái tai đầy đặn cuộc sống được hưởng nhiều phúc lộc, có người phù trợ nên không phải lo lắng quá nhiều về chuyện tiền bạc.

Cách xem tướng tai phụ nữ qua kích thước tai

Cách xem tướng tai phụ nữ qua kích thước tai
Cách xem tướng tai phụ nữ qua kích thước tai
 • Kích thước lớn nhỏ của đôi tai có thể nói là tấm gương phản ánh rõ ràng nhất về khí phách lớn hay nhỏ của mỗi người. Đối với tướng tai phụ nữ giàu sang có đôi tai to thường rất có khí phách và sẽ trở thành những nhà lãnh đạo cừ khôi.
 • Họ là một người rất giỏi trong công tác quản lý, linh hoạt sáng tạo, không bảo thủ, đi theo lối mòn. Hơn nữa, họ cũng sẽ rất giỏi giao tiếp, dễ dàng tạo được mối quan hệ tốt đẹp với người xung quanh. Chính vì lý do đó mà họ thường kiếm được rất nhiều tiền, không bao giờ phải lo lắng về kinh tế.

Xem tướng tai phụ nữ qua đường nét đôi tai

Xem tướng tai của phụ nữ có số giàu sang cũng được thể hiện qua đường nét đôi tai. Những người có đôi tai với đường nét rõ ràng thường là những người rất thông minh. Bản thân họ là người năng động và phán đoán tốt mọi việc, rất lý trí. Với những người có đường nét đôi tai mờ nhạt thì thường trì trệ, phản ứng chậm chạp, khó tiếp thu điều mới, hay thay đổi, làm việc lề mề.

Cùng Xem ⏩ Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông ❤️️ Ngoài Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ

Cách Xem Tướng Tai Tương Ứng Với Vận Mệnh Con Người

Tham khảo Cách Xem Tướng Tai Tương Ứng Với Vận Mệnh Con Người được SCR.VN chia sẻ sau đây.

Xem tướng tai vểnh

Xem tướng tai vểnh
Xem tướng tai vểnh
 • Tướng tai vểnh là phần vành tai vểnh ra đằng trước, trông tựa như hướng ra trước để đón gió vậy. Thông thường tướng tai vểnh sẽ có: vểnh ra đằng trước, tai vểnh lên và tai vểnh ra sau.
 • Những người có tướng tai to vểnh ra ngoài thường là người cá tính, tinh nghịch, không thích ràng buộc rập khuôn, ưa đổi mới, sáng tạo, có phần khác người nên đôi khi trở thành người lập dị. Về mặt tinh thần, tình cảm không ổn định, dễ thay đổi.
 • Đàn ông hay đàn bà có tướng số tai vểnh thì thường có số phá tài, tuổi trẻ hưởng phúc lộc nhưng càng về sau sàng lâm vào cảnh bần cùng, nghèo khổ, cuối cùng là chết tha hương.
 • Tướng tai vểnh ra đằng trước (Chiêu phong nhĩ) là tướng số phá bại, nếu thêm tai mỏng và lệch thì tài sản tiêu tán sạch. Còn tướng tai vểnh ra sau (đảo hậu) cả đời nghèo khổ, dù sinh ra trong giàu có nhưng cũng sẽ sa cơ lỡ vận.

Xem tướng tai nhỏ

Xem tướng tai nhỏ
Xem tướng tai nhỏ
 • Tướng tai nhỏ là biểu hiện của những người đầu óc trì trệ, thiếu sáng suốt khi đứng trước những quyết định khó khăn trong cuộc sống.
 • Tướng lỗ tai nhỏ là dấu hiệu đầu óc trì trệ, hồ đồ. Tướng người tai nhỏ mà dày là căn cơ trường thọ. Tướng tai nhỏ mà mỏng thì cần đề phòng tai họa liên quan đển lửa.

Xem tướng tai to

 • Tướng tai to mà dày là biểu hiện của phú quý phúc thọ. Ngược lại tướng tai to mà mỏng là hình khắc liên miên. Tướng tai bên to bên nhỏ không đều nhau hoặc tướng 2 tai khác nhau, cao thấp khác nhau là tướng người cả đời gặp khó khăn, trở ngại về tài vật.
 • Thường thì những người có tướng tai to mặt lớn đều có khí phách, tố chất của một nhà lãnh đạo tài ba. Họ là người thông minh, sáng tạo, linh hoạt, giỏi giao tiếp nên có được các mối quan hệ rất tốt. Tướng người tai to là số có của cải vật chất, cả đời không phải lo lắng nhiều về tiền bạc.

Xem tướng tai phật

Xem tướng tai phật
Xem tướng tai phật
 • Tướng tai phật là dái tai chảy dài, vành trên cao hơn mày, phần tai to dày, dài, dái tai chảy xuống vai. Nhìn chung tướng tai phật rất ro, dài và màu sắc tươi sáng.
 • Những người sở hữu tướng tai nhà phật nếu là đàn ông thì trí tuệ hơn người, có linh cảm, quyền uy và tài sản. Họ còn là những người nhân hậu, giàu lòng nhân ái vị tha. Tướng người tai phật luôn gặp may mắn trong cuộc sống, được quý nhân phù trợ nên mọi việc thuận buồm xuôi gió.

Xem tướng tai nhọn

Xem tướng tai nhọn
Xem tướng tai nhọn
 • Tướng tai nhọn thường là biểu hiện của tướng số non yểu. Những người tướng tai nhọn nếu kết hợp với cổ lớn và ngắn, miệng túm, chân dưới ngắn thì chủ yếu là tướng số ngu đần, bất đắc kì tử.
 • Tướng tai nhọn kết hợp đầu lớn lại thô, mặt nhọn và vểnh thì tính tình nóng nảy, ham ăn, thân người dài bằng chân thì thường hay bị tiểu nhân oán ghét.
 • Tướng người tai nhọn mà thần khôn khí trọc, mũi lệch, mày thô, ngón tai dài nhọn thì đây được coi là tướng số phá cách, hậu vận không ra gì.

Xem tướng tai dày

 • Tướng tai dày là vành tai dày mập, chắc chắn, khuôn tai chỉnh tế, khí sắc tươi sáng.
 • Xem tướng người tai dày tính tình thật thà, chịu khó lắng nghe và tiếp thu ý kiến của người khác, được nhiều người giúp đỡ vượt qua khó khăn, rắc rối trong cuộc sống.
 • Người tướng dai dày túc trí đa mưu, có tài lãnh đạo, ý chí kiên định. Nhưng nếu tai dày như miếng thịt, thành quách bé thì thuộc người khù khờ, tối dạ.

Xem tướng tai vuông

Xem tướng tai vuông
Xem tướng tai vuông
 • Tướng tai vuông là tai có vành to, chắc khỏe, dái tai rất to, phần vành trên và dái tai tạo thành một đường cong gần vuông chứ không phải góc vuông.
 • Người có tướng tai vuông thêm khí sắc tươi, củ về giày có, đôn hậu, sống dư dả có của ăn của để suốt đời. Tướng người tai vuông các cạnh, đỉnh và thùy cùng vuông là người có trí tuệ, khôn ngoan, sâu sắc, làm nhiều việc đều có kết quả tốt đẹp. Những người này có tài văn học, tướng phú quý, có tài lộc là do bản thân tự làm ra

Xem tướng tai lệch

Xem tướng tai lệch
Xem tướng tai lệch
 • Tướng tai lệch là xét về vị trí đôi tai không cân xứng với khuôn mặt, so với tầm mắt có thể ở trên hoặc dưới quá xa, hình dáng bất thường, là tướng tai bẩm sinh.
 • Người tướng tai lệch sinh ra sức khỏe không được tốt, bẩm sinh yếu ớt, thủa nhỏ không may mắn, dù gia sản có bao nhiêu cũng tiêu tán.
 • Tướng người tai lệch khá thông minh, nhạy bén, làm việc có kế hoạch, hiểu đạo lý nhân sinh, khá cẩn thận và chu đáo. Hơn nữa họ có tinh thần lạc quan, dù gặp khó khăn vẫn vững vàng vượt qua để vươn tới thành công.

Không Nên Bỏ Qua ⏩ Cách Xem Tướng Tay❤️️ Ngoài Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ

Cách Xem Tướng Tai Của Phụ Nữ Nhìn Thấu Vận Mệnh Cả Đời

Cách Xem Tướng Tai Của Phụ Nữ Nhìn Thấu Vận Mệnh Cả Đời được chia sẻ sau đây, cùng theo dõi ngay nhé!

Xem tướng tai mỏng

Xem tướng tai mỏng
Xem tướng tai mỏng
 • Tướng tai mỏng là vành tai mỏng nhỏ, tai mỏng và bé hoặc tai mỏng vểnh.
 • Tướng người tai mỏng và úp dù là đàn ông hay phụ nữ thì đều có số nghèo hèn, tán gia bại sản, cô độc về già. Nếu tướng tai mỏng nhỏ vượng khí kém thì chủ về sức khỏe yếu, hay ốm vặt, trầm tính, sống nội tâm, người này không giỏi giao tiếp nên đường công danh sự nghiệp không được tốt đẹp cho lắm, hay gặp rắc rối liên quan đến tiền bạc.
 • Người có dáng tai đẹp nhưng lại có tướng số tai mỏng thì dù có tiền tài cũng không biết giữ, sự nghiệp chỉ đạt ở mức trung bình không có gì nổi bật.

Xem tướng tai lật

Xem tướng tai lật
Xem tướng tai lật
 • Tướng tai lật ngửa là hình dạng tai có thành quách (vành tai) đảo lộn lật ngược ra đằng sau, nếu nhìn thẳng sẽ thấy tai bị khuất không nhìn thấy.
 • Tướng tai lật ngửa là tướng xấu, tướng phản cô bần, người có tướng tai này thường nhất là nữ giới thường hiếu thắng, ương bướng, ưa sĩ diện, lúc nào cũng cho mình là đúng. Vì thế, phụ nữ có tai lật ngửa thường bị lừa dối và lợi dụng trong chuyện tình cảm.

Đọc thêm về ❤️️ Xem Tướng Cổ Phụ Nữ ❤️️ Biết Ngay Quý Tướng Tốt Hay Xấu

Cách Xem Tướng Tai Của Người Phụ Nữ Giàu Sang

Cách Xem Tướng Tai Của Người Phụ Nữ Giàu Sang để có thêm nhiều thông tin hữu ích.

Vị trí đôi tai

 • Vị trí tai được xác định dựa vào độ cao thấp của tai so với đôi mắt.
 • Tướng tai cao là điểm cao nhất trên vành tai cao hơn so với mắt. Người có tướng tai này thường là người hiểu biết, có khả năng sáng tạo. Ngay từ nhỏ đã được gia đình bồi dưỡng, dạy dỗ chu đáo, có quý nhân phù trợ.
 • Khi trưởng thành họ sẽ gặt hái được nhiều thành công, có địa vị trong xã hội.

Tai dày và to

 • Trong nhân tướng học, người có tướng tai dày và to thường thông minh, tài giỏi, có động lực phấn đấu và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
 • Người này cũng giỏi kiếm tiền, biết tiết kiệm nên cuộc sống từ trung vận trở đi sẽ thăng hoa rực rỡ. Gia đình có người như vậy xác định là cả nhà no ấm, gia đạo an yên.
 • Người có tướng tai này càng lớn tuổi càng được hưởng những điều tốt đẹp. Nhìn chung, hậu vận sẽ viên mãn.

Dái tai đầy đặn

 • Người sở hữu dái tai đầy đặn là đại diện cho sự nhân hậu và trường thọ. Người này thường có sức khỏe tốt. Cuộc sống có thể không giàu có mỹ mãn về vật chất nhưng đời sống tinh thần luôn hạnh phúc, thoải mái. Họ là người có trách nhiệm và là chỗ dựa vững chắc cho gia đình, bạn bè.
 • Bước vào giai đoạn trung vận, người có tướng tai này sẽ có địa vị nhất định trong xã hội, có chức có quyền. Họ không phải kiểu người tự mãn mà sẽ biết đối nhân xử thế, giúp đỡ người khác. Càng lớn tuổi, phúc đức của người này càng nhiều. Phụ nữ sở hữu tướng tai này cả đời không phải lo lắng, muộn phiền, chỉ việc ngồi yên hưởng phúc.

Cũng Xem ⏩ Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ ❤️️ Bên Cạnh Cách Xem Tướng Tai Phụ Nữ

Viết một bình luận