Xem Tướng Cổ Phụ Nữ [Biết Ngay Quý Tướng Tốt Hay Xấu]

Hướng Dẫn Xem Tướng Cổ Phụ Nữ Biết Ngay Quý Tướng Tốt Hay Xấu. Phân Tích Tướng Cổ Đưa Ra Nhận Định Về Số Mệnh Con Người.

Cách Xem Tướng Cổ Của Phụ Nữ

Cách Xem Tướng Cổ Của Phụ Nữ là vấn đề được nhiều bạn đọc quan tâm. Bên cạnh chỉ tay, tướng mạo một vài khu vực bên ngoài… thì Xem Tướng Phụ Nữ Qua Cổ cũng có thể giúp chúng ta đoán định phần nào vận mệnh tương lai của một người.

Cổ là bộ phận để nâng đỡ đầu, nối liền với cột sống có tác dụng như trụ cột của cơ thể người. Cổ là một tiêu chí để đánh giá vẻ đẹp của hình thể và cũng là một tấm gương phản chiếu sức khỏe của con người. Tướng cổ là tướng bộ phận trên cơ thể được tính trong khoảng cách từ vai đến hàm mặt. Vì thế, trong tướng học xem tướng cổ tức là xem kiểu dáng của cổ và gáy, sắc khí của cổ và gáy để luận đoán.

Người mập cổ không nên dài, người gầy cổ không được ngắn. Đi ngược lại với tổng tắc đó, con người sẽ gặp nhiều điều không may. Tuy nhiên, sự dài ngắn cũng phải tới giới hạn nào đó. Nếu cổ dài như cổ cò, ngắn như cổ heo thì lại bất hợp cách. Bàn về sự lớn nhỏ của cân xứng cũng vậy. Cổ quá lớn, trông như cái cột, lấn lướt cả thân mình, hoặc quá nhỏ như cổ bầu rượu đều là liệt cách.

Một điểm cần lưu ý là dù cổ lớn hay nhỏ, dài hay ngắn đều không nên lộ hầu vì lộ hầu chủ về gian truân trì trệ. Vì thế cổ người ta phân biệt:

 • Kiểu cổ – gáy.
 • Sắc khí cổ – gáy.

Theo các nhà nhân tướng học, tướng cổ sẽ tiết lộ cho bạn phần nào đó về tương lai của bản thân trên những phương diện khác nhau từ sức khỏe, sự nghiệp cho tới cuộc sống sang hèn. Để biết chính xác tướng cổ của bạn có ý nghĩa như thế nào, bạn hãy tiếp tục theo dõi bài viết nhé!

Cách Xem Tướng Cổ Của Phụ Nữ
Cách Xem Tướng Cổ Của Phụ Nữ

Chia sẻ cách ❤️️ Xem Tướng Cổ 2 Ngấn ❤️️ Biết Ngay Giàu Sang Phú Quý

Xem Tướng Cổ Phụ Nữ Đoán Tính Cách Vận Mệnh

Xem Tướng Cổ Phụ Nữ Đoán Tính Cách Vận Mệnh chính là chìa khóa mang đến cho ta những thông tin hữu ích, giúp bạn dễ dàng nắm bắt được lợi thế, năng lực bản thân, từ đó có thể phát huy và có thể khắc phục những điểm yếu để biến đổi số mệnh của mình.

Kiểu cổ là xét mặt hình dáng chung. Gáy là phần sau cổ cũng có vài nét đặc tướng cho ta những thông tin ít nhiều về nhân tính và sức khỏe. Cổ là cột trụ đỡ đầu (chống thiên) rất được coi trọng. Vì vậy cổ phải cứng khỏe mới được. Các hình dạng cổ khác thường cho những thông tin khác thường. Khi xem tướng cổ phụ nữ, có một số nét tướng phổ biến bao gồm:

 • Tướng cổ nhỏ, dài: con người bần tiện, nếu lại thêm lệch lạc nữa thì tính nết số mạng không ra gì
 • Tướng cổ lớn và mập: không nên có tàn nhang và tạp sắc. Nếu có khuyết điểm này thì tính nết bỉ ổi, tầm thường vận mạng không được hanh thông
 • Thế cổ như hướng về phía trước nhưng không được quá lộ liễu, chủ về tính nết hòa ái phong nhã
 • Thế của cổ hướng về sau chủ về cá tính nhu nhược, số kiếp hay gặp sóng gió bất ngờ
 • Tướng cổ tròn dài như cổ hạc: dễ phát nhưng chung cuộc không được an lành. Tuy nhiên nếu, mập và cả đầu tương xứng như chim yến thì là tướng đại phú quí.
 • Cổ to bự (dạng chân đế trên nhỏ, dưới to): Tướng nhỏ mọn, soi mói, khỏe mạnh.
 • Cổ bành (cổ rắn hổ mang): Tướng hèn kém, hiểm ác.
 • Cổ cò – sếu (dài ngoẳng): Tướng yểu, đần, nghèo khổ.
 • Cổ phượng (cổ chim phượng hoàng tròn, to, ngắn có cạnh mờ): Tướng cực quý, đại phú, đại vinh nếu là con gái làm đến vua chúa, nếu có các tướng quý khác.

Nói chung nếu cổ vừa vặn, tương xứng với mặt và đầu là tướng người cao quý, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên nếu một người có tướng cổ không đẹp nhưng cả đời sống tu tâm dưỡng tính thì vẫn sẽ gặp được đại phúc, đại cát.

Đừng bỏ qua chia sẻ ❤️️ Xem Tướng Cổ 3 Ngấn ❤️️ Biết Ngay Quý Tướng Giàu Sang

Xem Tướng Phụ Nữ Cổ Cao

Xem Tướng Phụ Nữ Cổ Cao sẽ ít nhiều giúp nói lên tính cách, vận mệnh trong tương lai. Mỗi đặc điểm tướng cổ khác nhau sẽ mang ý nghĩa khác nhau, có thể là giàu có, phú quý những cũng có thể là xui xẻo, không may mắn.

Xem Tướng Phụ Nữ Cổ Cao
Xem Tướng Phụ Nữ Cổ Cao

Xét về đặc điểm nhân tướng học và thẩm mỹ thì riêng cổ của phụ nữ phải cao và tròn, phải cân xứng với cơ thể mới tốt. Đàn bà phụ nữ kỵ nhất là có tướng cổ thấp ngắn và lòi xương, bởi vì đó là tướng hình phu khắc tửu cô độc góa bụa.

Tướng cổ của người gầy thì phải cao, nếu gầy mà cổ lại ngắn thì số phận nghèo và mạt mạng. Tướng cổ người béo nên thấp, nếu đã béo mập mà tướng cổ lại cao lên thì làm ăn mấy cũng không giàu lên được. Tướng cổ tròn trên dưới bằng nhau cao vừa phải, là tướng viên chức, trung phú.

Phụ nữ có tướng cổ cao và thon dài, mịn màng tuy không giàu sang phú quý như người có cổ 3 ngấn, tuy nhiên cuộc sống của họ cũng thuộc dạng khá, không giàu mà cũng chẳng nghèo. Người này làm ra của, biết cách chi tiêu, tận hưởng cuộc sống của bản thâ‌n.

Xem Tướng Phụ Nữ Cổ 3 Ngấn

Xem Tướng Phụ Nữ Cổ 3 Ngấn cho thấy cô gái sở hữu chiếc cổ này sẽ có số mệnh giàu sang, phú quý. Họ sẽ có cuộc đời nhàn hạ, viên mãn về mọi mặt, cuộc đời bình yên như ý mà bất cứ một người nào cũng mong ước.

Xem Tướng Phụ Nữ Cổ 3 Ngấn
Xem Tướng Phụ Nữ Cổ 3 Ngấn

Người xưa thường có câu “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son”, chiếc cổ 3 ngấn được dùng chủ yếu để nói đến cổ của người phụ nữ. Những người phụ nữ có chiếc cổ này thường rất xinh đẹp thêm thêm vào đó sự mềm mại, trắng trẻo từ là da khiến cho họ càng trở nên quyến rũ mà khó ai có thể rời mắt.

Tướng cổ cao 3 ngấn là ở phần cổ có 3 đường ngấn chạy dài, không bị đứt đoạn, sâu mà thẳng. Ngoài ra những người này thường có phần cổ khá mịn và tròn trịa. Trong công việc họ hay được giúp đỡ còn trong tình duyên họ luôn được những người đàn ông hội đủ mọi yếu tố tốt nhất theo đuổi. Vì vậy dường như từ khi sinh ra người con gái có cổ cao 3 ngấn đã được ban cho một số mệnh sung sướng và có thể giúp vượng phu ích tử.

Không phải ngẫu nhiên mà nhiều người quan niệm cổ cao ba ngấn là giàu sang. Mà theo nhân tướng học thì những người phụ nữ có cổ cao 3 ngấn thường có số giàu sang phú quý lại còn xinh đẹp, cao sang. Nếu không thuộc dạng “cổ cao 3 ngấn, má phấn môi son” thì cũng nhàn hạ, vượng phu ích tử.

Tiếp theo, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Cách Xem Tướng Mặt Phụ Nữ 🌹 Biết Tướng Giàu Sang

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Phụ Nữ

Bạn đang có nốt ruồi xuất hiện trên cổ và đang phân vân không biết đây có phải là nốt ruồi tốt hay không? Người xưa có câu “nốt ruồi ở cổ có lỗ tiền chôn” ý chỉ những người phụ nữ nếu như có nốt ruồi mọc trên cổ sẽ là người phụ nữ đảm đang, phúc hậu và đặc biệt đây còn là người giàu sang phú quý cả đời. Tuy nhiên, vị trí của nốt ruồi nằm ở đâu lại là điều quan trọng hơn cả. Nếu vị trí nốt ruồi không thuận lợi thì phúc hay họa còn chưa rõ.

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Phụ Nữ
Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cổ Phụ Nữ

Trên cơ thể con người luôn xuất hiện những nốt ruồi. Tùy vào vị trí khác nhau mà những nốt ruồi ấy sẽ mang ý nghĩa khác nhau. Đối với nốt ruồi ở cổ phụ nữ sẽ phổ biến ở những vị trí sau:

 • Nốt ruồi ở giữa yết hầu: Phụ nữ có nốt ruồi ở giữa yết hầu được coi là hung tướng có tính cách giống đàn ông, cá tính mạnh mẽ, không làm chủ được tài chính. Đường con cái của những người này cũng thường xuyên gặp phải khó khăn vì khó có khả năng thụ thai. Đường tình duyên của những người này cũng lận đận vì có các mối quan hệ phức tạp, không tốt.
 • Nốt ruồi chính giữa gáy: Thông minh, nhanh nhạy nhưng ít có cơ hội tốt để phát triển bản thân. Muốn thành công trong cuộc sống bạn cần phải thật kiên trì, cố gắng phấn đấu và điều quan trọng hơn là biết rút ra kinh nghiệm sau những lần vấp ngã.
 • Nốt ruồi ở phía cố trái: Những người phụ nữ sở hữu nốt ruồi ở phía cổ trái thường kém may mắn trong truyện tình cảm. Sau khi kết hôn, họ sẽ dành toàn bộ thời gian để chăm lo chu đáo cho gia đình nhưng dường như công sức ấy không đươc ghi nhận. Dù nắm trong tay quyền hành kinh tế, trụ cột của gia đình nhưng họ thường gặp áp lực từ phía nhà chồng.
 • Nốt ruồi ở cổ bên phải: Với phụ nữ có nốt ruồi ở cổ bên phải thường là người năng động, độc lập thích đi khám phá mọi nơi. Sự nghiệp của họ cũng có bước phát triển nhất định tuy nhiên những người này lại có tính tiêu xài hoang phí nên không tích lũy được tài sản. Về đường hôn nhân diễn ra thuận lợi nhưng tuy nhiên thì tình cảm vợ chồng của họ lại không được hòa thuận dễ xảy ra tranh cãi, khúc mắc.
 • Nốt ruồi phía sau cổ: Bạn là người thẳng thắn, thật thà và hài hước. Cuộc sống của bạn lúc nào cũng xoay quanh những câu chuyện thú vị, những chuyến đi mới mẻ đến nhiều vùng đất xa xôi, yên bình.
 • Nốt ruồi mọc ở vị trí hai bên xương đòn: Phụ nữ nếu có nốt ruồi ở vị trí hai bên xương đòn đều dễ dàng thành công trong cuộc sống. Họ không ngừng cố gắng, phấn đấu và hoàn thiện bản thân mình hơn nữa. Mỗi khi quyết định điều gì đó đều rất cẩn trọng, tính toán, tuyệt đối không để bản thân mắc phải sai lầm.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang 🦋 Những Nhân Tướng Quý

Viết một bình luận