12 Cung Hoàng Đạo Nữ: Tiết Lộ Tử Vi Mười Hai Cung Nữ

Tiết Lộ Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nữ. Giải Mã Cuộc Đời, Sự Nghiệp, Tình Yêu Của Các Cô Gái Theo Chiêm Tinh Học Phương Tây.

12 Cung Hoàng Đạo Nữ Gồm Những Cung Nào

12 Cung Hoàng Đạo Nữ Gồm Những Cung Nào? Mỗi người chúng ta khi được sinh ra đã được định sẵn một vài đặc điểm bí ẩn gắn với từng cung ứng với ngày sinh của mình.

Cung hoàng đạo do các nhà thiên văn học sáng tạo ra từ trước công nguyên. Theo đó, 12 cung hoàng đạo ứng với một vòng tròn (360 độ), như vậy mỗi cung hoàng đạo sẽ ứng với 30 độ. 12 cung ứng với 12 tháng dương lịch trong một năm. Tùy vào cung hoàng đạo tương ứng với ngày sinh mà mỗi người sẽ có nét tính cách khác nhau. Hiện nay, việc xem ngày sinh của 12 cung hoàng đạo để phán đoán vận mệnh trở nên rất phổ biến, đặc biệt là với các bạn trẻ.

Hiện nay, có 12 cung hoàng đạo bao gồm:

 • Cung Bạch Dương : Từ 21/03 tới 20/4.
 • Cung Kim Ngưu: Từ 21/4 tới 20/5.
 • Cung Song Tử: Từ 21/5 tới 21/6.
 • Cung Cự Giải: Từ 22/6 tới 22/7.
 • Cung Sư Tử: Từ 23/7 tới 22/8.
 • Cung Xử Nữ : Từ 23/8 tới 22/9.
 • Cung Thiên Bình: Từ 23/9 tới 23/10.
 • Cung Bọ Cạp: Từ 24/10 tới 22/11.
 • Cung Nhân Mã: Từ 23/11 tới 21/12.
 • Cung Ma Kết: Từ 22/12 tới 19/1.
 • Cung Bảo Bình: Từ 20/1 tới 18/2.
 • Cung Song Ngư: Từ 19/2 tới 20/3.

Cùng với Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nữ, gửi tặng bạn 💕 Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo 💕 Trọn Bộ Kí Hiệu 12 Cung

Biểu Tượng Mười Hai Cung Hoàng Đạo Nữ

Cung hoàng đạo một cụm từ mà rất nhiều bạn trẻ biết đến nếu các bạn thích xem tử vi khoa học. Thế nhưng Biểu Tượng Mười Hai Cung Hoàng Đạo Nữ không phải ai cũng nắm được chính xác. Sau đây là những biểu tượng và ký hiệu gắn liền với các cung hoàng đạo:

Cung hoàng đạoBiểu tượngKý hiệu
Cung Bạch DươngCon cừu
Cung Kim NgưuCon bò
Cung Song TửHai anh em sinh đôi
Cung Cự GiảiCon cua
Cung Sư TửCon sư tử
Cung Xử NữTrinh nữ
Cung Thiên BìnhCái cân
Cung Thiên YếtCon bọ cạp
Cung Nhân MãNgười bắn cung
Cung Ma KếtCon dê dê biển
Cung Bảo BìnhNgười mang bình nước
Cung Song NgưHai con cá nối đuôi nhau

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Anime

Sưu tầm và gửi tặng bạn Những Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Anime để bạn có thể tham khảo và tải về dưới đây:

Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Anime
Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Anime
hình ảnh 12 cung hoàng đạo nữ cute
hình ảnh 12 cung hoàng đạo nữ cute
Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nữ dễ thương
Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nữ dễ thương

Ngoài Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nữ, gợi ý cho bạn 🌨 Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo 🌨

Ý Nghĩa 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Ý Nghĩa 12 Cung Hoàng Đạo Nữ là gì? Cung hoàng đạo đã xuất hiện từ rất lâu và tồn tại mãi theo gian cho đến ngày nay. Các bạn trẻ hay truyền tai nhau và chia sẻ về các cung tuổi của mình, và dựa vào cung tuổi để tìm hiểu về những tính cách bản thân, tình yêu, công việc…

Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để tiên đoán về tính tình, cốt cách con người cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm… đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay. Giữa những người thuộc cung khác nhau sẽ có sự tách biệt về tính cách cũng như số mệnh trong tương lai khác nhau.

Xem luận giải tử vi sẽ giúp bạn khám phá bí mật của 12 cung hoàng đạo. Từ đó bạn sẽ biết tổng quát chi tiết về sở thích, tính cách, tình yêu, vận may, thói quen, tài vận… của chính mình và các cung hoàng đạo. Để sớm nhận biết ra ưu nhược điểm của chính bản thân để có thể sửa đổi một cách tích cực. Đặc biệt là biết nắm bắt cơ hội cũng như phát huy các ưu điểm, lợi thế vốn có để phát triển công việc và các mối quan hệ.

Mời bạn đọc nhiều hơn với trọn bộ 🔥 Mật Ngữ 12 Chòm Sao 🔥 Giải Mã

12 Cung Hoàng Đạo Nữ Và Nam

Có mười hai cung hoàng đạo, và mỗi cung hoàng đạo được liên kết với một phần của năm dựa trên nguyên tắc vị trí của Mặt Trời trong các chòm sao tương ứng trong suốt một năm. Dưới đây là danh sách 12 cung hoàng đạo cho cả nam và nữ:

 • Bạch Dương (Aries): (21/3 – 19/4) – Mạnh mẽ, quyết đoán, năng động.
 • Kim Ngưu (Taurus): (20/4 – 20/5) – Kiên nhẫn, đáng tin cậy, trân trọng ổn định.
 • Song Tử (Gemini): (21/5 – 20/6) – Thông minh, linh hoạt, thích giao tiếp.
 • Cự Giải (Cancer): (21/6 – 22/7) – Nhạy cảm, ân cần, yêu gia đình.
 • Sư Tử (Leo): (23/7 – 22/8) – Tự tin, sáng tạo, thích được chú ý.
 • Xử Nữ (Virgo): (23/8 – 22/9) – Tỉ mỉ, thực tế, có trách nhiệm.
 • Thiên Bình (Libra): (23/9 – 22/10) – Hòa nhã, công bằng, yêu nghệ thuật.
 • Bọ Cạp (Scorpio): (23/10 – 21/11) – Quyết đoán, sâu sắc, quyết tâm.
 • Nhân Mã (Sagittarius): (22/11 – 21/12) – Mạo hiểm, đam mê, tự do.
 • Ma Kết (Capricorn): (22/12 – 19/1) – Kiên nhẫn, thực tế, quyết đoán.
 • Bảo Bình (Aquarius): (20/1 – 18/2) – Thông minh, sáng tạo, độc lập.
 • Song Ngư (Pisces): (19/2 – 20/3) – Nhạy cảm, ấm áp, tưởng tượng phong phú

Mỗi cung hoàng đạo có các đặc điểm riêng biệt, nhưng cần nhớ rằng không phải tất cả mọi người cùng thuộc cung hoàng đạo sẽ có tính cách hoàn toàn giống nhau. Các yếu tố khác như nền văn hóa, môi trường, giáo dục và trải nghiệm cá nhân cũng ảnh hưởng lớn đến tính cách và cuộc sống của mỗi người.

Bên cạnh Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nữ, mời bạn đón xem bộ sưu tập 🌜 Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo 🌜

Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Tính cách là một phần quan trọng để tạo nên một con người hoàn thiện. Đồng thời tính cách con người cũng chính là một thứ khó khám phá và khó hiểu nhất. Tuy nhiên xem tử vi sẽ cung cấp rất nhiều thông tin về tính cách tốt xấu của mười hai cung hoàng đạo. Giúp khám phá bí mật về Tính Cách Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ.

Bạch Dương

Vốn là người luôn hết mình vì bạn bè và gia đình nên Bạch Dương được rất nhiều người yêu quý. Song họ nổi tiếng là nóng nảy và thẳng thắn nên đôi khi làm cho người khác cảm thấy sốc, bất ngờ. Nhiều lúc chính sự thẳng thắn và nóng nảy này làm cho Bạch Dương vướng phải nhiều rắc rối, tranh cãi.

Kim Ngưu

Kim Ngưu sở hữu tính cách ân cần, lãng mạn, có sự quyết đoán và tính kiên nhẫn khi phải đưa ra quyết định. Ngoài ra, người thuộc cung này có tính cách khá điềm đạm, chân thành, thích dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình và những người bên cạnh nên rất được mọi người quý mến, tin tưởng.

Song Tử

Về tính cách cung Song Tử, họ luôn được mệnh danh là có trí nhớ vô cùng tốt, một bộ não tuyệt vời nhất chứa đựng một khối lượng thông tin khổng lồ. Họ cũng là những người khá hào phóng, năng động và cũng rất nhiệt tình. Trong con người của Song Tử thường có hai phần tính cách khác biệt nhau khiến cho ít người có thể hiểu được họ đang thực sự nghĩ gì.

Cự Giải

Những cô nàng thuộc chòm sao Cự Giải thường rất thận trọng, có trí tưởng tượng phong phú và có thiên hướng về nghệ thuật. Đây là các cô gái rất giàu tình cảm, nữ tính, coi trọng tình bạn, tình yêu. Do trọng tình cảm nên Cự Giải thường yếu đuối hơn so với các cung hoàng đạo khác nên nói Cự Giải ủy mị cũng không sai.

Sư Tử

Những người thuộc cung Sư Tử thường rất thông minh, lanh lợi, thích thể hiện bản thân mình và thích được người khác theo đuổi. Những cô nàng cung Sư Tử cũng mạnh mẽ và nhiệt huyết, coi trọng sự nghiệp và phát triển bản thân. Nét tính cách của cung Sư Tử có phần thiên hướng về cá tính. Tuy không ủy mị nhưng cũng vẫn rất coi trọng tình cảm.

Xử Nữ

Thông minh, sắc sảo, giàu ý chí tiến thủ, Xử Nữ luôn biết cách giải quyết mọi chuyện sao cho êm đẹp, hoàn mỹ nhất. Bên cạnh đó Xử Nữ cũng có khả năng kiểm soát tốt nên luôn đem lại cho mọi người sự yên tâm, thoải mái. Xử Nữ luôn phấn đấu vì một kết quả cao nhất, hoàn mỹ nhất. Tuy nhiên đôi khi chính sự đòi hỏi toàn vẹn ấy lại khiến Xử Nữ cảm thấy bế tắc và làm cho mình thấy mệt mỏi, khó khăn.

Thiên Bình

Cả đời Thiên Bình luôn luôn rơi vào trạng thái “đứng giữa ngã ba đường” do họ thường xuyên phân vân với mọi thứ. Tính cách “khó lựa chọn” đôi khi khiến họ mất nhiều thời gian và cơ hội. Thực tế, chỉ cần nghiêm túc hạ quyết tâm và cứng rắn hơn, Thiên Bình sẽ có thể giải quyết được nhiều vấn đề một cách dễ dàng nhờ sự thông minh vốn có.

Bọ Cạp

Các cô gái Thiên Yết thường mang trong mình vẻ bí ẩn cùng nội tâm phong phú mà kín đáo. Các cô gái này thường giữ tình cảm trong lòng, rất ít bộc lộ. Tuy nhiên, đây cũng là những cô nàng thẳng thắn, có trách nhiệm nên được mọi người rất tin tưởng. Những đặc điểm này giúp Thiên Yết phù hợp làm người lãnh đạo. Tuy cùng nhóm nước với Cự Giải và Song Ngư nhưng cung Thiên Yết không hề ủy mị.

Nhân Mã

Tính phóng khoáng chính là ưu điểm của những người cung Nhân Mã. Những người này chẳng bao giờ biết đến chuyện “để bụng” hay “trả thù” một ai. Nếu bắt buộc phải ngồi một chỗ quá lâu hay làm một công việc nhàn hạ, Nhân Mã sẽ dễ dàng phát điên vì sự bó buộc. Chính bởi sở thích ưa tự do, phóng khoáng nên Nhân Mã cũng rất đào hoa, khó ai có thể trói được “con ngựa bất kham” này.

Ma Kết

Người thuộc cung Ma Kết có tính cách tuân thủ quy tắc và có trách nhiệm trong công việc nên dễ tiến tới thành công. Ma Kết vô cùng kiên cường, bất khuất và dường như không bao giờ chịu khuất phục trước bất kỳ một ai hay một thử thách khó khăn nào. Ma Kết có thể kết hợp được giữa ước mơ, hoài bão cùng với tham vọng để có thể cai trị được cuộc sống.

Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình thường có tính cách thân thiện. Họ coi mọi người xung quanh đều là bạn và luôn nhìn thấy những điểm tốt đẹp ở mọi người. Các cô gái Bảo Bình tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè mà không cần hồi đáp. Họ cũng rất sáng tạo, ham muốn tìm hiểu thế giới tự nhiên quanh mình. Do đó, ủy mị không phải là các cô gái Bảo Bình.

Song Ngư

Sự trong sáng, tốt bụng vô điều kiện của Song Ngư có khả năng “cảm hóa” được cả những kẻ xấu xa. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Song Ngư là chòm sao lãng mạn và ưa mơ màng. Đôi khi, cung hoàng đạo này nên học cách chấp nhận cuộc sống thực tế.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì 🌹 Giải Mã Bí Mật Tử Vi Các Cung

12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất

Mỗi cung hoàng đạo sẽ sở hữu trong mình một nét đẹp riêng. Nhưng có bao giờ bạn thắc mắc 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Xinh Đẹp Nhất là ai? Hãy cùng tìm hiểu cuộc đọ sắc của 12 cung hoàng đạo nhé!

Chỉ số nhan sắc của 12 cung hoàng đạo nữ như sau:

 • Nữ Bạch Dương: 40% (con gái Bạch Dương hoặc hơi béo một chút, hoặc hơi mảnh khảnh một chút, nhưng đều toát lên vẻ xinh đẹp)
 • Nữ Kim Ngưu: 55%(nữ Kim Ngưu ngoại hình bình thường, nhưng lại có sức hấp dẫn đặc biệt)
 • Nữ Song Tử: 88%(nữ Song Tử thường bẩm sinh xinh đẹp, thường là đôi mắt đặc biệt long lanh có hồn, làn da trắng, dáng vẻ mảnh khảnh)
 • Nữ Cự Giải: 80%(nữ Cự Giải dịu dàng e thẹn, thuộc tuýp ưa nhìn nhẹ nhàng mà ai cũng thích)
 • Nữ Sư Tử: 70% (nữ Sư Tử cũng giống nữ Song Tử, thuộc tuýp thiên bẩm xinh đẹp, khí chất đặc biệt khiến người khác phải ngưỡng mộ)
 • Nữ Xử Nữ: 50% (nữ Xử Nữ có người xinh đẹp, có người ngoại hình bình thường, nhưng chỉ cần cười là trở nên vô cùng thu hút)
 • Nữ Thiên Bình: 89%(nữ Thiên Bình ở đâu cũng được mọi người yêu mến, ngoại hình cân đối, xinh xắn)
 • Nữ Thiên Yết: 75%(phần lớn nữ Thiên Yết rất gợi cảm, có sức thu hút lớn)
 • Nữ Nhân Mã: 80% (nữ Nhân Mã tính tình cởi mở, dễ thương dịu dàng. Chính vẻ tự nhiên khiến họ trở nên xinh đẹp)
 • Nữ Ma Kết:60%(đa số có ngoại hình bình thường, nhưng có khí chất)
 • Nữ Thủy Bình: 70% (nữ Thủy Bình dễ thương, có sức thu hút, tiếng cười chính là điểm mạnh của họ)
 • Nữ Song Ngư: 85%(nữ Song Ngư thuộc tuýp cành vàng lá ngọc điển hình, thường sở hữu đôi mắt mít ướt khiến người khác phải mủi long)

Cùng với Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nữ, SCR.VN tặng bạn 💧 Tháng 1 Cung Gì 💧 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 1

Vẻ Đẹp Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ

Để nói về Vẻ Đẹp Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ thì rất khó có câu trả lời chính xác. Bởi tùy theo cái gu thẩm mỹ của mỗi người mà việc đánh giá đẹp xấu khác nhau. Cái đẹp ở đây chúng ta xét về vẻ đẹp hình thức bên ngoài của một người con gái. Nhan Sắc Của 12 Cung Hoàng Đạo Nữ sẽ có những điểm chung như sau:

Bạch Dương

Vẻ đẹp toát lên từ sự tự tin, hăng hái của Bạch Dương khiến họ trở nên rạng ngời, xinh đẹp hơn bao giờ hết. Mỗi nụ cười khi chiến thắng hay cái nhăn mặt không chấp nhận thua cuộc của nàng Cừu đều có thể khắc sâu ấn tượng trong lòng phái mạnh.

Kim Ngưu

Cô nàng Kim Ngưu lại mang vẻ đẹp của một nữ thần, sâu sắc và đầy nữ tính. Cô ấy coi trọng vẻ đẹp tâm hồn hơn là hình thức bên ngoài, nhưng cô nàng cũng có cách tôn vinh vẻ đẹp của chính mình. Xinh đẹp, quyến rũ nhưng vẫn tài giỏi và bản lĩnh. Chính những điều đó đã tạo nên vẻ đẹp riêng của nàng Trâu.

Song Tử

Song Tử có vẻ ngoài cá tính và tràn đầy sức sống. Song Tử được biết là chòm sao có tính cách hoạt bát, năng động cùng sự thông minh, láu lỉnh. Những cô nàng thuộc chòm sao Song Sinh ghi điểm với người đối diện bằng thân hình mảnh khảnh, đôi mắt long lanh, to tròn cùng nụ cười rạng rỡ. Đôi mắt chính là một điểm thu hút “chết người” của họ. Một đôi mắt biết nói trông rất có hồn.

Cự Giải

Một Bắc Giải đoan trang, dịu dàng, e thẹn tuy không sở hữu vẻ đẹp quá nổi bật nhưng vẫn là một hình mẫu lý tưởng trong mắt các chàng trai. Những cô nàng thuộc chòm sao này thường có dáng người nhỏ nhắn, làn da trắng sáng và đặc biệt là một đôi tay rất đẹp. Ngoài ra, những cô nàng Bắc Giải còn sở hữu một nụ cười ấm áp và một đôi mắt rất có hồn mang đến cảm giác đáng tin cậy.

Sư Tử

Sư Tử trong mắt người đối diện là một người rất có quyền lực, mạnh mẽ, phóng khoáng, tự tin, phải nói là cực kỳ tự tin. Nhưng vì là con gái nên đôi khi Sư Tử cũng bộc lộ nét nữ tính, yếu đuối nhưng cũng rất nhanh chóng quay trở lại phong thái “nữ vương” của mình. Dù là lúc đang tức giận nhưng cái nhăn mắt, nhíu mày của cô nàng cũng khiến chúng sinh phải điên đảo.

Xử Nữ

Sắc đẹp của Xử Nữ được thể hiện ở sự bình tĩnh của cô nàng này. Xử Nữ luôn chú ý đến mọi chi tiết, từ những thứ nhỏ nhặt cho đến những điều vĩ mô, không gì có thể lọt qua mắt cô nàng. Chính vì vậy mà Xử Nữ luôn bình tĩnh trước mọi thứ diễn ra xung quanh, dù lửa có đốt tới chân thì cô nàng này cũng giữ được vẻ mặt “lạnh như tiền” của mình.

Thiên Bình

Thiên Bình với vẻ ngoài dễ thương, xinh xắn nhưng cũng rất quyến rũ và lộng lẫy. Những cô nàng Thiên Xứng thường sở hữu thân hình cân đối, đôi má lúm đồng tiền duyên dáng cùng ánh mắt sắc sảo đầy ấn tượng. Ngoài ra, những cô nàng đại diện cho sự công bằng không chỉ thu hút ánh nhìn của mọi người bằng vẻ ngoài thanh tao, xinh xắn mà còn gây ấn tượng bởi khí chất quý phái, nữ tính khó cưỡng.

Bọ Cạp

Những cô nàng Thiên Yết sở hữu một vẻ đẹp gợi cảm rất khó cưỡng. Họ thường mang trong mình phong cách kiêu kỳ, quyền sức rất có sức hút. Gương mặt lạnh lùng, sang chảnh cùng thân hình cân đối, gợi cảm chính là một lợi thế của Thiên Yết trong việc chinh phục ánh nhìn của mọi người. Trên gương mặt của những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này, đôi mắt chính là một điểm nhấn vô cùng quan trọng giúp họ thêm phần quyến rũ, kiêu kỳ.

Nhân Mã

Nói đến Nhân Mã thì không thể bỏ qua vẻ ngoài mộc mạc, khỏe khoắn nhưng cũng đầy đáng yêu, dịu dàng. Ưu điểm đặc trưng của những người thuộc cung Xạ Thủ chính là thân hình cân đối, không quá cao to nhưng cũng không quá nhỏ bé. Thân hình của họ toát lên vẻ rắn chắc nhưng cũng không vì thế mà những cô nàng thuộc cung hoàng đạo này đánh mất vẻ nữ tính vốn có của mình.

Ma Kết

Ma Kết thường được gắn với hình ảnh một con người cuồng công việc, thận trọng, nghiêm túc và đôi khi khá khô khan. Thế nhưng vẻ đẹp của Ma Kết lại đến từ chính lúc cô nàng đang chăm chú làm việc. Phong thái ổn định cùng hàng chân mày nghiêm nghị, ánh mắt sáng ngời mỗi khi nhìn vào màn hình máy tính là điều khiến các chàng trai sẵn sàng đổ gục dưới chân nàng ấy.

Bảo Bình

Thái độ sống tích cực, tự tin hướng về phía trước là thứ mà bao người mong có được như nàng Bảo Bình và họ khiến người khác yêu thích cũng bởi sự phóng khoáng đó của bản thân. Nụ cười đắc ý, lém lỉnh mang đôi chút nghịch ngợm của Bảo Bình lại trở thành nét quyến rũ riêng của cô nàng này. Thực tế, cô nàng hoàng đạo này không chỉ dùng sắc đẹp để chinh phục người khác mà sức hút của họ tập trung chủ yếu vào đầu óc đầy ý tưởng phá cách và sáng tạo của mình.

Song Ngư

Những cô nàng thuộc chòm sao Song Ngư nổi bật với vẻ đẹp ngây thơ, trong sáng và thuần khiết. Họ thường sở hữu thân hình mảnh mai, gương mặt thanh tú, đôi mắt long lanh đượm buồn cùng nụ cười tỏa nắng và làn da trắng trẻo. Những cô nàng thuộc cung Song Ngư đa phần thuộc mẫu con gái tiểu thư, được cưng chiều từ bé nên họ là những cô nàng mơ mộng, lãng mạn và mang trong mình phong cách dịu dàng, đằm thắm.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Tháng 2 Cung Gì 🔥 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 2

Bí Mật 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Yêu Ai

Theo như những gì chúng ta biết thì mỗi cung hoàng đạo sẽ thể hiện ra xu hướng tình cảm, sở trường, thế mạnh và hạn chế của từng người, điều này vô cùng thú vị.

Tính cách và sở thích của mỗi người, bao gồm cả việc yêu ai, không thể được xác định dựa trên cung hoàng đạo hay bất kỳ phương pháp chiêm tinh nào khác. Mặc dù có những quan điểm thông thường về việc cung hoàng đạo có thể tương tự nhưng không phải mọi người thuộc cùng một cung hoàng đạo đều sẽ yêu người nào hoặc có những mối quan hệ nhất định.

Tình yêu và sự phù hợp trong mối quan hệ không bao giờ phụ thuộc hoàn toàn vào cung hoàng đạo của mỗi người. Quan trọng hơn là sự tương thích về tính cách, giá trị, ý kiến, và khả năng hiểu biết, cũng như việc tạo ra mối kết nối đích thực và sâu sắc với người kia.

Mỗi người đều có sở thích riêng, họ sẽ yêu người nào dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như tâm lý, tình cảm, trí tuệ, và những gì họ tìm kiếm trong một mối quan hệ. Điều quan trọng nhất là tìm hiểu và tôn trọng lẫn nhau trong quan hệ, bất kể cung hoàng đạo của mỗi người là gì.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tháng 4 Cung Gì 🌹 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 4

12 Cung Hoàng Đạo Nữ Có Những Nét Gì Khiến Chàng Trai Yêu Thích

12 Cung Hoàng Đạo Nữ Có Những Nét Gì Khiến Chàng Trai Yêu Thích? Mỗi cung hoàng đạo có những cái tôi với phẩm chất tự nhiên tạo nên sức quyến rũ khó cưỡng riêng.

Bạch Dương

Nếu đã mê mẩn một cô nàng Bạch Dương, chàng trai ấy ắt đã bị nàng chinh phục. Bởi vì cô gái cung này thường chủ động trong tình yêu và biết nắm bắt cơ hội. Cô ấy chân thành và vô cùng nhiệt tình, vẻ bề ngoài tự tin và luôn cố gắng tận dụng những thế mạnh của bản thân, chính điều đó khiến chàng trai không ngừng bị cuốn hút.

Kim Ngưu

Nếu chàng thích một người nhẫn nhịn thì chắc rằng Kim Ngưu chính là đối tượng phù hợp nhất. Ngoài ra cô ấy còn có khả năng chịu đựng áp lực rất tốt, cũng không thường hay nổi giận, nên chàng sẽ cảm thấy mình thật hạnh phúc khi được nàng ở bên cạnh. Hơn thế nàng rất ngọt ngào, cũng như rất chân thành.

Song Tử

Náo nhiệt, năng nổ nhưng không phải không trầm lắng, suy tư. Cô nàng Song Tử khiến chàng phải đắn đo không ngừng khi muốn tiến tới, nhưng lại càng khiến chàng tiến tới hơn là ngồi yên đắn đo. Điểm thu hút của cô ấy: bề ngoài vui vẻ, hay cười, trái tim đa cảm và đầu óc thông minh pha chút hóm hỉnh.

Cự Giải

Nữ Cự Giải thuhút chàng trai, đúng, vì cô ấy kín đáo và tràn trề cảm xúc, nhưng để nhận thấy được lượng cảm xúc đó thì chàng phải phá được lớp bề ngoài cứng cỏi của cô ấy đã. Không có cung nữ nào yêu nhiều và si tình bằng Cự Giải. Ở bên cạnh cô ấy, bạn sẽ cảm nhận được sự ấm cúng tựa hồ một cặp vợ chồng đã chung sống lâu năm.

Sư Tử

Cô gái Sư Tử mạnh mẽ với nét chín chắn, tự tôn, kiêu ngạo đầy quyến rũ. Ánh mắt của cô ấy trong veo, mộc mạc như trẻ thơ, xinh đẹp khiến phái mạnh mê mẩn. Nàng Sư Tử còn rất rộng lượng, chân thành và hòa đồng, sẵn sàng, hết lòng, tận tâm với mọi người. Nàng ấy tự tin, thoải mái giữa đám đông, không ngại ngần khi trở thành tâm điểm chú ý của mọi ánh nhìn.

Xử Nữ

Những cô gái Xử Nữ nữ tính, nhẹ nhàng, hay cười vu vơ dễ mến. Nàng ấy toát ra vẻ đẹp thanh tao, quý tộc với vẻ đẹp trong sáng, thánh thiện như thiên thần. Xử Nữ có tính cách kín đáo tự nhiên, chân thành và đáng tin cậy. Ở cô gái Xử Nữ các chàng sẽ bị hấp dẫn bởi sự giản dị dễ chịu, không đòi hỏi quá nhiều điều để khiến nàng vui vẻ.

Thiên Bình

Các cô gái Thiên Bình có vẻ đẹp mặn mà, vừa dịu dàng lại có nét quyến rũ nóng bỏng. Ánh mắt của nàng ấy sắc sảo, có chiều sâu, sức hút mê hoặc đầy thuyết phục. Nàng Thiên Bình có năng lượng tích cực, mang lại cảm giác hòa hợp với mọi hoàn cảnh. Cô ấy toát ra sự duyên dáng, thoải mái, tự nhiên với tất cả tình cảm ấm áp, chân thành.

Bọ Cạp

Cô gái Thiên Yết có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng lại sở hữu nụ cười trẻ thơ cho người đối diện cảm giác thú vị, muốn đi sâu khám phá. Đôi mắt của nàng ấy có chiều sâu, bí hiểm và chất chứa nhiều tâm sự. Thiên Yết không dễ trải lòng, rất bí ẩn và dữ dội. Nàng ấy thích cảm xúc mãnh liệt, đam mê vô biên khiến các chàng say đắm.

Nhân Mã

Nhân Mã có vẻ ngoài phóng khoáng, nhí nhảnh, bình thản mà tinh tế. Nàng ấy sở hữu tính cách thoải mái, dễ chịu không gò bó đối phương. Cô gái Nhân mã còn hết mình vì đam mê, sẵn sàng từ bỏ mọi thứ để tìm kiếm cuộc phiêu lưu hấp dẫn. Cá tính mạnh mẽ này khiến nàng ấy trông mê hoặc, làm các chàng trai không thể rời mắt.

Ma Kết

Cô gái này đáng yêu vì cô ấy tận tụy với công việc, sống hết mình mỗi ngày và đích thị là mẫu người thành đạt. Chàng sẽ thấy phần lớn cô ấy rất chu đáo, cẩn thận và chăm chỉ. Một khi đã thật sự yêu, đối với người tình, nàng trở nên dịu dàng, gần gũi và chấp nhận hy sinh nhiều cho tình yêu.

Bảo Bình

Cô gái Bảo Bình sinh ra là để nổi bật giữa đám đông. Nàng ấy có sức hút tuyệt vời từ thần thái đa dạng, ánh mắt mơ màng đến tính cách dũng cảm, mạnh mẽ. Ánh mắt của Bảo Bình mơ màng mà quyến rũ như dải ngân hà kết hợp với nét mặt sinh động gây ấn tượng mạnh, kích thích các chàng trai muốn đến gần.

Song Ngư

Những cô gái Song Ngư mơ mộng có tư chất nghệ sĩ với khiếu thẩm mỹ cao. Nàng ấy hứng thú với tất cả các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật làm đẹp cuộc sống. Đôi mắt của Song Ngư long lanh, ngây thơ đến hút hồn khiến phái mạnh muốn vỗ về, che chở. Giọng nói của Song Ngư dí dỏm, hồn nhiên tạo cho người đối diện cảm giác thú vị, muốn chuyện trò để khám phá sự hài hước của nàng ấy.

Cùng với Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nữ, gửi đến bạn 🍃 Tháng 5 Cung Gì 🍃 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 5

12 Cung Hoàng Đạo Nữ Hợp Với Sao Nam Nào

12 Cung Hoàng Đạo Nữ Hợp Với Sao Nam Nào? Hãy để chúng tôi giúp bạn giải đáp các thắc mắc về những cặp chòm sao hoàng đạo nào hợp nhau nhất trong 12 cung hoàng đạo trong nội dung dưới đây.

Cung nữ Bạch Dương và cung nam Sư Tử

Đây là 2 cung hoàng đạo vô cùng hợp nhau, họ không chỉ hợp về tình mà còn có cả chung chí hướng nữa, họ sẽ giúp đỡ nhau ở tất cả mọi mặt và dường như không có gì có thể chia cắt được họ cả. Tình cảm này đã khiến cho tình yêu được thăng hoa họ luôn luôn có sẵn năng lượng để cùng nhau thực hiện mọi công việc mà mình yêu thích.

Cung Nữ Kim Ngưu và cung nam Ma Kết

Mặc dù họ không hề lao ngay vào nhau từ thời điểm ban đầu như cặp đôi khác tuy nhiên thì sau khi họ đã đến với nhau rồi thì họ sẽ luôn ở bên cạnh nhau và về lâu về dài thì gần như họ không hề có thể tách rời được. Có thể nói những bạn nam Ma Kết chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho nữ thuộc cung Kim Ngưu đấy nhé.

Cung Nữ Song Tử và cung nam Thiên Bình

Đều là những bậc thầy về giao tiếp, nữ Song Tử tha hồ thể hiện mình, nam Thiên Bình thoải mái buông lời ngợi khen. Cả hai đều yêu thích cái đẹp và những gì hào nhoáng, tuyệt mĩ. Không những thế, sự hài hước của nam Thiên Bình luôn làm một cô gái Song Tử thông minh cảm thấy bị cuốn hút. Hai bạn cứ thế đến với nhau nhẹ nhàng nhưng không kém phần lãng mạn.

Cung nữ Cự Giải và cung nam Song Ngư

Khi hai cung hoàng đạo này ở bên cạnh nhau bạn sẽ cảm thấy họ vô cùng dễ thương và đáng yêu chính nhờ cái bản tính lãng mạn của mình thì anh chàng Song Ngư của chúng ta có thể chinh phục được hoàn toàn bất kỳ một nàng Cự Giải nào. Vậy nên không có một cô nàng nào có thể thoát khỏi được sự dịu dàng của các anh chàng này đâu, bởi họ có một tâm hồn đẹp và một cái nhìn vô cùng đáng mến.

Cung Nữ Sư Tử và cung nam Nhân Mã

Nhân Mã và Sư Tử đều là những cung hoàng đạo vô cùng nồng nhiệt, họ mãnh liệt trong tình yêu và dường như luôn quấn quýt lấy nhau ở mọi thời điểm, mọi lúc mọi nơi dù ở bất kỳ đâu. Cùng nồng nhiệt và cùng mãnh liệt, nữ Sư Tử và nam Nhân Mã quấn lấy nhau cùng rong ruổi khắp các nơi chân trời góc bể.

Cung Nữ Xử Nữ và cung nam Kim Ngưu

Không những cùng chung chí hướng mà còn chung cả cách nhìn nhận về cuộc sống, cô gái Xử Nữ và chàng Kim Ngưu trong một mối quan hệ như những người trưởng thành. Hai bạn có cách hành xử lớn hơn nhiều những cặp cung khác và tình yêu thì cũng vững chãi và mạnh mẽ hơn nhiều.

Cung Nữ Thiên Bình và cung nam Bảo Bình

Với những cô nàng Thiên Bình họ đều thông minh và vô cùng duyên dáng, họ sẵn sàng tin tưởng và cũng không ngần ngại gì mà trao đi yêu thương cả. Những anh chàng Bảo Bình thì họ luôn quyết đoán và cũng khá đa mưu, dường như mọi kiến thức mà họ có được đều sẽ hỗ trợ để cho họ có được một tình yêu tốt, đầy tin tưởng và cũng khá lãng mạn.

Cung Nữ Bọ Cạp và cung nam Cự Giải

Khi nhắc đến những chàng trai thuộc cung Cự Giải thì họ là một người vô cùng sâu sắc trong cuộc sống, họ có tính cách hòa nhã nhưng chính điều nhẹ nhàng này đã cuốn hút được những cô nàng Bọ Cạp. Sự tinh tế và khéo léo của mình trong cách ứng xử đã khiến cho các cô nàng của chúng ta không thể nào thoát ra được.

Cung nữ Nhân Mã và cung nam Bạch Dương

Với đặc tính riêng của mình thì cô nàng Nhân Mã chính là một người có tính cách khá ham chơi, ngay cả khi yêu họ cũng mơ mộng hơn nhiều, cũng không giúp cho họ bớt đi tính ham chơi của mình. Họ luôn tạo nên một tình yêu nồng nhiệt biết quan tâm và che chở cho người khác, đồng thời họ cũng luôn săn sóc người đối diện.

Cung Nữ Ma Kết và cung nam Xử Nữ

Chắc hẳn đây chính là một sự kết hợp, một cặp đôi vô cùng tuyệt vời đúng không nào? Ma Kết có khá nhiều sở thích cá nhân và họ luôn dành được rất nhiều thời gian và tâm huyết để có thể theo đuổi được nó. Và bạn yên tâm là Nam Xử Nữ luôn đi theo ở bên cạnh bạn để hỗ trợ giúp đỡ giúp cho bạn cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn.

Cung Nữ Bảo Bình và cung nam Song Tử

Đây là một cô nàng thẳng thắn và nghịch ngợm, họ cũng thích quậy tưng bừng vì thế mà trong tình yêu thì các cô nàng sẽ tinh nghịch khuấy động cuộc sống của đối phương chắc chắn sẽ kích thích đối phương để chàng không thể nào tách rời. Ban đầu cả hai thu hút nhau bởi vẻ ngoài và cách cư xử của đối phương. Nhưng càng tìm hiểu Song Tử và Bảo Bình lại muốn tiến xa hơn nữa.

Không chỉ có Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nữ, đọc nhiều hơn 🌻 Tháng 6 Cung Gì 🌻 Tháng 6 Cung Gì

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nữ Trọn Đời

Cung hoàng đạo, xuất phát từ thời kỳ khoảng 1645 trước Công nguyên, được sáng tạo bởi các nhà Chiêm tinh Babylon cổ đại. Theo những nhà Chiêm tinh học và Thiên văn học cổ đại, họ xác định 12 cung hoàng đạo nhằm tạo thành một vòng tròn hoàn hảo với 360 độ, chia thành 12 nhánh tương ứng. Mỗi nhánh này đều tương ứng với một cung, tức là một phần 30 độ trong vòng tròn.

12 cung ứng với 12 tháng trong năm. Các cung hoàng đạo được theo 4 nhóm nguyên tố chính của đất trời gồm: Lửa, Nước, Khí, Đất. Ứng với 4 nhóm nguyên tố đó là bốn mùa trong 1 năm. Cứ 3 cung thì đại diện cho mỗi nhóm với những nét đặc trưng tương đồng với nhau.

Nhóm Lửa gồm có: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã
Nhóm Nước gồm có: Cự Giải, Bọ Cạp, Song Ngư
Nhóm Khí gồm có: Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình
Nhóm Đất gồm có: Kim Ngưu, Xử Nữ, Ma Kết

Việc sử dụng 12 cung hoàng đạo để dự đoán về tính tình, cốt cách cũng như công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm… đã trở nên rất phổ biến trong đời sống văn hóa các nước phương Tây và cả giới trẻ Việt Nam ngày nay.

Để tìm hiểu kĩ hơn về tử vi của từng cung, bạn có thể tham khảo những nội dung dưới đây sẽ giải đáp chi tiết nhất.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Tháng 7 Cung Gì 🌟 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 7

Tử Vi Cung Bạch Dương Nữ

Tử Vi Cung Bạch Dương Nữ là những người đầy đam mê và có nhiều năng lượng, họ luôn kỳ vọng cho tương lai của mình. Bạch Dương nữ rất thích cảm giác mới lạ, họ thích tiêu tiền và thường quá trớn, do đó họ ít khi tiết kiệm được.

Bạch Dương vốn là người thẳng thắn, chân thật, chẳng bao giờ biết “ủ mưu”. Họ thường rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và coi trọng thể diện. Sợ hãi sự cô đơn, Bạch Dương luôn gắn bó với gia đình, thích thú dùng sự hài hước của mình khiến mọi người vui vẻ.

Mang trong mình tính cách mạnh mẽ, thẳng thắn, giản dị và ít phụ thuộc vào người khác. Đặt biệt, xét về phẩm chất thì các bạn nữ sống lạc quan, rất dũng cảm không ngại đối mặt với những thử thách bằng trái tim nhân hậu và một tình yêu mãnh liệt đối với những người mình yêu thương.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Cung Bạch Dương Nữ ☘ Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Kim Ngưu Nữ

Tử Vi Cung Kim Ngưu Nữ sẽ được trời phú cho một vẻ đẹp quyến rũ, đầy mê hoặc lẫn bên ngoài và bên trong. Họ sở hữu tính cách thân thiện, siêng năng, chăm chỉ và luôn cố gắng trong công việc.

Phụ nữ là người có cung hoàng đạo là cung Kim Ngưu thường là những người mạnh mẽ và đơn giản. Ở họ có một sức hút đặc biệt và luôn khiến người khác cảm giác vui vẻ khi ở bên. Mặc dù là con người đơn giản và dễ tính, nhưng các cô nàng Kim Ngưu lại sở hữu một sức sáng tạo tuyệt vời. Họ là những con người vô cùng thông minh và ấm áp, tuy nhiên lại khó mở lòng mình với một người khác.

Kim Ngưu thuộc tuýp người luôn bày tỏ mọi cảm xúc của mình ra ngoài không giấu diếm. Tuy nhiên cách thể hiện cảm xúc của họ thường không khéo léo, không mềm mại, khiến mọi người khó chịu hoặc hiểu lầm. Tuy nhiên điểm yếu lớn nhất của Kim Ngưu là dễ mềm lòng. Chỉ cần đối phương chịu cúi đầu nói xin lỗi và xin tha thứ thì cho dù lỗi lầm gì họ cũng có thể bỏ qua.

Đọc nhiều hơn trọn bộ 🍁 Cung Kim Ngưu Nữ 🍁 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Song Tử Nữ

Tử Vi Cung Song Tử Nữ thường là những người rất trung thành và đáng tin cậy. Không bao giờ làm việc vội vàng, họ sẽ dành thời gian và hành động để họ suy xét kĩ lưỡng. Các lựa chọn mà cuối cùng họ đưa ra thường sẽ là lựa chọn đúng đắn.

Những cô gái Song Tử thường sở hữu đặc điểm nổi bật là tự tin vào bản thân, tính cách hào phóng và trái tim ấm áp, họ luôn quan tâm đến người khác. Với tính cách về sự tự tin cao nên các cô nàng luôn có trong mình một khả năng giao tiếp khá tốt. Những cô gái Song Tử tin rằng “quan tâm là chia sẻ” và họ rất khéo trong việc chia sẻ với mọi người.

Nữ Song Tử là những cô nàng thông minh, sáng tạo, luôn bị hấp dẫn bởi những thứ mới lạ. Họ có tư duy vô cùng nhanh nhạy và khả năng phán đoán tuyệt đỉnh.Trong đời sống thường ngày, bạn sẽ bắt gặp những cô nàng Song Tử vô cùng thẳng thắn, hào phóng và yêu tự do. Tuy nhiên, những cô nàng này cũng luôn tôn trọng quyền riêng tư của mình.

Gửi đến bạn 🍃 Cung Song Tử Nữ 🍃 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Cự Giải Nữ

Tử Vi Cung Cự Giải Nữ là những người dịu dàng, sống nội tâm và thường hay che đậy cảm xúc của mình. Trong họ dường như có sự cân bằng giữa tình cảm và lý trí, mạnh mẽ và nhu mì.

Phụ nữ cung này thường có trí tưởng tượng phong phú, dễ xúc động, can đảm, chu đáo và thích che chở. Bản chất hay quan tâm và chăm sóc cho hạnh phúc của người khác nên người Cự Giải thường theo đuổi sự nghiệp ở nơi nào mà họ có thể giúp đỡ và chăm sóc cho mọi người. Khi làm việc họ luôn cố gắng hết sức và nếu trong một môi trường làm việc tình cảm và bình yên thì họ sẽ rất thành công.

Nữ Cự Giải có khuynh hướng rất bảo thủ, không chịu nghe lời khuyên giải của người khác, và thường hành động theo thói quen, theo chiều hướng suy nghĩ riêng tư và không chịu thay đổi. Về bản chất, phụ nữ Cự Giải rất nữ tính, vừa cứng rắn vừa mềm mỏng. Cô ấy có ý thức bảo vệ rất lớn, tính cách rất dịu dàng nhưng lại không thiếu phần kiên nghị, thích biểu đạt tình cảm của mình, nhưng lại đòi hỏi khắt khe.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Cung Cự Giải Nữ 🍀 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Sư Tử Nữ

Tử Vi Cung Sư Tử Nữ là kết hợp của sự thông minh, hóm hỉnh, mạnh mẽ, tài năng, hào phóng và nữ tính. Điều này khiến nàng luôn kiêu ngạo.

Sư Tử luôn là thủ lĩnh trong nhóm và các thành viên khác luôn phải chấp nhận chuyện này. Những dấu hiệu điển hình của phụ nữ Sư Tử là sự hoạt bát, khéo léo và xinh đẹp. Nữ Sư Tử dễ dàng trở thành một trong những người mà bạn yêu thương, tôn trọng. Những cô nàng thuộc cung này thường có tính cách tự lập, khá mạnh mẽ và không thích dựa dẫm vào người khác. Trong tình yêu nàng cung Sư Tử khi yêu thường rất lãng mạn và luôn thấu hiểu lòng của đối phương.

Sư Tử thường có nhiều bạn bè nhờ tính cách vui vẻ phóng khoáng cùng tài ăn nói đầy tính thuyết phục của mình. Bạn sẽ rất hạnh phúc nếu được Sư Tử coi là bạn. Họ luôn đối xử với bạn hữu như với anh chị em, sẵn sàng cho đi mà không cần đáp lại. Thà để người phụ mình, Sư Tử nhất quyết không phụ người.

Đọc nhiều hơn 🌻 Cung Sư Tử Nữ 🌻 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Xử Nữ Nữ

Tử Vi Cung Xử Nữ Nữ thường có tính cách trầm lặng và khá hiền lành, họ luôn cẩn thận và rất nghiêm túc trước quyết định một điều gì.

Xử Nữ là người có nội tâm đặc biệt sâu sắc, chung thủy, căm ghét sự phản bội. Với kẻ thù, cung hoàng đạo này không bao giờ nương tay nhưng khi ở cạnh những người yêu thương, họ lại hay hoài nghi, bất an, thiếu tự tin. Xử Nữ cũng hay có thói quen soi mói, xét nét chỉ trích khá cay nghiệt. Tuy vậy, họ là người “khẩu xà tâm phật”, không đối tốt với bạn sẽ chẳng có chuyện họ phê phán gay gắt đến thế.

Những cô gái thuộc cung Xử Nữ là những cô nàng thông minh và sắc sảo, họ có thể tự giải quyết những vấn đề khó khăn của mình. Những cô nàng này thường rất cẩn trọng trong mọi việc đến mức đôi khi sẽ vướng vào trường hợp lo lắng quá mức hay nghi hoặc về năng lực của bản thân. Ngoài ra, nữ Xử Nữ cũng rất chân thật, họ thường hay đóng góp ý kiến một cách thẳng thắn và đúng đắn nhất.

Mời bạn khám phá thêm 💕 Cung Xử Nữ Nữ 💕 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Thiên Bình Nữ

Tử Vi Cung Thiên Bình Nữ trời sinh đã sở hữu vẻ ngoài nho nhã cùng tài năng ưu việt, bản thân họ cũng thích được mọi người ngưỡng mộ, tán dương.

Bẩm sinh phụ nữ Thiên Bình có khiếu thẩm mỹ về ăn mặc, luôn biết kết hợp các phong cách thời trang khác nhau. Tuy nhiên, dù có thanh mảnh tựa lông hồng, hoặc duyên dáng trong áo lụa, thanh lịch tuyệt vời thì phụ nữ cung Thiên Bình vẫn mang một thoáng nét hơi nam tính, mạnh mẽ.

Những cô nàng Thiên Bình thường rất quan đến cái đẹp, cả vẻ đẹp của bản thân và những người xung quanh. Khi yêu, nữ Thiên Bình thường yêu hết mình và rất ghét bị người khác phản bội. Các cô nàng cung Thiên Bình bảo họ bởi vị thần Hephaestus được ban cho sự thông minh, tinh tế và rất nhạy bén trong mọi tính huống. Đặc biệt, họ rất sáng tạo và luôn có nhiều ý tưởng áp dụng vào lĩnh vực yêu thích, trong tình yêu họ rất chung thủy và luôn cố chấp.

Chia sẻ 🌼 Cung Thiên Bình Nữ 🌼 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Bọ Cạp Nữ

Tử Vi Cung Bọ Cạp Nữ thường sống nội tâm nên tạo sự bí ẩn đối với mọi người. Khuyết điểm mà các nàng bị phải đó là hay đa nghi và ghen tuông quá độ.

Phụ nữ Thần Nông có trực giác bén nhạy, có khả năng soi sáng tiềm thức, yêu thiên nhiên, yêu nghệ thuật, nhiều đam mê nhưng chung thuỷ, không mơ mộng mà thực tế trong tình yêu và coi trọng tình dục. Nữ Thần Nông thường quan tâm đến hôn nhân và cam kết lâu dài. Đối với họ, tình yêu là cảm xúc say đắm mạnh mẽ, kéo dài và chỉ hướng đến một người.

Nữ Thần Nông có tính cách vô cùng cuồng nhiệt. Bên trong nàng luôn sục sôi, trong khi vẻ ngoài thật lạnh lùng, như tượng đá. Tuy nhiên, đối với nàng từ “cuồng nhiệt” hàm nghĩa rộng hơn nhiều khái niệm mà đàn ông thường hiểu. Họ có cảm xúc mạnh mẽ như thế đối với tất cả mọi thứ xung quanh: hoặc yêu cuồng nhiệt, hoặc ghét điên cuồng.

Có thể bạn sẽ thích 🌼 Cung Bọ Cạp Nữ 🌼 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Nhân Mã Nữ

Tử Vi Cung Nhân Mã Nữ rất lạc quan về cuộc sống, nhưng với suy nghĩ hoàn toàn thực tế, họ luôn đánh giá mọi việc rất hợp tình, hợp lý.

Phụ nữ Nhân Mã thực tế không phải là người quá khéo léo, nhưng cô ấy có thể khiến bạn bất ngờ với sự dịu dàng, ngọt ngào và quyến rũ đến lạ kỳ. Cô ấy không thích vẻ ngoài được bao bọc bởi nhung lụa hào nhoáng cũng như không bao giờ ảo tưởng về những điều xung quanh. Dịu dàng, thân thiện, thẳng thắn và thích nói nhiều. Cá tính họ ngay thẳng, chính trực nhưng lại toát lên một vẻ quyến rũ lạ kỳ.

Nhân Mã hào phóng, yêu tự do, thích giao tiếp nên cảm giác mà họ ghét bỏ nhất là khi phải một mình trơ trọi cô đơn ở một nơi trống trải. Nữ giới thuộc cung Nhân Mã thường có xu hướng sống tình cảm và tự do. Họ là những người biết cách quan tâm đến tình cảm của người khác. Nữ Nhân Mã rất thân thiện và có khả năng giao tiếp rất tốt. Họ cũng vô cùng thẳng thắn trong công việc, không thích quanh co và bị gò bó quá mức.

Mời bạn đón đọc 🌜 Cung Nhân Mã Nữ 🌜 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Ma Kết Nữ

Tử Vi Cung Ma Kết Nữ có tấm lòng lương thiện, biết cảm thông. Họ luôn đem lại cảm giác an toàn, đáng tin cậy cho người đối diện.

Phụ nữ Ma Kết là người luôn biết kết hợp hài hòa giữa cả hai yếu tố nhu và cương. Họ hiếm khi gục ngã trước bất kỳ trở ngại nào trong cuộc sống. Dưới sự chiếu mệnh của Sao Thổ, họ là những người phụ nữ giỏi giang và luôn khát khao tạo cho mình một chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Phụ nữ Ma Kết là người lịch thiệp, thông minh, nhanh nhẹn và thích ngoại giao. Họ có thể khiến mọi người ngạc nhiên về trí thông minh, tư duy nhanh nhạy của mình. Họ rất giỏi trong việc phân tích tường tận bất kỳ một khái niệm nào. Bởi vậy, họ phù hợp với những nghành nghề đòi hỏi tư duy logic và vốn kiến thức rộng.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Cung Ma Kết Nữ 🌟 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Bảo Bình Nữ

Tử Vi Cung Bảo Bình Nữ trong cuộc sống rất tình cảm, đối xử rất tốt với mọi người nên được nhiều người yêu mến. Phẩm chất của các cô nàng rất hiền lành, thân thiện và luôn luôn biết lắng nghe, được ban cho trí thông minh và tân tâm với công việc.

Là những cô gái thân thiện, Bảo Bình xem tất cả mọi người xung quanh đều là bạn bè của mình. Cô ấy có cái nhìn vô tư và thiện cảm đối với tất cả mọi người. Ở ai cô ấy cũng nhìn thấy những điều tốt đẹp, ai cũng đáng và nên được tôn trọng. Bảo Bình khoan dung và yêu thương mọi người, cô ấy sẽ không ngại ngần làm bất cứ việc gì để giúp đỡ người thân, bạn bè và những người xung quanh.

Nữ Bảo Bình là người mang nét đẹp của sự thông tuệ. Họ người tinh tế và luôn tôn trọng người khác. Họ có thể dễ dàng tạo ra không khí vui vẻ trong một nhóm người nhưng cũng có thể dễ dàng trở nên vô tâm và khó gần trong phút chốc. Trong cuộc sống, nữ Bảo Bình có khả năng mất cần bằng trong một số lĩnh vực.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Cung Bảo Bình Nữ ☔ Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Song Ngư Nữ

Tử Vi Cung Song Ngư Nữ là người cực kỳ nữ tính và có sự cuốn hút lạ kỳ đối với nam giới. Đó là những cô gái nhẹ nhàng, mong manh và uyển chuyển như những thiên thần cá bơi lượn dưới mặt nước.

Những cô nàng Song Ngư có giác quan thứ 6 cực tốt và thường xuyên có những dự đoán đúng về mọi điều sẽ xảy ra. Với tâm hồn tinh tế, sâu sắc, cô nàng là nơi để bạn bè, người thân chút bầu tâm sự và luôn có những lời khuyên răn, cổ vũ tuyệt vời cho họ. Song Ngư là cung Hoàng đạo cực kỳ nhạy cảm. Họ có khả năng nhận thức mọi thay đổi dù nhỏ bé tinh tế nhất nhờ giác quan thứ Sáu cực nhạy. Song Ngư ghét sự giả dối nhưng lòng tốt vô hạn không cho phép họ từ chối bất cứ ai dù lí trí có nghi ngờ.

Quý cô Song Ngư là những nàng thơ dịu dàng, đầy tự tin và cuốn hút. Họ là những con người có vẻ ngoài đáng yêu và vô cùng ngọt ngào khiến cho người khác có cảm giác muốn được che chở cho họ. Tuy vậy, cô gái Song Ngư rất yếu đuối và không có khả năng đối mặt với những khó khăn và thử thách quá lớn. Họ dễ dàng bị suy sụp khi bị phản bội.

Ngoài ra, tại SCR.VN còn có 🦋 Cung Song Ngư Nữ 🦋 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Viết một bình luận