Bẻ Khoá Wifi 2024: Cách Mở Khóa Wifi Thành Công 100%

Cách Bẻ Khoá Wifi Hàng Xóm 2024. Hướng Dẫn Mở Khóa Wifi Thành Công 100% Để Dùng Miễn Phí Trên Điện Thoại Đơn Giản Nhất.

Bẻ Khoá Wifi Là Gì

Hiện nay nhu cầu sử dụng Internet wifi ngày càng phổ biến và hầu như ai dùng điện thoại cũng cần bằng cách đăng ký 4g/5g thì tốn phí hoặc wifi miễn phí.

Tuy nhiên một số trường hợp bạn muốn dùng wifi miễn phí hay wifi chùa của nhà hàng xóm, shop hay công ty bên cạnh nhưng không có mật khẩu (password) để truy cập thì cũng rất khó khăn và cũng ngại đi xin pass.

CÁCH BẺ KHOÁ WIFI
CÁCH BẺ KHOÁ WIFI

Do vậy hôm nay SCR.VN chia sẽ bạn cách bẻ khóa wifi hàng xóm, wifi bên cạnh… một cách đơn giản nhất mà không cần đến sự hỗ trợ của ai bởi rất đơn giản và sau khi ad chia sẽ với các bạn thủ thuật này thì hầu hết trên 90% đều làm được và tỉ lệ thành công tương đối cao.

Để cách hách wifi theo cách này là sử dụng một app rất nổi tiếng dùng để check pass wifi và đăng nhập miễn phí cho những lần sau, chi tiết cách thực hiện bạn làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Tải bẻ khoá wifi hàng xóm

Ok, bây chúng ta cùng xem hướng dẫn cách hách wifi chi tiết bởi nhiều bạn đã nóng lòng lắm rồi đúng không.

Đầu tiên bạn cần tải app bẻ khoá wifi cho ios (iphone, ipad) và android Chìa Khoá Vạn Năng của nhà phát triển nổi tiếng LINKSURE NETWORK PTE. LIMITED theo hướng dẫn tại đây:

🔑 CHÌA KHOÁ VẠN NĂNG 🔑

Sau khi bạn làm theo các hướng dẫn để tải và cài đặt ứng dụng hack wifi này bạn xem cách sử dụng để bẻ khoá wifi chi tiết bên dưới nhé.

Chờ tải phần mềm bẻ khoá wifi cho iphone, android hoàn tất SCR.VN chia sẽ một số tính năng của app bẻ khoá wifi hay còn gọi là bậc thầy wifi nổi tiếng hiện nay bạn cần biết sau đây.

Chìa Khoá Vạn Năng (Bậc Thầy Wifi) là một ứng dụng cần thiết và đáng tin cậy cho iPhone được sử dụng để kết nối với WiFi được chia sẻ internet miễn phí xung quanh dựa trên khái niệm Kinh tế chia sẽ.

Tính năng của ứng dụng WiFi Master Key

 • KẾT NỐI VỚI WIFI MIỄN PHÍ TOÀN CẦU: Có thể kết nối với 400 triệu WiFi free được chia sẻ trên 233 quốc gia và khu vực.
 • KẾT NỐI ĐƠN GIẢN VÀ NHANH CHÓNG: Dùng internet miễn phí chỉ cần vài chạm tay; Bạn chỉ cần quét wifi gần nhất và kết nối với WiFi xung quanh miễn phí.
 • CHIA SẺ WIFI AN TOÀN VÀ BẢO MẬT CAO: Tất cả mật khẩu (pass) được chia sẻ không được tiết lộ và được bảo vệ bằng mã hóa 128 bit để đảm bảo quyền riêng tư và bảo mật của người dùng.
 • QUAYVIDEO và phát trực tuyến (live stream) khi đang di chuyển với tốc độ cao giúp cập nhật video mới nhất hàng ngày, mọi nơi lên Facebook, Youtube, Tik Tok, Zalo

Bạn Cần Lưu ý: Ứng dụng bẻ khoá WiFi Master Key không phải công cụ hack mà là một ứng dụng sử dụng các mật khẩu hotspot WiFi sẵn có được chia sẽ trên toàn cầu để đăng nhập.

MẸO HAY 🔻 CÁCH ĐO TỐC ĐỘ MẠNG 🔻 VNPT, FPT, VIETTEL… CHÍNH XÁC NHẤT

♨️ Chia sẽ thêm những thủ thuật Zalo hay nhất:

Cách bẻ khóa wifi bằng điện thoại

Sau khi bạn tải phần mềm bẻ khoá wifi cho iphone, android trên điện thoại hay máy tính bảng ipad thành công ta tiến hành cài đặt bẻ khoá wifi hoàn tất và sử dụng nhanh nhất theo hướng dẫn chi tiết dưới đây:

📶 CÁCH HACK WIFI 📶

Bạn thao tác theo hướng dẫn để phá pass wifi dùng miễn phí hoặc xem thêm hướng dẫn sử dụng dưới đây:

 • Trong phần Cài đặt, bạn chọn Wi-Fi, đợi một lát khoảng 3-5 giây để tải xuống danh sách Wi-Fi và chọn các điểm có phát internet với biểu tượng của chìa khoá WiFi Key để kết nối!
Kết Nối Wifi Miễn Phí

CHIA SẼ BẠN 👉 CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU WIFI

Cách Mở Khóa Wifi

Share đến bạn cách mở khóa wifi bằng ứng dụng Wifi Master key.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn truy cập vào Appstore và tải ứng dụng Wifi Master Key cho iPhone.
 • Bước 2: Sau khi cài đặt thành công bạn thực hiện theo 2 cách sau:
  • Cách 1: Bạn truy cập vào Wifi Master Key chọn Kết nối rồi tìm và kết nối với tên Wifi mà có hiển thị ký hiệu Chìa khóa ở bên phải và bạn chờ khi giao diện lựa chọn hiện ra thì nhấn Kết nối.
Tải ứng dụng bẻ khóa mật khẩu Wifi Master
 • Cách 2: Bạn mở ứng dụng Cài đặt trên điện thoại rồi chờ khoảng 3 – 5 giây -> Bạn tìm và kết nối với Wifi có ký hiệu Wifi Master Key ở bên dưới.
Mở ứng dụng bẻ khóa mật khẩu Wifi Master
Mở ứng dụng bẻ khóa mật khẩu Wifi Master

Hiện nay ứng dụng Mở Khóa Wifi này được sử dụng hơn 900 triệu người dùng và ngày càng phát triển, và là app đáng tin cậy cho mọi người truy cập Internet miễn phí. Vì vậy, nếu thấy hay bạn chia sẻ cách bẻ khoá WiFi này cho bạn bè hay gia đình mình cùng dùng nhé.

Ngoài Cách Mở Khóa Wifi Bạn Xem thêm 👉 Phần mềm hack wifi {Thành Công 99.9% Mới Nhất}

Với độ thành công khi bẻ khoá mật khẩu wifi cao với hơn 40 TRIỆU kết nối và chia sẽ mỗi ngày nên không khó giúp bạn hách pass wifi để dùng miễn phí.

Nếu bạn chưa Mở Khóa Wifi thành công có thể để lại BÌNH LUẬN bên dưới chúng tôi hỗ trợ bạn nhé.

HOT NHẤT 🈵 CÁCH HACK CAMERA {Thành Công 99.9%}

Xem Wibu Là Gì {Nếu Bạn Chưa Biết}

🆔 Bên Cạnh Hướng Dẫn Cách Mở Khóa Wifi Mời Bạn Xem Những Thủ Thuật Mới Nhất

2 bình luận về “Bẻ Khoá Wifi 2024: Cách Mở Khóa Wifi Thành Công 100%”

 1. Chuyện này đã quá xa vời với cách đặt mật khẩu bằng cả chữ và số … Master wifi free này xem như bó tay nhé. chỉ có thể chính chủ nhân của mạng wifi đó chia sẻ th2i may ra có Free Point mà truy cập thôi ..

  Trả lời

Viết một bình luận