Cách Đổi Tên Facebook 2024 [Đổi Tên FB Không Giới Hạn Mới Nhất]

Cách Đổi Tên Facebook 2024 ❤️ Hướng Dẫn Đổi Tên FB Không Giới Hạn Quá 5 Lần ✅ Cách Sửa Tên Facebook Chưa Đủ 60 Ngày Trên Điện Thoại và Máy Tính ✅ Thành Công 100%.

Cách Đổi Tên FB 2024

Cũng như các ứng dụng Zalo, Tik Tok Trung Quốc (Douyin), Viber… Facebook là mạng xã hội nổi tiếng hầu như ai trong chúng ta cũng sở hữu 1 tài khoản để giải trí, đăng tin, nhắn tin, gọi điện bằng Video… tất cả đều miễn phí.

Trong quá trình sử dụng bạn muốn đổi tên bằng một tên mới theo nhu cầu cá nhân nhưng không phải ai cũng nắm rõ và mày mò rất lâu mới làm được.

Bài viết này SCR.VN hướng dẫn bạn cách đổi nick Facebook đầy đủ A-Z từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn đổi tên dễ dàng nhất gồm ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỔI TÊNCHƯA ĐỦ ĐIỀU KIỆN

👉 Tham Khảo Thủ Thuật Facebook Hot: Cách Hack Facebook

CÁCH ĐỔI TÊN FACEBOOK
CÁCH ĐỔI TÊN FACEBOOK

Hiện tại bạn muốn đổi tên FB thì mạng này từ trước đến nay yêu cầu người dùng có 2 điều kiện dưới đây mới được sửa tên trên facebook.

Cách Đổi Tên Trên Facebook Quá 5 Lần

Đây là điều kiện đầu tiên trước đây một người dùng muốn sửa tên FB thì cách đổi trên trên Facebook nhưng tối đa không quá 5 lần.

Và hiện tại Facebook đã cập nhật điều kiện này bằng điều kiện thay thế dưới đây.

Tặng bạn 1001 🆔 TÊN FB HAY

Cách Thay Đổi Tên Facebook Chưa Đủ 60 Ngày

Hiện nay thay vì việc giới hạn đổi tên tài khoản FB không quá 5 lần thì Facebook đã chuyển sang yêu cầu giới hạn việc đổi tên tài khoản FB trong vòng 60 ngày.

Nghĩa là quá 60 ngày bạn mới đủ điều kiện được thay đổi tên Facebook mới.

CẬP NHẬT MỚI NHẤT ♨️ CÁCH HACK FB ♨️ {THÀNH CÔNG 100%}

Cách Đổi Tên Facebook Trên Điện Thoại

Phần này SCR.VN sẽ hướng dẫn cách đổi tên Facebook trên điện thoại cá nhân khi bạn đủ điều kiện quá 60 ngày, còn bạn chưa đủ điều kiện nhưng muốn đổi tên hoặc muốn đổi tên không giới hạn xem phần dưới.

💗 CẬP NHẬT THỦ THUẬT MỚI 💗

🆘 RIP Nick Facebook 🆘

Để đổi tên tài khoản Facebook cá nhân có dấu, có chữ kí tự đặc biệt hoặc khi đã xác nhận tên các loại bạn thao tác trên điện thoại như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại lên sau đó tại phần màn hình chính nhấp vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang tiếp theo chọn Cài đặt & Quyền riêng tư và nhấn vào Cài đặt.

Cách đổi tên Facebook trên điện thoại
Cách đổi tên Facebook trên điện thoại

Bước 2: Tại mục Cài đặt tài khoản bạn nhấp vào Thông tin cá nhân gồm có các thông tin hiển thị tên tài khoản Facebook và địa chỉ email đăng ký tài khoản sau đó bạn nhấn vào phần Tên để thay đổi.

Chọn Thông tin cá nhân
Chọn Thông tin cá nhân

Bước 3: Tại đây có nhiều mục gồm Họ, Tên đệm, Tên. Bạn tiến hành nhập tên mới cho tài khoản Facebook tại đây. Nhập xong bạn nhấn Xem lại thay đổi tên như hình dưới.

Nhập tên mới cho Facebook
Nhập tên mới cho Facebook

Bước 4: Sau đó sẽ có các hiển thị tên tuỳ chọn mà Facebook gợi ý, bạn nhấn vào tên nào muốn hiển thị sau đó xác nhận đổi tên bằng cách nhập mật khẩu Facebook vào khung bên dưới để lưu lại thiết lập. Sau đó bạn Lưu thay đổi tên FB là xong.

Chọn Lưu thay đổi
Chọn Lưu thay đổi

Đơn giản đúng không nào và bạn muốn đổi lại tên khác thì chờ 60 ngày tiếp theo hoặc sử dụng thủ thuật Facebook bên dưới để đổi tên.

👉 Bạn Tham Khảo Thủ Thuật Hay Dành Cho Messenger

🔰 Cách Thoát Messenger Từ Xa Khi Nghi Ngờ Bị Hack

Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Trên Máy Tính

Phần này SCR.VN sẽ chia sẽ bạn 2 cách đổi tên FB trên máy tính cho hướng dẫn đủ điều kiện 60 ngày và chưa đủ điều kiện quá 60 ngày gồm 2 thủ thuật cuối bài.

MỚI NHẤT 🆔 LẤY LẠI FACEBOOK 🆔 THÀNH CÔNG 100% DO BỊ HACK, QUÊN MẬT KHẨU

Cách Sửa Tên Trên Facebook Đủ 60 Ngày

Để cách sửa tên trên facebook hay Đổi Tên tài khoản FB Trên Máy Tính Đủ 60 Ngày bạn thao tác như sau:

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên trình duyệt máy tính của bạn sau đó nhấp vào mũi tên ở phía trên góc phải màn hình chọn Cài Đặt

Nhấp Cài Đặt
Nhấp Cài Đặt

Bước 2: Tại mục Chung chọn mục đầu tiên là Tên tài khoản Facebook hiện tại của bạn nhấp vào Chỉnh sửa

Chỉnh sửa tên
Chỉnh sửa tên

Bước 3: Nhập tên mới cho tài khoản FB bạn muốn đổi trên máy tinh vào đây như Họ, Tên Đệm, Tên sau đó bấm vào Xem lại thay đổi

Thông tin cần đổi tên faecbook trên máy tính
Thông tin cần đổi tên faecbook trên máy tính

Bước 3: Có những lựa chọn Facebook gợi ý bạn chọn trên sẽ hiển thị trên trang cá nhân và mọi người nhìn thấy, bạn chọn 1 trong số sau đó nhập mật khẩu để xác nhận đổi tên và bấm Lưu thay đổi là hoàn tất.

Xem lại thay đổi
Xem lại thay đổi

Báo đổi tên tài khoản FB thành công và giới hạn lần đổi mới tiếp theo bạn bạn phải chờ hết 60 ngày nữa nếu muốn thay đổi tên Facebook lần nữa.

Báo đổi tên FB thành công
Báo đổi tên FB thành công

Cập Nhật Mới Nhất 🔻 CÁCH XOÁ TÀI KHOẢN FACEBOOK {Đơn Giản Nhất}

Cách Sửa Tên Facebook Chưa Đủ 60 Ngày

Phần này SCR.VN sẽ hướng dẫn bạn cách sửa tên facebook hay Đổi Tên Facebook Chưa Đủ 60 Ngày hoặc đổi tên không giới hạn theo các bước trình tự dưới đây:

Bước 1: Đăng nhập Facebook trên máy tính sau đó chọn mục Cài Đặt

Nhấp Cài Đặt
Nhấp Cài Đặt

Bước 2: Bạn chọn mục ngôn ngữ và khu vực sau đó chọn mục đầu tiên Ngôn ngữ trên Facebook nhấp vào Chỉnh sửa

Cài đặt ngôn ngữ và vùng
Cài đặt ngôn ngữ và vùng

Bước 3: Tại đây bạn nhấp vào khung ngôn ngữ chuyển từ Tiếng Việt sang tiếng Anh (English UK hay English US đều được) sau đó nhấn Lưu để chuyển ngôn ngữ

Chọn English
Chọn English

Bước 4: Sau khi hoàn tất bước này hệ thống sẽ chuyển toàn bộ sang tiếng Anh và bây giờ bạn đổi tên như bình thường bằng tiếng Việt chỉ khác là giao diện tiếng Anh, nếu bạn không nhớ thì làm theo trình tự:

  • Vào dấu mũi tên chọn Settings
  • Tại mục General chọn phần đầu tiên là Name trong mục General Account Settings
  • Nhấp Edit để sửa tên facebook mới
  • Xác nhận Ok để hoàn tất.

Cách này đơn giản mà không mất công đợi 60 ngày bạn nhé, hầu như mọi người đều đổi được bằng cách này.

Còn 1 cách đổi nữa tỉ lệ thành công 99.9% bạn xem thêm mục dưới.

Chia sẽ thêm 💯 CÁCH KHÔI PHỤC TÀI KHOẢN FACEBOOK { Thành Công 100% }

Cách Sửa Tên Facebook Cá Nhân Bằng CMND

Phần này SCR.VN giới thiệu bạn thêm một Cách Sửa Tên Facebook Cá Nhân Bằng CMND theo các bước bên dưới, đối với các trường hợp ngoại lệ như người dùng lỡ tay đổi tên quá nhiều, hoặc lỡ đổi tên sai, hoặc bạn muốn đổi tên facebook về tên thật….

Ưu điểm của cách này là nhân viên hỗ trợ của Facebook sẽ giúp bạn. Nhược điểm đổi tên tài khoản FB trùng với tên trong chứng minh nhân dân (CMND) của bạn và số lần đổi hỗ trợ ít hơn.

Tặng bạn trọn bộ 1001 ▄︻┻═┳一••••• TIỂU SỬ FB KÍ TỰ ĐẶC BIỆT

HOT NHẤT BÍ QUYẾT TRIỆU LIKE TỪ  🆔 CÁCH HACK LIKE FACEBOOK 🆔

Trước khi đổi bạn cần chụp sẵn một giấy chứng minh thư và tiến hành theo các bước:

  • Bước 1: Bạn vào địa chỉ hỗ trợ trực tiếp của Facebook đổi tên: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333
  • Bước 2: Sau đó có giao diện bạn làm theo các bước từ 1-4 đánh số như hình dưới: nhập tên mới, họ mới, chọn lý do thay đổi, tải giấy CMND của bạn lên.
  • Bước 3: Sau khi hoàn tất nhấp vào Gửi (số 5) để nhân viên Facebook hỗ trợ bạn đổi.
Mẫu Hỗ Trợ Đổi tên Facebook
Mẫu Hỗ Trợ Đổi tên FB

Bạn lưu ý để được facebook duyệt thành công thì bạn cần ảnh chụp mặt trước của Chứng minh thư nhân dân, chất lượng hình ảnh tốt, rõ số nhé. Đặt tên thật và mục Lý do thay đổi tên FB thì bạn chọn: Thay đổi tên pháp lý.

🈵 Cách Xử Lý Thành Công 100% Khi QUÊN MẬT KHẨU FACEBOOK

🔰 MỜI BẠN XEM THÊM 👍 KHUYẾN NGHỊ 🔻 Cách Bảo Mật Facebook 🔻

Cách Đổi Tên FB Không Cần CMND

Facebook có một số quy tắc về việc đổi tên, và nếu tên của bạn vi phạm quy tắc nào đó, có thể Facebook sẽ không chấp nhận việc thay đổi tên của bạn. Để đổi tên trên Facebook, bạn không cần phải xác minh bằng chứng minh nhân dân (CMND) và thực hiện theo các hướng dẫn đã được SCR.VN chia sẻ phía trên bạn nhé!

Hi vọng SCR.VN chia sẽ bạn cách đổi tên Facebook 2024 hữu ích đến bạn, nếu bạn cần trợ giúp thì bình luận cuối bài này nhé.

Tặng bạn trọn bộ 1001 ▄︻┻═┳一••••• TIỂU SỬ FB HAY NHẤT

Viết một bình luận