Ảnh Cung Nhân Mã Đẹp Nhất [Hình Ảnh Vẽ Anime Nữ Nam]

Hãy Cùng Khám Phá Hình Ảnh Cung Hoàng Đạo Nhân Mã, Hình Vẽ Anime Nữ Nam Đẹp Và Ấn Tượng Nhất Dưới Đây.

Cung Nhân Mã Là Gì

Cung Nhân Mã Là Gì? Cung Nhân Mã hay còn gọi là Xạ Thủ, Cung Thủ (Sagittarus) là cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo. Với năng lượng dồi dào, đam mê khám phá, Nhân Mã thích đi du lịch và cũng được đi du lịch nhiều nhất 12 cung hoàng đạo.

Theo truyền thuyết Hy Lạp, Centaurs là bộ tộc có hình dạng nửa người nửa ngựa, trong đó Chiron – con của Oceanus và Kronos, là người dễ thương và tử tế nhất. Phần lớn người dân của bộ tộc này đần độn và có khuynh hướng bạo lực, Chiron lại biết yêu thương mọi người, khá khôn ngoan.

Vì có mẹ là con của thần biển, nên Chiron cũng là một vị thần. Chiron sống trong hang động ở một vùng nông thôn, đã từng dạy học cho Jason và Achilles – các anh hùng Hy Lạp. Khi Chiron đang tiêu diệt những con ác thú nửa người tàn phá núi rừng thì Heracles đã bắn tên nhầm vào Chiron.

Chiron đã dùng tất cả mọi hiểu biết, kỹ năng về y học để tự chữa trị vết thương nhưng không thành công vì mũi tên đã được tẩm nọc độc của con rắn Lernean Hydra. Chiron cứ thế đau đớn vô cùng mà không thể chết vì anh là một vị thần.

Chứng kiến cảnh tượng đau lòng này, Prometheus đã giúp Chiron bằng cách biến Chiron từ thần thành người, để anh có thể lên thiên đường, biểu tượng là chòm sao Nhân Mã.

Biểu tượng cung Nhân Mã

 • Mũi tên của cung thủ là biểu tượng của cung Nhân Mã.
 • Theo truyền thuyết Sumeria, Nhân Mã là quái vật nửa người nửa ngựa hung dữ. Tuy nhiên, Nhân Mã lại trở thành Chiron đáng yêu, dịu dàng trong truyền thuyết thành Rome.
 • Những người thuộc cung Nhân Mã rất hài hước vui vẻ, nhưng cũng là đối thủ đáng gờm.

Phẩm chất của những người thuộc cung Nhân Mã

 • Người thuộc cung Nhân Mã rất hiếm khi nói dối, đáng yêu, hòa đồng và luôn cởi mở, vì vậy những dự định của Nhân Mã hầu hết mọi người đều biết. Người Nhân Mã thông minh, có trực giác tốt, họ luôn thành thật nói ra những điều họ nghĩ nên đôi khi làm người khác nghĩ họ thô lỗ.
 • Nhân Mã thích đi du lịch, và là cung được đi du lịch nhiều nhất trong 12 cung hoàng đạo. Với niềm đam mê khám phá, năng lượng dồi dào, sự thông thái và tư duy rộng mở là động lực để Nhân Mã khám phá ý nghĩa của cuộc sống.
 • Mọi người xung quanh ít thấy Nhân Mã buồn hay than vãn, vì họ luôn lạc quan, hướng ngoại, họ thích làm mới mình với một chút thay đổi. Nhân Mã không thể ngồi yên một chỗ, khám phá những điều mới lạ là điều không thể thiếu trong cuộc sống của họ.
 • Những người cung Nhân Mã yêu thích sự tự do, các hoạt động xã hội, ghét sự lừa dối, quanh co. Tính cách của Nhân Mã có sự đối kháng với nguyên tắc mang tính áp đặt. Khi Nhân Mã phát hiện ra hành động không trung thực nào đó, họ sẽ nổi giận và tìm hiểu tới gốc rễ của vấn đề.
 • Điểm đặc biệt của người cung Nhân Mã là lòng quả cảm phi thường. Họ thường thích những nghề nghiệp mạo hiểm, những phi công nổi tiếng cũng sinh ra ở cung này. Nhân Mã thông minh, vui tính, nhanh trí và bộc trực.
 • Sự thông thái của sao Mộc – hành tinh của sự trù phú và hiểu biết, có sức ảnh hưởng lớn đến người cung Nhân Mã. Dù thông minh nhưng Nhân Mã lại cư xử khá thiếu tế nhị. Nhân Mã thích sự độc lập trong các mối quan hệ. Tuy nhiên Nhân Mã cũng là chòm sao đa tình nhất trong 12 cung Hoàng Đạo.

Xem Thêm ☘Cung Nhân Mã Nữ ❤️️Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Ảnh Cung Nhân Mã Đẹp Nhất

Ảnh Cung Nhân Mã Đẹp được SCR.VN tổng hợp sau đây.

Tham khảo một số Ảnh Cung Nhân Mã Đẹp Nhất được gợi ý sau đây nhé!

Ảnh Nhân Mã Đẹp
Ảnh Nhân Mã Đẹp
Ảnh Cung Nhân Mã Đẹp Nhất
Ảnh Cung Nhân Mã Đẹp Nhất
Ảnh Đẹp Cung Nhân Mã
Ảnh Đẹp Cung Nhân Mã
Ảnh Nhân Mã Đẹp Nhất
Ảnh Nhân Mã Đẹp Nhất
Hình Cung Nhân Mã Đẹp Nhất
Hình Cung Nhân Mã Đẹp Nhất
Hình Về Cung Nhân Mã Đẹp Nhất
Hình Về Cung Nhân Mã Đẹp Nhất

Tính cách người thuộc cung Nhân Mã

Những người thuộc cung Nhân Mã rất thông minh, có ý chí cầu tiến nhưng lại thiếu tế nhị. Nhân Mã thích sự độc lập trong các mối quan hệ, rộng lượng và đa tình bậc nhất trong tất cả các cung hoàng đạo.

Tương tự như hình ảnh tượng trưng, Nhân Mã có tính cách hoang dã, không chịu bó buộc, chí hướng cao xa, giàu triết lý và không chịu thua kém. Mọi hành động của Nhân Mã đều chịu sự ảnh hưởng của các yếu tố trên, nên đôi khi họ khiến người khác cảm thấy kì lạ không thể đoán trước được.

Người Nhân Mã có sinh lực sung mãn, hoạt bát, nhanh nhẹn, lạc quan và quyết tâm vươn lên. Nhân Mã luôn có thể thoải mái tươi cười khiến họ gây được sự chú ý của nhiều người. Nếu bị nhốt vào bốn bức tường, Nhân Mã sẽ thấy không an toàn, với thiên tính quần cư, Nhân Mã luôn tìm kiếm những thú vui thiên bẩm của mình.

Đối với bất cứ khó khăn nào, Nhân Mã luôn thể hiện sự lạc quan, thái độ chơi đùa. Họ không thích làm những công việc đơn thuần, không quay đầu nhìn lại, không muốn sống trong kí ức và càng không chịu bất cứ sự khống chế ràng buộc nào, luôn sống hướng về phía trước để tìm cho mình những cơ hội mới.

Những người sinh ra ở chòm sao Nhân Mã thường rất may mắn, họ không để mất cơ hội và chiến thắng. Khi cơ hội đã đến, họ đốc thúc người sau cố gắng, và phi như bay đến nắm lấy cơ hội mà không nhìn trước ngoái sau.

Nhân Mã sở khuôn mặt đẹp với làn da trắng, toàn thân toát ra sức sống mãnh liệt. Trong tình cảm, họ không phải là người lạc hậu, trong chiến đấu họ không nhu nhược.

Sự thành công của Nhân Mã luôn khiến cho người ta cảm phục, khen ngợi. Khi mọi người còn đang ngạc nhiên vì thành công của họ, Nhân Mã đã bắt đầu bài giảng “ý nghĩa của cuộc sống”.

Người thuộc cung Nhân Mã cho rằng đây chính là cơ hội để truyền đạt những tư tưởng, quan điểm của mình. Một số diễn giả thuộc chòm sao Nhân Mã cũng từng nói rất nhiều về những bí quyết thành công của họ.

Nghe có vẻ khoa trương, nhưng không thể phủ nhận Nhân Mã có tầm nhìn xa trông rộng, có thể nhìn ra được những điều mà người khác không thể nhìn ra.

Nhân Mã không chỉ để ý đến quần áo, trang điểm và trang trí trong gia đình, mà họ còn chú ý xem mặc quần áo như thế nào để toát lên vẻ mạnh khỏe và bản thân thấy thoải mái là điều quan trọng nhất. Nhân Mã thích ánh sáng và không gian rộng thuận tiện trong sinh hoạt, vì vậy khi vào nhà của Nhân Mã mọi người sẽ có cảm giác như đang ở ngoài trời.

Nhân Mã có nhược điểm là nóng vội trong việc nắm bắt thời cơ, vội vàng, họ cần thấy những mực tiêu mà người khác không thấy được. Với tư duy của Nhân Mã, người bên cạnh sẽ có điểm lợi vô cùng, có thể ngẩng cao đầu nhìn về phía trước, và sẽ có được niềm vui từ đó.

Cách giao lưu, nói chuyện của Nhân Mã đều nhằm tạo dựng bầu không khí vui vẻ, thoải mái. Nhân Mã thường khoác vai, vỗ vai người khác, đôi khi họ cũng chỉ ngồi chăm chú nghe ý kiến của người khác. Giọng nói của Nhân Mã có thể khiến người khác cảm thấy hưng phấn.

Xem Thêm ☘Cung Nhân Mã Nam ❤️️Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Hình Ảnh Cung Nhân Mã Cute

Hình Ảnh Cung Nhân Mã Cute được nhiều người yêu thích.

Hình Ảnh Cung Nhân Mã Cute
Hình Ảnh Cung Nhân Mã Cute
Hình Ảnh Nhân Mã Cute
Hình Ảnh Nhân Mã Cute
Hình Cung Nhân Mã Cute
Hình Cung Nhân Mã Cute
Hình Dễ Thương Về Cung Nhân Mã
Hình Dễ Thương Về Cung Nhân Mã

Hình Ảnh Cung Nhân Mã

Hình Ảnh Cung Nhân Mã đẹp và ấn tượng nhất sau đây.

Hình Ảnh Cung Nhân Mã
Hình Ảnh Cung Nhân Mã
Hình Ảnh Nhân Mã
Hình Ảnh Nhân Mã
Hình Đẹp Cung Nhân Mã
Hình Đẹp Cung Nhân Mã
Hình Về Cung Nhân Mã
Hình Về Cung Nhân Mã

Hình Ảnh Cung Nhân Mã Nam

Ảnh Cung Nhân Mã Nam được chọn lọc và tổng hợp sau đây.

Cùng tham khảo một số Hình Ảnh Cung Nhân Mã Nam đẹp nhất dưới đây.

Hình Ảnh Cung Nhân Mã Nam
Hình Ảnh Cung Nhân Mã Nam
Hình Đẹp Về Cung Nhân Mã Nam
Hình Đẹp Về Cung Nhân Mã Nam
Hình Độc Đáo Cung Nhân Mã Nam
Hình Độc Đáo Cung Nhân Mã Nam
Hình Lạ Về Cung Nhân Mã Nam
Hình Lạ Về Cung Nhân Mã Nam
Hình Về Cung Nhân Mã Nam
Hình Về Cung Nhân Mã Nam

Cung Nhân Mã nam hợp với cung nào?

 • Nam Nhân Mã và Bạch Dương nữ
  • Anh chàng Nhân Mã chắc chắn là hợp kết đôi cùng nàng Bạch Dương rồi. Tính cách tương đồng khiến họ bị hút nhau. Cả hai đều có tính cách tươi sáng, hài hước, cởi mở điều này khiến tình yêu của họ luôn ngập tràn niềm vui, sự hưng phấn. Sẽ rất khó điều gì có thể cản trở tình yêu của hai người, khi có xích mích họ sẽ thẳng thắn chia sẻ với nhau chứ không để âm ỉ trong lòng.
  • Đôi khi anh chàng Bạch Dương tỏ ra hơi nóng tính và thích đi đầu trong mọi chuyện. Nàng thì lại thuộc tuýp người thích tự do nên sẽ cảm thấy bị gò bó. Bên nhau họ sẽ học cách tiết chế lại cảm xúc của mình, chia sẻ với nhau để tình yêu của họ luôn giữ được lửa.
 • Nam Nhân Mã và Song Tử nữ
  • Trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, thì sự kết hợp của cặp đôi này là thú vị, tinh nghịch nhất. Cả hai đều thích xê dịch vì vậy họ sẽ nắm tay nhau chu du thế giới, khám phá nhiều vùng đất mới lạ. Điều này giúp cả hai tích lũy được kho tàng kiến thức. Mối quan hệ sẽ luôn cảm thấy mới mẻ, thích thú, hào hứng.
  • Cặp đôi này còn rất thú vị ở chỗ cả hai đều là người không thích sến súa. Anh chàng Nhân Mã là người chẳng khi nào nói những lời mật ngọt, vì chàng ta vốn đã thẳng thắn không thích vòng vo rồi. Cô nàng lại cũng rất mạnh mẽ và không nói ngọt như những cô nàng cung hoàng đạo khác. Họ quá hợp nhau phải không.
 • Nam Nhân Mã và Bảo Bình nữ
  • Ai nói chàng Lửa, nàng Gió không hợp nhau nhỉ? Gió của Bảo Bình không những không làm dập tắt lửa mà còn làm lửa bùng cháy hơn. Họ giống nhau đều thích cuộc sống tự do, không ràng buộc, vì vậy, họ đồng điệu với nhau cả suy nghĩ và hành động. Họ cùng nhau hướng về tương lai.
  • Cả hai có khá nhiều điểm tương đồng với nhau. Cô nàng luôn nảy ra những ý tưởng mới, đam mê sáng tạo. Còn anh chàng lại thích đam mê, khám phá. Hai người họ kết hợp với nhau quá đỉnh. Họ sẽ luôn có cảm giác thấu hiểu đối phương.

Xem Thêm ☘Biểu Tượng Cung Nhân Mã ❤️️ Hình Kí Hiệu + Tử Vi

Hình Ảnh Cung Nhân Mã Nữ

Ảnh Cung Nhân Mã Nữ dễ thương nhất được chọn lọc từ SCR.VN

Hình Ảnh Cung Nhân Mã Nữ đã để lại nhiều ấn tượng trong lòng bạn đọc

Hình Ảnh Cung Nhân Mã Nữ Cute
Hình Ảnh Cung Nhân Mã Nữ Cute
Hình Ảnh Cung Nhân Mã Nữ Đẹp
Hình Ảnh Cung Nhân Mã Nữ Đẹp
Hình Ảnh Cung Nhân Mã Nữ Nghệ Thuật
Hình Ảnh Cung Nhân Mã Nữ Nghệ Thuật
Hình Đẹp Về Cung Nhân Mã Nữ
Hình Đẹp Về Cung Nhân Mã Nữ
Hình Về Cung Nhân Mã Nữ
Hình Về Cung Nhân Mã Nữ

Cung Nhân Mã nữ hợp với cung nào?

 • Nữ Nhân Mã và Ma Kết nam
  • Đây sẽ là cặp đôi kết hợp trên tinh thần cộng hưởng. Vì cả hai kết hợp với nhau có ý tưởng, suy nghĩ khác nhau nên sự kết hợp tuy hơi hóc búa nhưng họ lại có thể bổ trợ cho nhau rất nhiều. Anh chàng Ma Kết là người có xu hướng đam mê công việc.
  • Nên rất cần cô nàng Nhân Mã bên cạnh quan tâm, chăm sóc nhắc nhở anh. Họ sẽ ngồi xuống phân tích, đưa ra giải pháp nếu cả hai có mâu thuẫn. Cả hai người luôn cố gắng dành thời gian để chia sẻ với nhau.
  • Họ tôn trọng quan điểm, suy nghĩ của đối phương. Cả hai chỉ cần một tình yêu chân thành, bình dị nên tình yêu của họ tuy không quá mãnh liệt nhưng vẫn sẽ mãi bền chặt.
 • Nữ Nhân Mã và Sư Tử nam
  • Cả hai đều có sức hút với nhau, vậy thì chẳng có lý do gì để họ không đến nhau. Cô Nàng lém lỉnh, nhanh nhẹn như Nhân Mã thì làm sao anh chàng Sư Tử mạnh mẽ không đổ dục được chứ. Bên cạnh chàng nàng sẽ cảm thấy mình như nàng công chúa nhỏ bé được chàng lo lắng, che chở không phải bận tâm vấn đề gì nữa.
  • Cô nàng cũng sẽ quan tâm, chăm sóc cho anh chàng có sức khỏe và thời gian để làm việc. Anh chàng này cũng rất biết cách làm người yêu vui vẻ bằng những trò hài hước. Bảo sao cô nàng luôn yêu, chiều chàng, quan tâm chàng từ những biểu hiện nhỏ nhất. Họ bên nhau sẽ tạo nên một cuộc sống thú vị và ngọt ngào. Đúng chuẩn gia đình kiểu mẫu truyền thống.
 • Nữ Nhân Mã và Thiên Bình nam
  • Nếu Thiên Bình và Nhân Mã song kiếm hợp bích thì sẽ ra sao nhỉ? Sự kết hợp của hai sẽ vô cùng lợi hại đó nhé. Nhân Mã là người thích giao lưu, lanh lợi, khéo léo ứng xử trong giao tiếp. Thiên Bình cũng vậy, anh chàng có tài ngoại giao giỏi, biết duy trì các mối quan hệ. Cặp đôi khéo ăn khéo nói này rất được lòng thiên hạ đó nha.
  • Họ cũng biết cách sử dụng ngôn từ với nhau sao cho đối phương hiểu ý mình mà vẫn cảm thấy thoải mái. Nên cặp đôi này đến hiếm khi xảy ra xích mích vì bất đồng ngôn ngữ. Cả hai đều là người chân thành, chung thủy với tình yêu. Họ chắc chắn sẽ là cặp đôi hoàn hảo.

Xem Thêm ☘Hình Xăm Cung Nhân Mã Mini ❤️ 1001 Tattoo Nhân Mã Đẹp

Cung Nhân Mã Anime Chibi

Cung Nhân Mã Anime Chibi được nhiều người yêu thích qua một số hình ảnh đẹp sau đây.

Cung Nhân Mã Anime Chibi Xịn
Cung Nhân Mã Anime Chibi Xịn
Cung Nhân Mã Anime Chibi
Cung Nhân Mã Anime Chibi
Cung Nhân Mã Anime Cute
Cung Nhân Mã Anime Cute
Hinh Cung Nhân Mã Anime Chibi
Hinh Cung Nhân Mã Anime Chibi

Ảnh Cung Nhân Mã Chibi Nam

Ảnh Cung Nhân Mã Chibi Nam được tổng hợp sau đây, cùng tham khảo nhé!

Ảnh Chất Về Nhân Mã Chibi Nam
Ảnh Chất Về Nhân Mã Chibi Nam
Ảnh Nhân Mã Chibi Nam
Ảnh Nhân Mã Chibi Nam
Ảnh Về Nhân Mã Chibi Nam
Ảnh Về Nhân Mã Chibi Nam
Ảnh Xịn VềNhân Mã Chibi Nam
Ảnh Xịn VềNhân Mã Chibi Nam
Hình Cung Nhân Mã Chibi Nam
Hình Cung Nhân Mã Chibi Nam

Ảnh Cung Nhân Mã Nữ Chibi

Ảnh Cung Nhân Mã Nữ Chibi được nhiều người yêu thích sau đây.

Ảnh Cute Về Nhân Mã Nữ Chibi
Ảnh Cute Về Nhân Mã Nữ Chibi
Ảnh Cute Về Nhân Mã Nữ Chbi Xinh
Ảnh Cute Về Nhân Mã Nữ Chbi Xinh
Ảnh Đẹp Về Nhân Mã Nữ Chibi
Ảnh Đẹp Về Nhân Mã Nữ Chibi
Ảnh Nhân Mã Nữ Chibi
Ảnh Nhân Mã Nữ Chibi
Ảnh Xịn Về Nhân Mã Nữ Chibi
Ảnh Xịn Về Nhân Mã Nữ Chibi

Xem Thêm ☘12 Cung Hoàng Đạo Nữ ❤️️ Tiết Lộ Tử Vi Mười Hai Cung Nữ

Ảnh Cung Nhân Mã Anime

Tham khảo một số Ảnh Cung Nhân Mã Anime chất lượng sau đây.

Ảnh Cung Nhân Mã Anime
Ảnh Cung Nhân Mã Anime
Ảnh Đẹp Về Nhân Mã Anime
Ảnh Đẹp Về Nhân Mã Anime
Hình Về Cung Nhân Mã Anime Đẹp
Hình Về Cung Nhân Mã Anime Đẹp
Hình Xịn Về Cung Nhân Mã Anime
Hình Xịn Về Cung Nhân Mã Anime

Ảnh Anime Cung Nhân Mã Nữ

Ảnh Cung Nhân Mã Nữ Anime đẹp nhất được giới thiệu sau đây.

Dưới đây là Ảnh Anime Cung Nhân Mã Nữ đẹp và chất lượng nhất.

Ảnh Anime Cung Nhân Mã Nữ
Ảnh Anime Cung Nhân Mã Nữ
Hình Anime Cung Nhân Mã Nữ
Hình Anime Cung Nhân Mã Nữ
Hình Đẹp Anime Cung Nhân Mã Nữ
Hình Đẹp Anime Cung Nhân Mã Nữ
Hình Về Anime Cung Nhân Mã Nữ
Hình Về Anime Cung Nhân Mã Nữ

Xem Thêm ☘12 Cung Hoàng Đạo Nam ❤️️ Tiết Lộ Tử Vi Mười Hai Cung Nam

Ảnh Anime Cung Nhân Mã Nam

Ảnh Anime Cung Nhân Mã Nam được chọn lọc và giới thiệu sau đây.

Ảnh Anime Cung Nhân Mã Nam
Ảnh Anime Cung Nhân Mã Nam
Hình Anime Cung Nhân Mã Nam
Hình Anime Cung Nhân Mã Nam
Hình Anime Về Cung Nhân Mã Nam
Hình Anime Về Cung Nhân Mã Nam
Hình Xịn Anime Cung Nhân Mã Nam
Hình Xịn Anime Cung Nhân Mã Nam

Vẽ Cung Nhân Mã Nam

Vẽ Cung Nhân Mã Nam chi tiết nhất sau đây.

Vẽ Cung Nhân Mã Chibi Độc Lạ
Vẽ Cung Nhân Mã Nam
Ảnh Anime Lạ Nhân Mã Nam
Vẽ Cung Nhân Mã Nam

Vẽ Cung Nhân Mã Nữ

Hình Vẽ Cung Nhân Mã Nữ đẹp và ấn tượng sau đây.

Hình Vẽ Cung Nhân Mã Nữ Xịn
Hình Vẽ Cung Nhân Mã Nữ Xịn
Vẽ Cung Nhân Mã Nữ Cute
Vẽ Cung Nhân Mã Nữ Cute
Vẽ Cung Nhân Mã Nữ Đẹp
Vẽ Cung Nhân Mã Nữ Đẹp
Vẽ Cung Nhân Mã Nữ
Vẽ Cung Nhân Mã Nữ

Xem Thêm ☘12 Cung Hoàng Đạo Là Gì ❤️️Giải Mã Bí Mật Tử Vi Các Cung

Vẽ Cung Nhân Mã Chibi

Hình Vẽ Cung Nhân Mã Chibi được nhiều bạn yêu thích được chia sẻ sau đây.

Hình Vẽ Cung Nhân Mã Chibi
Hình Vẽ Cung Nhân Mã Chibi
Vẽ Cung Nhân Mã Chibi Cute
Vẽ Cung Nhân Mã Chibi Cute
Vẽ Cung Nhân Mã Chibi
Vẽ Cung Nhân Mã Chibi

Hình Nền Cung Nhân Mã

Hình Nền Cung Nhân Mã đẹp và ấn tượng nhất sau đây.

Hình Nền Cung Nhân Mã Ấn Tượng
Hình Nền Cung Nhân Mã Ấn Tượng
Hình Nền Cung Nhân Mã Cute
Hình Nền Cung Nhân Mã Cute
Hình Nền Cung Nhân Mã Lạ
Hình Nền Cung Nhân Mã Lạ
Hình Nền Cung Nhân Mã
Hình Nền Cung Nhân Mã

Xem Thêm ☘Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Tháng Sinh, Anime❤️️Nam Nữ

Viết một bình luận