Biểu Tượng Cung Nhân Mã [Hình Kí Hiệu + Tử Vi Trọn Bộ]

Biểu Tượng Cung Nhân Mã ❤️️ Hình Kí Hiệu + Tử Vi ✅ Bạn Là Một Người Thuộc Cung Nhân Mã? Bạn Muốn Biết Cung Hoàng Đạo Này Sẽ Ảnh Hưởng Ra Sao Đến Vận Mệnh, Sự Nghiệp, Tình Yêu Và Tính Cách Con Người Bạn. Đừng Lo, SCR.VN Sẽ Giúp Bạn Trả Lời Tất Cả Các Thắc Mắc Ngay Sau Đây!

Biểu Tượng Cung Nhân Mã Hình Ảnh

Nhân Mã là cung thứ 9 trong 12 cung hoàng đạo theo chiêm tinh học. Có thể nói cung hoàng đạo này có nhiều điểm đặc biệt khác lạ, một trong số đó chính là biểu tượng cung Nhân Mã hình ảnh.

Biểu tượng cung Nhân Mã hình ảnh
Biểu tượng cung Nhân Mã hình ảnh
Hình ảnh biểu tượng cung Nhân Mã
Hình ảnh biểu tượng cung Nhân Mã

🍀Ngoài Ra, Bạn Có Thể Tham Khảo Thêm: Biểu Tượng Cung Bọ Cạp

Kí Hiệu Cung Nhân Mã

Bạn đã biết đến kí hiệu cung Nhân Mã chưa? Nếu chưa thì SCR.VN sẽ tiết lộ cho bạn ngay bây giờ đây.

Đây chính là ký hiệu cung Sư Tử (23/11 – 21/12) ♐ – Nhân Mã – Sagittarius

Cung Nhân Mã Là Gì

Cung Nhân Mã là gì? Bạn đã biết gì về chòm sao thứ 9 trong hệ thống 12 cung hoàng đạo này rồi. Hãy cùng SCR.VN tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

Nhân Mã hay Cung Thủ là cung chiêm tinh thứ chín trong Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo từ 240 độ tới 269 độ của kinh độ thiên cầu.

Nó là một trong 4 cung Biến đổi (cùng với Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Lửa (cùng với Bạch Dương và Sư Tử).

Thông thường, Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo này giữa ngày 23 tháng 11 đến ngày 21 tháng 12 hàng năm. Những người sinh ra trong những ngày này, khi Mặt Trời đang ở trong cung này được gọi là Nhân Mã.

Nhân Mã Là Con Gì

Bạn có thắc mắc Nhân Mã là con gì không? Nó là một con vật hay là một sự vật hiện tượng huyền bí nào khác? Cùng tìm hiểu ngay sau đây thôi.

Nhân mã là một sinh vật trong thần thoại Hy Lạp có nửa thân trên của người và toàn bộ phần dưới của ngựa. Trong thần thoại Hy Lạp, Nhân Mã cùng tồn tại với con người, các anh hùng và các thần nhưng sống tại vùng núi của Thessalisa.

🍀Tiết Lộ Thêm Cho Bạn: Biểu Tượng Cung Bạch Dương

Biểu Tượng Cung Nhân Mã

Biểu tượng là một trong những điểm đặc biệt nhất của cung hoàng đạo này. Vậy biểu tượng cung Nhân Mã là gì? Câu trả lời có ngay dưới đây.

Biểu tượng cung Nhân Mã
Biểu tượng cung Nhân Mã

Biểu Tượng Của Cung Nhân Mã Là Gì

Biểu tượng của cung Nhân Mã là gì và ý nghĩa đằng sau đó.

Cung Nhân Mã được biểu tượng bởi hình ảnh mũi tên cung sắc và nhọn. Người ta còn biết đến Nhân Mã bởi hình ảnh quái vật đầu người, mình ngựa hung dữ trong bộ truyền thuyết Sumeria.

Tuy nhiên nó lại trở thành một Chiron thông minh và tốt bụng trong truyền thuyết thành Rome. Đây cũng là những yếu tố để quyết định lên tính cách của những người thuộc cung Nhân Mã, có lúc vui vẻ hài hước, nhưng cũng có lúc tỏ ra những ghê gớm, hung dữ.

Biểu Tượng Cung Nhân Mã Đẹp

SCR.VN đã giúp bạn tổng hợp những biểu tượng cung Nhân Mã đẹp nhất. Bạn có thể tham khảo ở phần dưới đây.

Biểu tượng cung Nhân Mã đẹp
Biểu tượng cung Nhân Mã đẹp
Hình ảnh biểu tượng cung Nhân Mã đẹp
Hình ảnh biểu tượng cung Nhân Mã đẹp

Truyền Thuyết Cung Nhân Mã

Truyền thuyết về các cung hoàng đạo đều bắt nguồn từ những câu chuyện thần thoại Hy Lạp huyền bí. Vậy thì truyền thuyết về cung Nhân Mã là như thế nào. Chần chờ gì mà không cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Heracles sở hữu 12 chiến công khác nhau nhưng có một chiến công bi thương mà chàng ta luôn day dứt đó là chỉ vì một lần sơ suất chàng đã giết nhầm một người thầy rất tinh thông, tài giỏi, đó là Chiron.

Thần thoại Hy Lạp kể rằng từ xa xưa dòng tộc Centaurs là dòng tộc của các Nhân mã vô cùng bạo lực và ngu ngốc, duy chỉ có một người tên là Chiron người tử tế và cực kỳ hiền lành nhất của Centaurs được trời phú cho khả năng chiêm tinh cùng trí thông minh hơn người.

Bậc thầy Chiron này đã dạy dỗ nhiều vị anh hùng như jason( các thủy thủ thuyền Argo) và Achilles ( gót chân Achilles hay cuộc chiến thành Troy).Tài giỏi với y thuật xuất sắc không làm Chiron kiêu ngạo, ông chỉ đơn sơ sống trong rừng thẳm ẩn mình.

Về phần Heracles, trong một lần được giao nhiệm vụ giết con heo rừng hung bạo, chàng đã ghé thăm Chiron trong rừng, rồi tiếp tục lùa đuổi con vật sau cùng chàng dùng các mũi tên tẩm độc quái vật để hạ sát con ác thú.

Nhưng thật không may là một mũi tên của chàng lại rơi phải chân của Chiron.Vì chất độc quá mạnh nên Chiron đã qua đời. Heracles ôm nỗi đau khổ, dằn vặt cả đời.

Còn về phần Chiron vì sự tài giỏi, đức độ, tử tế đã được nữ thần Hera vinh danh trên bầu trời để tưởng nhớ, chòm sao ấy chính là Cung Nhân Mã ngày nay.

🍀Xem Thêm: Biểu Tượng Cung Thiên Bình

Sơ Yếu Lý Lịch Cung Nhân Mã

Tiếp theo hãy cùng SCR.VN tìm hiểu tổng quan về sơ yếu lý lịch cung Nhân Mã nào!

 • Ngày sinh : 22 tháng 11 – 21 tháng 12
 • Nguyên tố: Lửa
 • Bộ phận cơ thể được cai trị bởi Nhân Mã: Gan, hông và đùi (Nhân Mã cần rất nhiều năng lượng ngoài trời để giữ sức khỏe.)
 • Điểm mạnh: Hào phóng, lý tưởng, khiếu hài hước tuyệt vời
 • Màu: xanh
 • Ngày: thứ năm
 • Sao cai trị: Sao Mộc
 • Nhân Mã thích: Tự do, du lịch, triết lý, ở ngoài trời
 • Nhân Mã không thích: Người bám víu, bị gò bó, lý thuyết ngoài lề, chi tiết
 • Số may mắn: 3, 7, 9, 12, 21
 • Cây: Sồi, bạch dương và dâu
 • Điểm yếu: Hứa hẹn nhiều hơn có thể cung cấp, rất thiếu kiên nhẫn, sẽ nói bất cứ điều gì cho dù phi kỷ luật như thế nào

Tự do là kho báu lớn nhất của họ, bởi vì chỉ khi tự do họ có thể đi lại và khám phá những nền văn hóa và triết lý khác nhau.

Sự Nghiệp Cung Nhân Mã

Sự nghiệp cung Nhân Mã sẽ như thế nào? Cung hoàng đạo này sẽ tác động ra sao đến con đường công danh sự nghiệp của các thân chủ?

Nhân Mã là những nhân viên nhanh nhẹn và nhạy cảm, họ thích khen ngợi và sẵn sàng thách thức khó khăn, nguy hiểm. Những công việc như hướng dẫn viên hay nhà báo sẽ thích hợp với họ. Nhân Mã cũng có thể trở thành một giáo viên hay ho được nhiều học sinh quý mến.

Nếu sở hữu ngoại hình tốt họ cũng có thể làm thư kí giám đốc hay một tiếp viên hàng không, ngoại giao làm việc trong đại sứ quán của các nước.

Tại nơi làm việc Nhân Mã là một người hài hước, lạc quan và rất phóng khoáng. Tuy nhiên mọi người cũng sẽ phát cáu bởi tính nói nhiều của Nhân Mã, cáu vậy rồi thôi, không ai có thể giận Nhân Mã lâu được cả.

Mọi người xung quanh đều ngưỡng mộ Nhân Mã bởi sự sáng tạo và việc thiết lập kế hoạch công việc cẩn thận. Nhân Mã giỏi kiếm tiền và chi tiêu rất hào phóng. Trời sinh họ chẳng bao gờ thiếu thốn nhưng cũng chẳng dư thừa. Lý do lớn nhất là họ đi ăn đi chơi và đi mua sắm quá nhiều.

🍀Ngoài ra, SCR.VN Bật Mí Thêm Cho Bạn: Hình Xăm Cung Song Ngư

Tính Cách Cung Nhân Mã

Cung hoàng đạo luôn có một tác động không nhỏ đến sự hình thành tính cách của con người, vậy thì tính cách của cung Nhân Mã sẽ ra sao? Tìm hiểu ngay sau đây.

Nhân Mã luôn thích bay nhảy, ham mê phiêu lưu, cuộc sống sẽ chẳng bao giờ là đứng yên với một Nhân Mã.

Họ sẽ bay nhảy liên tục từ vùng đất này sang vùng đất khác. Sẽ cực kì hiếm khi bạn thấy họ ủ dột và trông chán đời. Bản chất của họ là sự tự tin và rắn rỏi, dù thế thì trong mắt người khác Nhân Mã lại là những kẻ ngây thơ vô số tội và bướng bỉnh vô cùng.

Trong 12 cung hoàng đạo thì cung Nhân Mã là cung được đánh giá và nhận xét là cung hoàng đạo thẳng thắn và trung thực nhất.

Trong cuộc sống khí tiếp xúc và làm việc cùng với Nhân Mã các bạn có thể sẽ cảm thấy họ là những người vô cùng cứng nhắc. Song bạn sẽ thấy được nhiều hơn trong con người họ là sự thẳng thắn.

Trời sinh đã ban cho những người thuộc chòm sao Nhân Mã sự hài hước. Bằng khiếu hài hước thiên bẩm của mình họ luôn khiến cho những người xung quanh lúc nào cũng vui vẻ.

Cung Nhân Mã Có Biểu Tượng Gì

Cung Nhân Mã có biểu tượng gì? Biểu tượng của cung Nhân Mã là một mũi tên hoặc một cây cung và mũi tên sắc nhọn đang trong tư thế dương cung bắn. Mũi tên sắc nhọn đại diện cho tham vọng, ước mơ về phía trước và sự hài hước vui vẻ nhưng cũng hung dữ và sắc bén.

Tình Yêu Cung Nhân Mã

Tình yêu cung Nhân Mã sẽ ra sao? Những con người thuộc cung này sẽ có cách yêu như thế nào? SCR.VN sẽ giải đáp ngay sau đây cho bạn.

Trong tình yêu, một Nhân Mã rất thú vị, mỗi lần yêu là một lần đổi mới. Tình yêu với Nhân Mã chính là cuộc phiêu lưu lớn nhất trong mọi cuộc phiêu lưu.

Nhân Mã thích các trò đuổi bắt, rượt đuổi và săn lùng trong tình yêu. Họ khao khát tự do và sẽ để cho nửa kia tự do như thế. 

Họ thích khám phá những vùng đất mới, cùng người yêu đi du lịch từ những ngọn núi cho đến những bãi biển rợp nắng. Họ thích cùng nhau nhảy múa dưới những vì sao hay xem hòa nhạc ngoài trời và các hoạt động thể chất khác.

Nhân mã là những người vui tính, bạn có thể ở bên họ cả ngày mà không chán. Tuy nhiên Nhân Mã không quá coi trọng tình yêu như những dấu hiệu khác. Nhân Mã chỉ yêu khi thấy bạn có thể mang tới niềm vui cho cuộc đời họ.

🍀Tiết Lộ Thêm Cho Bạn: Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo

Hình Xăm Biểu Tượng Cung Nhân Mã

Là một người thuộc cung Nhân Mã đồng thời yêu thích những hình xăm nghệ thuật thì đừng nên bỏ qua phần này.

Biểu Tượng Cung Nhân Mã Nữ

Bạn là một cô nàng cung Nhân Mã, bạn muốn tìm kiếm những hình ảnh biểu tượng cung Nhân Mã nữ đẹp và ý nghĩa. Đừng lo, SCR.VN sẽ tiết lộ ngay dưới đây.

Biểu tượng cung Nhân Mã nữ
Biểu tượng cung Nhân Mã nữ
Hình ảnh cung Nhân Mã nữ
Hình ảnh cung Nhân Mã nữ

Hy vọng bài viết trên đây đã đem đến cho các bạn một số kiến thức thú vị xoay quanh biểu tượng cung Nhân Mã. Nếu cảm thấy có ích thì đừng quên theo dõi blog SCR.VN để thường xuyên để cập nhật thêm nhiều thông tin khác nhé!

Viết một bình luận