Ảnh Cung Bảo Bình Đẹp Nhất [Hình Ảnh Vẽ Anime Nữ Nam]

Ảnh Cung Bảo Bình Đẹp Nhất, Hình Ảnh Vẽ Anime Nữ Nam. Cùng SCR.VN Tham Khảo Một Số Hình Ảnh Sau Đây Nhé!

Cung Bảo Bình Là Gì

Cung Bảo Bình Là Gì? Bảo Bình, hay còn gọi là Thủy Bình, Bảo Bình Tòa, là cung chiêm tinh thứ mười một trong Hoàng Đạo, bắt nguồn từ chòm sao Bảo Bình. Trong chiêm tinh học, Bảo Bình được xem là chòm sao chủ động. Bảo Bình còn được coi là một cung khí và là một trong 4 cung ổn định.

Truyền thuyết về cung Bảo Bình

Thời cổ đại, con người rất tôn kính những vị Thần mang nước, bởi nước đã cứu giúp và duy trì sự sống của họ. Theo thần thoại Hy Lạp, Zeus- chúa tể cai trị các vị thần được mệnh danh là “Thần mang nước”, ông phải tạo ra mưa bão để duy trì sự sống của con người và muôn vật. Biểu tượng của “Thần mang nước” chính là chòm sao Bảo Bình.

Trong một thần thoại khác lại viết rằng:

Ở Hy Lạp, có một thời đại con người tàn bạo, chiến tranh, chiếm giết lẫn nhau, khắp nơi toàn là chết chóc. Lúc ấy cán cân công lý của các vị thần không còn có giá trị với họ.

Quá tức giận, Zeus mang nước xuống nhấn chìm, giết chết những con người độc ác, tàn bạo trên trái đất trừ Deucalion và vợ của anh ta là Pyrrha (Trong chuyến đi cuối cùng xuống thăm trái đất, đâu đâu cũng là chém giết, chết chóc, duy nhất có cặp vợ chồng này sống yêu thương nhau trong chiếc lều đơn sơ, không có đủ đồ ăn, thức uống). Từ ấy, Deucalion và vợ là người sống sót duy nhất trong trận càn quét của bão lũ và bắt đầu xây dựng một chủng tộc mới với những con người tài giỏi và nhân hậu.

Biểu tượng

Mu là chữ tượng hình của thời ai cập cổ đại, có nghĩa là nước. Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình có nguồn gốc từ chữ Mu. Thời ai cập cũng có vị thần đổ nước xuống trái đất bằng hai bình lớn tên là Hapi, ông được con người tôn sùng và kính trọng.

Hình ảnh người mang bình nước đổ xuống trái đất có những nét đẹp giản dị, thiêng liêng. Những dòng nước trong vắt trút xuống nhân gian mang lại sự sống cho con người và muôn vật. Cũng giống như hình ảnh tượng trưng của mình, ngày nay những người thuộc cung Bảo Bình đem tài năng và sự thông thái của mình đi truyền đi toàn thế giới như những dòng chảy các vị thần tạo ra.

Biểu tượng của chòm sao Bảo Bình là người đàn ông tay ôm hai bình nước: một bình chứa sự sống tươi đẹp, mãnh liệt còn bình kia là sự tàn bạo, chết chóc. Bản tính của người thuộc cung Bảo Bình có sự phân biệt rõ ràng giữa tốt xấu, thật giả. Họ thích tìm tòi khám phá những thứ mới mẻ, những thành tựu của khoa học tự nhiên và công nghệ.

Thậm trí họ rất đam mê, có thể dành nhiều thời gian để nghiên cứu mà không bao giờ cảm thấy chán nản, mệt mỏi. Những người thuộc chòm sao Bảo Bình đôi khi quá nhạy cảm, họ có thế giới nội tâm phong phú, dễ thay đổi, buồn vui đan xen không rõ ràng.

Do tâm hồn nhạy cảm của mình, Bảo Bình dễ bị tổn thương và đau khổ, bởi vậy họ có xu hướng khép kín mình, sống trong sự cô độc. Họ xây dựng cho mình những bức tường kiên cố với thế giới xung quanh để tránh những tổn thương. Bảo Bình có nhiều ước mơ, hoài bão nhưng họ không tham lam.

Họ có thể hết mình làm việc hay giúp đỡ một ai đó mà không cần đòi hỏi đến quyền lợi của mình. Họ có con mắt tinh tế, dễ dàng nhìn thấu tâm tư, suy nghĩ của người khác, đó là lí do vì sao Bảo Bình luôn biết cách an ủi mọi người.

Xem Thêm ☘Cung Bảo Bình Nam ❤️️Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Ảnh Cung Bảo Bình Đẹp Nhất

Một số hình Ảnh Cung Bảo Bình Đẹp Nhất được chia sẻ đến bạn đọc sau đây.

Ảnh Cung Bảo Bình Đẹp Nhất
Ảnh Cung Bảo Bình Đẹp Nhất
Hình Cung Bảo Bình Đẹp Nhất
Hình Cung Bảo Bình Đẹp Nhất
Hình Đẹp Về Cung Bảo Bình
Hình Đẹp Về Cung Bảo Bình
Hình Về Cung Bảo Bình Đẹp
Hình Về Cung Bảo Bình Đẹp

Đặc trưng của cung Bảo Bình

Bảo Bình là biểu tượng của không khí, được sao Thổ và sao Thiên Vương chiếu mệnh. Những người thuộc cung này đa số rất thật thà, nhân hậu, năng động và yêu thiên nhiên. Trong trạng thái bình thường, họ rất hiền và ít nói nhưng thỉnh thoảng những người này trở lên nóng nảy và căng thẳng.

Bảo Bình thường đặt ra những yêu cầu khá cao cho người khác, vì vậy họ dễ bị thất vọng và tổn thương. Khi đã tổn thương họ sẽ khíp mình lại, thù hận một ai đó. Tính cách của những người thuộc cung Bảo Bình có phần khoa trương, ưa nịnh, họ thích nhận được sự khen ngợi của mọi người dù là những lời nói không đúng sự thật.

Họ không bao giờ nhận phần sai về mình mà thích chỉ trích người khác. Bảo bình sẽ trở thành một người bạn tốt bụng, nhiệt tình, một người yêu lý tưởng nhưng đôi khi bạn sẽ thấy họ hơi lắm điều. Cuộc nói chuyện của bạn và Bảo Bình sẽ chỉ xoay quanh những sáng kiến trong công việc của họ.

Những người thuộc cung Bảo Bình tượng trưng cho sự thông thái và hiểu biết. Họ thành công trong những lĩnh vực công nghệ, khoa học và luôn là con người của thời đại. Bảo Bình còn được coi là biểu tượng cho sức mạnh tinh thần, trí tuệ, khoa học và công nghệ của xã hội hiện đại.

Xem Thêm ☘Cung Bảo Bình Nữ ❤️️Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Hình Ảnh Cung Bảo Bình Nam

Một số Ảnh Cung Bảo Bình Nam được nhiều người yêu thích nhất.

Hình Ảnh Cung Bảo Bình Nam đẹp nhất được chia sẻ sau đây.

Hình Chất Về Cung Bảo Bình Nam
Hình Chất Về Cung Bảo Bình Nam
Hình Cung Bảo Bình Xịn Xò Nhất
Hình Cung Bảo Bình Xịn Xò Nhất
Hình Độc Đáo Về Cung Bảo Bình Nam
Hình Độc Đáo Về Cung Bảo Bình Nam

Cung Bảo Bình nam hợp với cung nào?

 • Nam Bảo Bình và Bạch Dương nữ
  • Cặp đôi này sẽ luôn mang đến cảm giác tích cực, hào hứng cho đối phương. Cả hai thuộc tuýp người năng động, cởi mở, lạc quan. Vì vậy, họ dễ dàng tìm được tiếng nói với nhau, đồng điệu cả về tính cách và suy nghĩ. Trong căn nhà nhỏ của hai người sẽ luôn ngập tràn niềm vui và tiếng cười.
  • Đối với Bảo Bình, Bảo Bình như làn gió mới thú vị và thu hút. Nàng ta có một chút hoang dã, mạnh mẽ, táo bạo bàn đầu có thể khiến anh chàng hơi “e dè” một chút. Nhưng càng sau, anh chàng lại càng bị hấp dẫn bởi tính cách này của nàng. Còn với cô nàng ham chơi, ham vui này thì rất cần một anh chàng ân cần, chu đáo bên cạnh chăm sóc. Sự kết hợp này chắc sẽ rất thú vị và ăn ý đến bất ngờ.
 • Nam Bảo Bình và Xử Nữ nữ
  • Nếu như Bảo Bình muốn tìm một người nắm tay đi hết cuộc đời thì người đó chắc chắn là Ma Kết. Hai người này kết đôi đúng chuẩn mẫu gia đình truyền thống. Cả hai đều thuộc tuýp người trầm tĩnh, chín chắn. Họ không thường xuyên biểu đạt tình cảm nhưng thể hiện một cách âm thầm. Mặc cho người ngoài nói tính cảm của họ khô khan. Điều họ quan tâm là một gia đình hạnh phúc, êm ấm.
  • Cặp đôi này khiến người khác ghen tị cả tình yêu và công việc. Ma Kết là mẫu người vợ đảm đang. Cô nàng vừa chăm sóc cho gia đình vừa hoàn thành tốt công việc.
  • Họ biết cách thu xếp không bao giờ phải đứng giữa lựa chọn công việc hay gia đình. Cả hai đều là người có chí hướng, lý tưởng. Nên họ thường chia sẻ khó khăn trong công việc và giúp đỡ công việc nhà để đối phương có nhiều thời gian phấn đấu. Cặp đôi này sẽ có cái kết viên mãn.
 • Nam Bảo Bình và Song Ngư nữ
  • Hai cung hoàng đạo này nên duyên chắc chắn sẽ là một cặp đôi hạnh phúc, lãng mạn. Cô nàng vẻ ngoài ngây thơ, trong sáng có tính cách năng động, vui vẻ, thông minh và cũng rất tinh nghịch. Chắc chắn chàng bị thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bên cạnh Bảo Bình ân cần, ấm áp nàng cảm thấy an toàn, tin tưởng.
  • Cả khi không mấy khi xảy ra mâu thuẫn. Vì hai người đều có tư tưởng phóng khoáng và lối sống tự do nên họ tôn trọng khoảng riêng tư của đối phương. Cuộc sống đơn giản, yên bình là điều họ hướng đến. Họ sẽ cố gắng nỗ lực làm việc để xây dựng tương lai. Cả hai chấp nhận hy sinh bản thân mình vun vén cho gia đình.

Xem Thêm ☘Biểu Tượng Cung Bảo Bình ❤️️ Hình Kí Hiệu + Tử Vi

Hình Ảnh Cung Bảo Bình Nữ

Ảnh Cung Bảo Bình Nữ cute nhất được chia sẻ sau đây.

Cùng tham khảo một số Hình Ảnh Cung Bảo Bình Nữ dưới đây nhé!

Hình Ảnh Cung Bảo Bình Nữ
Hình Ảnh Cung Bảo Bình Nữ
Hình Chất Về Cung Bảo Bình Nữ
Hình Chất Về Cung Bảo Bình Nữ
Hình Xịn Về Cung Bảo Bình Chất
Hình Xịn Về Cung Bảo Bình Chất
Hình Lạ Về Cung Bảo Bình Nữ
Hình Lạ Về Cung Bảo Bình Nữ
Hình Xinh Về Cung Bảo Bình Nữ
Hình Xinh Về Cung Bảo Bình Nữ

Cung Bảo Bình nữ hợp với cung nào?

 • Nữ Bảo Bình và Thiên Bình nam
  • Nói đến kết đôi với nữ Bảo Bình người ta sẽ nghĩ ngay đến anh chàng Thiên Bình. Anh chàng sở hữu vẻ ngoài lịch thiệp, nho nhã rất hợp sánh đôi với nàng. Không chỉ có vẻ ngoài sáng giá tính cách anh chàng này cũng rất vui vẻ, cởi mở và hòa đồng. Thiên Bình luôn mang đến bầu không khí vui vẻ cho nàng. Cô nàng có sức hút, vẻ đẹp bí ẩn khiến chàng ta không thể nào rời mắt.
  • Cả hai dễ bắt nhịp với nhau, vì có khá nhiều điểm tương đồng trong cách sống. Họ không đòi hỏi quá nhiều trong cuộc sống, dành thời gian tận hưởng nhiều hơn.
  • Mối quan hệ của họ ngày càng gắn bó, không chỉ là người yêu mà còn là tri kỷ nữa. Bảo Bình dạy Thiên Bình cách trân trọng, yêu thương những người xung quanh. Thiên Bình giúp cô nàng năng động, nhiệt tình, cởi mở tận hưởng cuộc sống hơn.
 • Nữ Bảo Bình và Song Tử nam
  • Bên nhau cặp đôi sẽ xảy gặp những tình huống khá thú vị. Anh chàng Song Tử hoạt ngôn, thông minh, tài giỏi, chàng ta thu hút được nhiều sự chú ý của các cô nàng.
  • Khả năng chém gió lên thần giúp anh chàng kết giao được nhiều bạn bè. Nhưng chính tính cách này khiến Bảo Bình có phần “e ngại” nghĩ rằng anh chàng này không hề nghiêm túc. Nhưng tiếp xúc một thời gian cô chợt nhận ra anh chàng cũng có rất nhiều điểm tốt.
  • Song Tử tinh nghịch rất thích trêu đùa người yêu, khiến cô nàng bực tức và chàng sẽ cười hả hê. Sau những lần cãi vã, tranh luận với nhau cả hai không hề giận dỗi. Họ cảm thấy đó như một loại gia vị giúp cuộc sống thú vị hơn.
  • Đôi khi, Bảo Bình cảm thấy đau đầu vì anh chàng này có rất nhiều vệ tinh vây quanh. Bên canh Song Tử cô nàng phải thật bao dung, kiên định, tin tưởng vào lựa chọn của mình thì tình cảm hai người sẽ rất tuyệt vời.
 • Nữ Bảo Bình và Sư Tử nam
  • Hai cung này có những tính cách khác biệt nhau sẽ thu hút đối phương một cách mạnh mẽ. Sư Tử Và Bảo Bình thuộc tuýp người lý trí và kiên định với nhận định của mình.
  • Cô nàng này là điều đặc biệt Sư Tử chưa từng gặp trước đây. Suy nghĩ và hành động của nàng khác hẳn với những quy tắc của anh chàng. Chính điều này làm chàng càng bị thu hút, muốn chinh phục cô nàng này. Còn nàng lại bị gục đổ bởi tính cách mẽ, quyết đoán và có phần lạnh lùng của anh chàng.
  • Thỉnh thoảng, Sư Tử sẽ xù lông lên vì tính thích tự do của cô nàng. Những lần cãi vã, chàng hiểu rằng nàng cũng cần bạn bè, những mối quan hệ khác và phải tôn trọng quyền riêng tư của nàng.
  • Ít ai trong 12 cung hoàng đạo chịu được tính Sư Tử như Bảo Bình. Thật ra anh chàng chỉ làm kiêu vậy thôi chứ chàng ta rất thích tính cách dịu dàng, ân cần của cô nàng. Mối quan hệ của hai người sẽ có những bước tiến triển tốt khi cả hai đã chấp nhận tính cách của nhau.

Xem Thêm ☘Hình Xăm Bảo Bình Đẹp ❤️ Tattoo Cung Bảo Bình Nam Nữ

Hình Ảnh Cung Bảo Bình Nữ Dễ Thương

Một số Hình Ảnh Cung Bảo Bình Nữ Dễ Thương nhất được chọn lọc từ SCR.VN sau đây.

Hình Bảo Bình Nữ Dễ Thương
Hình Bảo Bình Nữ Dễ Thương
Hình Bảo Bình Nữ Xinh
Hình Bảo Bình Nữ Xinh
Hình Cung Bảo Bình Nữ cute
Hình Cung Bảo Bình Nữ cute
Hình Cung Bảo Bình Nữ Dễ Thương
Hình Cung Bảo Bình Nữ Dễ Thương
Hình Về Cung Bảo Bình Nữ Dễ Thương
Hình Về Cung Bảo Bình Nữ Dễ Thương

Cung Bảo Bình Anime Chibi

Cung Bảo Bình Anime Chibi đẹp nhất được chia sẻ qua một số hình ảnh dưới đây.

Cung Bảo Bình Chibi
Cung Bảo Bình Chibi
Cung Bảo Bình Anime Chibi
Cung Bảo Bình Anime Chibi
Cung Bảo Bình Anime
Cung Bảo Bình Anime
Hình Cung Bảo Bình Anime Chibi
Hình Cung Bảo Bình Anime Chibi
Hình Đẹp Về Cung Bảo Bình Anime Chibi
Hình Đẹp Về Cung Bảo Bình Anime Chibi

Xem Thêm ☘12 Cung Hoàng Đạo Nam ❤️️ Tiết Lộ Tử Vi Mười Hai Cung Nam

Ảnh Cung Bảo Bình Chibi

Ảnh Cung Bảo Bình Chibi dễ thương nhất dành tặng đến bạn đọc sau đây.

Ảnh Bảo Bình Chibi
Ảnh Bảo Bình Chibi
Ảnh Về Bảo Bình Chibi
Ảnh Về Bảo Bình Chibi
Hình Cung Bảo Bình Chibi
Hình Cung Bảo Bình Chibi
Hình Cute Cung Bảo Bình Chibi
Hình Cute Cung Bảo Bình Chibi
Hình Xinh Cung Bảo Bình Chibi
Hình Xinh Cung Bảo Bình Chibi

Hình Ảnh Cung Bảo Bình Nữ Chibi

Hình Ảnh Cung Bảo Bình Nữ Chibi được tổng hợp từ SCR.VN sau đây.

Hình Ảnh Cung Bảo Bình Nữ Chibi
Hình Ảnh Cung Bảo Bình Nữ Chibi
Hình Đẹp Về Cung Bảo Bình Nữ Chibi
Hình Đẹp Về Cung Bảo Bình Nữ Chibi
Hình Độc Lạ Về Cung Bảo Bình Nữ Chibi
Hình Độc Lạ Về Cung Bảo Bình Nữ Chibi
Hình Về Cung Bảo Bình Nữ Chibi
Hình Về Cung Bảo Bình Nữ Chibi

Xem Thêm ☘12 Cung Hoàng Đạo Nữ ❤️️ Tiết Lộ Tử Vi Mười Hai Cung Nữ

Ảnh Anime Cung Bảo Bình Nữ

Ảnh Anime Cung Bảo Bình Nữ chất lượng nhất được tổng hợp sau đây.

Ảnh Anime Bảo Bình Nữ
Ảnh Anime Bảo Bình Nữ
Ảnh Anime Độc Lạ Bảo Bình Nữ
Ảnh Anime Độc Lạ Bảo Bình Nữ
Ảnh Anime Về Bảo Bình Nữ Xinh
Ảnh Anime Về Bảo Bình Nữ Xinh
Hình Xinh Anime Cung Bảo Bình Nữ
Hình Xinh Anime Cung Bảo Bình Nữ

Ảnh Anime Cung Bảo Bình Nam

Tham khảo các Ảnh Anime Cung Bảo Bình Nam đẹp nhất để lại nhiều ấn tượng cho bạn đọc.

Ảnh Anime Bảo Bình Nam
Ảnh Anime Bảo Bình Nam
Ảnh Anime Đẹp Về Bảo Bình Nam
Ảnh Anime Đẹp Về Bảo Bình Nam
Hình Anime Cung Bảo Bình Nam
Hình Anime Cung Bảo Bình Nam

Xem Thêm ☘12 Cung Hoàng Đạo Là Gì ❤️️Giải Mã Bí Mật Tử Vi Các Cung

Vẽ Cung Bảo Bình Nam

Vẽ Cung Bảo Bình Nam đơn giản nhất.

Ảnh Anime Cung Bảo Bình Nam
Vẽ Cung Bảo Bình Nam
Hình Đẹp Về Cung Bảo Bình Nam
Vẽ Cung Bảo Bình Nam Đẹp

Vẽ Cung Bảo Bình Nữ

Hình Vẽ Cung Bảo Bình Nữ đẹp được chia sẻ sau đây.

Hình Vẽ Cung Bảo Bình Nữ
Hình Vẽ Cung Bảo Bình Nữ
Vẽ Cung Bảo Bình Nữ Đẹp
Vẽ Cung Bảo Bình Nữ Đẹp
Vẽ Cung Bảo Bình Nữ Xinh
Vẽ Cung Bảo Bình Nữ Xinh
Vẽ Cung Bảo Bình Nữ
Vẽ Cung Bảo Bình Nữ

Xem Thêm ☘Mật Ngữ 12 Chòm Sao, 12 Cung Hoàng Đạo ❤️️ Giải Mã

Vẽ Cung Bảo Bình Chibi

Một số hình Vẽ Cung Bảo Bình Chibi độc đáo và ấn tượng được gợi ý đến bạn đọc sau đây.

Hình Vẽ Cung Bảo Bình Chibi
Hình Vẽ Cung Bảo Bình Chibi
Vẽ Cung Bảo Bình Chibi Cute
Vẽ Cung Bảo Bình Chibi Cute
Vẽ Cung Bảo Bình Chibi Xinh
Vẽ Cung Bảo Bình Chibi Xinh
Vẽ Cung Bảo Bình Chibi
Vẽ Cung Bảo Bình Chibi

Hình Nền Cung Bảo Bình

Tham khảo Hình Nền Cung Bảo Bình chất lượng và độc lạ sau đây nhé!

Hình Nền Cung Bảo Bình Chất
Hình Nền Cung Bảo Bình Chất
Hình Nền Cung Bảo Bình Đẹp
Hình Nền Cung Bảo Bình Đẹp
Hình Nền Cung Bảo Bình Nghệ Thuật
Hình Nền Cung Bảo Bình Nghệ Thuật
Hình Nền Cung Bảo Bình
Hình Nền Cung Bảo Bình
Hình Nền Về Cung Bảo Bình
Hình Nền Về Cung Bảo Bình

Xem Thêm ☘Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Tháng Sinh, Anime❤️️Nam Nữ

Viết một bình luận