12 Cung Hoàng Đạo Nam: Tiết Lộ Tử Vi Mười Hai Cung Nam

Tiết Lộ Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nam. Giải Mã Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của Các Chàng Trai Theo Chiêm Tinh Học.

12 Cung Hoàng Đạo Nam Gồm Những Cung Nào

Nếu bạn là một người có mong muốn hiểu về bản thân hoặc tò mò một chút về tương lai của mình thì chắc hẳn bạn đã từng tìm kiếm các thông tin về 12 Cung Hoàng Đạo Nam Gồm Những Cung Nào. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin chi tiết đó nhé.

Tử vi 12 cung hoàng đạo là một loại tử vi của phương Tây có nguồn gốc từ Babylon cổ đại. 12 cung này được các nhà chiêm tinh tìm kiếm và sáng tạo ra vào khoảng thời gian năm 1645 Trước Công Nguyên.

Theo quan niệm từ xưa, 12 cung hoàng đạo sẽ tương ứng với 12 tháng trong năm và tạo thành Horoscope – Vòng tròn hoàng đạo. Trong vòng tròn hoàng đạo này sẽ có 4 nhóm nguyên tố chính là Đất, Nước, Lửa và Khí tạo nên các đặc điểm riêng biệt cho từng nhóm cung.

 • Nhóm cung nguyên tố Đất bao gồm: Ma Kết, Kim Ngưu và Xử Nữ
 • Nhóm cung nguyên tố Nước bao gồm: Song Ngư, Cự Giải và Bọ Cạp.
 • Nhóm cung nguyên tố Lửa bao gồm: Bạch Dương, Nhân Mã và Sư Tử.
 • Nhóm cung nguyên tố Khí bao gồm: Thiên Bình, Bảo Bình và Song Tử.

Theo quy luật, mỗi người chúng ta, dựa vào ngày sinh của mình sẽ biết được được mình sẽ được chòm sao nào chi phối, từ đó sẽ khám phá ra được một phần tính cách, cuộc đời và số phận của mỗi người. Khi tìm hiểu về ngày sinh 12 cung hoàng đạo, chúng ta sẽ biết được những bí ẩn về cuộc sống của chúng ta, những điểm mạnh, điểm yếu, các vấn đề về gia đình và công việc, hay những thứ thú vị khác về con người mình.

Cùng với Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nam, gửi tặng bạn 💕 Biểu Tượng 12 Cung Hoàng Đạo 💕 Trọn Bộ Kí Hiệu 12 Cung

Biểu Tượng Mười Hai Cung Hoàng Đạo Nam

Biểu Tượng Mười Hai Cung Hoàng Đạo Nam có thể bạn chưa biết. Mỗi cung hoàng đạo lại có 1 ký hiệu biểu tượng đặc trưng riêng của mình.

Biểu tượng của 12 cung hoàng đạo:

 • Biểu tượng Cung Bạch Dương: Con cừu
 • Biểu tượng Cung Kim Ngưu: Con bò
 • Biểu tượng Cung Song Tử: Hai anh em sinh đôi
 • Biểu tượng Cung Cự Giải: Con cua
 • Biểu tượng Cung Sư Tử: Con Sư Tử
 • Biểu tượng Cung Xử Nữ: Trinh Nữ
 • Biểu tượng Cung Thiên Bình: Cái cân
 • Biểu tượng Cung Thiên Yết: Con bọ cạp
 • Biểu tượng Cung Nhân Mã: Người bắn cung
 • Biểu tượng Cung Ma Kết: Con dê biển
 • Biểu tượng Cung Bảo Bình: Người mang bình nước
 • Biểu tượng Cung Song Ngư: Hai con cá nối đuôi nhau

Ký hiệu của 12 cung hoàng đạo:

 • Cung Bạch Dương: ♈
 • Cung Kim Ngưu: ♉
 • Cung Song Tử: ♊
 • Cung Cự Giải: ♋
 • Cung Sư Tử: ♌
 • Cung Xử Nữ: ♍
 • Cung Thiên Bình: ♎
 • Cung Bọ Cạp: ♏
 • Cung Nhân Mã: ♐
 • Cung Ma Kết: ♑
 • Cung Bảo Bình: ♒
 • Cung Song Ngư: ♓

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Hình Xăm Cung Hoàng Đạo Nam Nữ 🍀 Tattoo 12 Cung Đẹp

Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nam

Gửi tặng bạn một số Hình Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nam giúp bạn có được hình dung cụ thể về các chòm sao chiêm tinh:

Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nam Chibi Dễ Thương
Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nam Chibi Dễ Thương
Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nam Đẹp
Ảnh 12 Cung Hoàng Đạo Nam Đẹp

Ngoài Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nam, gợi ý cho bạn 🌨 Đặt Tên Facebook Theo Cung Hoàng Đạo 🌨

Ý Nghĩa 12 Cung Hoàng Đạo Nam

Ý Nghĩa 12 Cung Hoàng Đạo Nam là gì? Ai sinh ra trong thời gian Mặt Trời đi qua chòm sao nào thì họ sẽ được chòm sao đó chiếu mệnh và tính cách của họ cũng bị chòm sao ảnh hưởng nhiều. 12 chòm sao tạo thành 12 cung trong vòng tròn Hoàng đạo, có ý nghĩa và tác động sâu sắc đến vận mệnh con người.

Cung hoàng đạo từ lúc ra đời đã được sử dụng như một công cụ hữu ích cho các nhà chiêm tinh ngày xưa. Nghiên cứu về các chòm sao, về không gian vũ trụ. Và có những bước tiến đột phá trong nghiên cứu khoa học về thiên văn học ngày nay.

12 Cung hoàng đạo tượng trưng cho 12 chòm sao, tương xứng 12 tháng, 4 mùa trong năm. Mỗi chòm sao mang một năng lực khác nhau tượng trưng cho 12 đặc điểm tính cách. Ngày nay cung hoàng đạo không chỉ là phổ biến ở các nước Phương Tây. Mà ở các nước Phương Đông cũng sử dụng như một môn bói tử vi theo khoa học. Dựa vào ngày tháng sinh dương lịch của mình mà mỗi người có thể biết được chòm sao tượng trưng. Và đặc điểm tính cách, lối sống, tình yêu, công việc tương lai hiện tại của mỗi cá nhân.

Mời bạn đọc nhiều hơn với trọn bộ 🔥 Mật Ngữ 12 Chòm Sao 🔥 Giải Mã

12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Nữ

Những thông tin giải thích cụ thể về 12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Nữ sẽ mang đến cho bạn cách nhìn tổng quát nhất về bản thân và những người xung quanh mình. Theo dõi video về 12 Cung Hoàng Đạo Nam Nữ dưới đây để biết thêm nhiều thông tin thú vị.

12 Cung Hoàng Đạo Nam Thích Kiểu Con Gái Nào

12 Cung Hoàng Đạo Nam Thích Kiểu Con Gái Nào? Bạn có muốn biết Mẫu Người Lý Tướng Của 12 Cung Hoàng Đạo Nam sẽ chọn để làm người yêu của họ là gì không? Các anh chàng sẽ đổ đứ đừ khi gặp cô gái như thế nào? Dưới đây là những bất mí dành cho bạn.

Bạch Dương

Người có chủ kiến và thông minh sẽ hợp với tính cách của anh chàng Bạch Dương. Lý do chàng Bạch Dương rất hoạt bát, thích được chăm sóc và quan tâm nên sẽ dễ bị thu hút bởi mẫu người con gái mạnh mẽ và chủ động. Thế nhưng, nếu để kết hôn thì anh chàng sẽ có chọn người con gái có chính kiến riêng và phải đảm đang một chút để chăm lo cho gia đình.

Kim Ngưu

Đối với những anh chàng Kim Ngưu thì cô gái nào có tài nấu ăn thì nghiễm nhiên được ưu ái hơn. “Đường đến trái tim của người đàn ông phải đi qua dạ dày” – điều này hoàn toàn đúng, anh chàng này không muốn ăn bên ngoài mà chỉ thích bày vẽ nấu nướng ở nhà, và cô nàng giỏi nội trợ sẽ ghi điểm được nhiều hơn đấy.

Song Tử

Những chàng trai Song Tử khá linh hoạt, điều này cho phép họ làm tốt trong nhiều lĩnh vực. Song Tử không thích sự nhàm chán và những điều lặp lại. Do đó, nam Song Tử thường chọn người yêu có tính cách tương tự. Một cô gái yêu tự do, đam mê nghệ thuật và sáng tạo sẽ là người nắm giữ trái tim của anh ấy.

Cự Giải

Những chàng trai Cự Giải không xem trọng vẻ bề ngoài, nhưng lại rất quan tâm đến đời sống nội tâm của đối phương. Ban đầu họ cũng dễ dàng bị hấp dẫn bởi những cô gái đa sầu đa cảm thích phiêu lưu. Nhưng đến cuối cùng Cự Giải nhận ra kiểu phụ nũ ở nhà chăm lo cho gia đình mới thực sự phù hợp với mình.

Sư Tử

Để được chòm sao này để mắt tới, bạn phải là những con người thật nổi bật và có khí chất. Đặc biệt, ngoại hình phải thật xinh xắn, thời trang và biết cách thể hiện mình trước đám đông. Có như vậy thì mới phù hợp với chàng trai Sư Tử bảnh trai, tài năng chứ.

Xử Nữ

Xử Nữ sẽ bị thu hút bởi những cô nàng sống thiên về gia đình, coi trọng cuộc sống hôn nhân và thích trẻ con, đảm đang, tháo vát, có tiềm năng trở thành một người vợ tốt, một người mẹ đảm. Nam Xử Nữ không thích các cô gái nóng tính hoặc những cô gái thiếu cẩn trọng trong ngôn từ khi giao tiếp, nhất là ở nơi công cộng. Nhìn chung, một cô gái gọn gàng, ngăn nắp là mẫu người lý tưởng của nam Xử Nữ.

Thiên Bình

Tiêu chuẩn đầu tiên để lọt vào mắt xanh của anh chàng Thiên Bình “háo sắc” này là bạn càng đẹp càng tốt. Chỉ cần bạn đẹp là sẽ được anh chàng này nâng niu, cưng nựng. Ngoài ra, để hoàn hảo hơn, bạn cần phải duyên dáng trong cách cư xử và ăn nói. Là những người cầu toàn nên nam Thiên Bình thường không dễ rung động. Họ luôn mong muốn có được mối quan hệ hoàn hảo, do đó, nam Thiên Bình mất khá nhiều thời gian để tìm được một nửa như ý.

Bọ Cạp

Bọ Cạp muốn một nửa của mình là cô gái có mọi thứ: vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách độc lập, thông minh và sự nghiệp thành công. Bọ Cạp luôn tin rằng có một cô gái “hoàn mỹ” như thế ở ngoài kia và không sớm thì muộn anh sẽ có thể tìm được cô gái ấy. Tuy nhiên, cũng vì sự đòi hỏi quá cao này nên anh chàng rất khó khăn trong việc tìm kiếm “nửa kia” của mình.

Nhân Mã

Khi yêu anh chàng Nhân Mã, bạn không cần quá đẹp, quá tài năng hay nổi bật. Bạn chỉ cần phù hợp với tính cách thất thường, ương bướng của họ là được. Bạn nhất định phải là người có máu phiêu lưu mạo hiểm và ưa vận động. Chàng Nhân Mã rất thích mẫu con gái táo bạo, nhiệt tình, có thể cùng chàng nắm tay nhau đi khắp thế gian.

Ma Kết

Người biết cách quản lý tiền bạc, thực tế sẽ phù hợp với tính cách của chàng Ma Kết. Một cô thiếu chín chắn, suy nghĩ nông cạn, ảo tưởng về bản thân quá mức sẽ khiến chàng cảm thấy chán ghét và bất an trong tình yêu. Yêu cầu của Ma kết rất cao nhưng lại khá thực tế, chỉ có những người con gái sẵn lòng vì chàng mà cố gắng mới khiến chàng cảm thấy là “trung tâm của vũ trụ”.

Bảo Bình

Để được anh chàng Bảo Bình đáp lại tình cảm thì các cô nàng phải chứng minh được sự thu hút của bản thân mình. Bạn không cần phải quá xinh đẹp như hotgirl, người mẫu nhưng phải có nét duyên, nét cá tính riêng biệt đặc biệt là phải có định hướng và hoài bão rõ ràng cho cuộc sống tương lai.

Song Ngư

Những cô nàng nữ tính, nội tâm phong phú, vừa nhạy cảm lại lãng mạn chính là hình mẫu lý tưởng dễ khiến trái tim của các anh chàng Song Ngư rung động. Anh chàng này vốn là người sống tình cảm, dễ bi lụy nên cần một người có thể hiểu được mình, cùng chung lý tưởng và sở thích ở bên cạnh để cùng chia sẻ nội tâm sâu kín của mình.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 12 Cung Hoàng Đạo Là Gì 🌹 Giải Mã Bí Mật Tử Vi Các Cung

12 Cung Hoàng Đạo Nam Hợp Với Sao Nữ Nào

Liệu bạn đã biết các cung hoàng đạo hợp nhau như thế nào, những cung nào sẽ tương hợp và tương khắc với cung nào chưa? Trong cả tình bạn lẫn tình yêu luôn cần tính hòa hợp, sự hòa hợp sẽ mang lại niềm vui, hạnh phúc trọn vẹn cho cuộc sống sau này của mình. Vậy 12 Cung Hoàng Đạo Nam Hợp Với Sao Nữ Nào?

Cung nữ hợp với nam Bạch Dương:

 • Sư Tử khéo léo tài tình.
 • Nhân Mã cá tính lạc quan trong sáng sẽ biết nhún nhường rộng lượng cho Bạch Dương.
 • Đối tượng là Bạch Dương cùng cung cũng rất tương xứng.

Cung nữ hợp với nam Kim Ngưu:

 • Ma Kết kiên cường, chuẩn xác chu đáo trong cuộc sống.
 • Xử Nữ có khả năng nỗ lực tạo ra cuộc sống tốt nhất cho gia đình.
 • Kim Ngưu cùng cung sẽ tạo nên sự hứng thú và ham mê.

Cung nữ hợp với nam Song Tử:

 • Bảo Bình mang tới sự mới mẻ và thay đổi, đây là đối tượng lý tưởng nhất.
 • Thiên Bình thông minh hoạt bát, dịu dàng đáng yêu và trí thức nhưng tiêu chuẩn khá cao.

Cung nữ hợp với nam Cự Giải:

 • Song Ngư tràn ngập lãng mạn sẽ coi trọng tình yêu giữa hai người.
 • Thần Nông sẽ có khả năng hi sinh tất cả.
 • Ngoài ra Cự Giải cùng cung cũng rất tốt.

Cung nữ hợp với nam Sư Tử:

 • Bạch Dương đồng cam cộng khổ.
 • Nhân Mã yêu tự do, tư tưởng tiến bộ, nguyện cùng họ hưởng thụ cuộc sống, thực hiện lý tưởng.
 • Cùng chòm Sư Tử cũng rất hợp với bạn.

Cung nữ hợp với nam Xử Nữ:

 • Kim Ngưu có khả năng khiến họ tôn trọng và thể hiện tính cách trẻ con của mình.
 • Ma Kết cẩn trọng có cơ sở kinh tế tốt.
 • Xử Nữ trọng cuộc sống về mặt tinh thần.

Cung nữ hợp với nam Thiên Bình:

 • Bảo Bình cùng theo đuổi cuộc sống vui vẻ và yên ổn, gặp trắc trở quyết không lùi bước.
 • Song Tử ngây thơ hoạt bát thích thể hiện tài hài hước, sẽ không khiến họ cảm thấy cô đơn.
 • Một Thiên Bình khác có tính cách ôn hòa nhã nhặn.

Cung nữ hợp với nam Hổ Cáp:

 • Song Ngư biết tôn trọng bí mật của đối phương.
 • Cự Giải có thể giúp đỡ trong việc gây dựng bảo vệ gia đình.
 • Hổ Cáp cùng cung, có khả năng duy trì lòng tin, cuộc sống hòa bình và vui vẻ.

Cung nữ hợp với nam Nhân Mã:

 • Cùng Bạch Dương là cặp đôi trời đất tạo nên.
 • Cùng Kim Ngưu là có thể vừa lòng lẫn nhau.
 • Cùng Song Tử là có lực hấp dẫn chết người.
 • Cùng Nhân Mã và Cự Giải là duyên phận thần bí.

Cung nữ hợp với nam Ma Kết: Xử Nữ dịu dàng chăm sóc và đồng cảm. Kim Ngưu lúc nào cũng trẻ trung và kiên trì. Ma Kết giàu có đáng tin cậy.

Cung nữ hợp với nam Bảo Bình: Song Tử linh hoạt có thể tôn trọng người khác. Thiên Bình luôn quan tâm đến họ. Bảo Bình có sức sống dồi dào, hoạt bát.

Cung nữ hợp với nam Song Ngư (19/2 – 20/3): Cự Giải có tính tình khéo léo yêu gia đình. Hổ Cáp tương đối coi trọng cuộc sống cá nhân trong tình yêu. Song Ngư hy sinh tất cả, đồng cam cộng khổ với nhau.

Cùng với Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nam, SCR.VN tặng bạn 💧 Tháng 1 Cung Gì 💧 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 1

12 Cung Hoàng Đạo Nam Đẹp Trai Nhất

12 Cung Hoàng Đạo Nam Đẹp Trai Nhất? Với ngoại hình điển trai luôn là điểm thu hút đầu tiên đối với các nàng. Thông qua ngoại hình soái ca của mình, các chàng trai có thể tự tin hơn trong giao tiếp. Vậy 12 Cung Hoàng Đạo Nam Xinh Đẹp Nhất là những cung nào?

 • Hạng 1: Nhân Mã. Các chàng trai Nhân Mã được trời phú ban cho một ngoại hình đẹp trai, hào hoa, phong nhã được đứng top đầu trong bảng danh sách các soái ca của 12 cung hoàng đạo. Đàn ông cung Nhân Mã hạ gục trái tim người đẹp bằng vẻ ngoài rực rỡ và tràn đầy sức sống. Chỉ số đẹp trai: 90% (sinh ra đã đẹp trai sẵn)
 • Hạng 2: Thiên Bình. Thiên Bình phải nói là đúng chuẩn hình mẫu soái ca. Những anh chàng này sở hữu một gương mặt thư sinh, thông tuệ với những đường nét hài hòa đi kèm với một vóc dáng cân đối. Ngoài việc sở hữu ngoại hình soái ca, các chàng trai Thiên Bình còn có những cử chỉ nho nhã, thanh lịch và cách cư xử chừng mực luôn khiến phái đẹp phải “điêu đứng”. Chỉ số đẹp trai: 90% (vừa đẹp trai, vừa dịu dàng khiến biết bao cô nàng mê mệt)
 • Hạng 3: Bò Cạp. Nam Bò Cạp là một trong số những nam thần sở hữu một gương mặt lạnh lùng, bí ẩn và u uất thể hiện qua ánh mắt chất chứa những cảm xúc mãnh liệt, da diết. Các bộ phận khác trên gương mặt đẹp một cách hoàn hảo. Ngoài ra, vóc dáng của những chàng trai này cũng là điểm “ăn khách” ấn tượng nhất. Chỉ số đẹp trai: 75% (ngũ quan cân đối, thường tạo cảm giác bí ẩn, khó đoán)
 • Hạng 4: Ma Kết. Độ “soái” của Ma Kết được thể hiện nhiều nhất thông qua cơ bắp 6 múi quyến rũ chuẩn men cùng với gương mặt góc cạnh, lạnh lùng và đầy cuốn hút. Ẩn bên trong các chàng trai Ma Kết toát lên khí chất trầm mặc uy quyền của một người đàn ông từng trải và trưởng thành. Chỉ số đẹp trai: 75% (có đôi mắt chết người, ngũ quan gợi cảm)
 • Hạng 5: Cự Giải. Cự Giải được lọt top 5 trong danh sách xếp hạng độ đẹp trai của 12 cung hoàng đạo nhờ vào vóc dáng và gương mặt nhìn một cách tổng thể rất cân xứng, hoàn mĩ, toát lên vẻ hài hòa, ấm áp, và tạo cảm giác dễ chịu, mang theo những tố chất soái ca. Các “nam thần” này sở hữu một nụ cười tỏa nắng có tác dụng làm dịu cảm xúc người đối diện. Chỉ số đẹp trai: 75% (có khí chất và ngoại hình thu hút)
 • Hạng 6: Sư Tử. Chỉ số đẹp trai của Sư Tử: 75% (mạnh mẽ, đây chính là điểm quyến rũ của họ)
 • Hạng 7: Bạch Dương. Chỉ số đẹp trai của Bạch Dương: 75% (nam Bạch Dương có sự cuốn hút thiên bẩm)
 • Hạng 8: Song Ngư. Chỉ số đẹp trai của Song Ngư: 75% (nam Song Ngư tựa như mặt trời, đi đến đâu cũng được mọi người hoan nghênh yêu mến)
 • Hạng 9: Bảo Bình. Chỉ số đẹp trai của Bảo Bình: 50% (khó có thể gọi là đẹp trai, nhưng lại khiến người khác nhìn một lần mà nhớ mãi)
 • Hạng 10: Xử Nữ. Chỉ số đẹp trai của Xử Nữ: 46% (ngoại hình tầm tầm bậc trung, tính cách cũng không quá nổi trội)
 • Hạng 11: Song Tử. Chỉ số đẹp trai của Song Tử: 35% (ngoại hình không đặc biệt lắm, nhưng tính cách ở lâu thì không thoát ra được)
 • Hạng 12: Kim Ngưu. Chỉ số đẹp trai của Kim Ngưu: 35% (ngoại hình không đặc biệt lắm, nhưng tính cách ở lâu thì không thoát ra được)

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥 Tháng 2 Cung Gì 🔥 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 2

12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Được Tỏ Tình

Được mọi người xung quanh yêu mến bao giờ cũng là một việc đáng mừng, và tất nhiên, cảm giác ấy còn được nhân lên gấp nhiều lần khi chúng ta nhận được lời tỏ tình đến từ người khác. Vậy bạn có biết phản ứng khi12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Được Tỏ Tình là gì không?

 • Bạch Dương: Nam Bạch Dương tuy là người bất cẩn nhưng nếu được phái nữ tỏ tình, cậu ta sẽ suy nghĩ rất cẩn thận. Nếu yêu thì nói là yêu, không yêu sẽ nhất mực từ chối, tuyệt đối không có chuyện miễn cưỡng chấp nhận.
 • Kim Ngưu: Nam Kim Ngưu không phải người hời hợt trong tình yêu, nhưng trong quá trình suy ngẫm, cậu ấy sẽ để tâm đến tình cảm của đối phương. Cậu ấy sẽ trì hoãn thời gian trước khi có một sự cự tuyệt thẳng thắn nhằm tránh đối phương quá đau lòng.
 • Song Tử: Nếu thích một chàng trai Song Tử, chỉ cần bạn tự thấy mình không đến nỗi quá tệ, cậu ấy hẳn sẽ không làm khó bạn đâu. Tuy nhiên, một khi bạn trở thành nửa kia của chàng, bạn cần suy nghĩ xem nên làm thế nào để chuyện tình này được bền vững, cái này mới thực sự khó.
 • Cự Giải: Cự Giải là người rất thật thà trong chuyện tình cảm, một khi đã bị tổn thương, vết thương ấy chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian để “liền sẹo”. Bên cạnh đó, nam Cự Giải cũng là người rất biết cách quan tâm người khác, đây là ưu điểm, nhưng cũng là gót chân Asin, nó có thể khiến họ vô thức trở thành nạn nhân của tình yêu.
 • Sư Tử: Nam Sư Tử tuy thuộc nhóm Hỏa nhưng ở phương diện này lại có suy nghĩ rất khác so với nam Bạch Dương. Nếu được đối phương chủ động tỏ tình thì dù thích hay không, tâm trạng cậu ấy cũng vui không kể xiết. Thậm chí, cậu ấy sẵn sàng vì sĩ diện bản thân mà nhất thời đồng ý.
 • Xử Nữ: Nam Xử Nữ có biệt tài hay châm chích hẳn là ai cũng biết, nhưng khả năng quyết đoán trong tích tắc thì chắc không phải ai cũng biết. Chỉ cần không thích, cậu ấy sẵn sàng cự tuyệt, không bao giờ ép bản thân phải yêu người mình không có tình cảm.
 • Thiên Bình: Nam Thiên Bình luôn tìm đến sự cân bằng, nếu cậu ấy không cự tuyệt đối phương ngay tức khắc thì chắc chắn là đang suy nghĩ “Liệu có nên cho đối phương một cơ hội?”. Dù cậu ấy chưa có cảm tình với đối phương, nhưng chỉ cần cảm thấy người ấy xứng đáng, nam Thiên Bình sẽ chấp nhận và dần dần bồi đắp tình giữa hai người.
 • Bò Cạp: Nam Bò Cạp có vẻ ngoài lạnh lùng nhưng thật ra trái tim vô cùng ấm nóng. Cậu ấy yêu hận rất rõ ràng, không thích sẽ cự tuyệt ngay. Nếu đối phương vẫn tếp tục lẵng nhẵng, chỉ làm cậu ấy ghét và khó chịu hơn mà thôi.
 • Nhân Mã: Nhân Mã luôn có thái độ rất lạc quan với mọi việc, và tỏ ra ít nhiều hời hợt chuyện tình cảm. Cậu ấy có thể chấp nhận đối phương một cách dễ dàng, nhưng khi đã bước vào mối quan hệ, e là đối phương phải ngày ngày dõi theo, chỉ sợ lơ là một giây thôi là có thể mất ngay cậu ấy.
 • Ma Kết: Nam Ma Kết cần nhiều thời gian để quen biết một người, nếu cậu ấy cảm nhận đối phương không đủ thành thật và nghiêm túc thì nhất định sẽ từ chối thẳng thừng. Nếu đối phương nghiêm túc và đủ chân thành, cậu ấy sẽ dành thời gian suy nghĩ. Chỉ sợ, câu trả lời vẫn là điều đối phương không muốn nghe.
 • Bảo Bình: Nam Bảo Bình rất thông minh, nếu cậu ấy chưa hiểu hết con người của đối phương thì sẽ không vội vàng trả lời. Nếu không có tình cảm, cậu ấy sẽ khôn khéo duy trì mối quan hệ ở mức gọi là tình bạn, còn nếu cũng cảm mến người ta, cậu ấy sẽ không ngại mà gật đầu ngay.
 • Song Ngư: Song Ngư luôn xem tình yêu là điều duy nhất và đủ sánh ngang với mọi thứ trên đời. Cậu ấy không phải là kiểu người hay từ chối người khác. Nếu cậu ấy vẫn là anh chàng độc thân và vui tính thì đối phương hoàn toàn có cơ hội trong tầm tay.

Bên cạnh Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nam, mời bạn đón đọc 🌜 Tháng 3 Cung Gì 🌜 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 3

Dấu Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo Nam Thích Bạn

Dấu Hiệu 12 Cung Hoàng Đạo Nam Thích Bạn sẽ như thế nào? Mỗi một cung hoàng đạo đều có một gu con gái riêng. Nếu bạn đang kết một anh chàng nào đó thì chắc chắn thông tin về 12 cung hoàng đạo nam thích kiểu con gái nào dưới đây sẽ giúp bạn một phần trong việc cưa cẩm người ấy nha.

 • Bạch Dương: Bạch Dương luôn muốn làm chủ, ngay cả trong mối quan hệ, dù si mê nàng ra sao thì anh chàng này vẫn mong muốn mối quan hệ như vậy. Một cô nàng có phần mạnh mẽ, một cô nàng có cá tính và sự tự tin sẽ là bạn đồng hành hoàn hảo cho chàng Bạch Dương. Cô nàng như vậy sẽ khiến bản thân Bạch Dương càng thấy bản thân hữu ích và giá trị hơn.
 • Kim Ngưu: Những chàng trai Kim Ngưu có bản tính hòa đồng và thân thiện. Cung hoàng đạo này dĩ nhiên thích một cô gái hướng ngoại, hòa đồng, cùng nhau tham gia các hoạt động một cách vui vẻ. Kim Ngưu đặc biệt mê một cô nàng chăm chỉ. Có thể bạn hướng nội, nhưng chăm chỉ và cầu tiến, chàng cũng sẽ bị thu hút cực kỳ đấy.
 • Song Tử: Song Tử điển hình là anh chàng luôn bận rộn. Trong Song Tử đầy ắp những tham vọng, anh chàng này muốn làm nhiều thứ, muốn gặp nhiều người. Khi tìm một người yêu lý tưởng, Song Tử cảm thấy vô cùng hứng thú và theo đuổi nhiệt tình. Anh chàng này muốn cùng bạn gái trải qua những điều thú vị trong cuộc sống, mọi khoảnh khắc đều là hạnh phúc nên nếu bạn muốn cùng đồng hành mọi thứ với một ai, bạn đích thị là một nửa hoàn hảo.
 • Cự Giải: Bên ngoài của chàng Cự Giải cứng rắn, nhưng trái tim đúng chuẩn cung con cua, có sự nhạy cảm nhất định. Anh chàng này một khi “đổ” bạn sẽ có xu hướng quan tâm, chăm sóc và có thể làm mọi thứ cho bạn. Bởi vậy, một nửa định mệnh của chàng Cự Giải là cô gái có thể quan tâm, chăm sóc anh chàng và đón nhận sự yêu thương của chàng một cách tích cực nhất, đơn giản vậy thôi.
 • Sư Tử: Sư Tử luôn trông thật ngầu và muốn người khác công nhận. Bởi thế, hình mẫu khiến Sư Tử siêu lòng là người tự hào về anh chàng và biết ngợi khen chàng nhiều lúc. Nghe có vẻ “thảo mai” nhưng nếu bạn ngợi khen chân thành thì mới có ý nghĩa với Sư Tử. Đó là động lực lớn lao của chàng.
 • Xử Nữ: Tiêu chuẩn của chàng Xử Nữ cao, cả với người xung quanh lẫn tự thân anh chàng này. Nhiều khi thấy Xử Nữ khắt khe vô cùng. Bởi thế tìm kiếm mẫu người lý tưởng của Xử Nữ có phần hoàn hảo. Người vừa biết quan tâm chăm sóc mình lại còn biết lo lắng cho Xử Nữ nữa.
 • Thiên Bình: Anh chàng này sẽ luôn muốn ở cạnh bạn. Một cô gái khiến Thiên Bình si mê là người có phần chiều chuộng anh ta. Những hành động nhỏ, những lời ngợi khen cũng có thể chạm đến trái tim chàng Thiên Bình.
 • Bọ Cạp: Phái mạnh cung Bọ Cạp thường hướng tới tạo lập mối quan hệ có phần sâu sắc. Người bạn tri kỉ theo quan điểm sống của Bọ Cạp hẳn phải có sự trung thực và lòng chung thủy cao. Đừng để Bọ Cạp nghi ngờ nếu muốn gắn bó với anh chàng. Cho Bọ Cạp cảm xúc an toàn để chàng chia sẻ được mọi điều nhé!
 • Nhân Mã: Nhân Mã tích cách phóng khoáng, luôn cảm thấy hạnh phúc trong cuộc sống. Một cô nàng lạc quan, cởi mở sẽ khiến chàng vô cùng ngưỡng mộ. Hãy cùng Nhân Mã đi du lịch, phiêu lưu – đồng điệu trong sở thích này là nắm trọn trái tim Nhân Mã đó.
 • Ma Kết: Ma Kết không quá đa cảm, luôn nắm giữ thời gian hiệu quả. Gọi Ma Kết là người của công việc cũng chẳng hề sau chút nào. Một Ma Kết làm ngày, làm đêm rất cần một cô nàng cảm thông và biết quan tâm. Một cô gái nhạy cảm hay đòi hòi chiều chuộng có lẽ chẳng hợp với cung hoàng đạo này. Muốn chinh phục Ma Kết hãy có mục tiêu sống để là đôi bạn cùng tiến với chàng.
 • Bảo Bình: Bảo Bình đầy ắp ý tưởng trong cuộc sống. Chàng không thích những ai sống rập khuôn và máy móc. Đừng cố kiểm soát một Bảo Bình. Với cung hoàng đạo này mẫu người lý tưởng chính là người có thể thấu hiểu và chấp nhận được con người thật của anh ấy.
 • Song Ngư: Giàu tình cảm như Song Ngư nhưng lại chẳng đòi hòi quá nhiều về mẫu hình của một cô gái. Người có thể làm chàng rung động, một người đón nhận và ủng hộ khát khao của anh chàng một cách thực tế.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Tháng 4 Cung Gì 🌹 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 4

12 Cung Hoàng Đạo Nam Yêu Thầm Ai

Khi trót yêu một ai đó bạn sẽ không thể nào giấu giếm nổi cảm xúc “thầm thương trộm nhớ” người ta. Nhưng mỗi cung hoàng đạo lại có những tình cảm khác nhau. Để tìm hiểu 12 Cung Hoàng Đạo Nam Yêu Thầm Ai, mời bạn cùng theo dõi những chia sẻ dưới đây nhé!

 • Cung Bạch Dương: Thẳng thắn bày tỏ, tò mò quan tâm
 • Cung Kim Ngưu: Chau chuốt bản thân, sẵn sàng chi tiền
 • Cung Song Tử: Làm bạn tâm giao, quan sát chi tiết
 • Cung Cự Giải: Lén lút ngắm nhìn, hành động ấm áp
 • Cung Sư Tử: Thể hiện bản thân
 • Cung Xử Nữ: Âm thầm điều tra gia phả
 • Cung Thiên Bình: Yêu em yêu cả họ hàng nhà em
 • Cung Bọ Cạp: Quan tâm, ghen tuông
 • Cung Nhân Mã: Ngại ngùng, rụt rè
 • Cung Ma Kết: Rất khó đoán
 • Cung Bảo Bình: Thay đổi bản thân
 • Cung Song Ngư: Lén lút tặng quà

Cùng với Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nam, gửi đến bạn 🍃 Tháng 5 Cung Gì 🍃 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 5

Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Yêu

Có lẽ bạn đã từng nghe qua 12 cung hoàng đạo và biết rằng ai thuộc cung hoàng đạo nào sẽ có những đặc điểm tính cách đặc trưng riêng của cung hoàng đạo ấy. Vậy bạn có biết chính xác Tính Cách 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Yêu chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Bạch Dương

Bạch Dương không chỉ biết kiếm tiền mà ngay cả việc nhà việc nấu ăn hay dọn dẹp cũng vô cùng xuất sắc, họ biết cách làm thế nào để chăm sóc được gia đình, để thể hiện được hình mẫu lý tưởng của một người chủ gia đình. Chính vì thế mà có thể nói khi yêu các anh chàng Bạch Dương bạn sẽ thấy họ vô cùng ân cần, chu đáo họ sẽ cố gắng thể hiện sự quan tâm hết mực của mình đối với một nửa của mình.

Kim Ngưu

Nếu như bạn có một anh chàng Kim Ngưu bên cạnh thì sẽ luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu bởi họ luôn biết cách thể hiện tình yêu chân thành và thuần khiết của mình. Một khi mà họ đã tìm được đối phương rồi thì họ sẽ không bao giờ thay đổi, họ sẽ chăm sóc bằng cả trái tim ấm áp của mình. Đây chính là cách thể hiện tình yêu của các anh chàng Kim Ngưu, luôn thể hiện sự quan tâm đúng lúc, đúng chỗ để khiến cho các cô nàng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Song Tử

Song Tử khi đã yêu rồi thì dường như họ trở thành một người hoàn toàn khác, họ khá lãng mạn, chân thành và luôn biết cách mang lại niềm vui cho bạn gái của mình nhờ vào sự hài hước và dí dỏm. Ngoài ra thì anh chàng của chúng ta cũng có tính cách khác nghịch ngợm, nghĩ ra khá nhiều những trò đùa khác nhau để “trêu đùa” bạn gái của mình, nhiều khi cũng khiến cho các cô nàng của chúng ta “ghét” nhưng tất nhiên yêu thì vẫn nhiều hơn.

Cự Giải

Khi nhắc đến biểu hiện của 12 cung hoàng đạo nam khi yêu thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm là một khi họ đã yêu là họ sẽ làm tất cả cho người mình yêu. Họ sống theo chủ nghĩa nam quyền chính vì thế mà khi họ có tiền thì họ sẽ đáp ứng mọi mong muốn của bạn gái mà không hề tiếc bất kỳ điều gì cả, chỉ cần cô nàng vui là họ cũng thấy vui rồi. Và một khi họ có người yêu thì sẽ luôn ngoan ngoãn “phục tùng” cô nàng của chúng ta mà thôi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào điểm này được.

Sư Tử

Khi yêu Sư Tử sẽ cố gắng khiến cho người yêu luôn cảm thấy vui vẻ, an tâm nhất, cho dù gặp những chuyện không vui nhưng họ sẽ cố gắng kìm nén và không thể hiện ra bên ngoài nhất là trước mặt người yêu. Họ dốc hết sức mình, tận tâm chăm sóc và bảo vệ chỉ mong sao người yêu của mình luôn được vui vẻ, không phải chịu quá nhiều áp lực hay phiền muộn trong cuộc sống.

Xử Nữ

Có thể nói những anh chàng Xử Nữ của chúng ta luôn làm việc có kế hoạch riêng, họ biết cách kiếm tiền và dành quá nhiều thời gian cho công việc này, nhiều khi người ngoài nhìn vào sẽ thấy họ không bao giờ quan tâm đến gia đình cả nhưng thật ra họ luôn luôn cố gắng, nỗ lực làm sao để cho người yêu, cho người thương của mình có được một cuộc sống tốt nhất, không bị phiền muộn bởi vật chất.

Thiên Bình

Nhìn những anh chàng Thiên Bình bạn sẽ thấy họ luôn biết cách tạo dựng hình tượng cho mình với một vẻ ngoài hào nhoáng nhất tuy nhiên những điều này vẫn không thể nào che dấu được nội tâm bên trong của họ đâu nhé. Khi yêu thì những anh chàng của chúng ta sẽ luôn cố gắng để phục tùng bạn gái của mình, chỉ cần họ làm được thì họ sẽ làm mọi thứ mà cô nàng của họ mong muốn.

Bọ Cạp

Bọ Cạp được biết đến là mẫu đàn ông khá chung tình, kể cả trước và sau khi kết hôn thì họ vẫn luôn thể hiện được tình yêu mãnh liệt của mình, không hề có điểm gì thay đổi cả. Một khi đã yêu ai họ không hề biết cách che dấu tình cảm của mình bởi họ luôn cho rằng một khi đã yêu, đã thích là phải thổ lộ ngay cho đối phương biết.

Ma Kết

Nhìn bề ngoài thì những người thuộc cung Ma Kết thường khá “ngầu” họ gai góc, khó gần nhưng thực chất thì họ lại có một nội tâm vô cùng điềm đạm đấy. Khi cô nàng người yêu giận dỗi vu vơ thì họ cũng không hề chấp nhặt mà sẽ thể hiện sự khôn ngoan riêng của mình để khiến cho cô nàng phải thay đổi thái độ nhanh chóng. Anh chàng Ma Kết của chúng ta còn biết cách nói những lời ngọt ngào kèm theo những hành động luôn nên thực sự đã chinh phục được các cô nàng một cách nhanh chóng và xuất sắc nhất.

Nhân Mã

Có thể nói những anh chàng thuộc cung Nhân Mã khi yêu vô cùng chu đáo, từ những điều nhỏ nhặt nhất họ cũng quan tâm đến và thể hiện ngay ở những lời nói. Họ là những người có trí thông minh tuyệt đỉnh, hiểu sâu biết rộng nên dù các cô nàng có những câu hỏi như thế nào đi nữa thì họ cũng có thể trả lời được một cách xuất sắc.

Bảo Bình

Với những chàng trai thuộc cung Bảo Bình thì họ lại có đặc điểm khá khác biệt, họ trung thanh và khi theo đuổi bạn gái cũng theo cách riêng nên khi quan tâm họ cũng dựa vào cách riêng của mình. Họ lo lắng cho người yêu của mình, thể hiện sự chăm sóc vô cùng chu đáo nhiều khi sự chu đáo này còn khiến cho các cô nàng cảm động tới phát khóc đấy.

Song Ngư

Song Ngư khi yêu chính là cung biết lấy lòng người yêu nhất. Họ luôn biết cách khen ngợi khéo léo lồng ghép vào đó một vài “mệnh lệnh” của mình để các cô nàng “cam tâm tình nguyện” thực hiện. Mặc dù là như vậy nhưng bạn yên tâm là họ vẫn luôn đặt người yêu của mình lên trên hết và đối xử rất tốt đối với họ. Chính cách thể hiện sự quan tâm của Song Ngư đã khiến cho bản thân của đối phương cảm nhận được và từ đó cảm thấy mình hạnh phúc hơn, vui vẻ hơn.

Không chỉ có Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nam, đọc nhiều hơn 🌻 Tháng 6 Cung Gì 🌻 Tháng 6 Cung Gì

12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Ghen

Có thể nói ghen là một trong những gia vị không thể thiếu trong tình yêu. Nhưng nếu có một người yêu hay ghen thì các bạn cần đặc biệt lưu ý để có một cuộc tình đẹp và bền vững. Cùng tìm hiểu về 12 Cung Hoàng Đạo Nam Khi Ghen để có thể thấu hiểu họ nhé!

Cung Bạch Dương

Bạch Dương là cung hoàng đạo mang tính cách sôi nổi và năng động. Họ luôn vui vẻ và hoạt bát. Do đó nếu bỗng một ngày bạn thấy Bạch Dương tỏ ta lạnh lùng và im lặng thì có nghĩa là họ đang ghen.

Cung Kim Ngưu

Khi ghen, họ không có nhiều biểu hiện, nên chúng ta rất khó có thể nhận biết được. Kiểu ghen của Kim Ngưu chính là ghen ngầm. Dấu hiệu để nhận biết khi Kim Ngưu ghen vu vơ đó chính là khi họ giữ im lặng và lờ bạn đi. Lúc này bạn chỉ cần an ủi dỗ dành họ là được. Nhưng một khi Kim Ngưu đã có đầy đủ chứng cứ cho việc ghen tuông của mình thì họ sẽ bùng nổ ngay lập tức.

Song Tử

Đàn ông cung Song Tử thuộc tuýp người lạc quan điển hình. Ngay cả khi bạn gái của mình có mối quan hệ thân thiết với những người bạn khác, điều này sẽ không khiến Song Tử tức giận hay ghen tuông mù quáng. Tuy nhiên, nếu người ấy có ý định phản bội, Song Tử sẽ không thể chịu đựng được và sẽ dễ nảy sinh những hành vi cực đoan khó kiểm soát.

Cự Giải

Nam Cự Giải có đầu óc tinh tế và khả năng mạnh mẽ để nhận ra đúng sai và sẽ không dễ dàng ghen tuông. Tuy nhiên, khi cảm thấy mối quan hệ này đe dọa chính mình, đàn ông chòm sao này sẽ bước tới và chủ động nói chuyện với nửa kia. Nếu người ấy vẫn ngoan cố không chịu sửa đổi, những chú Cua sẽ chẳng ngại ngần gì mà chấm dứt ngay tình yêu này.

Sư Tử

Sư Tử rất hay ghen và tìm đủ mọi cách để có thể bảo vệ tình yêu của mình. Đàn ông cung hoàng đạo này càng quan tâm đến người ấy lại càng ghen tuông nhiều hơn, không chấp nhận việc đối phương có mối quan hệ tình cảm thân thiết với bất cứ người đàn ông nào khác.

Xử Nữ

Khi yêu, đàn ông Xử Nữ sở hữu một sự chiếm hữu mạnh mẽ. Anh ấy chỉ quan tâm đến những gì hoàn toàn thuộc về mình, chứ không quan tâm quá nhiều đến mối quan hệ của bạn gái. Nam Xử Nữ cũng có xu hướng kìm nén cảm xúc của mình khi đối diện với những điều không hài lòng về nửa kia. Bạn phải thật tinh tế mới có thể nhận ra được cảm xúc thật sự của anh ấy.

Thiên Bình

Là người suy nghĩ thấu đáo, luôn thích công bằng nên trong mối quan hệ yêu đương, đàn ông Thiên Bình cũng thể hiện rõ nét tính cách này. Nam Thiên Bình không ghen tuông mù quáng mà sẽ tìm hiểu ngọn ngành xem vấn đề phát sinh là do mình hay do đối phương rồi cùng thẳng thắn ngồi trò chuyện với người ấy để tháo gỡ mọi khúc mắc.

Bọ Cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp là người cực kỳ hay ghen và cũng là cung hoàng đạo được đánh giá là “nguy hiểm” nhất. Hổ Cáp chẳng bao giờ che giấu những cảm xúc của mình, vì vậy, khi ghen tuông, họ cũng thể hiện rất rõ ràng và trực tiếp. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn thôi, họ có thể tuyên bố cho cả thế giới biết rằng mình đang ghen tuông.

Nhân Mã

Đàn ông Nhân Mã ghen tuông khi yêu cũng thường không để người khác biết. Họ thể hiện sự ghen tuông bằng cách lạnh nhạt, thờ ơ với người bạn gái của mình. Điều đặc biệt là khi những người ở cung Nhân Mã ghen họ thường sẽ chẳng bao giờ thừa nhận bởi vì họ cảm thấy ghen là một hành động rất mất mặt. Chính vì vậy những lúc ghen họ sẽ tỏ ra vô cùng thờ ơ, không quan tâm.

Ma Kết

Đàn ông Ma Kết biết đâu là việc nên và không nên làm. Nếu không có đủ chứng cứ xác đáng, nam chòm sao này sẽ không ghen tuông một cách mù quáng để ảnh hưởng đến tình yêu của mình. Đến khi họ nổi cơn thịnh nộ thật sự vì phát hiện, đừng có gắng giải thích làm gì. Hãy để những người đàn ông cung Ma Kết bình tĩnh để suy nghĩ và xem xét mọi chuyện. Nói nhiều chỉ làm mọi chuyện tệ hơn.

Thủy Bình

Làm việc luôn rất lý trí như Thủy Bình khi ghen thì biểu hiện cũng rất điềm tĩnh, thản nhiên, trong lòng họ có ý ghen nhưng cũng không làm gì ngốc nghếch. Đàn ông Bảo Bình là một người rất tỉnh táo và có cái nhìn hợp lý về mối quan hệ giữa nam và nữ. Tuy nhiên, nếu người yêu cứ lặp đi lặp lại những hành động thân thiết với người khác, Bảo Bình sẽ không thể chịu đựng được!

Song Ngư

Nam Song Ngư thuộc tuýp người coi trọng tình cảm nên lúc nào cũng muốn được người yêu quan tâm. Chỉ một hành động nhỏ của bạn gái, họ cũng luôn để ý đến và cũng rất dễ bị tổn thương. Trong chuyện tình yêu, Song Ngư sẽ trở nên đa nghi và rất hay ghen. Khi họ sẽ thể hiện ra ngoài. Họ sẽ thể hiện như là mình bị cả thế giới ruồng bỏ. Họ sẽ làm mọi chuyện bình thường làm với bạn một mình.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Tháng 7 Cung Gì 🌟 Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 7

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nam Trọn Đời

Sau khi quan sát thiên tượng người ta nghiệm lý tính cách 12 cung Hoàng Đạo, vận mệnh trong tử vi 12 cung Hoàng Đạo như thế nào. Từ đó đưa ra những luận giải về con người phụ thuộc vào các chòm sao chiêm tinh.

 • Bạch Dương (21/3 – 19/4): Nam Bạch Dương thường mạnh mẽ, quyết đoán, năng động và thích thách thức.
 • Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Nam Kim Ngưu thường kiên nhẫn, đáng tin cậy, có gu thẩm mỹ tốt và trân trọng sự ổn định.
 • Song Tử (21/5 – 20/6): Nam Song Tử thường thông minh, linh hoạt, thích giao tiếp và có sự sáng tạo.
 • Cự Giải (21/6 – 22/7): Nam Cự Giải thường nhạy cảm, ân cần, quan tâm đến người khác và yêu gia đình.
 • Sư Tử (23/7 – 22/8): Nam Sư Tử thường tự tin, quyết đoán, sáng tạo và thích được chú ý.
 • Xử Nữ (23/8 – 22/9): Nam Xử Nữ thường tỉ mỉ, thực tế, thông minh và có trách nhiệm.
 • Thiên Bình (23/9 – 22/10): Nam Thiên Bình thường hòa nhã, công bằng, yêu nghệ thuật và thích hợp tác.
 • Bọ Cạp (23/10 – 21/11): Nam Bọ Cạp thường quyết đoán, kiên định, sâu sắc và quyết tâm.
 • Nhân Mã (22/11 – 21/12): Nam Nhân Mã thường mạo hiểm, đam mê, tự do và có tinh thần phiêu lưu.
 • Ma Kết (22/12 – 19/1): Nam Ma Kết thường kiên nhẫn, thực tế, quyết đoán và có tầm nhìn dài hạn.
 • Bảo Bình (20/1 – 18/2): Nam Bảo Bình thường thông minh, sáng tạo, hướng ngoại và có tư duy độc lập.
 • Song Ngư (19/2 – 20/3): Nam Song Ngư thường nhạy cảm, ấm áp, tốt bụng và tưởng tượng phong phú.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng tử vi chỉ là một phần nhỏ trong việc đánh giá tính cách và cuộc sống của một người. Nhiều yếu tố khác như môi trường, giáo dục, kinh nghiệm và quyết định cá nhân cũng đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành con người và số phận của họ.

Ngoài Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nam, mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tháng 8 Cung Gì ☘ Xem Tử Vi Người Sinh Tháng 8

Tử Vi Cung Bạch Dương Nam

Tử Vi Cung Bạch Dương Nam thường có thái độ rất tích cực. Đôi khi họ có thể khá nóng nảy, và có thiên hướng tìm kiếm công lý, bởi vậy mà họ thường gây ra xung độ và các cuộc tranh cãi nảy lửa.

Nam Bạch Dương là những con người nhiệt tình và dũng cảm. Họ có tinh thần trách nhiệm và luôn cố gắng hết mình cho mục tiêu của mình. Tuy nhiên, nam Bạch Dương đôi lúc sẽ thiếu kiên nhẫn, không vượt qua được cám dỗ và mất kiểm soát. Một người mang lại sự tin cậy và cảm giác mạnh mẽ đối với người bên cạnh mình.

Về phẩm chất thuộc tuýp người thông minh, nhạy bén, luôn chăm chỉ và rất nghiêm túc trong công việc. Đặc biệt, nam thuộc cung Bạch Dương có nghị lực cao, không ngại đối mặt với thử thách để vươn lên đỉnh cao danh vọng do ảnh hưởng bởi tính cách thích sự trở nên nổi bật của mình.

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Bạch Dương thường có năng lượng cao và đầy khao khát trong cuộc sống, khiến họ tìm kiếm những trải nghiệm đầy thử thách có thể đẩy họ đến những giới hạn mới. Cung Bạch Dương rất hay tò mò, và có ý thức mạnh mẽ về công lý. Họ có xu hướng thiên về tham vọng và phát triển mạnh trong môi trường cạnh tranh, cho dù đó là trí tuệ hay thể chất. Họ thường là những người khá lạc quan và cảm thấy rất thoải mái tự tin trong vai trò lãnh đạo.

Tổng hợp nội dung dành cho bạn với ☔ Cung Bạch Dương Nam ☔ Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Kim Ngưu Nam

Tử Vi Cung Kim Ngưu Nam thường là những người siêng năng, chăm chỉ. Họ là những con người kiên nhẫn, khá trầm lặng và đáng tin cậy. Ngoài ra, Kim Ngưu còn biểu hiện cho sự giàu có, thành công trong tài chính. Tuy nhiên, ở Kim Ngưu còn thể hiện một chút keo kiệt và bướng bỉnh, không tiếp thu ý kiến từ người khác.

Nam Kim Ngưu là những chàng trai xứng đáng với cụm từ “trượng phu”. Họ là con người có trách nhiệm vô cùng. Khi làm một việc gì, chàng trai Kim Ngưu đều rất kiên nhẫn và quyết tâm thực hiện. Tính tình họ cũng rất thân thiện và dễ mến nhưng đôi lúc lại vô cùng bướng bỉnh và dễ nóng giận.

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Kim Ngưu có thể là người lạc quan và bướng bỉnh. Họ không thích thay đổi nhanh chóng và sẽ chiến đấu hết mình để chống lại nó. Thật khó để thay đổi suy nghĩ của họ một khi họ đã đưa ra quyết định, và điều này có thể tạo ra một tình huống khó khăn nếu bạn phải làm việc trong một dự án với họ.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Cung Kim Ngưu Nam 🌹 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Song Tử Nam

Tử Vi Cung Song Tử Nam là những người rất quyến rũ và có tham vọng trong xã hội. Họ thường có một sức hút từ tính và thu hút mọi người vào vòng tròn của họ. Nhiều người trong số họ có xu hướng tụ tập bạn bè và là trung tâm của sự giải trí. Họ sống thiên về lí trí hơn tình cảm.

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Song Tử sẽ có xu hướng ghét sự nhàm chán, và điều này có nghĩa là họ thường học cách tự tạo niềm vui cho mình từ khi còn rất nhỏ. Do bản tính tò mò, họ thường có đầy đủ kiến ​​thức cho một số lĩnh vực và có thể được xem là những người rất thú vị. Họ dường như biết chút ít về hầu hết mọi thứ, nhưng ngoài một vài lĩnh vực, họ sẽ có ít kiến ​​thức chuyên sâu về chúng.

Đối với nam Song Tử, tính cách của họ có phần thân thiện và hòa đồng. Họ là những con người khá màu mè và hay thay đổi, tuy nhiên họ vẫn luôn có những khát vọng to lớn trong mình. Ngoài ra cung Song Tử nam rất yêu thích thể thao, sống hòa đồng với mọi người bằng cái miệng nói chuyện rất ngọt ngào.

Bản chất dễ thích nghi và thay đổi của nên họ có thể xử lý hầu hết các tình huống một cách dễ dàng, nhưng cũng có thể khiến chúng có vẻ giả tạo. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là họ thực sự không có động cơ nào khác ngoài việc chia sẻ kiến ​​thức của họ.

Gợi ý cho bạn 🌹 Cung Song Tử Nam 🌹 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Cự Giải Nam

Tử Vi Cung Cự Giải Nam là những người sâu sắc. Họ từ bi và gần như vô điều kiện trong tình yêu. Họ có một lòng trung thành tuyệt vời với bạn bè và gia đình, và có thể bỏ lại tất cả mọi thứ để giúp đỡ những người thân yêu của

Nam Cự Giải là những anh chàng tự chủ và vô cùng thông minh. Họ có thể trở thành trụ cột vững chắc cho gia đình.Với mục tiêu xây dựng thật tốt gia đình, chàng trai Cự Giải luôn cố gắng hết mình trong công việc cũng như luôn quan tâm đến mọi người trong gia đình. Tuy vậy, những chàng trai của chúng ta lại rất nhạy cảm và sợ bị người khác từ chối.

Chàng trai cung Cự Giải sở hữu bộ não thông minh và rất đa tài, tuy nhiên các chàng khá ít nói nhưng vẫn được mọi người yêu quý bởi hình tượng rất lịch lãm và dịu dàng. Tuy nhiên các chàng Cự Giải khá cứng đầu, luôn bao che mọi khuyết điểm của mình và trong tình yêu sau khi chia ra rất phũ phàng.

Những người thuộc cung Cự Giải được biết đến là không trung thực trong những tình huống mà họ tin rằng sẽ ngăn ai đó, hoặc làm bạn bè, đối tác rời đi. Họ có một nỗi sợ bị bỏ rơi khá mạnh mẽ, và họ có thể đi đến cực đoan để tránh bị bỏ lại một mình.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Cung Cự Giải Nam ☀️ Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Sư Tử Nam

Tử Vi Cung Sư Tử Nam thường có tính cách quyết đoán, bản lĩnh và luôn tràn đầy sức mạnh, nhưng họ thường rất bảo thủ.

Khi nhắc đến nam Sư Tử, chúng ta sẽ hình dung ra ngay hình ảnh một chàng trai có tố chất lãnh đạo và vô cùng mạnh mẽ. Chàng trai này có tham vọng và khát khao vinh quang khá lớn. Tuy vô cùng kiêu ngạo nhưng một khi đã yêu thì nam Sư Tử sẽ rất chung tình. Họ thường rất quan tâm và hào hiệp, họ có mặt để giúp đỡ người gặp khó khăn. Cung hoàng đạo Leo chứa đầy một tình cảm đạo đức sâu sắc – họ tin vào việc làm đúng. Tuy nhiên, vì lòng kiêu hãnh, họ thường gặp khó khăn trong việc chấp nhận sự giúp đỡ.

Những người thuộc cung hoàng đạo Sư Tử không kiểm soát được tình huống. Tình yêu chi phối trách nhiệm và điều khiển các nhóm xã hội khiến họ dường như trở nên âm ỉ và lặng im với bạn bè và gia đình. Điều này cũng có thể dẫn đến việc họ bị bỏ lại một mình và bị bỏ qua, đó là điều tồi tệ nhất có thể xảy ra với Sư Tử.

Giới thiệu 🌟 Cung Sư Tử Nam 🌟 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Xử Nữ Nam

Tử Vi Cung Xử Nữ Nam là người vô cùng trầm tĩnh và ít nói. Trong mắt mọi người, đôi khi họ rất lạnh lùng và bảo thủ. Khi nam Xử Nữ đã quyết định làm gì thì ít ai có thể thay đổi ý định của họ. Ngoài ra, chàng trai này còn vô cùng có trách nhiệm trong công việc, đôi lúc họ tỉ mỉ quá mức khiến người khác mệt mỏi và chán nản.

Những người thuộc cung Xử Nữ thường là những người khiêm tốn, thực tế, chăm chỉ. Họ suy nghĩ sâu sắc và khả năng nhận thức của họ có nghĩa là họ luôn có thể tìm thấy hoặc tạo ra trật tự trong sự hỗn loạn. Khá sáng suốt, họ sẽ nhanh chóng chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu nhất của bạn – những lời chỉ trích mang tính xây dựng của họ thường được đưa ra từ những ý định tốt nhất và thuần khiết nhất, để giúp đỡ những người mà họ quan tâm.

Các chàng cung Xử Nữ thì có tính cách ít nói, nhưng con người họ đầy bản lĩnh và ham học hỏi luôn có trách nhiệm cao đối với mọi công việc. Ngoài ưu điểm thì họ thường mắc khuyết điểm về sự bảo thủ và hơi gia trưởng.

Bên cạnh đó còn có 💌 Cung Xử Nữ Nam 💌 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Thiên Bình Nam

Tử Vi Cung Thiên Bình Nam là một cung hoàng đạo có ý thức đúng sai rất mạnh mẽ, được mô phỏng theo thang đo của công lý. Họ quan tâm sâu sắc về những gì công bằng trên thế giới.

Nam giới Thiên Bình mang tính cách khá thỏa hiệp. Cuộc sống của họ thường cân bằng và chàng trai Thiên Bình luôn biết cách cư xử khéo léo để không làm người khác tổn thương. Là một chàng trai lãng mạn, Thiên Bình luôn biết cách nỗ lực để vun đắp cho tình yêu, chính vì vậy họ thường rất được lòng phái nữ.

Họ không thích nhìn thấy bất cứ ai bị đối xử thô bạo hoặc không công bằng. Điều này cùng với bản chất khách quan của họ có nghĩa là họ có thể trở thành những người trung gian tuyệt vời. Các chàng trai Thiên Bình thì có tính cách cầu tiến, thân thiện và giỏi ăn nói nhờ vào sự hoa mỹ của bản thân. Đặc biệt, về tính thân thiện của các chàng trai cung Thiên bình có được khi bạn đã có sự liên kết mỗi quan hệ tốt đẹp với họ.

Họ có thể mất rất nhiều thời gian để đưa ra quyết định và điều này có thể khiến những người khác thất vọng trong cuộc sống của họ. Đôi khi điều này thậm chí có thể bị nhầm lẫn là sự lười biếng. Khả năng công bằng của họ là một điều tốt, nhưng có thể có vấn đề trong các mối quan hệ khi họ khiến đối tác cảm thấy như họ nên ưu tiên hơn những người khác.

Tặng bạn 💔 Cung Thiên Bình Nam 💔 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Bọ Cạp Nam

Tử Vi Cung Bọ Cạp Nam thường có tính cách mạnh mẽ, nhiệt huyết, đôi lúc sẽ vô cùng tham vọng và hiếu thắng.

Một trong những dấu hiệu bị hiểu lầm nhất trong cung hoàng đạo Bọ Cạp đó là tỏ ra lạnh lùng và thực sự nhiều người sẽ cảm giác có một không khí đáng sợ. Họ thường có khả năng tự kiểm soát tuyệt vời, hơn cả hầu hết những người khác. Trên thực tế, họ khao khát kiểm soát – nó mang lại cho họ cảm giác an toàn.

Những chàng trai thuộc cung Bọ Cạp vô cùng bí ẩn và cuốn hút người khác. Họ luôn sống hết mình vì công việc để đạt được ước nguyện quyền lực mạnh mẽ của bản thân. Trong chuyện tình cảm, chàng trai Bọ Cạp của chúng ta cũng thường hay có biểu hiện ghen tuông. Nhưng bù lại, họ lại vô cùng cuồng nhiệt và biết quan tâm người yêu.

Chàng trai cung Bọ Cạp sở hữu tính cách lạnh lùng, trầm tính, tuy nhiên bên trong họ là sự mạnh mẽ và một niềm đam mê mãnh liệt. Đôi khi, nhu cầu kiểm soát của cung Bọ Cạp có nghĩa là họ có vẻ không khoan dung, ghen tuông và lôi kéo. Bản chất chiếm hữu của họ thường không chính đáng. Trong tình yêu họ thường thái quá mọi thứ và đôi khi có thể khiến họ trở nên điên cuồng ghen tuông.

Mời bạn tham khảo 🌠 Cung Bọ Cạp Nam 🌠 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Nhân Mã Nam

Tử Vi Cung Nhân Mã Nam khá thẳng thắn và trung thực và bạn không bao giờ phải đoán về những gì họ thực sự nghĩ. Họ cũng là là những người yêu quý con người khiến họ trở thành những người thân thiện, tràn đầy sự ấm áp.

Trong tất cả các khía cạnh của cuộc sống, những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Nhân Mã thiên về sáng tạo, cho dù đó là trong tình huống công việc, tình bạn của họ và con đường mà họ đi trong cuộc sống. Họ yêu thích những trải nghiệm mới và không bao giờ ngại thử những điều mới hoặc ghé thăm những địa điểm mới.

Nhân Mã sẽ có tính cách tự tin, luôn quan tâm đến người thân và bạn bè. Sống có trách nhiệm nên được rất nhiều người quý trọng, khuyết điểm của các chàng đó là khá ngông cuồng.

Nhân Mã là người luôn sống hết mình vì cuộc sống của mình. Họ luôn lạc quan và sống vì lý tưởng cao đẹp. Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã được đánh giá là cung có tính cách thẳng thắn và trung thực nhất. Họ vô cùng hài hước và khao khát có được cuộc sống vui vẻ. Tuy nhiên, họ cũng là những người thù dai, quyết tâm báo thù bằng mọi cách.

Chia sẻ cùng bạn 🌹 Cung Nhân Mã Nam 🌹 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Ma Kết Nam

Tử Vi Cung Ma Kết Nam là những người siêng năng, chăm chỉ, bình tĩnh; nỗ lực để thành công và có khả năng phân tích mọi thứ với một cái đầu lạnh.

Các chàng trai cung Ma Kết sẽ được ban cho tính cách sống rất có nguyên tắc, nổ lực hết mình trong công việc và có khả năng lãnh đạo. Về khuyết điểm thì các chàng có một đức tính khá xấu đó là hay nói những câu khó nghe. Nam Ma Kết dễ dàng có được lòng tin của người khác vì tài năng lãnh đạo tuyệt vời của mình. Tuy vậy, chàng trai Ma Kết cũng có không ít các khuyết điểm như bướng bỉnh, không nghe lời người khác, không ổn định và có thể trở nên lười nhác bất cứ lúc nào.

Họ có xu hướng rất giỏi trong việc nhìn thấu mọi ảo tưởng, tình cảm, chính trị hoặc mặt khác, và sẽ đi thẳng xuống điểm mấu chốt khá nhanh. Hầu hết trong số họ sẽ tránh những thứ như ghen tuông, giận dữ, kém hiệu quả và lười biếng khi họ thấy những điều này vô dụng đối với mục tiêu của họ.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Cung Ma Kết Nam 🍀 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Bảo Bình Nam

Tử Vi Cung Bảo Bình Nam được ban cho sự thông minh và có rất nhiều ý tưởng độc đáo, mới lạ. Các chàng luôn biết lắng nghe và đôi khi cũng rất thẳng thắn, trong tình cảm khi đã yêu thì rất chân thành.

Đối với nam Bảo Bình, họ có trong mình một sự thông tuệ đáng ngạc nhiên. Họ sáng tạo, luôn muốn học hỏi cái mới và vô cùng thân thiện. Tuy nhiên, nam Bảo Bình lại có phần bướng bỉnh, ưa chuộng tự do và không thích bị người khác chi phối quá nhiều trong cuộc sống của họ.

Người thuộc cung Bảo Bình có xu hướng có nhiều năng lượng và có một sự tò mò lớn đối với những trải nghiệm mới. Bên cạnh đó là sự hòa đồng và khả năng làm việc nhóm cao. Họ thích trải nghiệm những điều mới, và sẽ luôn là người đầu tiên thử một thứ gì đó mới lạ.

Mong muốn trở thành trung tâm của sự chú ý đôi khi có khiến họ bị tổn thương sâu sắc. Sự lập dị của họ đồng nghĩa với hành động thực sự kỳ quái. Đôi khi điều này có thể là giải trí, nhưng nó không phải lúc nào cũng hiệu quả. Do sự thân thiện và tính tình của họ, những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình đôi khi có thể bị lợi dụng.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Cung Bảo Bình Nam ☘ Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tử Vi Cung Song Ngư Nam

Tử Vi Cung Song Ngư Nam là những người sống tình cảm. Họ thường không kiên định và có lối hành xử dựa vào cảm xúc là chính. Họ cởi mở và chân thành, đôi lúc quá ngây thơ và cả tin vào người khác.

Song Ngư đại diện cho ý chí vượt lên và phát triển. Bản chất của họ như là những người huyền bí. Họ có khả năng thích nghi và tình cảm – họ hiểu cách buông bỏ – và dòng chảy với hiện tại. Điều này là do mối liên hệ sâu sắc của họ với thế giới xung quanh và sự nhạy cảm của họ.

Chàng trai cung Song Ngư thuộc tuýp hiền tình, tốt bụng và luôn nhiều lòng bao dung. Tuy tính tình hơi kiêu ngạo nhưng rất tự tin với bản thân, đầy tham vọng luôn luôn phấn đấu để đi lên. Tuy nhìn vẻ bề ngoài mạnh mẽ nhưng rất dễ bị tổn thương trong chuyện yêu đương.

Con trai cung Song Ngư là những chàng trai lãng mạn và mơ mộng. Họ rất đào hoa và dễ dàng cảm nắng người khác. Mặc dù rất dễ chịu và nhẹ nhàng nhưng đôi lúc trong cuộc sống, khi gặp phải những chuyện không như ý muốn, Song Ngư sẽ trở nên tàn ác và lạnh lùng, những lúc như vậy bạn tốt nhất là không nên đụng vào họ.

Đừng bỏ qua 🔥 Cung Song Ngư Nam 🔥 Giải Mã Tử Vi Tình Yêu, Tính Cách A-Z

Tiếp sau Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo Nam, mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Hình Xăm Cung Sư Tử Mini Đẹp 🌹 Top Tattoo Sư Tử Nam Nữ

Viết một bình luận