2028 Mệnh Gì, Năm 2028 Là Năm Con Gì [Tử Vi Mậu Thân]

2028 Mệnh Gì, Năm 2028 Là Năm Con Gì. Ứng Dụng Phong Thuỷ Vào Trong Đời Sống Giúp Gia Chủ Gặt Hái Được Nhiều Thành Công.

Sinh Năm 2028 Mệnh Gì

2028 Mệnh Gì? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết sau đây nhé!

Sinh Năm 2028 Mệnh Gì? Theo tử vi, những người sinh năm 2028 thuộc mệnh Thổ – Đại Trạch Thổ tức là đất nền nhà.

Khác với những nạp âm khác của mệnh Thổ, người mệnh Đại Trạch Thổ có tính khí khá tùy duyên, hành xử thuận tiện, không gò bó theo một khuôn mẫu có sẵn nào.

Ưu điểm của người mệnh này là sự cơ trí, linh hoạt, tháo vát, có nhiều kế hoạch và sẵn sàng thay đổi theo chiều hướng mang lại nhiều lợi ích tối đa nhất. Chính vì cá tính linh động nên họ thường rất được yêu mến vì thoải mái, dễ tính và có năng lực đạt hiệu quả cao trong thời kỳ biến động.

Tuy vậy, nhược điểm của họ là chính vì khá tùy duyên, tùy thời nên bản mệnh dễ bị dao động tâm tư, lập trường và nguyên tắc không nhất quán như những người anh em mệnh Thổ khác.

Đại Trạch Thổ là dạng vật chất hình thành do tự nhiên nên người mệnh này rất thích cuộc sống tự do, không muốn bị câu thúc. Họ có chí tiến thủ, muốn thể hiện bản thân và có khát vọng được giúp đỡ mọi người.

Khi gặp phải tác động từ những biến cố, thay đổi bên ngoài, bản mệnh dễ dàng thích nghi với hoàn cảnh. Nếu tác động có lợi thì họ lập tức lợi dụng, còn nếu tác động có hại thì họ thu mình, cố thủ.

Ngoài ra, do đặc tính vốn có, người mệnh này cần phải trải qua quá trình rèn luyện, học tập thì mới thành công và giúp ích cho đời. Bản mệnh cũng là người rất duy tâm, tin vào số mệnh. Vì chịu quy luật của biến đổi địa chất nên thành công hay thất bại của họ đều có ảnh hưởng của bối cảnh thiên thời địa lợi nhân hòa.

Tham Khảo 💦Tam Tai Tuổi Thân💦Cách Giải Hạn Tuổi Thân Tai Qua Nạn Khỏi

Năm 2028 Là Năm Con Gì

2028 Là Năm Con Gì? Đáp án chi tiết sẽ có ngay sau đây.

Năm 2028 Là Năm Con Gì? Người sinh năm 2028 là người tuổi Khỉ. Ở Việt Nam để xem tên gọi của thời gian như ngày, tháng, năm thì sẽ dựa vào việc xác định Can Chi.

 • Hệ Can bao gồm : Giáp, Ất, Bính, Đinh, Mậu, Kỷ, Canh, Tân, Nhâm, Quý
 • Hệ Chi : Tý, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tỵ, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất, Hợi

Hệ can chi này được dùng để gọi tên ngày, tháng, năm và cứ 60 ngày, 60 năm tạo thành một vòng can chi và khi hết thì lại quay lại từ đầu. Như vậy năm 2028, xét theo can chi thì là năm Mậu Thân

Đọc Thêm 💦Tứ Hành Xung Tuổi Thân 💦Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sinh 2028 Thuộc Cung Gì

Sinh 2028 Thuộc Cung Gì? Dưới đây là cung mệnh của nam nữ tuổi Mậu Thân.

 • Nam mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây tứ mệnh
 • Nữ mệnh: Đoài Kim thuộc Tây tứ mệnh

Sinh Năm 2028 Hợp Màu Gì

Sinh Năm 2028 Hợp Màu Gì? Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Mậu Thân 1968 thì nên chọn các màu sắc là màu trắng, xám, bạc, ghi, kem (các màu tương sinh với mệnh rất tốt) và các màu màu nâu, vàng, cam (màu cùng mệnh tốt). Nên chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được nhiều may mắn, mang lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

– Nên tránh chọn các màu màu xanh nước biển, màu đen vì đây là màu của mệnh Thủy màu khắc với mệnh Thổ. Bạn nên tránh dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến gặp nhiều khó khăn, kém may mắn.

– Màu sắc hợp tuổi nên chọn trong quá trình mua xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để hạn chế sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

Mời bạn đọc nhiều hơn với 🔥Tuổi Thân Hợp Màu Gì 🔥

2028 Hợp Hướng Gì

2028 Hợp Hướng Gì? Hướng hợp tuổi Mậu Thân để xây nhà gồm: Tây Nam (Sinh Khí) Tây (Phúc Đức) Tây Bắc (Thiên Y) Đông Bắc (Phục Vị).

 • Hướng Sinh khí Tây Nam: Hướng nhà này giàu có về điền sản, nhiều nhân đinh, hạnh phúc. Nhưng do Mộc tinh hành mộc khắc hướng (Thổ) nên về sau sẽ kém dần.
 • Hướng Thiên y: Tây Bắc: Hướng nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu.
 • Hướng Phúc Đức Tây: Hướng nhà này phát tài phát lộc nhanh chóng. Con cháu thông minh, đỗ đạt cao, gia đình hạnh phúc.
 • Hướng Phục vị Đông Bắc: Xem hướng nhà theo tuổi, hướng nhà này lúc đầu có tiền tài, có của ăn của để nhưng về sau suy dần. Nhà này dương thịnh, âm suy nên phụ nữ và con gái trong nhà sẽ kém hơn nam giới về sức khỏe và công danh tiền tài.

Đọc Thêm 💦Tuổi Thân Hợp Hướng Nào 💦Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Thân

2028 Hợp Số Nào

2028 Hợp Số Nào? Con số phong thủy may mắn đối với người tuổi Mậu Thân sinh năm 2028 sẽ là:

 • Nam mệnh hợp với số: 2, 9, 5, 8; số khắc với mệnh: 3, 4.
 • Nữ mệnh hợp với số: 7, 8, 2, 5, 6; số khắc với mệnh: 9.

Xem Thêm 💦Số Hợp Tuổi Thân💦Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Thân

2028 Hợp Tuổi Nào

2028 Hợp Tuổi Nào? Dưới đây là các tuổi hợp với người Mậu Thân để hợp tác kinh doanh và kết hôn.

 • Trong làm ăn: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão
 • Lựa chọn vợ chồng: Kỷ Dậu, Quý Sửu, Ất Mão, Đinh Tỵ, Đinh Mùi, và tuổi Ất Tỵ

2028 Khắc Tuổi Nào

2028 Khắc Tuổi Nào? Nếu hợp tác làm ăn hoặc kết hôn với những tuổi Tân Hợi và Quý Hợi, tuổi Mậu Thân có thể bị tuyệt mạng hay biệt ly.

Gặp tuổi kỵ trong việc làm ăn thì không nên hợp tác về vấn đề tiền bạc. Về tình duyên không nên tổ chức hôn nhân, ra mắt thân tộc. Về gia đình con cái thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi hàng năm.

Xem Thêm 💦Tam Hợp Tuổi Thân 💦Cách Kết Hợp Thân Tý Thìn Hay Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thân 2028 Nam Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thân 2028 Nam Mạng theo diễn tiến từng năm cuộc đời.

 • Từ 20 đến 25 tuổi: Đây là khoảng thời gian không mấy tốt đẹp trong cuộc đời của bạn, có nhiều ưu tư sầu muộn trong cuộc sống, công việc làm ăn không được thuận lợi.​
 • Từ 26 đến 30 tuổi:
  • 26 tuổi: năm này khá đẹp, gặp nhiều may mắn.
  • 27 và 28 tuổi: hai năm này không được tốt, nên cẩn thận về tiền bạc cũng như về cuộc sống của bạn.
  • 29 và 30 tuổi: hai năm này mọi việc đều bình thường.
 • Từ 31 đến 35 tuổi:
  • 31 tuổi: năm này tiền bạc có nhiều triển vọng.
  • 32 tuổi: năm này không nên làm việc lớn, làm việc nhỏ thì tốt hơn, nên quan tâm nhiều hơn đến gia đình.
  • 33 và 34 tuổi: hai năm này không tốt, tránh đi xa, cẩn thận việc làm ăn.
  • 35 tuổi: năm này tài lộc dồi dào.
 • Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian này tài lộc có triển vọng, nên đề phòng bổn mạng, cẩn thận về tiền bạc.
 • Từ 41 đến 45 tuổi: Khoảng thời gian này mọi việc đều rất tốt đẹp, công danh sự nghiệp phát triển, gia đạo an vui, hạnh phúc.
 • Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian này không được đẹp cho lắm, nên cẩn thận bổn mạng, tiền bạc có phần hao hụt.
 • Từ 51 đến 56 tuổi: Khoảng thời gian này không được tốt, không nên tin tưởng bất cứ ai để giao phó tiền bạc, làm ăn lớn có thể sẽ gặp bất lợi.
 • Từ 57 đến 65 tuổi: Trong thời gian này, có thể có nhiều tốt đẹp về tiền bạc cũng như sự nghiệp.

Tìm Hiểu 💦Phong Thuỷ Tuổi Thân 💦Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Thân

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thân 2028 Nữ Mạng

Trọn bộ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mậu Thân 2028 Nữ Mạng chi tiết sau đây.

Cuộc sống

Theo luận đoán tử vi trọn đời 12 con giáp, nữ tuổi Mậu Thân có cuộc đời sung sướng và có nhiều điều tốt, tiền vận có lao đao, hậu vận hơi có bị lo buồn, trung vận nhiều sung sướng và tốt đẹp. Tuổi Mậu Thân hưởng thọ trung bình từ 58 đến 65 tuổi là mức tối đa, nhưng làm phúc đức thì gia tăng niên kỷ, gian ác thì giảm kỷ.

Tình duyên

Về vấn đề tình duyên tuổi Mậu Thân chia làm ba trường hợp như sau:

 • Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây đời bạn sẽ có ba lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 4 và 9 Âm lịch.
 • Nếu bạn sinh vào những tháng này thì sẽ có hai lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu ban sinh vào những tháng: 1, 2, 5, 10 và 12 Âm lịch.
 • Nhưng nếu bạn sinh vào những tháng này thì cuộc đời sẽ được hưởng hoàn toàn hạnh phúc, trọn vẹn, đó là nếu sinh vào những tháng: 3, 6, 7, 8 và 11 Âm lịch.

Gia đạo, công danh

Phần gia đạo được yên hòa. Phần công danh, chỉ ở vào mức độ trung bình mà thôi. Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống. Sự nghiệp được vững chắc vào số tuổi 40 trở đi. Tiền bạc có nhiều triển vọng tốt đẹp và có thừa khả năng trong cuộc sống.

Giới thiệu cùng bạn trọn bộ tử vi về 🍀 Tuổi Thân🍀

Viết một bình luận