2005 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Ất Dậu]

2005 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Biết Cách Cải Thiện Phong Thuỷ Sẽ Mang Lại Nhiều May Mắn Và Thành Tựu Cho Tuổi Ất Dậu.

2005 Tuổi Con Gì

2005 Tuổi Con Gì? Mỗi con người đều gắn với một số mệnh. Số mệnh đó theo thuyết duy tâm sẽ phụ thuộc rất lớn vào năm sinh Âm lịch.

Đối với người sinh năm 2005 thì các thông tin về bản mệnh của tuổi này như sau:

 • Sinh năm 2005 là tuổi con Gà
 • Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/2005 đến 28/01/2006
 • Năm sinh âm lịch: Ất Dậu
 • Thiên can: Ất
  Tương hợp: Canh
  Tương hình: Kỷ, Tân
 • Địa chi: Dậu
  Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu
  Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Dậu ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Dậu Tai Qua Nạn Khỏi

2005 Bao Nhiêu Tuổi

2005 Bao Nhiêu Tuổi ? Để biết chính xác tuổi theo Âm lịch và Dương lịch, bạn đọc có thể tra cứu 2005 Năm Nay Bao Nhiêu Tuổi được tính toán và chia sẻ dưới đây.

Thông tin về độ tuổi của người sinh năm Ất Dậu 2005 qua các năm như sau:

 • Năm 2020: Tuổi dương lịch sẽ là 15 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 16 tuổi.
 • Năm 2021: Tuổi dương lịch sẽ là 16 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 17 tuổi.
 • Năm 2022: Tuổi dương lịch sẽ là 17 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 18 tuổi.
 • Năm 2023: Tuổi dương lịch sẽ là 18 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 19 tuổi.
 • Năm 2024: Tuổi dương lịch sẽ là 19 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 20 tuổi.
 • Năm 2025: Tuổi dương lịch sẽ là 20 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 21 tuổi.
 • Năm 2026: Tuổi dương lịch sẽ là 21 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 22 tuổi.
 • Năm 2027: Tuổi dương lịch sẽ là 22 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 23 tuổi.
 • Năm 2028: Tuổi dương lịch sẽ là 23 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 24 tuổi.
 • Năm 2029: Tuổi dương lịch sẽ là 24 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 25 tuổi.
 • Năm 2030: Tuổi dương lịch sẽ là 25 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 26 tuổi.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Dậu Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

Sinh Năm 2005 Mệnh Gì

Sinh Năm 2005 Mệnh Gì? Mệnh ngũ hành là những yếu tố phong thủy mà không chỉ Việt Nam mà đối với các nước phương Đông cũng rất coi trọng.

Người sinh năm 2005 có mệnh Thủy, cụ thể là Tuyền Trung Thủy, dịch ra là nước trong suối.

 • Tương sinh với mệnh: Mộc, Kim
 • Tương khắc với mệnh: Hỏa, Thổ

Với niên mệnh có nạp âm là Tuyền Trung Thủy, tức dòng nước mát lành nằm giữa con suối ở rừng sâu, những người thuộc mệnh này rất thông minh, nhân hậu. Trong suy nghĩ, họ chỉ muốn cho đi mà ít khi cầu mong sự đền đáp. Chính vì tính cách hào phóng, luôn giúp đỡ mọi người nên trong cuộc sống, người mệnh Thủy tạo dựng được khá nhiều mối quan hệ tốt đẹp. Đó có thể là những người mang ơn họ hoặc quới nhân, đem đến cho họ những cơ hội vươn đến đỉnh cao trong sự nghiệp.

Tuyền Trung Thủy thuộc hành Thủy chủ về trí tuệ nên chỉ số thông minh của những người này thường rất cao. Tuyền Trung Thủy thích giúp đỡ người khác, không toan tính, cho đi mà không mong nhận lại, cống hiến hết mình. Họ ưa mềm mỏng, nhẹ nhàng, đạo đức thanh cao, tinh khiết trong sạch.

Sinh 2005 Thuộc Cung Gì

Cung mệnh là vấn đề cơ bản trong phong thuỷ, tuy nhiên khái niệm này không được phổ biến, vì vậy mà không phải ai cũng biết được Người Sinh 2005 Thuộc Cung Gì?

Cung Mệnh ( mệnh cung phi) là Dựa trên Cung Phi Bát Trạch của Kinh Dịch. Cung Mệnh sẽ bao gồm 3 yếu tố là Cung, Mệnh và Hướng. Cung Mệnh của mỗi người phụ thuộc vào giới tính và năm sinh (Âm lịch). Vì vậy những người có cùng năm sinh nhưng cung mệnh cũng sẽ khác nhau giữa nam và nữ.

Cung mệnh của người tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 được tính như sau:

 • Nam sinh năm 2005 thuộc Cung CÀN, hành KIM, quái số 6, sao Lục Bạch, Tây tứ mệnh
 • Nữ sinh năm 2005 thuộc Cung KHÔN, hành THỔ, quái số 2, sao Nhị Hắc, Tây tứ mệnh

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Dậu 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Dậu

2005 Hợp Hướng Gì

2005 Hợp Hướng Gì? Xem hướng hợp với tuổi là một phần quan trọng trong thuật phong thuỷ, một ngôi nhà tốt sẽ mang tới may mắn, thịnh vượng và sung túc cho gia chủ tới suốt cuộc đời.

Phương vị hợp với gia chủ tuổi Ất Dậu được xét theo Bát Quái mệnh cung phù hợp với đồ hình Hậu Thiên Bát Quái. Đối với những người sinh năm 2005 chúng tôi đã tổng hợp được một số hướng tốt và hướng xấu sau đây:

Nam Ất Dậu (2005)

Các hướng tốt là:

 • Hướng Đông: diên niên. Gia chủ cung mệnh Tốn – âm Mộc chọn hướng Đông (hướng Chấn) – dương Mộc tạo thành Diên niên, gặp saoVũ khúc kim tinh: Tốt.
 • Hướng Bắc: sinh khí. Gia chủ cung mệnh Tốn – âm Mộc chọn hướng Bắc (hướng Khảm) – dương Thủy tạo ra sinh khí, gặp sao Tam lang mộc tinh: Tốt.
 • Hướng Đông Nam: phục vị. Gia chủ cung mệnh Tốn – âm Mộc chọn hướng Đông Nam (hướng Tốn) – âm Mộc tạo thành Phục vị, gặp sao Phụ bật mộc tinh: Tốt.
 • Hướng Nam: thiên y. Gia chủ cung mệnh Tốn – âm Mộc chọn hướng Nam (hướng Ly) – âm Hỏa tạo thành Thiên y, gặp sao Cự môn thổ tinh: Tốt.

Các hướng xấu nam Ất Dậu (2005) cần tránh là: hướng Tây (lục sát), hướng Tây Nam (ngũ quỷ), hướng Đông Bắc (tuyệt mệnh), hướng Tây Bắc (họa hại),

Nữ Ất Dậu (2005)

Các hướng tốt là:

 • Hướng Tây Bắc: diên niên. Gia chủ cung mệnh Khôn – âm Thổ chọn hướng Tây Bắc (hướng Càn) – dương Kim tạo thành Diên niên, gặp sao Vũ khúc kim tinh: Tốt.
 • Hướng Đông Bắc: sinh khí. Gia chủ cung mệnh Khôn – âm Thổ chọn hướng Đông Bắc (hướng Cấn) – dương Thổ tạo ra sinh khí, gặp sao Tam lang mộc tinh: Tốt.
 • Hướng Tây Nam: phục vị. Gia chủ cung mệnh Khôn – âm Thổ chọn hướng Tây Nam (hướng Khôn) – âm Thổ tạo thành Phục vị, gặp sao Phụ bật mộc tinh: Tốt.
 • Hướng Tây: thiên y. Gia chủ cung mệnh Khôn – âm Thổ chọn hướng Tây (hướng Đoài) – âm Kim tạo thành Thiên y, gặp sao Cự môn thổ tinh: Tốt.

Các hướng xấu nữ Ất Dậu (2005) cần tránh là: hướng Nam (lục sát), hướng Đông Nam (ngũ quỷ), hướng Bắc (tuyệt mệnh), hướng Đông (họa hại).

Xem Thêm 🌿 Tuổi Dậu Hợp Hướng Nào 🌿 Bộ Phong Thuỷ Người Tuổi Dậu

Sinh Năm 2005 Hợp Màu Gì

Cuộc sống trở nên sống động, tươi trẻ hơn nhờ vào màu sắc. Tuy nhiên mỗi tuổi sẽ hợp màu không giống nhau. Vậy những người Sinh Năm 2005 Hợp Màu Gì? Hãy cùng tìm hiểu thắc mắc này dưới đây bạn nhé!

Để biết được tuổi Ất Dậu sinh năm 2005 hợp màu gì thì cần xác định được chính xác sinh năm 2005 mệnh gì sau đó dựa vào ngũ hành sinh khắc để xác định ngũ hành màu hợp. Dựa trên sinh mệnh, nam nữ Ất Dậu sinh năm 2005 cùng mệnh Thủy. Vì vậy, chúng ta lựa chọn các màu có quan hệ tương hợp và tương sinh với bản mệnh như sau:

 • Màu hành Thủy: đen, xanh dương, xanh biển, xanh đen…
 • Màu hành Kim: trắng, ghi, xám, bạc…

Ý nghĩa của các màu sắc hợp mệnh với người tuổi Ất Dậu:

 • Màu Đen: là màu thuộc ngũ hành Thủy tương hợp với ngũ hành thủy của người sinh năm 2005 . Sử dụng màu này giúp tinh thần trở nên quyết tâm mạnh mẽ, ý chí cố gắng phấn đấu và giúp mọi việc suôn sẻ, thuận lợi. 
 • Màu xanh da trời, màu xanh nước biển: Màu này cũng thuộc hành Thủy hợp với nam nữ tuổi Ất Dậu. Đây là màu của sự hòa bình, thanh thản, yên bình. Nếu sử dụng màu này cuộc sống sẽ êm đềm, tình cảm gia đình, ngoại giao thắm thiết khăng khít.
 • Màu trắng: Đây cũng chính là câu trả lời cho tuổi dậu 2005 hợp màu gì vì  đây là màu thuộc ngũ hành Kim tương sinh với người mệnh Thủy tuổi Ất Dậu. Nếu người tuổi Ất Dậu muốn kích tài, lộc may mắn đặc biệt đối với ai kinh doanh làm giàu hay buôn bán thì nên sử dụng màu trắng
 • Màu ghi: Khi xem sinh năm 2005 hợp màu gì thì rất nhiều người lựa chọn màu ghi vì màu này tương đối dễ phối cùng màu khác và màu này thuộc hành Kim tương sinh với người mệnh Thủy sinh năm 2005. Đây là màu sắc của quyền lực, minh bạch và vẹn toàn do đó nếu nam nữ tuổi này dùng màu ghi sẽ rất tốt cho công danh, sự nghiệp

Màu kiêng kỵ là màu thuộc hành Thổ: vàng, nâu, nâu đất… và các màu hành Hỏa: đỏ, cam, hồng, tím…

Đừng bỏ qua bài viết 🔥 Tuổi Dậu Hợp Màu Gì 🔥 Màu Phong Thuỷ Hợp Mệnh Nhất

2005 Xăm Hình Gì Hợp

2005 Xăm Hình Gì Hợp? Một hình xăm hợp phong thủy là phải hợp mệnh, hợp tuổi và luôn mang lại may mắn, tài lộc đến cho chủ xăm. Người sinh năm 2005 (Ất Dậu) thuộc Tam hợp Kim gồm các tuổi: Tỵ – Dậu – Sửu, vậy những hình xăm hợp tuổi Ất Dậu 2005 là hình xăm con rắn, hình xăm con gà, hình xăm con trâu.

 • Hình xăm con rắn: Đặc trưng của loài rắn chính là tốc độ, tầm nhìn, cùng với đó là khả năng săn mồi vô cùng mạnh mẽ. Chính vì vậy mà hình xăm rắn còn được ví như là một hình xăm ẩn chứa những tham vọng, sức mạnh, sự mềm dẻo đầy ấn tượng.
 • Hình xăm con gà: Gà là con vật luôn được gắn bó chặt chẽ với cuộc sống, văn hóa con người. Một hình xăm con gà là thể hiện được nhiều ý nghĩa khác nhau như nó tượng trưng cho sự tự hào, niềm hãnh diện và sự tham vọng. Ngoài ra, hình xăm con gà còn mang biểu tượng cho sự may mắn, phúc lộc dồi dào.
 • Hình xăm con trâu: Theo như các nền văn hóa của người phương Tây thì họ cho rằng hình xăm con trâu tượng trưng cho sức mạnh, sự mạnh mẽ, dũng cảm, chính vì thế mà chứng có thể giúp bạn vượt qua bất cứ khó khăn nào trên con đường sự nghiệp.

2005 Hợp Số Nào

2005 Hợp Số Nào? Mặc cho bạn có để ý hay không thì những con số luôn hiện hữu quanh ta. Đơn cử như số điện thoại, số nhà, biển số xe,… đó đều là những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Đứng ở khía cạnh phong thủy con số có thể giúp bạn tránh được tai ương và cũng có thể đem tài lộc tới cho bạn.

Theo ngũ hành tương sinh, Ất Dậu 2005 thuộc mệnh Thủy mà theo nguyên tắc ngũ hành Kim sinh Thủy. Do đó, ta sẽ lấy những con số thuộc mệnh Kim là con số 6, 7. Tuy nhiên, xét theo âm dương hòa hợp. Ất Dậu 2005 mang Âm mệnh và sẽ cần con số lẻ mang năng lượng Dương để cân bằng âm dương. Vậy con số hợp với tuổi Ất Dậu chính là con số 7.

Số 7 tượng trưng cho sức mạnh có khả năng đẩy lùi ma quỷ theo phong thủy, nếu bài trí 7 món đồ vật thì sẽ được ban cho một sức mạnh huyền bí và bất khả xâm phạm.

Khi đã chọn được con số hợp tuổi mình rồi thì bên cạnh đó bạn cũng nên tìm hiểu cho mình con số khắc tuổi để hạn chế sử dụng. Bởi những con số này sẽ gây cản trở, chúng sẽ làm hạn chế vận may của bạn. Theo ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, thế nên bạn cần tránh xa những con số thuộc mệnh Thủy – tức con số 0, 1.

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Dậu 🌟 Số Phong Thuỷ Tài Lộc Người Tuổi Dậu

2005 Hợp Tuổi Nào

2005 Hợp Tuổi Nào? Để tìm ra được các tuổi phù hợp với người tuổi Ất Dậu (2005), chúng ta cần tính toán và luận giải dựa trên nhiều khía cạnh khác nhau. Vậy những người sinh năm 2005 Hợp Tuổi Gì?

Trong hợp tác làm ăn:

Tuổi Ất Dậu mệnh Thủy nên chọn người mệnh Kim là các tuổi: Nhâm Thân, Qúy Dậu, Giáp Tý, Ất Sửu, Tân Hợi, Canh Thìn, Tân Tỵ, Giáp Ngọ, Canh Tuất… để đường công danh sự nghiệp được hanh thông, thu nhiều lợi lộc.

Tuổi Ất Dậu mệnh Thủy nên chọn người mệnh Hỏa là các tuổi Kỷ Mùi, Mậu Ngọ, Bính Thân, Giáp Tuất, Đinh Dậu, Giáp Thìn, Mậu Tý, Ất Tỵ… để nương nhờ bản mệnh của họ mà có điều kiện phát triển trong công việc của mình.

Tuổi Ất Dậu mệnh Thủy nên chọn người mệnh Thủy là các tuổi Qúy Tỵ, Đinh Sửu, Bính Ngọ, Bính Tý, Nhâm Tuất, Qúy Hợi, Đinh Mùi, Giáp Dần… đem lại sự kết hợp bình hòa, công việc thuận buồm xuôi gió, cùng nhau thăng tiến.

Trong hôn nhân:

Tuổi tốt dành cho nam Ất Dậu:

 • Nam Ất Dậu kết duyên với nữ Tân Mão, Ất Dậu (cùng tuổi) đặng số Tứ đạt đạo.
 • Nam Ất Dậu kết duyên với nữ Kỷ Sửu đặng số Nhất phú quý.
 • Nam Ất Dậu kết duyên với nữ Nhâm Thìn đặng số Tam vinh hiển.

Tuổi tốt dành cho nữ Ất Dậu:

 • Nữ Ất Dậu kết duyên với nam Canh Thìn, Ất Dậu (cùng tuổi) đặng số Tứ đạt đạo.
 • Nữ Ất Dậu kết duyên với nam Tân Tỵ, Bính Tý đặng số Tam vinh hiển.
 • Nữ Ất Dậu kết duyên với nam Mậu Dần, Qúy Mùi đặng số Nhất phú quý.

2005 Khắc Tuổi Nào

2005 Khắc Tuổi Nào? Gặp những tuổi khắc mệnh nên tránh chuyện hợp tác cùng làm ăn, kinh doanh hay xây dựng hạnh phúc. Có kết hôn thì cuộc sống cũng vất vả, có thể lâm vào cảnh ly biệt hay tuyệt mạng. Làm ăn chung thì công việc không được tốt, kém may mắn, khó mà thành công được.

Canh Dần, Giáp Ngọ, Bính Thân, Nhâm Dần, Giáp Thân, Nhâm Ngọ và Mậu Dần là những tuổi đại kỵ với tuổi Ất Dậu. Bạn không nên kết hôn hoặc hợp tác làm ăn với những tuổi này.

Nếu gặp tuổi đại kỵ trong công việc làm ăn thì bạn không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Nếu gặp tuổi kỵ trong vấn đề tình duyên thì bạn nên âm thầm kết hôn. Gặp tuổi kỵ trong gia đình thì phải cúng sao giải hạn hàng năm.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Dậu 🌠 Cách Kết Hợp Tỵ Dậu Sửu Hay Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 2005 Nam Mạng

Tử vi luôn là những yếu tố được ông cha ta xem trọng. Từ cuộc sống, công việc, dựng vợ gả chồng và những vấn đề khác trong cuộc sống đều có liên quan đến tử vi. Tham khảo ngay dưới đây Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 2005 Nam Mạng để có thêm cho mình những thông tin hữu ích.

Cuộc đời

Xét theo quẻ bói tử vi, cuộc đời của nam tuổi Ất Dậu – sinh năm 2005 có nhiều trầm bổng từ thời tiền vận cho đến trung vận, cuộc sống không được nhiều may mắn và tốt đẹp, thể xác mang nhiều phần cực khổ. Mãi sang đến hậu vận mới được thảnh thơi, dễ chịu. Thuở nhỏ cuộc sống phải trải qua nhiều muộn phiền, khi trưởng thành sẽ được thắng lợi về sự nghiệp và tài vận.

Tuổi thọ trung bình của nam giới tuổi Ất Dậu – sinh năm 2005 giao động từ 77 tuổi đến 82 tuổi. Tuy nhiên, tuổi thọ có thể gia tăng niên kỷ nếu nam giới tuổi Bính Ngọ biết sống và ăn ở phúc đức, làm việc thiện, ngược lại sẽ bị giảm tuổi thọ nếu ăn ở gian ác.

Tình duyên

Dựa vào tháng sinh, chuyện nhân duyên của nam giới tuổi Ất Dậu – sinh năm 2005 được chia ra thành ba trường hợp như sau:

 • Nam giới tuổi Ất Dậu có chuyện tình cảm đôi khi không được như ý muốn, phải trải qua ba lần thay đổi tình cảm, thường gặp phải mâu thuẫn, bất đồng xảy ra khiến mối quan hệ của bạn trở nên đổ vỡ khi sinh vào những tháng 8 và tháng 12 âm lịch, mới tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 • Tình duyên của nam giới mạng tuổi Ất Dậu sẽ gặp được nhiều thuận lợi, có nhiều niềm vui, bất ngờ trong cuộc sống, tuy nhiên phải trải qua ít nhất 2 lần thay đổi trong chuyện tình duyên khi tháng sinh rơi vào những tháng: 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 âm lịch, mới tìm được bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 • Khi tháng sinh rơi vào những tháng như: tháng 6, 7 và 11 âm lịch, con đường tình duyên của nam giới mạng tuổi Ất Dậu sẽ vô cùng may mắn, sớm tìm được ý trung nhân cho cuộc đời của mình, không phải trải qua bất kỳ thay đổi nào trong chuyện tình cảm.

Gia đạo và sự nghiệp

Về mặt gia đạo, gia đình nam tuổi Ất Dậu cũng không được êm ấm, luôn luôn gặp phải nhiều buồn phiền, thường xuyên mâu thuẫn, bất hòa phải mãi bước qua tuổi 30 mới có được sự an vui, hạnh phúc, yên ấm trong gia đạo.

Sự nghiệp bắt đầu có kết quả khi bước vào giữa năm 27 tuổi, vấn đề tiền bạc cũng tạo ra nhiều, tuy nhiên bạn cũng không nên quá chủ quan, khó khăn có thể sẽ ập đến bất kì lúc nào dễ bị sụp đổ. Công danh có thể đi được nửa đường, tuy nhiên từ tuổi 28 trở đi, phần công danh của nam tuổi Ất Dậu mới có hướng đi lên và phát triển mạnh.

Giới thiệu cùng bạn 🍀 Phong Thuỷ Tuổi Dậu 🍀 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Dậu

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 2005 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Ất Dậu 2005 Nữ Mạng như thế nào? Luận giải chi tiết về sự nghiệp, tài vận và tình duyên giúp người tuổi này có thể nắm bắt được cơ hội đến với mình trong tương lai.

Cuộc Sống:

Nữ tuổi Ất Dậu cuộc sống có gặp nhiều trắc trở, lúc lên lúc xuống. Khi còn nhỏ, những người này có cuộc sống khá may mắn và hạnh phúc về tình cảm lẫn tiền tài. Lớn lên công việc sự nghiệp phát triển thuận lợi, ít gặp khó khăn. Bước sang tuổi trung niên cuộc sống có phần ảm đạm đi nhiều, trong công việc gặp phải nhiều khó khăn ảnh hưởng tới vận tiền tài, tuy nhiên thời gian sau sẽ rất tốt đẹp.

Tình Duyên:

Xét về đường tình duyên, nữ giới tuổi Ất Dậu được chia thành 3 trường hợp:

 • Sinh vào các tháng 4, 9 và 12 Âm lịch, Ất Dậu trải qua khá nhiều mối tình đẹp và lãng mạn nhưng lại không đi tới kết quả cuối cùng. Trong tình duyên họ khá lận đận, nữ Ất Dậu sinh tháng này kết hôn khá muộn, tuy nhiên cuộc sống hôn nhân lại có nhiều niềm vui, cuộc sống tốt đẹp, được hưởng phúc từ con cái sau này.
 • Sinh vào các tháng 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch, tình duyên của nữ Ất Dậu trải qua nhiều khoảng thời gian khó khăn, chuyện tình không như ý muốn. Sau kết hôn cuộc sống khá vất vả nhưng tình cảm lại đặc biệt tốt.
 • Sinh vào các tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch, những người này tình duyên tốt đẹp, trong tình yêu có nhiều may mắn và hạnh phúc. Cuộc sống hôn nhân thuận lợi, nhiều niềm vui.

Gia Đạo, Công Danh:

Về gia đình: cuộc sống lúc nhỏ có phần yên vui, trong gia đình Ất Dậu nhận được nhiều sự quan tâm, chăm sóc từ phía người thân, cuộc sống không lo không nghĩ. Khi kết hôn tuy rằng cũng gặp đôi chút vất vả khó khăn nhưng cũng không làm ảnh hưởng tới tình cảm gia đình, cuộc sống vợ chồng có nhiều niềm vui.

Về sự nghiệp: Nữ Ất Dậu lập nghiệp khá sớm, trong công việc có nhiều điều vất vả, tuy nhiên bằng vào năng lực và sự cố gắng không ngừng, trong năm 28 tuổi họ đã có một chỗ đứng vững chắc và ngày càng phát triển hơn.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Dậu 🍀 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Dậu

Viết một bình luận