1967 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì [Bộ Tử Vi Sinh Năm Đinh Mùi]

1967 Mệnh Gì, Tuổi Con Gì? Bộ Tử Vi Sinh Năm Đinh Mùi, Tổng Hợp Đầy Đủ Yếu Tố Phong Thủy Và Tử Vi Điển Hình Cho Những Người Tuổi Đinh Mùi.

1967 Tuổi Con Gì

1967 Tuổi Con Gì? Tử vi phương Đông là một môn huyền học rất xem trọng vai trò của 12 con giáp ứng với năm sinh của mỗi người. Vậy 1967 Tuổi Gì?

Đối với người sinh năm 1967 thì các thông tin về bản mệnh của tuổi này như sau:

 • Sinh năm 1967 là tuổi con Dê
 • Năm sinh dương lịch: Từ 09/02/1967 đến 28/01/1968
 • Năm sinh âm lịch: Đinh Mùi
 • Thiên can: Đinh
  Tương hợp: Nhâm
  Tương hình: Tân, Quý
 • Địa chi: Mùi
  Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tam Tai Tuổi Mùi ☘ Cách Giải Hạn Tuổi Mùi Tai Qua Nạn Khỏi

1967 Bao Nhiêu Tuổi

1967 Bao Nhiêu Tuổi? Để giúp bạn đọc không còn phải băn khoăn nhầm lẫn giữa tuổi Âm lịch và Dương lịch, chúng tôi đã tính toán chính xác cho bạn dưới đây.

Thông tin về độ tuổi của người sinh năm Đinh Mùi 1967 qua các năm như sau:

 • Năm 2020: Tuổi dương lịch sẽ là 53 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 54 tuổi.
 • Năm 2021: Tuổi dương lịch sẽ là 54 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 55 tuổi.
 • Năm 2022: Tuổi dương lịch sẽ là 55 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 56 tuổi.
 • Năm 2023: Tuổi dương lịch sẽ là 56 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 57 tuổi.
 • Năm 2024: Tuổi dương lịch sẽ là 57 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 58 tuổi.
 • Năm 2025: Tuổi dương lịch sẽ là 58 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 59 tuổi.
 • Năm 2026: Tuổi dương lịch sẽ là 59 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 60 tuổi.
 • Năm 2027: Tuổi dương lịch sẽ là 60 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 61 tuổi.
 • Năm 2028: Tuổi dương lịch sẽ là 61 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 62 tuổi.
 • Năm 2029: Tuổi dương lịch sẽ là 62 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 63 tuổi.
 • Năm 2030: Tuổi dương lịch sẽ là 63 tuổi. Tuổi âm lịch sẽ là 64 tuổi.

Mời bạn xem nhiều hơn 🌹 Tuổi Mùi Khai Trương Ngày Nào Tốt 🌹 Chọn Tuổi Mở Hàng

1967 Sao Gì Năm Nay

1967 Sao Gì Năm Nay? Việc xem sao chiếu mệnh, sao hạn dường như đã trở thành một tập tục không thể thiếu trong đời sống văn hoá tâm linh của người Việt ta. Bạn đọc tuổi Đinh Mùi có thể tra cứu độ tuổi của mình theo bảng dưới đây để xem mình có phạm sao hạn nào hay không:

Bảng tính sao hạn chiếu mệnh
Bảng tính sao hạn chiếu mệnh

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tứ Hành Xung Tuổi Mùi 🍀 Cách Hoá Giải Hay Nhất

Sinh Năm 1967 Mệnh Gì

Có thể nói mỗi một người có vận khí khác nhau và sau đây là những thông tin hết sức bổ ích giúp bạn biết được Sinh Năm 1967 Mệnh Gì?

Theo ngũ hành thì người sinh năm 1967 mệnh Thủy, cụ thể là Thiên Hạ Thủy tức Nước trên trời hay nước mưa. Những người thuộc mệnh Thiên Hà Thủy có trí thông minh lại nhạy bén. Nước từ trên trời nên chứa đựng sự tinh khiết. Vì vậy mà người sinh năm 1967 là người nho nhã, lịch thiệp và tử tế. Họ biết cách đối xử với người khác khiến họ cảm thấy ấm lòng.

 • Theo quy luật tương sinh: Người mệnh Thủy có quan hệ tương sinh với mệnh Kim (Kim sinh Thủy) và mệnh Mộc (Thủy sinh Mộc).
 • Theo quy luật tương khắc: Người mệnh Thủy có quan hệ xung khắc với mệnh Hỏa (Thủy khắc Hỏa) và mệnh Thổ (Thổ khắc Thủy).

Thiên Hạ Thủy hay Thiên Hà Thủy được hiểu là dòng sông trên trời, đôi khi được hiểu là nước mưa. Chính vì yếu tố đặc biệt như vậy, mệnh này coi như là một ngoại lệ trong phong thủy. Bởi Thủy khắc Thổ, và làm hao mòn Thổ. Tuy nhiên, mưa, hay Thủy từ trời sẽ làm mặt đất tươi tốt, đầy sự sống. Chính vì thế những ai mang mệnh nước trời này sẽ bớt xung khắc với mệnh Thổ hơn.

Về cơ bản, người mệnh Thiên Hà Thủy có đầu óc thông minh, nhanh nhạy vì hành Thủy chủ trí tuệ. Nước mưa từ trên trời rơi xuống nên vốn là một loại nước tinh khiết, vì thế bản mệnh cũng là người tinh tế, tao nhã, có tác phong làm việc nhã nhặn, lịch thiệp. Nếu tu dưỡng tốt, mệnh này sẽ là những người rộng lượng, ưa làm việc thiện, thích giúp đỡ người khác mà không cần được đền đáp, có thể có nhiều cống hiến lớn lao cho cộng đồng.

Bản chất của nước mưa là mỏng manh nên người mệnh Thiên Hà Thủy cũng nhạy cảm, tinh tế, giỏi chăm lo cho mọi người. Họ không phải là người quá sôi nổi mà thường có nhiều tâm sự trong lòng, chỉ khi đi sâu vào tâm hồn họ ta mới có thể hiểu hết được.

Sinh 1967 Thuộc Cung Gì

Sinh 1967 Thuộc Cung Gì? Có rất nhiều người tò mò không biết những người sinh năm 1967 Cung Gì? Bên cạnh đó, cũng có rất nhiều bạn đọc quan tâm về tử vi, phong thủy niên mệnh năm sinh của mình. Để giải đáp những thắc mắc đó chúng đã tổng hợp một số thông tin về vấn đề này dưới đây.

Mệnh Cung Phi phụ thuộc vào ba thành phần đó là hướng, cung và mệnh, do vậy mà không chỉ cần năm sinh mà còn cần cả về giới tính. Do đó nếu tính được Mệnh Cung Phi thì của nam và nữ sẽ là khác nhau, trường hợp đặc biệt là giống nhau nhưng hiếm lắm mới có. Đối với người tuổi Đinh Mùi thì cung mệnh của họ như sau:

Nam mạng sinh năm 1967: Mệnh cung là Càn, hành Kim, với mệnh cung này, quý bạn cần chú ý trong vài việc xung quanh mình nhưng nhìn chung cũng khá tốt. Cung Càn là người sống tế nhị, đàng hoàng, có tinh thần cao thượng, có sự hòa hợp về thể xác và tinh thần. Sống có trách nhiệm, chuẩn mực xã hội, là người cứng rắn, quả quyết trong mọi việc, luôn biết cách chi tiêu, chung thủy trong tình yêu. Người cung Càn thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Nữ mạng sinh năm 1967: Mệnh cung là Ly hành Hoả, với mệnh cung này, quý bạn cần quan tâm hơn đến sức khoẻ, cẩn trọng lời nói. Cung Ly là người nhiệt tình, nhiệt huyết, tràn ngập sinh lực và sống rất có tình có nghĩa, có tinh thần mộ đạo cao. Người cung Ly giống như một ngọn đuốc sáng, giúp họ có thể nhìn thấu mọi thứ. Họ là người thông minh, có tư duy nhanh và nhạy bén, ham học hỏi. Họ luôn kiên nhẫn và sẵn sàng giúp đỡ những người dưới tầm của mình.

Mời bạn đón đọc 🌜 Phong Thuỷ Tuổi Mùi 🌜 Bộ Bí Mật Tài Lộc Người Tuổi Mùi

1967 Hợp Hướng Gì

1967 Hợp Hướng Gì? Nên bố trí các phòng và nhà hợp với hướng tốt, tránh hướng xấu. Nếu nhà bạn đang bài trí theo hướng xấu thì nên tìm hiểu về phong thủy để giải hạn. Vậy 1967 Hợp Hướng Nào?

Người sinh năm 1967 nên chọn các hướng tốt để đón lành tránh dữ. Cuộc sống hôn nhân hay làm ăn đều thịnh vượng, sung túc. Đặc biệt lựa chọn các hướng tốt sẽ giúp cho việc thi công xây dựng nhà ở diễn ra suôn sẻ hơn. Cũng cần tránh các hướng xung khắc, hướng xấu để không phải rước họa vào thân.

Gia chủ tuổi Đinh Mùi có các hướng hợp và các hướng khắc với cung mệnh như sau:

Nam mạng:

 • Hướng hợp gồm: hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc
 • Hướng xấu gồm: hướng Nam, Đông Nam, Đông và Bắc

Nữ mạng:

 • Hướng hợp gồm: hướng Đông, Đông Nam, Bắc và Nam
 • Hướng xấu gồm: hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam và Đông Bắc

Mời bạn khám phá thêm 💕 Tuổi Mùi Hợp Hướng Nào 💕 Bộ Phong Thuỷ Các Tuổi Mùi

Sinh Năm 1967 Hợp Màu Gì

Sinh Năm 1967 Hợp Màu Gì? Bạn có thể sử dụng các màu hợp mệnh trong việc chọn quần áo, phụ kiện, màu sơn, màu xe,.. Những màu này đem lại cát khí giúp mọi sự bình yên, vạn sự như ý. Cùng tham khảo 1967 Mệnh Gì Hợp Màu Gì dưới đây.

Trong phong thủy, việc chọn lựa màu sắc phù hợp với bản mệnh cũng vô cùng cần thiết. Chúng cũng mang tới may mắn và tài lộc cho gia chủ. Không những thế, màu sắc còn có thể giúp chủ nhân hóa giải những điềm xấu, vận hạn. Màu sắc hợp và khắc mệnh đối với người tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 như sau:

Màu hợp mệnh:

 • Màu tương hợp: Màu tương hợp đó là màu trắng, xám và màu ghi bởi Kim sinh ra Kim giúp tăng tài lộc của quý bạn.
 • Màu tương sinh: Màu nâu, vàng cho thấy Thổ sinh Kim nên thịnh vượng trong tài lộc, cũng nhờ đó công việc cũng suôn sẻ hơn.

Màu khắc mệnh:

 • Màu tương khắc: Màu đỏ, màu tím, màu hồng là thuộc Hoả khắc Kim nên tránh sử dụng vì ảnh hưởng đến công việc và sức khoẻ.
 • Màu kiêng kỵ: Màu đen, xanh dương thuộc Kim sinh Thuỷ nên tránh sử dụng khi quý bạn di chuyển đến nơi xa.

Tham Khảo 💕 Tuổi Mùi Hợp Màu Gì 💕 Chi Tiết

1967 Hợp Số Nào

1967 Hợp Số Nào? Các con số hợp mệnh có tác dụng cải thiện vận khí cho chủ nhân, gia tăng sự may mắn trong công việc và cuộc sống hàng ngày.

Khi có được những con số đẹp, phù hợp với tuổi, với niên mệnh năm sinh của mình thì gia chủ sẽ nhận được rất nhiều tài lộc, công danh, tình duyên cũng như sức khỏe. Dựa vào cung mệnh ngày/tháng/năm sinh thì những người tuổi Đinh Mùi phù hợp với những con số sau:

 • Những số hợp với Nam mạng đó là: 6, 7 ,8
 • Những con số hợp với Nữ mạng đó là : 3, 4 ,9

Mời bạn đọc xem nhiều hơn 🌟 Số Hợp Tuổi Mùi 🌟 Các Số Phong Thuỷ Tài Lộc Cho Tuổi Mùi

1967 Hợp Tuổi Nào

1967 Hợp Tuổi Nào? Lựa chọn những tuổi hợp để làm ăn, kết hôn sẽ giúp mọi sự viên mãn. Cuộc sống sau này khấm khá, có của ăn của để. Con cái cũng được học hành đủ đầy, công danh thành toại. Vợ chồng ít cãi nhau, hạnh phúc đến già.

Muốn cuộc sống được hạnh phúc viên mãn, công danh tài lộc rộng mở, xán lạn thì người Đinh Mùi nên lựa chọn các tuổi hợp cả về tình duyên lẫn tài lộc để hợp tác làm ăn và kết duyên lập gia đình. Những tuổi hợp với người sinh năm 1967 như sau:

Nam mạng:

 • Trong làm ăn: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý
 • Lựa chọn vợ chồng: Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý, Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ

Nữ mạng:

 • Trong làm ăn: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần
 • Lựa chọn vợ chồng: Mậu Thân, Canh Tuất, Giáp Dần

Nhưng nên nhớ những thông tin về tuổi hợp mệnh – khắc mệnh này chỉ mang tính tham khảo, hôn nhân có hạnh phúc hay việc làm ăn có hanh thông còn dựa vào nhiều yếu tố khác như bản lĩnh, năng lực, may mắn… chứ không phải hoàn toàn do yếu tố hợp – khắc mệnh.

Mời bạn tham khảo những nội dung mới trong 🌠 Tam Hợp Tuổi Mùi 🌠 Cách Kết Hợp Hợi Mão Mùi Hay Nhất

1967 Khắc Tuổi Nào

1967 Khắc Tuổi Nào? Kết hợp với những người tuổi kỵ thì khá rủi ro và dễ gặp vận xui. Có thể gặp trục trặc trong hôn nhân và làm ăn. Hạnh phúc dễ đứt gánh giữa đường. Đôi khi con cái phải chịu cảnh ly biệt của cha mẹ.

Những tuổi như Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn và Ất Mão, được xem là 6 tuổi kỵ nhất với Đinh Mùi. Những tuổi này không hề hợp với bạn bất cứ một khía cạnh nào trong cuộc sống, có nghĩa là khắc về tình cảm, về công danh sự nghiệp và tài lộc, do đó nên tránh những tuổi này ra thì hơn.

Nếu đã trót thương và muốn đi tới hôn nhân cũng người kỵ tuổi, tốt nhất là bạn không nên làm lễ cưới hay lễ ra mắt linh đình, hai người chỉ nên âm thầm mà ăn ở với nhau mới mong giảm được hoạn nạn. Còn việc làm ăn, tốt nhất nên tránh nếu không muốn bị thất bại và thua lỗ.

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng

Chia sẻ những luận giải chi tiết về Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mùi 1967 Nam Mạng ở nội dung dưới đây để bạn đọc cùng tham khảo.

Cuộc sống

Công danh và sự nghiệp của nam mạng Đinh Mùi có khá nhiều may mắn, vì thế sự nghiệp sớm vững vàng. Sinh ra đã có số được hưởng giàu sang, sung sướng vì thế nên cuộc đời ít khí gặp cảnh trái ngang hay vướng chuyện buồn khổ. Cuộc đời tuổi Đinh Mùi có nhiều điều tốt đẹp trên mội lĩnh vực của cuộc sống. Tuổi thọ trung bình từ 59 đến 78 tuổi tối đa, nếu ăn ở có đức, làm nhiều việc thiện sẽ được gia tăng thọ.

Tình duyên

Tình duyên của tuổi Đinh Mùi có nhiều may mắn, tuy nhiên cũng còn phụ thuộc vào tháng sinh của từng bản mệnh và được chia ra làm 3 trường hợp như sau:

 • Sinh vào các tháng: 3, 6, và 10 Âm lịch, sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc trong suốt cuộc đời của họ.
 • Nếu sinh phải những tháng: 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, thì tình duyên của bạn sẽ có hai lần thay đổi.
 • Sinh vào 3 tháng: 1, 5 và 8 Âm lịch, thì cuộc sống hôn nhân được hưởng hạnh phúc trọn vẹn, vợ chồng ăn đờ ở kiếp với nhau không có bất cứ sự thay đổi nào.

Gia đạo và công danh

Công danh của nam Đinh Mùi chỉ ở mức độ trung bình mà thôi. Gia đạo có phần tốt đẹp hơm cuộc sống gia đình được êm ấm, hòa thuận vui vẻ và hạnh phúc. Từ tuổi 34 trở đi, thì sự nghiệp có được nhiều cơ hội để phát triển và dần được vững chắc. Vận tài lộc cũng khá may mắn.

Những năm khó khăn nhất trong cuộc đời

Đinh Mùi ở vào các tuổi: 23, 27, 34 và 42, được xem là những năm khó khăn nhất trong cuộc đời của họ. Rất có thể sẽ phải trải qua nhiều chuyện đau buồn, công việc làm ăn kém hay sự đổ vỡ trong gia đình… Nên cẩn thận đề phòng tai nạn và bệnh tật có thể đến với bản thân bạn trong thời gian này.

Mời bạn tiếp tục đón đọc ☘ Tuổi Mùi Hợp Cây Gì ☘ Những Cây Phong Thuỷ Tài Lộc Nhất

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ Mạng

Tử Vi Trọn Đời Tuổi Đinh Mùi 1967 Nữ Mạng sẽ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích giúp bạn nắm bắn được vận trình cuộc đời mình.

Cuộc đời

Luận giải tử vi thấy rằng nữ mạng Đinh Mùi phải trải qua rất nhiều khó khăn, vất vả ở tiền vận và trung vận đến hậu vận mới được yên ổn, thảnh thơi hưởng hạnh phúc. Chuyện tình cảm của nữ mạng Đinh Mùi được nhiều tốt đẹp. Những người này có số hưởng thọ trung bình từ 78 tuổi đến 86 tuổi. Những người làm nhiều việc thiện, sống thật thà thì tự khắc được gia tăng tuổi thọ.

Tình duyên:

Chuyện nhân duyên của nữ mạng Đinh Mùi được phân thành ba trường hợp sau:

 • Những người sinh vào các tháng: 4, 9 và 12 Âm lịch có thể sẽ phải trải qua ba lần thay đổi trong chuyện tình duyên mới đến được với bến bờ hạnh phúc của riêng mình.
 • Những ai sinh vào các tháng: 1, 2, 5, 8 và 10 Âm lịch thì tình duyên sẽ phải trải qua hai lần thay đổi mới đến được bến đỗ cuối cùng của cuộc đời.
 • Nữ mạng Đinh Mùi sinh vào các tháng: 3, 6, 7 và 11 Âm lịch là những người may mắn nhất. Họ không phải trải qua bất cứ sự thay đổi nào trong chuyện tình duyên mà sẽ chung sống hạnh phúc đến cuối đời với ý chung nhân duy nhất của cuộc đời mình.

Gia đạo và sự nghiệp:

Gia đạo hòa thuận, yên vui. Công danh chỉ dừng lại ở mức trung bình. Sự nghiệp được vẹn toàn vào năm 40 tuổi. Tài lộc dồi dào, không bao giờ phải bận tâm suy nghĩ hay lo lắng. Tiền tài được tốt và không có sự túng thiếu triền miên.

Năm khó khăn nhất:

27, 36 và 42 tuổi là những năm xung khắc trong cuộc đời nữ mạng Đinh Mùi. Bạn cần hết sức thận trọng trong mọi việc đề phòng tai họa, ốm đau bệnh tật, hao tiền tốn của. Những dự định lớn, những việc quan trọng bạn nên để sang các năm khác thực hiện sẽ tốt hơn.

Chia sẻ thêm cùng bạn 🍀 Tuổi Mùi 🍀 Trọn Bộ Phong Thuỷ Tử Vi Trọn Đời Tuổi Mùi

Viết một bình luận