Xem Tướng Đàn Ông Có Lông Bụng Tốt Hay Xấu [Giải Mã]

Xem Tướng Đàn Ông Có Lông Bụng Tốt Hay Xấu. Dựa Vào Đặc Điểm Trên Cơ Thể Con Người Có Thể Xem Tướng Số, Đoán Tính Cách, Vận Mệnh.

Đàn Ông Có Lông Bụng Thì Sao

Theo nhân tướng học thì có nhiều cách để quan sát tướng mạo của một người và phán đoán tính cách của họ như thế nào. Từ một số điểm của đàn có thể là căn cứ đoán tính cách tốt xấu. Bài viết dưới đây chia sẻ những thông tin giúp bạn hiểu hơn tướng Đàn Ông Có Lông Bụng Thì Sao?

Nam giới hay nữ giới thì trên cơ thể đều có lông tuy nhiên ở nhiều đàn ông lại xuất hiện lông mọc ở vùng bụng, và không phải cứ nam giới là sẽ có lông mọc ở bụng. Với người châu Á, lông bụng mang đến nhiều điểm không tốt về vận mệnh, tướng số. Thế nhưng với phương Tây, những người có lông vùng bụng nhiều lại thể hiện cho sự mạnh mẽ và sức hút nam tính riêng.

Lông bụng trên cơ thể nam giới phần lớn mọc không có bất kì ảnh hưởng nào đến sức khỏe. Tuy nhiên nếu lông mọc quá nhiều, dày và ảnh hưởng đến mặt thẩm mỹ khiến bạn khó chịu thì bạn có thể đến gặp bác sĩ để kiểm tra.

Xét về nhân tướng học, hiện tượng mọc lông bụng ở nam cho thấy được tính cách của người đó. Tùy vào từng vị trí sẽ nói lên người đó tốt hay xấu chứ không phải cứ mọc lông ở lông bụng là người tốt hoặc xấu.

Đừng bỏ qua 🔥 Cách Xem Tướng Tai 🔥 Tiết Lộ Tướng Tốt, Giàu Sang

Nguyên Nhân Xuất Hiện Lông Bụng Ở Nam Giới

Nguyên Nhân Xuất Hiện Lông Bụng Ở Nam Giới đã được giới khoa học nghiên cứu và đánh giá là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên, phụ thuộc vào một số yếu tố dưới đây:

Xét theo khoa học lông mọc ở bụng là do sự phát triển của hormone trong cơ thể. Đối với nam giới nếu có lông bụng thì do lượng hormone này phát triển hơn bình thường. Ngoài ra lông bụng nam giới xuất hiện còn do yếu tố di truyền hoặc sự thay đổi thời tiết, môi trường cũng có thể ảnh hưởng đến việc mọc lông bụng ở nam giới. Trong đó:

  • Nam giới mọc nhiều lông bụng vì hormone: Nguyên nhân thứ 2 khiến lông bụng mọc nhiều ở nam giới thứ hai đó chính là do lượng nội tiết tố sinh dục androgen (chủ yếu là testosterone) tăng cao. Từ đó, sẽ kích thích các nang lông nở to ra và biến lông tơ đã sẵn có ở những vị trí: chân tay, bụng, ngực,… trở nên dày, đen và cứng hơn.
  • Nam giới mọc nhiều lông bụng do gen di truyền: Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, đàn ông nhiều lông còn bị chi phối bởi yếu tố di truyền, chủng tộc. Bạn sẽ thấy trong cùng một gia đình, tình trạng lông mọc ở nam giới cùng huyết thống gần như nhau. Có thể bạn chưa biết, gen nhiều lông bụng chính là một loại gen trội. Vì thế, loại ADN này sẽ biểu hiện ở đời con cháu về sau của họ. Nếu thế hệ từ đời ông cha đã có gen nhiều lông bụng, thì hơn 95% đến thế hệ đời con, đặc biệt là nam giới cũng sẽ thừa hưởng loại gen này.
  • Đàn ông nhiều lông do thói quen triệt lông: Nghe có vẻ phi lý nhưng thực tế nhiều trường hợp đã áp dụng những phương pháp triệt lông không đúng cách đã khiến kích thích lông mọc nhiều hơn, dày hơn và cứng hơn.

Đọc nhiều hơn 🌻 Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Đàn Ông 🌻 Trúng 99%

Xem Tướng Đàn Ông Có Lông Bụng Đoán Tính Cách

Mỗi tiểu tiết về đặc điểm trên cơ thể con người sẽ phần nào có thể nói lên được một điều gì đó. Xem Tướng Đàn Ông Có Lông Bụng Đoán Tính Cách sẽ giải đáp cho thắc mắc đàn ông có lông bụng là người như thế nào? Hi vọng sẽ giúp bạn có cái nhìn bao quát hơn về vấn đề này.

Xem Tướng Đàn Ông Có Lông Bụng Đoán Tính Cách
Xem Tướng Đàn Ông Có Lông Bụng Đoán Tính Cách

Trong nhân tướng học, người đàn ông có râu, lông chân rậm rạp thường là người quân tử, tính tình khẳng khái, sống có nghĩa khí, đàng hoàng. Ngược lại, người có lông bụng, lông ngực thường là kẻ tiểu nhân. Cụ thể, xem tướng đàn ông có lông bụng cho thấy người này có tính khí thất thường, thiếu đi sự trung thực trong quan hệ xã giao. Họ sống hai mặt, rất dễ lật lọng và phản bội lại người xung quanh.

Quan điểm của ông bà xưa rất rõ ràng, đó là “Cá khôn cá lội ra khơi – những người lông bụng chớ chơi mà lầm”. Cần tránh hợp tác với tướng đàn ông có lông bụng trong mối quan hệ làm ăn, kinh doanh để tránh thất vọng, thất bại.

Trong quan hệ yêu đương, vợ chồng, đàn ông có lông bụng hay có tính đa dâm, thường ít chung thủy. Ngoài ra, theo quan niệm của người châu Á cho rằng lông rậm rạp là biểu hiện của nhu cầu sinh lý mạnh. Đàn ông có lông bụng hay lông ngực thường có nhu cầu thể xác cao và dễ thay lòng đổi dạ. Nhiều ý kiến cho rằng, tính cách đàn ông có lông bụng thường là nóng tính, cộc cằn, gia trưởng nên rất khó sống chung lâu dài.

Tuy nhiên dựa vào từng đặc điểm cụ thể mà tướng lông bụng ở đàn ông cũng có những ý nghĩa khác nhau. Dưới đây là một số quan niệm khác nhau về vấn đề này để mọi người tham khảo:

Người có lông bụng đen và dài

Nam giới có lông bụng đen và dài là người hay chấp vặt, tính cách gian xảo và cơ hội. Vì thế khi tiếp xúc với những người này bạn cần cẩn trọng để không bị lợi dụng, rưới họa vào thân.

Lông bụng mọc thành xoáy

Những người có lông bụng mọc thành xoáy là người nóng tính, đặc biệt đàn ông có lông bụng nhiều xoáy ở giữa rốn là người chồng gia trưởng, cục tính nhưng cũng là những người lười làm, ham ăn.

Con trai có nhiều lông bụng (cả trên và dưới rốn)

Những người có lông ở bụng nhiều thường là người có tính khí thất thường, không trung thực và thường ít thuỷ chung, họ thường sống hai mặt và dễ phản bội lại những người xung quanh, đặc biệt là trong quan hệ yêu đương, vợ chồng.

Còn thêm giải đáp ☘ Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông ☘ Biết Tướng Phú Quý

Cách Xem Tướng Đàn Ông Có Lông Bụng Đoán Vận Mệnh

Do cơ địa mà một số người có lông bụng nhiều và rậm hơn hẳn. Vậy trong nhân tướng học những người này được đánh giá như thế nào? Liệu nhiều lông bụng là tốt hay xấu? Tham khảo Cách Xem Tướng Đàn Ông Có Lông Bụng Đoán Vận Mệnh chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp được những thắc mắc của mình.

Là con người thì ai có sở hữu trên cơ thể mình những vùng có lông mọc, tùy từng vị trí mà có thể gọi tên khác nhau như tóc, râu, lông… Về mặt tướng số thì khi nhìn tướng lông mọc trên cơ thể thì ta có thể đoán định được một số vấn đề về vận mệnh cuộc đời con người. Lông mọc ở vùng bụng cũng không loại trừ.

Lông bụng ở nam giới chính là dấu hiệu rõ nét nhất thể hiện tính cách, vận số, tướng tài lộc của gia chủ. Tuy nhiên, cũng tùy theo vị trí trên hay dưới rốn, số lượng mọc lông thưa hay dầy hoặc không có… mà có thể kết luận tướng tốt xấu.

Tướng đàn ông có lông bụng ở ngực và bụng mọc xuôi

Đây là tướng đàn ông khôn ngoan, hiểu chuyện. Trong cuộc sống hay giúp đỡ người khác. Công danh của những người này dễ gặp may và phát triển nếu như làm ăn xa.

Bụng có đường lông ở chính giữa

Đàn ông có đường lông ở chính giữa thường có tướng vương giả, là người may mắn trong tiền bạc, sự nghiệp và dễ thành công trong cuộc sống. Trong các mối quan hệ làm ăn, họ thường là những người không đàng hoàng. Họ có tham vọng lớn, chỉ biết mưu cầu sinh lợi cho riêng mình, gian trá, thủ đoạn để đạt được mục đích.

Lông bụng mọc ngược

Lông mọc ngược cho thấy bạn là người khó khăn, cuộc sống chật vật. Mặc dù có chí lớn nhưng không gặp thời, mọi chuyện không được như ý muốn. Những người này nếu muốn thành dành cần nỗ lực nhiều hơn những người khác thì mọi chuyện ắt sẽ được thành công.

Đừng bỏ qua 🔥 Cách Xem Nốt Ruồi Trên Cơ Thể Nam 🔥 Chính Xác Nhất

Viết một bình luận