Xem Tướng Cằm Ngắn Nam Nữ Tốt Hay Xấu [Chính Xác 99%]

Gợi Ý Xem Tướng Cằm Ngắn Nam Nữ Tốt Hay Xấu. Tướng Cằm Có Ảnh Hướng Lớn Đến Vận Mệnh Con Người, Nhất Là Cuộc Sống Thời Hậu Vận.

Cách Xem Tướng Người Cằm Ngắn

Ngũ nhạc chỉ trán, cằm, mũi và hai bên gò má trái phải. Các nhà tướng thuật cho rằng. Ngũ nhạc có sự cân xứng, hài hòa với nhau là quý. Nếu cằm ngắn không cân xứng với khuôn mặt thì đời sẽ ra sao? Cách Xem Tướng Người Cằm Ngắn nói lên vận mệnh, tính cách con người như thế nào? Xin mời quý bạn cùng tham khảo bài viết dưới đây:

Trong nhân tướng học, diện mạo của một người: đôi mắt, mũi, lông mày, dáng cằm, … đều sẽ thể hiện phần nào về số mệnh tương lai của người đó. Tuy chưa được khoa học chứng minh nhưng chúng ta không thể phủ định được qua những đặc điểm dáng cằm có thể phán đoán tính cách, hậu vận. Trên khuôn mặt, cằm nằm ở vị trí cuối cùng được tính từ trán đổ xuống mỗi khi nhìn chính diện.

Được đánh giá là vị trí chính diện của gương mặt, dáng cằm tạo hình nét duyên dáng và thể hiện sức hút khi nhìn vào. Cằm không nằm trong danh sách ngũ quan nhưng trong sách tướng số, tướng cằm có thể xem được vận mệnh tương lai cả đời con người từ sự nghiệp, tuổi thành đạt, cuộc sống về già ra sao… Dáng cằm được chia thành nhiều loại khác nhau nên bạn cần xem xét, nhận diện đúng dáng cằm của bản thân mới có thể phán đoán được tướng số hậu vận ý nghĩa ra sao.

Tướng cằm ngắn là đặc điểm dáng cằm có độ dài không đạt tỉ lệ chuẩn, không cân đối với ngũ quan của gương mặt, khiến gương mặt mất cân đối. Cũng có người mặt vuông cằm ngắn, mặt tròn cằm ngắn, trán cao cằm ngắn khiến cho chiều dài của cằm không bằng 1/3 tỉ lệ chiều dài của gương mặt nên gương mặt kém đẹp. Cằm ngắn, cằm lẹm là một trong số dáng cằm phổ biến của người Á Đông. Không chỉ hạn chế về mặt thẩm mỹ mà tướng số cằm ngắn, lẹm cũng không mấy tốt đẹp, may mắn.

Xem Tướng Người Cằm Ngắn
Xem Tướng Người Cằm Ngắn

Trong những nội dung tiếp theo của bài viết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu về tính cách và vận mạng của người sở hữu tướng cằm ngắn.

Chia sẻ thêm ❤️️ Xem Tướng Cằm Lệch Nam Nữ Tốt Hay Xấu ❤️️ Chính Xác 99%

Xem Tướng Cằm Ngắn Đoán Vận Mệnh Tính Cách

Dựa theo việc Xem Tướng Cằm Ngắn Đoán Vận Mệnh Tính Cách, người sở hữu nét tướng này có thể nắm bắt được những việc nên và không nên làm trong cuộc sống. Từ đó lựa chọn hướng đi phù hợp, tiến gần với thành công. Song song với đó là tìm cách hóa giải vận hạn xui xẻo, tránh xa nạn tai nguy hiểm.

Cằm là dấu hiệu quan trọng trên gương mặt nói lên phần nào tính cách và tương lai của mỗi người. Xét về các dáng cằm, cằm ngắn là một trong những dáng phổ biến. Người sở hữu dáng cằm này thường có những đặc điểm về tính cách và vận mệnh như sau:

Thường bị chèn ép trong cuộc sống

Theo quan điểm của tướng số, tướng cằm ngắn là biểu hiện của cằm “yếu”, ở đây chỉ sự cuộc sống của họ thường bị chèn ép hoặc lấn áp. Điều này ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng cuộc sống, họ bị thụ động và dễ bỏ cuộc. Cũng chính sự chèn ép này, họ thường bị bộc phát cảm xúc và luôn căng thẳng. Họ cũng thường bất lực trước hoàn cảnh và dễ dàng bỏ cuộc.

Gặp trắc trở trong sự nghiệp và lận đận về tình duyên

Con đường sự nghiệp của những người có nét tướng cằm ngắn thường rất trắc trở, khó khăn. Mỗi khi họ cố gắng để đạt được những thành tựu trong công việc thì lại có một sự cố nào đó cản bước họ lại. Không chỉ gặp trắc trở đường công danh, đường tình duyên của những người sở hữu cằm ngắn trong tướng số cũng thường gặp lận đận. Họ khó có thể tìm được một nửa của mình và trong cuộc sống tình cảm thường có sự tranh chấp.

Sống khép kín

Những người sở hữu cằm ngắn có một cuộc sống khép kín, ít giao tiếp với mọi người. Điều này cũng do bởi sự chèn ép và không may mắn của họ trong cuộc sống.

Chia sẻ cho bạn cách 🌟 Xem Tướng Cằm Vuông Nam Nữ Tốt Hay Xấu 🌟 Chính Xác 99%

Xem Tướng Cằm Ngắn Nam Giới

Xem Tướng Cằm Ngắn Nam Giới thường là những người đàn ông thiếu tự tin, diễn đạt kém, làm việc cảm tính, cuộc sống cơ cực vất vả và khó đạt đến đỉnh cao thành công. Cuối đời, những người này sẽ sống cô độc, không người nương tựa.

Xem Tướng Cằm Ngắn Nam Giới
Xem Tướng Cằm Ngắn Nam Giới

Nam giới tướng mặt cằm ngắn có tính cách hướng nội, xử lý công việc theo cảm tính, bảo thủ theo quan điểm của bản thân nên nhiều việc giải quyết không thỏa đáng. Khi gặp bế tắc, khó khăn họ thường có suy nghĩ tiêu cực, bi quan và có những hành động suy nghĩ chưa chín chắn, cảm tính. Đây cũng là nhược điểm của đàn ông cằm ngắn. Do vậy mà người đàn ông có tướng cằm này thường dễ dàng từ bỏ khi gặp khó khăn, người cằm ngắn ít khi nói lý lẽ, không được lòng người xung quanh và không thể hợp tác vì làm việc nhóm.

Những người sở hữu tướng cằm ngắn khá là thông minh, nhạy bén, biết tính tính toán sắp xếp công việc, có tài kinh doanh. Đàn ông cằm ngắn gặp nhiều may mắn và thành công lớn khi tham gia vào các hoạt động thương mại, đầu tư buôn bán…ngay từ khi còn rất ít tuổi. Là người có tài kinh doanh buôn bán nhưng với bản tính “có mới nới cũ” làm việc chỉ nghĩ tới lợi ích bản thân, không có tính kiên trì nên chưa đạt tới đỉnh cao của thành công.

Đón đọc cách ❤️️ Xem Tướng Cằm Nhọn Nam Nữ Tốt Hay Xấu ❤️️Chính Xác 99%

Xem Tướng Cằm Ngắn Nữ Giới

Xem Tướng Cằm Ngắn Nữ Giới thường là những người phụ nữ hướng nội, luôn đặt tình nghĩa lên trên, tuy nhiên họ lại xử lý vấn đề ở lối cực đoan, có thể là quá yếu mềm hoặc có thể là quá cứng rắn, không kiên trì.

Xem Tướng Cằm Ngắn Nữ Giới
Xem Tướng Cằm Ngắn Nữ Giới

Khi xem tướng cằm lẹm, ngắn thấy rằng nữ giới sở hữu cằm này là người sống tình cảm, dễ bị cảm xúc chi phối nên nhiều khi giải quyết mọi việc yếu mềm, không lý trí. Con đường công danh của họ cũng không được tốt đẹp. Hậu vận về sau sự nghiệp không thăng tiến, nhưng bù lại cuộc sống cũng tướng đối ổn định. Xem tướng cằm ngắn tướng số về già dễ rơi vào cảnh cô đơn không được nhờ cậy con cái.

Người sở hữu kiểu cằm này thường rất nhạy bén và thông minh. Họ nhạy bén trong công việc và cuộc sống, tinh tế trong những chi tiết. Tuy nhiên, họ cũng dễ bị đau đầu, căng thẳng, bị áp lực do có xu hướng chỉ trích chính mình và người khác quá nhiều. Tuy cuối cùng vẫn có được thành công nhưng phải trải qua quá nhiều trắc trở, khó khăn. Hơn nữa tới cuối đời số mệnh cô độc một mình. Chuyện tình duyên của phụ nữ cằm ngắn, lẹm đứt đoạn, gia đình thường xảy ra cãi vã, con cái không nghe lời, hôn nhân dễ dẫn tới đổ vỡ.

Chia sẻ cho bạn 🏵 Xem Tướng Cằm Tròn Nam Nữ 🏵 Tốt Hay Xấu

Xem Tướng Cằm Nhọn

Xem Tướng Cằm Nhọn theo nhân tướng học phương Đông, người sở hữu cằm này thường có cá tính và khả năng thu hút cao, được nhiều người yêu mến và tin tưởng. Họ độc lập quyết đoán nên sẽ đạt được thành công trong công việc lẫn cuộc sống.

Xem Tướng Người Cằm Nhọn
Xem Tướng Người Cằm Nhọn

Người sở hữu cằm nhọn là người có khuôn cằm thon dài dần về phía trước khiến cho khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn. Tướng cằm nhọn cho thấy con người có tính cách cầu toàn, thích theo đuổi cái mới và sức khỏe kém, bị nhiều bệnh tật tuổi xế chiều.

Những người đàn ông sở hữu dáng cằm nhọn có thiên bẩm về các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc nhưng vì “ham tiền tài”, tham lam quá mức mà chọn con đường kinh doanh. Tính cách nhỏ mọn, hư vinh là điểm không tốt ở những người này. Tuy nhiên nhân tướng học còn cho biết đàn ông cằm nhọn là tướng người mưu mẹo, nhan hiểm, hung ác.

Tính cách của con gái cằm nhọn thường thông minh, nhanh nhẹn, có trách nhiệm trong công việc. Phần lớn họ có vận mệnh tốt, cuộc sống sung túc, giàu có, gia đình ấm êm. Đặc biệt, người phụ nữ cằm nhọn có thiên hướng nhô ra phía trước thể hiện người giàu tình cảm, sự nghiệp thuận lợi nhưng sức khỏe không được tốt, có thể phải trải qua “sinh tử” khi còn trẻ.

Đọc nhiều hơn dành cho bạn ☀️ Cách Xem Nốt Ruồi ☀️ Tất Cả Các Vị Trí

Viết một bình luận