Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng [Biết Ngay Vận Mệnh]

Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng Để Biết Ngay Vận Mệnh. Tướng Môi Có Thể Tiết Lộ Rất Nhiều Điều Về Tính Cách Cả Mặt Tích Cực Lẫn Tiêu Cực.

Tính Cách Đàn Ông Môi Mỏng

Một số Tính Cách Đàn Ông Môi Mỏng nổi bật được tổng hợp dưới đây, cùng theo dõi nhé!

Chúng ta thường ít thấy đàn ông môi mỏng hơn so với phụ nữ, vì đa số môi của đàn ông thường dày và to hơn. Chính vì vậy, đàn ông môi mỏng thường được chú ý nhiều hơn.

Đàn ông môi mỏng rất có tài ăn nói, đặc biệt lời nói của họ có tính lôi cuốn và sức thuyết phục cao. Không những thế, họ còn rất giỏi nắm bắt tâm lý của người khác, lời nói của họ có sức thuyết phục cao, đặc biệt là đối với phụ nữ.

Đàn ông môi mỏng cũng là người có trí thông minh, nhiều tài năng nổi bật, họ có ý chí cầu tiến, không bao giờ bỏ qua các cơ hội thăng tiến cả trong công việc lẫn cuộc sống. Nhờ thế mà họ gặt hái được khá nhiều thành công trong cuộc sống,

Đàn ông môi mỏng và nhỏ tốt hay xấu?

Với những ưu điểm trên có thể thấy đàn ông môi mỏng là những người đàn ông sở hữu nhiều tài năng, trí tuệ hơn người. Tuy nhiên, theo các chuyên gia đàn ông môi mỏng và nhỏ có tướng số xấu và nhiều điểm không tốt.

  • Đàn ông môi mỏng rất thích chinh phục “phái đẹp” và có khả năng thu hút người khác giới, cuốn phụ nữ vào trong câu chuyện của mình, tuy nhiên, họ lại rất dễ chán nên chuyện tình cảm thường không đi tới đâu.
    • Cũng vì vậy mà đàn ông môi mỏng thường bị nhận xét là người tẳng hoa, bạc tình, không chung thủy.
    • Là người có tài ăn nói, những lời nói của những đấng mày râu môi mỏng thường rất ít khi xuất phát từ trong trái tim. Có thể bên ngoài họ rất vui vẻ, thân thiện nhưng đằng sau đó là rất nhiều sự toan tính, ganh ghét và đố kỵ.
    • Họ không có ranh giới rõ ràng giữa sự yêu thích và ghen ghét nên thường bị nhận xét là “giả tạo”, “hai mặt”.
  • Đàn ông môi mỏng cũng là những người biết tính toán, có rất nhiều suy nghĩ trong đầu, họ đạt được thành công phần lớn là bằng những mưu mô, xảo trá, họ sẵn sàng loại bỏ đối thủ nếu cảm thấy bản thân bị thua thiệt.
    • Mặc dù là người có tài năng thiên bẩm, tài ăn nói giỏi nhưng họ vẫn hay hơn thua, đố kỵ với những người xung quanh, chính vì lòng đố kỵ mà họ sẵn sàng làm mọi thủ đoạn để đạt được điều mình mong muốn.

Chia Sẻ 🍀  Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông ❤️️ Ngoài Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng

Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng

Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng, phàm đàn ông môi mỏng rất có tài ăn nói và giỏi nắm bắt tâm lý của người khác. Những người này thường được cho vào danh sách tài năng thiên bẩm nổi bật, lúc nào cũng nổi trội hơn người khác về diện mạo lẫn tài năng.

Với đầu óc lanh lợi, họ không bao giờ bỏ qua cơ hội thăng tiến và nâng cao cuộc sống. Vậy nhưng, đàn ông môi mỏng cũng bị nhận xét là lắm tài nhiều tật. Tài hoạt ngôn của họ đôi khi không xuất phát từ trái tim mà chỉ nói để hài lòng người khác nên không ít lần bị chê giả tạo, thậm chí là dùng tài ăn nói để đạt được mục đích không mấy tốt đẹp của mình.

Vậy nhưng “mật ngọt chết ruồi”, không ít các cô gái sẵn sàng sà vào lòng người đàn ông môi mỏng dù biết họ chẳng hề chung tình. Do là người có tham vọng, lại thông minh, họ dễ dàng đạt được mục đích của mình dù có phải đi đường tắt.

Đàn ông môi mỏng thưởng nảy sinh lòng ghen tị với người khác. Họ lấy đó làm động lực cố gắng nhưng đôi khi sự ganh ghét bị biến thể, thôi thúc họ ra tay loại ngay người đó để đạt được thứ bản thân mong muốn.

Xem Tướng Đàn Ông Môi Trên Dưới Đều Mỏng
Xem Tướng Đàn Ông Môi Trên Dưới Đều Mỏng

Theo nhân tướng học nói rằng, những người đàn ông môi trên và dưới đều mỏng thường là người bạc tình, họ chính là những người giỏi ăn nói và có tài đối đáp. Một khi đã muốn tốt với bạn thì sẽ tốt hết mực, nhưng khi không cần bạn nữa, người đàn ông đó sẽ trở nên vô tình, hết sức thâm hiểm và độc ác.

Đàn ông môi mỏng là một người giả tạo, dẻo miệng?

“Môi mỏng hay hớt” là câu tục ngữ mà các cụ đã đúc kết hàng ngàn năm và truyền lại cho đời sau để ám chỉ về tính cách của những người môi mỏng. Câu đó là dùng để sử dụng chung cho cả đàn ông môi mỏng và đàn bà môi mỏng chứ không riêng gì cho đàn ông môi mỏng cả.

Đối với phụ nữ môi mỏng thì đó là những người nhiều chuyện hay còn gọi là lắm chuyện. Đôi khi là còn đi nói xấu người khác chứ không đơn thuần là lắm chuyện, từ việc lắm chuyện họ chuyển qua bịa chuyện để nói xấu người khác.

Đối với đàn ông môi mỏng thì không đến nổi nhiều chuyện giống như con gái, nhưng đàn ông môi mỏng lại cho thấy rằng đó là một người deo miệng, nói hay như rót mật vào tai và đó là tính cách của những người sở khanh. Thế nên, không lạ gì khi đàn ông môi mỏng bị gán với hình ảnh sở khanh thường thấy.

Đàn ông môi mỏng là người dẻo miệng?

Con trai môi mỏng thì sao – là một người rất dễ có mối quan hệ ngoài luồng: Đàn ông môi mỏng là hình mẫu mà các cha mẹ các cô gái hay chê nhất khi con gái đưa con rể tương lai về nhà. Vì đa số các bậc cha mẹ phụ huynh đều cho rằng, đàn ông môi mỏng rất dễ ngoại tình, có tính trăng hoa.

Do những người môi mỏng là bậc thầy trong việc nắm bắt tâm lý phụ nữ, cũng như bậc thầy về mặt sử dụng ngôn từ. Nên họ dễ dàng nhìn thấy được tiềm năng của những mối quan hệ cũng như sử dụng từ ngữ để lấy lòng một nhân vật nào đó. Do đó, họ ngoại tình cũng là điều dễ dàng xảy ra.

Con trai môi mỏng dễ ngoại tình?

Đàn ông môi mỏng thì sao – là người có tính ghen ghét và đố kỵ. Tính cách đố kỵ và ghen ghét có thể nói là đặc tính sẵn có bên trong mỗi con người. Chỉ khác là có người bỏ qua được, còn có người thì rất dễ bộc phát ra dù đó chỉ là những chuyện đơn giản, nhỏ nhặt.

Có thể là do nhiều chuyện, nên con trai môi mỏng còn được gán cho biệt hiệu là người hơi có tính đàn bà, thường ghen ghét trù dập tài năng, đố kỵ với thành công của người khác.

Không Nên Bỏ Qua 🍀  Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng

Xem Tướng Đàn Ông Môi Trên Dày Môi Dưới Mỏng

Xem Tướng Đàn Ông Môi Trên Dày Môi Dưới Mỏng được chia sẻ sau đây.

Xem Tướng Đàn Ông Môi Trên Dày Môi Dưới Mỏng
Xem Tướng Đàn Ông Môi Trên Dày Môi Dưới Mỏng

Không phải cứ đàn ông môi mỏng là kẻ bạc tình. Nếu bạn đang mất niềm tin về họ thì hãy tìm đến những người đàn ông có môi dưới mỏng hơn môi trên.

Theo nhân tướng học cho rằng, những người nam giới có tướng môi dưới mỏng hơn môi trên thường là người rất trọng tình nghĩa. Tuy nhiên, khác với những đàn ông môi mỏng khác, họ hơi kém trong việc ứng đối nên thường gây cho người khác ấn tượng không tốt về họ.

Xem Thêm 🌵 Cách Xem Tướng Đi Nam Nữ❤️️ Ngoài Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng

Xem Tướng Đàn Ông Môi Trên Mỏng Môi Dưới Dày

Cách Xem Tướng Đàn Ông Môi Trên Mỏng Môi Dưới Dày được chia sẻ chi tiết sau đây.

Đàn ông có môi trên mỏng hơn môi dưới
Đàn ông có môi trên mỏng hơn môi dưới

Những người nam giới có tướng môi trên mỏng hơn môi dưới thường là người có ham muốn tình dục ở mức rất cao. Trong chuyện tình cảm, nếu không làm thỏa mãn được nhu cầu sinh lý này họ sẽ nhanh chóng kết thúc và tìm kiếm người mới.

Với kiểu đàn ông này, bạn phải biết đề phòng trước những lời nói mật ngọt, không thật lòng của họ tránh cho mình những tổn thương không đáng có.

Không Nên Bỏ Lỡ 🌵 Xem Tướng Đàn Ông Qua Lông Mày ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng

Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng Mắt Một Mí

Cách Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng Mắt Một Mí được chia sẻ đến những bạn đọc quan tâm.

Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng Mắt Một Mí
Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng Mắt Một Mí

Đàn ông môi mỏng và có đôi mắt một mí thường là người khôn khéo nhưng trọng tiền hơn là tình cảm, thậm chí họ còn sẵn sàng bán đứng bạn bè và người thân vì những lợi ích riêng.

Ngay cả trong chuyện tình cảm, họ cũng rất tính toán với cả người yêu, từng chi phí hẹn hò, đây là mẫu người mà phụ nữ không nên yêu và kết hôn.

Chia Sẻ 🌵Xem Tướng Đàn Ông Đầu Hói ❤️️ Ngoài Xem Tướng Đàn Ông Môi Mỏng

Viết một bình luận