Xem Tướng Cằm Phụ Nữ: Biết Ngay Phú Quý, Nghèo Hèn

Xem Tướng Cằm Phụ Nữ Để Biết Ngay Phú Quý, Nghèo Hèn. Trong Nhân Tướng Học Dáng Cằm Cũng Thể Hiện Phần Nào Về Số Mệnh Tương Lai Của Họ.

Xem Tướng Cằm Của Phụ Nữ

Thông tin về cách Xem Tướng Cằm Của Phụ Nữ được chia sẻ tổng hợp từ SCR.VN dưới đây.

Xem Tướng Cằm Của Phụ Nữ
Xem Tướng Cằm Của Phụ Nữ
 • Xem tướng cằm vuông: Tướng cằm vuông hay tướng cằm bạnh, vuông vắn khiến gương mặt trở nên góc cạnh, kém thon gọn. Trong nhân tướng học, cằm vuông là tướng tam đình bình đẳng rất lý tưởng cho đàn ông, tuy nhiên với phụ nữ thì lại thô kệch.
 • Xem tướng cằm ngắn: Phụ nữ cằm ngắn thường hướng nội, luôn đặt tình nghĩa lên trên, tuy nhiên họ lại xử lý vấn đề ở lối cực đoan, có thể là quá yếu mềm hoặc có thể là quá cứng rắn, không kiên trì. Đàn ông cằm ngắn thiếu tự tin, diễn đạt kém, làm việc cảm tính, cuộc sống cơ cực vất vả. Cuối đời, những người này sẽ sống cô độc, không người nương tựa.
 • Xem tướng cằm chỉa ra, nhô ra
  • Đặc điểm: Là khuôn mặt có phần cằm nhô ra phía trước so với hàm, khiến tỉ lệ gương mặt mất cân đối, thiếu thon gọn.
  • Đây là tướng người giàu tình cảm, sẵn sàng giúp đỡ người khác, có năng lực được nhiều người yêu quý, giúp đỡ nên sự nghiệp khá tốt. Cằm nhô còn được gương cằm ra, động tác kích thích của tâm lý khi mệt mỏi, uể oải, thể hiện cá tính muốn giáng trả lại, đương đầu thách thức. Đồng thời họ là những người có tính tự chủ, muốn điều hành, sai khiến người khác.
 • Xem tướng cằm tròn: Người sở hữu tướng cằm tròn là người lương thiện, hiền thục, bao dung, nhân hậu, rộng lượng. Tính cách lạc quan, vui tính, hồn nhiên, có nhân duyên rất tốt, thoải mái với mọi người, đối xử với mọi người rất bình tĩnh độ lượng.
  • Những người này tính tình thật thà, chịu khó làm việc, có ý chí, sức khỏe tốt, kiên cường không chịu thua kém. Là người đặt nặng vấn đề đạo đức trong cuộc sống, sống tình cảm, chu đáo, quan tâm chăm sóc gia đình, sẵn sàng hy sinh trong tình yêu nhưng không có được hạnh phúc.
 • Tướng cằm dài: Phụ nữ có cằm dài có tính cách chính trực, kiên trì, làm việc rõ ràng, nhưng nhược điểm của người này là luôn đặt tình cảm lên trên hết, họ có tinh thần trách nhiệm với gia đình, bạn bè. Nhân duyên của người này rất thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ.
 • Xem tướng cằm thụt vào
  • Đặc điểm: Là người có đầu mũi, môi, cằm không cùng nằm trên một đường thẳng khiến cho khuôn mặt mất cân đối.
  • Tướng người cằm thụt vào thường yếu về tinh thần, thiếu tính quyết đoán, dễ lung lay và hay phụ thuộc vào người khác. Họ cẩn thận, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao nhưng hay nghi ngờ, không tin tưởng người khác, sống khép mình. Họ không giỏi nắm bắt cơ hội nên sự nghiệp không mấy thăng tiến nhưng luôn gặp may mắn trong vấn đề tiền bạc.

Không Nên Bỏ Qua ⏩Xem Tướng Phụ Nữ Chung Thủy ❤️️ Ngoài Xem Tướng Cằm Phụ Nữ

Xem Tướng Cằm Chẻ Phụ Nữ

Cằm chẻ được hiểu là kiểu cằm có vết lõm ở giữa cằm phân cằm của bạn thay 2 phần ở 2 bên. Có thể có cằm chẻ mờ và cằm chẻ rõ nét và điều này phụ thuộc vào vết lõm sâu hay nông. Ngoài ra, có thể xem cằm chẻ giống như vết lõm kiểu má núng đồng tiền nhưng thay vì nó ở má nó sẽ xuất hiện ở giữa cằm. Gợi ý sau đây về Xem Tướng Cằm Chẻ Phụ Nữ chi tiết nhất.

Xem tướng con gái cằm chẻ
Xem tướng con gái cằm chẻ
 • Đặc điểm cằm chẻ ở phụ nữ thường được xem là dấu hiệu cho thấy người này sở hữu những may mắn trời ban. Tướng cằm chẻ theo xem tử vi tướng số thì nó không những mang lại nét đẹp dịu dàng, quyến rũ mà không kém phần sang trọng mà con gái cằm chẻ tướng số sẽ hơn người và có được những may mắn suốt cuộc đời.
 • Cằm chẻ ở nữ không những biểu thị người đó có cuộc sống gặp nhiều vận may mắn mà nó cũng là yếu tố khẳng định đây là người phụ nữ có tố chất thông minh, có bản tính và ý chí mạnh liệt. Kiểu phụ nữ có cằm chẻ này không bao giờ dễ dàng đầu hàng số phận mà luôn tìm cách khắc phục những khó khăn.
 • Dù làm việc trên lĩnh vực gì, cằm chẻ con gái là dấu hiệu thể hiện họ luôn cống hiến hết mình và thể hiện hết khả năng để đạt được sự đánh giá cao nhất có thể từ mọi người. Nhưng điều này không có nghĩ con gái cằm chẻ là người có tính tự cao tự đại mà chỉ cho thấy họ là người có cá tính mạnh, dám nghĩ dám làm nên có thể đạt thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.
 • Nữ cằm chẻ có tính tỉnh thẳng thắn nhưng quá bướng bỉnh: dường như các bạn luôn có được cách thể hiện thái độ đối với cuộc sống rõ rằng có yêu có ghép hoàn toàn chẳng có lối sống giả tạo. Bạn biết cách để bảo vệ quan điểm của mình bởi chủ động và chẳng phụ thuộc vào ai. Nhưng có lẽ với nhiều người tính cách này có thể bị hiểu lầm là bảo thủ và cứng nhắc.
 • Cằm chẻ ở nữ là biểu hiện cho thấy đây là mẫu người thích sự tự do và hoàn toàn chủ động trong cuộc sống. Bạn là người sống thủy chung và thiên về tình cảm nhưng chẳng hề phụ thuộc mà hoàn toàn chủ động với các quyết định của mình.
 • Đường tình duyên của phụ nữ cằm chẻ thường thuận lợi về ấn tượng ban đầu nhưng chướng ngại lớn nhất của đó đó cà cá tính và sự bướng bỉnh, chẳng có tâm lý phụ thuộc nên đôi khi lại tỏ ra bất cần trong mối quan hệ, sẵn sàng yêu nhưng cũng sẵn sàng từ bỏ nên đời sống hôn nhân dễ gặp trục trặc.
 • Nhìn chung, một người con gái chẻ cằm thường có được sự cuốn hút và phong cách riêng nên dễ có được thành công trong cuộc sống, vượt qua khó khăn bằng chính sự chủ động và bản lĩnh cá nhân, ít khi muốn dựa dẫm vào người khác.

Tìm Hiểu ⏩Xem Tướng Phụ Nữ Ngoại Tình ❤️️ Ngoài Xem Tướng Cằm Phụ Nữ

Xem Tướng Phụ Nữ Cằm Nhọn

Tìm hiểu về cách Xem Tướng Phụ Nữ Cằm Nhọn được chia sẻ sau đây.

Tướng Phụ Nữ Cằm Nhọn
Tướng Phụ Nữ Cằm Nhọn

Theo nhân tướng học phương Đông, người có cằm nhọn thường thông minh, có cá tính và cực kỳ thu hút. Họ rất độc lập, quyết đoán, vì vậy sớm gặt hái được nhiều thành công trong công việc, sự nghiệp cũng như giành được sự yêu mến, tin tưởng của nhiều người. Tuy nhiên cũng có người khi kết hợp cằm nhọn gò má cao sẽ có tính cách và vận mệnh khác. Chuyện tình cảm của tướng cằm nhọn nữ cũng nhiều trắc trở vì họ vốn là người hay đa nghi nên dễ nảy sinh mâu thuẫn giữa các mối quan hệ.

Tham Khảo ⏩Xem Tướng Phụ Nữ Giàu Sang ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Cằm Phụ Nữ

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cằm Phụ Nữ

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cằm Phụ Nữ, dựa theo kiến thức của nhân tướng học ta có thể đưa ra luận đoán tổng quát nhất cho những người sở hữu nét tướng nốt ruồi ở cằm, trung niên thuận tài vận hanh thông, nhà cao cửa rộng, hậu vận tốt.

Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cằm Phụ Nữ
Xem Tướng Nốt Ruồi Ở Cằm Phụ Nữ

Nhân tướng học quan niệm rằng, chiếc cằm của phụ nữ là vị trí “đại diện” cho tài phúc. Bên cạnh đó, cằm còn tượng trưng cho đại cát đại lợi, vinh hoa phú quý về chuyện đất đai, nhà cửa. Cũng vì lẽ đó mà những phụ nữ may mắn sở hữu nốt ruồi mọc ở phía trái cằm là những người bẩm sinh đã mang số mệnh phú quý, công việc và gia đình hanh thông nên hầu như họ không cần lo lắng nhiều về vấn đề tài lộc, tiền nong.

Ngoài ra, hầu hết những phụ nữ sở hữu tướng nốt ruồi trên cằm trái như thế này đã có số hưởng tài sản thừa kế ngay lúc mới sinh ra, và vốn là người có tài lại thông minh nên họ càng biết cách làm tiền đẻ ra tiền, giúp cuộc sống của mình càng về sau lại càng vinh hoa phú quý. Bên cạnh đó, họ rất biết cách quán xuyến nhà cửa, là cánh tay phải đắc lực, hỗ trợ con đường công danh sự nghiệp của chồng ngày càng thăng hoa, xán lạn.

Bói nốt ruồi giữa cằm phụ nữ thể hiện người có cuộc sống đủ đầy, nhiều đất đai, số ích tử vượng phu, tốt cho chồng con.

Đọc Thêm ⏩Xem Tướng Phụ Nữ Có Ria Mép ❤️️ Ngoài Xem Tướng Cằm Phụ Nữ

Xem Tướng Phụ Nữ Cằm Dài

Xem Tướng Phụ Nữ Cằm Dài sau đây: Phụ nữ có cằm dài có tính cách chính trực, kiên trì, làm việc rõ ràng, nhưng nhược điểm của người này là luôn đặt tình cảm lên trên hết, họ có tinh thần trách nhiệm với gia đình, bạn bè. Nhân duyên của người này rất thuận lợi, được nhiều người giúp đỡ.

Xem Tướng Phụ Nữ Cằm Dài
Xem Tướng Phụ Nữ Cằm Dài

Theo xem tướng cằm thì những người có chiếc cằm dài thường thấy ở những người trung thành, dễ gần và có thể kết bạn với mọi người. Họ luôn đối xử thân thiện với những người xung quanh, dễ kết bạn và luôn nhiệt tình với mọi người. Dễ tâm sự và luôn nhạy bén đối với cảm xúc của người khác. Người có cằm dài thường có nhiều khả năng, sau này họ sẽ có một gia đình đông đúc và hạnh phúc, con cháu đề huề, sống cuộc đời bình yên, nhàn tản.

Tìm Hiểu ⏩Xem Tướng Phụ Nữ Bắp Tay To ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Cằm Phụ Nữ

Xem Tướng Người Phụ Nữ Hai Cằm

Xem Tướng Người Phụ Nữ Hai Cằm. Hai cằm là một trong các dáng cằm rất phổ biến được nhận diện bằng đặc điểm có hai lớp mỡ vùng cằm chồng lên nhau hoặc vùng da dưới nọng cằm chùng nhão nhiều mỡ dẫn tới chảy xệ. Khi nhìn vào sẽ tạo cảm giác như người đó có hai cằm. Cằm hai ngấn cũng là một cách gọi khác của trường hợp 2 cằm.

Xem Tướng Người Phụ Nữ Hai Cằm
Xem Tướng Người Phụ Nữ Hai Cằm

Theo nhân tướng học cho hay, những người phụ nữ hai cằm phần lớn sẽ có tính cách ôn hòa, nhiệt tình hay giúp đỡ bạn bè, nhưng trong mặt tình cảm không được thuận lợi. Cuộc sống của người phụ nữ hai cằm thường hậu vận tốt, mặc dù trải qua không ít khó khăn, trắc trở.

Ý nghĩa tướng số phụ nữ hai cằm

 • Tính cách của phụ nữ hai cằm: Những người phụ nữ hai cằm thường có tính cách hòa nhã, dịu dàng. Những người này luôn thể hiện sự nhiệt tình trong công việc, gia đình, bạn bè.
 • Hơn nữa, phụ nữ cằm hai cằm rất thích tham gia các hoạt động tập thể, nhưng do tự ti về gương mặt không được xinh đẹp nên nhiều người mang tâm lý xấu hổ, khép kín. Vì vậy, họ không có nhiều bạn bè nhưng ai chơi thân thì đều rất tốt.
 • Phụ nữ hai cằm thường là người trọng tình cảm nên khi yêu luôn hết mình, quan tâm tới đối phương, đặc biệt khi lấy chồng luôn biết cách giữ gìn hạnh phúc gia đình.
 • Trong cuộc sống hôn nhân, người phụ nữ hai cằm biết nhường nhịn, bao dung nên con cái ngoan ngoãn, hạnh phúc viên mãn.
 • Hậu vận tương lai của những người phụ nữ hai cằm khá tốt, gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Những cô nàng này là người giỏi giang, có chính kiến, luôn không ngừng phát triển, biết phấn đấu để làm tốt công việc, có sự nghiệp riêng của bản thân.

Xem Thêm ⏩ Xem Tướng Phụ Nữ Lông Mày Rậm ❤️️ Ngoài Xem Tướng Cằm Phụ Nữ

Xem Tướng Phụ Nữ Có Hai Cằm

Chia sẻ cách Xem Tướng Phụ Nữ Có Hai Cằm cho các bạn đọc quan tâm đến.

Nhiều người cho là béo mặt, ăn nhiều hay tăng cân sẽ làm xuất hiên nọng cằm. Cô gái hai cằm cũng bị cho là không đẹp. Thế nhưng, đây lại là nét tướng may mắn với phái đẹp. Các cô gái có nọng cằm không chỉ tình cảm mà còn có vận số may mắn. Sở hữu đặc điểm này là người mang mệnh phúc quý. Vốn dĩ vị trí cằm được coi là nơi cất trữ của cải. Nếu có thêm ngấn, nọng thì chứng tỏ tài sản sinh sôi.

Xem Tướng Phụ Nữ Có Hai Cằm
Xem Tướng Phụ Nữ Có Hai Cằm

Phụ nữ cằm đầy đặn và có ngấn thường sung túc, dư giả về tiền bạc. Đây là tướng phú quý, giàu sang cả đời. Không những thế, nét tướng này cũng được cho là vượng phu ích tử. Phụ nữ cằm nọng là quý nhân của chồng, giúp sự nghiệp của đức lang quân lên như diều gặp gió. Họ cũng là những bà mẹ tốt, tích lũy được nhiều phúc khí cho con cái. Quý tử khi lớn lên sẽ thành tài, thành đạt.

Người phụ nữ khuôn mặt có hai cằm là người sống vì gia đình, sẵn sàng hi sinh vì gia đình và con cái. Đặc biệt, với đàn ông cưới vợ sở hữu hai cằm thì công danh thuận lợi, gặp nhiều may mắn. Cuộc sống về già an nhàn, vui vẻ và ấm êm nên không cần phải lo nghĩ chuyện tiền bạc.

Chia Sẻ ⏩Xem Tướng Môi Phụ Nữ ❤️️ Ngoài Xem Tướng Cằm Phụ Nữ

Viết một bình luận