Xem Tướng Cằm Đàn Ông [Biết Được Tài Lộc, Sự Nghiệp]

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Để Biết Được Vận Mệnh Tài Lộc, Sự Nghiệp. Hãy Cùng Tham Khảo Những Nội Dung Hữu Ích Được Chọn Lọc Và Chia Sẻ Sau Đây.

Xem Tướng Cằm Đàn Ông

Tham khảo cách Xem Tướng Cằm Đàn Ông được SCR.VN tổng hợp dưới đây nhé!

Xem tướng cằm tròn, nhô ra

Xem tướng cằm tròn, nhô ra
Xem tướng cằm tròn, nhô ra
 • Nam giới sở hữu tướng cằm tròn, phía trước nhô ra là người có khả năng lãnh đạo. Mọi việc, họ đều có xu hướng mang chủ nghĩa cá nhân của mình để bành trướng thế lực, nhưng tất cả những việc làm đó đều đúng, mang tới kết quả tốt.
 • Đặc biệt, người này còn là người có tinh thần trách nhiệm cao, kiên cường, khả năng sáng tạo cao nên việc gây dựng đại nghiệp dễ dàng thành công. Cuộc đời của người này bình ổn, có thể sống một cuộc sống sung túc, giàu có cùng với họ hàng, vợ con.

Tướng cằm nhô dài phía trước

Tướng cằm nhô dài phía trước
Tướng cằm nhô dài phía trước

Cằm nhô dài ra phía trước là biểu hiện của người có bộ não thông minh, ý chí kiên định, tự tin, tuy nhiên lại là người bướng bỉnh, cố chấp. Vì thế, họ thường để lại ấn tượng không tốt cho người tiếp xúc như thường hay tự cao tự đại, kiêu ngạo. Cuộc đời của người này tốt, biết tận hưởng cuộc sống và sống ở trong phúc. Hôn nhân, sự nghiệp của người có cằm nhô dài phía trước tốt lành, thuận lợi.

Tướng cằm nhỏ, ngắn, co vào trong

Tướng cằm nhỏ, ngắn, co vào trong
Tướng cằm nhỏ, ngắn, co vào trong

Đàn ông có cằm nhỏ, ngắn và co vào trong thường thiếu tự tin, diễn đạt kém, đặc biệt là làm việc theo cảm tính. Theo đó, người này có cuộc đời cơ cực vất vả. Hậu vận cô đơn, lẻ bóng và không có người nương tựa.

Tướng cằm rộng và tròn

Tướng cằm rộng và tròn
Tướng cằm rộng và tròn

Người đàn ông có tướng cằm tròn, rộng là người nhiệt tình, đôn hậu, thích ngao du, thích khám phá và chinh phục các ý tưởng, đặc biệt là có tài lãnh đạo, coi trọng tới đời sống vật chất, không ngừng để lập lên đại nghiệp cho riêng mình. Nhưng khi khởi nghiệp gặp vài trở ngại, trục trặc, về sau thì cuộc đời gặp nhiều tốt lành, hưởng phúc nhiều.

Không Nên Bỏ Qua 🍀  Cách Xem Tướng Tai Đàn Ông ❤️️ Ngoài Xem Tướng Cằm Đàn Ông

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Nhọn

Xem tướng số thông qua diện mạo bề ngoài là một hình thức bói toán luận đoán tương lai được nhiều người lựa chọn. Dựa theo từng đặc điểm nhận dạng trên cơ thể mà bạn đoán trước phần nào vận mệnh tương lai. Sau đây là gợi ý Xem Tướng Cằm Đàn Ông Nhọn chi tiết nhất.

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Nhọn
Xem Tướng Cằm Đàn Ông Nhọn

Thường người có chiếc cằm nhọn là người có khuôn cằm thon dài. Khi bạn nhìn trực diện thì trông khuôn mặt của bạn khá thon gọn và thanh tú. Khi nhìn ở góc nghiêng thì trông dáng cằm thường thẳng xuống và chĩa về phía trước. Một số trường hợp khác, trông xương hàm chạy xéo chếch lên dái tai.

Người tướng mặt dài cằm nhọn rất phổ biến. Số mệnh của người này không có gì nổi bật, có làm mới có ăn. Đổi lại cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ và tràn đầy sức sống. Riêng người cằm nhọn gò má cao thì hãy quan tâm đến chuyện tình duyên nhiều hơn. Người này chịu nhiều cay đắng, lận đận trong hôn nhân gia đình.

Thường chàng trai có cằm nhọn luôn là người có tính cách nổi bật, tài giỏi và thông minh. Khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, luôn đứng đầu trong đám đông. Làm gì cũng tính toán và suy nghĩ thấu đáo. Đặc biệt đàn ông cằm nhọn luôn trọng chữ tính, một khi đã nói là thực hiện.

Chính những tính cách này mà chàng trai luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến. Đôi lúc chàng trai rất bảo thủ, luôn kiên định với ý kiến của mình. Dù đúng hay sai mặc cho lời khuyên của người thân bên cạnh.

Thường chàng trai sở hữu cằm nhọn có tướng mạo điển trai, phong độ nên luôn thu hút ánh nhìn của người khác giới. Cộng với tính đào hoa, phong lưu nên họ không giữ trọn tình yêu với một người.

Dù có kết hôn hay chưa, người này thích bắt cá nhiều tay. Thường chàng trai có tướng cằm nhọn về già sống khá cô độc, tình yêu của bạn đời kết thúc ở thời trung vận. Dù sự nghiệp có nhưng gia đạo không trọn vẹn.

Xem Thêm 🌵 Cách Xem Tướng Đi Nam Nữ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Cằm Đàn Ông

Xem Tướng Người Đàn Ông Cằm Chẻ

Xem Tướng Cằm Đàn Ông Chẻ, cằm chẻ là dáng cằm có đặc điểm ở giữa cằm có một đường lún nhỏ chia khuôn cằm thành hai phần.

Cách Xem Tướng Người Đàn Ông Cằm Chẻ được chia sẻ chi tiết sau đây.

Cằm chẻ hay là cằm bổ đôi. Đây là kiểu cằm có lúm đồng tiền, một vết lõm xuất hiện ở giữa cằm, chia cằm của bạn ra làm 2 phần. Cằm chẻ sẽ tạo điểm nhấn cho gương mặt, tạo vẻ đẹp nam tính, mạnh mẽ. Chính vì cằm chẻ tạo sức hút nên nhiều người khao khát có được dáng cằm này.

Xem Tướng Người Đàn Ông Cằm Chẻ
Xem Tướng Người Đàn Ông Cằm Chẻ

Tính cách:

Về tính cách, đàn ông cằm chẻ rất điềm tĩnh, bản lĩnh, ngoài ra họ còn sở hữu tài ăn nói, hùng biện. Họ khá nhanh nhẹn, tự tin và luôn có tinh thần phấn đấu vượt khó khăn. Vì thế họ được rất nhiều người tin tưởng, trọng dụng. Có bản lĩnh vững vàng, biết nắm bắt thời cơ và không ngại thử thách.

Sự nghiệp:

Về đường công danh thì đàn ông cằm chẻ sẽ gặp được rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Họ rất có óc sáng tạo, tư duy logic tốt, có tài ăn nói. Bởi thế họ rất được lòng sếp cũng như những đồng nghiệp. Bên cạnh đó đàn ông cằm chẻ luôn là người có ý chí phấn đấu và biết nắm bắt cơ hội để thăng tiến.

Nam giới có cằm chẻ là thường là người sở hữu nhiều đất đai, nhà cửa, tài vận tương đối hưng vượng, hơn nữa cuộc sống cũng rất sung túc. Dù cuộc sống của họ đôi lúc có những biến động lớn nhưng họ vẫn là những người nắm trong tay số tài sản khổng lồ.

Tình duyên:

Cằm chẻ làm tăng lên nét thu hút và vẻ nam tính của người đàn ông. Chính vì thế những chàng trai cằm chẻ thường được nhiều cô gái yêu mến. Vận đào hoa vượng vừa là may mắn, vừa là khó khăn cho các chàng trai này. Đàn ông cằm chẻ thường sung túc về gia đình, nhà cửa luôn ấm êm và ít khi gặp khó khăn.

Chia Sẻ 🌵Xem Tướng Đàn Ông Đầu Hói ❤️️ Ngoài Xem Tướng Cằm Đàn Ông

Xem Tướng Đàn Ông Hai Cằm

Khi Xem Tướng Đàn Ông Hai Cằm, nhân tướng học nhận thấy họ thường có những điểm chung về cuộc đời, tính cách và đời sống tình cảm sau đây.

Tính cách của đàn ông hai cằm

 • Theo nhân tướng học, người có hai cằm thường là người có tính cách khá ôn hòa, đối xử với mọi người với thái độ thân thiện, được nhiều người được nhận xét là khá dễ gần.
 • Hơn nữa họ là những người tôn trọng tình cảm, nếu đã trở thành bạn với họ, chỉ cần bạn gặp hoạn nạn, họ có thể vì giúp đỡ bạn mà có thể “lên núi đao, xuống biển lửa”, thường không ngại bất cứ khó khăn gì.
 • Qua xem tướng đàn ông hai cằm, ta nhận thấy họ không hay tính toán, so đo với người khác, vì một mối lợi nhỏ mà trở mặt với người quen. Vì thế, khi kết giao với tướng người này, ta không cần lo lắng đến việc bị họ lợi dụng hay phản bội.
 • Trong các mối quan hệ xã giao, người có tướng hai cằm có thể coi là người rất hào phóng. Chẳng hạn như họ sẵn sàng là người đứng ra tổ chức mỗi khi có các hoạt động tụ họp, chỉ cần mọi người vui vẻ, họ có thể không tiếc tiêu tiền bạc của mình.
 • Bởi vì cá tính hòa nhã, nhiệt tình giúp đỡ mọi người nên tuýp đàn ông này thường có những mối nhân duyên rất tốt. Đây là tướng người đáng giá để kết giao bạn bè.

Tình cảm

 • Xem tướng khuôn mặt, người có hai cằm là người rất coi trọng tình cảm, vì thế, trên phương diện tình cảm nam nữ, những người thường khá nghiêm túc và chung thủy.
 • Có quan niệm được nhiều người biết đến cho rằng những người chung tình và thành thật thường không biết tạo bầu không khí lãng mạn, nhưng đối với người có hai cằm, họ đích thực lại là những người rất lãng mạn.
 • Họ biết chế tạo bầu không khí lãng mạn khiến phái nữ rung động, hơn nữa, họ còn là những con người hài hước, khiến người đối diện luôn cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng khi nói chuyện cùng.
 • Có thể nói, xem tướng đàn ông hai cằm, ta có thể tin rằng họ là một trong số những người tình hoàn mỹ của phụ nữ.
 • Có đôi khi, họ tạo cảm giác mình là những người rất chân thật, trong tình yêu, nửa kia nói gì, yêu cầu gì, đa số trường hợp họ sẽ đều gật đầu ưng thuận.
 • Họ làm vậy không phải bởi thiếu chính kiến, mà vì họ rất biết cách bao dung và chiều chuộng đối phương, xứng với danh là một người tình dịu dàng. Sau khi kết hôn, đa phần họ cũng sẽ trở thành một người chồng tốt, biết chăm sóc gia đình.

Tài vận

 • Những người có vóc dáng đậm thường có tướng phú quý, mà người có hai cằm thường là do mặt và cổ mập gây nên. Từ đó có thể thấy, người sở hữu tướng cằm này cũng là người có tài vận rất tốt.
 • Trong công việc, họ thường có cơ may gặp được quý nhân giúp họ nhận được những vị trí tốt, những công việc phù hợp với khả năng. Nhờ có khởi điểm tốt, họ có thể tạo nên những thành tích ưu tú, mà làm việc tốt, tất nhiên sẽ khiến của cải tiến vào hầu bao ào ào như nước.
 • Xem tướng đàn ông hai cằm, nếu người này còn những đường nét trên gương mặt ưa nhìn thì tài khí sẽ cực kỳ vượng. Người có tướng mặt này càng đứng tuổi càng tài giỏi, càng đứng tuổi càng trở nên khấm khá. Đến khi về già, họ chắc chắn sẽ sở hữu một khối tài sản đáng ngưỡng mộ.

Không Nên Bỏ Lỡ 🌵 Xem Tướng Đàn Ông Qua Lông Mày ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Cằm Đàn Ông

Viết một bình luận