Xem Tướng Cằm Lệch Nam Nữ Tốt Hay Xấu [Chính Xác 99%]

Tham Khảo Ngay Cách Xem Tướng Cằm Lệch Nam Nữ Tốt Hay Xấu. Quan Sát Tướng Cằm Có Thể Luận Đoán Về Tính Cách, Sự Nghiệp, Vận Mệnh Con Người.

Xem Tướng Người Cằm Lệch

Không chỉ đóng vai trò tạo hình thẩm mỹ cho gương mặt, tướng cằm còn thể hiện được tướng số và vận mệnh của từng người. Trong xem tướng mặt vùng cằm được gọi là địa các, nhìn cằm người ta có thể đoán định được tài lộc, thọ mệnh và vận may ngắn hạn và dài lâu của một người. Hãy cùng Xem Tướng Người Cằm Lệch dưới đây để nhận diện tính cách và đặc điểm của mỗi người.

Tướng cằm hay còn gọi là Địa Các, là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống trong trường hợp ta nhìn chính diện. Nếu ta nhìn nghiêng và chia phần bán diện làm đôi thì phần trước thuộc cằm, phần sau kề từ phía dưới hai tai trở xuống thuộc về mang tai (Tai Cốt). Thông thường hai phần Địa Các và Tai Cốt có liên hệ mật thiết với nhau về cách cấu tạo, nên kết hợp khá chặt chẽ về mặt mang vận và cá tính đối với mỗi con người.

Địa Các chủ về hậu vận tức là khoảng 50 tuổi trở đi. Cằm tuy không thuộc Ngũ Quan trong nhân tướng khuôn mặt nhưng lại có ý nghĩa riêng. Xem tướng cằm có thể đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Cằm tượng trưng cho tài lộc, phúc phần và tài sản của một người. Nhìn vào dáng cằm, người ta có thể dự đoán được tương lai, hậu vận của con người.

Cằm lệch là dáng cằm mất cân đối với các đường nét trên khuôn mặt và thật kém may mắn cho ai sở hữu chiếc cằm này. Cằm lệch được hiểu theo một nghĩa sát nhất đó là 2 bên xương hàm tới cằm không được cân xứng. Bạn sẽ lấy đường thẳng từ phần trán xuống sống mũi vùng môi và cằm làm chuẩn. Cằm có thể lệch về bên trái hoặc bên phải, lệch bên cao hoặc bên thấp tùy từng trường hợp sẽ khiến tổng thể cấu trúc khuôn mặt bị lệch.

 Xem Tướng Người Cằm Lệch
Xem Tướng Người Cằm Lệch

Cùng một dáng cằm lệch nhưng đối với từng giới tính: đàn ông hay phụ nữ sẽ có tướng số không giống nhau. Xem chi tiết tướng cằm lệch ở đàn ông và phụ nữ trong phần nội dung tiếp theo bên dưới.

Chia sẻ về 🌟 Xem Tướng Cằm Vuông Nam Nữ Tốt Hay Xấu 🌟 Chính Xác 99%

Xem Tướng Cằm Lệch Đoán Vận Mệnh Tính Cách

Xem Tướng Cằm Lệch Đoán Vận Mệnh Tính Cách cho thấy những người mang nét tướng này thường có tính cách khá độc đoán, coi trọng lợi ích cá nhân, khắc chồng hoặc khắc vợ. Muốn cải vận mệnh thì họ cần phải sớm tu dưỡng và rèn luyện đạo đức, thay đổi cách sống.

Tướng cằm lệch mất cân đối, không hài hòa với ngũ quan. Những người sở hữu tướng cằm lệch có tướng số không tốt, gặp nhiều vận hạn trong đời, họ là người thiếu quyết đoán, không có chính kiến, không giữ vững được lập trường. Tuy bỏ nhiều thời gian và công sức làm việc nhưng hiệu quả không cao, khó thành công, làm ăn thất bát nhưng lại có khả năng giữ tiền trong nhà. Người có tướng cằm này không tạo được thiện cảm tốt với mọi người nên mối quan hệ không nhiều.

Về mặt nhân tướng học, cằm lệch do tính không cân đối nên cũng khiến cho cuộc đời của những người sở hữu tướng cằm này thường gặp nhiều vận hạn, trắc trở, không được may mắn. Những người này thường xuyên phải giao tiếp làm ăn thì sẽ liên tiếp gặp khó khăn và trở ngại, thậm chí là thất bại.

Người có chiếc cằm lệch thường không may mắn trong vận trình sự nghiệp lẫn chuyện tình cảm. Mặc dù họ đã rất cố gắng nhưng vẫn không gặt hái quá nhiều thành công trong con đường lựa chọn. Riêng tình yêu, người có tướng cằm lệch thường chịu nhiều cay đắng trong chuyện tình cảm. Mặc dù tình yêu của họ khá chân thành và chung thủy nhưng đối phương không thật thà, một lòng một dạ.

Khám phá ❤️️ Xem Tướng Cằm Ngắn Nam Nữ Tốt Hay Xấu ❤️️Chính Xác 99%

Xem Tướng Cằm Lệch Nam Giới

Khi Xem Tướng Cằm Lệch Nam Giới, nếu kết hợp với ngũ quan đoan chính thì là người xởi lởi, thích giúp đỡ người khác, có khi còn tốt với người ngoài hơn người nhà. Còn tướng cằm lệch mà ngũ quan không tốt thì mệnh khổ, từ nhỏ đã phải sống xa nhà, xa cha mẹ. Nếu giảm bớt tính ích kỉ, suy nghĩ nhiều hơn cho đại cục thì sự nghiệp sẽ dễ dàng phát triển hơn.

Xem Tướng Cằm Lệch Nam Giới
Xem Tướng Cằm Lệch Nam Giới

Người đàn ông sở hữu tướng mặt lệch tính tình thay đổi thất thường, sống không có mục đích, tùy tiện theo cảm hứng, cá tính mạnh, độc đoán, coi trọng lợi ích cá nhân trên tất cả mọi thứ. Chịu khó chi li tiết kiệm có phần thái quá nên kể cả có tiền cũng vẫn khổ vì chẳng nỡ dùng tiền, người có chút ích kỷ, keo kiệt.

Tướng cằm lệch tướng số không được tốt sẽ xung khắc với thân chủ, khiến vận hạn cuộc đời phần lớn gặp phải những điều không mấy tốt đẹp. Ngoài ra, những người có cằm lệch thường có xu hướng cam chịu, thu mình lại không muốn chống đối hay giao tiếp, chia sẻ với bất kỳ ai, bởi vậy họ thường khó đạt công danh sự nghiệp.

Những người có tướng cằm lệch thường ít gặp may mắn trong công danh, sự nghiệp. Những người này thiếu sự kiên nhẫn, cẩu thả vì thế không nhận được niềm tin của mọi người xung quanh, hay gặp thất bại trong kinh doanh. Ngoài ra, những người sở hữu tướng cằm lệch thường gặp nhiều trắc trở, lận đận trong đường tình duyên, khó tìm được hạnh phúc thật sự.

Chia sẻ về ❤️️ Xem Tướng Cằm Nhọn Nam Nữ Tốt Hay Xấu ❤️️Chính Xác 99%

Xem Tướng Cằm Lệch Nữ Giới

Xem Tướng Cằm Lệch Nữ Giới cho thấy chuyện tình cảm của những người phụ nữ sở hữu nét tướng này thường không được may mắn, họ thường quá lứa kết hôn và ít hòa hợp với bạn đời của mình. Sự nghiệp nữ nhân mặt lệch cũng không quá xán lạn, thường chỉ ở mức bình bình đủ ăn đủ sống.

Xem Tướng Cằm Lệch Nữ Giới
Xem Tướng Cằm Lệch Nữ Giới

Nữ nhân có khuôn mặt bị lệch, mất cân đối thường có cá tính mạnh, đanh đá, thiếu trung thực, hay gian dối. Đối với bản thân mình, phụ nữ mặt lệch có xu hướng sống tiết kiệm quá mức, tính toán chi li từng đồng một nên kể cả có tiền cũng không sung sướng vì không dám chi ra.

Phụ nữ mặt lệch vì bị đánh giá lươn lẹo, không ngay thẳng nên thường bị mọi người xa lánh, cuộc sống cô đơn vì không có ai làm bạn. Họ hợp với những công việc sổ sách, kế toán hoặc nghề nào đòi hỏi sự tỉ mỉ, cẩn thận. Nếu làm những nghề đòi hỏi giao tiếp nhiều sẽ khó đạt được thành công.

Vận mệnh một số ít phụ nữ mặt lệch khởi sắc hơn từ khi có con. Nhưng cuộc sống của họ không hạnh phúc vì khó hòa hợp với chồng. Người đàn bà tướng mặt không cân xứng do cằm bị lệch thì khắc chồng, cơ khổ lênh đênh đến già. Tuy nhiên nếu thân thể cân xứng, da dẻ tươi nhuận và thần khí xung mãn thì được hưởng vài chục năm đầu cuộc sống tạm gọi là bình thường.

Chia sẻ cho bạn 🏵 Xem Tướng Cằm Tròn Nam Nữ 🏵 Tốt Hay Xấu

Cách Cải Thiện Cằm Lệch Để Thay Đổi Nhân Tướng

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng mặt lệch ví dụ như bẩm sinh, thói quen nhai một bên hàm, ngủ thường nằm nghiêng về một bên, di chứng tai nạn… Biết được nguyên nhân sẽ giúp bạn tìm ra Cách Cải Thiện Cằm Lệch Để Thay Đổi Nhân Tướng. Trường hợp cằm lệch và không cân đối thường có rất nhiều mức độ nặng nhẹ khác nhau.

Cách Cải Thiện Cằm Lệch Để Thay Đổi Nhân Tướng
Cách Cải Thiện Cằm Lệch Để Thay Đổi Nhân Tướng

Để có thể sửa cằm lệch tốt nhất thì bạn nên lựa chọn giải pháp thẩm mỹ lâu dài và hiệu quả hơn. Và gọt cằm thẩm mỹ chính là cách trị cằm lệch được nhiều chuyên gia đánh giá cao để cải thiện cằm lệch tướng số, không những vậy, giải pháp này cũng đã được áp dụng thành công ở nhiều khách hàng, đem lại chiếc cằm đẹp như ý và hài hòa với khuôn mặt.

Tuy nhiên, đối với quan điểm nhân tướng học thì điều quan trọng và có ý nghĩa nhất để thay đổi nhân tướng chính là tu tâm dưỡng tính, bởi nguyên tắc “tâm sinh tướng”. Chính vì vậy mà nếu bạn muốn thay đổi những nét tướng không tốt thì hãy cố gắng làm nhiều điều thiện và giữ cho mình một lối sống tử tế mỗi ngày. Chúc bạn sẽ luôn hạnh phúc và luôn hài lòng với bản thân.

Đọc thêm về 🌷 Xem Tướng Môi Tròn, Môi Trề Dày Mỏng 🌷 Con Trai, Con Gái

Viết một bình luận