Xem Tướng Cằm Nhọn Nam Nữ Tốt Hay Xấu [Chính Xác 99%]

Xem Tướng Cằm Nhọn Nam Nữ Tốt Hay Xấu Chính Xác 99%. Khám Phá Ẩn Số Trong Nhận Tướng Học Về Tương Lai Và Vận Hạn Của Mình Qua Dáng Cằm.

Xem Tướng Cằm Nhọn Đoán Vận Mệnh

Xem Tướng Cằm Nhọn Đoán Vận Mệnh. Theo nhân tướng học cho hay, những người sở hữu tướng cằm nhọn là người có khuôn cằm thon dài dần về phía trước khiến cho khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn.

Xem Tướng Cằm Nhọn Đoán Vận Mệnh
Xem Tướng Cằm Nhọn Đoán Vận Mệnh

Tính cách, vận mệnh người có tướng cằm nhọn

Theo nhân tướng học nói rằng, những người sở hữu tướng cằm nhọn thường là người thông minh, có cá tính và cực kỳ thu hút. Những người tướng cằm nhọn có tính cách rất độc lập, quyết đoán, vì vậy họ sớm gặt hái được nhiều thành công trong công việc, sự nghiệp cũng như giành được sự yêu mến, tin tưởng của nhiều người.

Xem tướng cằm nhọn đoán vận mệnh

Thường người có chiếc cằm nhọn là người có khuôn cằm thon dài. Khi bạn nhìn trực diện thì trông khuôn mặt của bạn khá thon gọn và thanh tú. Khi nhìn ở góc nghiêng thì trông dáng cằm thường thẳng xuống và chĩa về phía trước. Một số trường hợp khác, trông xương hàm chạy xéo chếch lên dái tai.

Người tướng mặt dài cằm nhọn rất phổ biến. Số mệnh của người này không có gì nổi bật, có làm mới có ăn. Đổi lại cuộc sống lúc nào cũng vui vẻ và tràn đầy sức sống. Riêng người cằm nhọn gò má cao thì hãy quan tâm đến chuyện tình duyên nhiều hơn. Người này chịu nhiều cay đắng, lận đận trong hôn nhân gia đình.

Song người mặt tròn cằm nhọn lại có số hưởng, lộc vơi lộc vãi, làm gì cũng gặp may mắn. Đi đến đâu có người yêu thương và giúp đỡ tới đó, cuộc sống lúc nào cũng đầy đủ và sung túc.

Một vài thông tin khái quát chung khi xem về tướng cằm

Tướng cằm hay còn gọi là Địa Các, là khuyết tận cùng của khuôn mặt tính từ trán trở xuống trong trường hợp ta nhìn chính diện. Nếu ta nhìn nghiêng và chia phần bán diện làm đôi thì phần trước thuộc cằm, phần sau kề từ phía dưới hai tai trở xuống thuộc về mang tai (Tai Cốt).

Thông thường hai phần Địa Các và Tai Cốt có liên hệ mật thiết với nhau về cách cấu tạo, nên kết hợp khá chặt chẽ về mặt mang vận và cá tính đối với mỗi con người. Địa Các chủ về hậu vận tức là khoảng 50 tuổi trở đi. Nếu Địa Các nảy nở, vuông vức, sắc thái tươi tắn thì là dấu hiệu càng về già thì số vận càng tốt. Trái lại nếu Địa Các thon nhọn thì hậu vận thường cô đơn nghèo túng.

Cằm tuy không thuộc Ngũ Quan trong nhân tướng khuôn mặt nhưng lại có ý nghĩa riêng. Xem tướng cằm có thể đoán được phần nào về tính cách, vận mệnh cuộc đời của mỗi người. Xét về tướng cằm, về phương diện tổng quan, xem tướng cằm là môi trường tìm hiểu khả năng trí thức cũng như sự tinh khôn của mỗi người.

Theo nhân tướng học cho rằng, xem tướng cằm có thể đoán biết được ý chí mạnh hay yếu, sức chịu đựng cả về vật chất lẫn tinh thần của một người. Ngoài ra xem tướng cằm còn đoán biết được khả năng tình dục của một người, nhiều hay ít, mạnh hay yếu…

Xem Thêm 🌵 Cách Xem Tướng Đi Nam Nữ ❤️️ Ngoài Xem Tướng Cằm Nhọn

Xem Tướng Đàn Ông Cằm Nhọn

Một số thông tin hữu ích về Xem Tướng Đàn Ông Cằm Nhọn được nhiều bạn đọc quan tâm đến.

Xem Tướng Đàn Ông Cằm Nhọn
Xem Tướng Đàn Ông Cằm Nhọn

Tổng quan về đàn ông cằm nhọn

Theo nhân tướng học chỉ ra rằng, những người đàn ông sở hữu tướng cằm nhọn thường là người có thiên bẩm về các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc nhưng vì “ham tiền tài”, tham lam quá mức mà chọn con đường kinh doanh. Tính cách nhỏ mọn, hư vinh là điểm không tốt ở những người đàn ông này.

Những người đàn ông sở hữu cằm nhọn thường có vận số tốt, tuổi trẻ tuy phải trải qua nhiều biến cố, trắc trở nhưng sau tuổi 30 sự nghiệp “lên như diều gặp gió”.

Nhân tướng học cho rằng, những nam giới sở hữu tướng cằm nhọn thường là người bản chất hung ác, tính toán, mưu mẹo, bởi vậy những người này thường không có nhiều người yêu quý.

 • Tính cách
  • Thường chàng trai có cằm nhọn luôn là người có tính cách nổi bật, tài giỏi và thông minh. Khả năng nắm bắt tình hình rất tốt, luôn đứng đầu trong đám đông. Làm gì cũng tính toán và suy nghĩ thấu đáo. Đặc biệt đàn ông cằm nhọn luôn trọng chữ tính, một khi đã nói là thực hiện.
  • Chính những tính cách này mà chàng trai luôn được mọi người xung quanh yêu thương và quý mến. Đôi lúc chàng trai rất bảo thủ, luôn kiên định với ý kiến của mình. Dù đúng hay sai mặc cho lời khuyên của người thân bên cạnh.
 • Con đường sự nghiệp
  • Vốn là người thông minh, nhanh nhẹn nên con đường của chàng trai cằm nhọn rất dễ thành công nhưng cũng rất dễ gặp vấp ngã. Đôi lúc sự cố chấp của mình mà công việc làm ăn gặp nhiều vấp ngã, cản trở.
  • Tuy nhiên ý chí của chàng trai này rất cao, sau cú vấp ngã chàng trai thêm mạnh mẽ và tiếp bước về phía trước. Mỗi lần thất bại là một bài học giúp họ thành công hơn trong sự nghiệp tương lai. Có thể nói chàng trai này là người hám tiền tài, họ bất chấp tất cả để có những lợi ích cá nhân.
 • Tình duyên gia đạo
  • Thường chàng trai sở hữu cằm nhọn có tướng mạo điển trai, phong độ nên luôn thu hút ánh nhìn của người khác giới. Cộng với tính đào hoa, phong lưu nên họ không giữ trọn tình yêu với một người.
  • Dù có kết hôn hay chưa, người này thích bắt cá nhiều tay. Thường chàng trai có tướng cằm nhọn về già sống khá cô độc, tình yêu của bạn đời kết thúc ở thời trung vận. Dù sự nghiệp có nhưng gia đạo không trọn vẹn.

Chia Sẻ 🍀  Cách Xem Tướng Mặt Đàn Ông ❤️️ Bên Cạnh Xem Tướng Cằm Nhọn

Xem Tướng Phụ Nữ Cằm Nhọn

Hướng dẫn cách Xem Tướng Phụ Nữ Cằm Nhọn được chia sẻ dưới đây.

Xem Tướng Phụ Nữ Cằm Nhọn
Xem Tướng Phụ Nữ Cằm Nhọn

Tổng quan về phụ nữ cằm nhọn

Cằm nhọn còn có tên gọi mỹ miều là “cằm V-line” rất được phái đẹp hiện đại yêu thích, thậm chí rất nhiều người chủ động đi thẩm mỹ gọt cằm để theo trào lưu cho bằng được. Nhưng trên thực tế, trong nhân tướng học thì cằm tròn trịa và đầy đặn mới thật sự tốt, nó đại diện sự đa phúc lộc, thuận đường con cái và phụ nữ có cằm tròn rất vượng phu.

Trong khi đó, người có cằm nhọn thường có tính cách cứng nhắc, không giỏi ứng biến, hiếu thắng và kích động nên dễ gây ra đố kị và phân tranh từ người khác, cuộc sống gia đình không mấy hòa thuận. Tuy vậy, phụ nữ nếu bẩm sinh có chiếc cằm nhọn lại rất chuyên tâm vào sự nghiệp. Họ luôn gặp được quý nhân tương trợ trong công việc và xã hội, gặt hái không ít thành công mà nhiều người mơ ước. Đa số những người có tướng cằm này sau tuổi 30 đều có cuộc sống phú quý, không cần lo ăn lo mặc.

 • Tính cách
  • Những cô nàng có chiếc cằm nhọn khá xinh, trông rất đẹp và dịu dàng. Cộng với tính cách vui vẻ và hòa đồng nên mọi người xung quanh luôn yêu thích. Tuy nhiên nàng rất cố chấp và bướng bình, một khi nàng thích là cố giành cho bằng được.
  • Những người này thường không kiên định với chủ kiến của mình. Một khi bị người khác tác động là nhanh chóng thay đổi hướng đi của mình. Nếu đúng thì không nói gì, khi sai thì luôn đổi thừa cho người khác.
  • Bên cạnh đó nàng rất nhiều tham vọng, luôn toan tính lợi ích cho bản thân. Trong các mối quan hệ, nàng luôn nghĩ cho bản thân. Cũng chính điều này mà đôi lúc mọi người tìm cách tránh né.
 • Công danh sự nghiệp
  • Vốn là cô nàng thông minh, nhạy bén nên con đường làm ăn khá tốt. Tuy họ bay nhảy nhiều công việc khác nhau nhưng họ rất dễ thích nghi với công việc. Với nàng lĩnh vực thích hợp nhất là ngành làm đẹp.
  • Lúc mới bắt đầu nàng gặp muôn trùng khó khăn, nhưng về sau sự nghiệp của nàng có chút khởi sắc. Với tài ăn nói khéo léo nên nàng nhanh chóng kết giao nhiều bạn bè, mở rộng quan hệ giao tiếp. Sự nghiệp càng về sau càng thành công.
 • Hôn nhân gia đình
  • Chuyện tình yêu của nàng không tốt đẹp như mọi người nghĩ. Vốn là nàng lo nghĩ quá nhiều nên gặp ai cũng e dè, dò trước ngó sau. Cũng chính điều này mà họ bỏ mất nhiều người tốt, thật lòng quan tâm.
  • Nhìn chung, nếu nàng kết hôn muộn thì cuộc sống hôn nhân khá viên mãn. Tình cảm vợ chồng hòa thuận hạnh phúc. Tuy nhiên khi sự nghiệp ổn định, nàng nên nghỉ ngơi nhiều. Tránh ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe, dễ mắc bệnh hiểm nghèo.

Cũng Xem ⏩ Cách Xem Nốt Ruồi Trên Mặt Phụ Nữ ❤️️ Ngoài Xem Tướng Cằm Nhọn

Viết một bình luận