Viết Thư Tri Ân Thầy Cô Ngày 20/11 [31+ Bài Văn Mẫu Hay Nhất]

Viết Thư Tri Ân Thầy Cô Ngày 20/11 ❤️️ 31+ Bài Văn Mẫu Hay Nhất ✅ Chia Sẻ Đến Bạn Đọc Những Mẫu Thư Đặc Sắc Nhất Được Chọn Lọc Từ SCR.VN

Cách Viết Thư Tri Ân Thầy Cô Nhân Ngày 20/11

Việc viết thư gửi thầy cô nhân ngày 20/11 không chỉ mang ý nghĩa chúc mừng ‏‏ngày Nhà giáo Việt Nam‏‏, mà còn thể hiện được tình cảm quý mến, trân trọng của bạn dành cho thầy cô. Để viết thư tri ân thầy cô nhân ngày 20/11 bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Khi viết thư chúc mừng 20/11, bạn cũng cần lưu ý trình bày chữ viết rõ ràng, sạch đẹp để đảm bảo tính dễ nhìn, dễ đọc, đồng thời thể hiện được sự trang trọng, chỉn chu hơn.

Đối với phần nội dung, các bức ‏‏thư 20/11‏‏ thường bao gồm những lời chúc mừng, lời cảm ơn, tri ân và những chia sẻ, cảm nghĩ của học sinh dành cho thầy cô. Trước khi viết thư, bạn nên chuẩn bị sẵn phần dàn ý và xác định những nội dung mà bạn muốn gửi gắm để có thể trình bày một cách rõ ràng và chính xác nhất. Cụ thể như sau:

1. Phần mở đầu‏

‏- Địa điểm, thời gian viết thư: tỉnh/ thành phố, ngày, tháng, năm‏

‏- Lời thưa gửi với thầy cô giáo‏

‏2. Phần nội dung chính‏

‏- Trình bày mục đích, lý do viết thư‏

‏- Thăm hỏi tình hình sức khỏe và cuộc sống của thầy cô‏

‏- Nêu ý kiến trao đổi hoặc kể về kỉ niệm đáng nhớ và bày tỏ tình cảm với thầy cô‏

‏3. Phần cuối thư‏

‏- Lời chúc, lời cảm ơn, hứa hẹn‏

‏- Chữ ký và tên hoặc họ tên

Tham khảo trọn bộ 🌷 Lời Chúc 20/11 🌷 hay nhất

Văn Mẫu Viết Thư Tri Ân Thầy Cô Xúc Động – Mẫu 1

Văn mẫu viết thư tri ân thầy cô xúc động dưới đây sẽ giúp bạn đọc có thêm nhiều tư liệu tham khảo.

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Cô Hoa thân mến!

Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, với em đây là một ngày thật sự đặc biệt. Bởi đây là dịp cho những đứa học trò vốn chẳng mấy khi tâm sự như em có thể nói lên tình cảm của mình.

Em còn nhớ những ngày đầu cô vừa nhận lớp, lớp chúng em đã nhiều lần khiến cho cô phải buồn lòng vì thiếu tập trung trong giờ học. Khi ấy, chúng em còn quá non trẻ, những đứa học ban tự nhiên như chúng em chưa nhận thức được tầm quan trọng của môn văn. Chúng con cũng chưa hiểu được tâm huyết mà cô truyền cho chúng em. Chúng em chưa cảm nhận được tình cảm và sự lo lắng của cô.

Thế rồi từng giờ học trôi qua, chúng em càng thấy gắn bó với môn văn, càng thêm yêu những giờ giảng của cô. Cô không chỉ dạy chúng em những kiến thức trong sách vở mà qua những bài giảng, chúng em còn được học thêm nhiều bài học về cuộc sống.

Ngày 20/11 này, chúng em mong được nói lời “xin lỗi” và “cảm ơn cô”. Xin lỗi cô vì trong năm học qua, chúng em đã nhiều lần khiến cô phiền lòng. Nhiều lúc chúng em còn chểnh mảng học tập dẫn đến điểm số không cao.

Cảm ơn cô vì những giờ học luôn đầy ắp sự hào hứng, vì những câu chuyện mà cô chia sẻ với tụi em, những lời giản dị mà thấm thía. Cảm ơn cô đã luôn khoan dung với chúng em, cô luôn bỏ qua những lỗi lầm và những lần lơ đễnh, vụng về của lũ học trò nghịch ngợm này.

Em và tất cả các bạn trong lớp xin gửi những lời cảm ơn và xin lỗi chân thành nhất từ trong tâm của chúng em. Chúng em sẽ cố gắng học tập hơn nữa để cô có thể tự hào về chúng em. Chúng em rất yêu cô.

Học sinh của cô

Hoài An

Gợi ý bài văn 🌷 Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/11 🌷 lớp 4

Viết Thư Tri Ân Thầy Cô Ngắn Nhất – Mẫu 2

Tiếp tục là mẫu văn viết thư tri ân thầy cô ngắn nhất, xem ngay nhé!

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Kính gửi cô giáo mà em luôn yêu quý và ngưỡng mộ

Nhớ ngày nào em chập chững bước chân vào mái trường tiểu học, cô là người đã dìu dắt em những bước đầu tiên. Với bàn tay yêu thương, đôi mắt dịu hiền, nụ cười ấm áp, cô đã giúp em nhận ra trường học quả là một thế giới cổ tích diệu kì. Cùng những bài giảng, cô đưa chúng em đến với kho tàng tri thức nhân loại. Ở thế giới cổ tích ấy, không chỉ có tri thức mà còn là những bài học tình người, cách đối nhân xử thế, ươm mầm và khơi dậy bao ước mơ. 

Lại một mùa tri ân nữa về, em viết lá thư này xin kính chúc cô thật mạnh khoẻ, hạnh phúc, luôn giàu nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người.

Học sinh của cô

An Bình

Gợi ý thêm 🍂 Câu Chúc 20/11 🍂 hay

Viết Thư Tri Ân Thầy Cô Hay Nhất – Mẫu 3

Đón đọc thêm mẫu văn viết thư tri ân thầy cô hay nhất dưới đây.

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Cô kính mến!

Em là học sinh cũ của cô, dù thời gian có trôi qua bao nhiêu năm đi nữa, nhưng em vẫn nhớ như in hình ảnh của cô trong ngày đầu tiên em đến lớp. Ôi, ngày ấy thân thương đối với em biết mấy!

Hôm nay, nhân ngày Nhà giáo Việt Nam – ngày mà chúng em có dịp bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của mình đến thầy, cô giáo cũ. em viết thư nhỏ này để hỏi thăm cô và xin được nhắc lại một vài kỷ niệm về sự săn sóc của cô đối với em cùng các bạn mà có lẽ tất cả chúng em đều không thể nào quên.

Lời đầu tiên, em kính chúc cô cùng gia đình dồi dào sức khoẻ, luôn gặp được điều tốt lành.

Dù đã không còn học cô nữa, nhưng em vẫn luôn nhớ rất rõ sự tận tâm mà cô dành cho chúng em. Em còn nhớ ró dáng cô ngồi bên chồng sách vở cao ngất mỗi khi chấm bài. Em còn nhớ mãi ngày đầu tiên đi học, cô dón em và dẫn đến xếp hàng cùng lớp một. Em như con chim non đứng trên bờ tổ nhìn quãng trời rộng bao la, cánh chim ấy muốn bay cao nhưng còn ngập ngừng e sợ.

Cô là người đã chắp cho em đôi cánh để bay lên từ đó. Co dạy chúng em tập viết, tập vẽ. Cô ân cần sửa cho chúng em cách cầm bút, giọng đọc và cách đánh vần,… Công lao của cô thật to lớn biết bao, có lẽ em sẽ phải ra sức học tập thật tốt mới có thể đền đáp công ơn ấy.

Bây giờ, thư cũng đã dài, một lần nữa em kính chúc cô luôn hạnh phúc và dồi dào sức khoẻ. Em thầm mong có một ngày nào đó em sẽ được đến thăm cô.

Học sinh của cô

Hoài An

Giới thiệu thêm ✅ Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Trung Thầy Cô Hay Nhất

Viết Thư Cho Thầy Cô Giáo Nhân Ngày 20/11 – Mẫu 4

Chia sẻ đến bạn đọc gợi ý về mẫu viết thư cho thầy cô giáo nhân ngày 20/11 hay nhất.

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Cô Thuỷ kính mến!

Hôm nay là ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, là một ngày thật ý nghĩa với tất cả học sinh chúng em. Đây là ngày để cả nước hướng về những người thầy, người cô, là ngày tri ân thầy cô trên cả nước. Nhìn những bông hoa tươi thắm bày trên phố phường lòng em lại xao xuyến biết bao.

Đã mấy năm rồi em chưa có cơ hội về thăm cô. Một phần vì hiện tại em bận chuyện học hành cũng do điều kiện khó khăn. Em không thể về trường thăm cô, gửi đến cô những bó hoa tươi thắm. Vì vậy, em chỉ có thể viết thư này để gửi đến cô với tất cả tấm lòng chân thành của em.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, em chúc cô có thật nhiều sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống và công việc được thuận lợi. Trong trái tim em, cô mãi là người cô, người mẹ hiền mà em thương mến nhất. Em luôn cảm thấy mình may mắn và biết ơn khi được cô dạy bảo trong qúa trình học tập. Em hứa sẽ cố gắng học tập hơn nữa để không phụ lòng cô để xứng đáng là học trò ngoan của cô.

Bây giờ thư cũng đã dài, em xin phép dừng bút tại đây. Một lần nữa em chúc cô có một ngày 20/11 vui vẻ và tràn ngập niềm vui.

Học sinh của cô

Quỳnh Anh

Chia sẻ trọn bộ mẫu 🌈 Lời Chúc 20/11 Hay Và Ý Nghĩa 🌈

Viết Thư Gửi Cô Giáo Nhân Ngày 20-11 Đơn Giản – Mẫu 5

Đón đọc thêm mẫu văn viết thư gửi cô giáo nhân ngày 20-11 đơn giản dưới đây nhé!

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Kính gửi cô An thương nhớ!

Em là Lê Anh Thư, học sinh của cô, đứa học trò “bé hạt tiêu” mà cô vẫn gọi một cách trìu mến. Em thay mặt 24 bạn học sinh cũ gửi lời thăm cô và kính chúc cô được nhiều sức khoẻ nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam.

Chúng em xin hứa với cô là ghi sâu những lời cô đã dạy bảo, thi đua học tập tốt. Mái trường xưa vẫn nhớ cô, chúng em vẫn luôn nhớ cô. Chỉ mong một ngày gần đây, chúng em được đón cô về thăm trường và thăm đàn con thơ thương mến cô. Chúng em mong được gặp cô vào một ngày gần nhất.

Học sinh của cô

Lê Anh Thư

Viết Thư Tri Ân Thầy Cô 20/11 Ngắn Gọn – Mẫu 6

Khám phá thêm mẫu văn viết thư tri ân thầy cô 20/11 ngắn gọn được SCR.VN sưu tầm dưới đây.

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Cô Hương Giang kính mến!

Hôm nay, em viết thư cho cô để thăm hỏi và chúc mừng cô nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam.

Đầu thư, em kính chúc cô sức khỏe và thành công.

Cô, người thầy, người chị kính yêu của em, người khiến em cảm phục và cho em động lực trong cuộc sống để em có được ngày hôm nay, người gieo những hạt giống ước mơ vào tâm hồn bé nhỏ của em giá trị đích thực đúng nghĩa của cuộc đời mình. Bao nhiêu ân tình của cô, em không bao giờ quên, em chỉ ngồi đây và cầu chúc cho những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với cô.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em không thể về thăm cô được, em chúc cô luôn khỏe mạnh để cống hiến cho sự nghiệp giáo dục, để dạy dỗ lớp lớp thế hệ học trò như chúng em.

Chúc cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, chúng em yêu cô rất nhiều!

Học trò của cô

Lê Thị Kim Huyền

Xem thêm chùm 💧 Thơ Về Ngày 20/11 💧 ý nghĩa

Viết Thư Tri Ân Thầy Cô Nhân Ngày 20 Tháng 11 – Mẫu 7

Tìm đọc thêm mẫu văn viết thư tri ân thầy cô nhân ngày 20 tháng 11 được chia sẻ dưới đây.

Hà Nội, ngày 20 tháng 11 năm 20…

Gửi cô Nga, cô giáo kính yêu của con!

Hôm nay là ngày nhà giáo Việt Nam, con kính chúc cô có một ngày 20 tháng 11 đầy ý nghĩa và niềm vui.

Cô vẫn khỏe chứ ạ? Hôm nọ con có đi ngang qua trường, con có thấy cô. Con định gọi cô mà hình như cô đang bận chuyện gì đó nên trông cô vội vã lắm nên con lại thôi. Hôm ấy thấy cô, con nhận ra cô vẫn xinh đẹp và dịu dàng như ngày nào trong tà áo dài xanh thướt tha.

Các em học sinh ở lớp cô chủ nhiệm chắc ngoan và đáng yêu lắm cô nhỉ? Mong là các em ấy không có nghịch ngợm và náo loạn đủ trò như lũ chúng con năm xưa, không thì cô sẽ mệt lắm.

Thời gian trôi qua nhanh quá, con vẫn không thể tin được là mình đã rời khỏi vòng tay yêu thương của cô rồi. Mọi thứ dường như mới chỉ diễn ra ngày hôm qua, con cùng cô, cùng bạn cùng bè, vui vẻ mà cũng nhiều nỗi buồn. Vậy mà giờ đây con lại sắp phải đối mặt với kì thi tuyển chọn vào trường chuyên. Cô sẽ chúc con may mắn chứ cô? Con nhất định sẽ cố gắng hết sức mình để không phụ công lao dạy bảo của cô.

Cuối thư, con xin chúc cô và gia đình mạnh khỏe. Con chúc cô ngày càng xinh đẹp, công việc càng thêm thuận lợi hơn.

Học sinh của cô,

Mai

Tri ân đến thầy cô những 🌼 Ảnh Hoa 20/11 Đẹp 🌼

Viết Thư Nhân Ngày 20/11 Ngắn Nhất – Mẫu 8

Giới thiệu thêm đến bạn đọc của SCR.VN mẫu văn viết thư nhân ngày 20/11 ngắn nhất:

Hà Nội, ngày … tháng … năm …

Cô Xuân kính mến!

Hôm nay, em được nghỉ học. Em viết thư cho cô để thăm hỏi và chúc mừng cô nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam .

Đầu thư, em kính chúc cô mạnh khỏe, hạnh phúc, nhiều niềm vui trong cuộc sống. Bạn Đức học tốt chứ ạ? Bạn ấy có khỏe không cô? Học sinh của cô có học giỏi không? Về phần em, em khỏe. Công việc của bố mẹ em vẫn ổn định. Em học vẫn tốt. Bé Hoa nhà em ngoan lắm, không khóc nhè đâu cô ạ.

Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em chúc cô vui vẻ, trẻ đẹp, mạnh khỏe, dạy thật tốt, học sinh của cô học giỏi hơn. Thôi thư em viết đã dài, em xin dừng bút. Mong cô sớm hồi âm.

Học trò của cô

Phương Anh

Viết Thư Nhân Ngày 20 Tháng 11 Đặc Sắc – Mẫu 9

Xem nhiều hơn phần gợi ý viết thư nhân ngày 20 tháng 11 đặc sắc nhất sau đây:

Quảng Nam, ngày 20 tháng 11 ….năm …

Cô kính mến của em!

Hôm nay là ngày nhà giáo Việt Nam, ngày mà nhà nước đã lựa chọn để tôn vinh nghề giáo, em viết bức thư này để gửi lại cảm ơn và tri ân tới cô vì quãng thời gian vừa qua cô đã nhiệt tình dạy dỗ những bài học hay cho em, em rất nhớ những quãng thời gian đó ạ.

Dạo này cô có khỏe không, bệnh đau lưng của cô còn bị tái phát nữa không ạ. Em nhớ khi em còn học tập trên trường có đợt cô bị đau và không thể đến trường được, cô chịu khó ăn uống đầy đủ cho mau khỏe cho khỏe nha cô. Em rất nhớ quãng thời gian trước đây khi còn học tập trên lớp cô trò mình hay nói chuyện với nhau cô thường chia sẻ cho em những câu chuyện hay trong cuộc sống.

Cô là động lực cho em để em có thể cố gắng học hỏi và phát triển chính bản thân mình hơn, những điều cô dạy dỗ em, em sẽ không bao giờ quên được đó là những bài học quý giá mà em đã nhận được, những hình ảnh mang những đặc trưng sâu sắc và mang những cung bậc riêng, hình ảnh đó đã tạo nên cho em niềm vui và sự cố gắng trong học tập cô ạ.

Em nhớ cô và cả lớp mình nhiều lắm ạ, nhớ những lúc cô trò mình tâm sự chuyện cuộc sống và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập, em nhớ có khoảnh khắc cô đã phải buồn vì chúng em khi chúng em đã mắc lỗi khi đó em và các bạn biết lỗi nhiều lắm ạ, cô còn nhớ không những đứa học trò tinh nghịch như chúng em luôn làm cô phải buồn lòng nhưng không bao giờ cô bỏ rơi chúng em.

Em yêu quý cô và tính cách của cô làm cho em cũng thấy ấm áp nhiều lắm cô ạ, hình ảnh của cô luôn trong tim của em, dù bây giờ không được học cô nữa nhưng hình ảnh của cô vẫn luôn bên chúng em, hình ảnh đó đã được em và các bạn luôn tôn trọng và yêu quý nó hình ảnh đó đã khắc sâu sắc và mang những nỗi nhớ thương cho tất cả mọi người, hình ảnh đó tạo nên những nhịp điệu riêng cho chúng em cô ạ.

Em sẽ nhớ mãi hình ảnh của cô trong tâm trí của mình, dù em đi đâu nhưng em sẽ luôn nhớ tới cô và các bạn, em cảm ơn cô về những khoảng thời gian cô đã nhiệt tình giúp đỡ em.

Học sinh của cô

Thanh Hòa

Chia sẽ đến bạn ✅ Stt 20/11 ✅ hay nhất

Viết Thư Nhân Ngày 20/11 Tri Ân Thầy Cô – Mẫu 10

Dưới đây là mẫu gợi ý về bài viết thư nhân ngày 20/11 tri ân thầy cô, đừng vội lướt qua nhé!

Đà Nẵng, ngày 20 tháng 11 năm …

Cô Dung kính mến!

Đã lâu không có dịp đến thăm cô, hôm nay nhân ngày 20 tháng 11, em viết thư gửi thăm cô.

Thưa cô, dạo này cô có khỏe không? Cô đang dạy lớp mấy? Học trò của cô có ngoan không? Năm nay em đang học lớp Bốn, em luôn nhớ lời cô dạy bảo nên tháng nào em cũng được xếp vào bảng danh dự. Ba mẹ em rất vui và em nghĩ cô cũng hài lòng khi biết tin này.

Cô kính mến! Hình ảnh cô em không bao giờ quên được. Ngay từ buổi đầu tiên bước chân vào lớp Một, khi mẹ đưa em tới trường, lạ bạn, lạ thầy, ngồi trong lớp một mình, nước mắt em như muốn trào ra. Bỗng cô xuất hiện nhẹ nhàng ngồi cạnh em dỗ dành và đưa em xem những tranh vẽ lớp Một.

Cô bày cả lớp hát và chơi trò chơi. Từ đó bạn nào cũng thích học. Em nhớ có lần đến lớp, cô bị cảm, mặt đỏ bừng mà vẫn cố gắng giảng bài cho chúng em. Không hiểu chứng nhức đầu của cô có thuyên giảm chút nào không? Bé Lan, con cô chắc năm nay đã vào mẫu giáo rồi, cô nhỉ?

Mỗi lần lười học, nhớ đến những lời khuyên của cô, em vội ngồi vào bàn học bài, làm bài. Hình ảnh cô, giọng nói, cử chỉ dịu dàng làm cho em thích thú và nhớ mãi.

Thôi thư đã dài, em xin ngừng bút. Em chúc cô và gia đình sức khỏe. Em xin hứa sẽ là một học sinh giỏi và đứa con ngoan để cô vui lòng.

Học sinh của cô

Nguyễn Vĩnh Anh

Viết Thư Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam Ý Nghĩa – Mẫu 11

Tham khảo ngay mẫu viết thư chúc mừng ngày nhà giáo việt nam ý nghĩa dưới đây:

Đồng Nai, ngày … tháng … năm …

Cô kính mến!

Em viết thư này thăm cô khi không khí náo nức của ngày 20/11 đang tới gần. Từng đợt gió heo may thổi về mát rượi làm em nhớ cô và các bạn, nhớ không khí ồn ã của phố thị và sân trường cũ đầy tiếng reo cười của các bạn.

Nhân ngày 20/11 để tỏ lòng biết ơn, em kính chúc cô mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui. Em cảm ơn cô về khoảng thời gian qua đã cho em tri thức. Em chuyển về trường mới được xếp vào lớp chọn. Lớp có truyền thống có nhiều học sinh đội tuyển giỏi. Em thật may mắn và càng nhớ cô, nhờ cô đã đặc biệt quan tâm mà em đủ sức học tốt, tham gia vào đội tuyển.

Chúng em thường học thêm chương trình nâng cao vào ngày thứ tư và thứ năm hàng tuần cô ạ. Thầy giáo dạy chúng em rất nghiêm khắc nhưng thầy thường kể chuyện lạ thế giới cho chúng em nghe sau hai tiết học căng thẳng. Càng mến thầy giáo mới bao nhiêu, em càng nhớ cô bấy nhiêu. Tết này nếu thời gian cho phép, em được mẹ cho về thành phố, em sẽ đến thăm cô, cô nhé!

Em xin phép cô dừng bút. Em xin kính chúc cô và gia đình vui khoẻ, mọi sự đều vui vẻ, may mắn.

Học trò cũ của cô

Việt Minh

Đón đọc thêm 🍂 Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Trung Thầy Cô 🍂 ngắn gọn

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/10 Ngắn Nhất – Mẫu 12

Chia sẻ thêm đến bạn đọc mẫu viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/10 ngắn nhất sau đây.

Hòa Bình, ngày … tháng … năm …

Cô Huế thân mến!

Chỉ còn vài ngày nữa là đến ngày Phụ Nữ Việt Nam. Vậy nên em viết bức thư này để gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Em chúc cô luôn vui khỏe, yêu đời và cống hiến thêm nhiều cho sự nghiệp giáo dục.

Ở trường mới, năm nay cô có tham giam biểu diễn văn nghệ như hồi còn dạy ở trường mình không ạ? Các bạn học sinh ở đó có ngoan và chăm chỉ như chúng em không? Ở đây, các bạn đều nhớ cô lắm. Giờ ra chơi, chúng em thường tụm lại kể chuyện về hồi cô vẫn còn dạy ở đây. Chỉ mong sao, chúng em sớm lại được gặp cô, được nghe cô kể chuyện.

Còn cô thì sao? Cô vẫn nhớ chúng em chứ ạ? Cô nhớ viết thư hồi âm cho em nhé!

Học sinh cũ

Bích Lan

Viết Thư Cho Cô Giáo Cũ Nhân Ngày 20/10 Hay Nhất – Mẫu 13

Viết thư cho cô giáo cũ nhân ngày 20/10 hay nhất – đây là một trong những đề bài rất thường hay gặp trong các bài kiểm tra.

Bình Định, ngày … tháng … năm ..

Kính gửi cô giáo Hà!

Em chào cô. Lời đầu thư cho em hỏi thăm sức khỏe cô và cả gia đình. Em là Hà Anh đây cô ạ, cô có còn nhớ em không? Em là cái đứa năm học lớp 1A của cô viết số 8 ngược, ngoằn ngoèo mãi không đúng đấy cô ạ. Nhờ có cô năm đó đưa tay em viết, uốn nắn từng nét một mà giờ số 8 của em đẹp hơn rất nhiều rồi.

Cô chuyển trường cũng đã được một năm rồi cô nhỉ, bây giờ cô có còn dạy lớp 1 nữa không? Các bạn nhỏ ở trường mới học tốt chứ cô, chắc không có ai giống như trường hợp của em đâu cô nhỉ. Cô ơi, lớp mình các bạn vẫn học hành chăm chỉ lắm, năm nay có thêm hai bạn được học sinh giỏi nữa cô ạ. Lớp mình còn giành giải nhất cuộc thi văn nghệ chào mừng đó cô ạ.

Hôm nay nhân dịp ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 em viết bức thư này gửi đến cô lời chúc sức khỏe, chúc cô luôn vui tươi, hạnh phúc và dạy học tốt. Em xin cảm ơn cô đã dạy dỗ, uốn nắn từng nét chữ cho chúng em như người mẹ hiền. Em luôn nhớ về cô và mong một ngày gần nhất sẽ được gặp lại cô. Em chào cô ạ!

Học sinh của cô,

Hà Anh

Mời bạn xem thêm 🌼 Lời Chúc 20/11 Cô Giáo Mầm Non 🌼 ngắn hay

Viết Thư Tri Ân Thầy Cô Lớp 4 Ngắn Hay – Mẫu 14

Xem thêm bài viết thư tri ân thầy cô lớp 4 ngắn hay dưới đây nhé!

Hà Nội, ngày …. tháng…. năm……

Gửi cô giáo Đỗ Mai Anh

Hôm nay nhân dịp vào ngày 20 tháng 11 ngày Nhà giáo Việt Nam em lại nhớ đến cô. Cô còn nhớ cô học sinh nhỏ nhắn nhất lớp Hoàng Khánh Vân lớp 1A2 của 3 năm trước không ạ.

Dạo này cô có khỏe không? Em nhớ hồi trước cô hay bị đau họng, cô có uống thuốc đều không? Tình hình của lớp cô dạy như thế nào rồi ạ.

Em dạo này tốt lắm ạ, em đang chuẩn bị cho cuộc thi tài năng trẻ thành phố sắp tới đấy cô. Những năm trước em đều đạt danh hiệu học sinh xuất sắc đấy cô ạ. Các thầy cô đều khen em có tính kiên nhẫn, nhờ ơn cô đã rèn em luyện viết chữ đẹp hàng ngày.

Em nhớ hồi đó, em được cô dạy bảo từ học tập đến rèn luyện đạo đức. Cảm ơn cô đã không tiếc thời gian ở bên và kèm cặp em. Mùa đông sang rồi, cô mặc ấm vào cô nhé?

Em cũng rất nhớ cô, mong cô có sức khỏe tốt để có thể gắn bó với học sinh, dạy dỗ các trò nhỏ để có những người thành công hơn.

Học sinh của cô

Hoàng Khánh Vân

Viết Thư Tri Ân Thầy Cô Lớp 5 Học Sinh Giỏi – Mẫu 15

Tiếp theo là mẫu văn viết thư tri ân thầy cô lớp 5 học sinh giỏi được nhiều bạn đọc yêu thích.

Nha Trang, ngày … tháng …. năm…..

Thầy cô kính mến!

Trái đất cứ lặng lẽ quay
Thời gian không dừng trở lại

Con là Lê Ánh Tuyết, học sinh lớp 5B, Hôm nay, con xin được thay mặt cho hơn 30 bạn học sinh viết lên những lời tri ân sâu sắc nhất tới các thầy cô và mái trường tiểu học thân yêu.

Thời gian thấm thoát thoi đưa. Mới ngày nào mẹ dắt tay con bước vào trường Tiểu học Việt Lâm để dự lễ khai giảng đầu tiên trong đời, thế mà giờ đây chỉ còn một thời gian ngắn con phải xa mái trường này, xa thầy cô, xa bạn bè, xa bao nhiêu yêu thương và kỷ niệm.

Thầy cô ơi, giây phút này đây với bao buồn vui khó tả, những kỷ niệm về thầy cô, về bạn bè dưới ngôi trường này chợt ùa về sao thân thương và trìu mến! Con còn nhớ buổi đầu tiên đến lớp với cảm giác lo lắng, hồi hộp và bồn chồn. Nhưng kể từ thời khắc đó, thầy cô đã đồng hành cùng con, luôn ở bên dìu dắt chúng con, xóa tan trong con cảm giác ngỡ ngàng, xa lạ ban đầu, khiến con dần dần cảm thấy ấm áp, gần gũi và thân thương.

Con quên sao được hình ảnh cô Chiều, cô Duyên – cô giáo lớp 1, ân cần cầm tay con, hướng dẫn con tập viết. Rồi cô Thắng, cô Hường, cô Quỳnh, cô Hương, cô Tâm, cô Hằng, thầy Ước… đã đem hết tâm huyết truyền dạy cho chúng con những kiến thức đầu đời. Cô Liên, cô Thúy luôn dành cho chúng con những tình cảm yêu thương nhất.

Các thầy cô chỉ bảo cho chúng con bao điều, không chỉ là những kiến thức trong sách vở mà còn truyền vào những bài học đó sự nhiệt huyết và tình yêu thương dành cho học trò. Thầy cô chắp cánh cho con để con thêm yêu gia đình, quê hương, đất nước mình qua từng bài giảng.

Nhớ quá kỷ niệm ơi! Ngày mai chia tay, phải xa thầy, xa cô, xa mái trường Tiểu học, con muốn gửi đến các thầy cô lòng biết ơn vô hạn. Mái trường ơi, xin gửi lại đây bao nhiêu kỷ niệm thân thương. Những bài giảng của thầy cô sẽ là hành trang cho con trên chặng đường học tập phía trước.

Học trò của thầy cô

Thanh Ngọc

Gợi ý 🌷 Lời Chúc 20/11 Cho Đồng Nghiệp 🌷 hay nhất

Viết Thư Tri Ân Thầy Cô Lớp 6 Nâng Cao – Mẫu 16

Cuối cùng là mẫu văn viết thư tri ân thầy cô lớp 6 nâng cao được SCR.VN biên soạn sau đây.

Sài Gòn, ngày … tháng …. năm…..

Thầy Dũng thân mến!

Dạo này thầy và gia đình có khỏe không ạ! Hẳn là công việc đã làm thầy mệt mỏi và bận rộn? Học sinh ở trường mới có ngoan không hả thầy? Thầy biết không, từ ngày thầy chuyển trường, ai cũng nhớ thầy nhiều lắm! Bố bảo muốn dẫn em lên thăm thầy nhưng chưa có thời gian. Còn mẹ thì lúc nào cũng nhắc tới thầy, cứ hỏi hoài về thầy. Bố mẹ còn gửi lời hỏi thăm tới thầy nữa.

Năm học vừa qua, … chẳng những em đạt học sinh giỏi mà em còn được xếp thứ nhất trong lớp. Năm nay, em được chọn vào đội tuyển thi học sinh giỏi cấp huyện môn Toán. Em luôn được thầy cô và bạn bè khen ngợi, giúp đỡ, động viên, khuyến khích. Đạt được kết quả như ngày hôm nay là nhờ vào công ơn to lớn của thầy và mọi người. Nhưng lớn lao hơn cả là sự giúp đỡ, chỉ bảo tận tình của thầy. Có thể nói, thầy là ngọn đuốc sáng soi đường cho em đi.

Nhân ngày 20/11 để tỏ lòng biết ơn, em kính chúc thầy mạnh khỏe, hạnh phúc và gặp nhiều niềm vui. Em cảm ơn thầy về khoảng thời gian qua đã cho em tri thức, tình thương yêu, sự cảm thông. Công ơn thầy to lớn như trời bể, em xin ghi nhớ suốt cả cuộc đời”.

Hẹn gặp lại thầy ở thư sau.

Học trò của thầy

Lê văn Anh

Tuyển tập 🌻 Thơ Về Nhà Giáo Hay 🌻

Viết một bình luận