Câu Chúc 20/11 Hay Nhất [81+ Câu Chúc Mừng Ngày Nhà Giáo VN Ý Nghĩa]

Câu Chúc 20/11 Hay Nhất ❤️ Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam ✅ Trọn Bộ 81+ Lời Chúc Ý Nghĩa, Sâu Sắc Nhất Cho Các Thầy Cô Giáo Của Bạn.

Những Câu Chúc 20/11 Ngắn Gọn

Mang đến cho quý độc giả Những Câu Chúc 20/11 Ngắn Gọn nhất

 • Cô coi học sinh như con ruột của mình. Cũng từ lâu rồi, con đã coi cô như một người mẹ thứ hai. Nhân ngày 20.11, con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!
 • Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Chúc Cô: Vui khỏe, như ý! Và em gửi tặng cuốn sách từ NXB Nhã Nam vừa mới ra mắt này nhé.
 • Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng.
 • Cô ơi! Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng em niềm hy vọng, bồi dưỡng văn minh bên cánh nôi, xua đi những ngu muội, mang đến cho chúng em trí tuệ, tỉ mỉ chạm khắc từng nét đẹp tâm hồn…
 • Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la.
 • Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi đến các thầy cô những lời tri ân tốt đẹp nhất. Xin kính chúc các thầy cô thật mạnh khỏe để mãi là người chỉ đường gần gũi và yêu thương nhất đối với mọi học sinh.
 • Cảm ơn thầy đã nhóm lên cho em ngọn lửa ánh sáng của tri thức, làm phong phú thêm nguồn tri thức trong em, mở lối mà ánh sáng hi vọng, chúc thầy ngày càng thành công trên con đường trồng người.

Ngoài tìm hiểu Những Câu Chúc 20/11 Hay Nhất, mời các bạn xem thêm 🔶 Lời Chúc 20/11 🔶 Hay Và Ý Nghĩa

Câu Chúc 20/11 Ý Nghĩa

Gửi đến các thầy cô của bạn những Câu Chúc 20/11 Ý Nghĩa vào ngày nhà giáo Việt Nam nhé

 • Có thể thầy không nhớ em trong hàng vạn học trò, nhưng em vẫn nhớ từng nét mặt biểu cảm của thầy giờ lên lớp. Những bài giảng của người là hành trang qúy báu để em có thể vững bước trên đường đời. Cảm ơn thầy!
 • Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.
 • Dành tình cảm tôn kính nhất gửi tới thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Em xin chúc thầy cô công tác tốt, mạnh khỏe và luôn vui vẻ.
 • Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy/cô khắc ghi. Kính chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 • Dù ở nơi xa, em xin gửi lòng tôn kính tới thầy cô giáo.
 • Được gặp và được thầy/cô dạy dỗ ấy là cái duyên lớn trong đời chúng con. Nhân ngày 20/11, chúng con chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 • Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời.
 • Happy Vietnam’s teacher day! Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 • Là một đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!

Tuyển chọn 666 câu 🔎 Tục Ngữ Về Thầy Cô 🔎 Hay Nhất

tục ngữ về thầy cô hay nhất

Câu Chúc 20/11 Hay Nhất

Bạn đang bí ý tưởng chúc thầy cô nhân ngày 20/11, vậy hãy xem ngay bộ Câu Chúc 20/11 Hay Nhất.

 • Em cảm thấy thật hạnh phúc và may mắn khi được là học trò của cô, Cảm ơn cô vừa là người thầy, người hướng dẫn vừa là người bạn của chúng em.
 • Em chúc cô/thầy luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô/thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.
 • Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!
 • Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng thầy tấm lòng tôn kính của em.
 • Em sẽ không quên lời dạy ” Tiên học lễ, hậu học văn” và không quên công ơn dưỡng dục của thầy cô. Kính chúc thầy cô những lời tốt đẹp nhất, mong thầy cô mạnh khỏe để có thể chở thêm những chuyến đò tri thức cập bến.

Ngoài các câu chúc 20/11 hay, SCR.VN cung cấp cho bạn loạt bài 🌾 Thơ Tri Ân Thầy Cô Hay Nhất 🌾

thơ tri ân thầy cô hay nhất

Câu Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh

Toàn bộ Câu Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh được SCR.VN sưu tầm giúp bạn bên dưới

1. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.

Cảm ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.

2. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Con rất may mắn vì được có giáo viên như thầy cô. Thầy cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

3.. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Nếu không có thầy cô chúng em đã lạc lối. Cảm ơn thầy cô đã dẫn đường, truyền cảm hứng và biến chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

4. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Thầy cô kính yêu, cảm ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

Bên Cạnh Câu Chúc 20/11 Ý Nghĩa, SCR.VN tặng bạn 🔎 Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh Cho Thầy Cô 🔎 bạn không thể lướt qua

những câu nói hay về nghề giáo

Lời Chúc 20/11 Hài Hước

Khiến thầy cô cười vui cả ngày với bộ Lời Chúc 20/11 Hài Hước này nhé

 • Em xin cảm ơn cô đã luôn luôn đồng hành cùng chúng em suốt thời gian qua. Nhân ngày 20/11, bằng cả tấm lòng, em chúc cô luôn hạnh phúc, vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với học sinh.
 • Em xin chúc các thầy các cô luôn thành công trên con đường dạy học của mình.
 • Em xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.
 • Gửi cô giáo kính yêu. Em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già; chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. 20/11 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!
 • Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy/cô giỏi. Nhân ngày 20/11 em xin được gửi lời cảm ơn chân thành.
 • Chúc thầy giáo yêu quý của chúng em dồi dào sức khỏe, có đủ tâm, trí lực để gieo con chữ cho học sinh, kiến tạo nên những con người cống hiến xây dựng đất nước.
 • Xin cảm ơn cô, người đã dạy cho con những nét chữ đầu tiên. Những lời dạy của cô ngày đó con vẫn luôn khắc ghi. Nhân ngày 20/11, con xin kính chúc cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mãi mãi vun đắp cho sự nghiệp trồng người!

Nếu cần những câu câu chúc 20/11, SCR.VN tặng bạn ☀️ Tin Nhắn Chúc 20/11  ☀️ tặng thầy cô

lời chúc 20.11 hay nhất

Câu Chúc 20/11 Bằng Tiếng Trung

Dành tặng những giáo viên dạy bạn tiếng Trung loạt Câu Chúc 20/11 Bằng Tiếng Trung này nào

1. 老师,祝您教师节快乐!

Lǎo shī, Zhù nín jiàoshī jié kuàilè

Chúc thầy cô ngày nhà giáo vui vẻ.

2. 一路上有您的教导,才不会迷失方向;一路上有您的关注,才更加自信勇敢,老师,谢谢您!

Lù shàng yǒu nín de jiàodǎo, cái bú huì míshī fāngxiàng; lù shàng yǒu nín de guānzhù, cái gèng jiā zìxìn yǒnggǎn, lǎoshī xièxiè nín.

Trong sự nghiệp học tập của mình, em nhờ có cô dìu dắt mới không mất phương hướng, nhờ sự quan tâm của cô mà em càng thêm tự tin dũng cảm. em xin chân thành cảm ơn cô/thầy

3. 在读书的道路上您为我点燃希望的光芒,丰富我的心灵,增添我的智慧,谢谢您,老师

Zài dúshū de dàolù shàng nín wèi wǒ diǎnrán xīwàng de guāngmáng, fēngfù wǒ de xīnlíng, zēngtiān wǒ de zhìhuì, xièxiè nín, lǎoshī

Trên con đường học tập, thầy cô đã thắp sáng những hi vọng cho chúng em, làm phong phú tâm hồn và tri thức của chúng em. Em cảm ơn cô nhiều!

您给了我灿灿如金的生活真谛,经过岁月的磨洗,弥久而愈明!
Là thầy đã chỉ cho em những chân lý sáng tỏ của cuộc đời, dù có trải qua thời gian gột rửa nhưng những điều đó lại ngày một rõ ràng hơn.

4. 老师!您关注的目光给了我无尽的信心和勇气!老师衷心祝您健康快乐!
Thầy ơi! Ánh mắt ấm áp quan tâm của thầy đã giúp em có thêm niềm tin và dũng khí vô bờ bến!
Gửi đến thầy lời nói từ trái tim:Kính chúc thầy cô luôn mạnh khoẻ vui vẻ!

5. 您不是演员,却吸引着我们饥渴的目光;您不是歌唱家,却让知识的清泉叮咚作响,唱出迷人的歌曲;您不是雕塑家,却塑造着一批批青年人的灵魂…..老师啊,我怎能把你遗忘!
Thầy không phải minh tinh, nhưng lại thu hút ánh mắt của tất cả chúng em; Thầy không phải danh ca, nhưng lại lời giảng kiến thức như khúc ca say lòng người; Thầy không phải nhà điêu khắc, nhưng lại khắc nên tâm hồn của tuổi trẻ…. Thầy ơi, sao em có thể lãng quên thầy!

Tặng bạn trọn bộ 😂 Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Trung Thầy Cô  😂 ý nghĩa

Viết một bình luận