Câu Chúc 20/11 Hay Nhất 2021❤️ Mừng Ngày Nhà Giáo VN

Câu Chúc 20/11 Hay Nhất 2021 ❤️ Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam ✅ Share Về Trọn Bộ Lời Chúc Ý Nghĩa, Sâu Sắc Nhất Cho Các Thầy Cô Giáo Của Bạn.

Những Câu Chúc 20/11 Ngắn Gọn

Mang đến cho quý độc giả Những Câu Chúc 20/11 Ngắn Gọn nhất

câu chúc 20.11 hay nhất
câu chúc 20.11 hay nhất
 • Cô coi học sinh như con ruột của mình. Cũng từ lâu rồi, con đã coi cô như một người mẹ thứ hai. Nhân ngày 20.11, con kính chúc cô luôn mạnh khỏe, vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình!
 • Cô kính yêu! Sự dạy dỗ ân cần của Cô như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, khắc sâu mãi trong lòng em. Chúc Cô: Vui khỏe, như ý! Và em gửi tặng cuốn sách từ NXB Nhã Nam vừa mới ra mắt này nhé.
 • Có những lúc thầm lặng con ngắm, vầng trán thầy đọng lại những nếp nhăn… Tuổi thơ con như những ánh trăng rằm, sao thấy được nổi lòng thầy cùng năm tháng.
 • Cô ơi! Cô là người mẹ hiền từ, nuôi dưỡng trong lòng chúng em niềm hy vọng, bồi dưỡng văn minh bên cánh nôi, xua đi những ngu muội, mang đến cho chúng em trí tuệ, tỉ mỉ chạm khắc từng nét đẹp tâm hồn…
 • Đã qua rồi một thời và con đã lớn. Bài học đầu đời con hiểu được thầy cô. Lời giải đáp cho con không còn là ẩn số mà cả tấm lòng thầy quảng đại bao la.

🔶 Ngoài tìm hiểu Những Câu Chúc 20/11 Hay Nhất, mời các bạn xem thêm:

💠 STT Chúc Em Ngủ Ngon❶ Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh
💠 Thơ Tặng Cô Giáo Hay Nhất Câu Ca Dao Nói Về Thầy Cô, Tình Thầy Trò Hay Nhất
💠 Thơ Báo Tường Về Thầy Cô Stt 20/11 Hay Nhất
💠 Những Câu Nói Hay Về Thầy Cô Giáo Tin Nhắn Chúc Sinh Nhật Bạn Gái
💠 Stt Hay Về Thầy Cô Hay Nhất❺ Thơ Ngắn Về Thầy Cô Hay
💠 Danh Ngôn Về Thầy Cô Hay❻ Lời Chúc Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20 Tháng 11
💠 STT Chúc NY NN❼ Những Bài Thơ Về Thầy Cô Hay Nhất
💠 Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Nhật Lời Chúc 20/11 Bằng Tiếng Trung
💠 Tin Nhắn Chúc Ngủ Ngon Dễ Thương❾ Thơ Về Nhà Giáo Hay

Câu Chúc 20/11 Ý Nghĩa

Gửi đến các thầy cô của bạn những Câu Chúc 20/11 Ý Nghĩa vào ngày nhà giáo Việt Nam nhé

 • Có thể thầy không nhớ em trong hàng vạn học trò, nhưng em vẫn nhớ từng nét mặt biểu cảm của thầy giờ lên lớp. Những bài giảng của người là hành trang qúy báu để em có thể vững bước trên đường đời. Cảm ơn thầy!
 • Công ơn lớn lao của thầy cô, chúng con không biết phải đền đáp như thế nào? Chúng con biết rằng có nhiều lúc đã làm thầy cô buồn lòng, không vui. Chúng con xin hứa sẽ cố gắng học tập tốt hơn nữa để có thể phần nào bù đắp những lỗi lầm của mình.
 • Dành tình cảm tôn kính nhất gửi tới thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam. Em xin chúc thầy cô công tác tốt, mạnh khỏe và luôn vui vẻ.
 • Dẫu đi khắp bốn phương trời, cũng không quên nổi lời thầy/cô khắc ghi. Kính chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 • Dù ở nơi xa, em xin gửi lòng tôn kính tới thầy cô giáo.
 • Được gặp và được thầy/cô dạy dỗ ấy là cái duyên lớn trong đời chúng con. Nhân ngày 20/11, chúng con chúc thầy/cô ngàn lời tốt đẹp, con mong thầy/cô mạnh khỏe để chở thêm những chuyến đò sớm mai.
 • Hàng trăm, hàng nghìn lời cảm ơn, lời tri ân viết cho thầy cô sẽ chẳng bao giờ là đủ. Chỉ mong thầy cô luôn khỏe để vẫn luôn đồng hành cùng chúng con trên đường đời.
 • Happy Vietnam’s teacher day! Kính chúc thầy cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.
 • Là một đứa học trò cá biệt trong lớp, em đã làm cô buồn thật nhiều. Đã có lần em bật khóc khi nhìn vào ánh mắt nặng trĩu của cô. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, thật nhiều thành công. Em xin hứa sẽ không quậy phá, trốn tiết để cô phải buồn nữa!

Tuyển chọn 666 câu Tục Ngữ Về Thầy Cô Hay Nhất

tục ngữ về thầy cô hay nhất

Câu Chúc 20/11 Hay Nhất 2021

Bạn đang bí ý tưởng chúc thầy cô nhân ngày 20/11, vậy hãy xem ngay bộ Câu Chúc 20/11 Hay Nhất 2021

 • Em cảm thấy thật hạnh phúc và may mắn khi được là học trò của cô, Cảm ơn cô vừa là người thầy, người hướng dẫn vừa là người bạn của chúng em.
 • Em chúc cô/thầy luôn trẻ trung vui tươi để mãi là người cô/thầy, người chỉ đường gần gũi nhất với mọi học sinh.
 • Em chúc tất cả các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Vietnam’s teacher day!
 • Em không là học trò xuất sắc nhất của thầy, nhưng thầy là người mà em yêu quý nhất. Trong ngày lễ này, em kính dâng thầy tấm lòng tôn kính của em.
 • Em sẽ không quên lời dạy ” Tiên học lễ, hậu học văn” và không quên công ơn dưỡng dục của thầy cô. Kính chúc thầy cô những lời tốt đẹp nhất, mong thầy cô mạnh khỏe để có thể chở thêm những chuyến đò tri thức cập bến.

Tặng bạn trọn bộ 😂 THƠ LỤC BÁT CHẾ VỀ THẦY CÔ 😂 Hài Hước Nhất

Thơ Lục Bát Chế Về Thầy Cô Hay
Thơ Lục Bát Chế Về Thầy Cô Hay

Câu Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh

Toàn bộ Câu Chúc 20/11 Bằng Tiếng Anh được SCR.VN sưu tầm giúp bạn bên dưới

1. Thank you for teaching me how to read and write, for guiding me to distinguish between what is wrong and what is right. For allowing me to dream and soar as a kite, thank you for being my friend, mentor and light.

Cảm ơn cô đã dạy cho em biết đọc, biết viết, biết phân biệt phải trái đúng sai. Đã cho em mơ ước và bay cao, bầu bạn, dạy dỗ và là ánh sáng dẫn đường cho em.

2. I am lucky to have a teacher like you. You are a fabulous guide. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Con rất may mắn vì được có giáo viên như thầy cô. Thầy cô là người dẫn đường tuyệt vời. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

3.. Without you, we would have been lost. Thank you, teacher, for guiding us, inspiring us and making us what we are today. Happy Vietnamese Teachers’ Day!

Nếu không có thầy cô chúng em đã lạc lối. Cảm ơn thầy cô đã dẫn đường, truyền cảm hứng và biến chúng em thành những con người như hôm nay. Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam!

4. Dear teacher, thanks for supporting and enlightening all my way. Have a wonderful Vietnamese Teachers’ Day!

Thầy cô kính yêu, cảm ơn thầy cô đã ủng hộ và thắp sáng con đường em đi. Chúc thầy cô một ngày Nhà giáo Việt Nam tuyệt vời!

Bên Cạnh Câu Chúc 20/11 Ý Nghĩa, SCR.VN tặng bạn Bộ Những Câu Nói Hay Về Nghề Giáo bạn không thể lướt qua

những câu nói hay về nghề giáo

Lời Chúc 20/11 Hài Hước

Khiến thầy cô cười vui cả ngày với bộ Lời Chúc 20/11 Hài Hước này nhé

 • Em xin cảm ơn cô đã luôn luôn đồng hành cùng chúng em suốt thời gian qua. Nhân ngày 20/11, bằng cả tấm lòng, em chúc cô luôn hạnh phúc, vui tươi để mãi là người cô, người chỉ đường gần gũi nhất với học sinh.
 • Em xin chúc các thầy các cô luôn thành công trên con đường dạy học của mình.
 • Em xin dành tặng những tình cảm sâu sắc và tôn kính nhất đến các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, thành đạt, hạnh phúc và công tác tốt.
 • Gửi cô giáo kính yêu. Em chúc cô luôn luôn vui vẻ, xinh tươi và trẻ mãi không già; chúc cô sớm sớm hoàn thiện “chiến lược” cũng như “mục tiêu” của đời mình cô nhé! Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. 20/11 chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc!
 • Hàng nghìn ngày tìm tòi nghiên cứu, chưa bằng một ngày học hỏi từ người thầy/cô giỏi. Nhân ngày 20/11 em xin được gửi lời cảm ơn chân thành.

Nếu cần những câu câu chúc 20/11, SCR.VN tặng bạn Lời Chúc 20/11 Hay Và Ý Nghĩa tặng thầy cô

lời chúc 20.11 hay nhất

Câu Chúc 20/11 Bằng Tiếng Trung

Dành tặng những giáo viên dạy bạn tiếng Trung loạt Câu Chúc 20/11 Bằng Tiếng Trung này nào

1. 老师,祝您教师节快乐!

Lǎo shī, Zhù nín jiàoshī jié kuàilè

Chúc thầy cô ngày nhà giáo vui vẻ.

2. 一路上有您的教导,才不会迷失方向;一路上有您的关注,才更加自信勇敢,老师,谢谢您!

Lù shàng yǒu nín de jiàodǎo, cái bú huì míshī fāngxiàng; lù shàng yǒu nín de guānzhù, cái gèng jiā zìxìn yǒnggǎn, lǎoshī xièxiè nín.

Trong sự nghiệp học tập của mình, em nhờ có cô dìu dắt mới không mất phương hướng, nhờ sự quan tâm của cô mà em càng thêm tự tin dũng cảm. em xin chân thành cảm ơn cô/thầy

3. 在读书的道路上您为我点燃希望的光芒,丰富我的心灵,增添我的智慧,谢谢您,老师

Zài dúshū de dàolù shàng nín wèi wǒ diǎnrán xīwàng de guāngmáng, fēngfù wǒ de xīnlíng, zēngtiān wǒ de zhìhuì, xièxiè nín, lǎoshī

Trên con đường học tập, thầy cô đã thắp sáng những hi vọng cho chúng em, làm phong phú tâm hồn và tri thức của chúng em. Em cảm ơn cô nhiều!

Ngoài các câu chúc 20/11 hay, SCR.VN cung cấp cho bạn loạt bài Thơ Tri Ân Thầy Cô Hay Nhất

thơ tri ân thầy cô hay nhất

Viết một bình luận