Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Lớp 2 [31+ Mẫu]

Gợi ý cho các em học sinh 31+ cách viết đoạn văn kể lại việc em và các bạn chăm sóc cây lớp 2 ngắn gọn. Cùng tham khảo ngay nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Lớp 2

Hướng dẫn cách kể lại việc em và các bạn chăm sóc cây lớp 2, tham khảo ngay để biết cách triển khai các ý văn nhé!

  • Giới thiệu chung về hoàn cảnh, thời gian mà em và các bạn chăm sóc cây.
  • Kể lại em và các bạn đã làm gì để chăm sóc cây: tưới nước, cắt tỉa cây…
  • Kết quả công việc ấy ra sao: Cây trở nên xanh tốt hơn…
  • Em có suy nghĩ gì sau khi làm việc đó: vui vẻ, hạnh phúc…

Đọc thêm văn 📌 Thuật Lại Một Hoạt Động Ở Trường Mà Em Thích 📌 hay nhất

20+ Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Lớp 2 Hay Nhất

Dưới đây là 20+ đoạn văn kể lại việc em và các bạn chăm sóc cây lớp 2 hay nhất mà SCR.VN mới tổng hợp được.

Viết Đoạn Văn Ngắn Kể Về Việc Chăm Sóc Cây Cối Ý Nghĩa

Nhân ngày kỉ niệm 20/11 vừa qua, trường chúng em đã tổ chức hoạt động gìn giữ môi trường vào cuối buổi học. Sau khi hết giờ học, mọi người cùng ra sân chăm sóc cây cảnh: các em lớp 1 thì nhặt lá rụng, em và các bạn lớp 2 thì tỉa lá và bắt sâu, các anh chị lớp 4 và 5 thì tưới cây. Sau buổi làm việc chăm chỉ, sân trường trở nên đẹp và tươi mát hơn. Em mong rằng sắp tới sẽ có nhiều hoạt động bảo vệ cây xanh như thế này hơn nữa.

Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Tiêu Biểu

Tháng vừa rồi, trường chúng em đã mua 10 cây hoa giấy để làm đẹp cảnh quan xung quanh. Tất cả các bạn trong lớp của em đều hào hứng ngắm nhìn những bông hoa đầy màu sắc.

Do cây nằm trước cửa lớp nên chúng em được phụ trách tưới nước và chăm sóc cây. Chúng em nhổ cỏ dại và nhẹ nhàng tưới nước vào gốc cây. Chỉ trong vài phút, cây hoa giấy đã trở nên tươi xanh hơn. Em và các bạn đều rất hạnh phúc vì chúng em đã làm việc có ích cho môi trường.

Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Ấn Tượng

Vào một buổi sáng thứ bảy tuần trước, thời tiết thật tuyệt vời, không có nắng cũng không mưa, mát mẻ suốt cả ngày. Lúc 7 giờ sáng, tất cả chúng em đã tập trung tại trường, sau khi nghe giới thiệu và phân công công việc, lúc 7 giờ 30 phút, chúng em bắt đầu công việc chăm sóc cây xanh.

Đầu tiên, chúng em cùng nhau tưới nước cho tất cả các cây mới trồng. Đứng thành một hàng dài, chúng em truyền nước từ bể nước của trường đến những gốc cây xa nhất. Sau khi tưới nước, chúng em học cách làm các trụ đỡ cho cây. Dưới sự hướng dẫn của các thầy cô, công việc này diễn ra rất nhanh chóng. Tất cả bạn học sinh đều rất chăm chỉ và làm việc cẩn thận.

Gợi ý 😍 Viết 3-4 Câu Kể Về Một Hoạt Động Em Tham Gia Cùng Các Bạn 😍 20 mẫu hay

Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Ngắn Hay

Cuối tuần vừa qua, khu phố của em đã tổ chức một buổi chăm sóc cây xanh. Em và các bạn của mình đã cùng nhau tưới nước, làm sạch chậu cây và cắt tỉa lá. Công việc này không chỉ tạo ra một khu phố đẹp hơn mà còn thúc đẩy tinh thần đoàn kết giữa các gia đình. Chăm sóc cây xanh là một hoạt động thú vị và có ý nghĩa, giúp khu phố trở nên xanh sạch và thân thiện hơn, em thực sự rất vui vì điều đó.

Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Hay Ngắn

Cuối tuần vừa qua, em và các bạn của mình đã tự nguyện tham gia buổi làm vườn tại sân trường. Chúng em cùng nhau nhổ cỏ dại quanh gốc cây, làm cho khuôn viên trường trở nên sạch sẽ và xanh mát hơn. Cảm giác làm việc chăm sóc cây xanh và giữ gìn môi trường khiến chúng em thấy hạnh phúc và tự hào về đóng góp của mình. Buổi làm vườn không chỉ là công việc bổ ích mà còn thúc đẩy tinh thần đoàn kết và yêu quý môi trường.

Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Siêu Ngắn

Vào giờ ra chơi tại sân trường, em và các bạn thường cùng nhau chăm sóc cây xanh. Chúng em tỉa bỏ lá khô héo, tưới nước và loại bỏ cỏ dại quanh gốc cây. Công việc này là cơ hội tốt để học sinh chúng em tập có trách nhiệm với môi trường. Chúng em cảm thấy thấy hạnh phúc khi cây xanh trở nên tươi xanh hơn mỗi ngày.

Gợi ý ngay văn mẫu 😍 Kể Lại Một Hoạt Động Xã Hội Giàu Ý Nghĩa Mà Em Đã Tham Gia 😍 hay

Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Lớp 2 Chọn Lọc

Hôm đó, trường của chúng em đã tổ chức một buổi chăm sóc cây cảnh, đặc biệt là các chậu hoa trước cửa lớp học. Buổi sáng, sau khi được hướng dẫn, chúng em tập trung trước cửa lớp học và bắt đầu công việc.

Đầu tiên, chúng em kiểm tra từng chậu hoa để loại bỏ lá cây không tươi tắn hoặc hỏng hóc, sau đó, chúng em tỉa bỏ những lá đó để chỉ để lại lá xanh và khỏe mạnh, cuối cùng chúng em tiến hành tưới nước cho các chậu hoa. Cảm giác làn nước mát khi chảy qua từng chiếc lá cây khiến chúng em cảm vô cùng hạnh phúc.

Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Lớp 2 Hay

Để chào mừng phong trào “Tết trồng cây – Đời đời nhớ ơn Bác Hồ”, trường chúng em đã tổ chức một buổi chăm sóc cây xanh vào chủ nhật vừa qua, với sự tham gia của toàn thể giáo viên và học sinh. Theo sự phân công, lớp của chúng em và một lớp khác đã chăm sóc cây quanh sân vận động trường. Chúng em nhổ cỏ dại, thu gom rác và sau đó mang nước tưới cây, phải bỏ nhiều công sức vì cây lớn.

Mặc dù sau khi làm xong, chúng em mỏi mệ nhưng niềm vui lao động vẫn tràn ngập. Sau khi hoàn thành công việc, chúng em đã tham gia vào trò chơi và tận hưởng thời gian vui vẻ trên sân vận động trước khi về nhà.

Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Lớp 2 Đơn Giản

Sáng nay, em và các bạn trong tổ cùng tưới nước cho các chậu hoa ở ban công lớp học. Chúng em đổ đầy nước vào thân các bình phun nước, sau đó tưới cho cây. Em và các bạn cẩn thận tưới nước cho tất cả các chậu cây thật nhẹ nhàng để giúp cây không bị rụng lá. Sau khi tưới nước xong, nhìn chậu cây tươi tốt, lòng em cảm thấy thật hạnh phúc.

Hướng dẫn 😍Viết Đoạn Văn Ngắn Từ 7 Đến 9 Câu Về Một Việc Làm Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường 😍 ngắn hay

Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Lớp 2 Cô Đọng

Chiều nay, em và các bạn cùng lớp cùng tưới nước cho các chậu cây ở trước hiên lớp học. Nào ra hoa loa kèn, hoa mười giờ,… nở rực rỡ sắc màu. Em là con trai nên xung phong tưới nước còn các bạn khác thì nhổ cỏ, bắt sâu,…Chúng em chăm sóc cây rất nhẹ nhàng để cây không bị gãy lá hay hoa. Sau khi hoàn thành xong công việc, ngắm chậu cây tươi tốt, em cảm thấy rất vui và tự hào vì làm được việc có ích.

Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Lớp 2 Súc Tích

Tuần vừa rồi, học sinh phải tổng vệ sinh toàn trường. Mỗi khối được phân công những công việc khác nhau. Khối lớp hai chúng em có nhiệm vụ chăm sóc, làm sạch các bồn cây cũ trên sân trường. Đầu tiên, chúng em đã nhặt sạch tất cả các loại rác thải trên các bồn cây, sau đó một số bạn sẽ ngắt bỏ lá vàng, bắt sâu. Cuối cùng, cây sẽ được tưới nước. Em cảm thấy hạnh phúc sau khi được cùng các bạn chăm sóc cây ở trường mình.

Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Lớp 2 Ngắn

Hôm nay, khu phố của em tổ chức một buổi tổng vệ sinh. Em và các bạn trong xóm đã xung phong tham gia. Chúng em được phân công chăm sóc các bồn cây ven đường. Việc đầu tiên là phải nhặt cỏ thật sạch, sau đó, chúng em sẽ trồng thêm các loại hoa vào bồn cây, cuối cùng là lấy nước và tưới cho cây. Sau một buổi làm việc, em cảm thây khá mệ nhưng vẫn rất vui vì mình đã làm được một công việc ý nghĩa.

Xem thêm văn mẫu 💧 Kể Lại Một Việc Tốt Em Đã Làm Để Góp Phần Bảo Vệ Môi Trường 💧 ngắn hay

Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Lớp 2 Ý Nghĩa Nhất

Hôm qua, em rất vinh dự khi được tham gia chương trình “Tết trồng cây” của thành phố. Các anh chị đoàn viên phụ trách đào đất, trồng cây. Chúng em nhỏ tuổi nên được phân công tưới nước. Sau một ngày, mọi người đã trồng được rất nhiều cây xanh, dù mệt nhưng ai cũng cảm thấy rất hạnh phúc. Em hy vọng rằng những cây xanh này sẽ thật tươi tốt để cho mát cho thành phố trong tương lai.

Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Lớp 2 Hay Đặc Sắc

Khu vườn nhỏ của trường em trồng rất nhiều loài hoa và cây ăn trái. Trong vườn có hoa hồng, hoa huệ, hoa cúc, cũng có cây bưởi, cây táo, cây xoài,…Vào những giờ ra chơi, chúng em thường thích tới chăm sóc cây cối ở đây. Bạn thì nhổ cỏ, bạn tưới cây, bạn xới đất,…cây cối trong vườn ngày càng xanh tươi hơn. Em cảm thấy mình đã góp phần làm cho vườn trường thêm xanh, sạch, đẹp hơn.

Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Lớp 2 Hay Nhất

Thứ sáu tuần trước, chúng em có một buổi tổng vệ sinh. Cô tổng phụ trách đã phân công từng việc cho các khối lớp. Khối lớp hai sẽ chăm sóc các bồn cây trên sân trường. Đầu tiên, chúng em nhặt cỏ và rác thật sách trong bồn cây, sau đó một số bạn sẽ ngắt bỏ lá vàng, bắt sâu, cuối cùng, các bạn nam đi lấy nước để tưới cho cây. Em rất vui vì được chăm sóc cây, mong rằng cây cối sẽ luôn tươi tốt, phát triển.

Tuyển chọn văn mẫu 📌 Kể Lại Một Trải Nghiệm Của Bản Thân 📌 17 bài hay nhất

Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Lớp 2 Hấp Dẫn

Chủ nhật tuần trước, tổ em được phân công chăm sóc vườn cây trước lớp. Bạn Nam xung phong xới đất quanh gốc cây, Ly thì bắt sâu, nhổ cỏ, còn em nhận nhiệm vụ tưới nước cho cây. Tất cả chúng em đều hăng hái làm việc. Ai cũng vui vẻ vì đã góp phần làm cây cối thêm tốt tươi.

Viết Đoạn Văn Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Lớp 2 Thật Sinh Động

Chủ nhật vừa rồi, khu phố của em có một buổi tổng vệ sinh. Chị Hoài và em đã cùng nhau tha, gia, chúng em được phân công chăm sóc cây cối trên các con đường. Cả nhóm cùng nhặt toàn bộ giấy rác, cỏ dại, sau đó chúng em sẽ trồng thêm hoa mười giờ vào bồn cây. Cuối cùng, các bạn nam sẽ lấy nước và tưới cho cây. Em mong cây cối sẽ thật tươi tốt.

Viết 3-5 Câu Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Tiếng Việt Lớp 2 Ngắn

Em rất thích cùng các bạn làm vườn vào mỗi buổi sáng. Hôm đó bọn em cùng nhau ra vườn nhà em dọn dẹp. Chúng em cùng bắt sâu và nhổ cỏ trong vườn, sau đó chúng em lại cùng nhau xách nước tưới cây. Cuối cùng, em đóng cửa vườn cẩn thận để chó và gà không vào phá cây trong vườn. Em cảm thấy rất vui vì được cùng các bạn chăm sóc vườn cây trong vườn.

Đọc thêm văn mẫu🌼 Kể Về Một Kỉ Niệm Đáng Nhớ Của Em 🌼 hay nhất

Viết 3-5 Câu Kể Lại Việc Em Và Các Bạn Chăm Sóc Cây Lớp 2 Ngắn Gọn

Hôm chủ nhật, được sự phân công của cô chủ nhiệm, nhóm em đã cùng ra chăm sóc vườn hoa hồng của lớp. Chúng em đeo găng tay vải do cô giáo phát, rồi nhổ đi những cây cỏ dại mọc trong luống hoa. Sau đó, chúng em cẩn thận cắt đi những chiếc lá vàng héo úa, để cây trông đẹp hơn.

Cuối cùng, chúng em tưới nước sạch cho những cây hoa hồng. Cây hồng sau khi được tưới nước thì tươi tốt hơn hẳn. Sau khi xong việc, bạn nào cũng rất vui vẻ ra về.

Kể Lại Việc Em Đã Trồng Hoặc Chăm Sóc Cây Xanh Lớp 2 Ngắn Nhất

Trước Tết, trường em có tổ chức một buổi lao động bảo vệ cây xanh. Mọi người đều tập trung ở trường để trồng cây non cho vườn hoa. Các anh chị lớn lớp 5 thì xách đất, cắt cỏ, mang cây non ra trồng. Em và các bạn nhỏ hơn thì tưới cây, bắt sâu. Em rất thích cây xanh và mong có nhiều dịp trồng cây ở trường cùng thầy cô và các bạn.

Tuyển tập văn mẫu ❤️️Kể Một Việc Tốt Mà Em Đã Làm Lớp 2❤️️ hay nhất

Viết một bình luận