Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 2 (20+ Mẫu Ngắn Hay)

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 2 ❤️️ 26+ Mẫu Ngắn Hay ✅ Tuyển Tập Những Đoạn Văn Mẫu Đặc Sắc Được Biên Soạn Dưới Đây.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Cách Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 2

Hướng dẫn bạn đọc cách giới thiệu về bản thân lớp 2 đơn giản nhất dựa vào việc lần lượt trả lời các câu hỏi sau:

  • Tên của em là gì? (giới thiệu tên hoặc họ tên đầy đủ)
  • Hiện nay em đang học lớp nào, trường nào?
  • Sở thích của em là gì? (gợi ý: đồ chơi yêu thích, món ăn yêu thích, môn thể thao yêu thích, địa danh du lịch yêu thích…)

Chia sẻ 🌼 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh 🌼 ngắn

Dàn Ý Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 2

SCR.VN chia sẻ mẫu dàn ý đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 2 để các em có thể hoàn thành tốt bài viết của mình một cách ấn tượng nhất.

I. Mở bài: Mở đầu bài giới thiệu của mình bằng một lời chào. Ví dụ: Chào mọi người / Chào cô và các bạn ,…

II. Thân bài: Bắt đầu trả lời các câu hỏi

  • Em tên là gì?
  • Học ở đâu? Lớp? Trường?
  • Gia đình em gồm những ai?
  • Em có sở thích gì? Thích học môn gì?
  • Em hay làm gì khi rảnh rỗi?
  • Ước mơ của em là gì? Vì sao?
  • Em sẽ làm gì để thực hiện ước mơ đó?

III. Kết bài: Cảm ơn các bạn đã lắng nghe bài giới thiệu.

Gợi ý cho bạn 🌹 Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Bằng Tiếng Anh Cho Học Sinh 🌹 ngắn

20+ Mẫu Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 2 Hay Nhất

Tham khảo 20+ mẫu viết đoạn văn giới thiệu về bản thân lớp 2 hay nhất sau đây để có thêm nhiều gợi ý hay.

Viết Đoạn Văn 5 Câu Giới Thiệu Về Bản Thân Ấn Tượng

Em tên là Lê Nguyễn Trang Anh, 7 tuổi, học sinh lớp 2A trường Tiểu học Văn yên, Hà Đông. Môn học em yêu thích là môn Toán. Đồ chơi em yêu thích là búp bê bằng bông, con vật em thích nhất là con mèo. Em tự hứa sẽ luôn cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt. Mong nhận được sự giúp đỡ của thầy cô và các bạn.

Viết Một Đoạn Văn Giới Thiệu Bản Thân Chi Tiết

Em tên là Hoàng Thu Phương. Hiện tại, em đang là học sinh lớp 2A2, trường Tiểu học Hy Vọng. Sở thích của em là xem hoạt hình, đọc truyện tranh. Trong các môn học, em thích nhất là môn Tiếng Việt, Thể dục. Gia đình của em gồm có bốn thành viên: bố, mẹ, em và bé Thảo. Trong tương lai, em muốn trở thành một y tá. Em cảm ơn thầy cô và các bạn đã lắng nghe.

Viết Một Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Mình Hay

Tôi tên là Nguyễn Linh Trang. Tôi là học sinh lớp 2C, trường Tiểu học Võ Thị Sáu. Sở thích của tôi là xem hoạt hình. Gia đình của tôi gồm có năm thành viên: ông nội, bố, mẹ, tôi và em trai. Tôi rất thích học môn Mĩ thuật. Ước mơ sau này của tôi là trở thành một họa sĩ. Sau đây, tôi sẽ vẽ tặng các bạn một bức tranh về lớp học của chúng ta.

Mời bạn đón đọc 🍂 Viết 2-3 Câu Tả Cảnh Đẹp Em Thích Lớp 2 🍂 ngắn

Viết Một Đoạn Văn Ngắn Tự Giới Thiệu Về Em

Chào các bạn! Mình tên là Mai Thu Trang, năm nay mình bảy tuổi. Nhà mình cách trường không xa lắm. Mình thích học tất cả các môn. Ngoài giờ học mình còn thường chơi nhảy dây, cầu lông. Mình rất vinh dự khi được bầu làm lớp trưởng. Rất mong các bạn giúp đỡ mình trong năm học này.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Mình Đầy Đủ Ý

Em tên là Nguyễn Ngọc Lan. Em sinh ra và lớn lên ở thành phố biển Nha Trang xinh đẹp. Hàng ngày em rất thích dành thời gian rảnh để bơi bội. Bố luôn là người huấn luyện và động viên em theo đuổi đam mê bơi lội này. Vì vậy em mong muốn sau khi lớn lên có thể trở thành vận động viên bơi lội chuyên nghiệp như cô Nguyễn Thị Ánh Viên để đem huy chương về cho Việt Nam.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Của Em Chọn Lọc

Tôi tên là Đỗ Tuấn Anh. Năm nay, tôi bảy tuổi. Hiện tại, tôi đang là học sinh lớp 2A. Sở thích của tôi là chơi game, đá bóng và đọc sách. Môn học mà tôi giỏi nhất là môn Toán. Còn môn học kém nhất là Tiếng Việt. Ước mơ của tôi là trở thành một cầu thủ bóng đá.

Xem thêm 🍂 Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Để Bảo Vệ Môi Trường Lớp 2 🍂

Viết 1 Đoạn Văn Ngắn Giới Thiệu Về Bản Thân Hay

Em là Lê Thị Tuyết. Hiện tại, em là học sinh lớp 2A1, trường Tiểu học Ánh Dương Năm nay, em bảy tuổi. Ở lớp, em chơi thân nhất với bạn Mĩ Khánh. Môn học mà em yêu thích nhất là Thể dục. Ngoài giờ học, em rất thích đi bơi. Ước mơ của em là trở thành một vận động viên bơi lội. Cảm ơn thầy cô và các bạn đã lắng nghe phần giới thiệu.

Viết 1 Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Em Lớp 2 Đơn Giản

Em tên là Trần Thị A. Em sinh ra và lớn lên ở Hà Nội. Hiện nay em học lớp 2A trường Tiểu học Dịch Vọng A. Em thích nhất là được học Toán, Tiếng Việt, Nhạc và Vẽ. Những môn học khác em đều thích cả. Mong ước của em là sau này lớn lên làm một cô giáo.

Viết Một Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Em Lớp 2 Siêu Hay

Kính chào thầy cô giáo và các bạn,

Tên của em là Minh. Em đang học lớp 2A1, trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Năm nay, em bảy tuổi. Gia đình của em gồm có ông nội, bố, mẹ và em. Trong gia đình, em yêu quý nhất là ông nội. Sở thích của em là đọc truyện tranh, xem hoạt hình. Ở trường, em chơi thân với bạn Minh Chi nhất. Em rất thích học môn Âm nhạc. Ước mơ của em là trở thành ca sĩ. Em sẽ cố gắng để thực hiện được ước mơ của mình.

Cảm ơn thầy cô và các bạn đã lắng nghe phần giới thiệu của em!

Viết Một Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 2 Ngắn Gọn

Tôi tên là Nguyễn Gia Bách. Năm nay, tôi bảy tuổi. Tôi đang học lớp 2C, trường Tiểu học Đại Mỗ. Gia đình của tôi gồm có bố, mẹ, anh trai và tôi. Sở thích của tôi là bơi lội. Tôi học giỏi là môn Toán. Tôi mong muốn trở thành một hướng dẫn viên du lịch. Tôi sẽ cố gắng học tập thật giỏi để thực hiện được ước mơ của mình.

Gợi ý thêm 🌼 Viết Đoạn Văn Kể Về Việc Em Đã Làm Cùng Người Thân Lớp 2 🌼 đặc sắc

Viết Một Đoạn Văn Tự Giới Thiệu Về Em Lớp 2 Dài Hay

Em chào anh chị! Em tên là Nguyễn Thị Hạnh. Nhà em ở quận Cầu Giấy. Hiện nay mình đang học lớp 2 trường Tiểu học Dịch Vọng A. Em thích tất cả các môn học nhưng em thích nhất là môn Toán. Sau này lớn lên em muốn làm một cô giáo dạy Toán. Hiện tại em đang là thành viên câu lạc bộ múa của Thành phố. Em rất vui khi được làm quen với anh chị.

Viết Đoạn Văn Ngắn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 2 Điểm 10

Xin chào tất cả mọi người ạ! Tên của mình là Kiều Thu, bạn bè thân thiết thường gọi mình là Bống. Mình rất thích các chú mèo và có thể chơi với chúng suốt cả ngày. Bạn nào cùng sở thích thì hãy sang nhà mình để thăm các bé mèo của mình nhé!

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Em Lớp 2 Ngắn Gọn Nhất

Mình tên là Gia Phong. Hiện nay mình đang học lớp 2A trường Tiểu học Văn Yên, Hà Nội. Mình thích đi đá bóng và câu cá cùng bố vào những ngày nghỉ. Môn học mình yêu thích là môn Toán và Tiếng Anh.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 2 Xuất Sắc

Chào mọi người! Em là Nguyễn Ngọc Đan Thư. Ở trường, em thích học môn Toán và Tiếng Anh. Em thường cố gắng làm bài tập và tham gia vào các hoạt động học tập với niềm đam mê. Em cũng thích học về khoa học và tự nhiên vì luôn muốn hiểu về thế giới xung quanh mình.

Ngoài việc học, em có nhiều sở thích khác nhau. Em thích đọc sách, đặc biệt là các câu chuyện kỳ thú và phiêu lưu. Em cũng thích vẽ tranh và tạo ra những tác phẩm nghệ thuật nhỏ. Bên cạnh đó, em cũng thích chơi thể thao, như đá bóng và chạy xe đạp.

Chia sẻ thêm mẫu 💚 Viết 3-4 Câu Kể Về Một Việc Em Đã Làm Ở Nhà Lớp 2 💚 ngắn

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 2 Ngắn Hay

Chào các bạn, xin tự giới thiệu mình tên đầy đủ là Phạm Thị Lan Anh. Mình theo học tại ngôi trường Tiểu học Bích Khuê, lớp 2/1. Mình thích nhất là được ăn các món ngon làm từ thịt gà, được học Toán và học Tiếng Anh, và cả đi chơi công viên vào cuối tuần nữa.

Viết Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 2 Văn Mẫu

Xin chào mọi người! Em tên là Anh Thư. Em đang học lớp 2A trường Tiểu học Lê Hồng Phong. Đang đang sống cùng ông bà nội và bố mẹ. Gia đình em rất hạnh phúc. Mỗi ngày em rất thích đi học vì gặp được nhiều bạn bè và thầy cô. Môn học yêu thích nhất của em là mĩ thuật. Em ước mơ sau này có thể trở thành họa sĩ để vẽ nên những bức tranh thật đẹp. Em sẽ cố gắng chăm chỉ học tập mỗi ngày để thực hiện ước mơ của mình.

Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 2 Đạt Điểm Cao

Em tên là Hải My. Hiện em đang học tại lớp 2C, trường tiểu học Lê Lợi. Em thích được đi du lịch nhiều nơi và khám phá nhiều vùng đất mới. Em mong sau này sẽ trở thành hướng dẫn viên du lịch tài giỏi.

SCR.VN hướng dẫn 🌈 Viết Thời Gian Biểu Lớp 2 🌈 chi tiết

Mẫu Đoạn Văn Giới Thiệu Về Bản Thân Lớp 2 Ngắn

Em là Trương Ngọc Ánh học lớp 2E. Em sinh ra và lớn lên tại cố đô Huế xinh đẹp, nơi có dòng sông Hương thơ mộng chảy qua. Sở thích của em là hát và học Tiếng Việt. Bố mẹ em đều là giáo viên. Em ước mơ sau này sẽ trở thành cô giáo dạy Văn học như mẹ của mình.

Đoạn Văn Lớp 2 Giới Thiệu Về Bản Thân Nâng Cao

Chào mọi người. Em là học sinh lớp 2C trường tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai. Sở thích của em là đọc sách và chơi game. Bố em năm nay 35 tuổi và đang là một kiến trúc sư tài ba. Tuy nhiên công việc của bố rất vất vả. Em cảm thấy tự hào khi là con trai của bố. Mẹ em là giáo viên cấp hai. Mẹ rất hiền dịu và xinh xắn. Mẹ em đảm đang lắm, vừa tháo vát việc nhà lại vừa là giáo viên dạy giỏi ở trường.

Trên trường em hay tham gia các buổi văn nghệ và các chương trình chung tay xây dựng một môi trường lành mạnh, xanh, sạch, đẹp. Ước mơ của em là trở thành một nhà thám hiểm. Mỗi ngày, em đều cố gắng chăm chỉ học hỏi không ngừng để thực hiện ước mơ đó.

Viết Đoạn Văn Kể Về Bản Thân Em Lớp 2 Hay Nhất

Em tên là Nhã Đan. Em sinh ra tại Đà Lạt nên rất yêu thích các loài hoa. Sở thích của em là trồng cây, mỗi ngày khi đi học về em đều ra vườn tưới nước cho cây cối. Em cũng yêu thích các môn khoa học, tìm hiểu về thiên nhiên, đặc biệt là em còn tìm đọc các sách về môn sinh học của chị gái, em thích thú và dành hàng giờ để đọc về các loài cây và tế bào mà không biết chán. Em sẽ cố gắng học tập thật giỏi để trở thành nhà sinh vật học tài ba.

Tìm đọc thêm 💧 Viết 3-4 Câu Kể Về Một Giờ Ra Chơi Lớp 2 💧 ngắn hay

Viết một bình luận